Xu Hướng 1/2023 # Dự Báo Tổng Quan Tháng 10 # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Dự Báo Tổng Quan Tháng 10 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Tháng 10 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Hỏa Xử Nữ tại Cung 3.

Theo Oracle Tiên Tri: The Spirit (Unseen Forces Watch Over You), Aine (Reconcile, Tranquil, Health).

Theo Kinh Dịch: 14. Prosperity (Hỏa Thiên Đại Hữu).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 10

_ Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn thông qua cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Việc bạn tạo ra hình ảnh thân thiện, hòa đồng và thông minh trong công việc sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

_ Đây là thời điểm mà mọi thành công về sự nghiệp và tài chính đều sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt là đối với Bạch Dương nào đang có dự án làm ăn lớn thì cho dù mọi thứ có đang rất xui xẻo và vô vọng thì sẽ có sự xoay chuyển bất ngờ và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

_ Bạch Dương nên bắt đầu chú ý đến sức khỏe cá nhân của mình, đặc biệt là chế độ ăn uống. Có thể là trong thời gian vừa qua, có quá nhiều việc phải lo nên Bạch Dương đã vô tình bỏ quên việc chăm sóc chính mình. Bạn được khuyến khích nên đi khám bệnh nếu cảm thấy mình có nhiều biểu hiện không ổn, thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường tập thể dục thể thao nhiều hơn.

_ Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ là điểm đáng chú ý trong tháng 10 vì chúng đang lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều và Bạch Dương cần phải giữ được cân bằng đối với các mối quan hệ ấy. Vì chúng chính là nguồn tạo nên những hợp đồng làm ăn (hay cơ hội mở rộng hợp tác), rất tốt và xứng đáng để tìm cách giữ lại tất cả mối quan hệ ấy. Ngoài ra cũng sẽ có những mối quan hệ dẫn lối nhân duyên mới đến cho bạn.

_ Đối với các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công việc, Bạch Dương nên cẩn thận với thái độ không tốt với tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có cách làm việc khác nhau, mỗi suy nghĩ và hành động cũng khó mà có thể chiều lòng nhau được. Bạch Dương nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn, không thể hiện cảm xúc thật quá nhiều mà hãy khiêm tốn, nhẫn nhịn và thân thiện thì không khí làm việc mới được duy trì lâu dài.

Nội dung chính trong tháng 10

Sao Hỏa mang tính bộc phát, ngay thẳng và chính trực kết hợp với Xử Nữ sẽ làm cho tính cách này vào khuôn khổ hơn, có sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng hơn. Tụ lại tại Cung 3 chủ đạo về sự giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua lời nói, hành động như một cách khẳng định rằng vấn đề quan trọng của Bạch Dương trong tháng 10 này chính là sự thể hiện thái độ trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Thể hiện sự nghiêm túc của mình cũng là một việc tốt nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi vì nó sẽ khiến người khác nhìn bạn như một kẻ cực kỳ khó chịu và tính toán.

Vậy làm cách nào để có thể xử lý tinh tế những tình huống xảy ra không mong muốn do thái độ của chính mình? Đôi lúc kỹ tính quá cũng không tốt, không ai thích giao tiếp với một người quá rõ ràng đến nỗi chuyện gì không hài lòng là sẵn sàng nói thẳng mặc kệ người khác cảm thấy ra sao. Thành công không chỉ nằm ở việc phát triển sự nghiệp của mình mà còn là biết cách đối nhân xử thế, hành động đúng đắn và thông minh trong một vài hoàn cảnh. Lá bài Tarot 6 of Staves cũng cho thấy được rằng khi đã ngồi được ở vị trí cao, bạn cần phải biết cách giữ nó ở hình ảnh tốt đẹp nhất để được lòng mọi người hơn.

