Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 11/2020 # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 11/2020 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Sư Tử Tháng 11/2020 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 12, 17, 18, 20, 21, 22, 27

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 3, 4, 10, 11, 13, 14, 19, 22, 23

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 12, 21, 22 , 27, 28

Hoạt động nghịch hành sẽ yếu dần đều, từ tháng 9 trở đi. Đến cuối tháng này, 90% số hành tinh sẽ trở về thuận hành trở lại. Tốc độ của cuộc sống sẽ trở lại với bình thường. Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Hi vọng là các mọc meo meo ( cũng như 11 mọc khác) đã sử dụng khoảng thời gian nghịch hành vừa rồi một cách thông thái và giờ đây sẵn sàng tiếp nhận tốc độ mới của cuộc sống một cách đầy tự tin.

Sức khỏe sẽ cần được quan tâm trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 21/11. Tin tốt là cung 6, cung sức khỏe của bạn đang rất mạnh tháng này. Bạn có đủ sự tập trung, và tháng 11 này, hãy sử dụng thời gian này để có được một đời sống cảm xúc lành mạnh. Cung 4, cung của gia đình sẽ trở nên mạnh hơn tháng trước. Một sự dịch chuyển có thể xảy ra tháng này – hoặc là bạn thực sự chuyển nhà, hoặc bạn cải thiện ngôn nhà, làm một thứ gì đó khiến ngôi nhà ” như mới”. Gia đình của bạn của bạn dường như mở rộng hơn. Thường thì điều này diễn ra qua việc sinh đẻ hoặc hôn nhân, nhưng đôi khi nó diễn ra qua việc gặp gỡ ai đó mang lại cảm giác “người nhà” với bạn. Trẻ em, con cái và các nhân vật tương tự trong đời sống mọc Meo meo đang có khoảng thời gian tâm linh mạnh. Các nhân vật phụ huynh và tương tự trong đời sống mọc sư tử đang có thời gian tiền bạc rủng rình. Các thành viên trong gia đình đến độ tuổi sinh đẻ cũng dễ mang bầu hơn bình thường.

Sao Hỏa đã bắt đầu nghịch hành từ ngày 9/9 và sẽ như vậy cho đến ngày 14/11. Vài tháng qua không phải thời gian thuận lợi nhất cho mọc Sư tử để đi đâu xa xa – mặc dù nhiều bạn vẫn thực hiện được các chuyến đi đó. Các bạn sinh viên trình độ cao đẳng đại học trở lên cũng đang bối rối về tình hình học tập của mình. Các vấn đề pháp lý sẽ gặp trì hoãn. Nhưng sau ngày 14/11, mọi thứ sẽ tăng tốc trở lại.

(Người xem 313 lượt, 313 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Kim Ngưu Tháng 11/2020

Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương: 3, 4, 5, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 31

Ngày tốt nhất cho chuyện tiền bạc: 4, 5, 6, 7, 9, 10, 13, 14, 17, 18, 21, 23, 26, 31

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 13, 21, 23, 24, 25, 31

Sao Kim sẽ ở điểm chí của nó lần thứ 2 trong năm nay cho đến ngày 2/11. Sao Kim sẽ dừng ở di chuyển và sau đó đổi hướng ( tính theo vĩ độ). Do đó một sự tạm dừng trong vấn đề đôi lứa sẽ mang lại lợi ích, và sau đó là sự thay đổi phương hướng của chuyện này.

Tình yêu vẫn sôi động và tháng này vẫn là tháng hạnh phúc. Sao Mộc di chuyển cùng sao Diêm vương, hành tinh của tình yêu trên lá số bạn, và đây là tháng hoạt động tình dục cũng trở nên sôi động hơn. Cung 7 của bạn sẽ mạnh trong cả tháng. Mặt trời sẽ dời cung 7 trên lá số bạn vào ngày 21/11, nhưng sau đó chị Kim sẽ lại bơi vào thay thế trong cùng một ngày. Bạn vẫn đang trong giai đoạn cực thịnh của tình yêu và giao tiếp xã hội trong tháng này. Việc sao Kim đi vào cung 7 của bạn thể hiện sự nổi tiếng và được ưa thích của bạn. Bạn đã xuất hiện vì bạn bè, và họ biết ơn điều đó. Bạn đặt ưu tiên của người khác lên trước ưu tiên của mình. Sẽ có ít sự tự tin hơn, ít sự độc lập hơn, nhưng niềm vui thích về mặt xã hội sẽ lấp đầy điều đó.

