Xu Hướng 5/2023 # Dự Đoán Tổng Quan Tháng 11 # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Đoán Tổng Quan Tháng 11 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Dự Đoán Tổng Quan Tháng 11 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

AT: 10 Of Water

PT: Giving & Receiving

WO: 34. A Leg Up (Reverse)

MT: Dignity

DC: Skeleton

HO: 12. Alice

Lá bài thứ hai đến từ bộ Psychic Tarot For The Heart mang ý nghĩa giống với lá 6 Of Earth. Sự xuất hiện của lá bài này như bổ nghĩa cho lá bài Tarot ở trên, đánh dấu sự cho đi và nhận lại của các Sư Tử trong thời gian qua. Các bạn biết sao không, khi chúng ta nhận được những niềm vui trong cuộc sống không hẳn là do may mắn đến, một phần là nằm ở việc các Sư Tử đã sống tốt, ăn ở tích đức nên bây giờ việc gặt hái được quả ngon là một điều không có gì lạ. Vũ Trụ đã gửi đến những món quà đến cho các bạn vì Vũ Trụ biết các bạn xứng đáng nhận được sau những cố gắng của mình, thời khó khăn đã qua, bây giờ chỉ cần Sư Tử đón nhận thành quả thôi. Đôi khi, đây cũng là một dấu hiệu ngược lại rằng Sư Tử cũng đang phải trả giá cho những hành động mình làm, đồng thời làm thức tỉnh các bạn không nên làm việc xấu để tránh gây ra những hậu quả khôn lường.

Lá bài thứ ba đến từ bộ Wisdom Of The Oracle Divination Cards xuất hiện ở vị trí ngược mang thông điệp rằng các Sư Tử nên đón nhận sự may mắn hay sự hỗ trợ đến từ mọi nơi. Các Sư Tử vẫn hay giữ lòng tự trọng của mình, vì các bạn sợ nếu các bạn lên tiếng cần sự giúp đỡ thì mọi người sẽ xem thường các bạn. Thật ra thì mọi người đang sẵn sàng để giúp các bạn rồi đấy, chỉ chờ bạn lên tiếng thôi, những thế lực xung quanh của các bạn cũng đang chờ đợi sự cầu nguyện của các bạn. Nhìn chung, các Sư Tử sẽ bị bỡ ngỡ trước sự thay đổi quá đỗi kỳ lạ này, vì trước giờ bản thân toàn tự lực gánh sinh, không cần phải nhờ đến bất kỳ ai, nhưng hiện tại thì đã khác, giúp đỡ nhau một chút có sao đâu, mọi thứ sẽ được tiến triển tốt đẹp hơn, các Sư Tử sẽ không còn khoảng cách với mọi thứ và từ đó những mối quan hệ cũng từ từ tốt đẹp hơn. Đừng ngại ngùng vào thời điểm này, nó chỉ càng làm tình hình thêm mất cân bằng thôi.

Thông điệp đến từ bộ Magical Times Empowerment Cards đang tập trung nói về phẩm giá của Sư Tử. Các bạn là một Sư Tử đầy kiêu hãnh? Các bạn hùng dũng và bất khuất? Nhưng không có nghĩa là các bạn sống đơn độc, không cần ai, không thể tìm được giá trị thật sự cho mình. Đó chỉ là khuôn mẫu mà các bạn chọn để xây dựng hình tượng cho mình, tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, làm cho mọi người không thể đến gần các bạn và các bạn nghĩ đó chính là những phẩm giá cao cả của mình. Giá trị của Sư Tử không phải là cứ đề cao bản thân, chỉ cần biết đâu là giá trị thật sự của mình, xem nhẹ mọi chuyện và đón nhận những điều tốt đẹp đời mang lại nghĩa là các bạn đã tự tạo ra cho mình một giá trị thật sự rồi. Chọn giá trị tốt nhất cho mình để có thể phát triển bản thân lẫn cả những khía cạnh khác.