Nhìn chung, đây là một tháng của sự ấm no và an yên về mặt sự nghiệp và tài chính. Bạch Dương dường như không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, mọi kế hoạch trong sự nghiệp, những dự án tương lai, những ước mơ và hy vọng điều sẽ được hồi đáp lại một cách đầy ngoạn mục và may mắn. Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu mang đến cơ hội về tiền tài cực kỳ cao, điều này đồng nghĩa với việc mọi thứ bạn chạm vào đều sẽ trở thành vàng – đầy giá trị và thành công đang chờ đón bạn phía trước. Những linh hồn như đang theo dõi đường đi nước bước của bạn và phù hợp cho bạn ngày một thành công hơn.

Tuy nhiên, việc thành công trong sự nghiệp một cách nào đó đã làm dấy lên quyền kiểm soát và tính bề trên của Bạch Dương. Bạn sẽ chon rằng hiện tại mình đang rất thành công và có quyền đòi hỏi những giá trị cao hơn. Điều này có thể sẽ dẫn đến thái độ không tốt với mọi người xung quanh, ngay cả những người đồng nghiệp làm việc chung với bạn, bạn bè hay người thân của bạn cũng sẽ cảm thấy bạn thật đáng sợ và xa cách. Nhận được lời ban phước cầu chúc sức khỏe và bình an từ Aine cũng là một lời cảnh báo rằng bạn phải luôn công bằng với tất cả mọi người chứ không nên xem thường, khinh miệt cuộc sống cá nhân của họ.

Lời khuyên dành cho tháng 10

Về Công Danh – Sự Nghiệp

Cuộc sống của mỗi người đều mang những màu sắc khác nhau, ngay cả cách bạn làm việc, tư duy và giao tiếp cũng sẽ gặp ít nhiều sự khác biệt so với những người bạn đang hợp tác chung. Yếu tố để có thể giúp ta làm việc tốt với nhau chính là mỗi người phải hiểu tính cách của nhau và tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác trong công việc. Và bạn biết đấy, bạn chính là người dễ dàng gây nên những ảnh hưởng này nhất vì hiện tại Sao Hỏa ở Xử Nữ đang hoạt động rất mạnh và nó sẽ dẫn bạn đến những hành động mang tính thẳng thắn đến khó chịu.

Hành trình sự nghiệp của bạn đã hoàn hảo lắm rồi nhưng chúng sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc thì cơ hội tiền tài, sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến hơn. Đừng nghĩ rằng những gì mình gầy dựng đều là công sức chỉ có một mình bạn, nếu như không có khách hàng, không có người đồng nghiệp hỗ trợ, hay không có những lời động viên, giúp đỡ và hỗ trợ từ bạn bè xung quanh thì liệu bạn có nhanh chóng chạm được đến thành công của mình? Thành công cũng cần phải có một thái độ đối nhân xử thế thật tốt, để bản thân có thể thăng tiến hơn và được thêm nhiều nguồn hỗ trợ khác hơn.

Về Tình Cảm – Các Mối Quan Hệ

Chúng ta thường được dạy phải chấp nhận mọi tính cách của người khác, nhất là đối với những người mà mình yêu thương. Bạn sẽ làm gì nếu như bạn phát hiện ra người ấy của bạn có nhiều tính cách trái ngược hoàn toàn với bạn? Sự khác biệt về vẻ bề ngoài, hoàn cảnh cuộc sống, địa vị, phong cách sống và tư duy, hành động luôn là một vấn đề quan trọng mà ai cũng một lần gặp phải trong các mối quan hệ tình cảm, thậm chí đôi lúc chỉ mới là mối quan hệ bạn bè thôi mà đã phải đắn đo suy nghĩ không biết có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này hay không.

Khác biệt sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có đủ sức để thay đổi chính mình sao cho phù hợp với đối phương hay không, hay thậm chí là đối phương cũng phải nhận ra được rằng mình có cần phải thay đổi để phù hợp với người bạn của mình hay không. Sức mạnh của sự chấp nhận và thay đổi rất đáng kinh ngạc, chúng có thể biến những điều tưởng chừng như thiếu hòa hợp sẽ trở nên hòa hợp đến không tưởng. Và Bạch Dương cũng vậy, bạn đã sẵn sàng đón nhận tất cả những khuyết điểm hay nói chung là những điểm khác biệt của một người bạn yêu thương hay không?

