Xu Hướng 12/2023 # Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Thiên Bình Trong Chuyện Ấy # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Thiên Bình Trong Chuyện Ấy được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đàn ông cung Thiên Bình coi tình dục là một hoạt động nghệ thuật. Là người đàn ông được vị thần sắc đẹp sao Kim hộ mệnh, giống như đàn ông cung Kim Ngưu, anh ấy theo đuổi sự hưởng thụ và niềm vui cảm quan. Thông thường, con người lãng mạn như anh ấy biết cách tạo ra không khí ấm áp, đầy tình ý. Âm nhạc dịu nhẹ, hương thơm quyến rũ, nhiệt độ dễ chịu, ánh sáng dịu dàng, màu sắc hài hòa trở thành phông nền để anh ấy kiến tạo không gian tình dục hoàn hảo. Thoáng nghe có vẻ tình dục là loại quan hệ tự nhiên tuyệt diệu, trên thực tế nó đòi hỏi công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Đàn ông cung Thiên Bình sẵn sàng không tiếc công sức và thời gian tạo dựng công trình vĩ đại vì một chút đam mê.

Đàn ông cung Thiên Bình không phải mẫu đàn ông ích kỷ, coi mình là trung tâm, chỉ quan tâm đến việc phóng thích dục vọng xác thịt một cách thô bạo, dã tính, anh ấy thích quá trình lãng mạn có tiết tấu, dịu dàng, lãng mạn và kỳ diệu. Anh ấy thỏa mãn nhu cầu của bạn gái về khúc nhạc dạo đầu trước khi quan hệ tình dục, anh ấy tự nguyện giao lưu với bạn, dùng những ngôn ngữ ngọt ngào dịu dàng kích thích và khơi gợi niềm dam mê của bạn, sẵn sàng trả giá bằng mọi nỗ lực chỉ để thỏa mãn một chút dục vọng, để cơ thể bạn nảy sinh cảm giác hưng phấn lớn nhất.

Về phương diện tình dục, anh ấy không thiếu niềm đam mê, không những thế anh ấy còn biết cách dùng thân để để biểu đạt sự trân trọng phụ nữ một cách thanh cao, nho nhã. Anh ấy coi trọng tình dục ngang với tình yêu, tình yêu nảy nở và đồng hành cùng với cái đẹp.

Đàn ông cung Thiên Bình không quên duy trì phong độ tốt đẹp của một quý ông, ham muốn của đàn ông cung Thiên Bình trong chuyện ấy luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu và cảm nhận của phái nữ, thậm chí đôi khi anh ấy đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu mà coi nhẹ cảm xúc của bản thân.

Anh ấy rất cần môi trường hài hòa, tình tứ và tốt đẹp, trong đa số trường hợp, anh ấy không phải người có thể tiến hành quan hệ tình dục ở những địa điểm thiếu sự chuẩn bị như trên khu đất hoang, bãi biển hoặc băng ghế sau xe ô tô, những nơi đó sẽ làm hỏng kiểu tóc hoặc trang phục của anh ấy. Thông thường, anh ấy không thích thực hiện hành vi tình dục vào buổi sáng sớm. Khi mới tỉnh dậy, anh ấy thường chỉnh đốn bản thân, trang phục, áo mũ đàng hoàng gọn gàng chuẩn bị đi làm.

Ham muốn của đàn ông cung Thiên Bình trong chuyện ấy, không phải người không thể không chế dục vọng, nổi hứng quan hệ ở mọi địa điểm, thời gian. Với Đàn ông cung Thiên Bình, tình dục là một hoạt động nghệ thuật, là thăng hoa của tình yêu, hoạt động này cần sự chuẩn bị và sắp xếp chu đáo.

Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Cự Giải Trong Chuyện Ấy

Đàn ông cung Cự Giải là mẫu đàn ông hay cả thẹn, thận trọng, nồng ấm, giàu tình cảm, tinh tế, nhạy cảm và biết cách quan tâm đến mọi người. Thông thường, anh ấy không cần một đời sống tình dục quá phức tạp. Tình yêu và tình dục của anh ấy cùng tồn tại và được tiến hành song song. Anh ấy sở hữu cảm giác và trực giác vô cùng nhạy bén và chuẩn xác. Về phương diện tình dục, anh ấy rất giỏi xét đoán và nắm bắt nhu cầu của đối phương, đồng thời dành tặng cho phụ nữ tình cảm dịu dàng cần thiết mà họ mong muốn. Trong số mười hai cung hoàng đạo thì đàn ông cung Cự Giải không giống với những chòm sao giàu nam tính như Bạch Dương hoặc Sư Tử, đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy không thích cách dùng vũ lực và sức mạnh để tấn công và chinh phục phụ nữ.

Đàn ông cung Cự Giải không phải mẫu đàn ông thích sự sáng tạo cách tân kỳ dị trong tình dục. Nội tâm và thể xác anh ấy cần đạt tới cảm giác an toàn, thoải mái, thư giãn. Anh ấy cần sự vỗ về, ôm ấp, vuốt ve nhẹ nhàng của phụ nữ để cảm nhận tình yêu. Khung cảnh lãng mạn là một trong những nhân tô” quan trọng giúp anh ấy nhen nhóm ngọn lửa tình, anh ấy thích những tình tiết lãng mạn, nhẹ nhàng giống như ánh trăng.

Tính phức tạp của đàn ông cung Cự Giải thể hiện ở đặc điểm anh ấy thích vị trí chiếm lĩnh và chi phối kẻ khác nhưng lại là người đàn ông nhạy cảm, sợ bị người khác từ chối, bởi vậy khi kết bạn với đàn ông cung Cự Giải, bạn phải suy nghĩ đến tính cách hàm xúc, uyển chuyển, tế nhị, vòng vo của anh ấy và hãy thỏa mãn nguyện vọng bí mật to lớn đó.

Ham muốn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy có năng lực tưởng tượng vô cùng phong phú. Anh ấy thích sự lãng mạn giống như thần thoại cổ điển, thích đóng vai các danh nhân trong lịch sử hoặc trong thần thoại. Bạn là Hằng Nga, anh ấy là Hậu Dịch là ước vọng thần bí của anh ấy.

Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu Trong Chuyện Ấy Như Thế Nào?

Trong số mười hai cung hoàng đạo, đây là động vật nguyên thủy hiểu cách làm cho mỗi bộ máy cảm quan trên cơ thể đều được hưởng thụ khoái lạc nhất. Đối với đàn ông cung Kim Ngưu, tình yêu và tình dục là một thể thống nhất.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp.

Làm tình là hoạt động không cần đến tiền cũng có thể mang đến cảm giác hưởng thụ cho nhân loại nhất trên cõi đời này. Chính vì vậy đối với ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy mà nói không phải trò chơi so găng quyền lực với bạn, đàn ông cung Kim Ngưu không phức tạp như đàn ông cung Thiên Yết dùng tình dục để thao túng bạn, cũng không thích chinh phục bạn trên giường như đàn ông cung Bạch Dương, càng không giống đàn ông cung Bảo Bình, coi tình dục là một cuộc thử nghiệm.

