Xu Hướng 1/2023 # Dự Đoán Tuần Mới Từ 10/9 Đến 16/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Dự Đoán Tuần Mới Từ 10/9 Đến 16/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Dự Đoán Tuần Mới Từ 10/9 Đến 16/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Đây là một tuần không mấy dễ chịu với cung hoàng đạo Bạch Dương khi xung đột có thể xảy ra ngay từ những ngày đầu tuần giữa bạn và đồng nghiệp. Đối với các thông tin bạn nhận được, hãy kiểm tra và đánh giá kỹ càng liệu có chính xác hay chỉ là thông tin một chiều. May mắn là bạn bè xung quanh luôn có mặt để giúp đỡ bất cứ lúc nào Bạch Dương cần. Chuyện tình cảm khá khả quan với những Bạch Dương còn độc thân. Hãy tham gia những buổi họp mặt bạn bè, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân mong ước.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải học tính kiên nhẫn vì mọi việc có xu hướng diễn ra khá chậm rãi trong tuần này. Hãy cố gắng hoàn thành công việc và trách nhiệm được người khác giao phó cho bạn. Bạn có thể bị vướng vào tranh cãi giữa hai người khác nhưng hãy cẩn thận và đừng vượt quá bổn phận của mình. Một sự thay đổi không mong muốn có thể xảy ra nhưng hãy cố gắng hòa nhập thay vì tìm cách thay đổi nó. Tình hình tài chính khá ổn định trong tuần này. Cuối tuần, hãy dành thêm thời gian cùng gia đình và bạn bè.

Song Tử

Cự Giải

Sư Tử

Xử Nữ

Đây là một tuần có vẻ khá thư giãn với những bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, tuy nhiên điều đó cũng không cho phép bạn có thái độ coi thường và bất cẩn với nhiệm vụ hàng ngày của mình. Nếu cảm thấy không hài lòng với hành động của ai đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Đừng giữ lại sự buồn bực trong lòng mình vì biết đâu bạn đang hiểu lầm họ thì sao. Bạn có thể kết thúc tuần này bằng một chuyến du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè hoặc về quê để thăm họ hàng.

Thiên Bình

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với sự đố kị và ganh ghét trong tuần này. Đối phương có thể can thiệp quá nhiều vào công việc của bạn và tác động đến các quyết định của Bọ Cạp. Hãy để quá khứ ở lại phía sau. Bạn không thể nào thay đổi nếu không xác định những vấn đề đang đè nặng trong lòng mình. Trong chuyện tình cảm, hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Thói quen làm quá vấn đề của bạn sẽ gây áp lực cho cả Bọ Cạp và đối phương.

Nhân Mã

Ma Kết

Đây là một tuần tràn đầy cảm xúc với những bạn thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, chính vì vậy đa số các quyết định và hành động của bạn trong tuần này đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này. Trong công việc, sự bất đồng ý kiến từ đồng nghiệp hoặc khách hàng có thể là nguyên nhân gây nên tranh cãi. Sự xuất hiện của một người từ quá khứ có thể làm xáo trộn cuộc sống của bạn, bất kể đó là bạn cũ hay người yêu cũ.

Bảo Bình

Song Ngư

Thay đổi sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không làm gì. Hãy biến ước mơ của mình thành hành động thực tế và cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Không ai khác mà chính Song Ngư mới là người nắm giữ chìa khóa vận mệnh tương lai của bạn. Cảm xúc của bạn cũng sẽ có những thời điểm không ổn định trong tuần này. Thay vì quá tập trung vào cảm giác tiêu cực do cảm xúc thất thường mang lại, Song Ngư hãy chuyển đổi năng lượng và mối quan tâm của mình sang công việc. Chuyện tình cảm của bạn khá dễ chịu trong tuần này.

