Xu Hướng 3/2024 # Gay Virgo (Gay Xử Nữ) # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Gay Virgo (Gay Xử Nữ) được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xử Nữ (23/8 ~ 22/9)

Những chàng trai Xử Nữ là những người cao quý và dũng cảm. Họ có 1 sự cống hiến mạnh mẽ với người yêu mình. Họ mơ về 1 hoàng tử đến mang họ đi, nhưng chàng hoàng tử này chưa bao giờ xuất hiện, vì vậy họ chỉ ngồi nghe nhạc opera của Đức và khóc 1 mình trong phòng.

Họ không dễ dàng nhận ra được xu hướng tình dục của chính mình, nhưng nếu nó đã được chấp nhận, họ sẽ bảo vệ niềm tự hào là người đồng tính và sống lành mạnh. Họ rất kín đáo và không thích người ngoài biết về chuyện tình của mỉnh. Những chàng trai này biết một số điều về tất cả mọi thứ, đặc biệt là đối với người yêu họ. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim của Xử Nữ, bạn phải biết tất cả mọi thứ về họ. Khi họ rơi vào lưới tình, họ sẽ rất lãng mạn, nhưng một khi yêu họ sẽ trở thành kẻ phá hoại.

Họ là những người làm việc chăm chỉ. Khi họ có bạn trai, họ sẽ có 1 trí tưởng tượng lớn về sex. Họ không may mắn nhưng sự kiên trì và sự thông minh giúp họ tiến xa trong cuộc sống. Họ sống độc lập và hầu như tất cả thời gian cần phải rảnh rỗi. Đôi khi họ rất lạnh lùng nhưng trong tâm hồn họ rất cao quý.

Họ không để người khác khám phá ra tính cách thật sự của mình. Họ có thể cho đi rất nhiều tình thương, nhưng không 1 ai được chơi đùa với cảm xúc của họ.

Credit: Blogspot Zodiacfacts

Trans by me

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Share this:

Tweet

Like this:

Like

Loading…

Related

Gay Aries (Gay Bạch Dương)

Những chàng trai thuộc cung này rất đa cảm. Xung động tình cảm của họ được thống trị bởi não phải. Đặc điểm này thúc đẩy những đam mê có thể gây ra kết quả làm người khác khó chịu, một trong số đó có thể làm họ xấu hổ ở nơi công cộng. Họ có tính sở hữu, hay ghen tuông không lý do và cũng rất kiên nhẫn, ít nhất cho đến khi họ nhận được cái mình mong muốn. Nếu như họ không có được thứ mình muốn ngay lập tức, họ sẽ trở nên khá quyến rũ để đạt được mục tiêu của mình. Nói chung, Bạch Dương khá khỏe mạnh và ghét ở gần những người hay than thở quá thường xuyên.

Khi họ rơi vào lưới tình, họ sẽ rất mạnh mẽ. Họ ghét cay ghét đắng lừa dối bạn mình và không thích những cuộc phiêu lưu tình ái. Các chàng trai Bạch Dương cần phải được chờ đợi bởi người yêu của họ. Khi họ trở về nhà sau 1 ngày dài, họ muốn được thấy người yêu của mình đang chờ với 1 ly martini trên tay và 1 cây kẹo bên tay còn lại. Họ cũng có xu hướng đôi khi quá che chở.

Họ chấp nhận thất bại, nhưng họ không thể chịu đựng bất cứ sự phủ nhận nào về ý tưởng của mình. Họ muốn sự chú ý của các chàng trai khác và sẽ làm mọi thứ trong quyền lực của mình để được như vậy. Họ đôi khi sẽ ngượng và thích suy đoán về người khác và cho thấy sự giàu có của mình.

Họ cần phải có tất cả sức mạnh trong một mối quan hệ. Những chàng trai này là những người nghiện công việc hoặc cực kì lười nhác. Khi một người muốn kết thúc mối quan hệ với chàng trai thuộc cung Bạch Dương, người này phải cực kì cẩn thận khi chọn lời để nói. Khi bắt đầu 1 mối quan hệ với họ, người yêu của họ phải cung cấp mọi thứ vô điều kiện.

