Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Tử Năm 2022 # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Tử Năm 2022 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Tử Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đời sống tình yêu của bạn có nhiều diễn biến tích cực hơn năm 2021 này – nhưng đây chỉ là mở màn so với những gì có thể diễn ra năm tiếp theo. Chủ tinh cung tình yêu của bạn là sao Mộc sẽ rời cung Bảo Bình, vào cung Song Ngư trong chốc lát, từ 14/05 tới 29/07. Đến cuối năm, vào đúng ngày 30/12, sao Mộc mới định cư ở cung Song Ngư trong thời gian dài. Sao Mộc vô cùng thuận lợi khi ở cung Song Ngư, do đó độ duyên dáng, xã giao và sức hút của mọc Song Tử sẽ vô cùng mạnh mẽ. Nhưng điều này không phải là vấn đề trong tình yêu. Cụ thể thế nào, hồi sau sẽ rõ.

Sao Mộc đi vào cung Song Ngưu cũng mang tới những ảnh hưởng quan trọng và rất tích cực tới sự nghiệp của bạn. Nó mang tới thành công, sự thăng tiến – được thăng chức, đề bạn và vinh danh. Tuy nhiên, mấy thứ này chỉ là muỗi so với thành công đang đợi bạn vào năm 2022. Chi tiết sẽ được đề cập sau.

Sao Thiên Vương đã ở cung 12, ngôi nhà tâm linh của mọc Song Tử từ tháng 3 năm 2019, chỉ thị lĩnh vực này sẽ trở nên quan trọng trong cuộc sống bạn trong nhiều năm tới. Đây là dấu hiệu về nhiều thử nghiệm lớn trong đời sống tinh thần cũng như trong việc thực hành tinh thần của mọc Song Tử. Bạn đang hướng về những hệ thống giáo lý, giảng dạy khác trước. Bạn như một người tầm đạo đi lang thang và lùng sục sự thông thái ở mọi nơi có thể. Do đó, có thể bạn tham gia vào nhiều hội nhóm tâm linh/tinh thần, và thử nghiệm nhiều hệ thống và phương pháp khác nhau. Cụ thể thế nào, hồi sau sẽ rõ.

Lĩnh vực bạn quan tâm chủ yếu trong năm nay bao gồm chuyển hóa cá nhân, tái tạo, tình dục và các môn huyền bí học; những chuyến đi xa, giáo dục bậc cao, tôn giáo, triết học và thần học; sự nghiệp; và đời sống tinh thần.

Con đường mang tới nhiều thành tựu nhất cho mọc Song Tử năm nay sẽ gắn với thân thể, hình ảnh bản thân và ngoại hình; những chuyến đi xa, giáo dục bậc cao, tôn giáo, triết học và thần học (cho tới ngày 14/05 và từ 29/07 tới 30/12); và sự nghiệp (từ 14/05 tới 29/07 và từ 30/12 trở đi).

( Xin nhớ rằng đây là những nhận định dưới góc độ chiêm tinh về sức khỏe, chứ không phải những nhận định y tế. Vào thời thái cổ không có sự khác biệt giữa hai loại nhận định này, chúng tương đương nhau. Nhưng ngày nay chúng có thể tương đối khác biệt. Để nhận được lời khuyên y tế, bạn hãy tìm đến bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe có chuyên môn. )

Như đã nói ở trên, năm nay, sức khỏe của mọc Song Tử nên tốt đẹp. Hầu hết thời gian trong năm chỉ duy nhất một hành tinh dài hạn là sao Hải Vương tạo góc chiếu khó với bạn. Sao Mộc cũng sẽ tạo góc khó, từ 14/05 tới 29/07, nhưng dù gì sao Mộc cũng không phải hành tinh gắn với những đe dọa của sức khỏe. Các hành tinh dài hạn khác hoặc tạo góc chiếu hài hòa, hoặc để mọc Song Tử yên.

Tất nhiên, vẫn có những thời điểm trong năm mà sức khỏe và mức năng lượng của mọc Song Tử không được tối ưu cho lắm. Đó là những thời điểm gắn với dịp khách tinh (transit) của các hành tinh ngắn hạn; tuy nhiên xu hướng đó là ngắn hạn và không phải âm hưởng chính của năm 2021. Khi những dịp đó kết thúc, sức khỏe và năng lượng của bạn trở lại ngưỡng thông thường.

Hãy cố gắng matxa mọi vùng của gan bàn chân một cách đều đặn – từ đầu đến cuối của gan bàn chân – nhưng cần đặc biệt chú ý tới những điểm được đánh dấu trên biểu đồ. Việc matxa mắt cá và vùng dưới nó cũng có ích.

Trái tim trở thành vấn đề với mọc Song Từ từ 14/05 tới 29/07 (và bộ phận đó sẽ phải được chú ý lần nữa trong năm 2022). Điều quan trọng khi đề cập tới sức khỏe của trái tim, như nhiều nhà chữa lành tâm linh đồng thuận là tránh phiền muộn và lo âu – đó là hai cảm xúc hại tim nhất. Hãy tích lũy lòng tin và niềm tin.

Phổi, tay, vai, phế quản và hệ hô hấp cũng cần được chú ý – đây là khu vực luôn vô cùng quan trọng với mọc Song Tử, vì Song Tử chủ quản những bộ phận đó. Matxa tay và vai nên là một phần đều đặn trong lịch trình chăm sóc sức khỏe của bạn. Căng thẳng thường được tích lũy ở vùng vai, và do đó nó cần được giải phóng.

Vùng ruột già, bàng quan và cơ quan sinh dục – đây cũng là những vùng quan trọng với mọc Song Tử, vì hành tinh sức khỏe của các bạn là sao Diêm Vương chủ quản những bộ phận này. Thỉnh thoảng áp dụng biện pháp thanh tẩy, thải độc bằng thảo mộc có thể mang lại lợi ích sức khỏe. Tình dục an toàn và điều độ cũng rất quan trọng với các bạn. Hãy lắng nghe thân thể – chứ không phải tâm trí của bạn để biết được thế nào là đủ.

