Xu Hướng 6/2023 # Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

12 cung Hoàng đạo tương ứng với các Chòm sao chiếu mệnh tạo cho con người 12 tính cách khác nhau đa dạng, phong phú, không hòa lẫn. Cùng chúng tôi giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo và các vị thần bảo hộ các cung.

Người ta đã quan sát mặt trời trong một thời gian dài và nhận ra rằng: cứ 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một chòm sao được gọi là sao chiếu mệnh. Mỗi người sinh ra đều có một chòm sao chiếu mệnh của riêng mình và bị chi phối khá nhiều bởi đặc trưng riêng của chòm sao đó.

Do quỹ đạo thay đổi chu kỳ 30-31 ngày của Mặt trời nên người ta chia ra thành 12 cung Hoàng đạo bao gồm: Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử. Theo quan niệm từ một nhà chiêm tinh học Babylon, mỗi cung hoàng đạo đều tương ứng với các vị thần Hy Lạp bảo hộ, mang tính cách và đặc tính riêng theo vị thần đó.

Những người thuộc Cung Bạch Dương – Aries có ngày sinh từ 21/3-20/4, đây là cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Cung Bạch Dương được bảo hộ bởi con gái của thần Zeus – Thần Athena – nữ thần trí tuệ và chiến tranh. Sao chiếu mệnh chính Hỏa Tinh và chiếu mệnh phụ Diêm Vương Tinh, nên những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất đứng đầu thể hiện sự máu lửa, liều lĩnh. Một khi họ đã quyết định điều gì thì chẳng ai có thể thay đổi được. Ngoài ra, cung Aries cũng mang một phần tính cách của nữ thần Athena – mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, vui vẻ, thân thiện.

Cung Bạch Dương nữ: Cô nàng Bạch Dương có tính cách đơn giản, mạnh mẽ và thường ít lệ thuộc vào người khác. Những cô nàng này thường không ngại đương đầu với thử thách, can đảm theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Mang trong mình trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt, cô ấy luôn sống hết lòng với những người thân yêu.Cô nàng Bạch Dương hợp với các chàng trai Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cung Bạch Dương nam: Chàng trai Bạch Dương mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng cho người bên cạnh. Những anh chàng này rất thông minh, phán đoán tốt, luôn hết mình vì công việc và có nghị lực trong cuộc sống. Các chàng trai Bạch Dương hợp với các cô nàng Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus, được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Trong 12 cung Hoàng đạo, cung này được thần ban cho vẻ đẹp tuyệt vời cùng tình yêu nồng ấm. Được Sao Kim chiếu chính mệnh, Kim Ngưu mang trong mình sự ngọt ngào đầy quyến rũ.

Cung Kim Ngưu nữ: Taurus nữ có tính cách thân thiện, cần cù, luôn cố gắng hết mình vươn lên trong công việc. Các cô nàng Kim Ngưu cũng rất mạnh mẽ, thông minh, vô cùng sáng tạo. Mang trong mình tính cách của thần tình yêu và sắc đẹp, các cô nàng Taurus trọng tình trọng nghĩa, chung thủy trong tình yêu. Họ hợp với những chàng trai Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu nam: chàng trai Taurus trầm ấm, nhẹ nhàng, phóng khoáng. Là người tiết kiệm và chăm chút vẻ bên ngoài, nhưng họ lại luôn có trách nhiệm, đáng tin cậy trong gia đình công việc. Các chàng trai Kim Ngưu hợp với các cô nàng Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung Song Tử Gemini (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Cung Song Tử Gemini có ngày sinh từ 51/05 đến 21/06 do thần ánh sáng Apollo bảo hộ. Sao chiếu mệnh chính sao Thủy – một trong những chòm sao biểu tượng cho trí tuệ và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Đây cũng là cung thiếu tính kiên nhẫn nhất, dễ nổi nóng.

Cung Song Tử nữ: các cô nàng này luôn tự tin về chính mình, hào phóng và có trái tim ấm áp. Họ có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người. Những cô nàng này hợp với chàng trai Bảo Bình, Thiên Bình, Song tử.

