Xu Hướng 9/2022 ❤️ Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa ❣️ Top View

Xem 25,641

Bạn đang xem bài viết Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,641 lượt xem.

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Ở Lớp Học 3

Lật Tẩy Chuyện Giường Chiếu Của 12 Chòm Sao

Bói 12 Chòm Sao Cực Hay

Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18

12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!

Sự phân tách nguyên tử đã vi phạm bản chất của vũ trụ vì có nhận thức của những nhà khoa học tham dự vào. Đó là, Trái Đất và mọi sinh vật ở đây có mối quan hệ chia sẻ phân tử với vũ trụ. Chúng ta là những đứa con của vũ trụ. Chúng ta đang đùa với lửa một cách mạo hiểm khi thay đổi đơn vị cơ bản, nguyên tử, mà không có sự hiểu biết toàn thể. Đây thực sự là một cưỡng bức cho thế giới nhỏ bé này bằng năng lượng chiến binh tiêu cực. Như những cá nhân tham gia vào bức ảnh toàn kí vũ trụ đồng phương tương tính, chỉ ta được cho phép sử dụng sức mạnh để bảo vệ bản thân nếu nó là phương tiện của nhận thức cao cấp từ chiến binh thần thánh. Đó bao gồm sức mạnh của chúng ta tập trung trong mạng lưới hệ mặt trời, và sự bảo vệ của chúng ta là từ sức mạnh bên trong. Trở thành một chiến binh thần thánh có nghĩa là trở thành người bảo vệ gia đình, bảo vệ Hestia – vị thần gia đình, tính cân bằng và hòa bình. Điều đó nghĩa là đi vào Trái Đất với đam mê chứ không phải là cưỡng bức.

Đã từng là năng lượng chiến binh mức thấp khi Jason bạo hành Medea, Circe và Hestia, ba nữ thần mặt Trăng. Năng lượng chiến binh bậc thấp là hình thức của sự cưỡng hiếp và thể hiện sức mạnh tiêu cực lên trên phụ nữ; năng lượng chiến binh bậc cao là sự bảo vệ gia đình, phụ nữ và trẻ em. Rõ ràng là chúng ta có cơ hội để học lại những nghệ thuật thần thánh, để sống cân bằng với sao Hỏa và sao Kim. Vô thức tập thể đã biết rằng sao Hỏa/sao Kim không cân bằng dẫn đến cuộc thảm sát Holocaust và những bệnh tật như AIDS. Ví dụ như có ai đó đã băn khoăn rằng việcphân tách nguyên tử – thậm chí không quan tâm cân nhắc đến hậu quả ô nhiễm phóng xạ – có gây ra bệnh tật mới không? Tất cả những gì ta phải làm bây giờ là thay đổi động lực, và người có góc chiếu giữa sao Hỏa và Chiron có thể dạy chúng ta cách sống ở đời này.

là sự bắt đầu biết đến chiến binh thần thánh. Bốn khách hàng của tôi có Chiron trùng tụ sao Hỏa, tất cả trừ một người đang sử dụng nó theo cách không phát triển. Họ cứng đầu một cách đáng kinh ngạc và tựa như những con ngựa bất kham với năng lượng nhiều khủng khiếp. Họ thấy thật khó để nhìn chính mình một cách khách quan, nhưng họ là những người ấm áp và quan tâm đến người khác. Ba người này là phụ nữ, và hiển nhiên thật khó cho họ để quen với hình ảnh một chiến binh thần thánh. Tuy vậy, hai người trong số họ phản ứng một cách mạnh mẽ khi tôi đề nghị họ cộng hưởng hoặc hòa hợp với Nữ Thần Mặt Trăng. Lá số #15, với Chiron trùng tụ sao Hỏa, là một linh mục làm việc với các nghi lễ của người Mỹ Bản Xứ. Người này chia sẻ năng lượng chiến binh thần thánh nhiều năm liền với Sioux. Diêm Vương/Mặt Trời trùng tụ tại cung địa bàn thứ mười hai đang vuông góc Mặt Trăng trong Chiron trùng tụ sao Hỏa Bạch Dương tại cung địa bàn thứ chín khiến anh ấy trở nên cởi mở với tâm linh của Sioux, và Chiron trùng tụ sao Hỏa làm Sioux nhận biết vai trò của anh như một chiến binh thần thánh cho việc chữa trị.

