Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019 # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày tình yêu thăng hoa: 5, 7, 8, 10, 11, 14, 15, 19, 20, 23, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 2, 3, 4, 10, 11, 12, 13, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 28, 29, 30, 31

Những ngày sự nghiệp thuận lợi: 10, 11, 15, 16, 19, 20, 28, 29

Cung địa bàn số 4 của bạn trở nên cực kì mạnh sau ngày 23. Năng lượng của các hành lúc này nằm ở nơi thấp nhất lá số với sự có mặt của 70% (đôi khi là 80%) tổng số các hành tinh. Nói một cách tượng hình thì, bạn đang trải nghiệm thời khắc nửa đêm trong năm của mình. Nên, sự nghiệp có thể bớt quan trọng đi. Bạn cần quan tâm về nhà cửa, gia đình và đời sống cảm xúc lành mạnh của mình. Thậm chí tới sao Kim, hành tinh sự nghiệp của bạn, sẽ ở trong cung địa bàn số 4 từ ngày 8 trở đi. Tháng này, nhà cửa và gia đình chính là sự nghiệp của bạn.

Sự nghiệp vẫn rất quan trọng, nhưng nó tiến triển theo những cách rất khác nhau. Như đã nói trong tháng trước, đây là thời kì chuẩn bị cho cú thúc sự nghiệp kế tiếp, điều sẽ xảy ra vào năm sau. Chuẩn bị cũng quan trọng như thực thi vậy. Không có sự chuẩn bị tốt thì mọi hành động sẽ bị ảnh hưởng. Đây cũng là thời điểm tốt để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp bằng cách phương pháp bên trong – dùng phương cách của ban đêm hơn là phương cách của ban ngày. Hình dung, mơ mộng, đặt bản thân vào cảm giác về những gì mà bạn muốn đạt được. Hãy sống trong cảm giác đó nhiều nhất có thể. Khi thời gian để hành động công khai đã tới (năm sau), mọi việc sẽ diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi. Khi bạn hình dung về những mục tiêu sự nghiệp của mình, hãy ghi lại những gì xuất hiện trong tâm trí mình. Có những cảm giác gì trỗi dậy? Đó sẽ là những gợi ý tốt để vượt qua những chướng ngại về mặt tâm lí.

Sau ngày 23, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Như mọi khi, hãy đảm bảo mình nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp đã được đề cập tới trong dự báo năm. Mát xa hay trị liệu sức khỏe nhiều hơn sẽ không ảnh hưởng tới thời gian biểu của bạn đâu.

Tháng này, tài chính không phải vấn đề lớn. Sao Hỏa rời khỏi cung tiền bạc và ngày 4 và sau đó, cung địa bàn này về cơ bản là chả có gì cả. (Chỉ có Mặt Trăng đi qua đây vào ngày 23 và 24.) Đây là một dấu hiệu tốt. Lúc này, bạn đã đạt được những mục tiêu tài chính (ít nhất là các mục tiêu ngắn hạn) và có thể tập trung vào những hứng thú tri thức và đời sống cảm xúc lành mạnh của mình. Trong phần lớn thời gian tháng này, Sao Thủy sẽ ở tại cung địa bàn số 4 của bạn (từ ngày 3 trở đi). Vì vây, bạn sẽ tiêu nhiều tiền vào nhà cửa và gia đình hơn, đồng thời cũng có thể kiếm được tiền từ đó. Sự hỗ trợ từ gia đình sẽ rất tốt. Hãy cẩn thận với việc thay đổi tâm tính thất thường cực đoan trong vấn đề tiền bạc. Khi có tâm trạng tốt, bạn giàu như vua chúa; khi tâm trạng xấu, bạn cảm giác mình như ăn mày ấy. Hãy đảm bảo mình ở trong tâm trạng bình tĩnh và thanh thản trước khi đưa ra những quyết định tài chính quan trọng. Hãy chờ đợi trước khi quyết định.

