Xu Hướng 9/2023 # Dự Báo Song Tử Tháng 9/2023 # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dự Báo Song Tử Tháng 9/2023 # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Tử Tháng 9/2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày tình yêu thăng hoa: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 24, 25, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 15, 16, 19, 22, 23, 24, 25, 28

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 3, 4, 12, 13, 14, 22, 23, 30

Từ ngày 23 tháng trước, sức khỏe đã trở nên nhạy cảm hơn, và tình trạng này sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng này. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Hãy cố sắp xếp thêm liệu trình mát xa hoặc các liệu trình sức khỏe khác vào lịch trình của bạn. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp được đề cập trong dự báo năm. Sau ngày 23, bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Sau ngày 23, đời sống tình cảm cũng được cải thiện. Trước ngày 23 thì vẫn ổn thôi, nhưng có vẻ “giông tố” hơn bình thường. Tình yêu cần nhiều nỗ lực hơn. Sao Thủy và Sao Kim sẽ đồng hành trong tháng này. Điều này cho thấy bạn rất duyên dáng và hấp dẫn trong giao tiếp xã hội. Ngoại hình cá nhân đã được cải thiện rất nhiều và có vẻ bạn đang rất có tâm trạng yêu đương.

Cung địa bàn số 4 của bạn đã rất mạnh trong tháng trước, và vẫn còn rất “cháy” tới tận 23 tháng này. Nhiệt huyết với gia đình lên cao. Có rất nhiều việc phải làm với những hành lí cũ – những sự kiện cũ vốn chưa bao giờ được giải quyết trọn vẹn. Điều này phức tạp hóa việc giao tiếp với các thành viên gia đình.

Nếu bạn có ý định cải tiến hay sửa chữa nhà cửa thì đây là thời điểm tốt đấy.

Khi cung địa bàn số 4 trở nên mạnh mẽ, người ta bắt đầu trở nên hoài niệm quá khứ. Người ta nhớ về “những tháng ngày vàng son” hoặc “những hồi ức xưa tồi tệ”. Nhìn chung, bạn hứng thú với lịch sử hơn – cả lịch sử cá nhân và tập thể. Trong thời gian này, bạn có xu hướng gặp gỡ những con người thuộc về quá khứ của mình và kết nối lại với họ. Sẽ có những giấc mơ bộc phát về những trải nghiệm quá khứ. Đây không phải là một điều ngẫu nhiên. Đây là liệu trình của tự nhiên, thúc đẩy bạn nhìn nhận lại những sự kiện quá khứ từ ý thức và khả năng thấu hiểu hiện tại của bản thân. Bạn không viết lại lịch sử đâu – thực tế vẫn luôn là thực tế mà thôi – nhưng bạn sẽ hiểu được những sự kiện đó theo một cách khác biệt. Những điều đã từng xảy ra ấy giờ sẽ có một ý nghĩa khác đi so với những gì chúng từng đem lại trong quá khứ.

Khi bạn đã thực hiện công việc của mình trong quá khứ, bạn sẽ bắt đầu một thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân của mình. Thời kì này bắt đầu vào ngày 23. Đây là lúc để giải lao và thư giãn. Đây là lúc để tận hưởng cuộc đời. Thật thú vị khi từ “giải lao” (recreation) lại bắt nguồn từ “tái sáng tạo” (re-creation). Bạn sáng tạo lại cuộc sống của mình dựa trên những ý niệm tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động vui vẻ. Rất nhiều vấn đề trông như không thể giải quyết được lại được xử lí theo cách này.

Tháng này, tài chính không phải vấn đề gì to tát cho lắm. Cung tiền bạc về cơ bản là trống rỗng. Chỉ có Mặt Trăng đi ngang qua đây vào 22 và 23. Tuy nhiên, Trăng Non ngày 28 lại là một “Siêu Trăng Non” khác, xảy ra khi Mặt Trăng gần Trái Đất nhất. Đây là ngày tài chính siêu mạnh. Trăng Tròn vào ngày 14 cũng là một ngày tốt cho tài chính. Nhìn chung, việc thu nhập nguồn lực sẽ mạnh nhất từ ngày 1 đến 14 và từ 28 tới 30 – khi Trăng tròn dần.