Thông điệp từ ngày lễ ma quái trong bộ bài cùng tên Halloween Oracle Cards xuất hiện hình ảnh bộ xương cùng với từ khóa “Strength” – Sức mạnh. Từ khóa này cũng giống với các Sư Tử nhưng sức mạnh trong lá bài không phải là sức mạnh thể xác mà chính là sức mạnh trong tâm hồn, người ta còn gọi đó là nội lực. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy các Sư Tử vẫn còn e ngại việc những điều tốt đẹp đến với mình bất ngờ, khiến các bạn không muốn đón nhận nó, hoặc chính các bạn tự chối bỏ chúng vì thấy mình không xứng đáng nhận, nếu các bạn có suy nghĩ đó thì hãy ngưng ngay đi vì không phải món quà nào đến với mình cũng đều do may mắn. Như đã nói ở trên, đây có thể là một quá trình tích lũy những việc làm tốt của các bạn, và đây chính là lúc đón nhận bằng cả trái tim. Hãy mạnh mẽ lên nào, đừng sợ những chuyện không đâu.

Thông điệp đến từ gánh xiếc quái dị trong Divine Circus Oracle Cards xuất hiện một hình ảnh quen thuộc với tất cả mọi người – Alice. Chắc các Sư Tử không còn quá xa lạ với cô bé lạc vào xứ sở thần tiên này rồi nhỉ? Các bạn sẽ được Alice dẫn dắt vào thế giới mới, có những điều thú vị trong thế giới này đang chờ đón các bạn, đừng sợ hãi, hãy tin vào nó, hãy tin vào phép nhiệm màu, Sư Tử nên đón nhận cái nắm tay thân mật từ cô bé Alice và cùng cô khám phá sự mới mẻ, hứa hẹn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vũ Trụ đang kêu gọi các bạn hãy tiến tới và tin vào sự sắp đặt của Vũ Trụ.

Thông điệp chung:

Trong tháng này, Sư Tử ngập tràn niềm vui, may mắn, đôi khi các bạn không thể tin được là mọi sự lại thuận lợi như vậy. Nhưng vấn đề ở đây chính là sự tránh né của Sư Tử, dường như các bạn sợ phải có được những thứ này, hoặc các bạn nghĩ bản thân mình xứng đáng có nhiều hơn, có thêm những thứ đặc biệt hơn. Sư Tử à, các bạn đã có trong tay quá nhiều rồi, hãy thử nhìn lại xem, các bạn đã may mắn hết phần mọi người rồi, các bạn đã là những người sung sướng nhất rồi đấy.

Thông điệp tình yêu:

Đối với những Sư Tử độc thân: nếu các bạn là người đã có đối tượng cho mình, hãy tin vào tình cảm ấy và tiến tới, nó sẽ cho các bạn những kết quả tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng, không phải cứ là quen nhau thì mới gọi là hạnh phúc thật sự, đôi khi chỉ cần là các bạn cảm thấy nó đúng thì có nghĩa là nó đúng. Tình cảm dù ở hình dạng nào thì vẫn có những nét đẹp riêng của nó.

Đối với những Sư Tử đã có người yêu: mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách, nhưng thật sự cần sự mạnh mẽ và dứt khoát của Sư Tử vào lúc này để giải quyết được vấn đề sâu bên trong mối quan hệ, một trong hai người cảm thấy không được trân trọng hoặc tình yêu chỉ có một chuyện, nên hâm nóng lại cuộc tình và nắm giữ mối quan hệ tốt đẹp này.

Đối với những Sư Tử mới chia tay người yêu: có vẻ như không ai có thể chịu nỗi người kia. Thôi thì hãy trân trọng suy nghĩ của bản thân, các bạn đã chọn đúng rồi, phải chọn những gì thật sự tốt cho mình chứ đừng cố gắng níu kéo cảm giác yêu. Đã đến lúc làm lại cuộc đời bằng những niềm vui và những điều bất ngờ phía trước.

