Xu Hướng 3/2023 # Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cung mọc Song Tử (Gemini Rising).

Cung mặt trời (Sun) khi đi thêm với dấu hiệu khác như cung mọc sẽ cho chúng ta cái nhìn thêm màu sắc về một cá nhân. Hầu hết những người quan tâm đến chiêm tinh đều biết cung mặt trời của mình, nhưng không nhiều người biết cung mọc (Ascendant) là gì, thậm chí không biết điểm mọc là gì.

Cung mọc Song Tử đều xuất hiện vào một vài thời điểm trong ngày, vì vậy tất cả mọi người đều có cơ hội được sinh ra có dấu hiệu này. Để biết bản thân có cung mọc song tử hay không? Chúng ta cần có thời điểm sinh và vị trí sinh thật chính xác.

Tìm hiểu thêm: Cung mọc là gì và các nhận diện, xác định

Cung mọc Song Tử là gì? Cách xác định, nhận diện và giải thích về Rising Sign này như thế nào?

Người sở hữu cung mọc này có một cá tính mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân và muốn được người khác nhìn thấy. Dùng cảm nhận thông thường để xem sự hợp lý trong việc dùng sức mạnh của lời nói và ý tưởng. Luôn có thôi thúc mạnh mẽ tìm kiếm nhiều trải nghiệm để hướng tới một cuộc sống tuyệt vời, khác xa với sự đơn điệu và lề thói của cuộc sống hàng ngày.

Tính tò mò về các lĩnh vực quan tâm vừa có sự xen kẽ và độc lập. Có xu hướng chuyển nhà thường xuyên, tìm kiếm những mối quan hệ bạn bè mới và hay thay đổi suy nghĩ về những điều đang diễn ra xung quanh bạn, tùy theo cảm hứng nhất thời nào đó.

Điều này chắc chắn khiến bạn trông không được nghiêm túc hoặc không tạo được cảm giác gây thuyết phục một cách chắc chắn cho ai đó. Trong sâu thẳm, bạn đang tìm kiếm những ý tưởng và kinh nghiệm để giành được sự chấp nhận của người khác.

Bạn thích tương tác các mối quan hệ trong xã hội và ngay cả khi phải xa gia đình, thì việc thân thiết với hàng xóm và đồng nghiệp là điều chắc chắn xảy ra. Thường duy trì liên lạc ngay cả với những người ở xa và không bao giờ cắt đứt liên lạc ngay cả với những người mà bạn đã có trải nghiệm quan hệ tình dục. Ngôi nhà trong suy tưởng luôn là một gọn gàng, ngăn nắp để tiếp khách, chiêu đãi bạn bè và người quen.

Với biệt tài thiên bẩm về giao tiếp, bạn luôn khiến người khác phải chú ý và quyến rũ bằng lời nói với họ. Nếu trở thành giáo viên, bạn có khả năng kích thích học sinh qua những bài giảng đầu màu sắc và luôn hứng thú với ngay cả bài học buồn tẻ nhất. Với vẻ ngoài tươi trẻ, hoạt bát thì chỉ cản cố gắng duy trì chăm sóc, có phong cách phù hợp là cũng đủ thu hút mọi người rồi.

Tuy các mối quan hệ cần sự ổn định và an toàn nhiều, nhưng Người có cung mọc song tử thường mất một thời gian để có được lòng tin của mọi người và khiến họ quyết định đồng hành cùng. Khi lập một gia đình, gia đình và con cái  là điều bạn hướng tới nhiều, ngay cả khi chúng đã trưởng thành.

Đặc điểm tính cách

Cung Mọc Song Tử là kiểu người ưa khám phá, tìm kiếm những thông tin và kinh nghiệm mới mẻ ở bất cứ đâu cũng được. Ở vị trí này, nói hơi tiêu cực một chút là đã có những lọc lõi từ kinh nghiệm sống cho nên họ dễ dàng nghi ngờ đối với những người mà bạn cảm thấy có khả năng lừa dối.

