Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2020 # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2020 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2020 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 10, 12, 13, 14, 21, 22, 23

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 7, 8, 11, 16, 19, 25, 26

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 16, 19

Sẽ có nhiều thứ tốt đẹp đến với sự nghiệp mọc Song ngư trong tháng này. Đầu tiên, nửa trên lá số của bạn giờ đây đang chiếm ưu thế. Thứ hai, Sao Mộc và sao Diêm vương đang di chuyển cùng nhau. Điều này hứa hẹn một tháng thành công với mọc Song ngư. Sự tập trung trong sự nghiệp của bạn là vô cùng lớn – và điều này đồng nghĩa với thành công. Sự chăm chỉ của bạn gây ấn tượng với cấp trên.

Sao Mộc di chuyển cùng sao Diêm vương là góc chiếu tuyệt vời cho các sinh viên cao đẳng – đại học. Họ dễ đạt được những thành tựu trong học tập. Ngay cả các đối tượng đang hướng đến việc học đại học cũng nhận được những thành tựu. Sẽ có may mắn với các vấn đề luật pháp ( nếu bạn có dính dáng).

Tình hình tài chính bắt đầu được cải thiện. Vào ngày 14/11, sao Hỏa thuận hành trở lại, vậy nên đây là lúc để tình hình tài chính của bạn bắt đầu tiến bước. Sự trì trệ đã không còn. Các góc chiếu tài chính đã thuận lợi hơn so với tháng trước (mặc dù vẫn khó nhằn). Bạn vẫn cần làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu tài chính của mình, nhưng một khi bạn đã bỏ sức, sự thịnh vượng sẽ đến. Cho đến ngày 21/11, bạn sẽ cần giải quyết một số bất đồng tài chính giữa bạn và nửa kia, cũng như với phụ huynh.

Nguyệt thực cuối cùng của 2020 diễn ra vào ngày 30/11, và dịp này tác động mạnh đến mọc Song ngư. Vậy nên, bạn hãy sắp xếp một lịch trình nhẹ nhàng hơn vào lúc này nha. Nguyệt thực diễn ra vào cung 4, cung gia đình mái ấm của các bạn, và nó mang tới những biến cố cho nhà cửa và cho các thành viên gia đình. Gia đình bạn cũng bỗng khó tính hơn so với thông thường, vậy nên cần hết sức kiên nhẫn. Một trong hai bậc phụ huynh, hoặc đối tượng tương tự phụ huynh có những bê bối cá nhân. Một lần nữa, đối tượng đó phải đưa ra các thay đổi quan trọng về tài chính. Họ cũng cần phải định hình lại bản thân – hình ảnh bản thân của họ, và khái niệm của họ về bản thân. Các sự kiện của nguyệt thực ép điều này xảy ra. Vì Nguyệt thực này ảnh hưởng đến sao Hải vương, chủ tinh lá số của bạn, bạn cũng buộc phải định hướng lại bản thân. Do đó, trong nhiều tháng tới, sẽ có thay đổi trong tủ đồ, trong kiểu tóc, trong ngoại hình…

Sức khỏe nhìn chung tốt tháng này, nhưng cần được chú ý sau ngày 21/11. Sau đó, chỉ có một hành tinh có góc chiếu khó khăn với bạn, và không có gì đáng lo lắng. Đây chỉ là thời điểm mức năng lượng thấp hơn thường. Cần đảm bảo bạn nghỉ ngơi đủ. Cho đến ngày 21/11, sức khỏe của mọc Song ngư có thể được tăng cường qua các biện pháp giải độc. Sau ngày 21/11, hãy chú ý nhiều hơn vùng gan và vùng đùi – việc matxa đùi lúc này rất hiệu quả đó!

(Người xem 394 lượt, 394 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Ngư Tháng 8/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 4, 8, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 24, 28, 29

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 8, 9, 11, 17, 18, 20, 25, 26, 27, 29

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 20, 25, 26, 27, 29

Đây là tháng mà chúng ta hay nói là: “Làm tới cùng, chơi tới bến” với mọc Song ngư.

Sức khỏe tốt với mọc Song ngư, nhưng dường như bạn cũng bỏ nhiều quan tâm vào nó. Hi vọng sự tập trung này sẽ thể hiện dưới dạng lối sống lành mạnh và các biện pháp phòng bệnh. Cần cẩn thận xu hướng chuyện nhỏ xé to lúc này. Các đối tượng đang tìm kiếm công việc sẽ có tháng 8 đầy may mắn, cũng như các đối tượng có công ăn việc làm rồi. Trẻ em và các đối tượng tương tự cũng có một tháng đầy đủ – thời kỳ đạt đỉnh trong năm về thu nhập.