Tình yêu mãnh liệt của anh ấy bắt nguồn từ dục vọng về thể xác. Đàn ông cung Kim Ngưu thích quan hệ tình dục với phụ nữ giống như yêu thích đồ ăn ngon và tiền bạc. Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức về giới tính, nếu bạn khát vọng tình yêu tinh thần kiểu Plato, nếu bạn là mẫu bạn gái không có nhu cầu cao về tình dục hoặc giả điều kiện đầu tiên khi bạn kiếm tìm người yêu là có thể giao lưu tư tưởng với mình, thiết nghĩ tốt nhất bạn nên tìm đàn ông cung Bảo Bình hoặc Song Tử thay vì tìm đàn ông cung Kim Ngưu.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy vô cùng thực tế, không chút hoang tưởng, đàn ông cung Kim Ngưu không có hứng thú cùng bạn mò mẫm những tư tưởng hay lý tưởng nhìn không thấy, sờ không thấy, trừ phi tư tưởng đó giống như vật báu nắm chắc trong tay giúp đàn ông cung Kim Ngưu kiếm tiền.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp, nếu bạn có thể nắm bắt các kỹ năng ve vuốt, nghĩa là bạn đang nắm trong tay tuyệt chiêu chiến thắng đàn ông cung Kim Ngưu, nếu bạn biết cách dùng ngôn ngữ cơ thể đặc biệt giao tiếp với anh ấy, bạn có thể biến “chú trâu đực” trông có vẻ hiền hòa, đáng tin, vững chãi trở thành “chú trâu rừng” hoang dã chạy điên cuồng trên sàn đấu bò.

Trước “chú trâu đực” với nhu cầu giới tính đang dâng trào sôi sục, bạn là người chiếm ưu thế lớn, không nên tỏ ra thẹn thùng chỉ vì giấc mơ hão huyền thời con gái. Đối diện với sức mạnh mê hoặc của giới tính, đàn ông cung Kim Ngưu mãi mãi là chiếc chiến xa bốc cháy ngùn ngụt mang biển số “dục vọng”.

Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng

Một người tham thú sự hưởng thụ cảm quan cao độ như đàn ông cung Kim Ngưu không hề giống với đại đa số kiểu đàn ông khác không thể áp chế khát vọng quyền lực, “chú trâu đực” đáng yêu này chỉ thích sống bình yên trong không gian tình yêu ấm áp, đàn ông cung Kim Ngưu yêu thích phụ nữ và tình dục.

Đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu không chỉ tìm kiếm sự an toàn và đảm bảo mà còn tình nguyện dâng tặng cho người phụ nữ của mình những điều tương tự như thế. Bất luận trong cuộc sống hôn nhân hay sống thử, đàn ông cung Kim Ngưu đều biểu hiện một cách vô cùng ổn định, đáng tin.

Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng, thậm chí có thể dâng tặng tất cả cho đối phương, đương nhiên, đàn ông cung Kim Ngưu kỳ vọng được đối phương đáp lễ tương đương.

Không giống như đàn ông cung Sư Tử yêu thích hư vinh, đàn ông cung Bạch Dương kiếm tìm điểm kích thích, đàn ông cung Song Tử kiếm tìm lòng hiếu kỳ, đàn ông cung Kim Ngưu không cần những thứ không có ý nghĩa thực tiễn để thỏa mãn niềm vui của bản thân. Nếu có thể sống chung với người mình yêu, đàn ông cung Kim Ngưu sẵn lòng vui vẻ ở nhà thay vì đến nhà hàng sang trọng dùng bữa với bạn bè.

Chòm sao Kim Ngưu đơn giản, đáng tin không có thói trăng hoa, thông thường, đàn ông cung Kim Ngưu không kiếm tìm sự kích thích về tinh thần, không ngó đông nhìn tây, không phải chàng họ Sở có mới nới cũ (trừ phi anh ấy gặp phải sự cám dỗ bền bỉ mà mình không thể kháng cự). Đa số đàn ông cung Kim Ngưu đều là người chồng đáng tin cậy và có thể trở thành chỗ dựa suốt đời của phụ nữ.

Đàn ông cung Kim Ngưu không hi vọng người bạn gái của mình có vấn đề trở ngại về sinh lý, bởi đó chính là lý do lớn nhất khiến đàn ông cung Kim Ngưu “vượt rào ăn vụng “.

Theo Thế giới đàn ông

Cung Hoàng Đạo Nào Có Ham Muốn Nhiều Nhất Trong ‘Chuyện Ấy’?

Yếu tố chiêm tinh có ảnh hưởng lớn đến ham muốn tình dục và các giác quan của mọi người. Hãy khám phá xem cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhiều nhất trong “chuyện ấy” và có một đường vòng thú vị đến với thiên đường thứ 7.