Nhóm thực hiện Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

https://www.elle.vn/cung-hoang-dao/12-cung-hoang-dao-tu-10-9-den-16-9

Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo Từ 16/9 Đến 22/9

Bắt đầu từ thứ Tư, một số dự định của Bạch Dương sẽ bị chậm tiến độ. Tuy nhiên, chúng sẽ dễ dàng trở lại guồng quay vốn có nếu bạn biết thực hiện mọi thứ theo kế hoạch có trước. Một người cố vấn cũng sẽ xuất hiện, giúp cung hoàng đạo này nhận ra nhiều bài học quan trọng trong công việc của mình. Các mối quan hệ được xây dựng trong thời điểm hiện tại cũng hứa hẹn đem lại nhiều may mắn về mặt tài chính cho bạn.

Thời gian qua đã đủ giúp Song Tử nhận biết điều gì bản thân cần và mong muốn trong một mối quan hệ. Chỉ những người đủ tận tụy trong việc vun vén tình cảm với bạn thì mối quan hệ giữa cả hai mới bền lâu. Do đó, đây chính là lúc các cặp đôi nhìn nhận lại sự liên kết của mình ở mức độ sâu sắc hơn. Với các nàng độc thân, bạn phải rũ bỏ hình bóng của người cũ thì mới có thể mở lòng và bước tiếp.

Tuần lễ mới sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi để củng cố các mối quan hệ đối tác quan trọng. Vào thứ Năm, những ngôn từ bạn sử dụng sẽ chứa đựng sức hấp dẫn kỳ lạ. Bạn thu hút mọi người xung quanh và dễ dàng truyền tải thông điệp của bản thân. Vốn là cung hoàng đạo cần sự ổn định, nhưng điều gì thiếu đi yếu tố bất ngờ lại dễ làm bạn nhàm chán. Do đó, suy nghĩ của bạn nhiều khả năng sẽ bị mắc kẹt giữa hai lựa chọn hoàn toàn đối lập.

Tuần lễ mới tạo cảm hứng cho nhiều Sư Tử tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc đem các thói quen ăn uống lành mạnh vào đời sống thường ngày, bạn cũng sẽ muốn sắp xếp lại công việc có trật tự hơn. Sư Tử cũng sẽ học được cách từ chối những lời nhờ vả vô lý. Thời gian qua, Sư Tử có thể đang cảm thấy rối bời trước những rung động tình cảm của bản thân. May mắn là đến cuối tuần này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời và làm rõ các suy nghĩ đó.

Xử Nữ sẽ trải qua một tuần tràn ngập trong tư duy sáng tạo. Các ý tưởng cứ tuôn trào như suối, giúp những dự định bạn đang ươm mầm cuối cùng cũng bắt đầu đơm hoa kết trái. Dù đang trong tình trạng độc thân hay “đã có chủ”, đời sống tình yêu của Xử Nữ hứa hẹn vô cùng thăng hoa. Bạn trở nên chủ động và mạo hiểm hơn trong các quyết định tình cảm. Đến cuối tuần, tính cách cầu toàn của cung hoàng đạo này dễ khiến bạn rơi vào căng thẳng.

Mọi sự tập trung của Thiên Bình sẽ hướng về gia đình trong tuần lễ mới. Có thể, bạn sẽ muốn làm hòa hoặc nói chuyện rõ ràng với một thành viên nào đó trong gia đình. Hãy chắc chắn rằng bạn biết giới hạn mình ở đâu để không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Thiên Bình cũng sẽ nhận ra sự vô ích của việc bắt một người phải thay đổi bản thân họ thành người mà bạn muốn. Học cách xoa dịu chính mình cũng là một cách giúp bạn thoát khỏi sự huyễn hoặc bạn đang cố áp đặt lên người khác.