Nhưng đây cũng là một dấu hiệu của một người sôi nổi và hài hước, dí dỏm và vui tươi; Cho nên, nếu bạn điều này thì cả trái tim và linh hồn dường như dành cho một bữa tiệc. Vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung cũng là một điểm ấn tượng..

Cung mọc song Tử hay có cảm giác buồn chán hoặc thích thay đổi công việc, nhà cửa hoặc cả hai điều này. Nhưng đổi lại, bạn dễ dàng kết bạn mới và mở rộng vòng mối quan hệ xã hội hơn, Cho nên khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới không phải là điều gì nghiêm trọng cả.

Luôn tìm kiếm thông tin cho nên cho nên thường xuyên thay đổi ý định, khiến bạn dễ trở thành một người hay thay đổi. Điều này có điểm lợi là dễ thích nghi để trở thành người sống sót và chiến thắng trong cuộc hành trình cuộc đời.

Đặc biệt là tài ngoại giao thì quá thiên bẩm và rất có lợi cho việc bán hàng, vì đơn giản là bạn nói rất tốt và nhiều. Điều đó không phải vì giỏi nói dối mà bởi vì bạn giỏi nhận ra một cuộc xung đột sắp xảy đến. Đôi khi, điều này làm người cung mọc song tử khó hình thành ý kiến của riêng cho bản thân, nhưng nó là tiềm năng của một một diễn giả có lối nói đầy quyến rũ và thú vị.

Tìm hiểu: Cung mọc Kim Ngưu là gì?

Đàn ông có cung mọc Song Tử

Đàn ông có cung mọc này thích phiêu lưu, hay tạo được bầu không khí vui vẻ đến mọi người, tính cách linh hoạt, hay thay đổi và bốc đồng. Khả năng hùng biện và sự hóm hỉnh sắc bén tạo nên những cá nhân quyến rũ tự nhiên. Đàn ông mang dấu hiệu này khá cởi mở và thoáng khi tán tỉnh ai đó.

Nếu xét riêng trong một mối quan hệ một vợ một chồng, họ dễ khua môi và viện được lý do đủ thứ để che đậy những hành vi thiếu thận trọng của mình. Thích thêm mắm muối ở mọi thứ trong phòng ngủ và nói rất nhiều là đặc tính tạo cảm hứng. Nếu thấy đối tác không tỏ thiện chí hòa hợp được với thái độ chung này, họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới.

Phụ nữ có cung mọc Song Tử

Phụ nữ có đặc điểm này thì thường sôi nổi, hay tỏ ra đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết. Họ cũng có xu hướng bồn chồn, cho nên cũng dễ làm khổ đối tác khi phải nuông chiều tình cách này.

Cách họ chủ động tán tỉnh vô cùng hấp dẫn, nhưng việc tìm kiếm một đối tác lâu dài có thể là một thách thức vì cách tiếp cận đầy tính trải nghiệm. Họ thường không kết nối với các đối tác của mình ở mức độ sâu hơn và để hình thành mối quan hệ đủ mạnh để chịu đựng thử thách của thời gian. Dễ dàng kết bạn nhưng không phải là những người nghe đặc biệt kiên nhẫn hoặc thông cảm.

Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội

Mọc song tử không thể ngừng nghỉ, có phần dí dỏm và nói nhiều. Nếu xét thì ở đỉnh nhà thứ 3 tại Sư Tử khiến bạn tạo được một cuộc nói chuyện tinh tế đầy ấn tượng.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Sử tử là gì?

Sử dụng bộ não đầy sáng tạo để truyền đạt ý tưởng và sửa đổi nó theo cảm xúc của người nghe. Những ý tưởng độc đáo luôn có mạch như vậy, không có sự thay đổi nhưng bạn thích ứng với phong cách giao tiếp của mỗi khán giả, luôn tin vào những thứ bản thân nói ra và tự hào về nó. Thích giao tiếp kể có có bị thiếu muối đi chăng nữa nhưng bạn đã bù đắp bằng phong cách hào sảng, gây được sự hào nhoáng, tuy nhiên cần có thêm sự lắng nghe.

