Xu Hướng 9/2023 # Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa # Top 15 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự phân tách nguyên tử đã vi phạm bản chất của vũ trụ vì có nhận thức của những nhà khoa học tham dự vào. Đó là, Trái Đất và mọi sinh vật ở đây có mối quan hệ chia sẻ phân tử với vũ trụ. Chúng ta là những đứa con của vũ trụ. Chúng ta đang đùa với lửa một cách mạo hiểm khi thay đổi đơn vị cơ bản, nguyên tử, mà không có sự hiểu biết toàn thể. Đây thực sự là một cưỡng bức cho thế giới nhỏ bé này bằng năng lượng chiến binh tiêu cực. Như những cá nhân tham gia vào bức ảnh toàn kí vũ trụ đồng phương tương tính, chỉ ta được cho phép sử dụng sức mạnh để bảo vệ bản thân nếu nó là phương tiện của nhận thức cao cấp từ chiến binh thần thánh. Đó bao gồm sức mạnh của chúng ta tập trung trong mạng lưới hệ mặt trời, và sự bảo vệ của chúng ta là từ sức mạnh bên trong. Trở thành một chiến binh thần thánh có nghĩa là trở thành người bảo vệ gia đình, bảo vệ Hestia – vị thần gia đình, tính cân bằng và hòa bình. Điều đó nghĩa là đi vào Trái Đất với đam mê chứ không phải là cưỡng bức.

Đã từng là năng lượng chiến binh mức thấp khi Jason bạo hành Medea, Circe và Hestia, ba nữ thần mặt Trăng. Năng lượng chiến binh bậc thấp là hình thức của sự cưỡng hiếp và thể hiện sức mạnh tiêu cực lên trên phụ nữ; năng lượng chiến binh bậc cao là sự bảo vệ gia đình, phụ nữ và trẻ em. Rõ ràng là chúng ta có cơ hội để học lại những nghệ thuật thần thánh, để sống cân bằng với sao Hỏa và sao Kim. Vô thức tập thể đã biết rằng sao Hỏa/sao Kim không cân bằng dẫn đến cuộc thảm sát Holocaust và những bệnh tật như AIDS. Ví dụ như có ai đó đã băn khoăn rằng việcphân tách nguyên tử – thậm chí không quan tâm cân nhắc đến hậu quả ô nhiễm phóng xạ – có gây ra bệnh tật mới không? Tất cả những gì ta phải làm bây giờ là thay đổi động lực, và người có góc chiếu giữa sao Hỏa và Chiron có thể dạy chúng ta cách sống ở đời này.

là sự bắt đầu biết đến chiến binh thần thánh. Bốn khách hàng của tôi có Chiron trùng tụ sao Hỏa, tất cả trừ một người đang sử dụng nó theo cách không phát triển. Họ cứng đầu một cách đáng kinh ngạc và tựa như những con ngựa bất kham với năng lượng nhiều khủng khiếp. Họ thấy thật khó để nhìn chính mình một cách khách quan, nhưng họ là những người ấm áp và quan tâm đến người khác. Ba người này là phụ nữ, và hiển nhiên thật khó cho họ để quen với hình ảnh một chiến binh thần thánh. Tuy vậy, hai người trong số họ phản ứng một cách mạnh mẽ khi tôi đề nghị họ cộng hưởng hoặc hòa hợp với Nữ Thần Mặt Trăng. Lá số #15, với Chiron trùng tụ sao Hỏa, là một linh mục làm việc với các nghi lễ của người Mỹ Bản Xứ. Người này chia sẻ năng lượng chiến binh thần thánh nhiều năm liền với Sioux. Diêm Vương/Mặt Trời trùng tụ tại cung địa bàn thứ mười hai đang vuông góc Mặt Trăng trong Chiron trùng tụ sao Hỏa Bạch Dương tại cung địa bàn thứ chín khiến anh ấy trở nên cởi mở với tâm linh của Sioux, và Chiron trùng tụ sao Hỏa làm Sioux nhận biết vai trò của anh như một chiến binh thần thánh cho việc chữa trị.