Sao Diêm Vương, chủ tinh cung sức khỏe của bạn cũng quản luôn phẫu thuật. Hơn nữa, sao Diêm Vương đang đi vào cung 8, cung của phẫu thuật trên lá số mọc Song Tử trong tương lai gần; vậy nên có khuynh hướng các bạn sẽ trải qua phẫu thuật trong những năm tới. Nhưng cần nhớ rằng góc chiếu đó cũng đồng thời quản việc thải độc – và có lẽ bạn nên khám phá phương án này trước. Lá số mọc Song Tử cũng cho thấy bạn phản ứng tốt với những biện pháp thải độc. Thải độc dường như tốn nhiều thời gian hơn, nhưng trong nhiều trường hợp chúng mang lại tác dụng ngang bằng so với phẫu thuật.

Cung 4, cung của mái ấm gia đình đã không phải một nơi quá hứa hẹn với mọc Song Tử trong nhiều năm vừa qua. Cho dù bạn vốn là người có khuynh hướng hết mình cho gia đình, năm nay (cũng như năm ngoái) khuynh hướng đó không mạnh mẽ như trước. Tôi nhìn nhận điều này là điều tốt. Nó chỉ thị một trạng thái ổn định. Về cơ bản bạn đang hài lòng với cách mọi thứ diễn ra, và cảm thấy không cần thay đổi mạnh mẽ hay để ý tới quá nhiều vào lĩnh vực này.

Sao Thủy vừa là chủ tinh lá số, vừa là chủ tinh cung gia đình của mọc Song Tử. Điều này chỉ thị sự gần gũi giữa mọc Song Tử với gia đình mình. Điều gì diễn ra với họ cũng là diễn ra với chính bạn. Và điều gì tác động đến bạn cũng ảnh hưởng đến gia đình. Khi gia đình thuận lợi, bạn cũng thuận lợi. Khi bạn thuận lợi, gia đình mình cũng vậy.

Năm nay là năm của sự nghiệp. Bạn có khuynh hướng tập trung nhiều hơn vào mục tiêu bên ngoài trong thế giới vật chất hơn là mục tiêu về gia đình và nhà cửa. Tất nhiên trong một năm, vẫn luôn có những lúc chuyện tề gia trở nên quan trọng hơn, nhưng chúng sẽ không bao giờ là tâm điểm trong năm 2021 này.

Phụ huynh và các bậc cha chú trong đời bạn có thể trải nghiệm những biến động trong đời sống gia đình (năm 2021 có hai dịp Thiên Thực tác động tới họ), nhưng việc chuyển nhà thì không dễ diễn ra. Một trong hai vị phụ huynh của bạn sẽ có một năm với đời sống xã hội tuyệt vời – đặc biệt là từ 14/05 tới 29/07 – và nếu còn độc thân, họ có cơ hội kết hôn vào năm nay hoặc năm 2022.

Trẻ em, con cái và đối tượng tương tự của bạn năm nay mắn đẻ hơn (nếu đang trong độ tuổi thích hợp) nhưng một lần nữa, việc chúng nó di chuyển chỗ ở cũng khó diễn ra. Nếu đang thất nghiệp, thì may thay, chúng sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời đang đợi. Đời sống xã hội của chúng được ổn định. Cháu chắt (nếu bạn có chúng), hay những ai đóng vai trò như vậy trong đời bạn có thể sẽ liên tục chuyển nhà. Dường như chúng nó thiếu ổn định – gần như là nay đây, mai đó.

Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa nhà cửa, ngày 16/09 tới 01/10 sẽ là thời điểm tốt nhất. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn tái trang trí, hoặc muốn mua những tác phẩm nghệ thuật trang hoàng nhà cửa thì 22/07 đến 16/08 sẽ là thời điểm thích hợp.

Cung tiền bạc của bạn gần như trống không năm 2021 này mọc Song Tử ạ. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, những hành tinh di chuyển nhanh sẽ đi qua cung 2 của bạn trong năm 2021. Do đó, không có nhiều sự kiện tài chính nổi bật với bạn trong năm nay. Điều này có thể là điều tốt: bạn đang hài lòng với cách mọi thứ diễn ra, và không cần phải quá chú trọng. Mọi thứ dường như đứng yên. Tình hình tài chính sẽ gần như tương đương với năm ngoái. Mặt khác, nếu vấn đề xuất hiện, rất có thể là do bạn đang thiếu sự chú ý. Vũ Trụ đang lên tiếng nhắc nhở bạn hãy để tâm nhiều hơn.

Sự nghiệp được mọc Song Tử tập trung nhiều hơn so với tài chính. Uy tín và địa vị sẽ có ý nghĩa hơn với bạn so với tiền bạc đơn thuần. Giữa hai vị trí, một mang tới nhiều uy thế hơn, nhưng thu nhập thấp hơn và một mang tới nhiều tiền bạc nhưng không nhiều uy thế; dễ là mọc Song Tử sẽ chọn công việc đầu tiên.

Nhìn chung, chúng ta có thể đánh giá rằng sức mạnh tài chính (và lòng nhiệt thành của bạn) sẽ mạnh hơn khi Mặt Trăng ở pha mọc (15 ngày đầu của một chu kỳ trăng) so với khi Mặt Trăng ở pha lặn (15 ngày sau). Khi Mặt Trăng đang ở pha mọc, đó là lúc mua những thứ có giá trị – trái phiếu, cổ phiếu, vật phẩm vật chất. Khi Mặt Trăng trong pha lặn, việc dùng tiền còn dư để thanh toán các khoản nợ nên được ưu tiên. Nếu bạn là một nhà đầu tư, vậy thì pha mọc của Mặt Trăng phù hợp cho việc tích lũy thêm cổ phiếu, còn pha lặn thích hợp cho việc thu lợi nhuận.

Và như chúng ta đã nói ở trên, năm 2022 mọc Song Tử sẽ còn thành công hơn nữa so với 2021.

Tình yêu và đời sống xã hội

Sao Mộc cũng là chủ tinh tự nhiên của cung 9, vậy nên vị trí này sao Mộc hoạt động mạnh mẽ.