Gay Bạch Dương là những người bạn tốt và biết cách tha thứ rất dễ dàng. Họ sẽ không bỏ lỡ 1 cơ hội nào để chứng minh tình bạn của họ. Đôi khi họ khá hài hước và rất dễ bối rối trước những gì người khác nói. Họ giỏi việc ‘giường chiếu’ và muốn là người chi phối trong việc này.

Credit: Blogspot Zodiacfacts

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Gay Scorpio (Gay Thiên Yết)

Thiên Yết (24/10 ~ 21/11)

Những chàng trai Thiên Yết có 1 cá tính mạnh mẽ, họ tự hào về giới tính của mình, nhưng lại không quá ẻo lả. Họ có một thể chất tốt. Thiên Yết thích tất cả mọi người nhưng cũng thường xuyên nghi ngờ họ. Họ muốn biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Khi họ quan tâm 1 ai đó, họ sẽ không kiểm soát được những hành động của mình. Nếu họ cảm thấy mình bị từ chối, họ sẽ trở nên bướng bỉnh, sở hữu và cố chấp.

Họ làm việc rất chăm chỉ và biết rất rõ ở nơi nào họ được xem là hữu dụng nhất. Nếu họ đang trong tình trạng xấu, thường là sẽ im lặng, bạn nên để họ 1 mình. Họ không quên gì cả, đặc biệt, khi họ làm điều gì sai, họ sẽ tìm cách trả thù. Họ không thể nói chuyện đơn giản và dễ hiểu, vì vậy điều này thường làm người khác bối rối.

Một số người thường xem họ là kẻ thù vì Thiên Yết không chịu được sự thật khi đối mặt với nó. Khi họ yêu, họ sẽ làm mọi thứ mà không nghĩ đến hậu quả. Những chàng trai này yêu rất cuồng nhiệt và khi ghét cũng rất mạnh mẽ. Họ không thích là trung tâm của mọi thứ.

Thiên Yết không may mắn nhưng họ không sợ sự thất bại, họ sẵn sàng làm lại lần nữa. Họ không tin tưởng những lời nói, họ cần hành động. Họ là những người yêu tuyệt vời và cũng vì điều này mà họ muốn chống lại những chàng trai thuộc cung hoàng đạo khác.

Credit: Blogspot Zodiacfacts

Trans by me

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Share this:

Tweet

Like this:

Like

Loading…

Related

Gay Và 12 Cung Hoàng Đạo =))

Những chàng trai rất tình cảm. Não phải là nơi “chỉ huy” tâm tư, tình cảm của những gay cung Bạch Dương này. Chính vì thế mà họ thường hay công khai những màn “mùi mẫn” gây ra sự khó chịu, kỳ cục ở những nơi công cộng. Họ có tính sở hữu cao và ghen tuông mà không kiềm chế và rất kiên trì theo đuổi mục tiêu, ít nhất là cho đến khi họ có được những gì họ muốn. Nếu họ không thể có những gì họ muốn ngay lập tức, họ tìm cách quyến rũ để có được mục tiêu của mình. Nhìn chung thì Bạch Dương là con người khỏe mạnh, tích cực và họ ghét phải ở cạnh người than thở suốt ngày. Khi họ yêu họ rất mạnh mẽ. Họ ghét cay ghét đắng việc lừa dối người họ yêu và không thích những cuộc phiêu lưu tình ái.Những chàng cung Bạch Dương này cần được cung phụng bởi người yêu. Khi anh ta trở về nhà sau một ngày làm việc dài, anh ta muốn người yêu mình phục vụ một bữa tiệc ấm cúng với một tay là ly martini, tay còn lại là một món ăn ngon miệng. Họ có thể có xu hướng quá bảo thủ. Họ chấp nhận thất bại, nhưng không thể chấp nhận ai bất đồng ý kiến với mình. Dương Cưu muốn được của các chàng trai khác chú ý và sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng. Họ để trái tim bên ngoài lớp áo học mặc như đeo một cái huy hiệu. Chàng trai cung Bạch Dương thường có một chút bốc đồng và thích gán ghép người khác cũng như cho người khác thấy sự giàu có của mình. Họ cần muốn mình là người kiểm soát mối quan hệ của mình. Những chàng trai là người nghiện công việc hoặc hết sức lười biếng, không có việc ở giữa. Khi muốn chấm dứt một mối quan hệ với Bạch Dương, bạn phải rất cẩn thận và lựa chọn từ ngữ của mình một cách khôn ngoan. Khi bắt đầu một mối quan hệ với một Bạch Dương, bạn nên cho đi vô điều kiện. Gay Dương Cưu là một người bạn tốt và biết cách tha thứ rất dễ dàng. Họ sẽ chứng minh tình bạn của họ ngay lập tức nếu bạn muốn. Đôi khi họ là khá hài hước và thường hiểu sai những gì người khác nói với họ. Họ giỏi trong việc làm tình và thường giữ vai trò chủ động

