Xu Hướng 10/2022 ❤️ Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Top View

Xem 3,465

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Thất Tình?

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Phong Vân?

12 Cung Hoàng Đạo Thường Là Nhân Vật Nào Trong Truyện Ngôn Tình?

Những Chòm Sao Sẽ Có Chuyện Tình Ngọt Bể Bình Trong 3 Tuần Tới

Tuần Tới 4 Cung Hoàng Đạo Được Ngôi Sao May Mắn Dẫn Đường, Quý Nhân Phù Trợ, Tài Lộc Vượng Phát, Làm Gì Cũng Suôn Sẻ

Sao Kim di chuyển vào Kim Ngưu “gợi cảm” vào ngày 4/3 và nám lại đây cho đến ngày 3/4. Sự kiện này đem lại rất nhiều tín hiệu tích cực về vật chất cho tất cả 12 cung Hoàng đạo.

Sao Kim di chuyển vào Kim Ngưu “gợi cảm” vào ngày 4/3 và nám lại đây cho đến ngày 3/4. Sự kiện này đem lại rất nhiều tín hiệu tích cực về vật chất cho tất cả 12 cung Hoàng đạo. Vào ngày 8/3, sao Kim và sao Thiên Vương có cuộc gặp gỡ định mệnh. Một cơ hội về tài chính hoặc một biến cố bất ngờ từ chuyện kinh doanh sẽ làm bạn cảm thấy hơi khó chịu một chút. Tuy nhiên, “đen tình đỏ bạc”, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những tiến triển vượt bậc.

Sao Thuỷ đi xuôi vào ngày 9/3 cùng với Trăng tròn trong Xử Nữ. Điều này đem lại những hỗn tạp về cảm xúc khiến bạn khó có thể chế ngự được tâm trí của chính mình lúc này. Vì thế, đừng mong đợi mọi chuyện trôi qua nhanh chóng. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những bất ổn đang kéo đến thì hơn!

Sao Thổ đi vào Bảo Bình sau 29 năm vào ngày 21/3. Đến ngày 1/7, bạn sẽ cảm thấy cởi mở hơn với mọi mối quan hệ. Nhờ có thái độ hợp tác và linh hoạt, bạn tự mình tạo ra rất nhiều cơ hội mới.

Sao Hỏa trong Ma Kết có mối quan hệ mật thiết với sao Hải Vương “bí ẩn” vào ngày 14/3. Năng lượng tuyệt vời này sẽ truyền cho bạn cảm hứng để hoàn thành mọi mục tiêu trong cuộc sống. Khi sao Hoả có cuộc gặp với sao Diêm Vương vào ngày 23/3, nó báo hiệu giai đoạn vươn lên mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của bạn.

Bạch Dương

Sao Hỏa – hành tinh cai trị của bạn đang thực hiện một số toan tính khó lường. Sự kết nối giữa sao Hoả và sao Hải Vương vào ngày 14/3 hứa hẹn thành công nếu bạn kiên trì với quyết định lớn của mình, đặc biệt là trong các vấn đề sự nghiệp.

Sao Hoả và sao Mộc kết nối vào ngày 20/3 giúp mọi người nhận ra tiềm năng của bạn. Bạch Dương có khả năng nhận được lời ngợi khen từ cấp trên và đồng nghiệp. Khi sao Hoả kết hợp với sao Diêm Vương vào ngày 23/3, không ai dám quấy rối cuộc sống của bạn. Ngày 24/3, bạn thúc giục bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa.

Về chuyện tình yêu, trái tim của Bạch Dương cũng có vẻ sẽ diễn ra khá êm đềm. Bạn sẽ có cơ hội để làm những “lần cuối cùng”. Vì thế, hãy nắm bắt cơ hội và chủ động tiếp cận đối phương ngay khi con tim bạn cảm thấy rung động.

Từ khoá của Bạch Dương: Ông chủ, quyền lực, phần thưởng, VIP, chương trình khuyến mãi, kinh doanh, đối tác.

Kim Ngưu

Bạn có một lợi thế đáng kinh ngạc trong tháng này, đó là tấm vé vàng của sự thành công. Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn sẽ di chuyển vào cung của bạn trong ngày 4/3 báo hiệu chuỗi này tươi sáng. Bạn được thôi thúc về lòng trắc ẩn, sự tự tin và say đắm với những mối tình hoàn mỹ.

Vào ngày 8/3, sao Kim vào sao Thiên Vương gặp nhau sẽ đem đến cho Kim Ngưu bất ngờ về chuyện tài chính và tình cảm. Tất cả đều mang xu hướng tích cực. Sang đến ngày 22/3, sao Kim và sao Hải Vương gặp nhau là lúc bạn biến giấc mơ về gia sản, tài chính thành hiện thực. Ngày 28/3, Kim Ngưu nhận trọn vẹn hạnh phúc và may mắn từ sao Mộc và sao Diêm Vương. Tháng 3 quả thực là một tháng tốt lành!

Từ khoá của Kim Ngưu: Hạnh phúc bất ngờ, niềm vui, tình yêu, sự hài hoà, sự nghiệp.

