Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019 # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày tình yêu thăng hoa: 8, 9, 10, 18, 19, 26, 27, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 6, 7, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 6, 7, 16, 17, 24, 25

Trong tháng này, những ai đang tìm kiếm việc làm sẽ có được những cơ hội tuyệt vời nhưng những đề nghị về công việc (hoặc những nhân viên mới) cần được kiểm tra kỹ càng. Mọi thứ không như những gì người ta nhìn thấy. Hãy tìm kiếm mọi thông tin và giải quyết mối nghi ngờ của bạn. Đây vẫn là một tháng tuyệt vời để hoàn thành những công việc nhàm chán và tỉ mỉ cần được làm. Bạn đang ở trong tâm trạng phù hợp để làm chúng và mọi việc sẽ trở nên trôi chảy hơn.

Sao Thủy nghịch hành từ ngày 2 đến ngày 20, vì vậy thái độ trân trọng bản thân và sự tự tin có thể không được như bình thường. Nhìn từ một hướng khác, đây lại là một điều tốt. Bạn không cần phải quá tự tin hoặc quá mạnh mẽ. Khu vực bán cầu Tây, khu vực xã hội trên lá số của bạn ngày càng trở nên mạnh hơn, vì vậy việc hạ xuống cái tôi là một điều tốt. Bạn có thể để cho người khác đi theo con đường họ chọn, miễn là nó không hủy hoại h. Sự duyên dáng trong giao tiếp xã hội của bạn lúc này là yếu tố quan trọng. Những điều tốt đến với bạn thông qua người khác.

Đời sống tình yêu suốt năm nay rất tốt. Đa số các bạn đều có một mối quan hệ nghiêm túc và gắn kết. Và tháng này, những mối quan hệ sẽ trở nên tốt hơn nữa. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì đây là thời điểm tuyệt vời để thay đổi mọi thứ. Sao Mộc ở trong cung địa bàn số 7 của bạn suốt năm nay. Sao Kim sẽ ở đây đến tận ngày 26. Vào ngày 22, Mặt Trời di chuyển tới đây và bạn bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của tình yêu và xã hội hàng năm. Sao Kim song hành cùng Sao Mộc từ ngày 22 đến ngày 24 – đây là những thời điểm rất tốt cho tình cảm. Trong những ngày này, tình yêu sẽ rất lãng mạn nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn bị hấp dẫn bởi những người có thể đem tới niềm vui cho bạn.

Sao kim sẽ rời khỏi sân nhà từ ngày 15 đến ngày 30, báo hiệu rằng bạn sẽ khám phá những phương pháp dạy học kì lạ trong đời sống tinh thần của mình. Câu trả lời bạn tìm kiếm không thể tìm thấy ở những nơi thường tới và bạn buộc phải đi đến những nơi khác. Điều này cũng báo hiệu rằng con cái trong cuộc sống của bạn cũng sẽ di chuyển ra ngoài khu vực sinh hoạt bình thường của chúng.

Từ ngày 23 trở đi bạn cần phải theo dõi sức khỏe. Tin tốt là cung địa bàn số 6 của bạn rất mạnh và bạn sẽ chú ý đến khu vực này. Hãy nâng cao sức khỏe bằng những phương pháp đã được đề cập trong dự báo năm, nhưng trong tháng này hãy để ý tới khu vực đầu mặt và da đầu (từ ngày 19 trở đi), trái tim (trong suốt tháng) và tuyến thượng thận (từ ngày 19 trở đi). Việc tập thể dục rất hữu ích sau ngày 19.

Trong tháng này tài chính không phải là vấn đề quan trọng. Cung tiền bạc trống rỗng. Chỉ có Mặt Trăng đi qua đây vào ngày 16 và 17. Trăng Non vào ngày 26 và Trăng Tròn vào ngày 12 là những ngày tài chính đặc biệt mạnh. Việc thu nhập quyền lực sẽ mạnh hơn từ ngày 1 đến ngày 12 và từ ngày 26 đến ngày 30 khi Mặt Trăng tròn dần.

(Người xem 599 lượt, 2 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Bảo Bình Tháng 11/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 6, 7, 8, 9, 16, 17, 18, 19, 26, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 6, 7, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 28, 29, 30

Tháng trước, tài chính đã được cải thiện từ ngày 23 trở đi và tài chính vẫn rất tốt tới tận ngày 22 tháng này. Sao Hải Vương cuối cùng cũng thuận hành vào ngày 25 và sự rõ ràng và tự tin sẽ quay trở lại với đời sống tài chính. Trước đó, nó sẽ nhận góp chiếu tốt tới tận ngày 22. Sao Thủy đi lùi từ ngày 2 tới ngày 20. Tốt nhất là hãy trải bước đầu cơ tích trữ trong thời điểm đó (dù bạn sẽ bị dụ dỗ rất nhiều). Sau ngày 22, sẽ có sự bất đồng tài chính với người yêu. Đây chỉ là vấn đề nhất thời thôi. Đừng đưa ra những những quyết định tài chính quan trọng trước ngày 27.