sinh ra trong nhận thức về hình mẫu chiến binh năng lượng một cách mạnh mẽ. Những người này thường rất ý thức về năng lượng của Chiron vì góc vuông, và họ phát triển mọi hình thức chiến thuật trong việc lẩn tránh năng lượng Thiên Vương đến khi trải nghiệm đối góc Thiên Vương của họ. Vị trí này cũng giống như cách mà hầu hết chúng ta cảm nhận khi phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa. Sao Hỏa là việc sử dụng một cách hung hãn năng lượng, và Chiron là một sự xuyên thủng năng lượng đến đầu bên kia, nên người này đang được thử thách để phát triển những chiến thuật mới và lạ lùng cho cuộc sống. Zane Stein đã lưu ý bằng cách nào đó họ có xu hướng không đi theo lối mòn và một ví dụ tuyệt vời cho việc này chính là Jim Jones trong cuộc tàn sát Jonestown, lá số #35. Chiron tại điểm gần cuối cung địa bàn thứ tư trùng tụ Mặt Trời trong cung địa bàn thứ năm ngụ ý việc nghiên cứu của anh cho sự tự thải hồi sức sáng tạo, và góc vuông với sao Hỏa trong cung địa bàn thứ tám cho thấy làm cách nào anh ấy bị kẹt trong chứng loạn dâm với xác chết, điều đã lấy đi nhiều cuộc đời vì anh. Người nghệ sĩ nhiếp ảnh của lá số #9 đã trải qua khó khăn to lớn trong việc đi theo lối mòn. Thật ra, anh ấy đã trải nghiệm sự khủng hoảng đến tê liệt khi Chiron transit sao Hỏa/Thiên Vương của anh đang vuông góc với Chiron bẩm sinh. Vì sao Hỏa/ Thiên Vương trú trong cung địa bàn thứ bảy và Chiron đang nằm trong đỉnh của cung địa bàn thứ chín, sự khắc nghiệt tâm linh này đã đặt những căng thẳng dữ dội vào trong các mối quan hệ của anh. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không nghĩ người này có thể sống sót đến bây giờ nếu không phải nhờ công trình năng lượng Chiron của anh. Rõ ràng là hiệu ứng này được tăng lên một cách nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và Chiron trong Chiron lục hợp sao Hỏa Xử Nữ. Sự kêu gọi những biểu tượng Atlantis, lá số #33, có sao Hỏa vuông góc Chiron trong góc vuông lớn với Chiron/La Hầu ở cung địa bàn thứ mười – sao Hỏa trong cung địa bàn thứ nhất – Kế Đô/Part of Fortune trong cung địa bàn thứ tư – Thiên Vương đang nghịch hành tại cung địa bàn thứ bảy. Cô đã học cách kích hoạt sao Hỏa đối góc Thiên Vương ngay khi tìm thấy con đường cuộc đời cô trong việc kích hoạt những biểu tượng cho nhận thức Thời Đại Mới.

Những người với sao Hỏa tam hợp Chiron luôn luôn có vẻ như không bao giờ gặp may. Trực giác của họ thì siêu phàm và mạnh mẽ, đồng thời họ có vẻ như thấy trước một cách chính xác thời điểm để làm nên bước đột phá . Sự hiện diện của sao Hỏa xóa bỏ mọi xu hướng chung của tam hợp trong việc trở nên lười biếng, và một phần của Chiron được kích hoạt bởi sao Hỏa có xu hướng làm cho một người rất thích mạo hiểm. Sigmund Freud, lá số #51, có Chiron trong cung địa bàn thứ ba tam hợp chính xác với sao Hỏa, khả năng giao tiếp với năng lượng của anh vẫn là một hiện tượng cho đến ngày nay. Phil Donahue có Chiron lục hợp sao Hỏa, khả năng trong việc tóm lấy vận may cho mình và sau đó làm nên sự phát triển nhận thức trong công trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nghệ sĩ đàn hạc Thời Đại Mới của lá số #36 đã thể hiện một khuynh hướng tương tự để đi khỏi lối mòn và sau đó thay đổi nhận thức bằng công trình của cô. Cô ấy đặc biệt sử dụng những nhịp điệu chậm rãi từ loại âm nhạc của riêng mình, một loại âm nhạc chữa trị cho con người, đặc biệt là người già.

tạo nên một sức chuyển đổi khủng khiếp, đó cũng là điều mà mọi bất đồng vị làm với Chiron. Bạn sẽ thấy rất ít người có vị trí này được gần với khả năng mở rộng nhận thức, nhưng bạn sẽ thấy có nhiều người khát khao có nhiều nhận thức hơn nhưng không biết cách nào để đạt được chúng. Cũng như mọi bất đồng vị vẫn thế, năng lượng không bao giờ ngừng việc đẩy sự rõ ràng lên trước. Góc chiếu này đa phần dẫn đến căng thẳng liên tục với nhiều giải pháp. Lá số #37 là của một mục sư đã chỉ dẫn từng bước chuyển để đến với không gian thần thánh. Ông có uy tín cực lớn, và động lực của ông là mang đến năng lượng tuyệt vời đã được tăng sức mạnh bởi sao Hỏa bất đồng vị Chiron. Kế Đô của ông trong Xử Nữ thể hiện ông là một nhà trị liệu trong nhiều kiếp, người đã đạt đến sự giao tiếp xuất thần (La Hầu trong Chiron bất đồng vị sao Hỏa Song Ngư tại cung địa bàn thứ ba). Sao Hỏa bất đồng vị Chiron là một góc chiếu khó khăn để phát triển, nhưng nó có sự tiềm tàng to lớn cho những cấp độ tiếp theo của nhận thức.

