Xu Hướng 12/2022 # Gay Scorpio (Gay Thiên Yết) / 2023 # Top 20 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Gay Scorpio (Gay Thiên Yết) / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Gay Scorpio (Gay Thiên Yết) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên Yết (24/10 ~ 21/11)

Những chàng trai Thiên Yết có 1 cá tính mạnh mẽ, họ tự hào về giới tính của mình, nhưng lại không quá ẻo lả. Họ có một thể chất tốt. Thiên Yết thích tất cả mọi người nhưng cũng thường xuyên nghi ngờ họ. Họ muốn biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Khi họ quan tâm 1 ai đó, họ sẽ không kiểm soát được những hành động của mình. Nếu họ cảm thấy mình bị từ chối, họ sẽ trở nên bướng bỉnh, sở hữu và cố chấp.

Họ làm việc rất chăm chỉ và biết rất rõ ở nơi nào họ được xem là hữu dụng nhất. Nếu họ đang trong tình trạng xấu, thường là sẽ im lặng, bạn nên để họ 1 mình. Họ không quên gì cả, đặc biệt, khi họ làm điều gì sai, họ sẽ tìm cách trả thù. Họ không thể nói chuyện đơn giản và dễ hiểu, vì vậy điều này thường làm người khác bối rối.

Một số người thường xem họ là kẻ thù vì Thiên Yết không chịu được sự thật khi đối mặt với nó. Khi họ yêu, họ sẽ làm mọi thứ mà không nghĩ đến hậu quả. Những chàng trai này yêu rất cuồng nhiệt và khi ghét cũng rất mạnh mẽ. Họ không thích là trung tâm của mọi thứ.

Thiên Yết không may mắn nhưng họ không sợ sự thất bại, họ sẵn sàng làm lại lần nữa. Họ không tin tưởng những lời nói, họ cần hành động. Họ là những người yêu tuyệt vời và cũng vì điều này mà họ muốn chống lại những chàng trai thuộc cung hoàng đạo khác.

Credit: Blogspot Zodiacfacts

Trans by me

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Share this:

Tweet

Like this:

Like

Loading…

Related

Gay Và 12 Cung Hoàng Đạo =)) / 2023

Những chàng trai rất tình cảm. Não phải là nơi “chỉ huy” tâm tư, tình cảm của những gay cung Bạch Dương này. Chính vì thế mà họ thường hay công khai những màn “mùi mẫn” gây ra sự khó chịu, kỳ cục ở những nơi công cộng. Họ có tính sở hữu cao và ghen tuông mà không kiềm chế và rất kiên trì theo đuổi mục tiêu, ít nhất là cho đến khi họ có được những gì họ muốn. Nếu họ không thể có những gì họ muốn ngay lập tức, họ tìm cách quyến rũ để có được mục tiêu của mình. Nhìn chung thì Bạch Dương là con người khỏe mạnh, tích cực và họ ghét phải ở cạnh người than thở suốt ngày. Khi họ yêu họ rất mạnh mẽ. Họ ghét cay ghét đắng việc lừa dối người họ yêu và không thích những cuộc phiêu lưu tình ái.Những chàng cung Bạch Dương này cần được cung phụng bởi người yêu. Khi anh ta trở về nhà sau một ngày làm việc dài, anh ta muốn người yêu mình phục vụ một bữa tiệc ấm cúng với một tay là ly martini, tay còn lại là một món ăn ngon miệng. Họ có thể có xu hướng quá bảo thủ. Họ chấp nhận thất bại, nhưng không thể chấp nhận ai bất đồng ý kiến với mình. Dương Cưu muốn được của các chàng trai khác chú ý và sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng. Họ để trái tim bên ngoài lớp áo học mặc như đeo một cái huy hiệu. Chàng trai cung Bạch Dương thường có một chút bốc đồng và thích gán ghép người khác cũng như cho người khác thấy sự giàu có của mình. Họ cần muốn mình là người kiểm soát mối quan hệ của mình. Những chàng trai là người nghiện công việc hoặc hết sức lười biếng, không có việc ở giữa. Khi muốn chấm dứt một mối quan hệ với Bạch Dương, bạn phải rất cẩn thận và lựa chọn từ ngữ của mình một cách khôn ngoan. Khi bắt đầu một mối quan hệ với một Bạch Dương, bạn nên cho đi vô điều kiện. Gay Dương Cưu là một người bạn tốt và biết cách tha thứ rất dễ dàng. Họ sẽ chứng minh tình bạn của họ ngay lập tức nếu bạn muốn. Đôi khi họ là khá hài hước và thường hiểu sai những gì người khác nói với họ. Họ giỏi trong việc làm tình và thường giữ vai trò chủ động