Quả nguyệt thực thứ 4 trong năm năm xuất hiện vào ngày 30/11 này; diễn ra ở cung tài chính của bạn và quét ngang qua sao Hải vương. Do đó tình hình tài chính

của bạn sẽ cần xem xét lại, cũng như cả những dự định tính toán trong lĩnh vực này. Mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Nhưng những thay đổi bạn đưa ra sẽ có ích, cho dù không dễ chịu khi thực hiện, và cuối cùng thì kết quả sẽ là có lợi. Nguyệt thực lần nữa lại ảnh hưởng đến các đối tượng anh em, hàng xóm. Một lần nữa họ cần chú tâm lại hình ảnh cá nhân của mình, cũng như tự định hình lại mình. Nó cũng gây ảnh hưởng đến các đối tượng học sinh, sinh viên nói chung. Họ sẽ phải những thay đổi trong chương trình dạy, cũng như gặp những biến cố trong tình hình nhà trường, như thay đổi định hướng, phương pháp cũng như giảng viên.

Đây không phải tháng tốt nhất cho tình hình sức khỏe của bạn, nhưng tựu chung, sức khỏe của bạn vẫn ổn. Năng lượng của bạn không được dồi dào như mọi khi, nhưng đây là vấn đề ngắn hạn. Tin vui là sao Kim sẽ dành gần hết tháng ( cho đến tận ngày 21/11) ở cung 6 – cung của sức khỏe và công việc; chỉ thị sự tập trung cá nhân của bạn vào lĩnh vực này. Sức khỏe có thể được đảm bảo thông qua việc matxa vùng mông cho đến ngày 21/11. Sau đó, tình dục an toàn và điều độ sẽ trở nên quan trọng hơn trong việc đảm bảo sức khỏe ( bạn đang trong giai đoạn có nhu cầu tình dục tăng cao, nhưng không cần phải làm mọi thứ quá đà). Sức khỏe của bạn cũng có thể được cải thiện qua tiến trình giải độc.

Phong trào nghịch hành của các hành tinh dần dần đi xuống. Cuối tháng này, phong trào này gần như bị dập tắt với 90% số hành tinh đi đứng bình thường trở lại. Các sự kiện trong cuộc sống diễn ra nhanh hơn mọi khi. Các tiến trình cũng trở nên nuột hơn nhiều so với các tháng trước.

(Người xem 385 lượt, 385 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 5, 6, 12, 14, 15 21, 22, 24, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 1, 2, 9, 10, 11, 17, 18, 19, 20, 21, 27

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 21, 22

Sao Kim ở điểm chí của chị ta từ ngày 29/10 đến 2/11. Sau đó chị Kim sẽ đứng yên rồi nghịch hành. Do đó, một pha tạm dừng ngắn trong sự nghiệp sẽ diễn ra, tiếp sau đó là một pha chuyển hướng. Trẻ em, con cái trong đời mọc Ma kết sẽ trải nghiệm điều này theo cách cá nhân hơn. Sẽ có một quãng dừng trong các sự kiện của đời sống cá nhân, rồi sau đó là đổi hướng.

Hoạt động nghịch hành đã đạt đỉnh vào tháng 6 và 9, sang tháng 11 này nghịch hành gần như biến mất. Sau ngày 14/11, chỉ có mỗi 80% số hành tinh là thuận hành, và cuối tháng thì lên mỗi 90% thôi. Tốc độ cuộc sống đang tăng dần khắp nơi trên thế giới, và trong cả đời sống cá nhân của bạn.

Nguyệt thực cuối cùng của năm 2020 diễn ra vào ngày cuối tháng 11. Một lần nữa, đời sống cá nhân của bạn bị khuấy động và gặp nhiều thử thách ( cả năm bạn đã được hưởng điều này rồi). Nguyệt thực này diễn ra trong cung 6 của bạn. Do đó, có thể có những thay đổi trong tình trạng làm việc của bạn, hoặc có những biến động ở nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có lẽ sẽ có những biến động với đội ngũ nhân viên lúc này ( và trong vài tháng tới). Sẽ có những thay đổi trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn nữa ( có lẽ cũng đến trong tháng này). Nửa kia của bạn cũng trải nghiệm đời sống tâm linh thay đổi, thay đổi trong cách họ thực hành, trong những lời giảng dạy họ được nghe, hoặc trong vị thầy mà họ theo. Có những biến động trong tổ chức tâm linh/ tổ chức từ thiện mà họ có liên hệ. Các đối tượng trẻ em, con cái của mọc Ma kết cần đưa ra những cải thiện trong vấn đề tài chính, và phụ huynh hay các đối tượng tương tự nên tham gia giao thông cẩn thận hơn. Phương tiện giao thông và phương tiện liên lạc của họ dễ gặp thử thách.

Cho dù nguyệt thực xảy ra, sức khỏe của bạn tốt trong tháng này. Chủ tinh cung sức khỏe bắt đầu thuận hành vào ngày 3/11, nên sẽ có nhiều sự rõ ràng hơn trong lĩnh vực này. Cho đến ngày 3/10, có thể tăng cường sức khỏe qua việc matxa vùng hông. Một phương pháp thải độc bằng thảo mộc cho vùng thận cũng rất tốt nếu bạn đang thấy mình không khỏe. Sau ngày 3/11, các biện pháp thải độc sẽ mang lại nhiều công dụng. Và như đã nói, tình dục vừa phải và an toàn là vô cùng quan trọng.