Dự Đoán Tổng Quan Tháng 5

Queen Of Fire

36. Come To The Edge

29. The Phoenix

24. Isis

45. The Seer

45. Hidden Beauty

Thông điệp cho từng vấn đề:

Những kẻ trước giờ đối xử với các Bạch Dương không tốt, họ sẽ nhận lại cái giá rất đắt cho những hành động của họ. Đây là tháng của sự lột xác, các Bạch Dương sẽ có dịp nhìn rõ tất cả bộ mặt thật của nhiều người, nhất là một số thành phần bạn nghĩ họ rất “thân” với mình nhưng không hề. Đây chính là sự chuyển biến trong mối quan hệ của các bạn, nó cũng để lại cho bạn nhiều nỗi buồn vì đã lỡ tin lầm người, nhưng nó cũng sẽ giúp các bạn hiểu được rằng đã đến lúc phải nâng cao giá trị bản thân lên. Bạch Dương cần phải có thêm những người bạn mới và thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp khác. Đây mới chính là sự lột xác, là thay đổi các bạn phải chấp nhận.

Một tháng dành cho những thay đổi mới mẻ trong tài chính. Những cơ hội sẽ đến với các Bạch Dương nhiều và nhanh như cơn giông bão, có khi các bạn sẽ choáng ngợp trước sự nhanh chóng ấy. Nhưng lúc này, niềm tin của các bạn dành cho những cơ hội ấy vẫn chưa đủ, một phần là vì các bạn cảm thấy cơ hội ấy không có tiềm năng nhiều như các bạn mong đợi. Nhưng thực chất, những tiềm năng chỉ đang ở dạng bị che giấu mà chỉ ánh mắt của người vừa đầy lòng tin vừa sẵn sàng liều mạng mới có thể thấy được khả năng phát triển của chúng.

Trong tháng này, tình hình gia đình của các Bạch Dương sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, từ tư tưởng của các thành viên trong gia đình cho đến sự tác động tốt/xấu lẫn nhau. Lúc này, các Bạch Dương sẽ hiểu được những sự thật trần trụi mà bấy lâu nay vì quá vô tâm hay ít để ý đến gia đình mình sẽ lộ diện từ từ. Hãy chuẩn bị đón chờ sự thay đổi đáng kinh ngạc này, vì nó chắc chắn sẽ quyết định tình hình gia đình của các Bạch Dương trong vòng những tháng tiếp theo. Đừng bỏ qua sự thay đổi này vì nó góp phần thay đổi cách sinh hoạt cũng như tình cảm của những thành viên trong gia đình.

Những Bạch Dương nào đang trong tình trạng bệnh tật thì tháng này tình hình có sự khả quan hơn. bệnh tình có thể sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều, rồi mọi đau khổ, mệt mỏi vì phải lo chạy chữa sẽ không còn nữa. Nếu các Bạch Dương đang trong tình trạng sức khỏe bình thường thì các bạn nên để tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, vì đây cũng là tháng dễ bệnh, là tháng mà các bạn sẽ trở nên ít đề phòng và quan tâm đến sức khỏe nhất. Đừng chủ quan, hãy bảo vệ và phòng thủ trước khi bệnh tật đến bất ngờ.

Trải bài của các Bạch Dương trong tháng 5 này chỉ tóm gọn lại hai từ: “Rực lửa”. Dường như Vũ Trụ càng nhấn mạnh điều đó hơn khi mà những lá bài thể hiện tính chất “rực lửa” này xuất hiện bằng một nửa số lượng lá bài (Queen Of Fire, The Phoenix, Isis) . Đây là một sự lột xác hoàn toàn, một sự chuyển biến trở nên tốt đẹp hơn sau một quá trình đầy đau đớn. Các Bạch Dương rồi sẽ tìm được hướng đi cho mình, vươn tới bến bờ hạnh phúc (Come To The Edge, The Seer) . Đây là hành trình khai phá để tìm được đích đến thật sự, là việc mà các bạn không thể lãng tránh được (Hidden Beauty) .