Gay cung Kim Ngưu có một đầu óc phân tích đáng nể. Hầu hết họ bị tổn thương hoặc đau khổ bởi khuynh hướng tình dục của họ, đó là không dễ dàng chấp nhận. Họ sống trong quá khứ, điều này là nguyên nhân cho sự bảo thủ, sự đạo đức của họ. Hành động của họ bị chi phối vào những suy nghĩ này. Họ có cảm giác tội lỗi, và nhìn chung họ không hài lòng và thất vọng. Vì họ mất lòng tin và cảm thấy tội lỗi nên rất khó để họ yêu một ai đó. Họ có những cảm xúc mạnh mẽ, nhưng những định kiến xã hội lại chèn ép họ. Trong công việc, họ có phần chậm chạp và có khó khăn trong việc lập kế hoạch, nhưng quá phức tạp để thay đổi cách làm việc hoặc thái độ. Họ sợ sự thay đổi. Kim Ngưu có khả năng kết hôn với một người phụ nữ mà không cần cảm thấy tình yêu để che giấu giới tính thật sự của họ. Họ có niềm tin tuyệt đối với bạn bè của họ và luôn luôn muốn đáp ứng nhu cầu của gia đình. Ta có thể sẽ gặp phải rất nhiều gay Kim Ngưu với hai cuộc sống khác nhau. Họ giữ bạn trai mình trong bí mật. Họ rất dịu dàng, yêu thương và cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của người yêu. Anh ta sẽ giới thiệu người yêu của mình với xã hội bên ngoài như là một người bạn tốt và muốn kiểm soát tình hình để tránh những người khác phát hiện ra sự thật. Những chàng trai Kim Ngưu này thường âm thầm chịu đựng đau khổ, tin vào số phận của họ và không phải làm gì để thay đổi nó. Tuy nhiên, khi họ muốn, họ sẽ có những hành vi vô cùng quyến rũ.

Những chàng Song Tử lại xem tình yêu như cuộc phiêu lưu và ghét một mối quan hệ lâu dài. Họ thường vui vẻ, hạnh phúc bên những người bạn đồng hành hơn là gia đình . Khi họ thật sự yêu thích công việc của họ, lương bổng cao họ có thể đạt tới những sự thành công to lớn và công việc của họ sẽ luôn tốt đẹp bất kỳ lúc nào . Khi công việc của họ không đáp ứng nhu cầu của họ, họ trở nên lười biếng. Song Tử rất thích chụp ảnh và có mặt trong hầu hết mọi tấm ảnh của mọi người . Gay cung Song Tử là người có tư tưởng tiến bộ, họ không từ chối khuynh hướng tình dục của mình, nhưng không thích hoặc rất ghét biểu hiện công khai về nó. Họ không muốn mình trở nên già dặn , và thường ăn mặc và hành động trẻ hơn để cố gắng quyến rũ những chàng trai khác . Họ không thích nhận trách nhiệm. Gay Song Tử là những người thông minh , nhưng khi ở gần một người trẻ hơn , họ không kiểm soát được bản thân . Đây cũng là con người có tham vọng lớn , họ không bao giờ hài lòng với những thứ họ đang sở hữu . Họ muốn có tất cả thứ tốt đẹp mà hầu như phải rất khó khăn đấu tranh để có được . Trong tình yêu, họ có hành động giống nhau . Họ thích nói chuyện và thường hay phóng đại , xa sự thật . Họ muốn biết tất cả mọi thứ về tất cả mọi người. Khi mà họ mong muốn một cái gì đó, họ rất khôn ngoan để có được nó .