Sự tập trung vào sức khỏe của mọc Song ngư sẽ trở nên hữu ích sau ngày 22/8, khi tình hình sức khỏe sẽ cần được để tâm hơn. Không có gì quá nghiêm trọng, chỉ là thời kỳ mức năng lượng của bạn không được cao. Cũng như trăng có lúc tròn lúc khuyết, mức năng lượng của mỗi chúng sinh cũng có lúc this lúc that, và không có gì đáng báo động. Cho đến ngày 22/8, sức khỏe sẽ được tăng cường qua việc matxa khu vực liên hệ với trái tim ( biểu đồ gan bàn chân và các điểm trên đó liên kết tới các vùng khác nhau trên cơ thể ở đầu bản dự báo). Sau ngày 22/8, hướng sự tập trung vào việc matxa vùng bụng. Các biện pháp trị liệu vùng bụng, như đắp bùn, hoặc tắm nước khoáng cũng mang nhiều lợi ích.

Tài chính vẫn đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, và vẫn có những thử thách ở lĩnh vực này đang cần vượt qua – nhưng nhìn chung tháng này đỡ căng hơn tháng trước. Sẽ có những bất đồng về tài chính với bạn bè, phụ huynh hay các đối tượng tương tự phụ huynh mà mọc Song ngư cần giải quyết. Cũng có khuynh hướng quá nhanh, quá nguy hiểm trong các quyết định tài chính. Bạn cần chậm lại một chút. Hãy học cách nghiên cứu, quan ngại sâu sắc về thứ gì đó trước khi quyết định.

Tin tốt là chúng ta sẽ có cấu trúc Tam giác lớn ở ba cung Đất lúc này, do đó xu hướng nối đất cũng mạnh hơn sau ngày 22/8.

(Người xem 640 lượt, 640 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Kim Ngưu Tháng 11/2020

Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương: 3, 4, 5, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 31

Ngày tốt nhất cho chuyện tiền bạc: 4, 5, 6, 7, 9, 10, 13, 14, 17, 18, 21, 23, 26, 31

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 13, 21, 23, 24, 25, 31

Sao Kim sẽ ở điểm chí của nó lần thứ 2 trong năm nay cho đến ngày 2/11. Sao Kim sẽ dừng ở di chuyển và sau đó đổi hướng ( tính theo vĩ độ). Do đó một sự tạm dừng trong vấn đề đôi lứa sẽ mang lại lợi ích, và sau đó là sự thay đổi phương hướng của chuyện này.

Tình yêu vẫn sôi động và tháng này vẫn là tháng hạnh phúc. Sao Mộc di chuyển cùng sao Diêm vương, hành tinh của tình yêu trên lá số bạn, và đây là tháng hoạt động tình dục cũng trở nên sôi động hơn. Cung 7 của bạn sẽ mạnh trong cả tháng. Mặt trời sẽ dời cung 7 trên lá số bạn vào ngày 21/11, nhưng sau đó chị Kim sẽ lại bơi vào thay thế trong cùng một ngày. Bạn vẫn đang trong giai đoạn cực thịnh của tình yêu và giao tiếp xã hội trong tháng này. Việc sao Kim đi vào cung 7 của bạn thể hiện sự nổi tiếng và được ưa thích của bạn. Bạn đã xuất hiện vì bạn bè, và họ biết ơn điều đó. Bạn đặt ưu tiên của người khác lên trước ưu tiên của mình. Sẽ có ít sự tự tin hơn, ít sự độc lập hơn, nhưng niềm vui thích về mặt xã hội sẽ lấp đầy điều đó.

Quả nguyệt thực thứ 4 trong năm năm xuất hiện vào ngày 30/11 này; diễn ra ở cung tài chính của bạn và quét ngang qua sao Hải vương. Do đó tình hình tài chính

của bạn sẽ cần xem xét lại, cũng như cả những dự định tính toán trong lĩnh vực này. Mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Nhưng những thay đổi bạn đưa ra sẽ có ích, cho dù không dễ chịu khi thực hiện, và cuối cùng thì kết quả sẽ là có lợi. Nguyệt thực lần nữa lại ảnh hưởng đến các đối tượng anh em, hàng xóm. Một lần nữa họ cần chú tâm lại hình ảnh cá nhân của mình, cũng như tự định hình lại mình. Nó cũng gây ảnh hưởng đến các đối tượng học sinh, sinh viên nói chung. Họ sẽ phải những thay đổi trong chương trình dạy, cũng như gặp những biến cố trong tình hình nhà trường, như thay đổi định hướng, phương pháp cũng như giảng viên.