Chiron đối góc sao Hỏa là một tiềm năng đầy đủ của hình mẫu một chiến binh thần thánh, nhưng vì sự nhận thức này được hiểu biết quá ít trong văn hóa, nên có rất ít không gian để giải bày về nó. Góc chiếu này sẽ có lòng quảng đại lớn lao với những người bị áp bức và sẽ đấu tranh vì sự bất công. Những người đã từng không thể vượt qua nỗi sợ hãi nhưng vẫn nuôi dưỡng khả năng khuyến khích động lực văn hóa mà họ đã sống trong nó sẽ là người chân thành, đáng tin cậy và rất mạnh mẽ. Hàng năm trôi qua kể từ lúc xuất hiện Chiron, có nhiều người thấy được sức mạnh của chiến binh thần thánh lớn lên trong mình. Lá số #2 là của một nhà trị liệu trẻ tuổi Thời Đại Mới thể hiện người có khả năng kích hoạt năng lượng chiến binh bằng cách làm việc của mình và đồng thời tham gia vào nghi thức đi trên đá nung. Người phụ nữ trẻ này rộng lượng và an toàn; cô là một dấu hiệu của tương lai.

(Người xem 1.056 lượt, 308 lượt / ngày)

Barbara Hand Clow

Barbara Hand Clow là một giảng viên quốc tế, giáo viên hội thảo và nhà văn. Bà lấy bằng cử nhân triết học tại Đại học Seattle, sau đó lấy bằng thạc sỹ tâm lý học hành vi tại Đại học Washington, và bắt đầu làm nghiên cứu sinh tiến sỹ về Tâm lý học Reich, Freud và Jung. Năm 1969, bà nhận thấy rằng chiêm tinh học là một công cụ chẩn đoán cực kỳ chính xác, và bắt đầu tìm hiểu và thực hành về chiêm tinh học. Năm 1982-83, bà lấy bằng thạc sĩ về thần học và chữa bệnh với Matthew Fox ở Chicago. Luận án của bà đã so sánh kỹ thuật phân tâm học của Jung và trị liệu hồi phục tiền kiếp.

Sao Hỏa Dưới Góc Nhìn Truyền Thống

OF THE PLANET MARS, AND HIS SEVERAL SIGNIFICATIONS – William Lilly

Tên gọi

Marvors, Ares, Pyroeis, hoặc Gradivus.

Dáng vẻ

Có kích thước nhỏ hơn sao Mộc và sao Kim. Mang màu sắc sáng, chói, rực rỡ.

Chu kỳ chuyển động

Hoàn tất vòng quay quanh 12 cung hoàng đạo trong 1 năm, 321 ngày, và 22 tiếng.

Nghịch hành trong khoảng 80 ngày mỗi năm, kỳ bất động kéo dài khoảng 2 hoặc 3 ngày.

Thế của hành tinh

Tướng

Vượng

Suy

Sinh

Bạch Dương (đối với bản đồ sao ngày) / Thiên Yết (đối với bản đồ sao đêm)

Thiên Bình & Kim Ngưu

Ma Kết

Cự Giải

Các cung nước đối với các bản đồ sao cả ngày lẫn đêm.

Ích

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

22° – 26° 27° – 30° 26° – 30° 1° – 6° 26° – 30° 25° – 30° 25° – 30° 1° – 6° 26° – 30° 20° – 25° 26° – 30° 21° – 26°

Bình

Bạch Dương Song Tử Sư Tử Thiên Yết Ma Kết Song Ngư

1° – 10° 11° – 20° 21° – 30° 1° – 10° 11° – 20° 21° – 30°

Bản tính

Tính nam. Thuộc đêm. Nóng và khô. Nóng nảy. Điềm gở, đấng tạo ra chiến tranh, xung đột và bất hòa.

Biểu thị khi ở thế tốt

Biểu thị khi ở thế xấu

Một người tầm phào, không khiêm tốn hoặc không chân thật; thích giết chóc, ẩu đả, bóc lột; kẻ cầm đầu phiếm quân hoặc bạo động; dễ lay động như một ngọn gió; kẻ bội phản với lòng ngỗ nghịch, người bội lời thề, vô ơn, bất chính, gian lận; thô tục; manh động; phi nhân tính; không sợ trời và cũng không nể người; áp chế mọi người; tham ác, tàn bạo.

Tướng mạo

Dáng người trung bình, chắc khỏe, xương to, săn chắc hơn là mập mạp; nước da nâu, đỏ hoặc mang tông màu rất gắt; khuôn mặt tròn; tóc màu đỏ, hung hoặc nâu vàng, sợi tóc thường xoăn. Mắt nâu, màu nhạt, có cái nhìn sắc bén; biểu cảm tự tin, rõ nét, y là người chủ động và không hề nao núng.

Sao Hỏa mọc và lặn trước Mặt trời¹ biểu thị một người dũng cảm, sắc da pha trộn giữa trắng và đỏ, dáng vóc cao ráo, râu tóc rậm rạp. Sao Hỏa mọc và lặn sau Mặt trời² biểu thị một người có nước da khá đỏ, dáng vóc trung bình; đầu nhỏ, cơ thể mịn màng và không rậm rạp râu tóc; tóc vàng, cứng, ít nước trong cơ thể.

Con người và Nghề nghiệp biểu thị

Tướng quân, đại tá, thuyền trưởng hoặc chiến binh nói chung; bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc quân y, nhà giả kim, người săn bắn, tay bán thịt, nguyên soái, trung sĩ, quan khâm sai, đao phủ/người hành xử, kẻ cắp, thợ rèn, thợ làm bánh, thợ rèn vũ khí, nghệ nhân đồng hồ, thợ sửa giày, thợ làm tóc, thợ cạo, người bán vũ khí, thợ nhuộm, đầu bếp, thợ mộc, con bạc, kẻ săn giải thưởng, thợ thuộc da hoặc làm các công việc về da.