Con số nổi trội trong tháng này của các bạn thông qua trải bài là con số 9 với tần suất xuất hiện lên tới 3 lần, ngoài ra còn có sự xuất hiện nho nhỏ của số 6 và số 11. Đây là cuộc hành trình tìm lại sự cân bằng cho bản thân, là sự đấu tranh không chỉ dành cho chính các bạn mà còn dành cho tất cả những người mà các bạn yêu thương . Các bạn đã làm đúng! Đừng bao giờ quên điều này, hành trình của các bạn thật sự rất đúng . Hãy tiếp tục tiến tới và sự thay đổi sẽ diễn ra, ta có thể không thấy ngay bây giờ nhưng ta có quyền tin vào điều đó .

Nhìn chung, mọi khía cạnh của Bạch Dương sẽ thay đổi rất nhiều, từ mọi thứ xung quanh cho đến bản thân các bạn cũng có nhiều thay đổi to lớn. Nó có thể là sự nhận thức cao hơn, nhưng cũng có thể là sự biến đổi vì những khó khăn trong cuộc sống thúc đẩy các bạn vươn lên phía trước nhiều hơn. Rồi các bạn sẽ tìm được bến đỗ dành cho mình, mọi công sức của các bạn rồi sẽ được đền đáp, những gì bấy lâu nay bị chôn vùi sẽ được khai quật ra. Các Bạch Dương sẽ trở thành loài phượng hoàng xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất trên hành trình của mình. Đừng dừng lại, hãy tiếp tục tiến tới, các bạn biết mình phải đi đâu mà!

Dự Báo Tổng Quan Tháng 11/2020

Dự báo tổng quan sự nghiệp tháng 11

Nếu bạn là Bảo Bình đang đi làm, công việc hiện tại của bạn được dự báo sẽ cực kỳ nặng nề trong thời gian tới. Nếu bạn đang làm việc công sở, bạn sẽ gặp nhiều gánh nặng từ đồng nghiệp vì không hợp tác được, nếu làm việc với sếp thì bị sếp dí deadline, bị giao cho quá nhiều việc đến nỗi không có thời gian để nghỉ ngơi. Còn nếu bạn đang làm việc bán thời gian, làm freelancer thì bạn sẽ phải trải qua tháng ngày cơ cực vì phải chạy việc quá nhiều, quá nhiều kế hoạch và dự án để làm. Thật may mắn vì nó chỉ diễn ra vào thời gian đầu tháng, còn nữa tháng sau thì mọi thứ không còn nặng nữa, giống như cảm giác vừa vứt hết một bao tải chứa đầy đồ xuống vậy, xong việc cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

Nếu bạn Bảo Bình đang muốn tìm kiếm công việc mới hay có ý định thay đổi công việc, bạn được khuyến khích để thay đổi nhưng nên suy xét thật kỹ trước khi rời đi. Nếu bạn đang thất nghiệp, kiếm việc mới đối với bạn vừa là điều cần thiết nhưng cũng cần phải hiểu rõ mình có thật sự phù hợp với những việc đó hay không. Hãy chọn việc làm phù hợp nhất với điều kiện mà bạn có, và đừng đặt nặng vấn đề phải có được công việc sao cho bằng người này người kia. Còn nếu bạn muốn thay đổi công việc, bạn cần phải xét xem công việc mới và hiện tại cái nào tốt hơn, nếu bên nào điều kiện ổn định, hãy chọn về bên đó.

Với bạn Bảo Bình đang ở độ tuổi học sinh/sinh viên, bạn đang bắt đầu thời kỳ mệt mỏi nhất trong năm. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra, thi cử, đồ án thì nhiều vô kể, nếu bạn là sinh viên đang đi làm để trang trải cuộc sống thì bạn sẽ còn nặng nề hơn những người khác vì khối lượng công việc phải làm vừa nặng lại vừa tốn quá nhiều sức lực. Trong thời gian này, hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ cho phù hợp với múi giờ làm việc của bản thân, đừng làm quá sức mà cũng nên dành thời gian để tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình.

