Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2017 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2017 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2017 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày tình yêu thăng hoa: 6, 7, 8, 14,17, 18, 23, 24, 27, 28

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 9, 10, 11, 15,16, 20, 30, 31

Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 27, 28

Đừng lo lắng vì sự nghiệp chẳng có gì nổi trội trong tháng này. Hành tinh sự nghiệp ( sao Kim) vẫn đang cố định tại chí điểm từ ngày 16 đến ngày 19 (thậm chí còn sớm hơn nữa cơ). Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 11, nửa dưới của bản đồ sao cũng như cung địa bàn thứ 4 cũng sẽ bước vào thời kì phát huy hết sức mạnh của mình. Tạm dừng không có gì là xấu cả bởi có một sự thay đổi tích cực đang xảy ra đó Sư Tử. Hãy tập trung vào sức khỏe và tinh thần của bản thân. Không những thế, kể từ bây giờ (đặc biệt là từ ngày 23), bạn nên chú trọng đến những thay đổi xuất phát ở bên trong. Hãy hình dung nơi mà mình muốn đến cũng như điều gì khiến bạn mong mỏi đạt được. Sau đó, thử tưởng tượng đến thành quả mình sẽ giành lấy và bắt đầu triển ngay! Chính những hành động như vậy mới có thể giúp bạn có cái nhìn thực tế (thậm chí mạnh mẽ hơn) đối với thế giới bên ngoài.

Sao Mộc tháng này cũng sẽ thực hiện một bước tiến quan trọng từ Thiên Bình sang Bọ Cạp và từ cung địa bàn thứ 3 sang thứ 4. Sự kiện này chỉ xảy ra mỗi năm một lần và nó được xem như là tiêu điểm của tháng 10. Không chỉ có thế, nó đánh dấu một cột mốc mới trong các mối quan hệ cũng như các vấn đề xoay quanh gia đình. Chẳng hạn như các bạn có thể chào đón thêm thành viên mới hoặc cả gia đình sẽ mua được căn hộ giá rẻ.

Tài chính trong tháng 10 cũng đang tạm dừng. Đầu tiên, cả hai hành tinh sao Hỏa cũng như sao Kim sẽ tiến đến cung tiền bạc của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ rời đi vào khoảng cuối tháng nên mặc dù thu nhập vẫn ổn định nhưng dường như sự hứng thú và tập trung của bạn lại đang dần tụt dốc. Bạn dường như hoàn thành một cách dễ dàng các mục tiêu ngắn hạn đã được đề ra từ trước mà chẳng gặp bất cứ áp lực hay vấn đề gì. Sao Hỏa trong cung tiền bạc mang đến nguồn thu nhập từ các công ty nước ngoài. VÀ điều đó muốn nhắc nhở bạn rằng, điều cần thiết ngay lúc này là đầu tư cho các chuyến đi xa ngoài nước đồng thời chú trọng đến giáo dục nhiều hơn. Sao Kim trong cung tiền bạc (cho đến ngày 14) khiến vấn đề tài chính không còn là nỗi lo của bạn khi mọi người từ gia đình cho đến bạn bè hay đồng nghiệp đều có thể giúp đỡ bạn một phần. Hành tinh tài chính – Sao Thủy sẽ cùng di chuyển với sao Mộc trong ngày 18 và 19. Điều đó báo hiệu rằng sắp tới lúc nhận lương rồi đó bạn ơi! Không chỉ có vậy, thời điểm này và kể cả khi mặt trời cùng di chuyển với sao Diêm Vương vào ngày 23, 24 cũng vậy, mọi điều theo suy đoán của bạn đều sẽ thành hiện thực. Và bạn biết tận dụng nó như thế nào rồi chứ?