Những chàng trai Cự Giải cực kỳ nhạy cảm. Ngôi nhà là nơi nương náu tốt nhất cho họ, khi tức giận, bạn sẽ tìm thấy những chàng này ngồi nhà và “nước mắt lưng tròng”. Cũng bởi vì họ quá hiền lành, tốt bụng mà họ bị bạn bè lợi dụng. Họ yêu gia đình họ cũng như bạn bè họ một cách công bằng như nhau. Họ tôn thờ người yêu vô điều kiện và hầu như luôn tha thứ cho bất kỳ lỗi lầm nào của người họ yêu. Nhưng cũng chính vì sự rộng lượng này mà dẫn đến cho họ những sự khổ đau. Rất dễ nhận biết một chàng gay cung Cự Giải, họ không thích che giấu điều đó. Những chàng gay này có cuộc sống tình dục mãnh liệt. Họ không thể thoải mái trong việc thừa nhận tình cảm của họ với người khác. Thông thường trong một mối quan hệ, họ thường bị động ngồi chờ đợi một người con trai nào đó đến với họ. Họ rất dễ sầu muộn và đôi khi dùng sự im lặng để bảo vệ bản thân. Họ có lớp vỏ phòng thủ cực kỳ chắc và đôi khi nó gây ra sự tổn thương cho người yêu của họ. Nếu bạn muốn tán tỉnh hoặc muốn bắt đầu một mối quan hệ với Cự Giải, sẽ là một điều thông minh nếu bạn mang cho họ một bó hoa, ngân nga cho họ một khúc tình ca dưới cửa sổ với nhiều nến xung quanh. Và một trong những cách chinh phục Cự Giải nhanh nhất là luôn mang đến cho họ những điều mà họ mong muốn.

Đây là những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, nếu họ quyết định sống một cách công khai, họ sẽ trở nên rực rỡ nhất. Nếu họ quyết định che giấu và từ chối khuynh hướng tình dục của họ, họ sẽ có hai cuộc sống khác nhau. Họ thích những cuộc phiêu lưu tình ái và giữ những cảm xúc tiêu cực trước người yêu của mình. Họ thích chơi đùa với cảm giác của người khác, nhưng luôn cần yêu và được yêu. Rất đỗi bình thường nếu thấy các anh chàng Sư Tử quen nhiều hơn một người và họ thích đóng vai Casanova*. Họ rất thông minh, và yêu thích công việc. Họ có đủ may mắn để có được vị trí tốt trong công việc và lương bổng hậu hĩnh. Rất nhiều chàng trai khác muốn có một cuộc tình với như Sư Tử. Họ có những hành động kỳ quặc, hài hước và vui nhộn. Họ muốn làm trung tâm của vũ trụ. Họ là kiêu ngạo và muốn được chú ý. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Họ nhạy cảm, nhưng không yêu đương thường xuyên, nhưng khi họ yêu thì cứ như những tên lửa trên không trung hoặc như những chiếc tàu vào cảng. Họ luôn tự tin vào bản thân vì họ nghĩ rằng luôn có vầng hào quang bao quanh họ. Đây là một trong những cung có phần táo bạo và dung cảm nhất trong các cung hoàng đạo. Họ yêu thích thử thách và dám đương đầu với chúng.

*Casanova: tên đầy đủ Giacomo Casanova (1725 – 1789) là một nhà thám hiểm người Ý, ông nổi tiếng bởi tài sát gái và tính trăng hoa của mình.

Đây là một trong những mẫu người tuyệt vời, nhưng họ luôn cần tới một sự cân bằng trong cảm xúc. Cho đến khi họ biết mình là ai, Thiên Bình luôn dằn vặt với bản thân về giới tính của mình. Vấn đề này gây ra khó khăn cho họ, nhưng khi đã nhận ra thì Thiên Bình luôn tự hào về bản thân mình. Dí dỏm, hài hước, biết thu hút sự chú ý của các chàng trai khác là những từ miêu tả Thiên Bình. Họ tin vào tình yêu và thích chờ đến khi thần Tình Yêu bắn mũi tên trái tim vào họ, do đó, họ không sống cho niềm đam mê duy nhất nào và các mối quan hệ chỉ có tình dục. Họ xét tiêu chí vẻ đẹp của người mình yêu là vô cùng quan trọng, và họ muốn yêu một người đàn ông hấp dẫn. Thiên Bình là một chàng trai giỏi giao tiếp, có kiến thức, yêu cuộc sống, và tránh các vấn đề khó khăn, xích mích khi có thể. Một trong những điều có thể hạ gục họ đó là sự bất an. Họ rất khó khăn, chật vật trong việc bắt đầu yêu. Họ là những người của công việc, yêu thích những công việc sử dụng đầu óc, và rất ghét đụng tay đụng chân vào thứ gì đó. Họ nuôi dưỡng cả những kỷ niệm xấu, nhưng luôn nhớ tất cả cảm xúc khi họ yêu. Đây cũng là một trong những cung có nhiều trai đẹp nhất.