Bệnh tật và Bộ phận cơ thể

Túi mật, tai trái, sôt cách ngày, sốt rét, sốt cao, đau nửa đầu, mụn nhọt, những bệnh dịch và các bệnh dịch khiến một phần của cơ thể đau đớn, bỏng, lác đồng tiền (epect mảng tròn), các vết phồng rộp, mê sảng, điên loạn, những cơn loạn óc bất thình lình, vàng da, kiết lỵ, các bệnh về lỗ rò³, tất cả những chứng bệnh hoặc vết thương ở bộ phận sinh dục nam, sỏi ở thận hoặc bàng quang, sẹo hoặc vết thủy đậu nhỏ ở mặt, thương tích bởi những gì bằng sắt, giời leo, và tất cả những bệnh khởi phát do cơ thể tích tụ quá nhiều tức giận, cáu bẳn hoặc những cảm xúc mạnh mẽ.

Mùi vị

Những vị đắng, hắc, và làm bỏng lưỡi.

Màu sắc

Màu đỏ, vàng, những màu gắt và chói.

Thảo dược

Tất cả những loại màu đỏ, lá sắc nhọn, vị cay nồng; ưa mọc ở nơi khô ráo, có khả năng ăn mòn hoặc thẩm thấu vào xương thịt, khiến cơ thể nóng rát. Chẳng hạn như các loại sau: Cây tầm ma, những loại cây có gai, restharrow⁴, cây nhựa quỷ⁵, phúc bồn tử đỏ hoặc trắng, cây hắc mai, cây lê lư trắng, hành tây, cây bìm bìm, tỏi, hạt mù tạt, tiêu, gừng, tỏi tây, cải xoong cay, cây bạc hà đắng, cây độc cần, đàn hương đỏ, me, tất cả những thảo mộc dễ thu hút sự cáu bẳn bởi sự tương đồng, củ cải, castoreum⁶, rau răm, assarum⁷, cây kế thiêng⁸, cantharidin⁹.

Thực vật

Tất cả những loại cây sắc nhọn, như bụi gai hoặc cây hạt dẻ.

Động vật

Báo, hổ, chó ngao, kền kền, cáo hoặc những loài động vật hiếu chiến, dũng cảm và tàn bạo nói chung; hải ly, ngựa, con la, đà diểu, dê, sói, lừa Nam Phi, ruồi, muỗi mắt, chim te te, cockarrice – một sinh vật huyền thoại đầu gà-thân rồng, điểu sư, gấu.

Cá chó¹⁰, cá mập, cá râu, tất cả những loại sâu có vẻ ngoài gớm ghiếc, bọ cạp.

Chim ưng, kền kền, diều hâu, quạ, chim cốc, cú, đại bàng, chim toucan.

Nơi chốn

Lò luyện sắt, xưởng rèn, cửa hàng, lò nung, lò mổ, những nơi đốt than hoặc gạch, ống khói.

Chất khoáng

Sắt, antimon, asen, lưu huỳnh, bột son¹¹.

Đá

Kim cương, đá nam châm, huyết thạch, ngọc thạch anh, thạch anh tím, đá thử hợp kim [bằng cách rạch lên], đá thần sa.

Sai số

Bảy độ.

Năm

Số năm tốt nhất mà sao Hỏa biểu thị là 264. Tiếp đó là 66, trung bình là 40, và kém hơn là 15.

Tuổi tác

Thời sung mãn của tuổi trẻ, và độ tuổi từ 41 đến 56.

Ngày trong tuần

Thứ Ba, sao Hỏa bắt đầu cai quản từ giờ đầu tiên khi Mặt trời mọc cùng giờ thứ tám của ngày ấy.

Tương hợp

Tương hợp với sao Kim và xung khắc với tất cả các hành tinh còn lại. __

1. Khái niệm “oriental” trong chiêm tinh, với “orient” có nghĩa gốc là “mọc” hoặc “hiện lên”, chỉ những hành tinh đi trước Mặt trời theo chiều kim đồng hồ trong bản đồ sao. 2. Khái niệm “occidental” trong chiêm tinh, với “occident” có nghĩa gốc là “lặn”, chỉ những hành tinh đi sau Mặt trời trong bản đồ sao. Tức mọc và lặn sau Mặt trời, chỉ có thể nhìn thấy khi đêm xuống. 3. Một lỗ thông bất thường giữa hai cơ quan trống, xuất hiện do bị tật hoặc do lở loét. 4. Cây vật chủ cho côn trùng chuyên ăn nhựa cây. 5. Euphorbia peplus, một loài thực vật có hoa trong chi Đại kích 7. Có lẽ tác giả đang đề cập đến Asarum, tên một chi thực vật với thân và rễ có mùi vị giống với gừng nên còn được gọi là gừng dại trong tiếng Anh. 8. Một loại cây thân màu đỏ, thân và lá có nhiều gai, hoa màu vàng. Nicholas Turner vào thế kỉ 16 đã viết rằng không có gì để chữa trị bệnh viêm loét, đau nhức do u nhọt tốt hơn cây kế thiêng. 9.Một chất được lấy từ xác ruồi Tây Ban Nha phơi khô. Là chất độc nhưng đồng thời cũng được sử dụng như một loại chất kích thích với liều lượng nhỏ. 10. Cá chó là một loài cá ăn thịt, có nhiều ở Bắc Mỹ và Bắc Âu.  Nhiều nơi người ta còn gọi cá chó là sói nước, bạo chúa ao hồ, hay cá mập nước ngọt. Cá chó lớn có thể ăn thịt đồng loại nhỏ hơn mình, hoặc cá mái sau khi đẻ trứng có thể quay sang ăn thịt cá trống vừa thụ tinh cho trứng của mình. 11. Một chất nhuộm tự nhiên có dải màu từ vàng đến nâu.