Dự báo tổng quan tình cảm – mối quan hệ tháng 11

Nếu bạn Bảo Bình đã có đối tượng để theo đuổi, người này được dự báo không phải là đối tượng đúng đắn. Bởi vì trong thời gian sắp tới, sẽ có một ai khác tốt hơn người này rất nhiều, vì vậy việc theo đuổi đối tượng cũ sẽ sớm kết thúc vì bạn nhận ra được rằng bản thân đang không nhận được sự trân trọng tình cảm từ họ. Thời gian đầu có thể bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm vì bận tìm cách để quên được họ, sau đó bạn sẽ tiếp tục đến với mối quan hệ mới. Người nào thật sự tốt và yêu thương mình thì hãy chọn họ, đừng theo đuổi một vì sao chỉ vì nó quá đẹp nhưng không bao giờ có thể với tới.

Với bạn Bảo Bình đã có người yêu, thông điệp dành cho mối quan hệ của bạn chính là hãy thông cảm và bỏ qua cho những lần cãi nhau, mâu thuẫn dù nặng hay nhẹ. Có lẽ, mối quan hệ của bạn là định mệnh dành cho nhau, rất khó tách rời, nên nếu muốn duy trì sự bền vững, hãy thấu hiểu cho những lần không hợp ý nhau. Có thể là vì áp lực công việc, vì chưa đủ cảm xúc để thấu hiểu nhau, và còn hàng ngàn lý do khác. Nếu muốn tiến xa hơn, hãy chấp nhận những hoàn cảnh tốt lẫn xấu trong mối quan hệ, vì những lần cãi nhau sẽ cho bạn biết được bạn với người đó vì sao lại hợp nhau đến như vậy.

“Trải nghiệm nhiều cái khó ở hiện tại mới biết quý trọng sự sung sướng ở tương lai. Chọn sự gian nan để có thể gặt hái được thành công về sau.”

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 10

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Hỏa Xử Nữ tại Cung 3.

Theo Oracle Tiên Tri: The Spirit (Unseen Forces Watch Over You), Aine (Reconcile, Tranquil, Health).

Theo Kinh Dịch: 14. Prosperity (Hỏa Thiên Đại Hữu).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 10

_ Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn thông qua cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Việc bạn tạo ra hình ảnh thân thiện, hòa đồng và thông minh trong công việc sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

_ Đây là thời điểm mà mọi thành công về sự nghiệp và tài chính đều sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt là đối với Bạch Dương nào đang có dự án làm ăn lớn thì cho dù mọi thứ có đang rất xui xẻo và vô vọng thì sẽ có sự xoay chuyển bất ngờ và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

_ Bạch Dương nên bắt đầu chú ý đến sức khỏe cá nhân của mình, đặc biệt là chế độ ăn uống. Có thể là trong thời gian vừa qua, có quá nhiều việc phải lo nên Bạch Dương đã vô tình bỏ quên việc chăm sóc chính mình. Bạn được khuyến khích nên đi khám bệnh nếu cảm thấy mình có nhiều biểu hiện không ổn, thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường tập thể dục thể thao nhiều hơn.

_ Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ là điểm đáng chú ý trong tháng 10 vì chúng đang lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều và Bạch Dương cần phải giữ được cân bằng đối với các mối quan hệ ấy. Vì chúng chính là nguồn tạo nên những hợp đồng làm ăn (hay cơ hội mở rộng hợp tác), rất tốt và xứng đáng để tìm cách giữ lại tất cả mối quan hệ ấy. Ngoài ra cũng sẽ có những mối quan hệ dẫn lối nhân duyên mới đến cho bạn.