Nhìn chung, bạn bị hấp dẫn bởi những người dạng cố vấn. Bạn thích những người mình có thể nhìn lên và học hỏi. Với sao Mộc ở vị trí này, học trò có thể “đổ” trước giáo viên. Bạn cũng có xu hướng cảm thấy những người lãnh đạo tôn giáo ở nơi mình hấp dẫn.

Các cơ hội tình ái có thể diễn ra ở đại học hay ở những cơ sở, tổ chức tương tự. Chúng có thể diễn ra ở nhà thờ, hay ở những trụ sở, tổ chức tôn giáo khác. Thường những người ở tổ chức tôn giáo, địa phận tôn giáo bạn theo sẽ đóng vai thần tình ái. Tương tự như thế là giáo viên, giảng viên của bạn. Sẽ có nhiều viễn cảnh gắn với họ.

Các cơ hội tình ái cũng có thể diễn ra ở những vùng đất xa, hoặc trong khi bạn phải đi lại. Tôi từng nghe câu chuyện một cặp đến với nhau khi gặp nhau trên máy bay. Bạn có những góc chiếu như vậy trong năm nay. Một mối quan hệ có sẵn có thể trở nên bền chặt hơn qua việc cùng nhau có những chuyến đi.

Hành tinh tình yêu của mọc Song Tử ở cung Bảo Bình cũng chỉ thị những chuyện tình với những cá nhân dị thường, hay những người ở sắc tộc khác.

Sự tương hợp về tôn giáo và triết lý sống luôn quan trọng với mọc Song Tử, và năm nay mọi thứ còn lên một tầm cao mới. Việc chỉ cảm thấy hấp dẫn ở khía cạnh sinh học là không đủ: bạn cần phải có sự tương đồng trong lối sống – có sự tương đồng mang tính siêu hình. Bạn không cần cả hai luôn đồng ý đến từng chi tiết, nhưng ít ra hai người phải đồng hướng nghĩ.

Hai dịp Thiên thực diễn ra trên cung 7 của tình yêu trên lá số mọc Song Tử trong năm 2021. Một dịp Nguyệt Thực vào ngày 26/05, một dịp Nhật Thực ngày 04/12. Cả hai dịp đều khuấy đảo và thử thách những mối quan hệ đã tồn tại từ trước. Những mối quan hệ chắc chắn sẽ dễ dàng chịu đựng được những sóng gió, còn những mối quan hệ thiếu chắc chắn có thể tan tác.

Sao Mộc di chuyển về cung Bảo Bình, cung 9 của mọc Song Tử vào ngày 29/07 và ở đó cho tới 30/12. Sao đó, sao Mộc định cư dài hạn ở cung Song Ngư. Do đó tình yêu sẽ tốt đẹp hơn nữa vào năm 2022. Với những người độc thân, điều này còn chỉ thị về hôn nhân, hay có mối quan hệ dễ dẫn tới hôn nhân với ai đó có địa vị cao. Ngoài ra, có thể người đó có xu hướng tâm linh rất mạnh.

Sao Thiên Vương đã ở cung 12 – nơi của đời sống tinh thần của mọc Song Tử từ năm 2019, và anh ta sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Đời sống tinh thần của bạn đã trở nên vô cùng hứa hẹn và thú vị. Có nhiều thử nghiệm lớn sẽ được diễn ra ở đây, và đó là điều tốt: qua cách đó, bạn sẽ thu được kiến thức thực sự. Vâng, bạn có thể nhanh chóng thay đổi người thầy, môn phái, đường lối giảng dạy chỉ trong nháy mắt. Bạn dường như không theo đuổi bất kỳ hình thức luyện tập tinh thần nào trong quá lâu. Mặt khác, cho dù bạn có tiếp cận như vậy thì đến cuối cùng, bạn vẫn sẽ đến được với tinh túy của mọi lời giảng dạy tinh thần. Và cuối cùng bạn sẽ tìm ra được ra cách riêng của mình – cách mà phù hợp với bạn. Và tiếp nữa, bạn trở thành chính con đường đạo mà bạn bước lên. Mỗi người sẽ có một cách tiếp cận, có một con đường độc đáo riêng của mình.

Sao Thiên Vương là chủ tinh cung 9 của mọc Song Tử. Sự kiện này chỉ thị sự thuận lợi trong việc tìm hiểu những khía cạnh bí truyền, ẩn dấu và huyền bí trong tôn giáo gốc của bạn. Mọi tôn giáo và tín ngưỡng đều có những khía cạnh bí truyền, nằm phía dưới và tạo nền móng cho tất cả các luật lệ, quy tắc và hệ thống của tôn giáo đó. Vậy nên việc tìm hiểu chúng là điều tốt đó bạn ạ.

Sao Thiên Vương cũng chủ quản khoa học và công nghệ. Là sinh vật có xu hướng trí tuệ, với mọc Song Tử, bạn nên áp dụng khuynh hướng tri thức đó vào đời sống tinh thần. Ý tôi không phải là loại tri thức thường nhật của bộ não vật chất 3D, mà là tri thức của tâm trí bậc cao. Tâm trí thường ngày có đủ các loại ngụy biện gây cản trở tiến bộ tinh thần. Nhưng khi xét tới khoa học tinh thần, thì bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra vô cùng lý tính. Những sự kiện, cách con đường đạo vận hành hoàn toàn có thể được thấu hiểu bởi trí tuệ.

Sao Thiên Vương cũng chủ quản Chiêm Tinh học. Khía cạnh bí truyền của Chiêm Tinh – hay những khía cạnh huyền bí của nó (thứ nằm ngoài việc dự đoán về những sự kiện của đời sống vật chất) – là hoàn toàn có thể vận hành và thấu hiểu trên con đường đạo. Đây là hình thức vũ trụ luận đẹp đẽ. Chiêm Tinh trả lời nhiều những câu hỏi mà những phương pháp tiếp cận truyền thống không trả lời được. Chẳng hạn như tại sao sự kiện này xảy đến với tôi? Tại sao lại vào lúc này? Tại sao tôi lại hướng về con đường này mà không phải con đường khác? Cũng như nhiều câu hỏi dạng như vậy.