sinh ra trong nhận thức về hình mẫu chiến binh năng lượng một cách mạnh mẽ. Những người này thường rất ý thức về năng lượng của Chiron vì góc vuông, và họ phát triển mọi hình thức chiến thuật trong việc lẩn tránh năng lượng Thiên Vương đến khi trải nghiệm đối góc Thiên Vương của họ. Vị trí này cũng giống như cách mà hầu hết chúng ta cảm nhận khi phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa. Sao Hỏa là việc sử dụng một cách hung hãn năng lượng, và Chiron là một sự xuyên thủng năng lượng đến đầu bên kia, nên người này đang được thử thách để phát triển những chiến thuật mới và lạ lùng cho cuộc sống. Zane Stein đã lưu ý bằng cách nào đó họ có xu hướng không đi theo lối mòn và một ví dụ tuyệt vời cho việc này chính là Jim Jones trong cuộc tàn sát Jonestown, lá số #35. Chiron tại điểm gần cuối cung địa bàn thứ tư trùng tụ Mặt Trời trong cung địa bàn thứ năm ngụ ý việc nghiên cứu của anh cho sự tự thải hồi sức sáng tạo, và góc vuông với sao Hỏa trong cung địa bàn thứ tám cho thấy làm cách nào anh ấy bị kẹt trong chứng loạn dâm với xác chết, điều đã lấy đi nhiều cuộc đời vì anh. Người nghệ sĩ nhiếp ảnh của lá số #9 đã trải qua khó khăn to lớn trong việc đi theo lối mòn. Thật ra, anh ấy đã trải nghiệm sự khủng hoảng đến tê liệt khi Chiron transit sao Hỏa/Thiên Vương của anh đang vuông góc với Chiron bẩm sinh. Vì sao Hỏa/ Thiên Vương trú trong cung địa bàn thứ bảy và Chiron đang nằm trong đỉnh của cung địa bàn thứ chín, sự khắc nghiệt tâm linh này đã đặt những căng thẳng dữ dội vào trong các mối quan hệ của anh. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không nghĩ người này có thể sống sót đến bây giờ nếu không phải nhờ công trình năng lượng Chiron của anh. Rõ ràng là hiệu ứng này được tăng lên một cách nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và Chiron trong Chiron lục hợp sao Hỏa Xử Nữ. Sự kêu gọi những biểu tượng Atlantis, lá số #33, có sao Hỏa vuông góc Chiron trong góc vuông lớn với Chiron/La Hầu ở cung địa bàn thứ mười – sao Hỏa trong cung địa bàn thứ nhất – Kế Đô/Part of Fortune trong cung địa bàn thứ tư – Thiên Vương đang nghịch hành tại cung địa bàn thứ bảy. Cô đã học cách kích hoạt sao Hỏa đối góc Thiên Vương ngay khi tìm thấy con đường cuộc đời cô trong việc kích hoạt những biểu tượng cho nhận thức Thời Đại Mới.

Những người với sao Hỏa tam hợp Chiron luôn luôn có vẻ như không bao giờ gặp may. Trực giác của họ thì siêu phàm và mạnh mẽ, đồng thời họ có vẻ như thấy trước một cách chính xác thời điểm để làm nên bước đột phá . Sự hiện diện của sao Hỏa xóa bỏ mọi xu hướng chung của tam hợp trong việc trở nên lười biếng, và một phần của Chiron được kích hoạt bởi sao Hỏa có xu hướng làm cho một người rất thích mạo hiểm. Sigmund Freud, lá số #51, có Chiron trong cung địa bàn thứ ba tam hợp chính xác với sao Hỏa, khả năng giao tiếp với năng lượng của anh vẫn là một hiện tượng cho đến ngày nay. Phil Donahue có Chiron lục hợp sao Hỏa, khả năng trong việc tóm lấy vận may cho mình và sau đó làm nên sự phát triển nhận thức trong công trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nghệ sĩ đàn hạc Thời Đại Mới của lá số #36 đã thể hiện một khuynh hướng tương tự để đi khỏi lối mòn và sau đó thay đổi nhận thức bằng công trình của cô. Cô ấy đặc biệt sử dụng những nhịp điệu chậm rãi từ loại âm nhạc của riêng mình, một loại âm nhạc chữa trị cho con người, đặc biệt là người già.