Sau ngày 23, tình yêu trở nên rất căng thẳng. Bạn và người ấy không hòa hợp với nhau. Các bạn nhìn nhận mọi việc theo những cách trái ngược nhau. Có vẻ các bạn trở nên xa cách nhau hơn – không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần nữa. Việc kết nối những điểm khác biệt của hai người là một thử thách, nhưng nếu các bạn có thể làm được thì mối quan hệ của cả hai sẽ mạnh hơn bao giờ hết. Những người còn độc thân – chưa lập gia đình – có vẻ không hứng thú vào chuyện yêu đương trong thời gian này lắm. Đây chỉ là tình huống tạm thời và sẽ qua đi trong tháng tới. Việc hành tinh tình yêu đi lùi chả giúp gì cho vấn đề cả.

Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019

(Người xem 863 lượt, 19 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2017

Những ngày tình yêu thăng hoa: 6, 7, 8, 14,17, 18, 23, 24, 27, 28

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 9, 10, 11, 15,16, 20, 30, 31

Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 27, 28

Đừng lo lắng vì sự nghiệp chẳng có gì nổi trội trong tháng này. Hành tinh sự nghiệp ( sao Kim) vẫn đang cố định tại chí điểm từ ngày 16 đến ngày 19 (thậm chí còn sớm hơn nữa cơ). Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 11, nửa dưới của bản đồ sao cũng như cung địa bàn thứ 4 cũng sẽ bước vào thời kì phát huy hết sức mạnh của mình. Tạm dừng không có gì là xấu cả bởi có một sự thay đổi tích cực đang xảy ra đó Sư Tử. Hãy tập trung vào sức khỏe và tinh thần của bản thân. Không những thế, kể từ bây giờ (đặc biệt là từ ngày 23), bạn nên chú trọng đến những thay đổi xuất phát ở bên trong. Hãy hình dung nơi mà mình muốn đến cũng như điều gì khiến bạn mong mỏi đạt được. Sau đó, thử tưởng tượng đến thành quả mình sẽ giành lấy và bắt đầu triển ngay! Chính những hành động như vậy mới có thể giúp bạn có cái nhìn thực tế (thậm chí mạnh mẽ hơn) đối với thế giới bên ngoài.

Sao Mộc tháng này cũng sẽ thực hiện một bước tiến quan trọng từ Thiên Bình sang Bọ Cạp và từ cung địa bàn thứ 3 sang thứ 4. Sự kiện này chỉ xảy ra mỗi năm một lần và nó được xem như là tiêu điểm của tháng 10. Không chỉ có thế, nó đánh dấu một cột mốc mới trong các mối quan hệ cũng như các vấn đề xoay quanh gia đình. Chẳng hạn như các bạn có thể chào đón thêm thành viên mới hoặc cả gia đình sẽ mua được căn hộ giá rẻ.

Tài chính trong tháng 10 cũng đang tạm dừng. Đầu tiên, cả hai hành tinh sao Hỏa cũng như sao Kim sẽ tiến đến cung tiền bạc của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ rời đi vào khoảng cuối tháng nên mặc dù thu nhập vẫn ổn định nhưng dường như sự hứng thú và tập trung của bạn lại đang dần tụt dốc. Bạn dường như hoàn thành một cách dễ dàng các mục tiêu ngắn hạn đã được đề ra từ trước mà chẳng gặp bất cứ áp lực hay vấn đề gì. Sao Hỏa trong cung tiền bạc mang đến nguồn thu nhập từ các công ty nước ngoài. VÀ điều đó muốn nhắc nhở bạn rằng, điều cần thiết ngay lúc này là đầu tư cho các chuyến đi xa ngoài nước đồng thời chú trọng đến giáo dục nhiều hơn. Sao Kim trong cung tiền bạc (cho đến ngày 14) khiến vấn đề tài chính không còn là nỗi lo của bạn khi mọi người từ gia đình cho đến bạn bè hay đồng nghiệp đều có thể giúp đỡ bạn một phần. Hành tinh tài chính – Sao Thủy sẽ cùng di chuyển với sao Mộc trong ngày 18 và 19. Điều đó báo hiệu rằng sắp tới lúc nhận lương rồi đó bạn ơi! Không chỉ có vậy, thời điểm này và kể cả khi mặt trời cùng di chuyển với sao Diêm Vương vào ngày 23, 24 cũng vậy, mọi điều theo suy đoán của bạn đều sẽ thành hiện thực. Và bạn biết tận dụng nó như thế nào rồi chứ?