(Người xem 434 lượt, 2 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 4, 5, 13, 21, 22, 23, 24, 25, 31

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 4, 5, 9, 10, 13, 14, 17, 18, 21, 23, 26, 31

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 5, 21, 22, 31

Bán cầu Đông trên lá số mọc Sư tử không được hừng hực khí thế lắm trong năm 2020, và tháng 10 này còn giảm nữa. Sự độc lập của bạn, vốn vẫn như thế, nhưng giờ đây không còn quá quan trọng nữa. Tháng 10 này cũng như các tháng tới bạn sẽ cần quan tâm đến các đối tượng khác, cũng như các quan tâm của họ. Điều này có thể khó khăn với mọc Sư tử, nhưng điều này lại tốt dưới khía cạnh tâm linh. Thời điểm này cũng thích hợp để dành thời gian đi nghỉ dưỡng. Nhiều vấn đề tâm lý có nguồn gốc từ việc quá ích kỷ, và do đó việc chăm lo cho người khác sẽ có tác dụng về y học trong trường hợp này. Trong suốt năm 2020 vừa qua, điều bạn đã học được là trên quá trình chăm chút cho người khác, những nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng mà tốn rất ít công sức.

Hành tinh sự nghiệp của bạn là sao Kim sẽ ở điểm chí của nó từ ngày 29/10 đến 2/11. Điều này thể hiện một quãng dừng và chuyển hưởng trong sự nghiệp – thái độ của bạn về sự nghiệp sẽ thay đổi.

Tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên phức tạp từ ngày 14/10 trở đi, khi sao Thủy bắt đầu nghịch hành. Do đó, như mọi dịp nghịch hành của chủ tinh cung khác, hãy đưa ra các quyết định chi tiêu, đầu tư quan trọng trước dịp này. Sau đó, hãy vẫn mua bán những đồ cần thiết cơ bản, nhưng tốt hơn hết hãy giữ thái độ “cứ bình tĩnh” với tình hình tài chính của mình

Sao Thủy sẽ vào cung 4 của bạn cho đến ngày 24/10. Nhiều thứ có thể diễn giải được từ điểu này. Bạn sẽ chi nhiều hơn cho gia đình, mái ấm, và có lẽ cũng có thể kiếm tiền được từ việc này. Sẽ có nhiều sự trợ giúp từ gia đình trong vấn đề tài chính.

(Người xem 245 lượt, 245 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 5, 7, 8, 10, 11, 14, 15, 19, 20, 23, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 2, 3, 4, 10, 11, 12, 13, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 28, 29, 30, 31

Những ngày sự nghiệp thuận lợi: 10, 11, 15, 16, 19, 20, 28, 29

Cung địa bàn số 4 của bạn trở nên cực kì mạnh sau ngày 23. Năng lượng của các hành lúc này nằm ở nơi thấp nhất lá số với sự có mặt của 70% (đôi khi là 80%) tổng số các hành tinh. Nói một cách tượng hình thì, bạn đang trải nghiệm thời khắc nửa đêm trong năm của mình. Nên, sự nghiệp có thể bớt quan trọng đi. Bạn cần quan tâm về nhà cửa, gia đình và đời sống cảm xúc lành mạnh của mình. Thậm chí tới sao Kim, hành tinh sự nghiệp của bạn, sẽ ở trong cung địa bàn số 4 từ ngày 8 trở đi. Tháng này, nhà cửa và gia đình chính là sự nghiệp của bạn.

Sự nghiệp vẫn rất quan trọng, nhưng nó tiến triển theo những cách rất khác nhau. Như đã nói trong tháng trước, đây là thời kì chuẩn bị cho cú thúc sự nghiệp kế tiếp, điều sẽ xảy ra vào năm sau. Chuẩn bị cũng quan trọng như thực thi vậy. Không có sự chuẩn bị tốt thì mọi hành động sẽ bị ảnh hưởng. Đây cũng là thời điểm tốt để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp bằng cách phương pháp bên trong – dùng phương cách của ban đêm hơn là phương cách của ban ngày. Hình dung, mơ mộng, đặt bản thân vào cảm giác về những gì mà bạn muốn đạt được. Hãy sống trong cảm giác đó nhiều nhất có thể. Khi thời gian để hành động công khai đã tới (năm sau), mọi việc sẽ diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi. Khi bạn hình dung về những mục tiêu sự nghiệp của mình, hãy ghi lại những gì xuất hiện trong tâm trí mình. Có những cảm giác gì trỗi dậy? Đó sẽ là những gợi ý tốt để vượt qua những chướng ngại về mặt tâm lí.

Sau ngày 23, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Như mọi khi, hãy đảm bảo mình nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp đã được đề cập tới trong dự báo năm. Mát xa hay trị liệu sức khỏe nhiều hơn sẽ không ảnh hưởng tới thời gian biểu của bạn đâu.