Tổng quan tháng 10 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 10 được xem là tháng có nhiều may mắn nhất về sự nghiệp và tài chính trong tất cả các tháng vừa qua, mọi cơ hội đều tự đến và thành công một cách mỹ mãn, ngay cả khi bạn trong những tình huống khó khăn nhất thì may mắn tự nhiên đến một cách rất bất ngờ và làm thay đổi mọi cục diện trong cuộc sống của bạn. Đồng thời việc bạn nhận được thành công và may mắn nhiều đến vậy cũng làm cho tâm tính của bạn dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng cũng vừa tiêu cực. Bạn vẫn có thể là một Bạch Dương rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nhưng với hành động và thái độ của bạn thì sẽ không ai kịp nhận ra lòng tốt của bạn liền đâu mà họ sẽ nghĩ là bạn đang chứng tỏ bản thân tài giỏi và xứng đáng được mọi người lắng nghe theo như thế nào.

Xét về mặt năng lượng tổng quan thì tháng 9 đã đến với Bạch Dương như một làn gió mới mẻ nhưng cũng đầy khó khăn. Chính vì vậy mà ở tháng 10 này, bạn quen dần với dòng năng lượng mới mẻ này, vì có Sao Hỏa hỗ trợ nên mọi hành động của bạn đều nhanh chóng và thể hiện được bạn đang làm chủ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Và tác dụng phụ của Sao Hỏa chính là làm mọi thứ trở nên quá lên, đáng sợ và gay gắt hơn. Hãy nhớ rằng, nếu muốn thể hiện lòng tốt, hãy thể hiện một cách khéo léo và tinh tế hơn, thành công đôi lúc cũng cần phải có thái độ tốt đẹp với mọi người xung quanh để không nhận phải những đánh giá sai lệch và đầy hiểu lầm.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 8

Theo Oracle Guidance: New Moon in Leo (Confidence is Your Key To Success), Finding Sanctuary (Opening to Your Spiritual Source).

Theo Tarot: Khí Tượng Vương Hậu (Queen of Swords).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 8

_ Nếu Thiên Bình đang làm thực tập viên cho một công ty nào đó đã được khá lâu thì thời gian sắp tới bạn sẽ bắt đầu vô nề nếp hơn, làm việc tốt hơn, công việc trôi chảy và đều đặn hơn. Bạn đang cố gắng để trở nên thân quen hơn với công việc hiện tại của mình, bạn đang bắt đầu cảm thấy việc mình làm dễ dàng hơn.

_ Bạn cảm thấy bản thân mình cần phải tự lập hơn, bạn sẽ có xu hướng cố gắng tìm kiếm một công việc hay một hướng đi cho mình. Điều này rất tốt cho bản thân bạn nhưng nếu bạn đang có người yêu, tình huống này có thể khiến cho mối quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn vì bạn có thể sẽ mải mê tập trung vào công việc mà bỏ quên cả chuyện tình cảm.

_ Một số Thiên Bình có thể đang bị kiểm soát bởi gia đình, đây là tháng thể hiện mức độ nặng nề hơn khi mà bạn đang bị người trong gia đình (kể cả trong và ngoài) có tác động mạnh mẽ đến bạn, có khả năng họ sẽ thao túng và sai khiến bạn làm theo ý họ. Hãy cẩn thận và đừng để mình bị kiểm soát bởi một ai khác.

_ Trong công việc, Thiên Bình có thể đang nhận một trọng trách cực kỳ lớn, đây có thể là một dự án quan trọng đầy tâm huyết của bạn. Khoảng thời gian đầu tháng 8, bạn sẽ luôn có cảm giác lo lắng, bất an, thiếu tự tin rằng mình sẽ làm được. Bạn nên tự tin hơn và có thể cố gắng thử một lần trong đời.