Với việc nóc cung 10 của mọc Song Tử ở cung Song Ngư, các bạn luôn lý tưởng hóa sự nghiệp. Bạn muốn một sự nghiệp lý tưởng và vị tha, mang lại lợi ích cho cả người khác và cả thế giới. Với việc hành tinh tinh thần là sao Hải Vương đang ở cung 10 của bạn trong nhiều năm vừa rồi, khuynh hướng này sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Cộng với việc sao Mộc cùng đi vào cung 10 và gặp sao Hải Vương ở đó từ 14/05 tới 29/07, khuynh hướng đó sẽ còn mạnh thêm nữa. Vậy nên năm nay, mọc Song Tử có thể tiếp nhận một vị trí trong một tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện. Kể cả khi bạn đã có những công việc và sự nghiệp ở thế giới vật chất, có thể bạn vẫn sẽ bỏ thời gian rảnh rỗi cho những sự kiện từ thiện hay những sự kiện phi lợi nhuận. Bạn cần cảm thấy được “Thượng Đế đồng ý” với con đường sự nghiệp của mình.

(Người xem 903 lượt, 903 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Năm 2022

Sao Mộc, hành tinh tình yêu của Song Tử, sẽ di chuyển vào cung thứ bảy ngày 8/11. Điều này cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ rất tốt cho đến tận năm sau. Có nhiều điều sẽ thay đổi khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Mặt khác, Sao Thổ đã có sự chuyển dịch đến cung thứ 8 vào cuối năm ngoái, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi. Tuy nhiên năm nay sẽ khác. Nó báo hiệu rằng Song Tử phải kiềm chế các hoạt động tình dục lại, ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Người bạn đời của bạn buộc phải có chính kiến riêng trong việc duy trì mối quan hệ của hai người. Đặc biệt, người đó phải tự chủ trong tài chính.

Sao Diêm Vương – hành tinh chủ quản của Song Tử – đã ở tại cung thứ tám trong nhiều năm qua và sẽ tồn tại ở đó thêm nhiều năm nữa. Nó sẽ cho bạn thấy các xu hướng phát triển mới trong năm nay. Những chế độ rèn luyện bản thân cũng nên được tiến hành. Sao Thiên Vương – hành tinh của sự trải nghiệm, đang tiến hành “cuộc tấn công” vào cung thứ 12 của bạn kể từ ngày 16/5 đến 6/11. Năm tới, hành tinh này sẽ di chuyển một quãng đường dài hơn nữa. Vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ có sự thay đổi trong cách suy nghĩ, bao gồm việc tiếp cận mọi thứ một cách khoa học. Song Tử sẽ mạnh mẽ hơn khi thực hiện ước mơ của mình, trong vòng 7 năm tiếp theo.

Sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của Song Tử, đã ở trong cung thứ mười vài năm nay và sẽ tiếp tục trụ lại. Thuyết duy tâm, là một trong những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp mà hành tinh này mang đến cho bạn. Điều này sẽ mang tính thúc đẩy sự thành công trong công việc. Một điều nữa là, ngoài công việc ra, điều bạn cần để tâm chính là sức khỏe (cho đến ngày 8/11), tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 8/11 trở đi), quan hệ tình dục, nghiên cứu và chuyển đổi cá nhân: nghề nghiệp, bạn bè, các hoạt động nhóm (từ ngày 1/1 đến ngày 16/5 và từ ngày 6/11 đến ngày 31/12) và tâm linh (từ ngày 16/5 đến ngày 6/11). Con đường thành công lớn nhất của bạn trong năm 2018 này là truyền thông và sở thích trí tuệ (cho đến ngày 17 tháng 11); tài chính (từ ngày 17 tháng 11 trở đi); sức khoẻ và công việc (đến ngày 8 tháng 11); tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 8 tháng 11 trở đi).

Năm nay, sức khỏe của Song Tử khá tốt. Trong hầu hết năm cho đến tháng 11, chỉ có một hành tinh đem đến sự căng thẳng cho bạn – Sao Hải Vương. Tuy nhiên sau ngày 8/11, Sao Mộc sẽ chuyển sang Bò Cạp, sự căng thẳng cũng vơi bớt đi. Hầu hết các hành tinh dài hạn đã hoặc đang cố gắng cho bạn một sự sắp xếp hài hòa để bạn có thể cảm thấy thoải mái. Vì vậy, năng lượng của Song tử, xét trên tổng thể là rất tốt. Tuy nhiên, sẽ có những khoảng thời gian sức khỏe và năng lượng của bạn không được tốt lắm (Điều này sẽ được đề cập trong phần báo cáo hàng tháng). Nhưng đây là khoảng thời gian tạm thời do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Đây không phải là xu hướng trong năm. Khi các hành tinh ngắn hạn đi qua, sức khỏe và năng lượng của Song Tử sẽ trở lại bình thường. Một tín hiệu sức khỏe tốt khác là Sao Mộc đang trong cung thứ sáu của bạn. Điều này cho thấy sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. Các bài thuốc và liệu pháp bạn thử qua đã có hiệu quả. Sự hiểu biết về sức khỏe và các loại bệnh đã giúp ích cho Song Tử đúng không nào? Mặc dù sức khỏe của bạn đang ở tình trạng tốt, bạn hoàn toàn có thể khiến nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý đến những điều sau đây – những khu vực dễ bị tổn thương nhất:

Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân thường xuyên hơn – phía trên cùng cũng như phía dưới – nhưng chú ý hơn đến các điểm được đánh dấu trên biểu đồ.

Khi bạn xoa bóp, hãy chú ý đến những điểm đau nhức vì chúng cần được chú ý đặc biệt. Tốt nhất là xoa mắt cá chân thật kĩ.

Hầu hết các vấn đề về sức khỏe có thể được ngăn ngừa. Nhưng ngay cả trong những trường hợp không thể ngăn ngừa hoàn toàn, Song Tử cũng chẳng cần phải quá lo lắng vì chúng có thể cải thiện được. Các bộ phận cần lưu ý nè:

Phổi, cánh tay, vai và hệ hô hấp: Đây luôn là những điểm quan trọng đối với bạn . Thường xuyên massage cánh tay và vai vì nơi đó hay bị mỏi nhức do hoạt động quá nhiều.