Tháng này, tài chính không phải vấn đề lớn. Sao Hỏa rời khỏi cung tiền bạc và ngày 4 và sau đó, cung địa bàn này về cơ bản là chả có gì cả. (Chỉ có Mặt Trăng đi qua đây vào ngày 23 và 24.) Đây là một dấu hiệu tốt. Lúc này, bạn đã đạt được những mục tiêu tài chính (ít nhất là các mục tiêu ngắn hạn) và có thể tập trung vào những hứng thú tri thức và đời sống cảm xúc lành mạnh của mình. Trong phần lớn thời gian tháng này, Sao Thủy sẽ ở tại cung địa bàn số 4 của bạn (từ ngày 3 trở đi). Vì vây, bạn sẽ tiêu nhiều tiền vào nhà cửa và gia đình hơn, đồng thời cũng có thể kiếm được tiền từ đó. Sự hỗ trợ từ gia đình sẽ rất tốt. Hãy cẩn thận với việc thay đổi tâm tính thất thường cực đoan trong vấn đề tiền bạc. Khi có tâm trạng tốt, bạn giàu như vua chúa; khi tâm trạng xấu, bạn cảm giác mình như ăn mày ấy. Hãy đảm bảo mình ở trong tâm trạng bình tĩnh và thanh thản trước khi đưa ra những quyết định tài chính quan trọng. Hãy chờ đợi trước khi quyết định.

Sau ngày 23, tình yêu trở nên rất căng thẳng. Bạn và người ấy không hòa hợp với nhau. Các bạn nhìn nhận mọi việc theo những cách trái ngược nhau. Có vẻ các bạn trở nên xa cách nhau hơn – không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần nữa. Việc kết nối những điểm khác biệt của hai người là một thử thách, nhưng nếu các bạn có thể làm được thì mối quan hệ của cả hai sẽ mạnh hơn bao giờ hết. Những người còn độc thân – chưa lập gia đình – có vẻ không hứng thú vào chuyện yêu đương trong thời gian này lắm. Đây chỉ là tình huống tạm thời và sẽ qua đi trong tháng tới. Việc hành tinh tình yêu đi lùi chả giúp gì cho vấn đề cả.

Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2019

(Người xem 863 lượt, 19 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Bảo Bình Tháng 8/2017

Những ngày tình yêu thăng hoa: 1, 2, 3, 9, 10, 11, 2, 18, 19, 20, 21, 28, 29, 31.

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 6, 7, 9, 10, 16, 18, 24, 25, 26, 27.

Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 4, 5, 13, 14, 22, 23, 26, 27, 31.

Hiện tượng Nguyệt thực ngày 7/8 sẽ diễn ra ngay trong địa bàn của Bảo Bình, gây ảnh hưởng đến cơ thể và hình ảnh của chòm sao này. Bảo Bình buộc phải tự đánh giá, xem xét lại bản thân cũng như thay đổi góc nhìn cá nhân. Thực ra thì đây là một bước rất hay nhưng đấy là trong trường hợp cá nhân đó tự nguyện nhìn nhận lại mình chứ không phải là bị ép buộc như Bảo Bình. Nhưng cũng nhờ vậy mà sau khi tháng 8 qua đi, Bảo Bình sẽ có một diện mạo mới, một hình ảnh mới với phong cách thời trang, đầu tóc, quần áo cũng dần thay đổi theo. Bởi vì Mặt trăng là hành tinh đại diện cho sức khỏe của Bảo Bình nên tháng này, Bảo Bình sẽ gặp một số thay đổi lớn về sức khỏe. Nếu chế độ ăn uống chưa lành mạnh thì hiện tượng nguyệt thực sẽ giúp cơ thể Bảo Bình có cơ hội đào thải chất độc. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng sẽ phải suy nghĩ đến vấn đề đổi việc nữa. Do sao Hỏa đang bị tác động nên những cô cậu học sinh thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ gặp phải những thay đổi lớn trong kế hoạch học tập của mình mà có thể là chuyển trường. Thêm vào đó, Bảo Bình cũng nên chú ý nhiều hơn đến cuộc sống gia đình cũng như là vấn đề tham gia giao thông.

(Người xem 778 lượt, 21 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Sư Tử Tháng 10/2017 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!