Bạn vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp hàng năm tới tận ngày 22 nên thành công sẽ tới. Sao Hỏa di chuyển vào cung địa bàn số 10 của bạn vào ngày 19 báo hiệu nhu cầu hành động quyết liệt – có lẽ là là vài mâu thuẫn với đối thủ cạnh tranh. Anh chị em sẽ tham gia vào sự nghiệp của bạn. Kỹ năng giao tiếp và và tri thức tốt của bạn sẽ góp phần vào sự thành công.

Hành tinh tình yêu của bạn sẽ ở trong cung địa bàn số 10 tới tận ngày 22, nên, giống như tháng trước, bạn thiên vị những người quyền lực những người có địa vị cao hơn bạn. Bạn phát triển sự nghiệp theo những phương pháp giao lưu xã hội, bằng cách tham gia hoặc chủ trì bữa tiệc và buổi tụ họp. Sự duyên dáng trong giao tiếp của bạn – điều làm bạn được yêu mến – sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp.

Vào ngày 22, hành tinh tình yêu di chuyển vào cung địa bàn số 11 của bạn. Nên cơ hội tình yêu sẽ xảy ra ở trên mạng, trong mạng lưới giao lưu và khi mà bạn tham gia vào những hội nhóm và tổ chức chuyên nghiệp. Hành tinh tình yêu ở trong chòm Nhân Mã nồng nhiệt, nên đây sẽ là kiểu năng lượng “Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”. Bạn có thể nhảy bổ và những mối quan hệ rất nhanh chóng, đôi khi là quá nhanh. Bạn bè của bạn có thể muốn đi xa hơn mức tình bạn. Những người khác sẽ rất thích thú việc làm quen với bạn.

Sau ngày 22, sức khỏe sẽ được cải thiện. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày trong khoảng thời gian ngày 22 và ngày 25. Hãy lái xe an toàn và để ý xem chiếc xe của bạn có thích hợp để tham gia giao thông hay không. Việc giao tiếp có thể nhầm lẫn trong thời điểm đó nữa. Bạn và anh chị em hay hàng xóm không hòa thuận với nhau. (Điều này sẽ được giải quyết trong tháng tới.)

Hành tinh gia đình của bạn, sao Kim, song hành cùng Sao Mộc từ ngày 22 đến ngày 24. Cha mẹ bạn lúc này sẽ thịnh vượng. Con cái sẽ có những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn hay trải nghiệm xã hội vui vẻ ( tùy thuộc vào độ tuổi của chúng).

Vào ngày 19, năng lượng của các hành tinh sẽ chuyển dời sang phía đông – khu vực cá nhân. Tính độc lập cá nhân bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ từng ngày. Lúc này, việc đi theo con đường của riêng mình trở nên dễ dàng hơn. Vấn đề duy nhất là biết được con đường mình đi, khi mà sao Thiên Vương, chủ tinh lá số của bạn, vẫn đang đi lùi.

(Người xem 593 lượt, 7 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Ngư Tháng 8/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 1, 2, 3, 8, 9, 10, 19, 20, 21, 30, 31

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 9, 10, 19, 20, 21, 28, 29, 30, 31

Những ngày sự nghiệp suôn sẻ: 1, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Trước ngày 23, sức khỏe vẫn rất tốt, nhưng sau đó thì cần được quan tâm. Tuy vậy, việc bạn cực kì để tâm tới sức khỏe tới tận ngày 23 (cung địa bàn số 6 của bạn đầy ắp các hành tinh) sẽ giúp bạn rất nhiều sau này. Chế độ sức khỏe và việc quan tâm nhiều hơn giống như tiền gửi vào một tài khoản tiết kiệm sức khỏe vậy. Bạn có nhiều năng lượng hơn và đề kháng tốt hơn. Sau ngày 23, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng có vắt kiệt sức lực của mình. Mát xa bụng và ruột non rất hữu ích đấy.

Vì cung địa bàn số 6 của bạn rất mạnh trong lúc này (nó đã mạnh từ ngày 23/7 rồi), nên đây là thời điểm thích hợp để làm hết mọi công việc nhàm chán và tỉ mỉ mà lúc nào bạn cũng vứt ra sau đầu. Giờ mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái hơn – bạn sẽ có tâm trạng để làm đống việc đó tới tận ngày 23.