Mối quan hệ với bạn bè hoặc anh chị em của Thiên Yết sẽ chứng kiến sự lục đục căng thẳng. Dù bạn có cố gắng sửa chữa, tình hình cũng không trở nên khả quan hơn. Vì vậy, hãy để lại mọi thứ ở đó và bước sang trang mới. Đến thứ Năm, Thiên Yết sẽ được khơi dậy cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nếu mạnh dạn tận dụng thời điểm này, bạn có thể kiếm cho mình một đối tác làm ăn khá ưng ý.

Mọi dự định của Ma Kết nên được tiến hành một cách chậm rãi trong tuần lễ mới. Nếu quan sát kỹ hơn một chút, bạn sẽ tìm ra những bước đi đột phá. Ma Kết cũng đừng quên tìm cho mình những người cùng chí hướng để cùng bắt đầu hành trình. Một tay bạn sẽ không thể xây dựng lên mọi thứ. Bản năng của bạn đang dẫn lối bạn đến những nơi lạ lẫm, về mặt cảm xúc lẫn lý trí. Có thể lần này, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa theo cảm tính của bản thân.

Trong tuần lễ mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy gắn kết hơn với những mong muốn thầm kín của mình. Có thể, bạn đang cảm thấy nặng nề với một số cảm xúc nhất định. Trong quá khứ, Bảo Bình thậm chí đã phớt lờ chúng. Tuy nhiên, lần này, suy nghĩ của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ vượt qua nỗi đau trước mắt một cách chủ động. Trong các mối quan hệ, nếu mong muốn đối phương từ bỏ cái tôi của mình, bạn sẽ phải là người gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự của bản thân trước.

Các công việc đội nhóm của Song Ngư có thể đi đến các công đoạn quan trọng. Vì vậy, hãy phân biệt rõ ràng giữa nói và làm, và cứng rắn với những đồng đội chỉ “giỏi cái miệng”. Với những dự định chỉ còn đang ở giai đoạn lên ý tưởng, đừng vội công khai chúng với bạn bè xung quanh. Song Ngư không cần thêm bất kỳ ai chỉ biết “chọc ngoáy” vào lỗ hổng trong những dự định hay ho chỉ mới ở giai đoạn nhen nhóm của bạn.

Dự Đoán Tuần Mới Từ 26/10 Đến 1/11 Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương

Kim Ngưu

Tuần lễ tới đây là giai đoạn cao điểm để Kim Ngưu rà soát lại tiến trình công việc. Bạn luôn cố gắng cải thiện hiệu suất công việc, nhưng chỉ một mình vẫn chưa đủ. Để chất lượng công việc được đảm bảo, bạn vẫn cần kỹ năng của cả đội. Do đó, đào tạo nội bộ mới là chìa khóa quan trọng giúp bạn đạt được thành quả mong muốn. Kim Ngưu cũng nên để ý đến sức khỏe nhiều hơn. Từ đây đến cuối năm, bạn cần theo đuổi chế độ tập luyện thường xuyên mới có thể cải thiện vóc dáng.

Song Tử

Song Tử có thể khiến bản thân vướng vào thị phi vì những phút giây lỡ lời. Do đó, bạn cần khéo léo, cẩn trọng hơn trong lời nói với mọi người xung quanh. Chân thành không có nghĩa bạn phải nói hết những suy nghĩ trong đầu. Hãy thể hiện bản thân một cách có chọn lọc. Song Tử cũng có nhiều cảm hứng để theo đuổi các thói quen chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nhờ tính kỷ luật cao đặc biệt trong tuần mới, bạn càng có thêm động lực để duy trì nó.

Tư thế Yoga nào phù hợp với cung Hoàng Đạo của bạn?

Nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi cung Hoàng Đạo đều phù hợp với những tư thế Yoga khác nhau.

Cự Giải

Đây là giai đoạn Cự Giải nên cất công nuôi dưỡng những mối quan hệ quanh mình, bất kể là thân thiết hay người quen. Họ sẽ là những mắt xích quan trọng giúp phương diện sự nghiệp của bạn suôn sẻ hơn trong thời gian tới. Cự Giải cũng có có hội được kết giao với một nhóm bạn mới. Tuy vô cùng hứng thú với những người này nhưng bạn vẫn cần cân nhắc kỹ nếu muốn xây dựng mối quan hệ với họ.