Cung Song Tử nam: Luôn chăm chút vẻ bề ngoài là nét nổi bật của chàng trai song tử. Họ yêu thể thao, sống thân thiện. Tuy nhiên họ nói hơi nhiều, đây cũng là khuyết điểm của họ. Song tử nam hợp với cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hay còn gọi Cancer được bảo hộ bởi sứ giả của các vị thần Hermes. Những người sinh vào 22/06 đến 22/07 thuộc cung này. Họ mang trong mình nét đặc trưng của thần Hermes: tài hoa, nhạy bén và vô cùng khôn ngoan.

Cung Cự Giải nữ: Cô gái Cự Giải luôn dịu dàng, tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Họ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình dù có sẵn sự thông minh, tài năng. Tuy nhiên họ hay xúc động và khá nhạy cảm, đôi khi còn bảo thủ. Những cô nàng này hợp với chàng trai Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngưu.

Cung Cự Giải nam: Chàng trai Cancer có thiên hướng tính cách nội tâm, hơi trầm tính nhưng luôn thu hút mọi người. Họ luôn xuất hiện với hình tượng lịch lãm, dịu dàng được lòng người đối diện. Ngoài ra họ khá cứng đầu, ít khi nghe lời khuyên từ mọi người, đặc biệt rất phũ phàng khi chia tay… Họ hợp với những cô nàng Kim Ngưu, Song Ngưu, Bọ Cạp.

Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng dạo, điểm đặc biệt của cung Sư Tử – Leo là được bảo hộ bởi vị thần tối cao nhất Thần Zeus. Vì vậy họ mang trong mình tính cách của thần như oai vệ, tràn đầy sức mạnh, quyết đoán và vô cùng bản lĩnh. Sao chiếu mệnh là Mặt trời tượng trưng cho sự tỏa sáng đầy lòng kiêu hãnh. Tuy nhiên họ khá tự kiêu và bảo thủ.

Cung Sư Tử nữ: Cô nàng Leo có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích dựa dẫm vào người khác, rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cũng rất lãng mạn, hiểu lòng đối phương. Họ thích hợp với chàng trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử nổi bật với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Trong tình yêu Sư Tử có tính cách chung thủy và sự chân thành cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu. Họ hợp với các cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu.

Được Nữ Thần Nông Nghiệp Demeter ban cho sự dịu dàng khéo léo và lương thiện, những người thuộc cung Xử Nữ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Người thuộc cung này khéo léo nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Cung Xử Nữ nữ: Cô gái Virgo có tính cách trầm ổn, hiền lành. Họ luôn cẩn thận suy nghĩ nghiêm túc trước khi làm một việc gì. Không những vậy họ khá tinh tế và nhạy bén trong mọi việc. Tuy nhiên họ khá kỹ tính, hay thích nói về người khác. Các cô nàng Xử Nữ phù hợp với chàng trai Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Cung Xử Nữ nam: Chàng trai Virgo luôn trầm ổn ít nói. Họ cũng là người ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên họ hơi bảo thủ, hơi gia trưởng. Các chàng trai này hợp với cô nàng Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 23/10)

Thừa hưởng tinh thần từ Thần thợ rèn Hephaestus, những người sinh từ ngày 23/09 đến ngày 23/10 thuộc cung Thiên Bình có tính cách cần cù, siêng năng….

Cung Thiên Bình nữ: Cô gái Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí thông minh nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng lĩnh vực mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất chung thủy, có phần cố chấp trong tình yêu. Cô nàng Thiên Bình phù hợp với những chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam: Con trai Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, giỏi ăn nói, thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã có mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy. Các anh chàng cung Thiên Bình phù hợp nhất với các cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Bọ Cạp – Scorpius (24/10 – 22/11)

Được gọi là Thần Nông hay Thiên Yết cung Bọ Cạp – Scorpius do thần chiến tranh Ares là người bảo hộ. Chính vì vậy, những người thuộc cung Bọ Cạp được chiến thần ban cho tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí kiên định phi thường.