Tháng này, đời sống tình yêu rất sôi động, nhưng phức tạp. Bạn và tình yêu hiện tại đang ở hai phe đối lập nhau trên lá số. Các bạn nhìn nhận mọi chuyện và có những hứng thú trái ngược nhau. Các bạn có những ý kiến mâu thuẫn nhau trong mọi việc. Thường thì nó chả vui mấy, nhưng nếu các bạn có thể kết nối những khác biệt của cả hai – ý là nhìn nhận giá trị ở góc nhìn của người kia – thì mối quan hệ của hai người có thể mạnh mẽ hơn. Trong chiêm tinh, người định mệnh của bạn lúc nào cũng trái ngược bạn; sự đối lập được coi là sự hoàn thiện lẫn nhau. Nhưng các bạn phải phát triển tới một đẳng cấp cao hơn mới thấy được điều đó.

(Người xem 807 lượt, 23 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Ngư Tháng 10/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 10, 11, 19, 20, 23, 24, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 2, 3, 4, 7, 12, 13, 17, 18, 21, 22, 26, 27, 30, 31

Những ngày sự nghiệp thuận lợi: 2, 3, 4, 12, 13, 21, 22, 30, 31

Sức khỏe tốt hơn nhiều so với tháng trước. Vào ngày 4, khi sao Hỏa không còn tạo góc chiếu xấu, sẽ chỉ có duy nhất một hành tinh gây căng thẳng lên bạn là sao Mộc. Tác động của nó thì nhẹ nhàng lắm. Chỉ có Mặt Trăng – đôi khi – tạo góc chiếu mệt mỏi thôi. Nên, sức khỏe ổn. Bạn có nhiều năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể nâng cao sức khỏe hơn nữa bằng cách mát xa hông và mát xa huyệt ở thận trước ngày 23. Sau ngày 23, chú ý tới vùng kết tràng và bàng quang. Chế độ detox, tình dục an toàn và làm tình điều độ rất quan trọng trong cả tháng.

Cung địa bàn số 8 của bạn – cung nhà tái sinh – đã trở nên mạnh mẽ vào 23/9 và sẽ diễn tiếp như vậy tới 23 tháng này, đưa tới rất nhiều thông điệp. Đây là thời kí tính dục sôi nổi. Dục vọng lên cao. Rất tốt cho nhữ dự định như là biến đổi và tái sinh cá nhân. Tốt cho những người nghiên cứu huyền bí nữa. Đây là lúc để đơn giản hóa cuộc sống, mở rộng bằng cách cắt bỏ những gì không cần thiết – dù nó có là tài sản hay vấn đề tinh thần hay cảm xúc. Đây là tháng để học về nghệ thuật của “bước ngoặt”, nghệ thuật của sự đổi mới. Sẽ có những điều trong đời bạn trông như “chết ” hay “gần chết” – những thứ này có thể tái sinh lúc này. Phương pháp sẽ được bật mí sau. Đó là tất cả những gì về cung địa bàn số 8.

Hành tinh tài chính của bạn, Sao Hỏa, tiến vào cung địa bàn số 8 vào ngày 4 và sẽ ở đó suốt tháng này. Vì thế, bạn sẽ giàu bằng cách làm giàu cho người khác. Bạn nên quan tâm tới mong muốn tài chính của người khác – phối ngẫu, đối tác, bạn bè và nhà đầu tư. Sự giàu có của bạn xảy ra nhờ luật nhân quả. Đây là lúc lên kế hoạch thuế và làm việc với thuế hiệu quả hơn. Kế hoạch bảo hiệu cũng diễn ra tốt đẹp. Với những ai ở độ tuổi phù hợp thì đây là thời điểm để lên kế hoạch di chúc. Nếu bạn có ý tưởng tốt thì đây là một tháng tuyệt vời để hấp dẫn các nhà đầu tư bên ngoài. Việc vay tiền, giảm nợ hay quay vòng vốn cũng xuôi chèo mát mái. Bạn có sự liên kết tốt với vốn ngoài trong thời gian này.

Sao Hỏa ở chí điểm từ ngày 4 tới 11, khi nó đi từ chòm Xử Nữ sang thiện ý. Sẽ có những sự tạm hoãn ngắn trong đời sống tài chính rồi thay đổi hướng đi (theo chiều hướng tốt).

Tháng này tình yêu tốt đẹp, nhất là sau ngày 3. Sự tương tác và thu hút giới tính có vẻ là điều quan trọng nhất trong mối quan hệ lúc này, nhưng đừng bỏ quên sự hòa hợp trong triết lí cá nhân và tôn giáo của nhau. Chúng cũng rất quan trọng đấy. Ngày 14 tới 16 là những ngày đặc biệt mạnh cho tình yêu.

(Người xem 758 lượt, 25 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!