__

Theo tài liệu cổ Christian Astrology của William Lilly từ thế kỉ 17.

Ảnh: Daily Generated Art

Sao Hỏa Song Tử

Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

Với một đầu óc linh hoạt và sáng suốt, sao Hỏa Song Tử có một khả năng tán tỉnh thật kỳ diệu và nhanh chóng đến khó tả. Họ có một vấn đề duy nhất, đó là thiếu ý chí. Họ rất dễ nản nếu đối phương có quá nhiều rào chắn phòng thủ.

Sao Hỏa Song Tử yêu thích những cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngay khi mối tình của họ trở nên kém thú vị đi, họ liền tìm cách trốn chạy và tìm đến một mối tình khác. Sao Hỏa Song Tử thường có nhiều mối tình (hoặc cảm nắng) khác nhau trong cùng một thời điểm.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai có vẻ sẽ tốt hơn khi là… bạn bè của nhau. Mặc dù nhu cầu cảm xúc của hai bạn hoàn toàn khác biệt, sao Kim Kim Ngưu và sao Hỏa Song Tử vẫn có thể bù trừ cho nhau ở nhiều điểm. Kim Ngưu gợi cảm sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, vô tư lự, dí dỏm, khó đoán trước của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ vừa là trở ngại lại vừa mê hoặc sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh và coi “chuyện ấy” như một hoạt động tinh thần nhiều hơn là cơ thể. Chuyện yêu đương của hai bạn chưa biết chừng sẽ tạo ra một bộ sưu tập những “trò chơi” bất tận cùng những chuỗi mơ mộng, tưởng tượng miên man cùng nhau. Cả hai người đều suy nghĩ tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì, sau đó lại tò mò xem mình sẽ học được gì từ chính sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Quả là một cặp đôi thú vị!

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này có thể sẽ gặp chút thách thức và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lí trí nhiều hơn. Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Trái tim vô tư lự và thích tán tỉnh của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, có phần nặng nề của một người hay giấu giếm như sao Kim Bọ Cạp có phần hơi quá đà. Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó. May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Bản Đồ Sao: Sao Hỏa

Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong của bạn? Và khi ở vị trí ấy, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng gì?

Sao Hỏa ở Xử Nữ

Bạn thường tỏ ra khá chú trọng đến vẻ ngoài. Bạn cũng rất khoa học và logic. Bạn sẽ rất thích làm việc và nhiệt tình nếu như có thể đóng góp cho một mục đích tốt đẹp. Bởi vì kỹ tính và tỉ mỉ, bạn thường tạo ra những thói quen và làm tốt cả những công việc đơn điệu nhất.

Về mặt tình dục, bạn có xu hướng lí tưởng hóa (nghĩa là nghĩ về chuyện ấy một cách đơn thuần, bản chất nhất), mặc dù cũng không phải thuộc dạng “trong sáng”. Nhiều lúc, bạn có thể thiếu đam mê, thiếu trí tưởng tượng và rất thiếu kiên nhẫn với những thứ phù phiếm.

Bạn có xu hướng quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật. Đây là một vị trí tốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, hoặc không thì làm vườn có thể là một sở thích tuyệt vời với bạn. Với các góc hợp xấu, bạn có thể quá cay nghiệt, xảo quyệt hoặc đa nghi.

Về mặt tình dục, bạn có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như: âm nhạc, ánh sáng êm dịu và không gian đẹp đẽ xung quanh. Đôi khi bạn thiếu tự tin và nên học cách để không dựa vào người khác. Với các góc hợp xấu, bạn có thể lười biếng, hoặc muốn tất cả mọi người tuân theo quy tắc của mình.

Sao Hỏa ở Bọ Cạp

Bạn cứng rắn, độc lập, nghiêm túc và mạnh mẽ, ít khi hành động trừ khi có thể xác định chắc chắn kết quả có lợi với mình. Bạn cũng khá duy tâm, hay điều tra và luôn làm theo những cách riêng của mình. Bạn thường rất đáng tin cậy và cũng mong muốn những người khác cũng làm cho bạn tin tưởng. Mặc dù bạn có thể thiếu khả năng thích ứng và khả năng thả lỏng thư giãn, nhưng lại là một nhà kế hoạch và chiến lược khó ai sánh bằng. Bạn luôn hành động với thái độ “được ăn cả ngã về không”, khiến cho việc thỏa hiệp rất khó khăn.