_ Một số Thiên Bình đang theo học các môn về tâm linh thì tháng 8 có thể là tháng thức tỉnh của bạn. Bạn sẽ tăng thêm nhiều tri thức cũng như kinh nghiệm của mình sau tháng này, mức độ trải nghiệm của bạn đang dần dần tăng lên và bạn đang hội tụ rất nhiều nguồn năng lượng để đạt được thành công như mong muốn.

Nội dung chính của tháng 8

Sao Thủy đem đến một trí tuệ sắc bén và sự thông thái, đa dạng tri thức từ lời nói cho đến tư duy. Kết hợp với sự nguyên tắc, trật tự của Ma Kết và sự an toàn của Cung 4 khiến cho Sao Thủy hoạt động theo đúng một đường thẳng hơn và phát huy hết tối đa hết khả năng vốn có. Tháng 8 có lẽ là tháng Thiên Bình cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng nhất cả về thể chất lẫn tư duy, bạn sẽ có nhiều suy nghĩ trưởng thành hơn, biết quan tâm và tự tìm cách lo cho cuộc sống của mình hơn.

Hình ảnh Khí Tượng Vương Hậu xuất hiện mang đến sự độc lập trong tư duy, hình tượng nữ quyền từ lâu đời đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người thông qua từng thế hệ về sự kiên cường, bất khuất, tự vượt qua mọi chông gai bằng chính sức mình. Thiên Bình bắt đầu hình thành nhiều tư tưởng sáng tạo hoàn mỹ hơn, có lý tưởng sống hơn, mong muốn đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về sự nghiệp và mong muốn được xây dựng một hình tượng mới khi đứng trước xã hội.

Chính vì năng lượng Sao Thủy tập trung tại Ma Kết và Cung 4 đã khiến cho Thiên Bình đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, có những lúc bạn không hoàn thành việc gì đúng với kỳ vọng của mình, bạn dễ cảm thấy áp lực và mặc cảm tội lỗi. Lá bài Guilty xuất hiện rất đúng lúc như diễn tả cảm giác tội lỗi của bạn xuyên suốt tháng 8 này. Bạn sẽ luôn thấy bản thân mình không làm được việc gì một cách trọn vẹn, lo sợ sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ, trở thành gánh nặng cho tất cả mọi người.

Tư tưởng mặc dù đã mở rộng hơn nhưng Thiên Bình cần phải hiểu được mình có thể làm được gì và không làm được gì, giới hạn của bạn ở đâu chỉ có bạn là hiểu rõ nhất. Kỳ trăng non ở Sư Tử đến với bạn thật đúng lúc khi mà nó khẳng định rằng sự tự tin chính là chìa khóa thành công của bạn ngay lúc này. Nếu biết được bản thân có những điểm mạnh nào, bạn sẽ dễ dàng phát huy hơn và lúc đó, cảm giác tội lỗi sẽ từ từ biến mất. Bạn mạnh mẽ và tài năng hơn những gì bạn nghĩ đấy!

Lời khuyên dành cho tháng 8

Về Công Việc

Thiên Bình có khả năng làm được tất cả mọi thứ. Khi ai đó giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng, không phải là họ muốn đì bạn hay khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, họ thật sự hiểu được vị trí của bạn đang ở đâu nên mới có thể tin tưởng và giao nhiệm vụ cho bạn. Bạn đừng từ chối cơ hội lần này, cũng đừng nghĩ rằng mình sẽ không làm được, chưa làm thì sao có thể nghĩ là mình không thể làm được? Người khác tin tưởng bạn thì mới dám giao cho bạn trọng trách quan trọng này chứ.

Đây không phải là lúc yếu đuối, nhát cáy và trốn tránh trách nhiệm. Bạn cần phải đón nhận công việc được giao này như một nhiệm vụ cao cả và ngẩng cao đầu tự tin rằng chắc chắn sẽ vượt qua được tất cả. Niềm tin chính là thứ duy nhất có thể thúc đẩy năng lực của một người tăng lên gấp bội, kèm theo đó là ý thức về việc phải hoàn thành công việc sao cho xứng đáng với sức của mình. Sự nhận thức của bạn đang rất tốt, bây giờ thì bạn hãy bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên đi, bạn sẽ thành công nếu bạn tin vào điều đó.