Gay cung Kim Ngưu có một đầu óc phân tích đáng nể. Hầu hết họ bị tổn thương hoặc đau khổ bởi khuynh hướng tình dục của họ, đó là không dễ dàng chấp nhận. Họ sống trong quá khứ, điều này là nguyên nhân cho sự bảo thủ, sự đạo đức của họ. Hành động của họ bị chi phối vào những suy nghĩ này. Họ có cảm giác tội lỗi, và nhìn chung họ không hài lòng và thất vọng. Vì họ mất lòng tin và cảm thấy tội lỗi nên rất khó để họ yêu một ai đó. Họ có những cảm xúc mạnh mẽ, nhưng những định kiến xã hội lại chèn ép họ. Trong công việc, họ có phần chậm chạp và có khó khăn trong việc lập kế hoạch, nhưng quá phức tạp để thay đổi cách làm việc hoặc thái độ. Họ sợ sự thay đổi. Kim Ngưu có khả năng kết hôn với một người phụ nữ mà không cần cảm thấy tình yêu để che giấu giới tính thật sự của họ. Họ có niềm tin tuyệt đối với bạn bè của họ và luôn luôn muốn đáp ứng nhu cầu của gia đình. Ta có thể sẽ gặp phải rất nhiều gay Kim Ngưu với hai cuộc sống khác nhau. Họ giữ bạn trai mình trong bí mật. Họ rất dịu dàng, yêu thương và cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của người yêu. Anh ta sẽ giới thiệu người yêu của mình với xã hội bên ngoài như là một người bạn tốt và muốn kiểm soát tình hình để tránh những người khác phát hiện ra sự thật. Những chàng trai Kim Ngưu này thường âm thầm chịu đựng đau khổ, tin vào số phận của họ và không phải làm gì để thay đổi nó. Tuy nhiên, khi họ muốn, họ sẽ có những hành vi vô cùng quyến rũ.

Những chàng Song Tử lại xem tình yêu như cuộc phiêu lưu và ghét một mối quan hệ lâu dài. Họ thường vui vẻ, hạnh phúc bên những người bạn đồng hành hơn là gia đình . Khi họ thật sự yêu thích công việc của họ, lương bổng cao họ có thể đạt tới những sự thành công to lớn và công việc của họ sẽ luôn tốt đẹp bất kỳ lúc nào . Khi công việc của họ không đáp ứng nhu cầu của họ, họ trở nên lười biếng. Song Tử rất thích chụp ảnh và có mặt trong hầu hết mọi tấm ảnh của mọi người . Gay cung Song Tử là người có tư tưởng tiến bộ, họ không từ chối khuynh hướng tình dục của mình, nhưng không thích hoặc rất ghét biểu hiện công khai về nó. Họ không muốn mình trở nên già dặn , và thường ăn mặc và hành động trẻ hơn để cố gắng quyến rũ những chàng trai khác . Họ không thích nhận trách nhiệm. Gay Song Tử là những người thông minh , nhưng khi ở gần một người trẻ hơn , họ không kiểm soát được bản thân . Đây cũng là con người có tham vọng lớn , họ không bao giờ hài lòng với những thứ họ đang sở hữu . Họ muốn có tất cả thứ tốt đẹp mà hầu như phải rất khó khăn đấu tranh để có được . Trong tình yêu, họ có hành động giống nhau . Họ thích nói chuyện và thường hay phóng đại , xa sự thật . Họ muốn biết tất cả mọi thứ về tất cả mọi người. Khi mà họ mong muốn một cái gì đó, họ rất khôn ngoan để có được nó .