Về mặt tình dục, bạn thường cũng mạnh mẽ, dữ dội, rất kín đáo và thậm chí bí mật. Nếu bạn không nắm được nguồn năng lượng từ sao Hỏa, bạn có thể trở nên ghen tuông dữ dội.

Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu với những nhịp điệu, giai điệu. Bạn ga-lăng, lộng lẫy và sắc sảo, vì vậy thường được vui vẻ chào đón tại mọi cuộc tụ họp xã hội. Về mặt tình dục, bạn có thể khá cởi mở và thích khám phá. Với những góc hợp xấu, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, hoặc có thể gặp một số khó khăn rắc rối trong khi đi du lịch hoặc khi ở nước ngoài.

Sao Hỏa ở Ma Kết

Hấp dẫn, tự tôn, phong trần, trầm tĩnh và hòa nhã, bạn là một nhà tổ chức và một nhà lý luận tốt. Với bạn, thành công rất quan trọng, bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được nó. Bạn rất thực tế và hiếm khi hành động bốc đồng; do đó có thể làm tốt việc kinh doanh và quản lý. Có thể nói rằng, nhắc đến bạn là nhắc đến sự tự chủ và kỉ luật tự giác. Sao Hỏa ở vị trí này thường mang lại sự ngưỡng mộ đến từ người khác giới, chứ không phải là tình yêu. Bạn có thể xa cha mẹ từ nhỏ, và thường thiếu thốn sự quan tâm từ người cha. Và nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể dễ bị gãy xương. Về mặt tình dục, bạn mạnh mẽ và bền bỉ. Song, bạn cần nỗ lực cải thiện khiếu hài hước, sự khiêm nhường và khả năng đồng cảm.

Bạn muốn thử nghiệm và sáng tạo trong chuyện giường chiếu, nhưng lại thiếu những động chạm thân mật. Với những góc hợp xấu, suy nghĩ của bạn lại có thể khá kì quặc và muốn “lật đổ” những trật tự đã được lập ra.

Sao Hỏa trong Song Ngư

Rất khó để phán đoán cảm xúc của bạn, bạn dường như luôn căng thẳng. Bởi thường thể hiện là một người thấu hiểu và cảm thông, bạn dễ bị người khác lợi dụng điều này. Sự nhạy cảm thái quá có thể cản trở sự tự tin hay những việc đưa ra quyết định của bạn, và bạn cần phải cải thiện sự chủ động ​​cũng như sự tự chủ của mình. Bạn thường xuyên tránh né mọi sự đối đầu. Mặc dù bạn trông dường như khá trầm tính ở bên ngoài, bên trong bạn lại luôn lo lắng, bồn chồn. Bạn khá nhút nhát, có năng khiếu âm nhạc, đôi khi cũng lười biếng. Về mặt tình dục, bạn rất lãng mạn và gợi cảm. Với những góc hợp xấu, ban có xu hướng sử dụng và lạm dụng rượu hoặc ma túy.

Sao Hỏa Cự Giải

Một số mốc ngày sinh của người có sao Hỏa Cự Giải: (những năm bỏ qua thì người sinh năm đó không có sao Hỏa Cự Giải)

Năm 1985: có ngày sinh từ 9/6/1985 đến 24/7/1985 Năm 1987: có ngày sinh từ 20/5/1987 đến 6/7/1987 Năm 1989: có ngày sinh từ 28/4/1989 đến 16/6/1989 Năm 1991: có ngày sinh từ 2/4/1991 đến 26/5/1991 Năm 1992, 1993: có ngày sinh từ 12/9/1992 đến 27/4/1993 Năm 1994: có ngày sinh từ 16/8/1994 đến 4/10/1994 Năm 1996: có ngày sinh từ 25/7/1996 đến 9/9/1996 Năm 1998: có ngày sinh từ 6/7/1998 đến 20/8/1998

Tổng quan về sao Hỏa Cự Giải

Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi xuất hiện ở Cự Giải. Sao Hỏa Cự Giải có một sức mạnh ý chí vô cùng mạnh mẽ và dai dẳng, dù ít khi thể hiện những năng lượng này ra ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải luôn tiếp cận đối phương bằng những làn sóng tình cảm dào dạt. Họ thường không dễ bỏ cuộc, khá “lỳ đòn” và thường tấn công đối phương bằng các cuộc “tập kích” bất ngờ: Chẳng hạn nấp ở một ngõ gần nhà người ấy, chờ người ấy đi làm về để tặng quà, hay vô tình xuất hiện ở những nơi người ấy thường xuyên có mặt.