Đỉnh nhà 7 ở Nhân Mã có phần tạo nên sự miễn cưỡng khi từ bỏ tự do và ổn định trong một mối quan hệ đã cam kết. Bạn mong muốn có người đồng thành có tri thức và thường kết hôn do áp lực xã hội, của gia đình, cha mẹ. Hay gặp may mắn trong các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Nhân Mã là gì?

Đỉnh nhà 11 ở Bạch Dương đảm bảo việc có một diện mạo khi bước ra xã hội nhiều năng động, có sự gắn kết với các nhóm xã hội và tổ chức. Bạn có tố chất lãnh đạo, tính cách hiếu chiến, đầy dũng cảm để đấu tranh cho chính nghĩa mà bản thân tin tưởng. sự kết nối với bạn bè xung quanh có nhiều điểm bất đồng, dễ gây ra xung đột và đôi khi có thể trở nên bạo lực. Tính cạnh tranh, hiếu thắng với nhóm bạn, hay trong cộng đồng cũng như một cách để cố gắng nỗ lực để đạt được ước mơ..

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Bạch Dương là gì?

Những người nổi tiếng có Gemini Rising 

Pamela Anderson, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock, Amy Adams, Ricky Martin, Kristen Stewart, Hillary Clinton, Lady Gaga, Martin Luther King, Gregory Peck, Mick JaggerPedro Almodóvar, Mick Jagger, Sarah Jessica Parker, Pedro Almodovar, Bruce Springsteen, Nick Cannon, Christina Applegate, Ben Stiller, Howard Stern, Virginia Woolf, Helen Mirren, Juliette Lewis, Billy Idol.

Song Tử Rising khi đi cùng 12 cung mặt trời 

Với 12 cung Mặt trời kết hợp cung mọc Song Tử sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn rộng mở hơn về tính cách của một ai đó.

Mặt trời Bạch dương và cung mọc Song Tử

2 dấu hiệu chịu sự ảnh hưởng bởi năng lượng của sao Thủy và sao Hỏa khiến bạn tràn đầy năng lượng nhưng cũng đầy sự lo lắng. Luôn trong tư thế sẵn sàng hành động và sức ì chính là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Sự thiếu kiên nhẫn mang đến một hành vi nhanh chán, dễ bỏ dở một ý tưởng giữa chừng để bắt đầu một điều gì đó mới. Dễ bất an không kém trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ có thể bắt đầu và kết thúc rất nhanh chóng. Đến độ tuổi trưởng thành, cung mọc song tử sẽ nhận ra bản thân thực sự muốn gì và sau đó mới ổn định cuộc sống.

Mặt trời Kim Ngưu và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này khiến tạo nên một con người vừa chân thành lại vừa khó đoán. Bản thân người này hay lo lắng và dễ nổi nóng, nhưng cũng dễ dàng vượt qua và có hối hận và muốn xin lỗi.

Thích giao hảo với mọi người nhưng cũng cố gắng dành khoảng thời gian riêng cho bản thân, vì chỉ có thể có cảm giác thư giãn thoải mái khi ở một mình, sạc lại pin và bắt đầu hoạt động trở lại.

Mặt trời Song tử và cung mọc Song Tử

Đây là một hình mẫu về tuổi trẻ vĩnh cửu, người này luôn duy trì được sự độc lập, lại vừa có khả năng quảng giao, thích giao tiếp với bạn bè, đi du lịch và nói chung luôn muốn có thời gian vui vẻ.

Đây là lý do tại mọc song tử sợ phải có một cam kết tình cảm, đặc biệt nếu điều đó khiến tự do bay mất. Trong công việc, dấu hiệu này mang rất may mắn và có thể thành công trong mọi hoạt động mà bạn chọn vì kỹ năng giao tiếp rất tốt.