_ Đối với các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công việc, Bạch Dương nên cẩn thận với thái độ không tốt với tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có cách làm việc khác nhau, mỗi suy nghĩ và hành động cũng khó mà có thể chiều lòng nhau được. Bạch Dương nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn, không thể hiện cảm xúc thật quá nhiều mà hãy khiêm tốn, nhẫn nhịn và thân thiện thì không khí làm việc mới được duy trì lâu dài.

Nội dung chính trong tháng 10

Sao Hỏa mang tính bộc phát, ngay thẳng và chính trực kết hợp với Xử Nữ sẽ làm cho tính cách này vào khuôn khổ hơn, có sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng hơn. Tụ lại tại Cung 3 chủ đạo về sự giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua lời nói, hành động như một cách khẳng định rằng vấn đề quan trọng của Bạch Dương trong tháng 10 này chính là sự thể hiện thái độ trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Thể hiện sự nghiêm túc của mình cũng là một việc tốt nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi vì nó sẽ khiến người khác nhìn bạn như một kẻ cực kỳ khó chịu và tính toán.

Vậy làm cách nào để có thể xử lý tinh tế những tình huống xảy ra không mong muốn do thái độ của chính mình? Đôi lúc kỹ tính quá cũng không tốt, không ai thích giao tiếp với một người quá rõ ràng đến nỗi chuyện gì không hài lòng là sẵn sàng nói thẳng mặc kệ người khác cảm thấy ra sao. Thành công không chỉ nằm ở việc phát triển sự nghiệp của mình mà còn là biết cách đối nhân xử thế, hành động đúng đắn và thông minh trong một vài hoàn cảnh. Lá bài Tarot 6 of Staves cũng cho thấy được rằng khi đã ngồi được ở vị trí cao, bạn cần phải biết cách giữ nó ở hình ảnh tốt đẹp nhất để được lòng mọi người hơn.

Nhìn chung, đây là một tháng của sự ấm no và an yên về mặt sự nghiệp và tài chính. Bạch Dương dường như không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, mọi kế hoạch trong sự nghiệp, những dự án tương lai, những ước mơ và hy vọng điều sẽ được hồi đáp lại một cách đầy ngoạn mục và may mắn. Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu mang đến cơ hội về tiền tài cực kỳ cao, điều này đồng nghĩa với việc mọi thứ bạn chạm vào đều sẽ trở thành vàng – đầy giá trị và thành công đang chờ đón bạn phía trước. Những linh hồn như đang theo dõi đường đi nước bước của bạn và phù hợp cho bạn ngày một thành công hơn.

Tuy nhiên, việc thành công trong sự nghiệp một cách nào đó đã làm dấy lên quyền kiểm soát và tính bề trên của Bạch Dương. Bạn sẽ chon rằng hiện tại mình đang rất thành công và có quyền đòi hỏi những giá trị cao hơn. Điều này có thể sẽ dẫn đến thái độ không tốt với mọi người xung quanh, ngay cả những người đồng nghiệp làm việc chung với bạn, bạn bè hay người thân của bạn cũng sẽ cảm thấy bạn thật đáng sợ và xa cách. Nhận được lời ban phước cầu chúc sức khỏe và bình an từ Aine cũng là một lời cảnh báo rằng bạn phải luôn công bằng với tất cả mọi người chứ không nên xem thường, khinh miệt cuộc sống cá nhân của họ.

Lời khuyên dành cho tháng 10

Về Công Danh – Sự Nghiệp

Cuộc sống của mỗi người đều mang những màu sắc khác nhau, ngay cả cách bạn làm việc, tư duy và giao tiếp cũng sẽ gặp ít nhiều sự khác biệt so với những người bạn đang hợp tác chung. Yếu tố để có thể giúp ta làm việc tốt với nhau chính là mỗi người phải hiểu tính cách của nhau và tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác trong công việc. Và bạn biết đấy, bạn chính là người dễ dàng gây nên những ảnh hưởng này nhất vì hiện tại Sao Hỏa ở Xử Nữ đang hoạt động rất mạnh và nó sẽ dẫn bạn đến những hành động mang tính thẳng thắn đến khó chịu.