Những chàng trai Cự Giải cực kỳ nhạy cảm. Ngôi nhà là nơi nương náu tốt nhất cho họ, khi tức giận, bạn sẽ tìm thấy những chàng này ngồi nhà và “nước mắt lưng tròng”. Cũng bởi vì họ quá hiền lành, tốt bụng mà họ bị bạn bè lợi dụng. Họ yêu gia đình họ cũng như bạn bè họ một cách công bằng như nhau. Họ tôn thờ người yêu vô điều kiện và hầu như luôn tha thứ cho bất kỳ lỗi lầm nào của người họ yêu. Nhưng cũng chính vì sự rộng lượng này mà dẫn đến cho họ những sự khổ đau. Rất dễ nhận biết một chàng gay cung Cự Giải, họ không thích che giấu điều đó. Những chàng gay này có cuộc sống tình dục mãnh liệt. Họ không thể thoải mái trong việc thừa nhận tình cảm của họ với người khác. Thông thường trong một mối quan hệ, họ thường bị động ngồi chờ đợi một người con trai nào đó đến với họ. Họ rất dễ sầu muộn và đôi khi dùng sự im lặng để bảo vệ bản thân. Họ có lớp vỏ phòng thủ cực kỳ chắc và đôi khi nó gây ra sự tổn thương cho người yêu của họ. Nếu bạn muốn tán tỉnh hoặc muốn bắt đầu một mối quan hệ với Cự Giải, sẽ là một điều thông minh nếu bạn mang cho họ một bó hoa, ngân nga cho họ một khúc tình ca dưới cửa sổ với nhiều nến xung quanh. Và một trong những cách chinh phục Cự Giải nhanh nhất là luôn mang đến cho họ những điều mà họ mong muốn.

Đây là những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, nếu họ quyết định sống một cách công khai, họ sẽ trở nên rực rỡ nhất. Nếu họ quyết định che giấu và từ chối khuynh hướng tình dục của họ, họ sẽ có hai cuộc sống khác nhau. Họ thích những cuộc phiêu lưu tình ái và giữ những cảm xúc tiêu cực trước người yêu của mình. Họ thích chơi đùa với cảm giác của người khác, nhưng luôn cần yêu và được yêu. Rất đỗi bình thường nếu thấy các anh chàng Sư Tử quen nhiều hơn một người và họ thích đóng vai Casanova*. Họ rất thông minh, và yêu thích công việc. Họ có đủ may mắn để có được vị trí tốt trong công việc và lương bổng hậu hĩnh. Rất nhiều chàng trai khác muốn có một cuộc tình với như Sư Tử. Họ có những hành động kỳ quặc, hài hước và vui nhộn. Họ muốn làm trung tâm của vũ trụ. Họ là kiêu ngạo và muốn được chú ý. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Họ nhạy cảm, nhưng không yêu đương thường xuyên, nhưng khi họ yêu thì cứ như những tên lửa trên không trung hoặc như những chiếc tàu vào cảng. Họ luôn tự tin vào bản thân vì họ nghĩ rằng luôn có vầng hào quang bao quanh họ. Đây là một trong những cung có phần táo bạo và dung cảm nhất trong các cung hoàng đạo. Họ yêu thích thử thách và dám đương đầu với chúng.

*Casanova: tên đầy đủ Giacomo Casanova (1725 – 1789) là một nhà thám hiểm người Ý, ông nổi tiếng bởi tài sát gái và tính trăng hoa của mình.