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những dấu hiệu cung hoàng đạo “nóng bỏng” nhất. Là một dấu hiệu của Lửa, Bạch Dương cần các mối quan hệ mãnh liệt và đầy nhiệt huyết. Bạch Dương có khả năng chinh phục tâm hồn đối phương. Nhanh chóng và mãnh liệt là hai từ để diễn tả về sự ham muốn của cung hoàng đạo này.

Bạch Dương thích ngắm nhìn người mà họ chinh phục trở nên đắm say với họ nhanh như thế nào. Điều này làm họ cảm thấy rõ ràng rằng họ đã chiến thắng và bạn đã thuộc về họ hoàn toàn. Họ làm mọi cách để đáp ứng mong muốn của bạn và sẽ sẵn sàng thống trị.

Top 2: Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao khá quan trọng “chuyện ấy” trong tình yêu và ngược lại thì tình yêu cũng là yếu tố đầu tiên để họ có thể thực hiện được việc này. Họ không thực sự cảm thấy thoải mái và rực rỡ nếu cứ che giấu vỏ bọc của mình. Thiên Bình khi đã yêu sẽ luôn chung thủy và gắn bó với nửa kia của mình. Họ muốn quấn quýt với người mình yêu trong những khoảnh khắc rực rỡ nhất, nóng bỏng nhất.

Nếu Thiên Bình là người yêu của bạn, đừng trốn tránh những ham muốn của họ.

Top 3: Kim Ngưu

Không nghi ngờ gì về việc Kim Ngưu là kẻ có nhiều ham muốn trong “chuyện ấy”. Họ rất gợi cảm, mềm mại và nhiều đam mê. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị dẫn dắt quá nhiều bởi niềm đam mê của họ. Họ luôn cho bạn cảm giác mới lạ, làm mọi cách để thỏa mãn nửa kia của mình.

Top 4: Bọ Cạp

Khi yêu, Bọ Cạp là những người vô cùng mãnh liệt và đam mê. Họ cho thấy sự hấp dẫn giới tính vô cùng rõ ràng. “Chuyện ấy” đóng vai trò như lối thoát và làm dịu tinh thần của họ. Khi yêu Bọ Cạp, hãy để bản thân bạn bị họ chi phối và không từ chối bất cứ điều gì bởi họ sẵn sàng chịu trách nhiệm và đưa bạn lên tầm cao mới.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Vietnamnet

Tối ngày 02/02/2023, tại TX Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu), Cty TNHH TMDV Phu Long đã tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh của cty trong năm 2023 và định…

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2023 đang cận kề, nhiều món quà ý nghĩa của các mạnh thường quân, đơn vị đã được trao tận tay người nghèo, người có…

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Ngày 9/2/2023, Trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT “PC08”, Công an tỉnh Bình Định) chobiết đơn vị này vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính. Cùng với đó, lập biên bản niêm phong, tạm giữ xe ô tô con mang biển kiểm soát 51G – 117.29. Trong đó, lái xe đã vi phạm tốc độ nhưng không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.

Đọc nhiều nhất

Công ty cổ phần Marina vừa có đơn kêu cứu gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho rằng việc yêu cầu công ty tạm ngừng tất cả mọi hoạt động tại dự án dến thuyền du lịch sẽ đẩy DN và người lao động vào đường cùng,

Nên xem

Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.

Cung Hoàng Đạo Nào Có Xu Hướng Ham Muốn Nhất Trong ‘Chuyện Ấy’?

Yếu tố chiêm tinh có ảnh hưởng lớn đến ham muốn tình dục và các giác quan của mọi người. Hãy khám phá xem cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhiều nhất trong “chuyện ấy” và có một đường vòng thú vị đến với thiên đường thứ 7.