Mặt trời Cự Giải và cung mọc Song Tử

Đặc điểm chính ở cá nhân này là trí tưởng tượng và trực giác mạnh. Là mẫu người thông minh và sắc sảo, lại có khả năng lấy cung cấp thông tin và dễ dàng gây được ảnh hưởng cảm xúc đến những người xung quanh. Mục tiêu trong cuộc sống là tìm cách dung hòa nhu cầu tự do và độc lập tài chính với ước mơ về một gia đình hạnh phúc và đoàn kết.

Mặt trời Sư Tử và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này biến một cá nhân có sự lanh lợi, thông minh tỏa sáng và đầy hào phóng. Kỹ năng giao tiếp cùng ngoài hình bên ngoài luôn tạo ấn tượng với nhiều người.

Mặt trời Xử Nữ và cung mọc Song Tử

Cá nhân này có điểm nổi bật là hay suy nghĩ lý trí và thích sự khách quan theo logic. Mẫu người hướng ngoại nhưng việc dành thời gian ở nhà cho những người thân yêu vẫn chiếm một góc thời gian.

Tuy nhiên bị thiếu khiếu hài hước của Xử Nữ khiến cho mọi thứ trở nên bị khớp vì khô khan. Điểm nổi bật có thể là cách nói chuyện dễ làm tổn thương những người xung quanh khá nhiều lần.

Mặt trời Thiên Bình và cung mọc Song Tử

Đây là sự kết hợp hài hòa khiến cá nhân này trở thành một nghệ sĩ lôi cuốn và nhạy cảm. Luôn có duy nghĩ đi tìm kiếm đối tác hoàn hảo vừa thỏa mãn nhu cầu tình cảm vừa sẵn sàng thỏa hiệp để tạo ra một môi trường hòa hợp.

Vấn đề chính là sự do dự và sự không nhất quán trong hành vi, điều này khiến người này gần như không đáng tin cậy trong mắt bạn bè, ngay cả khi họ luôn sẵn lòng tha thứ đi chăng nữa.

Mặt trời Bọ Cạp và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp phần nào làm giảm đi bản chất bí ẩn của Bọ Cạp, nhưng bạn vẫn cho thấy sự phức tạp đối với bất kỳ ai cố gắng ‘giải mã’ bạn.

Là hình mẫu hòa đồng và thể hiện bản thân một cách cởi mở khi có điều gì đó khiến bạn tin tưởng và hứng thú, nhưng lại hay lo lắng khi bị buộc phải nói về những thứ mà bạn không muốn. Những điều này dễ gây ra hiểu lầm, có thể tạo ra các vấn đề trong giao tiếp của bạn.

Mặt trời Nhân Mã và cung mọc Song Tử

Người này thích một cuộc sống có nhiều trải nghiệm và những kiến thức mới. Đây là lý do tại sao mọc này thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác, luôn tò mò về mọi thứ sắp đến.

Ngay cả khi lĩnh vực chuyên môn, trong đời sống tình cảm trở nên tốt hơn, được cải thiện lên tầng cao mới thì vẫn khó giữ được mối quan hệ lâu dài cho đến khi bạn đủ trưởng thành để quyết định xây dựng gia đình.

Mặt trời Ma Kết và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này cho thấy bạn vừa có được sự linh hoạt, nói nhiều vừa là một người có năng lực, năng lượng có thể luôn luôn di chuyển khắp nơi. Thích nói về mọi thứ, trao đổi quan điểm và muốn tìm hiểu mọi thứ, bạn được sinh ra để phiêu lưu và du lịch.

Trong suốt cuộc đời của bạn, rất có thể bạn sẽ rời khỏi đất nước của mình và sống ở nước ngoài,. Đời sống tình cảm dễ dính trục trặc vì bạn thường có nhiều mối quan hệ trong lúc di chuyển hoặc dễ bị cám dỗ, có thể gây ra tai tiếng.