Gay cung Thiên Yết thường là những người mạnh mẽ, tự hào về giới tính của mình nhưng họ không phải là những con người quá ẻo lả. Xét theo phương diện sinh học thì đây là những chàng gay có nhu cầu rất cao trong chuyện “chăn gối”. Nhìn chung thì họ thích chơi với mọi người nhưng thường hay nghi ngờ người khác. Anh ta luôn muốn biết những điều gì đang xảy ra xung quanh bản thân mình. Khi phải lòng ai đó, họ thường không kiểm soát nổi hành động của mình. Nếu họ cảm thấy tình yêu của họ bị từ chối, họ thường cố chấp, cố gắng đạt được và rất cứng đầu. Họ làm việc chăm chỉ và biết cách tốt nhất, hoàn hảo nhất để họ có thể thành công. Khi họ trong trạng thái không tốt, việc ít khi xảy ra, tốt nhất bạn nên để họ một mình. Đây là một con người không bao giờ quên, đặc biệt khi cậu ấy làm sai điều gì và khi cậu ấy tìm kiếm sự trả thù. Họ hầu như không thể nói chuyện một cách rõ ràng, dễ hiểu, chính vì điều này mà làm nhiều người đau đầu hoặc làm người khác chán nản. Một vài người thì ghi nhớ những ai tỏ ra chán nản thành những “đối thủ” vì Bò Cạp thường không chịu được sự thật khi đối mặt với việc này. Khi họ yêu, họ thường làm mà không nghĩ tới những hậu quả. Gay cung Thiên Yết yêu vô cùng mãnh liệt và hận cũng sâu sắc không kém. Anh chàng này không thích sự lấp lửng, vô định. Thiên Yết thường không được may mắn, nhưng họ không sợ sự thất bại. Gay cung Thiên Yết là một người yêu xuất sắc và vì lý do này, họ muốn sở hữu tất cả chàng trai các cung còn lại.

Nhân Mã là những chàng trai rất hạnh phúc, lạc quan và luôn luôn nở một nụ cười lớn trên môi. Họ không có các tư tưởng bảo thủ. Họ không bao giờ che giấu khuynh hướng tình dục của họ và luôn luôn đấu tranh cho tự do yêu đương, tôn trọng và bình đẳng trong xã hội. Đa số bạn bè muốn trở thành những người đồng hành với họ do họ có một sự tự tin, một suy nghĩ tích cực. Họ là những người hài hước và dễ chịu, và được những người đồng tính khác chấp nhận. Họ vừa lãng mạn, vừa rất thực dụng, họ biết khi nào vấn đề này kết thúc dù người yêu của họ muốn tiếp tục mối quan hệ và xây dựng tổ ấm với họ. Họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định chấm dứt và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhân Mã thường tiêu nhiều tiền và tự hào về kinh tế tốt của họ. Họ không thực sự muốn làm việc, nhưng có thể làm ra tiền ở nhiều nơi. Đôi khi hành vi của họ là một giả tạo. Họ thích đi du lịch thường xuyên, và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu. Họ thích những điều lãng mạn nhẹ nhàng thoáng qua vì họ ghét phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì lâu dài. Đối với những chàng trai Nhân Mã này, cuộc sống thoải mái là tất cả những gì họ muốn và họ sẽ làm mọi cách để có được nó. Họ là những người bạn tốt hơn là những người yêu. Họ có sự thô bạo và thẳng thắn, và họ hiếm khi tức giận, nhưng tốt nhất không nên chọc ghẹo con người này. Nếu muốn một mối quan hệ ngắn nhưng đầy đủ sự mãnh liệt của tình yêu thì tốt nhất bạn hãy chọn Nhân Mã.