Gan và đùi: Những điểm này đã trở nên quan trọng vào tháng 10 năm ngoái, khi Sao Mộc di chuyển vào cung thứ sáu, và vẫn tiếp tục cho đến ngày 8/11. Bắp đùi cũng cần được xoa bóp thường xuyên. Massage vùng thắt lưng sẽ không chỉ hỗ trợ gan mà còn cả phần dưới – rất quan trọng nếu bạn phải ngồi quá nhiều. Nếu Song Tử cảm thấy gan của mình không được tốt, bạn nên sử dụng thêm các loại thảo dược làm mát gan nha.

Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục: Quan hệ tình dục an toàn và kiểm soát tình dục luôn là điều quan trọng. Nếu bạn đã bỏ quan điều này, Sao Thổ sẽ khiến bạn phải nhớ lại. Nếu bạn cảm thấy chưa khỏe lắm, nên tiếp tục sử dụng các loại thảo dược đáng tin cậy. Nhiều bệnh của Song Tử đều tự nhiên bắt nguồn từ đại tràng. Vì vậy, giữ vệ sinh là một điều hết sức quan trọng.

Xương sống, đầu gối, răng, da và sự liên kết xương tổng thể: Đây là những lĩnh vực quan trọng đối với bạn từ tháng 12 năm 2008, kể từ khi Sao Diêm Vương chuyển sang Ma Kết (và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa). Song Tử được khuyến khích nên xoa bóp thường xuyên cũng như nên đi khám bác sĩ để điều chỉnh xương khớp ở đúng vị trí. Các liệu pháp như yoga sẽ rất tuyệt vời cho xương sống của Song Tử. Tập luyện đầu gối nhiều hơn. Nếu bạn ra ngoài khi trời nắng nóng, hãy che chắn một cách cẩn thận. Việc kiểm tra và vệ sinh răng miệng thường xuyên cũng cần thiết luôn nha Song Tử.

Có một vấn đề khác cần được xem xét trong lĩnh vực y tế. Sao Mộc, hành tinh tình yêu của bạn, đang có sự ảnh hưởng lên sức khỏe. Vì vậy, để có sức khỏe tốt (đặc biệt là trong năm nay) thì bạn nên có một cuộc sống hôn nhân thật lành mạnh. Nếu nó có vấn đề, tình trạng sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Vì vậy, nếu có gì bất thường, Song Tử hãy cố gắng khôi phục sự hòa hợp trong tình yêu và đời sống xã hội càng nhanh càng tốt. Các vấn đề rắc rối sẽ ngày càng suy yếu rồi biến mất nhanh thôi.

Cung thứ tư của Song Tử – khu vực nhà cửa và gia đình không mấy mạnh mẽ trong năm nay. Sẽ chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và kết thúc nhanh chóng. Sự ảnh hưởng của các hành tinh đó không đủ mạnh để đẩy bạn đi theo hướng này hay hướng khác. Các hành tinh sẽ cung cấp sự tự do tuyệt vời cho bạn, nhưng đổi lại Song Tử sẽ thiếu đi sự quan tâm. Bạn có những thứ khác quan trọng hơn. Xu hướng này hiện tại đang rất phổ biến. Bạn dường như hài lòng với những gì mình đang có. Sao Thủy, hành tinh về gia đình, sẽ cho bạn thấy gia đình rất quan trọng đối với bạn, là một phần bản sắc của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ dành thời gian để tham gia vào các nhóm gia đình trên mạng xã hội bằng tài khoản ảo.

Như ta đã biết, Sao Thủy là một hành tinh đang di chuyển nhanh và thường biến mất. Cũng giống như bạn. Đôi khi, Song Tử xuất hiện bất chợt với sự tự tin tuyệt vời. Đôi khi bạn lại di chuyển chậm và thận trọng. Có lúc thì đi ngược lại với những điều mình hay làm. Song Tử là hiện thân của sự linh hoạt, đúng không nào? Trong một năm nhất định, Sao Thủy sẽ di chuyển rất nhiều. Do đó, có nhiều xu hướng gia đình tùy thuộc vào nơi mà hành tinh này dừng lại. Kết quả sẽ được để cập sau trong dự báo hàng tháng.

Đây không phải là một năm tuyệt vời để thực hiện các cuộc cải tạo lớn cho nhà cửa. Tuy nhiên, nếu Song Tử đang tiến hành trang trí hay sắp xếp lại mọi thứ, ngày 10/7 đến 7/8 và ngày 23/8 đến ngày 22/9 là những khoảng thời gian tốt. Các hời điểm này cũng tốt cho việc mua đồ nội thất hoặc các vật trang trí cho căn nhà.

Nếu có bất kì vấn đề tài chính nào xảy ra, có lẽ là do bạn thiếu sự chú ý. Song Tử buộc mình phải để tâm nhiều hơn. Bạn sẽ thấy có một vài thay đổi quan trọng về tài chính trong năm nay, nhiều hơn bình thường. Sẽ có hai Nhật thực xảy ra và điều này luôn ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Nhưng ngoài ra, Nhật Thực cũng xuất hiện vào ngày 13/7. Điều này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn về tài chính. Có thể bạn sẽ không bắt đầu những thay đổi này ngay, nhưng bạn sẽ có những phản ứng khi Nhật thực này xảy đến. Các vấn đề sẽ được đề cập trong dự báo hàng tháng. Mặt Trăng, nhanh nhất và có nhiều thay đổi nhất trong tất cả các hành tinh sẽ là hành tinh tài chính của bạn. Nơi mà Sao Thủy sẽ di chuyển qua trong một năm thì Mặt Trăng thậm chí sẽ làm như vậy mỗi tháng. Hành tinh này rất hay “thay đổi”. Có khi gần có khi xa, đôi khi mạnh có khi yếu so với Trái đất. Do đó tất cả các loại xu hướng tài chính ngắn hạn tùy thuộc vào Mặt Trăng và những thay đổi của nó. Điều này cũng sẽ được đề cập trong báo cáo hàng tháng.

