Xu Hướng 12/2022 # Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức / 2023 # Top 15 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I/ Thông tin chung:

1. Chức danh: Giáo viên Mầm non Song ngữ Cấp bậc: 5.1 2. Khối: Khối Mầm non 3. Phòng ban: Trường Mầm non 4. Phạm vi công việc: Cơ sở trường 5. Hình thức làm việc: ☐ Toàn thời gian ☐ Bán thời gian ☐ Thời vụ ☐ Làm việc tự do 6. Quan hệ công việc 6.1 Quản lý chuyên môn: Hiệu trưởng cơ sở Mầm non Cấp bậc: 3.1 6.2 Quản lý hành chánh: Quản lý Vận hành cụm trường Cấp bậc: 3.1 6.3 Khách hàng: Học sinh khối Mầm non, phụ huynh học sinh. 7 Mục đích công việc: Nhằm phát triển toàn diện trẻ về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. 8 Tính chất công việc: • Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc và giáo dục trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. • Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về giáo dục Mầm non và nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh. • Là công việc đòi hỏi việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên để cùng giáo dục nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ.

II/ Vai trò & Chi tiết công việc:

1. Thực hiện công tác giáo dục, chăm sóc và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ. 1.1 Lập kế hoạch, soạn giáo án giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Quản lý và xây dựng học cụ, giáo cụ, chuẩn bị vật dụng trong lớp học theo đúng nguyên tắc của giáo trình, giáo án Mầm non Song ngữ. 1.2 Giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, tự lập trong sinh hoạt hằng ngày. Quan sát trạng thái, cảm xúc và bao quát giúp trẻ khai thác tối ưu hóa điểm mạnh của mình. 1.3 Sử dụng từ vựng, các câu tiếng Anh cơ bản trong quá trình giảng dạy, sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo hơn 80% trẻ trong lớp có cơ hội được tương tác và sử dụng tiếng Anh. 1.4 Theo dõi quá trình phát triển ngôn ngữ, các hoạt động, thói quen của trẻ và cập nhật ghi chú vào sổ nhật ký hằng ngày. Thực hiện đo lường, đánh giá chất lượng hiệu quả giáo dục trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ (tuần/ tháng/ quý). 1.5 Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. 1.6 Thực hiện công tác vệ sinh và giữ lớp học an toàn, sạch sẽ.

2. Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định. 2.1 Thực hiện việc liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và sự phát triển về ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ. 2.2 Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, chia sẻ kết nối thông tin cho phụ huynh tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường, đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

3. Báo cáo kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu. 3.1 Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu để có phương án giáo dục và can thiệp kịp thời. 3.2 Tham gia các khóa đào tạo, hoạt động của trường theo quy định và điều phối tổ chức các sự kiện theo sự phân công của Ban Giám hiệu. 3.3 Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

III/ Tiêu chuẩn công việc:

1. Yêu cầu chung: 1.1 Nữ, độ tuổi từ 22 – 40 tuổi, sức khỏe tốt. 1.2 Trình độ: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Tiếng Anh/ Sư phạm Anh. 1.3 Có kinh nghiệm 1-2 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là một lợi thế.

2. Kỹ năng và kiến thức: 2.1 Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức. 2.2 Kiến thức về tâm lý trẻ, nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. 2.3 Kỹ năng tổ chức lớp và hoạt động dạy học bằng tiếng Anh. 2.4 Kỹ năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh. 2.5 Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc. 2.6 Kỹ năng tin học văn phòng, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

3. Thái độ & Tiềm năng: 3.1 Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ. 3.2 Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện trẻ. 3.3 Đối xử công bằng với tất cả trẻ, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ. 3.4 Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người. 3.5 Có tinh thần chủ động, chấp nhận khó khăn và tác phong sạch sẽ, gọn gàng. 3.6 Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết. 3.7 Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của đơn vị và sự điều động của quản lý. 3.8 Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết gắn bó đồng hành với trẻ đến hết năm học.