Top 1: Bạch Đường

Bạch Dương là một trong những dấu hiệu cung hoàng đạo “nóng bỏng” nhất. Là một dấu hiệu của Lửa, Bạch Dương cần các mối quan hệ mãnh liệt và đầy nhiệt huyết. Bạch Dương có khả năng chinh phục tâm hồn đối phương. Nhanh chóng và mãnh liệt là hai từ để diễn tả về sự ham muốn của cung hoàng đạo này.

Bạch Dương thích ngắm nhìn người mà họ chinh phục trở nên đắm say với họ nhanh như thế nào. Điều này làm họ cảm thấy rõ ràng rằng họ đã chiến thắng và bạn đã thuộc về họ hoàn toàn. Họ làm mọi cách để đáp ứng mong muốn của bạn và sẽ sẵn sàng thống trị.

Top 2: Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao khá quan trọng “chuyện ấy” trong tình yêu và ngược lại thì tình yêu cũng là yếu tố đầu tiên để họ có thể thực hiện được việc này. Họ không thực sự cảm thấy thoải mái và rực rỡ nếu cứ che giấu vỏ bọc của mình. Thiên Bình khi đã yêu sẽ luôn chung thủy và gắn bó với nửa kia của mình. Họ muốn quấn quýt với người mình yêu trong những khoảnh khắc rực rỡ nhất, nóng bỏng nhất.Nếu Thiên Bình là người yêu của bạn, đừng trốn tránh những ham muốn của họ.

Top 3: Kim Ngưu

Không nghi ngờ gì về việc Kim Ngưu là kẻ có nhiều ham muốn trong “chuyện ấy”. Họ rất gợi cảm, mềm mại và nhiều đam mê. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị dẫn dắt quá nhiều bởi niềm đam mê của họ. Họ luôn cho bạn cảm giác mới lạ, làm mọi cách để thỏa mãn nửa kia của mình.

Top 4: Bọ Cạp

Khi yêu, Bọ Cạp là những người vô cùng mãnh liệt và đam mê. Họ cho thấy sự hấp dẫn giới tính vô cùng rõ ràng. “Chuyện ấy” đóng vai trò như lối thoát và làm dịu tinh thần của họ. Khi yêu Bọ Cạp, hãy để bản thân bạn bị họ chi phối và không từ chối bất cứ điều gì bởi họ sẵn sàng chịu trách nhiệm và đưa bạn lên tầm cao mới.

Đàn Ông Mông Cong, To Là Người Ham Muốn Cao, Nhỏ Nhặt?

Đàn ông mông to cực kỳ hấp dẫn chị em phụ nữ, tính tình thườngmạnh mẽ và cứng rắn, người có vòng 3 to thường có hệ tim mạch và não khá tốt.

Đàn ông mông to thì sao?

Một trong những bộ phận hấp dẫn nhất của cánh mày râu chính là cặp mông quyến rũ. Bạn có thể dùng “tài sản” này của chàng để làm đệm đấm bốc hay chỉ ngắm “rửa mắt” thôi cũng rất thú vị rồi.

Dù thừa nhận hay không thì thực tế các nàng vẫn chú ý khá nhiều đến vòng 3 của phái mạnh. Và hãy tin tôi đi, đó không phải là điều đáng xấu hổ hay quá trần tục đâu. Cũng giống như đàn ông thường chú ý đến ngực phụ nữ, chuyện các chị em chú ý đến vòng 3 của đàn ông cũng là bình thường, do sức hấp dẫn của những giới tính trái ngược nhau mà thôi. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta biết được mình thích gì và đâu là khởi nguồn của những sở thích ấy.

1. Anh ấy cũng có phần “êm ái”: Đàn ông thường mạnh mẽ và cứng rắn. Nhưng ít nhất thì vòng 3 của các chàng cũng mềm mại trong mắt chị em.

2. Thậm chí cả khi hôn nhau hay dựa vào vai chàng, bạn cũng được ve vuốt vòng 3 hoành tráng ấy

4. Một chiếc nệm khá êm cho những lúc bạn bực bội muốn “tung cước” vào chàng. Thật vậy, những đôi yêu nhau thỉnh thoảng vẫn đùa nhau theo cách “bạo lực” này. Và hẳn nhiên, vòng 3 nảy nở của chàng cũng giúp bạn đỡ đau chân hơn khi “bạo hành” người ấy nhỉ.