Tuy nhiên, sao Hỏa Cự Giải không đủ quyết liệt và tình cảm mạnh mẽ của họ phụ thuộc nhiều vào phản ứng của đối phương. Vì thế họ rất hay tổn thương. Hơn nữa, người có sao Hỏa Cự Giải thường có xu hướng tự nhiên là bám chặt mối quan hệ không giúp họ cảm thấy hạnh phúc. Họ thường tổn thương, rồi cố gắng kìm nén tình cảm xuống đáy, rồi lại vô tình bộc phát lên. Sao Hỏa Cự Giải thường khá “khổ tâm” với tính cách mâu thuẫn và bị cảm xúc ảnh hưởng nhiều quá của chính họ.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Đây là một sự kết hợp thật ấm áp và ngọt ngào. Cả hai người đều nhiệt tình, đam mê và lãng mạn. Trên giường, hai người dễ dàng chạm tới cùng sự hòa hợp và đồng điệu cùng nhau, như một làn sóng nhẹ nhàng và hài hòa. Cả hai đều không thích sự mạo hiểm nên mối quan hệ này có thể sẽ chẳng xuất hiện nhiều giây phút tóe lửa hay bốc đồng “quá đà”. Hai bạn hòa hợp và cùng chung suy nghĩ trong hầu hết các vấn đề quan trọng của cuộc sống. Mặc dù vậy, đôi khi hai người có thể gặp rắc rối bởi sự cứng đầu cố hữu trong sao Kim Kim Ngưu hay cảm xúc sớm nắng chiều mưa của sao Hỏa Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Cự Giải đa cảm sẽ gặp nhiều thách thức trong mối quan hệ với một người có sao Kim ở Song Tử. Sao Hỏa Cự Giải là một người muốn sự an toàn và đảm bảo trong tình yêu, còn Song Tử nghịch ngợm lại muốn khám phá và tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống muôn màu và các mối quan hệ xã hội. Một người thì đa sầu đa cảm, sớm nắng chiều mưa, một người thay đổi suy nghĩ liên tục, thật khó để cặp đôi này có thể hòa hợp với nhau.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Cự Giải

Một vấn đề rất lớn đối với cặp đôi này là cả hai đều hết sức nhạy cảm trong cảm xúc và tình yêu. Ấy thế nhưng nếu vượt qua được vấn đề này thì cả hai sẽ hết sức hòa hợp và có một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào xen lẫn những điều thật lãng mạn. Hai bạn thấu hiểu tâm hồn và cảm xúc của đối phương. Cả hai người đều cố gắng nỗ lực hết sức để đem lại sự thoải mái và bình yên cho nửa kia của mình. Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời cho một mối quan hệ gắn kết và ổn định.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Xử Nữ có thể là một cặp đôi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau và có một mối quan hệ chăn gối nồng nhiệt cũng như đầy thỏa mãn. Sao Kim Xử Nữ lãng mạn và quan tâm, còn sao Hỏa Cự Giải thì đa cảm. Tuy vậy thì Cự Giải lại chẳng quá giỏi trong việc tỏ ra lãng mạn đâu. Cặp đôi này sẽ hoàn toàn có thể ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi một khi Xử Nữ biết cách tránh làm tổn thương trái tim mong manh của Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mặc dù cả hai đều cùng muốn tìm kiếm những điểm hòa hợp và ghét sự mâu thuẫn, nhưng quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống của hai người lại khá khác biệt. Sao Hỏa ở Cự Giải là một người hướng về cảm xúc và gia đình, còn sao Kim Thiên Bình quan tâm nhiều đến các vấn đề logic lý trí và xã hội. Mặc dù khá dễ hòa hợp và có thể làm bạn với bất cứ ai, sao Kim Thiên Bình không muốn bị trói buộc trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sao Kim Cự Giải thì chỉ muốn ở một chỗ, còn Thiên Bình lại thích khám phá cuộc sống xã hội bên ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Khi kết hợp những khát khao thầm kín của một người có sao hỏa Cự Giải và một người có sự đam mê nồng cháy như sao Kim Bọ Cạp, một cặp đôi tuyệt vời và mãnh liệt sẽ xuất hiện. Đam mê giới tính giữa hai người sẽ vô cùng mạnh mẽ và khó phủ nhận. Thế nhưng đam mê lớn thì rắc rối cũng nhiều. Vì cả hai đều thích sở hữu và hay ghen, bất kì một vấn đề hay bất đồng nho nhỏ nào xuất hiện trong chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng dễ dàng biến thành vấn đề lớn trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết khi ở bên nhau sẽ nâng đỡ, hỗ trợ cuộc sống của nhau theo rất nhiều cách đặc biệt. Cả hai người đều nồng ấm và nhiều đam mê. Cả hai có cảm giác bị thu hút bởi nhau một cách mạnh mẽ. Khi có vấn đề trong mối quan hệ, cả hai đều dễ tỏ ra buồn bã hay đa sầu đa cảm. Sao Hỏa Cự Giải luôn quan tâm và thấu hiểu nhưng sao Kim Ma Kết đôi khi lại gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cả hai người sẽ dễ dàng bị thu hút và quấn vào nhau. Mặc dù vậy khi yêu nhau cả hai sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chẳng điều gì làm sao Kim Bảo Bình sợ hơn là sự đòi hỏi cảm xúc của sao Hỏa Cự Giải, trong khi sao Hỏa Cự Giải luôn có cảm giác sợ hãi và bị lừa dối bởi sự vô tâm của sao Kim Bảo Bình. Cự Giải đa cảm cần cảm xúc, còn Bảo Bình lại hướng đến các suy nghĩ và ý tưởng nhiều hơn.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Song Ngư có chung một cảm nhận về nhau trong tình yêu và chuyện ấy. Đây có thể là một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Cả hai người đều có chung cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có cảm giác như một tuần trăng mật kéo dài mãi mãi. Ấy thế nhưng, cả hai lại đều khá yếu đuối và dễ dàng bị thương tổn bởi những điều nhỏ bé nhất.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Sao Hỏa Ma Kết

Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa ở cung Ma Kết là người có sức mạnh sinh lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng bạn thường kiềm chế, kiểm soát được nó và chỉ sử dụng khi cần thiết. Họ có khả năng kiên trì bền bì đến cùng, nhưng lại khó buông bỏ vì cứng đầu.

Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đấy chính là những điểm thu hút nhất ở họ. Nhưng họ thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi họ sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau. Cùng mang thuộc tính của Đất – ổn định, vững chắc, cả hai đều mong muốn có sự an toàn trong tình cảm và mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và đều quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử:

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ tạo nên một mối quan hệ có khá nhiều khó khăn. Sự trưởng thành và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết và một tâm hồn trẻ con ham vui của sao Kim Song Tử sẽ không có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai người đều khá “quái tính” và khéo léo, đều có sự hài hước nhất định và sẽ có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau. Thế nhưng, một Ma Kết thực tế và đòi hỏi sẽ chẳng thể nắm được trái tim tươi vui và tâm hồn nghịch ngợm của Song Tử đâu. Mà điều đó rõ ràng chẳng hề dễ chịu cho một cung ưa kiềm soát mọi thứ quanh mình như Ma Kết!

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ. Cả hai đều ấm áp và nồng nhiệt. Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi này dễ dàng bị thu hút với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, sao Kim Cự Gỉải phần nào khá đa cảm, và sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát. Ma Kết vốn không phải là người quá tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Đây là một cặp đôi khá hòa thuận. Cả hai đều có nhiều đam mê và hay phát ra nhiều tín hiệu ngầm với nhau ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Mặc dù cả hai đều hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh tình cảm lãng mạn chỉ có trong phim, cả sao Hỏa Ma Kết lẫn sao Kim Xử Nữ đều sẽ bị hút bởi nhau và có nhiều đam mê trong mối quan hệ hơn là bản thân họ tự thừa nhận.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Mặc dù có nhiều khác biệt, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều dễ dàng hòa hợp khi ở bên cạnh nhau. Sự thu hút của Thiên Bình làm Ma Kết cảm thấy thú vị. Cũng như vậy, Thiên Bình luôn thầm ngưỡng mộ và tôn trọng những tham vọng và đam mê của Ma Kết. Thế nhưng sao Kim Thiên Bình có thể hướng đến quá nhiều điều lãng mạn, còn Ma Kết thì lại muốn những trải nghiệm thực tế nhất trong tình yêu và mối quan hệ của hai người.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Cả hai người đều có cá tính riêng khá mạnh mẽ, thế nên đôi khi điều này sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.Về chuyện giường chiếu, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, sao Kim Bọ Cạp có suy nghĩ sâu sắc và sao Hỏa Ma Kết thì đôi khi lại hơi lạnh lùng trong cảm xúc.Tuy thế, hai bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ mãnh mẽ, chắc chắn và khó tách rời trong thời gian dài nếu vượt qua những khác biệt trong tính cách của nhau.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Nhìn chung, đây là một mối quan hệ hòa hợp, bởi vì cả hai đều hiểu rõ điều mà mình và đối phương muốn. Cả hai đặc biệt thăng hoa trong chuyện ấy, nhưng lại hơi rụt rè trong việc thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều mới mẻ. Hai bạn khi ở bên nhau lâu ngày có thể nảy sinh cảm giác nhàm chán. Tuy vậy, chẳng ai có thể thấu hiểu nhau như hai bạn. Vì thế mối quan hệ về lâu dài vẫn có thể coi là khá ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Mặc dù cả hai chẳng có mấy điểm chung, nhưng luôn có một sự tò mò và thú vị nhất định giữa hai người. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình đều khá lạnh lùng trong cảm xúc và thích tương tác về mặt thể xác. Sao Hỏa Ma Kết hướng về truyền thống, nhưng sao Kim Bảo Bình thích sự độc lập và hướng về một cuộc sống khác thường theo mong muốn riêng của bản thân.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Mối quan hệ thể xác giữa sao hỏa Ma Kết và sao Kim Song Ngư thực sự rất hòa hợp, gần gũi và mang đến sự thỏa mãn cao. Mặc dù đôi khi Song Ngư muốn Ma Kết thể hiện nhiều cảm xúc và tình cảm hơn, Song Ngư vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ sự quyết tâm cũng như sức mạnh của Ma kết. Song Ngư khiến Ma Kết cảm thấy thực sự được trân trọng. Ma Kết thường rất hạnh phúc vì điều này.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Cập nhật thông tin chi tiết về Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!