Chuyện tình yêu của Song Tử chìm trong màn đêm khi sao Kim di chuyển vào nhà 12. Trong ngày 4/3, bạn khao khát cảm giác lãng mạn sau một thời gian không được đáp ứng nhu cầu về mặt tình thần. Hãy mở lòng mình ra và tiếp cận đối phương. Đừng chờ đợi sự chủ động cuả người ấy nếu bạn không muốn mối quan hệ tiếp tục chìm vào im lặng.

Từ khoá của Song Tử: Gia đình lộn xộn, hiểu lầm, lo lắng tình yêu, pháp lý, bí mật.

Cự Giải

Tình yêu là động lực lớn của bạn trong tháng 3 này. Bạn và người ấy đã sẵn sàng cho cung bậc mới trong cảm xúc. Tất nhiên, mục tiêu lâu dài sẽ là hành trình mà bạn và người ấy cần phải chinh phục cùng nhau. Không gì có thể ngăn cản tình yêu của cặp đôi quyền lực ngay khi sao Hoả mạnh mẽ di chuyển vào khu vực mối quan hệ. Ngày 23/3, Cự Giải trở thành một người “toan tính” khi sao Diêm Vương kết hợp với sao Hoả. Bạn sẽ thấy bản thân tham lam hơn mình tưởng tượng đấy, Cự Giải!

Trăng tròn ngày 24/3 báo hiệu sự tươi sáng trong sự nghiệp. Nỗ lực kinh doanh và khởi nghiệp của bạn sẽ được đẩy lên cao trào. Mặc dù khởi đầu với đôi chút khó khăn, nhưng bạn có thể yên tâm về hướng đi và mục tiêu lâu dài của chính mình.

Từ khoá của Cự Giải: Tình yêu mạnh mẽ, cặp đôi quyền lực, thăng chức, danh dự, thay đổi nghề nghiệp, tham vọng.

Sư Tử

Sao Thổ, hành tinh của thái độ kỷ luật, giới hạn sẽ di chuyển sang cung của bạn sau gần 29 năm rong ruổi. Vào ngày 21/3, sao Thổ đi xung quanh biểu đồ sao của Sư Tử và nán lại cho tới ngày 1/7. Khi nó quay trở lại Ma Kết, các mối quan hệ của bạn mới thực sự bị tác động. Thời điểm chính xác là khoảng giữa tháng 12. Nếu bạn có ý định kết hôn hoặc tiến tới với bất kỳ mối quan hệ quan trọng nào, bạn sẽ thành công với dự định của mình. Chuyện sự nghiệp khởi sắc trong tháng 3 này. Sư Tử nhận được nguồn năng lượng tích cực của sao Kim khi nó di chuyển đến khu vực bản đồ sao của bạn vào ngày 4/3. Sự kiện này diễn ra trong cả tháng 3 và đem lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp bất ngờ.

Từ khoá của Sư Tử: Cam kết, hôn nhân, tình yêu nghiêm túc, tiền bạc, thăng tiến.

Xử Nữ

Trăng tròn xuất hiện vào ngày 9/3 báo hiệu những cảm xúc mới sẽ đến với Xử Nữ. Sao Thuỷ – hành tinh cai trị của vạn cũng di chuyển cùng ngày là lúc bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về mục đích của mình trong tương lai. Bạn có rất nhiều lựa chọn tốt. Quan trọng là bạn thực sự dành tâm huyết cho vấn đề nào mà thôi, Xử Nữ!

Trong công việc, bạn bắt đầu nhận ra bản thân cần kỷ luật hơn bao giờ hết. Sao Thổ sẽ đi vào nhà 6 – nhà của sự nghiệp và sức khoẻ vào ngày 21/3 giúp bạn nâng cao trách nhiệm và tỉnh táo hơn trong sự nghiệp. Bạn đóng vai trò là người quyết định cuối cùng, vì thế, đừng chủ quan nếu bạn không muốn vướng phải bất kỳ rắc rối nào.

Từ khoá của Xử Nữ: Cảm xúc, sức khỏe, bệnh tật, chuyện chăn gối, mong ước.

Thiên Bình

Cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi lớn trong tháng này, đặc biệt là chuyện tình yêu và các mối quan hệ. Sao Thổ – hành tinh của giới hạn, sự trưởng thành và những cam kết ràng buộc sẽ di chuyển sang khu vực lãng mạn vào ngày 21/3. Bạn có thể sẽ không cảm nhận được sự ấm áp và nhiệt huyết từ trái tim, nhưng dẫu sao, đó chỉ là những xúc cảm nhất thời mà thôi, Thiên Bình!

Trăng non trong khu vực đối tác vào ngày 24/3 hỗ trợ một khởi đầu mới trong các mối quan hệ của Thiên Bình. Nếu bạn gặp gỡ một người nào đó mới thì đây sẽ là khởi đầu đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội.

Cuộc sống gia đình của bạn rất nhộn nhịp vào tháng 3. Sao Hoả tiếp tục di chuyển qua khu vực gia đình tạo ra những kết nối không tên với các thành viên trong gia đình.