Mặt trời Bảo Bình và cung mọc Song Tử

Đây là hình mẫu của sự thông minh và hiểu biết ngút trời. Bạn thích giao tiếp, trao đổi ý kiến và tìm hiểu liên tục về những hiểu biết ở khắp nơi. để khám phá các nền văn hóa khác. Bạn hay tạo được những tình bạn tốt đẹp với khả năng nắm bắt thông tin

Mặt trời Song Ngư và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này tạo nên một con người có sự quyến rũ riêng với tính cách nhẹ nhàng nhưng không hề yếu đuối chút nào. Bạn không dễ dàng yêu và chỉ cam kết một khi bạn đã đảm bảo được quyền tự do và độc lập của mình. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, mặc dù tài chính của bạn sẽ lên xuống thất thường.

Cung Mọc Sư Tử Là Gì? Nhận Diện Và Phân Tích Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời

Được cai trị bởi Mặt trời, cung mọc Sư Tử cũng thể hiện được uy quyền của một bậc đế vương, cá nhân có điểm này thường có hoài bão đầy tham vọng, tính tình hào phóng, ngoan cường và trên hết là niềm kiêu hãnh ngút trời.

Điểm mạnh: Thu hút, dí dỏm và hay tò mò

Điểm yếu: Đáng ngờ, dễ làm hỏng việc và hay lãng phí

Đối tác hoàn hảo: Một người tạo nên một kết nối tinh thần, một người cởi mở giúp và giúp họ bớt phù phiếm.

Bài học cuộc sống: Thất bại là mẹ thành công.

Khi đặc điểm của Leo Rising thường dễ nhận thấy nhất là sự tự tin, thích được đám đông ngưỡng mộ và làm tất cả những gì có thể để thu hút sự chú ý của người khác. Thần thái luôn trẻ trung và có thể nói tóm gọn là đẹp. Cách bộc lộ có phần kịch tính hóa là điểm nổi bật, điều này thường xuất hiện ở mốc các sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

Thích chỉ đạo mọi người và luôn thể hiện mình đóng vai trò hàng đầu trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nếu không được chú ý mà suy nghĩ có phần lệch lạc tiêu cực, đen tối nữa thì dễ lập mưu để trở thành ‘người dẫn đầu’.

Để lôi kéo, thuyết phục hoặc thậm chí đe dọa ai đó thì mọc sư tử thường có những hành vi, đây hoặc một dấu hiệu nào đó gây chú ý mạnh mẽ, màn diễn này không khác gì của một diễn viên chuyên nghiệp.

Về tình yêu, luôn mong muốn bản thân là trung tâm và được quan tâm nhiều nhất.

Điểm yếu chính của những người có cung mọc sư tử là lòng kiêu hãnh, nhưng thực tế là họ rất nỗ lực để có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của người khác thì điều này đáng ghi nhận.

Có thể tưởng tượng cung mọc sư tử như một con vật đại diện cho sự rực rỡ với mái tóc tuyệt đẹp và cái đầu to với khung xương trên khuôn mặt cứng cáp và chắc khỏe. Cái dáng họ đi dạo trông như người của hoàng gia và tầm vóc thì vừa oai phong vừa hấp dẫn. Vậy là cung mọc là biểu hiện ra bên ngoài phải không?

Tìm hiểu: Cung Mọc là gì ?

Phong thái gây ấn tượng ngay với mọi người qua cách nói chuyện và cư xử. Đó là sự mạnh mẽ, uy quyền, những lý do chính trả lời cho câu hỏi tại sao họ nằm trong top các cuộc thi thể chất và trình diễn.

Khi nhìn vào phần trên cơ thể, đầu tiên chúng ta sẽ nhận thấy khuôn mặt rộng và vầng trán nổi bật. Màu da cũng vô cùng tươi sáng.

Một điều bạn có thể nhận thấy trên khuôn mặt của họ là lông mày rất dày và trông nam tính.

Những chàng trai có dấu hiệu này thường muốn mọi sự chú ý của người khác đổ dồn vào mình. Luôn đấu tranh để gây được ấn tượng, nhất là với người khác giới; không gì và không ai có thể ngăn cản anh ấy giành được sự ngưỡng mộ của người khác.