Sư Tử

Sư Tử phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong giao tiếp hàng ngày. Bạn dễ bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Vì vậy, hãy tập trung hết sức trong mọi cuộc họp hay đối thoại tại nơi làm việc. Cuối tuần là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sư Tử. Tuy nhiên, con đường đến thành công của bạn lại gặp nhiều đối tượng muốn cản trở. Lời khuyên là Sư Tử hãy kiên định với mục tiêu của mình. Tuyệt đối đừng để sự tức giận với những người kia khiến bạn mất phương hướng.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 19/10 đến 25/10 cho 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Thiên Bình nên kiểm tra cẩn thận các tin nhắn hoặc email trước khi gửi. Tuyệt đối tránh việc chia sẻ những thông tin chưa được xác nhận hoặc mang tính riêng tư. Thiên Bình cũng có thời gian và cả cảm hứng để thay đổi phong cách của mình. Nhờ vậy mà các nàng độc thân cũng trở nên quyến rũ và dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng. Các nàng đã có chủ, mặt khác lại muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Thiên Yết

Đầu tuần vẫn còn là thời điểm Thiên Yết nên dành thời gian nhiều cho bản thân. Bạn phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc, tâm trạng thất thường. Nhưng đừng quá lo lắng, đây là cơ hội để bạn căn chỉnh lại thế giới nội tâm của mình và chữa lành những vết thương lòng trong quá khứ. Chuyện tình cảm của những nàng độc thân đặc biệt thăng hoa. Bạn trở nên cởi mở hơn, do đó cũng mạnh dạn theo đuổi những đối tượng mình thích.

Nhân Mã

Tiết lộ phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo qua dấu hiệu sao Thủy

Dấu hiệu sao Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách giao tiếp của các cung hoàng đạo. Qua đó, bạn có thể xác định những người bạn thân tiềm năng…

Ma Kết

Tính cầu toàn quá mức của Ma Kết có thể khiến mọi người dần xa lánh bạn. Do đó, trong công việc, hãy hạ thấp những yêu cầu của bạn đối với mọi người. Trong thời gian sắp tới, bạn cũng nên đầu tư thời gian cho những đối tác hoặc khách hàng thân thiết. Họ sẽ giúp bạn mở rộng network và giới thiệu bạn đến những mối quan hệ chất lượng khác. Về phương diện tình cảm, vận đào hoa của các Ma Kết độc thân có nhiều tín hiệu tốt. Sẽ có người để ý và lên kế hoạch “tấn công” bạn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể thử những trải nghiệm hẹn hò khác để tạo thêm cảm giác mới mẻ trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình

Song Ngư

Chuyện tình cảm có chút thăng trầm khi bạn và nửa kia cảm thấy có chút xa cách. Nhưng lỗi không thuộc về ai cả. Đây chỉ là khoảng thời gian hai bạn cần chút không gian riêng để tự giải quyết các vấn đề của mỗi người thôi. Đời sống xã hội của Song Ngư cũng có ít thay đổi. Quan điểm của bạn đã khác và hiện tại, bạn sẽ mạnh dạn nói lên sự thật nếu có mối quan hệ bạn chỉ luôn “cho đi” mà không hề có sự “nhận lại”.

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Ann Pomelova

Dự Đoán Tuần Mới Từ 08/5 Đến 14/5 Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Đây là một tuần đầy sự bất ngờ và năng lượng đối với Bạch Dương. Hãy suy nghĩ thoáng hơn và cho những người khác một cơ hội chứng tỏ bản thân mình, cho dù trước đó bạn nghĩ rằng họ không bao giờ phù hợp với làm việc nhóm. Những người đến từ nền văn hóa khác sẽ có ảnh hưởng nhiều đến bạn trong năm nay.