Cung Bọ Cạp nữ: Các cô gái Scorpius có tính cách trần ổn, sống tương đối nội tâm. Tuy vậy, các cô gái cung bọ cạp khá đa nghi, hay ghen tuông. Họ hợp với các chàng trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Cung Bọ Cạp nam: Những chàng trai thuộc cung này thường là những người trầm tính, có phần lạnh lùng. Bọ Cạp nam luôn mang đến sự bí ẩn, cuốn hút, xong lại rất cuồng nhiệt trong tình yêu và cũng rất hay ghen. Họ hợp với những cô nàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã Sagittarius được bảo hộ bởi nữ thần thợ săn Artemis, vị thần sống trung thực thẳng thắn và rất nguyên tắc. Những người sinh từ ngày 23/11 – 21/12 đều thuộc cung này.

Cung Nhân Mã nữ: Cô nàng Sagittarius là những người thân thiện, yêu tự do, luôn vui vẻ. Các cô nàng này vô cùng thẳng tính, rất ghét sự gò bó, và ép buộc. Ngoài ra họ rất chung thủy trong tình yêu.

Cung Nhân Mã nam: Anh chàng Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất quan tâm đến người thân, bạn bè của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống.

Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01)

Nữ thần lửa Hestia ban cho cung Ma Kết Capricorn phẩm chất cần cù, chịu khó. Những người sinh 22/12-19/1 thuộc cung Ma Kết có tinh thần ý chí cao, có khả năng lãnh đạo tốt.

Cung Ma Kết nữ: Cô gái Capricorn là những người nghiêm túc, chín chắn và chu toàn trong mọi việc. Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối. Họ hợp với các chàng trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Ma Kết nam: Là người sống nguyên tắc và hết mình trong công việc cùng khả năng lãnh đạo, luôn có những suy nghĩ chắc chắn trong mọi việc. Các chàng trai Ma Kết phù hợp với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo, Bảo Bình có tên tiếng anh là Aquarius, được bảo hộ bởi nữ thần hôn nhân và gia đình Hera. Vị thần này ban cho những người thuộc cung Bảo Bình vẻ đẹp rạng ngời cùng trí tuệ minh mẫn.

Cung Bảo Bình nữ: Cô nàng Bảo Bình sống tình cảm và rất thân thiện, biết lắng nghe. Cô ấy rất thông minh, hết lòng vì công việc.

Cung Bảo Bình nam: Chàng trai Bảo Bình rất chu đáo, biết lắng nghe, rất thẳng thắn. Họ rất chân thành trong tình yêu.

Cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Đứng cuối cùng trong 12 cung Hoàng đạo, cung Song Ngư (19/2-20/3) do vị thần biển cả Poseidon bảo hộ. Thần Poseidon ban cho Song Ngư phẩm chất đặc biệt có khả năng linh cảm trước biến cố trong tương lai.

Cung Song Ngư nữ: Cô gái Song Ngư là những cô gái cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất lãng mạn, dịu dàng. Họ đối xử rất ân cần với những người xung quanh. Họ có tâm lý rất dễ sụp đổ nếu bị phản bội

Cung Song Ngư nam: Song Ngư nam lại vô cùng tự tin và tham vọng. Họ tốt bụng, giàu lòng nhân hậu. Họ đối xử rất tốt với những người thân. Các chàng trai Song Ngư hợp với các cô nàng cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bìn

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 4 trong 12 cung

Ngày sinh Cung hoàng đạo Cự Giải: 22/6-22/7

Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh

Nguyên tố ngũ hành: nước

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)

Biểu tượng chòm sao: Con cua

Ngày trong tuần: thứ Hai

Cung Cự Giải hợp màu gì: màu đỏ thắm

Hoa đại diện: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành

Kim loại: bạc

Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng

Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa

Con số may mắn: 4 và 6

Cung Cự Giải hợp với Cung nào nhất: Bò Cạp và Song Ngư

Hợp làm bạn: Aries, Thiên Bình

Cung tương khắc của chòm sao cự giải: Ma Kết

Đá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Vị thần bảo hộ của cung Cự Giải

Những người sinh vào thời gian này được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus tối cao. Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần Hermes là thần du lịch, thương mại. Thần bảo hộ cho những người du hành, người du mục chăn nuôi giúp họ gặp hái được nhiều thuận lợi.