Hành trình sự nghiệp của bạn đã hoàn hảo lắm rồi nhưng chúng sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc thì cơ hội tiền tài, sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến hơn. Đừng nghĩ rằng những gì mình gầy dựng đều là công sức chỉ có một mình bạn, nếu như không có khách hàng, không có người đồng nghiệp hỗ trợ, hay không có những lời động viên, giúp đỡ và hỗ trợ từ bạn bè xung quanh thì liệu bạn có nhanh chóng chạm được đến thành công của mình? Thành công cũng cần phải có một thái độ đối nhân xử thế thật tốt, để bản thân có thể thăng tiến hơn và được thêm nhiều nguồn hỗ trợ khác hơn.

Về Tình Cảm – Các Mối Quan Hệ

Chúng ta thường được dạy phải chấp nhận mọi tính cách của người khác, nhất là đối với những người mà mình yêu thương. Bạn sẽ làm gì nếu như bạn phát hiện ra người ấy của bạn có nhiều tính cách trái ngược hoàn toàn với bạn? Sự khác biệt về vẻ bề ngoài, hoàn cảnh cuộc sống, địa vị, phong cách sống và tư duy, hành động luôn là một vấn đề quan trọng mà ai cũng một lần gặp phải trong các mối quan hệ tình cảm, thậm chí đôi lúc chỉ mới là mối quan hệ bạn bè thôi mà đã phải đắn đo suy nghĩ không biết có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này hay không.

Khác biệt sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có đủ sức để thay đổi chính mình sao cho phù hợp với đối phương hay không, hay thậm chí là đối phương cũng phải nhận ra được rằng mình có cần phải thay đổi để phù hợp với người bạn của mình hay không. Sức mạnh của sự chấp nhận và thay đổi rất đáng kinh ngạc, chúng có thể biến những điều tưởng chừng như thiếu hòa hợp sẽ trở nên hòa hợp đến không tưởng. Và Bạch Dương cũng vậy, bạn đã sẵn sàng đón nhận tất cả những khuyết điểm hay nói chung là những điểm khác biệt của một người bạn yêu thương hay không?

Tổng quan tháng 10 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 10 được xem là tháng có nhiều may mắn nhất về sự nghiệp và tài chính trong tất cả các tháng vừa qua, mọi cơ hội đều tự đến và thành công một cách mỹ mãn, ngay cả khi bạn trong những tình huống khó khăn nhất thì may mắn tự nhiên đến một cách rất bất ngờ và làm thay đổi mọi cục diện trong cuộc sống của bạn. Đồng thời việc bạn nhận được thành công và may mắn nhiều đến vậy cũng làm cho tâm tính của bạn dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng cũng vừa tiêu cực. Bạn vẫn có thể là một Bạch Dương rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nhưng với hành động và thái độ của bạn thì sẽ không ai kịp nhận ra lòng tốt của bạn liền đâu mà họ sẽ nghĩ là bạn đang chứng tỏ bản thân tài giỏi và xứng đáng được mọi người lắng nghe theo như thế nào.

Xét về mặt năng lượng tổng quan thì tháng 9 đã đến với Bạch Dương như một làn gió mới mẻ nhưng cũng đầy khó khăn. Chính vì vậy mà ở tháng 10 này, bạn quen dần với dòng năng lượng mới mẻ này, vì có Sao Hỏa hỗ trợ nên mọi hành động của bạn đều nhanh chóng và thể hiện được bạn đang làm chủ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Và tác dụng phụ của Sao Hỏa chính là làm mọi thứ trở nên quá lên, đáng sợ và gay gắt hơn. Hãy nhớ rằng, nếu muốn thể hiện lòng tốt, hãy thể hiện một cách khéo léo và tinh tế hơn, thành công đôi lúc cũng cần phải có thái độ tốt đẹp với mọi người xung quanh để không nhận phải những đánh giá sai lệch và đầy hiểu lầm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Đoán Tổng Quan Tháng 11 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!