Đây cũng là một chàng trai có đầu óc phân tích, thích sự tĩnh lặng, có học thức cao và bị chi phối bởi nhiều lý do. Họ có thể kiểm soát rung động của họ và rất bảo thủ. Vì thế, họ khó mà chấp nhận khuynh hướng tình dục của họ. Hầu hết thời gian họ che giấu xu hướng tính dục của họ, điều chắc chắn gây thất vọng những người thân của họ. Đôi khi họ rất khắt khe với người đồng tính khác. Họ không thích tiêu tiền. Họ luôn nghi ngờ và nghĩ rằng họ luôn bị lợi dụng bởi người khác. Bạn trai của họ thường trẻ hơn và không giàu có như họ. Khi họ yêu, họ có xu hướng kiên nhẫn chờ đợi sự đáp lại từ người mình yêu. Họ có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình với những vần thơ, và điều này gây giúp họ có được thiện cảm với người mà họ muốn. Nhân cách của họ khá phức tạp và mâu thuẫn, vì thế họ thường không có nhiều mối tình, bên cạnh đó những chàng gay cung Ma Kết không quyến rũ cho lắm. Họ tập trung quá nhiều vào công việc, quá tham vọng. Thứ quyền lực họ mong muốn không có điểm dừng. Họ có ý chí mạnh mẽ và họ sẽ tìm hiểu thật kỹ người mà họ muốn chinh phục. Đôi khi, họ muốn tự mình tồn tại trong cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ.

Chàng trai Aquarius rất phóng khoáng nhất và luôn nhận thức được xu hướng tính dục của mình trong số tất cả các cung hoàng đạo. Họ hạnh phúc với xu hướng tình dục của mình và mong muốn sự công bằng xã hội. Họ hay tham gia hoạt động, các lễ hội. Họ ghét tất cả các quy tắc đạo đức của xã hội cổ hủ và muốn thay đổi nó. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong cuộc sống của các chàng trai này là cuộc đấu tranh cho công lý. Họ sống theo những quy tắc, những thói quen và thường không bỏ được. Họ là có cái nhìn toàn diện và khoan dung so với bạn bè của họ, nhưng bạn bè của họ yêu thương và ngưỡng mộ họ rất nhiều. Đa số gay cung Bảo Bình có vẻ ngoài không được hấp dẫn lắm, nhưng họ sở hữu một trái tim rất đẹp. Không ai có thể biết trước được những hành động của họ, không ai biết làm thế nào họ trả lời một số các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Họ thường không may mắn trong tình yêu, vì thế họ hay thay người yêu. Chàng trai Bảo Bình có một sự thu hút kỳ lạ đối với chàng trai trẻ hơn và hấp dẫn hơn nhiều hơn anh ta. Họ thường không chịu trách nhiệm cho các vấn đề xã hội. Họ có nhu cầu giao tiếp với người khác rất cao, đặc biệt, bạn bè thân thiết của họ. Họ không thể che giấu sự thu hút của mình với những chàng trai khác, rất dễ để biết họ đang thích hay ghét một ai đó. Bảo Bình xem mơ mộng là một trong những đức tính quan trọng nhất của họ, nhưng thực tế thực sự làm họ vỡ mộng. Họ tận hưởng cuộc sống hiện tại, và không nghĩ về tương lai của họ, và không quan tâm lắm tới tiền bạc.

Truyện Gay 2022: Những Bí Mật Đời Tôi / 2023

Truyện gay 2017: Những bí mật đời tôi – Chap 1 : Ký ức tuổi thơ

Tác giả: Thiên Bình Cô Đơn

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền tây sông nuớc . Vào những năm 2000. Cuộc sống ở vùng quê tôi vẫn còn nhiều khó khăn lắm . Ba mẹ tôi làm nghề đánh bắt cá .Nên từ sáng sớm là ba mẹ đã lên ghe và bắt đầu một ngày làm việc rồi . Còn tôi , ba mẹ để tôi lại ở nhà một mình để đi học . Khi đó tôi 7 tuổi . Và đang học lớp 1 . Mãi đến chiều tối ba mẹ mới về nhà .