(Người xem 434 lượt, 2 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Tháng 9/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 24, 25, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 15, 16, 19, 22, 23, 24, 25, 28

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 3, 4, 12, 13, 14, 22, 23, 30

Từ ngày 23 tháng trước, sức khỏe đã trở nên nhạy cảm hơn, và tình trạng này sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng này. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Hãy cố sắp xếp thêm liệu trình mát xa hoặc các liệu trình sức khỏe khác vào lịch trình của bạn. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp được đề cập trong dự báo năm. Sau ngày 23, bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Sau ngày 23, đời sống tình cảm cũng được cải thiện. Trước ngày 23 thì vẫn ổn thôi, nhưng có vẻ “giông tố” hơn bình thường. Tình yêu cần nhiều nỗ lực hơn. Sao Thủy và Sao Kim sẽ đồng hành trong tháng này. Điều này cho thấy bạn rất duyên dáng và hấp dẫn trong giao tiếp xã hội. Ngoại hình cá nhân đã được cải thiện rất nhiều và có vẻ bạn đang rất có tâm trạng yêu đương.

Cung địa bàn số 4 của bạn đã rất mạnh trong tháng trước, và vẫn còn rất “cháy” tới tận 23 tháng này. Nhiệt huyết với gia đình lên cao. Có rất nhiều việc phải làm với những hành lí cũ – những sự kiện cũ vốn chưa bao giờ được giải quyết trọn vẹn. Điều này phức tạp hóa việc giao tiếp với các thành viên gia đình.

Nếu bạn có ý định cải tiến hay sửa chữa nhà cửa thì đây là thời điểm tốt đấy.

Khi cung địa bàn số 4 trở nên mạnh mẽ, người ta bắt đầu trở nên hoài niệm quá khứ. Người ta nhớ về “những tháng ngày vàng son” hoặc “những hồi ức xưa tồi tệ”. Nhìn chung, bạn hứng thú với lịch sử hơn – cả lịch sử cá nhân và tập thể. Trong thời gian này, bạn có xu hướng gặp gỡ những con người thuộc về quá khứ của mình và kết nối lại với họ. Sẽ có những giấc mơ bộc phát về những trải nghiệm quá khứ. Đây không phải là một điều ngẫu nhiên. Đây là liệu trình của tự nhiên, thúc đẩy bạn nhìn nhận lại những sự kiện quá khứ từ ý thức và khả năng thấu hiểu hiện tại của bản thân. Bạn không viết lại lịch sử đâu – thực tế vẫn luôn là thực tế mà thôi – nhưng bạn sẽ hiểu được những sự kiện đó theo một cách khác biệt. Những điều đã từng xảy ra ấy giờ sẽ có một ý nghĩa khác đi so với những gì chúng từng đem lại trong quá khứ.

Khi bạn đã thực hiện công việc của mình trong quá khứ, bạn sẽ bắt đầu một thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân của mình. Thời kì này bắt đầu vào ngày 23. Đây là lúc để giải lao và thư giãn. Đây là lúc để tận hưởng cuộc đời. Thật thú vị khi từ “giải lao” (recreation) lại bắt nguồn từ “tái sáng tạo” (re-creation). Bạn sáng tạo lại cuộc sống của mình dựa trên những ý niệm tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động vui vẻ. Rất nhiều vấn đề trông như không thể giải quyết được lại được xử lí theo cách này.

Tháng này, tài chính không phải vấn đề gì to tát cho lắm. Cung tiền bạc về cơ bản là trống rỗng. Chỉ có Mặt Trăng đi ngang qua đây vào 22 và 23. Tuy nhiên, Trăng Non ngày 28 lại là một “Siêu Trăng Non” khác, xảy ra khi Mặt Trăng gần Trái Đất nhất. Đây là ngày tài chính siêu mạnh. Trăng Tròn vào ngày 14 cũng là một ngày tốt cho tài chính. Nhìn chung, việc thu nhập nguồn lực sẽ mạnh nhất từ ngày 1 đến 14 và từ 28 tới 30 – khi Trăng tròn dần.