Hermes nổi tiếng là tinh quái, ranh mãnh, khôn ngoan với trò ăn trộm và phát minh sáng tạo từ nhỏ, vì vậy còn được gọi là vị thần của ăn trộm, khoa học công nghệ. Đồng thời, thần Hermes còn đóng vai trò là một sứ giả đưa tin từ các vị thần trên đỉnh Olympia đến thần thân dân ở hạ giới. Do đó, thần có khả năng ngoại giao khéo léo, xử lý tình huống nhạy bén.

Vì vậy, những người thuộc cung Cự Giải cũng có những đặc điểm tính cách như thần bảo hộ khéo léo, sáng tạo, khôn ngoan và cũng rất đa tài. Nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tác động tâm lý.

Tính Cách Của Những Anh Chàng Cự Giải

Anh Chàng Thông Minh, Sáng Tạo

Khi đã đặt ra cho mục tiêu cho mình, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm, nỗ lực cho đến khi hoàn thành. Họ không phải tuýp người thích nhờ vả, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ cố gắng bằng thực lực của mình kiên trì đến cùng, chính sự bền bỉ ấy giúp sự nghiệp của họ ngày càng tăng tiến.

Anh chàng Cự Giải có trí thông minh và khả năng sáng tạo hơn người. Cùng với trực giác nhạy cảm họ giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn theo cách của riêng mình. Và luôn đạt được những thành công ngoài mong đợi khiến mọi người phải có cách nhìn khác về họ ‍

Anh Chàng Bảo Vệ Gia Đình

Cự Giải là mẫu đàn ông luôn che chở, bảo vệ, chăm sóc cho gia đình. Anh chàng luôn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian đưa người thân đi du lịch, đi chơi. Với họ gia đình luôn là ưu tiên 1. Mục tiêu kiếm tiền của Cự Giải là để lo cho gia đình, vì vậy anh chàng cũng có khả năng quản lý tài chính chi tiêu tốt để gia đình có cuộc sống đầy đủ.

Nếu có vấn đề xảy ra, anh chàng Cự Giải bằng sự thông minh, khéo léo và tình cảm của mình để giải quyết vấn đề một cách yên bình nhất. Nguyên tắc số 1 của Cự Giải là an toàn nên không chuyện anh chàng bốc đồng đâu. Ngay cả trong những khoản đầu tư, Cự Giải luôn chọn phương thức an toàn và chắc chắn.

Anh Chàng Chung Thủy và Chân Thành

Anh chàng lãng mạn, lém lỉnh sẽ có nhiều cách để chiều người thương lắm. Cự Giải sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương và nghe theo ý muốn của nàng. Đối với Cự Giải nàng là “nhà”. Là nơi tràn đầy tình yêu, hơi ấm áp, là nơi nơi có vòng tay nàng mỗi khi chàng trở về.

Anh Chàng Khá Nhạy Cảm Và Sợ Từ Chối

Một người sống tình cảm như Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Mỗi lời nói, hành động của nàng cũng khiến chàng thấp thỏm. Cự Giải mang một lớp vỏ cứng cáp nhưng ngược lại phần bên trong lớp vỏ rất mềm, yếu và dễ nhạy cảm. Nên một khi họ thấy có nguy cơ bị tổn thương hay bị từ chối Cự Giải sẽ thu mình vào lại lớp vỏ.