Đây là một trong những mẫu người tuyệt vời, nhưng họ luôn cần tới một sự cân bằng trong cảm xúc. Cho đến khi họ biết mình là ai, Thiên Bình luôn dằn vặt với bản thân về giới tính của mình. Vấn đề này gây ra khó khăn cho họ, nhưng khi đã nhận ra thì Thiên Bình luôn tự hào về bản thân mình. Dí dỏm, hài hước, biết thu hút sự chú ý của các chàng trai khác là những từ miêu tả Thiên Bình. Họ tin vào tình yêu và thích chờ đến khi thần Tình Yêu bắn mũi tên trái tim vào họ, do đó, họ không sống cho niềm đam mê duy nhất nào và các mối quan hệ chỉ có tình dục. Họ xét tiêu chí vẻ đẹp của người mình yêu là vô cùng quan trọng, và họ muốn yêu một người đàn ông hấp dẫn. Thiên Bình là một chàng trai giỏi giao tiếp, có kiến thức, yêu cuộc sống, và tránh các vấn đề khó khăn, xích mích khi có thể. Một trong những điều có thể hạ gục họ đó là sự bất an. Họ rất khó khăn, chật vật trong việc bắt đầu yêu. Họ là những người của công việc, yêu thích những công việc sử dụng đầu óc, và rất ghét đụng tay đụng chân vào thứ gì đó. Họ nuôi dưỡng cả những kỷ niệm xấu, nhưng luôn nhớ tất cả cảm xúc khi họ yêu. Đây cũng là một trong những cung có nhiều trai đẹp nhất.

Gay cung Thiên Yết thường là những người mạnh mẽ, tự hào về giới tính của mình nhưng họ không phải là những con người quá ẻo lả. Xét theo phương diện sinh học thì đây là những chàng gay có nhu cầu rất cao trong chuyện “chăn gối”. Nhìn chung thì họ thích chơi với mọi người nhưng thường hay nghi ngờ người khác. Anh ta luôn muốn biết những điều gì đang xảy ra xung quanh bản thân mình. Khi phải lòng ai đó, họ thường không kiểm soát nổi hành động của mình. Nếu họ cảm thấy tình yêu của họ bị từ chối, họ thường cố chấp, cố gắng đạt được và rất cứng đầu. Họ làm việc chăm chỉ và biết cách tốt nhất, hoàn hảo nhất để họ có thể thành công. Khi họ trong trạng thái không tốt, việc ít khi xảy ra, tốt nhất bạn nên để họ một mình. Đây là một con người không bao giờ quên, đặc biệt khi cậu ấy làm sai điều gì và khi cậu ấy tìm kiếm sự trả thù. Họ hầu như không thể nói chuyện một cách rõ ràng, dễ hiểu, chính vì điều này mà làm nhiều người đau đầu hoặc làm người khác chán nản. Một vài người thì ghi nhớ những ai tỏ ra chán nản thành những “đối thủ” vì Bò Cạp thường không chịu được sự thật khi đối mặt với việc này. Khi họ yêu, họ thường làm mà không nghĩ tới những hậu quả. Gay cung Thiên Yết yêu vô cùng mãnh liệt và hận cũng sâu sắc không kém. Anh chàng này không thích sự lấp lửng, vô định. Thiên Yết thường không được may mắn, nhưng họ không sợ sự thất bại. Gay cung Thiên Yết là một người yêu xuất sắc và vì lý do này, họ muốn sở hữu tất cả chàng trai các cung còn lại.