Tôi là 1 đứa trẻ ngoan , tôi học rất giỏi , và cũq ko nghịch ngợm như những đứa trẻ cùng trang lứa .Mẹ tôi nấu sẵn thức ăn và cơm để lại cho tôi , tôi học về thì vào nhà ăn . Rồi sang nhà hàng xóm xem ké tivi .Mọi ngày đều lập đi lập lại như vậy .Và rồi …

Vào mùa gió Bắc lạnh lẽo năm đó . Tôi sang nhà cậu ngủ trưa . Đó là một buổi trưa vắng vẻ .Ko thấy bóng dáng ai cả . Xóm tôi làm nghề đánh bắt cá . Chắc mọi nguời cũng đã đi làm giống ba mẹ tôi .Nên thấy vắng tênh . Rồi có một anh cùng xóm , độ tầm 17 , 18 tuổi . Anh ấy lân la lại gần tôi . Bắt chuyện với tôi . Đuợc một hồi anh ấy bảo lạnh . Và muốn đuợc đấp chăn cùng với tôi . Tôi đồng ý … Tôi ko nghĩ ngợi gì cả .

Vì tôi cũng đang lạnh . Tôi nghĩ a ấy cũng lạnh giống như tôi . Anh ấy quay sang ôm tôi .Rồi lấy tay tôi đặt lên quần a ấy .Tôi mở mắt ra nhìn vào mắt a ấy. Ảnh im lặng ko nói gì cả .Tôi cũng im lặng . Với sự tò mò của mình . Tôi chỉ sờ sờ bên ngoài quần, ngay chỗ anh ấy đặt tay tôi vào thôi . Đuợc một lúc thì anh ấy kéo quần anh ấy tuột xuống . Để lộ cu a ấy ra ngoài .

Và lại lấy tay tôi đặt vào . Tôi cũng chỉ biết mân mê . Chứ tôi ko biết làm gì khác cả .Nhưng cảm giác tôi rất thích sờ nắn vật đó .Một lúc sau . Có một nhóm con nít độ tuổi tôi tới truớc sân nhà cậu chơi . Nên a ấy cũng ra về .Nhớ lại thì cu a ấy cũng ko lớn , kích cỡ trung bình thôi . Nhưng 2 hòn bi thì ko có lông .

Đó là lần đầu tiên tôi thấy cu của nguời truởng thành .Và tôi biết khi mình lớn lên , cũng sẽ giống như vậy .Sau lần đó , tôi rất muốn đuợc sờ cu nguời lớn như vậy nữa . Ko biết như vậy có dâm quá ko ?

Ngày ấy tôi là một đứa trẻ với ngoại hình dễ thuơng , trắng trẻo . Mắt 2 mí rõ , mũi cao.Guơq mặt tròn tròn … Tôi đuợc các cô ,gì , bạn của mẹ tôi thuơng lắm . Đến đâu mọi nguời cũng khen và quý mến .

Từ sau lần đuợc sờ cu a hàng xóm , tôi hy vọng sẽ đuợc sờ lại lần nữa . Nhưng mãi ko có cơ hội nào nữa .

Vào một buổi chiều nọ . Ba tôi đi uống cafe với bạn . Tôi ở nhà học bài . Thì có một anh ở xóm đến chơi . Lúc đó có mẹ tôi ở nhà . Nhưng mẹ tôi cũng đang chuẩn bị đi chợ . Một lúc sau mẹ tôi đi chợ , thì a ấy lại gần tôi . Và dạy tôi học bài . Khi đó a ấy chắc tầm 16 tuổi thôi .Còn tôi 8 tuổi . Anh ấy tên K . Còn cái a lần đầu tên N . Cũng ở cùng 1 xóm .

Tôi ngồi bẹp trên sàn nhà để học , anh K thì cũng ngồi đối diện . Và mặc một quần cụt .A ấy dạy tôi học . Nhưng thật lòng khi ấy tôi ko hề tập trung . Cái tôi tập trung là thứ trong lớp vải quần kia …

A ấy ko mặc quần lót .Và do cái quầ ngắn, đáy lại rộng , nên những gì cần thấy . Tôi cũng thấy đuợc hết .

Lại một lần nữa , một nguời con trai lại chủ động lấy tay tôi đặt lên nơi đó .Đúng điều mà tôi thích rồi . Quá lâu rồi sao lần đầu tiên. Tôi có đuợc cảm giác sờ cu .Sờ được 1 lúc , a kêu tôi ngồi dậy , và dắt tôi vào phòng . Chỗ mà tối ba mẹ tôi ngủ . Nơi đó kín đáo .Nhìn bên ngoài vào ko thể nào thấy đuợc . Rồi a cởi quần a ra . Và a cởi quần tôi nữa . A ôm tôi .Và cọ sát cu a vào nguời tôi .