Một chú cua cứng đầu bạn không thể kéo họ ra. Chính vì vậy, Cự Giải thường khó thể hiện cảm xúc cho đối phương hiểu. Trong công việc, Cự Giải cũng rất dễ bị yếu tố bên ngoài tác động tâm lý, dẫn đến những sao động và mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tính Cách Của Những Cô Nàng Cự Giải

Cô Nàng Có Trực Giác Nhạy Cảm Và Tinh Tế

Những cô nàng Cự Giải được ưu ái ban cho có “giác quan thứ sáu”. Trong mọi tình huống, cô nàng luôn có trực giác nhạy bén, khả năng tư duy tốt giúp Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. Chính vì vậy, trước khi quyết định làm gì cô nàng luôn tin vào trực giác của mình, hành động cẩn trọng, và phải an toàn.

Đây là một điểm mạnh. Giúp cô nàng dễ dàng nhận biết được cảm xúc, tâm trạng của những người thân của mình. Họ tìm cách khéo léo nói chuyện để mọi người cởi mở lòng mình giãi bày, chia sẻ tâm tư.

Cô Nàng Giàu Lòng Trắc Ẩn

Họ luôn cảm thấy xót thương trước những hoàn cảnh kém may mắn, sẵn sàng giúp đỡ họ bằng những hành động nhỏ nhưng chứa đầy tình thương. Cô nàng cũng thường dành gian tham gia những hoạt động tình nguyện giúp đỡ trẻ em, những người già có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Nàng Mạnh Mẽ Nhưng Dễ Nhạy Cảm

Mạnh mẽ là như thế những mặt khác Cự Giải lại rất nhạy cảm và “mít ướt” nữa đấy. Cô nàng sẽ rất tốn giấy khi xem những bộ phim tình cảm, những tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn thận lời nói của bạn, đôi khi chỉ là lời nói bâng cua cũng khiến cô nàng này thấy nhạy cảm. Cô nàng sẽ không nói cho bạn biết mình đang buồn mà sẽ lặng lẽ một mình không ngó ngàng gì đến ai.

Cô Nàng Bướng Bỉnh Và Ngang Ngạnh

Những gì thuộc về truyền thống, hoài cổ rất phù hợp với cô nàng này, khó có thể thấy sự phá cách hay ngổ ngáo nào ở Cự Giải. Chính vì thế, trong một số hoàn cảnh cô nàng đã đưa ra quyết định thì rất khó thay đổi. Họ ương bướng, cứng đầu không chấp nhận những lời khuyên từ người khác.

Nếu cố gắng thuyết phục thì con cua này sẽ càng thể hiện tính cách ngang ngạnh, tự làm mọi việc theo ý mình. Kể cả trong tình yêu, cô nàng cũng thể hiện tính cách này. Bởi vì, trước nay Cự Giải chỉ làm theo trực giác của mình mách bảo nhưng đôi khi trực giác của họ không chính xác.

Cung Cự Giải nam hợp với Cung nào

Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Hai cung này kết hợp với nhau sẽ có những phản ứng hóa học hợp với nhau. Tuy cả hai không có quá nhiều điểm chung nhưng trí tưởng tượng phong phú cùng với tình cảm chân thành khiến họ tiến gần nhau hơn. Cả hai đều khá nhạy cảm nên họ thấu hiểu tâm tư đối phương và dễ thông cảm cho nhau.

Song Ngư là cô nàng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình còn anh chàng Cự Giải lại là một trụ cột vững chắc, luôn có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn tạo cho nhau cảm giác yên bình, an toàn, thoải mái. ‍

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Những chàng trai Cự Giải có xu hướng thích những cô nàng nhẹ nhàng, hiền dịu, thích chăm sóc người khác. Vậy cô nàng Kim Ngưu chắc chắn là một nửa anh chàng đang đi tìm rồi. Hai tương thông nhau về ý nghĩ.

Bằng giác quan thứ sáu nhạy bén của mình Cự Giải có thể dễ dàng nhận biết cảm xúc của nàng, họ luôn tìm cách chia sẻ cảm xúc với bạn. Chính điều này làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc vì chàng luôn dành thời gian quan tâm mình. Mỗi người đều cố gắng để xây dựng tương lai tốt đẹp.

