Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Nhân Vật (Nam) # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Nhân Vật (Nam) # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Nhân Vật (Nam) được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Nam Uyên (Ma Kết) : Đẹp tựa thiên tiên, phong đạm khinh vân, khuynh đảo chúng sinh, mỹ nam hiếm thấy. Võ công trác tuyệt, lãnh khốc, lạnh lùng 

: Đẹp tựa thiên tiên, phong đạm khinh vân, khuynh đảo chúng sinh, mỹ nam hiếm thấy. Võ công trác tuyệt, lãnh khốc, lạnh lùng

2. Ly Minh (Bảo Bình) : Dung mạo anh tuấn, ngọc thụ lâm phong. Tài đàn tuyệt đỉnh nên là người đệm đàn cho kĩ nữ bậc nhất kinh thành Kiều Thư.

Dung mạo anh tuấn, ngọc thụ lâm phong. Tài đàn tuyệt đỉnh nên là người đệm đàn cho kĩ nữ bậc nhất kinh thành Kiều Thư.

3. Cảnh Hòa (Song Tử) : Nhị vương gia. Tà mị lôi cuốn, ngũ quan như ngọc. Tính tình vui vẻ, sôi nổi, đôi khi lại khá nhút nhát.

: Nhị vương gia. Tà mị lôi cuốn, ngũ quan như ngọc. Tính tình vui vẻ, sôi nổi, đôi khi lại khá nhút nhát.

4. Cảnh Thiên (Sư Tử) : Hoàng đế Mộng quốc. Cao ngạo quý khí, uy phong lẫm liệt, hiên ngang bệ vệ. Điềm đạm, thông minh. Mắc phải lời nguyền đáng sợ.

: Hoàng đế Mộng quốc. Cao ngạo quý khí, uy phong lẫm liệt, hiên ngang bệ vệ. Điềm đạm, thông minh. Mắc phải lời nguyền đáng sợ.

5. Lạc Kì (Cự Giải) : Thái tử Nguyệt Quốc, mạnh mẽ, chí tình. Diện mạo đẹp đẽ, sáng tươi như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt đẹp mày tằm. Tính tình ôn nhu.

: Thái tử Nguyệt Quốc, mạnh mẽ, chí tình. Diện mạo đẹp đẽ, sáng tươi như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt đẹp mày tằm. Tính tình ôn nhu.

6.Trạch Vũ (Thiên Bình) : Diện mạo quyến rũ vô song, lãnh mị vô cùng. Võ công thiên hạ khó ai bì kịp. Với người ngoài thì lãnh huyết vô tình nhưng với người mình yêu thì ôn nhu ấm áp. 

: Diện mạo quyến rũ vô song, lãnh mị vô cùng. Võ công thiên hạ khó ai bì kịp. Với người ngoài thì lãnh huyết vô tình nhưng với người mình yêu thì ôn nhu ấm áp.

Đọc Giới Thiệu Nhân Vật

Sức mạnh: Giống như chị Tử, ngoài những sức mạnh đặc trưng của thiên thần thường có, Cự Giải nhà ta còn có thể điều khiển nước ( giống với cha mẹ mình nhưng không phải là tạo mưa không thôi mà còn điều khiển được hình dáng của nước, dùng nước tấn công kẻ thù) .Chỉ số IQ/ Chỉ số chiến đấu: 190/200 ; 5000/50003/ MA KẾT – CAPICORN Tuổi: 17Nguồn gốc: Tiểu thiên thần Biệt danh: Kết Kết, Cap, cô nàng chăm chỉGia thế: Con gái duy nhất của lôi thần, cháu của thần mưa và chị họ của Cự Giải. ( chị này đơn giản quá hé) BFF: Song Tử, Cự Giải, Kim NgưuTính cách: Đôi khi rất nghiêm túc, đôi khi giỡn nhây như con nít, hiền lành, quan tâm đến mọi người, coi bạn thân của mình như chị em ruột ( và dĩ nhiên khi ấy, Kết sẽ là chị), ghét những người ba hoa, vô duyên, không hiểu lí lẽ, và đặc biệt chị ấy rất khéo tay.Ngoại hình: Lúc là thiên thần

