Xu Hướng 8/2022 ❤️ Dự Báo Song Tử Tháng 9/2019 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Dự Báo Song Tử Tháng 9/2019 ❣️ Top View

Xem 1,881

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Tử Tháng 9/2019 được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

Tử Vi Tháng 9 Cung Song Tử: Điều Hòa Cảm Xúc, Tiến Tới Tương Lai

Tử Vi Tháng 9 Cung Song Tử: Nên Dành Tình Yêu Cho Gia Đình

Cung Song Tử Sinh Ngày 9 Tháng 6

Tử Vi Tuần Mới Cung Song Tử Ngày 11/5

Phim! {Đàn Ông Song Tử} Trực Tuyến

Những ngày tình yêu thăng hoa: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 24, 25, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 15, 16, 19, 22, 23, 24, 25, 28

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 3, 4, 12, 13, 14, 22, 23, 30

Từ ngày 23 tháng trước, sức khỏe đã trở nên nhạy cảm hơn, và tình trạng này sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng này. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Hãy cố sắp xếp thêm liệu trình mát xa hoặc các liệu trình sức khỏe khác vào lịch trình của bạn. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp được đề cập trong dự báo năm. Sau ngày 23, bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Sau ngày 23, đời sống tình cảm cũng được cải thiện. Trước ngày 23 thì vẫn ổn thôi, nhưng có vẻ “giông tố” hơn bình thường. Tình yêu cần nhiều nỗ lực hơn. Sao Thủy và Sao Kim sẽ đồng hành trong tháng này. Điều này cho thấy bạn rất duyên dáng và hấp dẫn trong giao tiếp xã hội. Ngoại hình cá nhân đã được cải thiện rất nhiều và có vẻ bạn đang rất có tâm trạng yêu đương.

Cung địa bàn số 4 của bạn đã rất mạnh trong tháng trước, và vẫn còn rất “cháy” tới tận 23 tháng này. Nhiệt huyết với gia đình lên cao. Có rất nhiều việc phải làm với những hành lí cũ – những sự kiện cũ vốn chưa bao giờ được giải quyết trọn vẹn. Điều này phức tạp hóa việc giao tiếp với các thành viên gia đình.

Nếu bạn có ý định cải tiến hay sửa chữa nhà cửa thì đây là thời điểm tốt đấy.

Khi cung địa bàn số 4 trở nên mạnh mẽ, người ta bắt đầu trở nên hoài niệm quá khứ. Người ta nhớ về “những tháng ngày vàng son” hoặc “những hồi ức xưa tồi tệ”. Nhìn chung, bạn hứng thú với lịch sử hơn – cả lịch sử cá nhân và tập thể. Trong thời gian này, bạn có xu hướng gặp gỡ những con người thuộc về quá khứ của mình và kết nối lại với họ. Sẽ có những giấc mơ bộc phát về những trải nghiệm quá khứ. Đây không phải là một điều ngẫu nhiên. Đây là liệu trình của tự nhiên, thúc đẩy bạn nhìn nhận lại những sự kiện quá khứ từ ý thức và khả năng thấu hiểu hiện tại của bản thân. Bạn không viết lại lịch sử đâu – thực tế vẫn luôn là thực tế mà thôi – nhưng bạn sẽ hiểu được những sự kiện đó theo một cách khác biệt. Những điều đã từng xảy ra ấy giờ sẽ có một ý nghĩa khác đi so với những gì chúng từng đem lại trong quá khứ.

Khi bạn đã thực hiện công việc của mình trong quá khứ, bạn sẽ bắt đầu một thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân của mình. Thời kì này bắt đầu vào ngày 23. Đây là lúc để giải lao và thư giãn. Đây là lúc để tận hưởng cuộc đời. Thật thú vị khi từ “giải lao” (recreation) lại bắt nguồn từ “tái sáng tạo” (re-creation). Bạn sáng tạo lại cuộc sống của mình dựa trên những ý niệm tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động vui vẻ. Rất nhiều vấn đề trông như không thể giải quyết được lại được xử lí theo cách này.

Tháng này, tài chính không phải vấn đề gì to tát cho lắm. Cung tiền bạc về cơ bản là trống rỗng. Chỉ có Mặt Trăng đi ngang qua đây vào 22 và 23. Tuy nhiên, Trăng Non ngày 28 lại là một “Siêu Trăng Non” khác, xảy ra khi Mặt Trăng gần Trái Đất nhất. Đây là ngày tài chính siêu mạnh. Trăng Tròn vào ngày 14 cũng là một ngày tốt cho tài chính. Nhìn chung, việc thu nhập nguồn lực sẽ mạnh nhất từ ngày 1 đến 14 và từ 28 tới 30 – khi Trăng tròn dần.

(Người xem 499 lượt, 8 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Lạc Quan Và Tin Vui

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2019

Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2017

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2020

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Tử Tháng 9/2019 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1866 / Xu hướng 1946 / Tổng 2026 thumb
🌟 Home
🌟 Top