(Người xem 499 lượt, 8 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Xử Nữ Tháng 9/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 3, 4, 8, 9, 12, 13, 14, 20, 22, 23, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 1, 2, 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 24, 25, 28, 29

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 8, 9, 20, 21, 28, 29

Lại một tháng hạnh phúc và thịnh vượng đây Xử Nữ ạ. Sức khỏe – một biểu hiện khác của sự giàu có – trong tháng này rất tốt. Sao Hỏa sẽ ở trong chòm sao của bạn suốt tháng này, trao cho bạn năng lượng, lòng dũng cảm và một tinh thần “hết thảy đều có thể làm được”. Vì hoạt động đi lùi của các hành tinh giảm dần, bạn sẽ thấy tiến trình đạt được mục tiêu của mình trở nên nhanh hơn.

Từ 18/8, chúng ta đã có một Đại Tam Hợp hiếm thấy trong chòm Đất. Tháng này vẫn còn tàn dư, dù ảnh hưởng của nó đã yếu bớt đi rồi. Đây là một tổ hợp thoải mái cho bạn (Đất là nguyên tố của bạn). Nó báo hiệu khả năng quản lí tốt, một quan điểm thực tế về cuộc đời và khả năng biến những “giấc mơ” thành thực được nâng cao. Hiện tượng này thường dẫn tới thành công. Khi mà hành tinh tài chính của bạn, sao Kim, vẫn nằm trong chòm sao của bạn tới ngày 14 thì xu hướng đó còn mạnh nữa. Việc thu nhập nguồn lực cũng rất mạnh. Óc phán đoán tài chính rất tốt. Bạn tận dụng giá trị của đồng tiền. Cơ hội tài chính tìm tới bạn. Thần Tài trong đời bạn hỗ trợ bạn rất nhiều và cung cấp những cơ may cho bạn.

Vào ngày 14, sao Kim tiến vào cung tiền bạc của bạn – tại chòm sao và đúng cung địa bàn của nó – một nơi rất thoải mái cho nó. Đây cũng là một dấu hiệu tài chính tốt lành. Vào ngày 23, Mặt Trời tiến vào cung tiền bạc của bạn, bạn bắt đầu thời kì đỉnh cao tài chính hàng năm. Thời kì đỉnh cao thu nhập. Bạn hướng sự tập trung vào tài chính – đúng như nó nên vậy. Đây là một thời kì tuyệt vời để sắp xếp cung tiền bạc của bạn. Trăng Non vào ngày 5, xảy ra trong cung tiền bạc của bạn, sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nó sẽ làm rõ tài chính và đem tới cho bạn mọi thông tin mà bạn cần khi tháng này mở ra.

Sao Kim sẽ ở tại chí điểm từ ngày 15 tới 18. Nó cũng nằm trên cùng vĩ độ ấy trong suốt thời gian này, Nó dừng lại rồi thay đổi phương hướng. Nên đừng quá hoảng sợ nếu tài chính có tạm dừng hay đổi hướng đi. Tất thảy đều ổn mà.

Không khác gì tháng trước, ngoại hình cá nhân tuyệt vời đến lạ lùng. Nhưng tình yêu thì đầy thách thức. Vấn đề ở đây không phải là sự hấp dẫn với người khác giới, mà là việc xử lí mối quan hệ thật sự. Với những ai còn độc thân thì họ hướng sự chú ý về bản thân và nhu cầu cá nhân (điều vốn dĩ rất đúng đắn và hợp lí) chứ không quá để tâm tới người khác. Với những ai đã có người yêu thì vấn đề lại là việc kết nối những điểm khác biệt với người yêu của họ. Các bạn vẫn nhìn nhận mọi việc theo những cách trái ngược nhau và có những ý kiến đối lập nhau. Thêm vào đó, sao Hải Vương, hành tinh tình yêu của bạn, đã đi lùi từ 21/6. Nên là người phối ngẫu, đối tác hay tình yêu hiện tại của bạn thiếu đi phương hướng và không chắc chắn rằng anh hay cô ấy thực sự muốn gì.

(Người xem 636 lượt, 23 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!