( nhìn vẻ ngoài trẻ con thế thôi nhưng bên trong không phải thế đâu nhá) Sức mạnh: Sấm và có khả năng dự đoán tương lai gần.Chỉ số IQ/ Chỉ số chiến đấu: 200/200 ; 6000/50004/KIM NGƯU – TAURUSTuổi: 17Nguồn gốc: Tiểu thiên thần Biệt danh: Trâu vàng, Ngưu Ngưu, Tiểu Ngưu Gia thế: Con của nữ thần sắc đẹp và nam thần sức mạnh, em gái Thiên Bình. BFF: Song tử, Cự Giải, Ma KếtTính cách: Đôi lúc trẻ con đôi lúc nói chuyện y chang bà già (Au: mấy chị này sao chị nào cũng ko bình thường thế nhở ??? ; Trâu: cưng nói giề * nở một nụ cười ” hiền”*; au: dạ đâu có gì đâu nà), hay tính toán, nhiều mưu kế, tham ăn, tham tiền, luôn tự quyết định chuyện của mình, ưa sạch sẽ nhưng ôi thôi, phòng của bạn ấy thì chả ngăn nắp chút nào. Ngoại hình: Lúc là thiên thần

Sức mạnh: Điều khiển đấtChỉ số IQ/Chỉ số chiến đấu: 150/200 ; 4700/50004/ SƯ TỬ – LEOTuổi: 19Nguồn gốc: Thiên thần Biệt danh: Sư tỉGia thế: Con của tổng quản thiên đình nhưng do quá quậy phá, năng nổ đã làm loạn chốn thiên cung và bị ngọc đế cho xuống trần gian cùng Thiên Bình làm nhiệm vụ nghe ngóng tin tức của quỷ chúa, bảo vệ con người và báo cáo về cho thiên đình. Tính cách: nhiệt tình, dễ nổi nóng, làm việc gì cũng hết mình, hơi kiêu ngạo, gọn gàng, chu đáo.Ngoại hình: Lúc là thiên thần

Sức mạnh: Sức mạnh thể lực và dịch chuyển tức thời.Chỉ số IQ/ Chỉ số chiến đấu: 170/200 ;5000/50005/ Xử Nữ – VirgoTuổi: 17Nguồn gốc: Con ngườiBiệt danh: VirGia thế: Bố là con người, mẹ là thiên thần. Hai người gặp nhau ở trần gian và đem lòng yêu nhau, Xử Nữ là kết quả cho tình yêu đó. Nhưng thật không may, ngọc hoàng đã phát hiện và sai quân lính giết bố con cô. Mẹ Xử Nữ đã rút gần cạn sức mạnh của mình để có thể khống chế quân triều đình và bảo vệ người mình yêu thương và bà đã bị quân lính bắt và bị giam vào lãnh cung 16 năm kể từ lúc ấy, cũng là lúc Xử Nữ tròn 1 tuổi.Tính cách: rất e lệ, sẵn lòng chịu những hi sinh vô hạn, rất kĩ tính, hay phê bình người khác, chung thủy, hiền lành. Ngoại hình:

Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nữ)

1. Hạ Tuyết ( Bạch Dương ) : Biểu muội của Hân Băng. Mang vẻ đẹp tựa đóa tường vi, nghịch ngợm nhưng rất đáng yêu, thông minh nhanh trí, lời nói lúc thì làm hài lòng người khác, lúc thì khiến họ tức giận đến thổ huyết.

2. Hân Băng ( Kim Ngưu ) : Biểu tỷ của Hạ Tuyết. Vẻ đẹp sắc nước hương trời, hoa ghen liễu hờn, một mỹ nhân mạo như trăng thu, dung tựa hoa đào, thông minh tuyệt đỉnh. Tính tình hòa nhã, ôn nhu như nước.

3. Tố Linh ( Thiên Yết ) : Một nữ nhân thanh cao tựa trúc, lãnh đạm tựa tuyết. Mang vẻ đẹp băng sơn bí ẩn, một nhan sắc khiến kẻ khác phải đắn đo suy nghĩ. Im lặng và tổn thương, đó là số kiếp của nàng.

4. Nguyệt Sinh ( Nhân Mã ) : Thái Tử Phi cao quí của Nguyệt Quốc. Dung nhan ôn nhu diễm lệ, yêu kiều thướt tha, ngọt ngào như làn gió thu mát mẻ. Nói nàng kì quái không sai, nàng có bản tính trẻ con, đã ghét ai thì ghét suốt đời mà đã yêu ai thì thà chết không buông. Sủng vật là một con rắn tên ” Tiểu Tiểu”.​

5. Kiều Thư ( Song Ngư ) : Một kĩ nữ với nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, một trang tuyệt sắc giai nhân. Bao công tử giàu có phong tình say mê, đắm đuối vì nàng, bao hiệp sĩ, kiếm khách ngẩn ngơ, đổ máu, ghen tuông chỉ vì ánh mắt nét môi của nàng. Nghe đồn, khi nàng ngồi trước mặt hồ, bóng nàng in xuống mặt nước đã làm đàn cá ngắm mãi không thôi quên cả việc bơi lội.