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con / 2023

Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Landline: (08)-54333219. Mobile: 0918.533.035 Hotline: 090.699.6868 Website: http://littlecat.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con (Little Cat Kindergarten) tọa lạc tại Số 77 đường số 27 Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, chúng tôi Vị trí của trường rất thuận lợi nằm rất gần Lotte Mart Quận 7 và Khu đô thị Sunrise City, chỉ cách trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 4 và Tân Phú khoảng 2 km (Quận 1, Quận 5 nằm trong bán kính 4 km ). Như vậy, Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con chỉ cách các quận nói trên trong khoảng 10 đến 20 phút chạy xe. Ở những khu vực khác xa hơn, chúng tôi có cung cấp Dịch vụ đưa đón trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con bắt đầu hoạt động từ ngày 05/9/2011, một ngôi trường xinh xắn khang trang với diện tích gần 1000m2 với gần 600m2 dành cho sân chơi, có những thảm cỏ xanh mượt, những đồ chơi vận động ngoài trời, đủ màu sắc làm nên một bức tranh sinh động dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, trường cũng đã dành hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau … mà hằng ngày bé được tự chăm sóc.

Trường có tên gọi rất đỗi thân thương, dễ mến “Trường Mầm Non Mèo Con” có tất cả 6 lớp với những tên gọi lớp rất đáng yêu như: MiuMiu, Đôremon, Tom, Kitty,.. Trường nhận nuôi dạy trẻ từ 4 tháng tuổi đến 5 tuổi theo đúng chương trình quy định của Bộ GDĐT, và nhất là trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ với phát âm giọng chuẩn với chương trình học sinh động, bổ ích cho việc phát triển ngoại ngữ của trẻ: Cơ sở vật chất, Anh ngữ ILA.

Trường có rất nhiều đồ chơi ngoài sân như: thú nhún, bập bênh, xích đu,cầu tuột, khung thành đá banh, đặc biệt có khu vực leo núi với đầy đủ thảm an toàn giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa, tạo sự mạnh dạn, tự tin và phát triển thể lực một cách toàn diện. Trường có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu nghề, tận tâm với trẻ. Các cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp ĐHSP, CĐSP và có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Dưới sự dẫn dắt của cô Hiệu trưởng Lê Thị Kim Vân, nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Lư, cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ giáo viên yêu nghề và được sự cố vấn chuyên môn của Thầy NGƯT TS. Nguyễn Bác Dụng, nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường mầm non Mèo Con sẽ là nơi đáng tin cậy nhất đối với quý phụ huynh học sinh, là nơi trẻ được hoạt động tích cực và là ngôi trường thân thiện nhất.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Trường Mầm Non Song Ngữ Ở Hải Dương / 2023

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, nâng cao tính sáng tạo của trẻ, ngoài ra, trường áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp rèn luyện thể chất nhằm phát huy trí tuệ như tiền đề để trẻ tự tin trong môi trường với bậc học cao hơn sau này.

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về mức độ an toàn, đảm bảo vệ sinh và phù hợp với tâm lý của trẻ nhỏ. Lớp học được trang trí thẩm mỹ nhằm kích thích sự sáng tạo ở trẻ, phòng học đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng thời bàn ghế thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.

Là trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh phản hồi tích cực, trường mầm non Hoa Thủy Tiên sử dụng phương pháp giáo dục mới xây dựng trên nền tảng của lối dạy mới mẻ, đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình ở Hải Dương.

Để trẻ tự do phát triển với cá tính riêng, trường mầm non Hoa Thủy Tiên xây dựng nguyên tắc giúp bé phát triển tự nhiên, vui vẻ, hạnh phúc là mục tiêu giáo dục hàng đầu của nhà trường. Với ngôi trường tràn đầy niềm vui và tiếng cười, nơi mỗi bé được chơi và học. Ngôi trường sẽ là mái nhà thứ 2 của bé, ở đây bé sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện về thể chất về trí tuệ

Gửi con đến trường mầm non Hoa Thủy tiên, phụ huynh có thể yên tâm bởi trẻ sẽ được :

Giáo dục kỹ lưỡng với nền tảng song ngữ vững chắc và phương pháp dạy ứng xử, hiểu biết và tự lập để trưởng thành.

Khuyến khích phát triển theo thế mạnh, sỏ trường và tiềm năng bản thân từ lúc mới manh nha.