Kim Ngưu

Hãy luôn cư xử đúng mực và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sự lịch sự khi những người xung quanh đang dần đánh mất nó. Giữa tuần, Kim Ngưu sẽ có một tí tranh cãi với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhưng không đáng kể. Tuần này cũng là một thời điểm tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện tài chính hay tìm việc mới.

Song Tử

Công việc căng thẳng sẽ tạo một chút áp lực lên cảm xúc của Song Tử và cả sức khỏe của bạn. Bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn khi chúng đang có dấu hiệu xuống cấp. Nếu đang phân vân trước việc phải đưa ra một quyết định nào đó, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn trong tuần này.

Cự Giải

Những Cự Giải còn độc thân đừng quá nghi ngại mà hãy chủ động tiến lên nếu bạn “đánh hơi” được đó có thể là người mình đang tìm kiếm. Tình cảm khá suôn sẻ nhưng công việc lại có một tí trở ngại. Chuyện từ bỏ chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhưng đôi lúc bạn phải để lại vài thứ phía sau.

Xử Nữ

Hãy chú ý đến những điều bạn sẽ làm cũng như những điều bạn định nói trong tuần này. Một chút lơ là cũng sẽ là mồi lửa dẫn đến những cuộc tranh cãi khiến bạn nhức đầu đấy. Trong các cuộc thương lượng, đừng vì mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận mà đưa ra những điều kiện khiến bạn hối hận sau này.

Thiên Bình

Những bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình khó tranh khỏi cãi vả với bạn bè của mình trong tuần này. Có thể bạn sẽ bất ngờ trước khía cạnh không dễ chịu này của họ. Tình hình tài chính cũng khá căng thẳng. Bạn nhận được một lời mời công việc mới khá hấp dẫn nhưng liệu đây có phải là điều Thiên Bình mong muốn?

Bò Cạp

Bạn sẽ cảm thấy áp lực và mệt mỏi với công việc ngay từ đầu tuần nhưng tình trạng này chỉ kéo dài đến ngày thứ tư. Càng về cuối tuần, cảm xúc của bạn sẽ trở về với mức ổn định. Tính khiêm tốn và chăm chỉ sẽ giúp bạn rất nhiều. Một phút sơ sẩy sẽ khiến những cố gắng của Bò Cạp bị đối thủ nẫng tay trên.

Nhân Mã

Sẽ có một số căng thẳng xảy ra tại nơi làm và với các đồng nghiệp. Chỉ cần giữ cho bản thân bình tĩnh trước những vấn đề xảy ra xung quanh, những rắc rối sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Các tương tác của bạn với mọi người xung quanh sẽ mang lại lợi ích, cũng như niềm vui cho Nhân Mã.

Ma Kết

Hãy để ý đến những người xung quanh bạn vì biết đâu, họ sẽ giúp đỡ bạn khi cần sau này. Đây là thời điểm lý tưởng nếu bạn đang có ý định chuyển việc. Và mặc dù mọi việc lúc ban đầu có vẻ khó khăn nhưng quả ngọt sẽ đến nếu Ma Kết biết kiên nhẫn chờ đợi và chăm chỉ làm việc.

Bảo Bình

Bạn không thể nào cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người, nhất là khi bạn cũng đang không vui với những rắc rối trong gia đình. Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân. Nếu muốn người khác nhìn nhận lại bản thân của mình, hãy tự tạo cơ hội cho bản thân bằng việc thẳng thắn trao đổi với cấp trên.

Song Ngư

Hãy để ý đến vấn đề tài chính của bạn trong tuần này vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải mất một khoản lớn. Tuy nhiên, mọi chuyện trong tuần này sẽ rất suôn sẻ với cung hoàng đạo Song Ngư vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh.

Video được xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Đoán Tuần Mới Từ 10/9 Đến 16/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!