(Người xem 499 lượt, 8 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 8, 9, 20, 21, 26, 27, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 5, 6, 15, 16, 24, 25

Vì hành tinh tài chính của bạn ở trong cung địa bàn số 7 rất lâu (từ 18/8), mối quan hệ công việc hoặc đồng hợp tác hoặc những việc tương tự sẽ tới. Những nhà đầu tư thường kiếm tiền thông qua việc sáp nhập vốn đầu tư của họ.

Sức mạnh của các hành tinh lúc này nằm trên đường chân trời trên lá số của bạn. Xu hướng này bắt đầu từ tháng trước và giờ nó đã ổn định. Hơn nữa, hành tinh sự nghiệp của bạn, á Mộc, bắt đầu đi thuận chiều từ 11/8. Đây là thời điểm tuyệt vời. Lúc này rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết. Sự nghiệp sẽ rõ ràng hơn, và bạn có thể bắt đầu tập trung vào sự nghiệp. Các vấn đề trong sự nghiệp sẽ trở nên dễ xử lí hơn sau ngày 23. Cho tới khi ấy, bạn cần phải nỗ lực, nhưng lúc này, bạn sẽ bắt đầu thời kì thúc đẩy sự nghiệp hàng năm của mình. Đây chính là bình minh trong năm của bạn.

Hành tinh tình yêu tại Xử Nữ có thể làm bạn quá chi li, quá lí tính trong tình cảm. Trong tình yêu, logic chỉ chiếm 10% thôi, còn lại là phép thuật đấy. Hãy để bản thân chìm đắm trong xúc cảm của tình yêu hơn. Hãy tránh việc chỉ trích hoặc chi li trong những khoảnh khắc lãng mạn. Nếu bạn cần phê phán, hãy góp ý một cách xây dựng. Thời điểm để phân tích chi li sẽ tới sau này.

Sao Diêm Vương, chủ tinh cung địa bàn số 9 của bạn, sẽ nhận các góc chiếu tốt trong tháng này. Từ ngày 5 đến ngày 7, sao Kim tạo góc chiếu tốt, sau đó là sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 10, rồi tới Mặt Trời vào này 12 tới 14. Nên là, sẽ có cơ hội du lịch và bạn có thể tận hưởng chúng. Những góc chiếu này cũng rất tốt cho các học sinh bậc cao học và báo hiệu thành công.

(Người xem 709 lượt, 8 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 2, 3, 4, 10, 11, 12, 13, 19, 20, 21, 22, 28, 29, 30, 31

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 2, 3, 4, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 28, 30, 31

Những ngày sự nghiệp thuận lợi: 1, 10, 11, 19, 20, 28, 29

Bạn vẫn đang trải nghiệm một tháng tiệc tùng xập xình, có khi là còn sôi động hơn cả tháng trước ấy. Tuy vậy, việc bạn cần làm là đừng lo lắng về việc trở nên “vô trách nhiệm”; lúc để làm việc sẽ tới sau này. Theo triết lí của chiêm tinh, cung địa bàn số 5 cũng quan trọng như cung địa bàn số 2 (tài chính) hay cung địa bàn số 10 (sự nghiệp) vậy. Nó là một phần của cuộc sống. Cuộc đời không thể hoàn thiện nếu thiếu đi phần ấy. Tận hưởng cuộc sống sẽ đem lại vô số lợi ích. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và có mối quan hệ gia đình hòa thuận hơn. Và, nó cũng nâng cao khả năng tri thức của bạn. Có lẽ lợi ích quan trọng nhất là khi chúng ta đem tới niềm vui cho mình thì chúng tạm thời được giải phóng khỏi “nỗi lo”. Lo âu (điều mà có vẻ ai cũng có) không đưa bạn vào địa ngục, nhưng nó sẽ dẫn bạn tới cánh cổng địa ngục. Buông xuống nỗi lo là giải pháp cho rất nhiều vấn đề.