Phát triển ý thức về sự tự lập. Giáo viên chỉ khuyến khích và truyền lửa để trẻ tự bộc lộ ý kiến riêng của mình và thể hiện giá trị bản thân nhưng không lấn áp các bạn đồng lứa mà cùng lắng nghe, chấp nhận sự khác nhau trong cá tính.

Khuyến khích suy nghĩ độc lập, hình thành sự tìm tòi, ham muốn hiểu biết về những điều mới lạ.

Giao tiếp ứng xử linh hoạt để thích nghi với từng tình huống.

Bé luôn được khuyến khích để hình thành thói quen đặt câu hỏi “Tại sao?” “Nếu”, “Thế này có đúng?” “Thế này có sai?” trong cuộc sống thường ngày.

Học Phí Tại Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray Bao Nhiêu? / 2023

Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh? Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

1. Cơ sở vật chất + chương trình giảng dạy

Trường mầm non song ngữ HOORAY được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Để đáp ứng cho chương trình giáo dục đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường học đầy đủ các phòng ban và được trang bị đầy đủ dụng cụ. Phòng học của bé được thiết kế ánh sáng chan hòa, tự nhiên giúp trẻ tránh những tổn thương về mắt và kích thích sự sáng tạo.

Đặc biệt chương trình học lấy bé làm trọng tâm và hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em. Các bài học được lồng ghép nhiều nội dung thú vị. Song song với đó là các tiết học ngoại khóa ngoài trời giúp bé gần gũi hơn với thiên nhiên, thế giới bên ngoài.

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019 – 2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐƠN NGỮ / HOORAY WONDER PROGRAM

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ / HOORAY BILINGUAL PROGRAM

Bữa ăn cho bé tại Trường mầm non song ngữ HOORAY được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Tất cả thực phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng và được kiểm nghiệm trước khi chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn được thay đổi thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và sự ngon miệng cho bé. Ngoài các bữa chính đầy đủ món mặn, món canh thì bữa ăn phụ đa dạng món ngon cũng được nhà trường chú trọng.

4. Chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ

Các chương trình chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kì được tổ chức theo quy định. Đồng thời, giáo viên luôn theo dõi sát sao tình hình sức khỏe và sự phát triển của trẻ và cập nhật để phụ huynh cùng nắm rõ.

5. Cảm nhận của phụ huynh về trường

Chị Trịnh Thị Thu Hồng – Phụ huynh của bé Nhã Uyên – lớp Song ngữ BK5 và bé Nhã Phương – lớp Song ngữ BK6 chia sẻ: “Ở Hooray cô giáo chăm chút cho từng bé một. Khi các con nhút nhát, khi các con không tự tin, khi các con bướng bỉnh,… cô giáo đều chia sẻ nói chuyện riêng cho các bé. Đặc biệt chương trình lớp song ngữ: buổi sáng các con học tiếng Anh và buổi chiều học tiếng Việt. Các con được học rất nhiều về toán, về cảm xúc, về đối xử, về kể chuyện và hình thành được rất nhiều các thói quen và nguyên tắc sống… Đó là điều mình cực kỳ hài lòng về Hooray.”

Anh Nguyễn Duy Phú – (phụ huynh của bé Nguyễn Ngọc Thanh Vân – lớp Song ngữ BK5): chia sẻ”Trước đây con tôi từng học ở một trường mầm non quốc tế. Tuy là vốn từ vựng, vốn tiếng Anh của bé rất khá nhưng mà bé chỉ sử dụng được những từ riêng biệt mà chưa ráp nối thành những cấu trúc câu hoàn chỉnh được. Tuy nhiên sau một thời gian cho học tại Hooray, khả năng tiếng Anh của bé cải thiện rất là rõ rệt, đặc biệt tiếng Anh phản xạ trong giao tiếp cũng như là bé có thể sử dụng tiếng Anh trong những tình huống hằng ngày. Việc sử dụng 50% tiếng Anh và 50% còn lại tiếng Việt cho bé vừa phát triển tiếng Anh tốt cũng như vừa phát triển được ngôn ngữ mẹ đẻ rất là an toàn”. Nguồn: website nhà trường

Nguyễn Thông 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, chúng tôi – ĐT: 028 3526 5049 – Hotline: 0901876078 Điện Biên Phủ 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi – ĐT: 028 3899 6420 – Hotline: 0901876078 Website: hooray.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!