Về Tình Cảm

Chúng ta thường biện minh bằng việc cảm thấy khó cân bằng giữa công việc và tình yêu hay là tình bạn với tình yêu. Thực chất, bạn chưa bao giờ tìm ra cách dung hòa, sắp xếp thời gian để cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Xu hướng đổ thừa cho hoàn cảnh ngày một tăng dần lên nhưng lại không chịu kiểm soát trách nhiệm của mình cho tất cả. Chúng ta luôn có cách để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình cho dù có bận bịu và nhiều mối bận tâm đến cỡ nào, quan trọng là ta có muốn làm hay không.

Công việc thật sự rất quan trọng nhưng chọn theo đuổi nó và bỏ bê chuyện tình cảm là một điều không nên. Càng tệ hơn khi bạn không tìm cách giải quyết chúng mà lại tự an ủi bản thân rằng mình không thể nào chọn cả hai cùng lúc được mà chỉ có thể tập trung vào một trong hai cái. Bạn có cảm thấy tội lỗi khi có suy nghĩ như vậy không? Không ai chấp nhận yêu một người lúc nào cũng đề cao sự nghiệp tương lai hơn là chăm lo cho người mình yêu cả. Học cách cân bằng cả hai bằng không bạn sẽ đánh mất tất cả những gì mình yêu quý và trân trọng nhất.

Tổng quan tháng 8 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 8 có sự đổi mới và tốt đẹp hơn khi Thiên Bình dường như đã nhận ra được tri thức thật sự cần theo đuổi là gì. Bạn trở nên lý trí và thông suốt hơn, dần dần bạn hiểu được khả năng thiên bẩm và những giới hạn của bản thân. Thời gian vừa qua chắc hẳn bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn cả về tâm lý và hiện thực, nó khiến bạn khai sáng được nhiều vấn đề trong cuộc sống, và bạn biết rằng bạn mạnh mẽ và có thể làm được nhiều thứ hơn so với bạn nghĩ.

Tham Gia: Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 7/2020

Lời khuyên trong tình cảm: Anna, Grandmother of Jesus

Lời khuyên trong công việc: Yang

Khả năng quyết định sáng suốt là rất cần thiết trong thời điểm này. Đã đến lúc chọn lọc lại môi trường xung quanh bạn, hãy loại bỏ những thứ hoặc những người mà sự hiện diện của họ không còn giúp gì được cho bạn. Để hoàn thành công việc, bạn có thể sẽ cần chút mưu mẹo, sắc sảo. Trở thành người thẳng thắn là điều cần thiết trong tháng này nhưng đừng để bản thân thành người phán xét, bạn chỉ đang xem xét lại những yếu tố có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thôi, vì có thể có những mối quan hệ giúp ích cho người khác nhưng không giúp được cho bạn.

Hãy vững tin vào ước nguyện của mình vì đây là thời điểm những hy vọng của bạn đang được các vì sao thực hiện. Hãy cứ mơ về tương lai hạnh phúc, hãy đặt niềm tin vào sự lạc quan, niềm hân hoan và bạn sẽ đạt được những mong ước của mình. Giai đoạn thách thức tình cảm của bạn đã qua, đây là lúc vẽ lên tương lai mới cho đôi lứa. Với những Bảo Bình đang độc thân thì cũng không lâu nữa, người trong mộng của bạn sẽ đến cạnh bạn thôi, nếu bạn đang có dự tính theo đuổi thì nó cũng sẽ phát triển theo một cách thật suôn sẻ.