Song Tử đang có nhiều tham vọng hơn bình thường trong những ngày này. Các hành tinh dài hạn chủ yếu nằm trong nửa trên của bản đồ sao năm nay, vào ngày 8/11, tất cả các hành tinh dài hạn sẽ ở đó. Sự nghiệp của Song Tử trong cung thứ mười đang ở tình trạng mạnh mẽ, trong khi ở cung thứ tư – gia đình chỉ mạnh mẽ trong vài tháng. Nhờ sự ảnh hưởng của Sao Mộc mà bạn có nhiều thành công hơn – nâng cao vị thế và nghề nghiệp. Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Những người bạn của Song Tử cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hoặc đối tác, Bạn đang giao lưu với những người luôn có thể giúp đỡ bạn. Nó rất tốt cho sự nghiệp của Song Tử, tạo điều kiện cho công việc của bạn sau này.

Kỹ năng nghề nghiệp rất quan trọng, nhưng trong năm nay kỹ năng xã hội của bạn, khả năng giao tiếp với người khác, sự dễ thương của bạn, cũng quan trọng không kém. Trong hai người có kỹ năng chuyên nghiệp tương đương, người nào có sự tương tác tốt hơn, người đó sẽ dễ được thăng cấp trước. Ngoài ra, tham gia các hoạt động từ thiện cũng là khuynh hướng trong năm nay. Bạn nên cho đi nhiều hơn. Điều này sẽ rất tốt cho các hoạt động tâm linh và công việc chuyên môn của bạn sau này. Sao Mộc tại cung thứ 6 cho thấy rằng đạo đức và thái độ làm việc tốt sẽ được đánh giá cao bởi những người có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn. Đây là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của Song Tử đó.

Tình yêu và Đời sống xã hội

Tuy nhiên, niềm vui của sự lãng mạn thực sự bắt đầu vào ngày 8/11, khi hành tinh tình yêu của bạn di chuyển đến cung thứ 7. Điều này thường báo hiệu một cuộc hôn nhân hoặc các mối quan hệ “giống như hôn nhân”. Nó dự đoán tính chắc chắn cho tất cả các mối quan hệ. Thông thường ở trường hợp này, bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang thạm dự nhiều buổi đám cưới. Nói chung, Song Tử sẽ tham gia vô vàn các bữa tiệc và các buổi họp mặt. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm được tình bạn mới tốt đẹp hơn. Bạn luôn có một sự thu hút đối với người nước ngoài và những người có học thức. Khi Sao Mộc di chuyển vào Bò Cạp trong tháng 11, điều này sẽ trở nên mạnh mẽ. Nơi làm việc của bạn không còn là trung tâm xã hội nữa, thay vào đó sẽ là một nơi nghiêm túc hơn dành cho kiến thức.

Đối với những người bạn làm việc chung hay gặp gỡ, cuộc sống xã hội cũng tự nhiên được mở rộng ra. Nếu Song Tử đã lập gia đình, mối quan hệ sẽ gặp một vài thử thách trong năm tới. Nhiều sự kiện lãng mạn sẽ được tìm thấy trong những buổi gặp mặt hoặc các cuộc hẹn tham gia cùng nhau. Dường như bây giờ Song Tử đang thèm muốn một mối quan hệ tinh thần nhiều hơn. Với những Song Tử đã trải qua hôn nhân không thành công lắm trong các năm vừa qua, thì mọi thứ đang dịu đi rất nhiều trong năm nay. Hôn nhân hiện tại vẫn chưa được khuyến khích với bạn, nhưng năm tới sẽ có khuynh hướng tốt hơn năm 2018 này.

Sao Thiên Vương sẽ di chuyển vào cung thứ 12 của Song Tử vào ngày 16/5 và ở lại đó đến ngày 6/11. Năm sau, hành tinh này sẽ di chuyển đến nơi khác trong bảy năm tiếp theo. Điều này cho thấy những thay đổi đáng kể trong thực hành tâm linh và giáo lý của bạn. Song Tử bắt đầu biết cách học hỏi qua những thử thách, sai lầm và trải nghiệm. Quá trình chuyển đổi tạo sự thuận lợi cho tiếp cận khoa học hợp lý, trái với bí ẩn trong truyền thống. Đây là thời gian để Song Tử khám phá nhiều hơn về điều này. Nó đôi khi sẽ rất khó hiểu, nhưng nếu đã thấm nhuần tư tường thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều dễ dàng và có quy tắc chung của nó. Sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu các mặt triết học – chiêm tinh học. Nó sẽ là một lĩnh vực hoàn toàn mới, cũng như cực kì thú vị!

(Người xem 2.388 lượt, 15 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 2, 3, 4, 10, 11, 12, 13, 19, 20, 21, 22, 28, 29, 30, 31

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 2, 3, 4, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 28, 30, 31

Những ngày sự nghiệp thuận lợi: 1, 10, 11, 19, 20, 28, 29

Bạn vẫn đang trải nghiệm một tháng tiệc tùng xập xình, có khi là còn sôi động hơn cả tháng trước ấy. Tuy vậy, việc bạn cần làm là đừng lo lắng về việc trở nên “vô trách nhiệm”; lúc để làm việc sẽ tới sau này. Theo triết lí của chiêm tinh, cung địa bàn số 5 cũng quan trọng như cung địa bàn số 2 (tài chính) hay cung địa bàn số 10 (sự nghiệp) vậy. Nó là một phần của cuộc sống. Cuộc đời không thể hoàn thiện nếu thiếu đi phần ấy. Tận hưởng cuộc sống sẽ đem lại vô số lợi ích. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và có mối quan hệ gia đình hòa thuận hơn. Và, nó cũng nâng cao khả năng tri thức của bạn. Có lẽ lợi ích quan trọng nhất là khi chúng ta đem tới niềm vui cho mình thì chúng tạm thời được giải phóng khỏi “nỗi lo”. Lo âu (điều mà có vẻ ai cũng có) không đưa bạn vào địa ngục, nhưng nó sẽ dẫn bạn tới cánh cổng địa ngục. Buông xuống nỗi lo là giải pháp cho rất nhiều vấn đề.