Nhân Mã là những chàng trai rất hạnh phúc, lạc quan và luôn luôn nở một nụ cười lớn trên môi. Họ không có các tư tưởng bảo thủ. Họ không bao giờ che giấu khuynh hướng tình dục của họ và luôn luôn đấu tranh cho tự do yêu đương, tôn trọng và bình đẳng trong xã hội. Đa số bạn bè muốn trở thành những người đồng hành với họ do họ có một sự tự tin, một suy nghĩ tích cực. Họ là những người hài hước và dễ chịu, và được những người đồng tính khác chấp nhận. Họ vừa lãng mạn, vừa rất thực dụng, họ biết khi nào vấn đề này kết thúc dù người yêu của họ muốn tiếp tục mối quan hệ và xây dựng tổ ấm với họ. Họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định chấm dứt và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhân Mã thường tiêu nhiều tiền và tự hào về kinh tế tốt của họ. Họ không thực sự muốn làm việc, nhưng có thể làm ra tiền ở nhiều nơi. Đôi khi hành vi của họ là một giả tạo. Họ thích đi du lịch thường xuyên, và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu. Họ thích những điều lãng mạn nhẹ nhàng thoáng qua vì họ ghét phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì lâu dài. Đối với những chàng trai Nhân Mã này, cuộc sống thoải mái là tất cả những gì họ muốn và họ sẽ làm mọi cách để có được nó. Họ là những người bạn tốt hơn là những người yêu. Họ có sự thô bạo và thẳng thắn, và họ hiếm khi tức giận, nhưng tốt nhất không nên chọc ghẹo con người này. Nếu muốn một mối quan hệ ngắn nhưng đầy đủ sự mãnh liệt của tình yêu thì tốt nhất bạn hãy chọn Nhân Mã.

Đây cũng là một chàng trai có đầu óc phân tích, thích sự tĩnh lặng, có học thức cao và bị chi phối bởi nhiều lý do. Họ có thể kiểm soát rung động của họ và rất bảo thủ. Vì thế, họ khó mà chấp nhận khuynh hướng tình dục của họ. Hầu hết thời gian họ che giấu xu hướng tính dục của họ, điều chắc chắn gây thất vọng những người thân của họ. Đôi khi họ rất khắt khe với người đồng tính khác. Họ không thích tiêu tiền. Họ luôn nghi ngờ và nghĩ rằng họ luôn bị lợi dụng bởi người khác. Bạn trai của họ thường trẻ hơn và không giàu có như họ. Khi họ yêu, họ có xu hướng kiên nhẫn chờ đợi sự đáp lại từ người mình yêu. Họ có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình với những vần thơ, và điều này gây giúp họ có được thiện cảm với người mà họ muốn. Nhân cách của họ khá phức tạp và mâu thuẫn, vì thế họ thường không có nhiều mối tình, bên cạnh đó những chàng gay cung Ma Kết không quyến rũ cho lắm. Họ tập trung quá nhiều vào công việc, quá tham vọng. Thứ quyền lực họ mong muốn không có điểm dừng. Họ có ý chí mạnh mẽ và họ sẽ tìm hiểu thật kỹ người mà họ muốn chinh phục. Đôi khi, họ muốn tự mình tồn tại trong cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ.

Chàng trai Aquarius rất phóng khoáng nhất và luôn nhận thức được xu hướng tính dục của mình trong số tất cả các cung hoàng đạo. Họ hạnh phúc với xu hướng tình dục của mình và mong muốn sự công bằng xã hội. Họ hay tham gia hoạt động, các lễ hội. Họ ghét tất cả các quy tắc đạo đức của xã hội cổ hủ và muốn thay đổi nó. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong cuộc sống của các chàng trai này là cuộc đấu tranh cho công lý. Họ sống theo những quy tắc, những thói quen và thường không bỏ được. Họ là có cái nhìn toàn diện và khoan dung so với bạn bè của họ, nhưng bạn bè của họ yêu thương và ngưỡng mộ họ rất nhiều. Đa số gay cung Bảo Bình có vẻ ngoài không được hấp dẫn lắm, nhưng họ sở hữu một trái tim rất đẹp. Không ai có thể biết trước được những hành động của họ, không ai biết làm thế nào họ trả lời một số các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Họ thường không may mắn trong tình yêu, vì thế họ hay thay người yêu. Chàng trai Bảo Bình có một sự thu hút kỳ lạ đối với chàng trai trẻ hơn và hấp dẫn hơn nhiều hơn anh ta. Họ thường không chịu trách nhiệm cho các vấn đề xã hội. Họ có nhu cầu giao tiếp với người khác rất cao, đặc biệt, bạn bè thân thiết của họ. Họ không thể che giấu sự thu hút của mình với những chàng trai khác, rất dễ để biết họ đang thích hay ghét một ai đó. Bảo Bình xem mơ mộng là một trong những đức tính quan trọng nhất của họ, nhưng thực tế thực sự làm họ vỡ mộng. Họ tận hưởng cuộc sống hiện tại, và không nghĩ về tương lai của họ, và không quan tâm lắm tới tiền bạc.