Mong muốn đối tác có thể tự hào về mình nhưng đồng thời sẽ không cho phép cô ấy cũng quá nổi bật vì có thể còn hơn cả anh ta. Vì vậy, một người phụ nữ kín đáo hơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong chuyện phòng the, anh ta thích biểu diễn và “gầm vang” lớn tiếng, thích nghe những tiếng la hét sung sướng để thể hiện cái uy của mình.

Có thể có ham muốn tình dục cao nhưng không gắn bó quá lâu nếu người đối tác phụ nữ không không tạo được điểm nhấn như tưởng tượng của anh ta hoặc cô ấy không quan tâm đến những điều tương tự.

Cũng giống nam giới, nữ giới có dấu hiệu này cũng thích trở thành trung tâm của sự chú ý, đặc biệt là khi tất cả sự chú ý đến từ nam giới dành cho bởi vì họ biết rằng bản thân có sức hấp dẫn giới tính mạnh mẽ.

Thường bị quyến rũ và bị thu hút bởi những người đàn ông có suy nghĩ cầu tiến và độc lập, đặc biệt lại coi trọng người yêu, như câu nói chỉ em là 1. Phụ nữ có Leo Ascendant có thể gây ấn tượng mạnh khi phóng đại sự việc, nhưng mọi người vẫn sẽ yêu mến cô ấy.

Bạn biết vì sao không? Vì cô ấy muốn sống trong không gian quý phái, sang trọng và mong đợi người đàn ông của cô ấy cũng làm được những điều này.

Nếu bị bỏ rơi, người con gái có cung mọc Sư tử sẽ không ngần ngại chia tay và tìm kiếm một người khác không ngại yêu thương cô ấy. Cũng vì việc không quá gắn bó về mặt tình cảm, nhiều đối tác, người yêu sẽ cho rằng đây là con người lạnh lùng.

Với đ ỉnh nhà Thiên Bình tại cung địa bàn nhà 3, bạn biết cách quyến rũ mọi người bằng lời nói và có kỹ năng thuyết phục vừa nhã nhặn nhưng đầy uy lực mà không cần đến sự thống trị và cưỡng bức. Năng khiếu nghệ thuật về giao tiếp và thể hiện bản thân như thể được trời ban. Các kỹ năng này rất khéo léo cộng thêm tài ngoại giao trong các cuộc nói chuyện nên dễ dàng phán đoán các xung đột và tìm được cách hợp lý để giải quyết. Tuy điều này mang đến tình xã giao và có thể không chân thành. Bạn sẽ hòa thuận với anh chị em và các thành viên trong gia đình rất nhanh.

Với đỉnh nhà Bảo Bình nằm tại nhà 7 sẽ khiến bạn trở nên tách biệt, độc lập trong các mối quan hệ. Một đối tác chia sẻ nhu cầu cá nhân và tính độc lập trong mối quan hệ là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, dẫn đến một số vấn đề trong mối quan hệ, vì bạn sẽ là người chiếm ưu thế hơn trong mối quan hệ và muốn mọi thứ theo cách của mình. Cuộc hôn nhân để thành công sẽ có xu hướng tách biệt khỏi người bạn đời và để cho bản thân những khoảng không gian riêng.

Với đỉnh nhà Song Tử nằm ở Nhà 11 thì luôn cần có người đồng hành và nhiều bạn bè được thì càng tốt, những người bạn cần để trò chuyện, buôn chuyện và chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng việc gắn bó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác vì dấu hiệu này mang đến một người ưa trải nghiệm ở khu vực bạn bè hội nhóm này hơn là việc gắn chặt với ai đó.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Song Tử là gì ?