Từ khoá của Thiên Bình: Cam kết, đau lòng, nỗi sợ lãng mạn, tình yêu nghiêm túc, tâm hồn, tân trang nhà cửa.

Bọ Cạp

Hoạt động kinh doanh trở nên nghiêm túc hơn trong ngày 21/3. Lúc này, sao Thổ “nghiêm khắc” di chuyển vào khu vực bản đồ sao của bạn và đem đến những trách nhiệm nặng nề trong cuộc sống. Với tư duy của một người trưởng thành, Bọ Cạp dành nhiều tình cảm cho các mối quan hệ tri ân. Bạn quan tâm hơn đến những mảnh đời khó khăn, người cao tuổi. Đó là lý do bạn cố gắng giúp đỡ họ thoát khỏi khó khăn với thái độ chân thành hơn bao giờ hết.

Khi sao Kim đi vào khu vực mối quan hệ vào ngày 4/3, bạn sẽ nhận được sự hoà hợp đáng kinh ngạc giữa nhịp đập con tim mình với những người xung quanh. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với ai đó, không còn nghi ngờ gì về độ bền chặt và thấu hiểu giữa hai bạn.

Từ khoá của Bọ Cạp: Gia đình, bất động sản, cải tạo nhà cửa, hôn nhân, tình yêu.

Nhân Mã

Bạn cảm thấy lo lắng về nhiều vấn đề của cuộc sống vào thời điểm Trăng tròn ngày 9/3. Mối lo ngại chính của bạn cũng chỉ xoay quanh vấn đề về thời gian và cách thức xử lý các thông tin. Vì thế, nếu có thể, Nhân Mã nên quyết đoán hơn trong mọi quyết định của chính mình.

Từ khoá của Nhân Mã: Tình yêu, tư duy, tinh thần, giải thưởng, thay đổi công việc.

Ma Kết

Có quá nhiều thế lực bao vây bạn trong tháng 3 này. Thật nực cười là bạn có vẻ sẽ kiểm soát được các khó khăn này. Nhờ có năng lượng từ sao Hoả, bạn dồi dào năng lượng và ấp ủ thật nhiều hoài bão cho tới tận 30/3. Khi sao Hoả kết hợp với sao Mộc trong ngày 20/3 và sao Hoả kết hợp với sao Diêm Vương trong ngày 23/3, Ma Kết đón nhận cơ hội “đổi đời” hiếm hoi. Chẳng có cách nào khác, bạn phải tự nắm bắt nó thật tốt!

Chuyện tình yêu của bạn thật đẹp khi sao Kim di chuyển vào khu vực lãng mạn vào ngày 4/3. Kết hợp cùng sao Thiên Vương, bạn và người ấy tận hưởng khá trọn vẹn ngày 8/3. Cuộc hẹn hò lãng mạn là nơi hai bạn trao cho nhau những lời đường mật, gắn kết trái tim của đôi bên.

Từ khoá của Ma Kết: Sức mạnh, hành động, chủ động, quyết đoán, mạnh mẽ, ngoại tình.

Bảo Bình

Vào ngày 9/3, Bảo Bình đối diện với rất nhiều cảm xúc hỗn loạn. Bạn khó có thể kiểm soát suy nghĩ của chính mình. Khi sao Thuỷ đi xuôi trong cung của bạn và quay trở lại Song Ngư trong ngày 16/3, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giải quyết mớ hỗn độn của chính mình.

Ngày 21/3, sao Thổ đi vào cung của bạn. Sự kiện đã bị gián đoạn trong suốt 29 năm này đem đến làn gió mới cho cuộc sống của bạn. Hành trình của sao Thổ hướng tới Bảo Bình cho đến ngày 1/7 và nó sẽ quay trở lại Ma Kết vào giữa tháng 12. Là một giáo viên nghiêm khắc, sao Thổ sẽ nhắc nhở bạn về trách nhiệm trong chuyện tình cảm cá nhân lẫn gia đình.

Sao Kim di chuyển qua khu vực gia đình của bạn vào ngày 4/3 là lúc bạn tận hưởng mối quan hệ cùng người ấy. Không dồn dập hay dữ dội, chuyện tình cảm của bạn diễn ra êm ru và lãng mạn vô cùng.

Từ khoá của Bảo Bình: Trưởng thành, thực tế, sáng tạo, gia đình.

Dự báo cung Trăng tròn xuất hiện trong ngày 9/3 tác động tới mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Sự kiện này kết hợp cùng hành trình di chuyển sang ngôi nhà 12 của sao Thuỷ, bạn sẽ thấu hiểu và đồng cảm hơn với người ấy. Sẽ có nhiều bí mật được khám phá. Vì thế, Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần cho một vài chấn động về tâm lý.

Từ khoá của Song Tử: Mối quan hệ lộn xộn, nhân đạo, từ thiện, tài chính.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui

Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E

Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk

Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT

Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

Song Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Đo Độ Hợp Rơ Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu

Tính Cách Cung Song Tử (Gemini)

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2218 / Xu hướng 2318 / Tổng 2418 thumb
🌟 Home
🌟 Top