Nam Cự Giải hợp và Thần Nông nữ

Sự nhạy cảm đôi khi là lý do khiến nhiều nhiều cặp đôi tan vỡ. Nhưng với hai con người này thì sự nhạy cảm cùng với chung thủy lại khiến họ gần gũi với nhau. Một người luôn nhạy cảm, điên cuồng và thích sở hữu đối phương trong tình yêu như Thần Nông. Thì phải gặp anh chàng chung thủy và chân thành như Cự Giải thì cô nàng mới không có cơ hội để ghen. Chàng không thấy những suy nghĩ kiểm soát của nàng là phiền, ngược lại, Cự Giải lại thích thú khi được nàng quan tâm đặc biệt.

Thần Nông là một người khá tâm lý và chiều người yêu nên không bao giờ anh chàng áp đặt cô nàng phải điều gì. Cũng vì, cô nàng Thần Nông là người trung thành nên anh chàng luôn có niềm tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh nhau, họ cho đối phương cảm giác được tôn trọng, yêu thương. Vì vậy, mối quan hệ của hai người này luôn bền chặt.

Cung Cự Giải nữ hợp với Cung nào

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Cự Giải và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố Nước vì vậy kết hợp với nhau họ sẽ trở thành dòng nước mạnh khôn xiết. Đặc tính chung của hai người là dễ nhạy cảm, tổn thương và có đam mê nghệ thuật. Cả hai đều trầm tính, ít nói và thông minh nên bên cạnh nhau họ sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái. Chính vì vậy, họ luôn có cảm giác an toàn khi ở cùng đối phương. Họ khó có thể giấu người còn lại cảm xúc của mình, bởi cả hai đều nhạy cảm trước tâm trạng của người kia.

Bọ Cạp sẽ phải cố gắng kiểm soát lại tính cách của mình để khiến đối phương không cảm thấy nghẹt thở khi phải báo cáo từng hành động với bạn. Cự Giải cũng học cách mở lòng hơn với tính độc đoán của anh chàng. Hai người sẽ giúp đối phương có động lực để thay đổi bản thân tốt hơn, hòa hơn tính cách nhau hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cô nàng Cự Giải luôn hướng tới sự an tâm. Vì vậy, tính cách chín chắn, trầm ổn của anh chàng Kim Ngưu lại rất phù hợp cô nàng. Nhiều lúc Cự Giải rất trẻ con nên cần người có tính cách trưởng thành, biết quan tâm người khác. Bên cạnh anh chàng Kim Ngưu cô nàng sẽ có cảm giác mình không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng tính cách quá cẩn thận của chàng Ngưu đôi khi khiến cô nàng bực mình. Anh chàng vất vả tìm cách dỗ cô nàng, vì anh chàng nghiêm túc này đâu biết cách dỗ ngọt người yêu. Hai người họ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đẹp khi bên nhau.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Đây là sự kết hợp của những con người cầu toàn. Nếu phải so sánh sự cầu toàn của hai cung này thì chắc chắn Xử Nữ có phần nhỉnh hơn rồi. Nhưng chưa bao giờ vì lý do đó mà căng thẳng với nhau. Cả hai đều mong ước có một mối quan hệ tốt đẹp, bền lâu. Cả hai là người hướng nội nên đôi khi họ quá hiểu nhau và trở nên tâm đầu ý hợp. Họ sẽ chỉ giận hờn vu vơ và dỗi nhau những chuyện không đầu không cuối. Đây cũng là một phần gia vị khiến tình yêu của họ nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo – chúng tôi

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo – chúng tôi

Là một chòm sao đòi hỏi sự hoàn hảo nhất trong bất kỳ vấn đề nào, Xử Nữ hành xử vô cùng cẩn trọng và tỉ mỉ. Nét tính cách này làm cho những cô nàng Xử Nữ trở nên duyên dáng và chu đáo lạ kỳ. Bản ngã của cung hoàng đạo này có xu hướng khao khát được bùng nổ, muốn thoát khỏi khuôn khổ mà chính họ tự tạo ra. Chính vì vậy, khác với hiện thực, trong thế giới giấc mơ kia, họ luôn theo đuổi những sở thích có phần hơi điên rồ, độc lạ trong suy nghĩ người khác.