Tháng 7 của các Bảo Bình tràn đầy năng lượng hành động, đây là thời điểm hoàn hảo để các Bảo Bình biến ý tưởng mình thành hình dạng cụ thể hơn. Mọi khó khăn sẽ dần qua đi vì giờ chính là lúc cho những dự định thành thật. Bạn đã tiến gần đến thành công hơn rồi đấy, có thể sự việc sẽ hơi dồn dập và bận rộn một chút nhưng hãy cứ mạnh dạn đứng lên làm chủ lại cuộc đời mình!

Mỗi cá nhân trong vũ trụ này là độc nhất, là vẻ đẹp, là một hạt rất riêng của tạo hóa. Các Bảo Bình không cần phải so sánh bản thân quá nhiều, hãy nhìn sự khác biệt giữa chúng ta và thế giới để làm động lực phát triển, đừng lấy đó làm áp lực cho chính mình. Không có ai tệ hơn ai và cũng không có ai là không quan trọng cả. Hãy vui vẻ cống hiến hết mình, sự hy sinh nào cũng đáng giá cả.

Mọi người có thể sẽ có đánh giá rất cao các Bảo Bình trong thời gian này. Hãy vui mừng nhưng đừng ngủ quên trong chiến thắng đó. Bạn cũng đã cúi mình lâu rồi, đây là lúc ngẩng cao đầu để thế giới công nhận khả năng và con người bạn. Tận dụng sự tự tin để khám phá nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn. Bạn có thể sẽ được khen thưởng nhưng cũng đừng áp lực quá, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2020

Theo Oracle: Ascending The Mountain (Keep Going Forward) – Listen To The Sign – Show It!

_ Xử Nữ có thể bắt đầu muốn kiếm thêm việc làm bán thời gian, bạn muốn làm song song nhiều công việc cùng nhau nhưng tài chính chưa hẳn là vấn đề cần thiết. Có thể bạn chỉ muốn bản thân mình thêm phần bận rộn để không phát sinh thêm nhiều vấn đề tâm lý.

_ Xử Nữ đang có ý định bỏ cuộc, không muốn theo đuổi ước mơ nào đó của mình nữa. Hãy bình tĩnh, mọi thứ vẫn đang đúng hướng, bạn không việc gì phải bỏ cuộc vội cả. Nếu cảm thấy áp lực thì bạn nên tự tìm cách giải quyết chứ không nên vội chóng chán và bỏ cuộc cả.

_ Xử Nữ gặp nhiều vấn đề về nội tâm. Bạn dễ nhạy cảm với lời người khác nói về bạn, bạn ganh tị với tất cả những người hơn bạn, bạn bắt đầu tự làm tổn thương mình bằng những tư tưởng cực đoan, đen tối. Nguy hiểm nhất chính là bạn có thể sẽ dẫn đến những kết cục đau thương vì những hành động này.

_ Xử Nữ có thể sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng mới, thời gian ban đầu sẽ rất vui vẻ nhưng về sau, bạn sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nhiều như thuở ban đầu. Đặc biệt đối với những Xử Nữ đang có người yêu thì bạn sẽ dễ bị đánh mất cảm xúc đam mê. Hãy thả lỏng bản thân và từ từ tìm lại cảm giác vui vẻ của tình yêu.

Trong tháng này, Xử Nữ mang đến nguồn năng lượng của nỗi sợ, sự tách biệt với chính bản chất của mình. Đối với dòng năng lượng này, Xử Nữ sẽ có thể tự chiêm nghiệm, nhìn nhận chính mình, những câu chuyện buồn trong cuộc sống của bạn sẽ chuyển hóa đau thương thành sức mạnh giúp bạn có thể vượt qua được mọi chông gai.

Điểm đáng sợ của dòng năng lượng này chính là nếu Xử Nữ vẫn giữ nguyên những tư tưởng cực đoan, sống thiếu lành mạnh (cả về thể chất lẫn tinh thần) thì tháng 4 chắc chắn sẽ là thời điểm kinh khủng nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn hay tự ti, đau khổ và có thể dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát như tự hành hạ, dằn vặt bản thân bằng những biện pháp cực kỳ bạo lực và đáng sợ.