Tháng này sức khỏe ổn lắm. Có rất nhiều nguyên tố Khí trên bản đồ sao vào đầu tháng, nên bạn cảm thấy rất thoải mái, Bạn cần phải cẩn thận với đầu óc quá lùng bùng của mình – tâm trí cứ đi lòng và lòng vòng mà chả để làm gì hết. Tốt nhất là nên tắt đi khi không dùng. Bạn có thể cải thiện sức khỏe vốn đã tốt của mình bằng các phương pháp được đề cập tới trong dự báo năm.

Từng chút từng chút một, ngọn gió tiệc tùng sẽ dịu xuống. Vào ngày 3, sao Thủy tiến vào cung địa bàn số 6 của bạn. Vào ngày 8 có thêm sao Kim và ngày 23 có thêm Mặt Trời. Đã tới lúc quay về với công việc. Chả cần ai thuyết phục bạn cả: bạn tự cảm thấy thế thôi. Hành tinh sức khỏe và công việc của bạn, sao Diêm Vương, sẽ bắt đầu thuận hành vào ngày 3, nên cung địa bàn số 6 của bạn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ từ ngày 23 trở đi. Lúc này, những ai đang tìm việc sẽ gặp may mắn. Và nếu bạn đã có việc làm rồi thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng ca hay kiêm thêm nghề tay trái. Trong những ngày này, một công việc có vẻ là chưa đủ với bạn.

Tình yêu rất hạnh phúc. Sao Mộc, hành tinh tình yêu của bạn, sẽ đi xuôi và có những góc chiếu tốt. Mặt Trăng ở trong cung địa bàn số 7 của bạn lâu gấp hai lần mọi khi trong tháng này – nó sẽ ở trong chòm Nhân Mã trong 5 ngày. (Đây cũng là những ngày tốt cho tài chính.) Tháng này tình yêu rất tốt và sẽ còn tốt hơn trong tháng Mười tới.

Năng lượng của các hành tinh lúc này ở phía Tây, khu vực xã hội trên lá số của bạn. Tình huống này bắt đầu từ tháng trước và còn mạnh hơn trong lúc này. Độc lập cá nhân yếu đi nhiều, nhưng vũ trụ bù đắp cho bạn bằng cách gia tăng danh tiếng và duyên dáng trong giao tiếp. Đây là lúc để ưu tiên người khác và tạm gác lại những mong muốn cá nhân. Nếu ngoại cảnh gây khó khăn cho bạn thì hãy thích ứng tốt nhất có thể. Thời điểm để thay đổi ngoại cảnh sẽ tới trong năm sau, khi mà các hành tinh di chuyển qua khu vực phía Đông của bạn một lần nữa.

(Người xem 821 lượt, 36 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Xử Nữ Tháng 9/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 3, 4, 8, 9, 12, 13, 14, 20, 22, 23, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 1, 2, 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 24, 25, 28, 29

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 8, 9, 20, 21, 28, 29

Lại một tháng hạnh phúc và thịnh vượng đây Xử Nữ ạ. Sức khỏe – một biểu hiện khác của sự giàu có – trong tháng này rất tốt. Sao Hỏa sẽ ở trong chòm sao của bạn suốt tháng này, trao cho bạn năng lượng, lòng dũng cảm và một tinh thần “hết thảy đều có thể làm được”. Vì hoạt động đi lùi của các hành tinh giảm dần, bạn sẽ thấy tiến trình đạt được mục tiêu của mình trở nên nhanh hơn.

Từ 18/8, chúng ta đã có một Đại Tam Hợp hiếm thấy trong chòm Đất. Tháng này vẫn còn tàn dư, dù ảnh hưởng của nó đã yếu bớt đi rồi. Đây là một tổ hợp thoải mái cho bạn (Đất là nguyên tố của bạn). Nó báo hiệu khả năng quản lí tốt, một quan điểm thực tế về cuộc đời và khả năng biến những “giấc mơ” thành thực được nâng cao. Hiện tượng này thường dẫn tới thành công. Khi mà hành tinh tài chính của bạn, sao Kim, vẫn nằm trong chòm sao của bạn tới ngày 14 thì xu hướng đó còn mạnh nữa. Việc thu nhập nguồn lực cũng rất mạnh. Óc phán đoán tài chính rất tốt. Bạn tận dụng giá trị của đồng tiền. Cơ hội tài chính tìm tới bạn. Thần Tài trong đời bạn hỗ trợ bạn rất nhiều và cung cấp những cơ may cho bạn.