Tháng này sức khỏe ổn lắm. Có rất nhiều nguyên tố Khí trên bản đồ sao vào đầu tháng, nên bạn cảm thấy rất thoải mái, Bạn cần phải cẩn thận với đầu óc quá lùng bùng của mình – tâm trí cứ đi lòng và lòng vòng mà chả để làm gì hết. Tốt nhất là nên tắt đi khi không dùng. Bạn có thể cải thiện sức khỏe vốn đã tốt của mình bằng các phương pháp được đề cập tới trong dự báo năm.

Từng chút từng chút một, ngọn gió tiệc tùng sẽ dịu xuống. Vào ngày 3, sao Thủy tiến vào cung địa bàn số 6 của bạn. Vào ngày 8 có thêm sao Kim và ngày 23 có thêm Mặt Trời. Đã tới lúc quay về với công việc. Chả cần ai thuyết phục bạn cả: bạn tự cảm thấy thế thôi. Hành tinh sức khỏe và công việc của bạn, sao Diêm Vương, sẽ bắt đầu thuận hành vào ngày 3, nên cung địa bàn số 6 của bạn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ từ ngày 23 trở đi. Lúc này, những ai đang tìm việc sẽ gặp may mắn. Và nếu bạn đã có việc làm rồi thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng ca hay kiêm thêm nghề tay trái. Trong những ngày này, một công việc có vẻ là chưa đủ với bạn.

Tình yêu rất hạnh phúc. Sao Mộc, hành tinh tình yêu của bạn, sẽ đi xuôi và có những góc chiếu tốt. Mặt Trăng ở trong cung địa bàn số 7 của bạn lâu gấp hai lần mọi khi trong tháng này – nó sẽ ở trong chòm Nhân Mã trong 5 ngày. (Đây cũng là những ngày tốt cho tài chính.) Tháng này tình yêu rất tốt và sẽ còn tốt hơn trong tháng Mười tới.

Năng lượng của các hành tinh lúc này ở phía Tây, khu vực xã hội trên lá số của bạn. Tình huống này bắt đầu từ tháng trước và còn mạnh hơn trong lúc này. Độc lập cá nhân yếu đi nhiều, nhưng vũ trụ bù đắp cho bạn bằng cách gia tăng danh tiếng và duyên dáng trong giao tiếp. Đây là lúc để ưu tiên người khác và tạm gác lại những mong muốn cá nhân. Nếu ngoại cảnh gây khó khăn cho bạn thì hãy thích ứng tốt nhất có thể. Thời điểm để thay đổi ngoại cảnh sẽ tới trong năm sau, khi mà các hành tinh di chuyển qua khu vực phía Đông của bạn một lần nữa.

(Người xem 821 lượt, 36 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Năm 2022 Cho Nhân Mã Và Song Ngư

Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong năm tới sẽ có mới mẻ và nhiều điều hứa hẹn còn đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm tới sẽ có những thăng trầm.

Dự báo năm 2018 của Nhân Mã

Năm 2018 sẽ chứng kiến năng lượng của Nhân Mã thay đổi ở một tầm cao mới. Những suy sụp và rắc rối bạn phải chịu đựng trong những năm gần đây sẽ biến mất. Vị trí của các hành tinh sẽ thuận lợi hơn để Nhân Mã cảm thấy tốt đẹp và tự tin hơn. Từ tháng 1 đến mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để bạn tìm những gắn kết tinh thần theo ý mình. Bạn nên dành thời gian đi bộ một mình trong rừng, ở sa mạc hoặc bên bờ biển nếu có điều kiện. Một số bạn sẽ tìm thấy sự gắn kết trong thế giới tưởng tượng như tham gia các khóa học, đọc sách hoặc các lớp thực hành chữa lành. Đồng thời, Nhân Mã cũng tập trung vào vấn đề giao tiếp hơn, bao gồm cả lối viết và lối nói. Bạn có rất nhiều năng lượng để thể hiện ý tưởng, vì thế hãy sắp xếp những cuộc hẹn để bày tỏ chúng với những người quan trọng. Tóm lại, Lovedia không bảo đảm bạn có một tương lai xán lạn hơn, nhưng chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn trong cuộc sống của bạn trong năm 2018 này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong năm tới sẽ có mới mẻ và nhiều điều hứa hẹn. Những chi tiết quan trọng trong mối quan hệ sẽ được hé lộ, và các bạn sẽ hiểu nhau hơn. Quan trọng là Nhân Mã không được hấp tấp trong nhịp phát triển của hai người. Đặc biệt, mối quan hệ sẽ phát triển nhanh hơn và hài hòa hơn nếu bạn sẵn sàng chia sẻ cảm nhận của bản thân cho đối phương. Với những Nhân Mã còn đang độc thân, các bạn sẽ cảm thấy còn lâu nữa người yêu lý tưởng mới xuất hiện. Hãy tiếp tục tìm kiếm và đừng mất hy vọng. Một vài cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống tình cảm của bạn trong năm tới. Dù bạn tạm thời chưa tìm ra, hãy cứ đặt ra vài kế hoạch của bản thân và một vài kế hoạch có người ấy. Đây cũng là thời điểm tốt để Nhân Mã tìm lại đam mê và lý tưởng của chính mình.

Câu quote cho Nhân Mã trong năm 2018 là: Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống – Mahatma Gandhi

Nhìn chung, sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2018 khá thuận lợi. Đây là lúc bạn nên tập trung phát triển mình thay vì để ý đến những cái tôi tự mãn khác. Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình một cách văn minh, đẳng cấp và khiêm tốn. Bạn không cần phải chứng tỏ quá nhiều với đồng nghiệp và cấp trên qua lời nói, vì sự thể hiện của bạn là quá đủ. Ngoài ra, năm 2018 cũng là năm tiềm năng để Nhân Mã xây dựng một vài mối quan hệ sự nghiệp. Nếu biết cách cân bằng và tận dụng khả năng giao tiếp của mình, bạn sẽ có được những mối quan hệ quý giá. Bên cạnh đó, rất có khả năng Nhân Mã sẽ đổi ngành học hoặc công việc vào cuối năm.