Tim tôi đập rất mạnh . Guơng mặt và cả nguời nóng rang lên .Trong nguời tôi có một sự khao khát điều gì đó , kỳ lạ . Mà ngay cả bản thân tôi cũng ko hiểu .Khi lớn lên tôi mới biết đó là sự ham muốn .

Lần thứ 2 tiếp xúc cơ thể với con trai . Cũng chỉ dừng lại ở mức độ đó . Ko hơn ko kém . Trong trí nhớ của tôi .Cu a ấy chỉ mới bất đầu có lôq thôi .Các sợi còn mảnh , lúng phúng, thưa thớt .

A cũng chỉ là một nguời con trai bình thuờng. Khỏe mạnh . Guơng mặt ưa nhìn , thân hình cân đối và ko có gì nổi trội cả . Anh lần đầu tiên cũng tuơng tự như vậy .

Sau lần thứ 2 , Có phần táo bạo hơn . Tôi lại càng thích cảm giác đó . Cảm giác sờ , nắn Cu của một chàng trai truởng thành .Nhưng ko có cơ hội nào nữa cả , đành chờ đợi và để mọi việc tự nhiên .

Và rồi . Khi tôi lên lớp 3 . Khi đó là 9 tuổi . Cậu tôi xây lại nhà mới . Trong thời gian này cậu ở tạm trong căn nhà bếp . Nhà cậu vẫn chưa làm xong .Mà nhà cậu lại đông nguời . Nên con trai út của cậu . Tên P . anh ấy tuy vai vế nhỏ hơn tôi . Nhưng lại lớn tuổi hơn tôi nhiều . a cũng tuơng đối nhỏ con thôi, chắc tầm m65 . Cơ thể rắn rổi , khỏe khoắn , mặt gốc cạnh .Guơng mặt cũng bình thuờng , ko có gì đặc biệt cả . A qua nhà tôi ngủ nhờ .Và đuơng nhiên tôi đuợc sấp xếp ngủ cùng với a.

Tôi vui lắm , tôi rất rất vui . Đây là cơ hội của mình rồi . Nôn nóng và chờ đợi cho trời mau tối . Dể đuợc ngủ cùng với a .

Với ngoại hình dễ thuơng của mình . Lúc bình thuờng ảnh cũq rất quý mến tôi rồi .

Tôi nhớ khi đó anh 24 tuổi .A đi làm xa nhà , ít khi anh về lắm . Tối đó tôi là nguời chủ động . Tôi đấp chăn cùng với a . Và quay sang ôm anh .Tôi vờ gác chân mình lên nơi đó .Kaka … Tuy còn nhỏ nhưng giờ nghĩ lại thấy mình gian dễ sợ

Khi đó a nầm thẳng , va dang 2 chân ra bình thuờng .Tôi gác chân lên hạ bộ của a và có cử động nhẹ nữa ,đuợc một lúc thì tôi cảm giác chỗ đó bị cứng lên rồi . Tôi nép sát mặt mình vào nguời anh hơn .

Và rồi , tôi ko dám làm gì thêm nữa cả . A cũng im lặng . Tôi sợ lỡ a ko thích , sáng dậy a nói với ba mẹ . Thì bị đánh chết … Nên thôi , dù muốn sờ cu a lắm . Nhưng …

Cái này là ko trách tôi đuợc rồi, rõ ràng là họ muốn như vậy mà …

Tôi sờ sờ , bốp bốp 1 tí . Nhưng anh P đáng mặc đồ Jean . Cái quần bò dày , cứng và khô ráp quá . Nên tôi luồn tay vào trong . Luồn tay vào , tôi cảm nhận thấy toàn lông là lông . Haizzz… Nhiều lông quá vậy nè . Ko thấy cu đâu cả …

Sờ như vậy cũng ko đã . Tôi cởi nút khóa quần cho a .Nhưng khó quá … Anh liền nhỏm nguời dậy , và tự mở ra cho tôi .