Vào ngày 14, sao Kim tiến vào cung tiền bạc của bạn – tại chòm sao và đúng cung địa bàn của nó – một nơi rất thoải mái cho nó. Đây cũng là một dấu hiệu tài chính tốt lành. Vào ngày 23, Mặt Trời tiến vào cung tiền bạc của bạn, bạn bắt đầu thời kì đỉnh cao tài chính hàng năm. Thời kì đỉnh cao thu nhập. Bạn hướng sự tập trung vào tài chính – đúng như nó nên vậy. Đây là một thời kì tuyệt vời để sắp xếp cung tiền bạc của bạn. Trăng Non vào ngày 5, xảy ra trong cung tiền bạc của bạn, sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nó sẽ làm rõ tài chính và đem tới cho bạn mọi thông tin mà bạn cần khi tháng này mở ra.

Sao Kim sẽ ở tại chí điểm từ ngày 15 tới 18. Nó cũng nằm trên cùng vĩ độ ấy trong suốt thời gian này, Nó dừng lại rồi thay đổi phương hướng. Nên đừng quá hoảng sợ nếu tài chính có tạm dừng hay đổi hướng đi. Tất thảy đều ổn mà.

Không khác gì tháng trước, ngoại hình cá nhân tuyệt vời đến lạ lùng. Nhưng tình yêu thì đầy thách thức. Vấn đề ở đây không phải là sự hấp dẫn với người khác giới, mà là việc xử lí mối quan hệ thật sự. Với những ai còn độc thân thì họ hướng sự chú ý về bản thân và nhu cầu cá nhân (điều vốn dĩ rất đúng đắn và hợp lí) chứ không quá để tâm tới người khác. Với những ai đã có người yêu thì vấn đề lại là việc kết nối những điểm khác biệt với người yêu của họ. Các bạn vẫn nhìn nhận mọi việc theo những cách trái ngược nhau và có những ý kiến đối lập nhau. Thêm vào đó, sao Hải Vương, hành tinh tình yêu của bạn, đã đi lùi từ 21/6. Nên là người phối ngẫu, đối tác hay tình yêu hiện tại của bạn thiếu đi phương hướng và không chắc chắn rằng anh hay cô ấy thực sự muốn gì.

(Người xem 636 lượt, 23 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Nhân Mã Tháng 9/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 8, 9, 20, 21, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 8, 9, 20, 21, 26, 27, 28, 29

Tháng này tài chính rất tốt (nhất là sau ngày 23). Sao Thổ sẽ bắt đầu đi thuận chiều vào ngày 18 sau vô số tháng đi lùi. Sự tự tin và rõ ràng trong tài chính trở lại. Nó cũng nhận các góc chiếu tốt tới tận ngày 23. Sau ngày 23, tài chính trở nên thách thức. Bạn cần nỗ lực làm việc hơn để đạt được các mục tiêu của mình. Bạn phải hoàn thành công việc vượt cả mức đã đề ra.

Sao Hỏa sẽ ở trong cung địa bàn số 10 của bạn suốt tháng này, cho thấy những hoạt động điên cuồng trong sự nghiệp. Nhưng cũng vui mà. Nó cho thấy con cái trong đời bạn cũng sẽ thành công và có vẻ chúng sẽ hỗ trợ cho mục tiêu sự nghiệp của bạn rất nhiều.

Vào ngày 23, các mục tiêu sự nghiệp ngắn hạn sẽ đạt được và bạn có thể bắt đầu tận hưởng quả ngọt từ thành công sự nghiệp – đời sống xã hội và bạn bè. Đây là thời kì tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động của bạn bè, hội nhóm. Bạn sẽ không thể thấy được hiệu ứng lâu dài của việc này trong một thời gian, nhưng dù sao thì nó cũng vui mà. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng vốn tri thức của bạn về khoa học, công nghệ, chiêm tinh và thiên văn. Đa số các bạn sẽ dành nhiều thời gian để lên mạng.