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo – chúng tôi

7. Thiên Bình – Những điều trái ngược thực tế

Đây là một trong những chòm sao thích một cuộc sống luôn cân bằng, thỏa mãn kỳ vọng của bản thân. Vì vậy, trong cuộc sống hằng ngày, họ luôn giữ điềm tĩnh và thái độ phù hợp với từng hoàn cảnh, đối tượng khác nhau. Và chỉ khi được ngủ, Thiên Bình mới là chính mình, trong mơ, chòm sao luôn cởi mở, nhiệt tình và mở lòng với tất cả mọi thứ. Những điều này hiếm khi xảy ra trong thế giới thực.

Là một cung hoàng đạo thích đi ngược với số đông, luôn cảm thấy thoải mái với những điều mình thích, dù đối với mọi người xung quanh thì đó là lập dị, khác người. Trong thế giới của Bọ Cạp, trí tưởng tượng và bay bổng dường như xuất hiện mọi lúc trong tâm trí của họ. Vì vậy, giấc mơ của Bọ Cạp là những chuyến phiêu lưu đầy thú vị, làm những việc mà thế giới thực không cho phép. Đối với chòm sao vốn mang trong mình những nỗi buồn không tên này, giấc mơ đẹp đó như những liều thuốc chữa lành vết thương trong tâm trí của Bọ Cạp.

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo – chúng tôi

Chòm sao luôn mang trong người ý niệm mãnh liệt với tự do, luôn không ngừng nỗ lực và hành động khiến cho bản thân kiệt sức, nảy sinh những lo sợ ràng buộc và dường như Nhân Mã bị rượt đuổi trong những cơn mơ.

Giữa con tim và lý trí, Ma Kết luôn rạch ròi trong suy nghĩ, lý trí luôn đứng hàng đầu trong lựa chọn của họ. Là chòm sao giỏi che giấu cảm xúc thật của mình, không hay thể hiện bản thân với mọi người nên được cho là khô khan, cứng nhắc. Chính vì thế, Ma Kết luôn mong muốn mình can đảm, mạnh mẽ thể hiện con người thật của mình thông qua những giấc mơ.

Đằng sau gương mặt bình thản của Bảo Bình là khao khát cháy bỏng được phá vỡ những quy tắc, thoát khỏi vỏ bọc của bản thân mình. Điều này không chỉ xảy ra ở thế giới thực, ngay cả trong những giấc mơ, Bảo Bình vẫn luôn tìm kiếm tự do, đam mê của cuộc đời mình.

Luôn ấp ủ trong mình vô vàn những ý tưởng sáng tạo, hay ho và mới lạ, Song Ngư phá vỡ các rào cản và tự tin bước đi khám phá những điều mới, không ngừng cố gắng thực hiện ý tưởng của mình. Vì vậy, họ rất sợ mình không thể sáng tạo được nữa, mệt mỏi và tự giam mình trong những giấc mơ.

Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo – chúng tôi

Giải Mã Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò không biết tháng 5 yêu thương này sẽ có gì khởi sắc trong cả tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe phải không nào? BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 5 là giai đoạn may mắn về sự nghiệp với Bạch Dương. Trong tổ chức, bạn nên học cách phát huy sở trường cá nhân mà không gây ảnh hưởng tới công việc chung. Tài chính rất thăng hoa. Mặt tình cảm và gia đình tương đối thuận lợi. Những Bạch Dương độc thân sẽ có thêm thời gian để suy ngẫm và khám phá bản thân.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp vài khó khăn trong công việc vào đầu tháng. Tuy nhiên đây chỉ là bài kiểm tra nhỏ để bạn có cơ hội thể hiện bản lĩnh. Cơ hội thăng tiến trở nên rõ ràng vào cuối tháng. Bạn cần thận trọng với những ánh mắt đố kỵ xung quanh. Tuy nhiên bạn lại có cơ hội kết bạn mới ngoài xã hội. Gia đình có thể cần bạn hỗ trợ vào giữa tháng.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Lười biếng là kẻ thù lớn nhất của Song Tử. Mặt khác, bạn cũng dễ gặp xung đột với cấp trên. May mắn là đồng nghiệp rất hỗ trợ bạn trong những nhiệm vụ khó. Tình cảm tháng này có bước ngoặt lớn, tuy nhiên không nhất thiết gây nên nỗi buồn. Trong gia đình có thể phát sinh vài rắc rối cần bạn đứng ra làm trung gian hòa giải.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Đây là giai đoạn thuận lợi để Cự Giải thay đổi công việc nếu muốn. Nếu tự làm chủ, bạn có thể gặp một số trục trặc nhỏ với đối tác. Bạn không nên vội đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm. Tình cảm không có nhiều biến động. Tháng 5 nên là thời gian dành cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Đây là thời gian thuận lợi với Sư Tử trong sự nghiệp. Có khả năng cao bạn sẽ được đề cử vào vị trí dẫn dắt. Nhưng nếu chưa thật sẵn sàng, bạn nên mạnh dạn tiến cử người phù hợp hơn. Tình cảm và quan hệ nói chung có thể xảy ra xung đột. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các tiền bối.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một người bạn cũ, có thể từng là đồng nghiệp sẽ trở lại và giúp đỡ bạn. Tài chính cũng sẽ tiến triển. Tuy nhiên bạn có thể gặp chút mâu thuẫn với cấp trên. Các mối quan hệ nói chung kém sáng sủa. Nếu cảm thấy khó kiểm soát cơn nóng giận, bạn nên chọn cách im lặng và trò chuyện khi đã bình tĩnh hơn. Đối với những cung hoàng đạo này, du lịch không chỉ là niềm đam mê bất tận mà còn là cuộc sống, là cách để khám phá bản thân. THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) Đây là thời gian khá may mắn của Thiên Bình. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời, bạn nên tiến hành ngay. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng thành công đến từ tình đoàn kết chứ không phải “giẫm chân” nhau. Thiên Bình độc thân có thể gặp được người tương hợp nếu chịu khám phá những địa điểm vui chơi mới.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11) Công việc tiến triển về mặt kỹ thuật, nhưng Bọ Cạp có thể gặp thị phi. Điều quan trọng là bạn không được để bản thân bị kích động. Đây là lúc nên thiết lập các mối quan hệ mới có ích cho công việc. Mặt tình cảm cũng có những biến chuyển thú vị, giúp bạn nhìn rõ tâm địa một số người trước nay còn chưa thấu suốt.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) Nếu chưa có vị trí cao, tháng 5 là cơ hội để Nhân Mã chứng minh bản lĩnh làm việc. Có những người sẽ âm thầm quan sát và đánh giá đóng góp của bạn. Nhân Mã độc thân có thể rơi vào cuộc phiêu lưu tình ái, nếu đã có cặp đôi dễ nảy sinh hiểu lầm. Bạn nên thận trọng với mỗi phát ngôn vào giữa tháng.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) Có thể Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một tháng khó khăn. Trước hết, tài chính của bạn dễ lâm vào khủng hoảng. Có một số khoản chi dù biết khó thu hồi nhưng bạn bất đắc dĩ phải làm. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên căng thẳng. Lúc này, gia đình và bạn bè thân là điểm tựa lớn mà bạn nên trân trọng hơn.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3) Song Ngư rất dễ gặp bất đồng với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn không nên để cảm xúc chi phối quyết định. Song Ngư độc thân sẽ tìm thấy niềm vui đoàn tụ gia đình vào giữa tháng. Nếu đã có cặp đôi có thể bạn sẽ nhận ra một điều quan trọng về người ấy vào cuối tháng.

Cùng Danh Mục

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!