Donald Trump

George Bush

Marilyn Monroe

Johnny Depp

Jennifer Lopez

Al Pacino

Luciano Pavarotti, Tina Turner, Princess Stephanie of Monaco, Jessica Lange, Prince Charles, Meryl Streep, Camilla Parker Bowles, Frida Kahlo, Robbie Williams, Jack Nicholson, Sting, Eva Green, Alfred Hitchcock, Andy Warhol, Michelle Williams, Rita Ora, Mystic Meg, Tina Fey.

Với 2 năng lượng thuộc nguyên tố lửa, bạn là người chân thành và cởi mở. Luôn hực hực khí thế lao tới thành công và có thể kiên nhẫn, giữ bình tĩnh để đạt được vị trí cao hơn.

Bạn rất thực tế, tham vọng và điều quan trọng nhất là việc đảm bảo một vị trí tốt trong xã hội. Mang trong mình bản chất tốt bụng, hào phóng và có một trái tim rộng lớn, mọi người có thể có thể xem đây là một chữa dựa vững chắc.

Hình mẫu một nghệ sĩ luôn tìm cách đóng nhiều vai trò khác nhau trong mọi mặt của cuộc sống. Đây là hình ảnh một người hay tò mò nhưng vẫn tỏ ra lịch sự, dễ được mọi người chấp nhận và tha thứ cho những lỗi lầm gây ra.

Bạn có nhiều phẩm chất và tài năng mặc dù bạn không thể hiện chúng một cách dễ dàng. Đây là mẫu người chung thủy, lịch thiệp và tốt bụng nhưng chỉ những người hiểu rõ về bạn mới thấy được điều này.

Năng lượng Sư Tử được nhân đôi mang lại sự tự tin lớn, luôn ngập tràn lòng tự hào và tính lạc quan. Bạn biết cách cư xử, cách thuyết phục và cách bảo vệ lợi ích cho bản thân.

Mang trong mình bản tính tốt bụng, thích giúp đỡ, hoặc thậm trí phục tùng để giành được sự tin tưởng từ người khác.

Bạn rất quyến rũ và cực kỳ gợi cảm. Là mẫu người quảng giao vì tin rằng giao tiếp là một yếu tố rất quan trọng trong một mối quan hệ thành công.

Mẫu người tham vọng và luôn kiên định đào sâu mọi thứ để hướng tới điều bản thân mong muốn. Bạn có niềm tin lớn vào bản thân và đối mặt với mọi thử thách như thể đó là cơ hội để tiến xa hơn.

Bạn năng động, thích học hỏi nhiều thứ thông qua kiến thức hoặc các chuyến đi xa. Với trình độ tri thức luôn được cập nhật và niềm tin bất diệt vào tự hào về khả năng của mình, điều đó sẽ dẫn tới thành công và vinh quang.

Thường tỏa ra vẻ uy nghiêm và nghiêm túc, muốn truyền cảm hứng cho người khác. Mặc dù vậy, bạn không hề dễ gần đâu, tuy là người ngoài có thể cảm nhận được sự ấm áp, rộng lượng và tình yêu thương mà aura tỏa ra.

Một mẫu người rất kiên định và độc lập, đôi khi có thể độc đoán. Không dễ để ai đó khiến bạn thay đổi quyết định.

Đây quả thực là sự kết hợp mang đến nhiều thứ xung đột trong tính cách nhưng điểm nổi bật vẫn là sự tốt bụng và chân thành, một cảm giác ấm áp lan tỏa đến mọi người.

Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?

Một bản đồ sao Chiêm tinh được xây dựng dựa vào Mặt Trời, Mặt Trăng và Cung Mọc của lá số tử vi.

Mặt Trời biểu thị cho những nguyên lý và ý nghĩa cơ bản, nguyên sơ nhất. Nó thể hiện cách bạn thể hiện cái tôi, và những đặc điểm trong Mặt Trời của bạn sẽ nói lên những phẩm chất mà bạn lĩnh hội được.

Mặt Trăng đại diện cho tố chất về cảm xúc và bản năng về cảm giác của bạn. Nó thể hiện cách bạn nuôi dưỡng và trải nghiệm an toàn cho bản thân. Nó hàm ý những gì mà bạn cần được đáp ứng.