Dự báo năm 2018 cho Song Ngư

Năm 2018 là một năm quan trọng với các Song Ngư. Đã đến lúc những ước mơ và tham vọng của bạn cần được nhìn nhận nghiêm túc để hiện thực hóa. Vị trí của các hành tinh sẽ giúp bạn có những thay đổi ngoạn mục trong cách sống, sự nghiệp và những kế hoạch cá nhân. Song Ngư nên chuyển hóa năng lượng của mình một cách hợp lý để đạt được những thành tựu lớn mà bạn mong ước bấy lâu. Quan trọng hơn cả là bạn không nên để cảm xúc chi phối mình cũng như chạy theo xu hướng của người khác. Ngoài ra, một sự tự tin trong giao tiếp sẽ là chìa khóa để bạn có những mối quan hệ quan trọng mới. Nếu có thời gian, Song Ngư nên đăng kí các lớp học nghệ thuật hoặc viết lách để có thể đa dạng hơn phong cách của mình.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm tới sẽ có những thăng trầm. Sự nhạy cảm và cảm xúc của bạn có thể cực kì mãnh liệt. Bạn cảm thấy một vài giấc mơ và nỗi sợ hãi của mình trong tình cảm là sự thực. Các mối quan hệ giờ đây đều có định hướng mới, tuy nhiên Song Ngư cần đi theo các giá trị gia đình và truyền thống. Một số những thay đổi có thể cần thiết trong các mối quan hệ vợ chồng. Dưới năng lượng của sao Thổ, bạn gặp khó khăn trong việc gắn kết và hòa thuận với nửa kia. Đôi khi Song Ngư cần học cách im lặng hoặc diễn đạt theo một cách nào đó khác với thói quen. Mặt khác, cũng có những thói quen cũ cần hai bạn phải phá bỏ. Sau những thay đổi, Song Ngư sẽ biết mình có nên tiếp tục với đối phương hiện tại hay đi tìm người khác cho bạn an toàn hơn. Nếu tiếp tục, bạn cũng sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Với các Song Ngư, một thái độ chân chính với tình yêu trong năm 2018 sẽ là: Yêu tất cả, tin tưởng một số và không làm tổn hại ai – Mather Luther King Jr.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về tài chính – sự nghiệp

Tình trạng tài chính của Song Ngư trong năm 2018 sẽ hơi khác biệt so với những năm gần đây. Bạn nhạy cảm hơn với những nhu cầu tài chính xung quanh mình. Song Ngư cần cẩn thận với sự nuông chiều bản thân và những chi tiêu thái quá cho bản thân. Đây là giai đoạn tốt để đầu tư vào bất động sản và giao dịch đất đai. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi giao tiền. Tốt hơn hết, Song Ngư nên tìm cách cân bằng tài chính ngay từ bây giờ. Ngoài ra, những đầu tư trước đây sẽ sinh lời trong năm nay.

Trong năm nay, các Song Ngư cần chăm chỉ và quyết tâm hơn nữa nếu các bạn muốn sự nghiệp của mình nổi bật. Bạn đừng nên tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau mà chỉ tập trung vào một hoặc hai dự án lâu dài. Sự nỗ lực hết mình và việc đi đây đi đó sẽ giúp Song Ngư dễ dàng đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Vào giai đoạn giữa năm, một số Song Ngư sẽ cần thay đổi môi trường làm việc. Hãy nhân cơ hội này để tìm cho mình một cấp trên tốt và những đồng nghiệp thân thiện. Nhìn chung, sự nghiệp của bạn trong năm tới sẽ khá ổn định nếu bạn không đưa ra quyết định bốc đồng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Dự Báo Song Tử Tháng 10/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 6, 7, 13, 14, 16, 17, 22, 23, 24, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 26

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Tháng tiếp theo cũng hào phóng với bạn, mặc dù cung 2 của bạn trống. Chúng ta sẽ đón hai dịp trăng tròn vào tháng này – cả hai ngày đều là dịp tài chínhthuận lợi. Thường mỗi tháng sẽ có 1 dịp trăng tròn thôi, vậy nên tháng này bạn được gấp đôi niềm vui tiền bạc. Trăng non ( luôn là dịp thuận lợi về tài chính cho bạn) vào ngày 16/10 này cũng có ảnh hưởng mạnh hơn thông thường. Đó là dịp Siêu trăng non khi chị Hằng lướt đến vị trí gần nhất trái đất. Nhìn chung, thu nhập của bạn sẽ mạnh hơn trong ngày đầu tháng và từ ngày 16 đến 31/10. Đợt trăng tròn diễn ra ngày 31/10 trùng tụ với sao Thiên vương, chủ tinh cung 9 của bạn, và đó cũng là một hành tinh nhiều may mắn cho bạn. Điều này chỉ thị những vận may trong tiền bạc một cách bất ngờ.

Sao Thủy nghịch hành từ ngày 14/10. Như bạn đã biết, sao Thủy là chủ tinh lá số của bạn. Do đó, bạn sẽ cần phải nhìn lại mục tiêu cá nhân của mình. Có lẽ, sự tự tin và lòng tự trọng của bạn sẽ yếu đi trong thời điểm này, nhưng điều này cũng mang hàm ý tốt. Bán cầu Tây của bạn đã được nhấn mạnh trong tháng này từ ngày 2/10. Do đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho xã hội hơn, do đó không cần tự tin cục súc gì quá mức. Hãy để mọi người thực hiện mọi thứ theo cách của họ( miễn là mọi thứ trông không ngu xuẩn và phá hoại quá là được), cũng như ưu tiên họ trước. Đây là lúc tích lũy các kỹ năng xã hội của bạn.

Sao Kim sẽ ở cung 4, cung của gia đình từ ngày 2/10 và ở đó trong hầu hết thời gian tháng này. Đây là lúc thích hợp để mua đồ trang trí trong nhà. Các thành viên trong gia đình, đặc biệt trẻ con, con cái và các đối tượng tương tự có vẻ sẽ trở nên tâm linh hơn, lý tưởng hóa mọi thứ hơn trong thời gian này.

(Người xem 353 lượt, 353 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Tử Năm 2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!