Đây không phải tháng tốt nhất cho tình hình sức khỏe của bạn, nhưng tựu chung, sức khỏe của bạn vẫn ổn. Năng lượng của bạn không được dồi dào như mọi khi, nhưng đây là vấn đề ngắn hạn. Tin vui là sao Kim sẽ dành gần hết tháng ( cho đến tận ngày 21/11) ở cung 6 – cung của sức khỏe và công việc; chỉ thị sự tập trung cá nhân của bạn vào lĩnh vực này. Sức khỏe có thể được đảm bảo thông qua việc matxa vùng mông cho đến ngày 21/11. Sau đó, tình dục an toàn và điều độ sẽ trở nên quan trọng hơn trong việc đảm bảo sức khỏe ( bạn đang trong giai đoạn có nhu cầu tình dục tăng cao, nhưng không cần phải làm mọi thứ quá đà). Sức khỏe của bạn cũng có thể được cải thiện qua tiến trình giải độc.

Phong trào nghịch hành của các hành tinh dần dần đi xuống. Cuối tháng này, phong trào này gần như bị dập tắt với 90% số hành tinh đi đứng bình thường trở lại. Các sự kiện trong cuộc sống diễn ra nhanh hơn mọi khi. Các tiến trình cũng trở nên nuột hơn nhiều so với các tháng trước.

(Người xem 385 lượt, 385 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 5, 6, 12, 14, 15 21, 22, 24, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 1, 2, 9, 10, 11, 17, 18, 19, 20, 21, 27

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 21, 22

Sao Kim ở điểm chí của chị ta từ ngày 29/10 đến 2/11. Sau đó chị Kim sẽ đứng yên rồi nghịch hành. Do đó, một pha tạm dừng ngắn trong sự nghiệp sẽ diễn ra, tiếp sau đó là một pha chuyển hướng. Trẻ em, con cái trong đời mọc Ma kết sẽ trải nghiệm điều này theo cách cá nhân hơn. Sẽ có một quãng dừng trong các sự kiện của đời sống cá nhân, rồi sau đó là đổi hướng.

Hoạt động nghịch hành đã đạt đỉnh vào tháng 6 và 9, sang tháng 11 này nghịch hành gần như biến mất. Sau ngày 14/11, chỉ có mỗi 80% số hành tinh là thuận hành, và cuối tháng thì lên mỗi 90% thôi. Tốc độ cuộc sống đang tăng dần khắp nơi trên thế giới, và trong cả đời sống cá nhân của bạn.

Nguyệt thực cuối cùng của năm 2020 diễn ra vào ngày cuối tháng 11. Một lần nữa, đời sống cá nhân của bạn bị khuấy động và gặp nhiều thử thách ( cả năm bạn đã được hưởng điều này rồi). Nguyệt thực này diễn ra trong cung 6 của bạn. Do đó, có thể có những thay đổi trong tình trạng làm việc của bạn, hoặc có những biến động ở nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có lẽ sẽ có những biến động với đội ngũ nhân viên lúc này ( và trong vài tháng tới). Sẽ có những thay đổi trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn nữa ( có lẽ cũng đến trong tháng này). Nửa kia của bạn cũng trải nghiệm đời sống tâm linh thay đổi, thay đổi trong cách họ thực hành, trong những lời giảng dạy họ được nghe, hoặc trong vị thầy mà họ theo. Có những biến động trong tổ chức tâm linh/ tổ chức từ thiện mà họ có liên hệ. Các đối tượng trẻ em, con cái của mọc Ma kết cần đưa ra những cải thiện trong vấn đề tài chính, và phụ huynh hay các đối tượng tương tự nên tham gia giao thông cẩn thận hơn. Phương tiện giao thông và phương tiện liên lạc của họ dễ gặp thử thách.

Cho dù nguyệt thực xảy ra, sức khỏe của bạn tốt trong tháng này. Chủ tinh cung sức khỏe bắt đầu thuận hành vào ngày 3/11, nên sẽ có nhiều sự rõ ràng hơn trong lĩnh vực này. Cho đến ngày 3/10, có thể tăng cường sức khỏe qua việc matxa vùng hông. Một phương pháp thải độc bằng thảo mộc cho vùng thận cũng rất tốt nếu bạn đang thấy mình không khỏe. Sau ngày 3/11, các biện pháp thải độc sẽ mang lại nhiều công dụng. Và như đã nói, tình dục vừa phải và an toàn là vô cùng quan trọng.

Sự duyên dáng xã hội của bạn trở nên mạnh nhất từ ngày 15/11 đến 30/11, khi hành tinh tình yêu của bạn vào pha mọc. Trăng non ngày 15/11 sẽ ở vị trí rất gần trái đất, nên đây sẽ là ngày thuận lợi cho tình yêu và xã hội.

(Người xem 417 lượt, 417 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Ngư Tháng 11/2020 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!