Cung Mọc (rising sign) có thể hiểu như “bìa sách” của “cuốn sách cuộc đời”. Cung Mọc cho thấy những phẩm chất mà bạn có khuynh hướng thể hiện cho người khác thấy ngay ở cảm nhận ban đầu của họ về bạn. Mặc dù điều này không thể hiện hoàn toàn con người bên trong bạn, nhưng cũng đủ để gợi lên những thông tin quan trọng, đáng chú ý về cách mà bạn tiếp cận với thế giới viagra preço.

Không quá khó để liên kết sự tương tác giữa ba yếu tố trên trong một bản đồ sao Chiêm tinh để khám phá ra thông điệp mà chòm sao thiên mệnh của bạn đem lại. Lấy ví dụ một người phụ nữ có Mặt Trời ở chòm sao Kim Ngưu, Mặt Trăng ở Nhân Mã, và Cung Mọc ở Bạch Dương:

✨ Mặt Trời ở Kim Ngưu: Mẫu hình lý tưởng mà người này muốn hướng đến là thực tế, chắn chắn và nhạy cảm, và có khả năng sử dụng những khả năng của mình để tạo ra điều gì đó mang ý nghĩa lâu dài. Ở cô ấy tỏa ra sự ấm áp và sức sống, một khi những nhu cầu về vật chất và an toàn được đáp ứng đầy đủ.

✨ Mặt Trăng ở Nhân Mã: Con người nội tâm của người này mong muốn được bày tỏ trí tuệ của bản thân, mong muốn triết lý của mình được lắng nghe và tôn trọng. Cô ấy có nhu cầu truyền dạy và học hỏi để cảm thấy an toàn và thỏa mãn. Du lịch, nghiên cứu chuyên sâu và theo đuổi sự siêu hình sẽ làm cho cô ấy cảm thấy được đủ đầy.

✨ Cung Mọc Bạch Dương: Cô ấy là người nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Cô ấy toát lên nét độc lập, can đảm và tiên phong. Cô ấy tâm niệm rằng mình là người đi đầu, luôn sẵn sàng chủ động để từ đó thể hiện nguồn năng lượng của Mặt Trời, và thỏa mãn những nhu cầu được định nghĩa tại Mặt Trăng.

Còn bạn, các yếu tố Mặt Trời, Mặt Trăng và Cung Mọc của bạn hay của người khác có ảnh hưởng như thế nào đến bạn hay đến họ? Tìm hiểu ngay tại ĐÂY!

Các hành tinh

Các hành tinh đóng vai trò tối quan trọng trong Chiêm tinh học. Theo nguyên lý Chiêm tinh học, mỗi hành tinh mang một nguồn năng lượng khác nhau, và vị trí của những hành tinh này trong vũ trụ có thể tác động đến những gì xảy ra trong cuộc đời và xung quanh chúng ta trên Trái Đất.

Khác với Thiên văn học (Astronomy), Chiêm tinh học (Astrology) xem 10 thực thể sau là các “hành tinh”: Mặt Trời (Sun), Mặt Trăng (Moon), Sao Thủy (Mercury), Sao Kim (Venus), Sao Hỏa (Mars), Sao Mộc (Jupiter), Sao Thổ (Saturn), Sao Thiên Vương (Uranus), Sao Hải Vương (Neptune) và Sao Diêm Vương (Pluto). Còn Trái Đất? Chiêm tinh học là khoa học lấy Trái Đất làm trung tâm, nghĩa là chúng ta đang nhìn thấy 10 hành tinh từ vị trí hiện tại của chúng ta – Trái Đất.

Cung Mọc Song Tử Và Mặt Trời Xử Nữ

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật, nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội, trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau; điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa.

Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao, hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc.Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn, dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

♠ Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ Hưu, Ty Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Tỳ Hưu Đá Bán Quý Tỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Bột Đá Tỳ Hưu Bằng Đồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!