Sức mạnh của các hành tinh lúc này sẽ dịch chuyển sang bán cầu Tây trên lá số của bạn – khu vực của cá nhân. Sao Mộc cũng sẽ đi thuận chiều, nên sự tự tin, tự trọng và độc lập cá nhân mạnh dần lên qua từng ngày. Người khác cũng quan trọng đấy, nhưng bạn không cần sự ưng thuận từ họ để có được hạnh phúc. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể bắt đầu tự mình khởi xướng nhiều hơn trong khu vực bán cầu Tây này.

(Người xem 589 lượt, 2 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Kim Ngưu Tháng 9/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 3, 4, 8, 9, 18, 19, 20, 26, 27, 28, 29, 30

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 20, 21, 24, 25, 28, 29

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 7, 10, 11, 17, 26

Vào ngày 23 tháng trước, bạn đã bắt đầu thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân. Thời kì này sẽ kéo dài tới ngày 23/9. Cung địa bàn số 5 của bạn đầy ắp các hành tinh – và đa số đều là các hành tinh hữu ích và thân thiện. Vì thế, đây là lúc để vui vẻ và tận hưởng cuộc đời. Khi bạn làm thế, thì bạn sẽ thấy sức khỏe và tài chính đều được cải thiện. Những bậc thầy tâm linh luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “buông tay”. Hãy tạm gác lại những gì mà bạn quan tâm và những mục tiêu cá nhân, rồi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mà bạn có được. Khi quay về với những lo toan và rắc rối của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều âu lo đã được giải quyết hoặc bớt nghiêm trọng đi. Ấy chính là khi bạn trải nghiệm việc “buông tay”.

Từ 18/8, có một Đại Tam Hợp (Grand Trine) tuyệt đẹp ở các chòm Đất. Đất là nguyên tố căn bản của bạn, nên mọi thứ lúc này thật thoải mái. Óc phán đoán tài chính và quản lí của bạn (vốn luôn tốt) giờ còn đỉnh hơn trong thời gian này. Bạn ý thức và cảm nhận được những gì hoạt động trên hành tinh vật lí và vật chất. Bạn có khả năng đặc biệt là biến những ước mơ và ý tưởng trở thành “hiện thực” – cụ thể hóa chúng. Đại Tam Hợp ở Đất có khuynh hướng thịnh vượng hóa mọi thứ. Đại Tam Hợp này có ảnh hưởng trong suốt tháng này, dù ảnh hưởng của nó sẽ yếu đi chút sau ngày 23.

Hành tinh tình yêu của bạn, sao Diêm Vương, vẫn đi lùi, nhưng đời sống tình yêu trong tháng này rất tuyệt vời. Có lẽ là nhịp điệu tình cảm sẽ chậm hơn bình thường chút. Bạn không có nhu cầu lên kế hoạch cho hôn lễ hay đưa ra các quyết định tình cảm quan trọng, song, tình yêu vẫn hạnh phúc như nó vốn thế thôi. Tháng này tình cảm rất tốt, nhưng sau ngày 14, có thể sẽ cần nhiều công sức và nỗ lực hơn.

Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, đang đi thuận chiều nhưng chậm hơn so với tháng trước. Nên tài chính sẽ tiến lên. Trước ngày 14, sẽ có tiền bạc vui vẻ – tiền được kiếm (và được tiêu) theo những cách vui vẻ. Sẽ có may mắn trong đầu cơ tích trữ nữa. Lĩnh vực sức khỏe (một lĩnh vực lớn) có vẻ rất hấp dẫn đối với những nhà đầu tư. Nhưng sau ngày 14, tiền sẽ tới thông qua công việc ổn định. Đây không phải vấn đề gì với Kim Ngưu lắm. Vì những người Kim Ngưu thích làm việc mà.

(Người xem 606 lượt, 21 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Tử Tháng 9/2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!