5. Chàng cũng có thể là người giỏi khiêu vũ. Hoặc ngay cả khi chàng không biết khiêu vũ là gì, nhưng chỉ cần lắc lư theo nhạc cũng đủ hấp dẫn chết người rồi.

6. Một công dụng khác của những anh chàng sở hữu vòng 3 to chính là làm gối, đệm cho bạn gái.

7. Bạn sẽ có động lực tập luyện thể thao để sở hữu vòng hông ngang ngửa chàng.

8. Những anh chàng có vòng 3 to thường sở hữu nhiều gien tốt. Đôi mắt có thể là cửa sổ của tâm hồn, nhưng vòng 3 cũng là cửa sổ để phô diễn những ưu điểm của cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu, những người có vòng 3 to thường có hệ tim mạch và não khá tốt.

9. Trông chàng cực kỳ nóng bỏng khi mặc quần jeans, quầy tây, quần chip và đặc biệt là khi chẳng mặc gì.

10. Chàng thường không ngó nghiêng nhiều đến những cô nàng nóng bỏng khác. Thật vậy, chúng ta thường bị những người khác giới thu hút bởi những gì chúng ta không sở hữu. Ví dụ đàn ông thường để ý nhiều đến phụ nữ có ngực hoặc hông lớn. Nhưng nếu bản thân chàng cũng đã sở hữu vòng hông gợi cảm thì việc gì chàng phải chú ý đến những cô gái khác nữa.

11. Chỉ nhìn và đánh giá những cử động của chàng cũng là một phương pháp giải trí khá vui. Không phải bạn háo sắc mà là do chàng quá sức hấp dẫn đi. Mà đã hấp dẫn thì dù chàng chỉ đứng rửa bát hay lau nhà thì cái vòng 3 của chàng cũng đủ thu hút và khiến bạn “điên đảo” rồi.

Xem tướng mông phụ nữ và đời sống tình dục

Mông tròn, đầy đặn Một người phụ nữ có cặp mông tròn, đầy đặn tương xứng với cơ thể cũng dự báo người đó có tướng tốt. Còn nếu phụ nữ sở hữu mông quá to thì thường là người tính nóng nảy, ít khi nhường nhịn người khác. Ngược lại, nếu phụ nữ sở hữu một cặp mông lép và không cân đối với cơ thể thì cuộc đời người đó khó mà an nhàn, sung sướng được.

Mông nhỏ Những phụ nữ sở hữu đôi mông nhỏ thường sống nội tâm, tính tình có thể nóng giận bất thường. Ngoài ra, đây còn là người phụ nữ có đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Trong tình yêu, họ thường dễ rung động nhưng lại không gặp được nhiều thuận lợi.

Mông lớn Phụ nữ sở hữu đôi mông hơi lớn hơn so với cơ thể thường có tính tình độ lượng và hào phóng. Đối với tình yêu, họ cũng yêu hết mình và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ dễ bị lợi dụng và lừa gạt. Những người phụ nữ này thường có cuộc sống khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc và rất ít khi phải lo lắng.

Mông lép Nếu phụ nữ có hình dáng cơ thể nhỏ bé và không có mông thì là người học cao nhưng thường thành công ít, hay gặp khó khăn trong cuộc sống. Còn phụ nữ có cơ thể mập tròn nhưng lại có đôi mông lép thì thường hiếm muộn về đường con cái, hay gặp phải sự cô độc, buồn chán trong cuộc sống.

tu khoa

xem tương dan ong mong to

đàn ông mông cong

xem tướng đàn ông đào hoa

xem tuong dan ong chung thuy

Có thế bạn quan tâm :

Cập nhật thông tin chi tiết về Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Thiên Bình Trong Chuyện Ấy trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!