6. Dĩnh Vân (Xử Nữ) : Một nữ nhân bình thường nhưng có thể nhìn thấy một số điều mà người khác không thấy. Nhan sắc mềm mại tựa nước, ngũ quan nhẹ nhàng tựa khói, nữ nhân mang sắc đẹp này như bước từ trong tranh ra, vừa lôi cuốn lại vừa trong sáng, đã gặp thì khó có thể quên.

Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (1)

Hồ sơ 1. ♋Chu Cự Giải ♋* Tuổi: 17* Biệt danh: Giải nhi, con cua ngốc* Sở trường: Nấu ăn* Sở ghét: Côn trùng * Tính cách: hơi rụt rè, chu đáo, dịu dàng, đáng yêu, giỏi nấu ăn, khó giao tiếp.* Sức mạnh: Bạch thuật* Vũ khí: Kiếm ánh sáng” Có thể được gặp gỡ mọi người, cùng mọi người học tập, vui chơi và chiến đấu là điều tuyệt vời nhất. Đó có lẽ là khoảng thời gian… tôi cảm thấy hạnh phúc! ”

Hồ sơ 2. ♒Lâm Bảo Bình ♒* Tuổi: 17* Biệt danh: Bảo Bảo, Bảo nhi* Sở trường: Chế tạo những thứ kì lạ* Sở ghét: Những người nói nhiều * Tính cách: Kì quái, hòa đồng, thân thiện, dễ nói chuyện, tốt bụng* Sức mạnh: Phong thuật* Vũ khí: Nhị Thiên” Cuộc sống này sẽ thật nhàm chán nếu như không có khó khăn cần phải vượt qua. Vì thế, cho dù có ra sao thì 12 người chúng ta mãi mãi cùng nhau kề vai sát cánh. ”

Hồ sơ 3. ♈Diễm Bạch Dương ♈* Tuổi: 17* Biệt danh: Dương nhi, Tiểu Dương * Sở trường: Chịu lạnh * Sở ghét: Lửa* Tính cách: Hờ hững, lạnh nhạt, ít nói chuyện, hiểu chuyện* Sức mạnh: Băng thuật* Vũ khí: Đại Thiên” Khoảng thời gian ở cùng mọi người có lẽ là khoảng thời gian quý giá, không gì sánh bằng vì khi ấy mọi buồn vui giận hờn của chúng ta, mọi tình cảm của chúng ta giành cho nhau là vô giá! “

Hồ sơ 4. ♍Nguyễn Xử Nữ ♍* Tuổi: 17* Biệt danh: Xử nhi, Xử đại nhân* Sở trường: Quản lý* Sở ghét: Bọn vô trách nhiệm * Tính cách: Nghiêm nghị, con nhà người ta, tài giỏi, đầu óc phân tích nhạy bén, khó tính* Sức mạnh: Thuật thiên nhiên * Vũ khí: Thất Thiên– Sở hữu linh hồn của thanh kiếm tên Mộc nhi.” Cả đời này chịu nhiều uất ức, đau thương, cực khổ và gian nan. Cho đến cuối cùng, con người vẫn nên là có đau thương trong cuộc sống mới có thể trưởng thành “

Hồ sơ 5. ♎Khúc Thiên Bình ♎* Tuổi: 17* Biệt danh: Bình nhi, Tiểu Cân* Sở trường: Đồ ngọt* Sở ghét: Những thứ Bảo Bình chế tạo* Tính cách: Thân thiện, hòa đồng, có phần ít nói nên ai cũng nghĩ khó tính* Sức mạnh: Thuật mặt trăng* Vũ khí: Cửu Thiên” Mọi hận thù đều hóa hư vô. Đến khi, bản thân đã trả được thù vẫn không thể trở nên vui vẻ. Sống trong hận thù thật mệt mỏi… ”

Hồ sơ 6. ♓Kiều Song Ngư ♓* Tuổi: 17* Biệt danh: Ngư nhi, Cá con* Sở trường: Phá làng phá xóm* Sở ghét: Nghe Xử Nữ mắng* Tính cách: Nghịch ngợm, hay là ca, hơi trẻ con, thân thiện, đáng yêu, dễ mến* Sức mạnh: Thủy thuật* Vũ khí: Không có” Tình yêu là thứ xa xỉ. Nó là phép màu cứu rỗi vào lúc chính bản thân ta đang trên bờ vực sống chết hay đau thương. ”

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Nhân Vật (Nam) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!