tạo nên một sức chuyển đổi khủng khiếp, đó cũng là điều mà mọi bất đồng vị làm với Chiron. Bạn sẽ thấy rất ít người có vị trí này được gần với khả năng mở rộng nhận thức, nhưng bạn sẽ thấy có nhiều người khát khao có nhiều nhận thức hơn nhưng không biết cách nào để đạt được chúng. Cũng như mọi bất đồng vị vẫn thế, năng lượng không bao giờ ngừng việc đẩy sự rõ ràng lên trước. Góc chiếu này đa phần dẫn đến căng thẳng liên tục với nhiều giải pháp. Lá số #37 là của một mục sư đã chỉ dẫn từng bước chuyển để đến với không gian thần thánh. Ông có uy tín cực lớn, và động lực của ông là mang đến năng lượng tuyệt vời đã được tăng sức mạnh bởi sao Hỏa bất đồng vị Chiron. Kế Đô của ông trong Xử Nữ thể hiện ông là một nhà trị liệu trong nhiều kiếp, người đã đạt đến sự giao tiếp xuất thần (La Hầu trong Chiron bất đồng vị sao Hỏa Song Ngư tại cung địa bàn thứ ba). Sao Hỏa bất đồng vị Chiron là một góc chiếu khó khăn để phát triển, nhưng nó có sự tiềm tàng to lớn cho những cấp độ tiếp theo của nhận thức.

Chiron đối góc sao Hỏa là một tiềm năng đầy đủ của hình mẫu một chiến binh thần thánh, nhưng vì sự nhận thức này được hiểu biết quá ít trong văn hóa, nên có rất ít không gian để giải bày về nó. Góc chiếu này sẽ có lòng quảng đại lớn lao với những người bị áp bức và sẽ đấu tranh vì sự bất công. Những người đã từng không thể vượt qua nỗi sợ hãi nhưng vẫn nuôi dưỡng khả năng khuyến khích động lực văn hóa mà họ đã sống trong nó sẽ là người chân thành, đáng tin cậy và rất mạnh mẽ. Hàng năm trôi qua kể từ lúc xuất hiện Chiron, có nhiều người thấy được sức mạnh của chiến binh thần thánh lớn lên trong mình. Lá số #2 là của một nhà trị liệu trẻ tuổi Thời Đại Mới thể hiện người có khả năng kích hoạt năng lượng chiến binh bằng cách làm việc của mình và đồng thời tham gia vào nghi thức đi trên đá nung. Người phụ nữ trẻ này rộng lượng và an toàn; cô là một dấu hiệu của tương lai.

(Người xem 1.056 lượt, 308 lượt / ngày)

Barbara Hand Clow

Barbara Hand Clow là một giảng viên quốc tế, giáo viên hội thảo và nhà văn. Bà lấy bằng cử nhân triết học tại Đại học Seattle, sau đó lấy bằng thạc sỹ tâm lý học hành vi tại Đại học Washington, và bắt đầu làm nghiên cứu sinh tiến sỹ về Tâm lý học Reich, Freud và Jung. Năm 1969, bà nhận thấy rằng chiêm tinh học là một công cụ chẩn đoán cực kỳ chính xác, và bắt đầu tìm hiểu và thực hành về chiêm tinh học. Năm 1982-83, bà lấy bằng thạc sĩ về thần học và chữa bệnh với Matthew Fox ở Chicago. Luận án của bà đã so sánh kỹ thuật phân tâm học của Jung và trị liệu hồi phục tiền kiếp.

Bí Mật Về 4 Cô Gái Mạnh Mẽ Nhất 12 Chòm Sao

Khi 12 Chòm Sao Là Người Mẹ Dữ Dằn

5 Chòm Sao Vẫn Tươi Cười Dù Bị Sếp Mắng Té Tát Vào Mặt

Nỗi Lòng Của 12 Chòm Sao Khi Thất Tình

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Đối Phương Sỉ Nhục

Cập nhật thông tin chi tiết về Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2108 / Xu hướng 2198 / Tổng 2288 thumb
🌟 Home
🌟 Top