Tôi sờ thôi, chứ có biết làm gì khác đâu . Rồi a quay qua ôm tôi vào lòng .A vẫn cởi quần . Tay tôi vẫn còn nấm lấy cu anh . Tôi rút nguời vào lòng anh . Ngủ quên mất tiu luôn . Sáng ra tôi vờ như ko có gì xảy ra . Anh cũng vậy …

Tôi duờng như quên luôn cả chuyện tối đó . Tôi vẫn cư xử rất bình thuờng …

Thế đó . Đấy là 3 lần … và 3 Nguời con trai đầu tiên trong đời tôi .

Giờ thì cả 3 anh đều có vợ . Mỗi anh đều đuợc 1 đứa con cả rồi . Và thêm 1 điểm chung nữa . Cả 3 đều đã thôi vợ .

Số tôi đào hoa từ lúc nhỏ .Nhưng chưa đâu . Đấy chỉ là sự khởi đầu cho những ngày tháng sau này của tôi mà thôi

… Còn tiếp

Danh sách các chương:

Đọc *Hồi Hộp Và Gay Cấn: Trở Thành Kẻ Thứ 3 / 2023

Bạch Dương ♈: Cậu là kẻ thứ 3 cực kì nguy hiểm! Vốn thích mạo hiểm để giành được tình yêu của ai đó, cho nên cậu không ngại nếu như phải đi cướp trên giàn mướp đâu nha! Dã man quá đi mà! Kim Ngưu ♉: Cậu ít có khả năng làm người thứ 3 lắm, vì cậu không thích drama mà chỉ thích sống trong không khí yên ấm thôi. Với cả cậu cũng không muốn làm tổn thương ai cả, tâm hồn của Trâu rất thánh thiện cơ mà Song Tử ♊: Cậu sẽ là kẻ thứ 3 thành công mà không cần phải quá cố gắng. Dễ sợ chưa?! Cậu thích bay nhảy trải nghiệm cho nên chuyện cướp trên giàn mướp tự khắc trở thành thú vui tao nhã giặt tã bên sông của cậu luôn đó Cự Giải ♋: Cậu sẽ không bao giờ đi cướp người yêu của kẻ khác cig không chịu nổi cảm giác là mình đã làm tổn thương ai đó Sư Tử ♌: Bản tính luôn muốn đạt được những thứ mình không có khiến Sư Tử đôi lúc khát khao nắm trong tay người yêu của kẻ khác. Chiến thắng~dù ở bất kì hình thức naof~cungx ngọt như kẹo Xử Nữ ♍: Xử Nữ là 1 trong những cung chung thủy nhất, ít coa khả năng cậu đi loanh quanh giật bồ người khác Thiên Bình ♎: Mối nguy hiểm tiềm tàng! Đa phần cậu không thể làm chủ được trước những con người xinh đẹp nên dù ai đó có người yêu rồi hay chưa cũng không quan trọng. Hễ cậu thích thì cậu cua thôi! Thiên Yết ♏: Nhiều khả năng chỉ giật bồ của ai đó khi có hận thù sâu sắc với đứa đó. Còn đâu thì cậu là người cực kì chung thủy, không muốn dây vào các drama Nhân Mã ♐: Có người yêu hay chưa với cậu không quan trọng. Vấn đè là người kia có cảm xúc gì với cậu hay không thôi. 1 khi đã nhận được tín hiệu từ đối phương, cậu sẽ ra tay luôn chẳng ngần ngại gì đâu nha Ma Kết ♑: Dê theo đuổi đến cùng điều mình muốn. 1 khi đã khao khát, cậu sẽ không còn ở trong trạng thái tỉnh táo nữa đâu nha Bảo Bình ♒: Cậu xem chuyện làm người thứ 3 như 1 thử thách cá nhân, chỉ để khẳng định rằng cậu có thể làm bất cứ điều gì mình muốn Song Ngư ♓: Cậu giàu cảm xúc, thường xuyên bỏ quên lí trí ở đâu đó. Cho nên cậu rất dễ trở thành kẻ thứ 3, mà còn là vai bi thương nhất, bởi vì người kia sẽ không bao giờ rời bỏ đào/ kép chính để trọn vẹn đến với cậu đâu

Cập nhật thông tin chi tiết về Gay Scorpio (Gay Thiên Yết) / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!