Sự duyên dáng xã hội của bạn trở nên mạnh nhất từ ngày 15/11 đến 30/11, khi hành tinh tình yêu của bạn vào pha mọc. Trăng non ngày 15/11 sẽ ở vị trí rất gần trái đất, nên đây sẽ là ngày thuận lợi cho tình yêu và xã hội.

(Người xem 417 lượt, 417 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 11/2020

Dự báo tổng quan sự nghiệp tháng 11

Nếu bạn là Bảo Bình đang đi làm, công việc hiện tại của bạn được dự báo sẽ cực kỳ nặng nề trong thời gian tới. Nếu bạn đang làm việc công sở, bạn sẽ gặp nhiều gánh nặng từ đồng nghiệp vì không hợp tác được, nếu làm việc với sếp thì bị sếp dí deadline, bị giao cho quá nhiều việc đến nỗi không có thời gian để nghỉ ngơi. Còn nếu bạn đang làm việc bán thời gian, làm freelancer thì bạn sẽ phải trải qua tháng ngày cơ cực vì phải chạy việc quá nhiều, quá nhiều kế hoạch và dự án để làm. Thật may mắn vì nó chỉ diễn ra vào thời gian đầu tháng, còn nữa tháng sau thì mọi thứ không còn nặng nữa, giống như cảm giác vừa vứt hết một bao tải chứa đầy đồ xuống vậy, xong việc cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

Nếu bạn Bảo Bình đang muốn tìm kiếm công việc mới hay có ý định thay đổi công việc, bạn được khuyến khích để thay đổi nhưng nên suy xét thật kỹ trước khi rời đi. Nếu bạn đang thất nghiệp, kiếm việc mới đối với bạn vừa là điều cần thiết nhưng cũng cần phải hiểu rõ mình có thật sự phù hợp với những việc đó hay không. Hãy chọn việc làm phù hợp nhất với điều kiện mà bạn có, và đừng đặt nặng vấn đề phải có được công việc sao cho bằng người này người kia. Còn nếu bạn muốn thay đổi công việc, bạn cần phải xét xem công việc mới và hiện tại cái nào tốt hơn, nếu bên nào điều kiện ổn định, hãy chọn về bên đó.

Với bạn Bảo Bình đang ở độ tuổi học sinh/sinh viên, bạn đang bắt đầu thời kỳ mệt mỏi nhất trong năm. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra, thi cử, đồ án thì nhiều vô kể, nếu bạn là sinh viên đang đi làm để trang trải cuộc sống thì bạn sẽ còn nặng nề hơn những người khác vì khối lượng công việc phải làm vừa nặng lại vừa tốn quá nhiều sức lực. Trong thời gian này, hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ cho phù hợp với múi giờ làm việc của bản thân, đừng làm quá sức mà cũng nên dành thời gian để tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình.

Dự báo tổng quan tình cảm – mối quan hệ tháng 11

Nếu bạn Bảo Bình đã có đối tượng để theo đuổi, người này được dự báo không phải là đối tượng đúng đắn. Bởi vì trong thời gian sắp tới, sẽ có một ai khác tốt hơn người này rất nhiều, vì vậy việc theo đuổi đối tượng cũ sẽ sớm kết thúc vì bạn nhận ra được rằng bản thân đang không nhận được sự trân trọng tình cảm từ họ. Thời gian đầu có thể bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm vì bận tìm cách để quên được họ, sau đó bạn sẽ tiếp tục đến với mối quan hệ mới. Người nào thật sự tốt và yêu thương mình thì hãy chọn họ, đừng theo đuổi một vì sao chỉ vì nó quá đẹp nhưng không bao giờ có thể với tới.

Với bạn Bảo Bình đã có người yêu, thông điệp dành cho mối quan hệ của bạn chính là hãy thông cảm và bỏ qua cho những lần cãi nhau, mâu thuẫn dù nặng hay nhẹ. Có lẽ, mối quan hệ của bạn là định mệnh dành cho nhau, rất khó tách rời, nên nếu muốn duy trì sự bền vững, hãy thấu hiểu cho những lần không hợp ý nhau. Có thể là vì áp lực công việc, vì chưa đủ cảm xúc để thấu hiểu nhau, và còn hàng ngàn lý do khác. Nếu muốn tiến xa hơn, hãy chấp nhận những hoàn cảnh tốt lẫn xấu trong mối quan hệ, vì những lần cãi nhau sẽ cho bạn biết được bạn với người đó vì sao lại hợp nhau đến như vậy.

“Trải nghiệm nhiều cái khó ở hiện tại mới biết quý trọng sự sung sướng ở tương lai. Chọn sự gian nan để có thể gặt hái được thành công về sau.”

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Sư Tử Tháng 11/2020 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!