Sự xuất hiện của quẻ Lôi Hỏa Phong như một tín hiệu cứu vớt tất cả những gì đen tối nhất trong cuộc sống của Xử Nữ. Quẻ này ngoài nói đến sự phong phú trong tiền tài, vật chất mà nó còn khẳng định những giá trị tốt đẹp đằng sau sự tự ti của Xử Nữ, hướng đến cảm giác hài lòng với chính mình hơn.

Nhìn chung, vận hạn của Xử Nữ vẫn phụ thuộc nhiều vào cảm giác đong đầy ở bạn. Sự tư ti xuất phát từ việc bạn luôn thấy bản thân mình không đủ tài giỏi, không đủ cố gắng và không nhận biết rõ giá trị của mình là gì. Đây cũng là lúc để bạn dần chấp nhận chính hiện thực mà mình đang có và trân trọng mọi khoảnh khắc hiện tại.

Trước khi bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc, hãy luôn hiểu rằng mọi lựa chọn của bạn đều mang đến cho bản thân bạn những điều tốt đẹp nhất và nó cũng quyết định luôn giá trị của bạn. Bỏ cuộc đôi lúc cũng là một sự yếu đuối, nhưng nếu bỏ cuộc đúng lúc cũng được xem là một người khôn ngoan.

Còn trong trường hợp, nếu bạn đứng giữa việc bỏ cuộc và tiếp tục, hãy chọn tiếp tục cố gắng. Vì nếu bạn xuất hiện cảm giác này, tức là trong thâm tâm bạn cũng đã muốn mình cố gắng thêm nữa, bạn hiểu được giá trị của bạn chính là sự cố gắng. Vậy nên, hãy cứ quyết định theo cách bạn muốn, chúng quyết định giá trị của bạn mang đến cho thế giới ngoài kia.

Trong bất kỳ hành trình tình yêu nào, cũng sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy mọi thứ không biết có đang diễn biến “sai” hay không, hoặc người đang ở bên cạnh bạn ngay lúc này có phải là người sẽ ở bên cạnh suốt đời? Đó không phải là sự nghi ngờ hay sai trái gì cả, mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng cả đấy!

Sự đắn đo, ngờ vực, hoang mang hay thậm chí là cảm giác tội lỗi luôn là một trong những vấn đề lớn khi bạn quen một người nhưng không rõ họ có thật sự là chân ái. Tuy nhiên, sự lo lắng này cần được diễn ra vì khi đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để buồn – một cách trải nghiệm những khó khăn cùng nhau và hiểu được rất nhiều đa phần tính cách của đối phương. Trong cái khó thì ló cái khôn, trong cái rủi sẽ có cái may.

“Bóng tối đem đến những trải nghiệm thực tế nhất, khai thác mặt khác biệt trong bạn và giúp bạn chấp nhận nó hơn.”

Tổng quan tháng 4 và những chuyển biến

Tháng 4 không phải là một tháng quá vui vẻ đối với Xử Nữ, vì có rất nhiều biến cố xuất hiện trong cuộc sống của bạn, chúng khiến bạn cảm thấy như cả thế giới đang chống lại mình, bạn dần trở nên rụt rè hơn, không còn muốn làm gì nữa. Nhìn chung, tâm trạng của bạn cũng cực kỳ đi xuống, không còn cởi mở thoải mái như trước nữa.

Tuy nhiên, dòng năng lượng này đem đến một trải nghiệm “bóng tối bao trùm”, khi nằm trong bóng tối Xử Nữ sẽ có thời gian tự chiêm nghiệm, nhận thức và thấu hiểu bản thân hơn. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bạn không hề giống với những người xung quanh, trong khi họ thì có nhiều thứ hơn bạn thì bạn lại chưa có gì trong tay. Đừng lo, đó là cảm giác ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời, bóng tối chính là người bạn tốt nhất dành cho Xử Nữ vào lúc này để bạn cảm thấy không còn cô đơn trên hành trình của mình, giúp bạn nhận thức rõ ràng hơn sự khác biệt của mình và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Tháng 10 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!