Nhận Diện Gay Cự Giải

Gay Cự Giải thường là những anh chàng rất tốt bụng nhưng đôi khi lòng tốt của họ lại không đặt đúng chỗ và bị chính những người bạn không tốt lợi dụng.

Cự Giải là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Người cung Cự Giải thường dịu dàng, nội tâm nhưng khá bảo thủ, tính khí thất thường và khá khó hiểu, kỳ lạ.

Phần đông những chàng gay Cự Giải sống rất tình cảm và có trí nhớ cực tốt, họ rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài, địa điểm yêu thích nhất của họ chính là căn phòng riêng và họ có thể ở đó hàng tuần mà không bước ra ngoài.

Người ta thường nói trai Cự Giải khó hiểu cũng đúng vì đôi khi họ cũng cảm thấy mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Đôi khi họ không thoải mái với cuộc sống bên ngoài, nhút nhát, ngại va chạm nhưng cũng có những chàng gay Cự Giải sẵn sàng xả thân vì gia đình, bạn bè,… ngay cả khi họ biết điều đó có thể gây hại cho chính bản thân mình. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà nhiều khi lòng tốt của họ lại không đặt đúng chỗ và bị chính những người không tốt lợi dụng.

Các chàng gay Cự Giải thì lại khá mít ướt và sở hữu tâm hồn cực kỳ nhạy cảm. Những lúc buồn chàng chỉ muốn ở một mình, trong một không gian riêng trầm tư hoặc buồn bã với đôi mắt đẫm lệ.

Bề ngoài gay Cự Giải có vẻ khá kiệm lời nhưng khi yêu, gay Cự Giải lại rất si tình. Chàng tôn thờ bạn trai và có thể dành cả ngày chỉ để ngồi nhớ nhung về người ấy. Chàng sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người mình yêu bất chấp điều đó làm tổn thương mình.

Trong “chuyện ấy“, gay Cự Giải luôn luôn hừng hực cháy bỏng nhưng với bản tính nhút nhát e dè, chàng rất ít khi chịu mở lời trước mà thường chờ đợi đối tượng chủ động.

Nếu bạn đang yêu một chàng gay Cự Giải và muốn tán tỉnh chàng, hãy dành tặng cho chàng những lời khen có cánh và tặng chàng một bó hoa thật đẹp, sau đó mời chàng ăn tối ở một không gian lãng mạn với ánh nến lung linh. Đừng quên trao cho chàng những nụ hôn cháy bỏng vì chàng rất thích sự lãng mạn.

loading…

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Gay Và Les Cung Bạch Dương

Bí kíp ‘cưa đổ’ 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ bị ai đánh bại trong tình yêu?

Gay cung Bạch Dương

Họ là những người rất giàu tình cảm. Những cảm xúc của họ chiếm lĩnh cả não phải. Chính đặc điểm này nhiều khi dẫn đến những cảnh tượng quá “say đắm” trước đám đông, khiến người khác cảm thấy không thể đồng tình và xấu hổ. Gay Bạch Dương có tính sở hữu rất cao. Cậu ấy cực hay ghen và rất bền chí, ít nhất là cho đến khi đạt được mục đích của mình.

Nhìn chung, những chàng này có sức khoẻ khá tốt và rất ghét ở gần những người suốt ngày than thở. Khi yêu, cậu ấy trở nên rất mạnh mẽ. Gay Bạch Dương ghê tởm việc lừa dối người mình yêu và không thích mạo hiểm. Ngoài ra, cậu ấy rất thích việc được người yêu chờ đợi. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, gay Bạch Dương mơ đến việc người yêu đã ngồi sẵn ở một nơi chờ mình, trong tay chỉ đơn giản là một chai nước hay một bịch bánh. Thế cũng đủ khiến cậu ấy hạnh phúc rồi. Gay Bạch Dương có xu hướng bảo vệ người yêu quá mức. Cậu ấy sẵn sàng lấy thân ra che chở cho người yêu khi họ “ngửi” thấy mùi nguy hiểm. Điều này ban đầu khiến cho người yêu của gay Bạch Dương cảm thấy ấm áp, an lòng, nhưng sau đó có thể dẫn đến sự mệt mỏi và cảm thấy mất tự do.

Gay cung Bạch Dương chấp nhận thua cuộc, nhưng cậu ấy chẳng bao giờ có thể chấp nhận việc người khác đang có những ý kiến đối đầu với mình. Cậu ấy luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý của những chàng trai khác, muốn mình thật sự thu hút và luôn cố gắng để điều đó trở thành sự thật. Khi bị trúng ái tình, gay Bạch Dương trở thành những người mù quáng. Cậu ấy thích việc tự suy diễn đánh giá một ai đó và khá khoe khoang sự giàu có của mình. Trong một mối quan hệ tình cảm, gay Bạch Dương muốn là người nắm giữ mọi quyền lực. Cậu ấy hoặc là một người “nghiện” công việc, hoặc là kẻ cực kì lười biếng.

Nếu bạn muốn kết thúc một mối quan hệ yêu đương với gay Bạch Dương, hãy lựa lời cho thật kĩ càng bởi cậu ấy sẽ là những người bạn tốt nếu không thể tiếp tục làm tình nhân.

Les cung Bạch Dương

Les cung Bạch Dương có thể hiện khá rõ hướng giới tính của mình ra bên ngoài. Phần lớn các bạn ấy đều thể hiện những tính cách của một người đàn ông thật sự. Rất mạnh mẽ, khá bốc đồng và dễ dàng gây ra một cuộc chiến tranh chỉ vì những vấn đề nhỏ đó chính là nét tính cách nổi bật của les Bạch Dương. Không chỉ thế, cậu ấy còn luôn muốn giải quyết cơn giận dữ của mình ngay lúc đó mà chẳng bao giờ màng đến hậu quả.

Les Bạch Dương chăm chỉ làm việc để có thật nhiều tiền. Cậu ấy không thích những kẻ hay “xía mũi” vào công việc người khác, nhưng bản thân les Bạch Dương lại thích… xen ngang chuyện của người ta.

Khi yêu, les Bạch Dương luôn dành hết tâm trí và đam mê cho người mình yêu. Tuy vậy, cậu ấy luôn có những mối ngờ vực trong lòng. Nếu là người yêu của les Bạch Dương, bạn phải luôn chú ý đến những điều mình sẽ nói bởi cậu ấy không bao giờ quên và sẽ mãi mãi suy nghĩ về nó. Chuyện ngoại tình thường không xảy ra với les Bạch Dương đồng thời cậu ấy cũng không chấp nhận ai ‘củ cải lăng nhăng’ khi đang yêu mình.

Ở les Bạch Dương luôn có một nguồn năng lượng tuyệt vời và khi đã bắt tay làm một việc gì đó, cậu ấy sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Ngoài ra les Bạch Dương còn là những người bạn hoàn hảo nhưng lại rất thù dai. Những cô gái này luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, hay tưởng tượng, khá sáng tạo và thích thú với việc nắm thế chủ động. Tính kiên trì là một trong những phẩm chất nổi bật của les Bạch Dương. Cậu ấy sẽ tìm được cách giải quyết cho mọi vấn đề.

Les Bạch Dương có thể chia sẻ mọi thứ nhưng quyền lực của cậu ấy sẽ luôn là duy nhất. Cậu ấy thích giao tiếp và muốn làm hài lòng mọi người nhưng thi thoảng cũng ích kỉ lắm đấy.

Hạnh Thảo

Cập nhật thông tin chi tiết về Gay Virgo (Gay Xử Nữ) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!