Xu Hướng 5/2023 # Đọc Truyện: Tuyệt Thế Tà Thần # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đọc Truyện: Tuyệt Thế Tà Thần # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện: Tuyệt Thế Tà Thần được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương chương 1149: sư tử mạnh mẽ

Diệp Sở một tòa lại một tòa sơn động chiến đi qua, mỗi một trận chiến đều kịch liệt vô cùng. Tại đây tế đàn đều là Thánh giả lưu lại đấy, mỗi một tòa tế đàn đều có thể huyễn hóa ra một thiếu niên Thánh giả. Diệp Sở chiến đi qua thập phần gian nan. Bởi vì mỗi một thiếu niên Thánh giả đều có cùng hắn sức đánh một trận.

Đoạn đường này chiến đi qua, Diệp Sở không ngừng tôi luyện mình Thiên Đế quyền, Thiên Đế quyền càng ngày càng hung mãnh, thế không thể đỡ, dần dần có Vô Địch phong phạm.

Từng khỏa Tạo Hóa pháp tắc chui vào đến Diệp Sở trong thân thể, Diệp Sở trong cơ thể sông dài mỗi một đầu đều tại lột xác, dần dần bắt đầu ngưng tụ pháp tắc, chỉ có điều đều tại một bước cuối cùng bị Diệp Sở trấn áp phong ấn tại trong đó. Theo từng đạo sông dài lột xác, Diệp Sở tá trợ lấy hắn pháp tắc, trong lòng hiểu ra càng ngày càng nhiều, hắn thế giới thời gian dần qua mở ra một cánh cửa. Cánh cửa này xuyên thấu qua hào quang càng ngày càng sáng chói, lại để cho Diệp Sở Nguyên Linh càng ngày càng Thanh Linh.

Sơn động không ngớt vô số, Diệp Sở không có đi mấy bao nhiêu tòa. hắn cũng mặc kệ những…này, tựu một đường trực tiếp chiến đi qua.

Một tháng, Diệp Sở ở này Âm Phong Động trong. hắn quên mình chiến bao nhiêu cái thiếu niên Thánh giả lưu lại tế đàn rồi. Chỉ biết là trong cơ thể sông dài, đã có một nửa lột xác rồi.

Cùng lúc đó, Diệp Sở Thiên Đế quyền giờ phút này mỗi một quyền oanh ra đi, đều mang theo lôi đình nổ vang, điện quang chớp động, mỗi một quyền đánh đi ra ngoài đều bị nhân thần hồn rung động, cường thế tựa như Thần Ma.

Cánh tay ánh sáng màu xanh chớp động, thế như chẻ tre cường thế Vô Địch, cương mãnh đến mức tận cùng, ngăn tại nó trước mặt hết thảy, đều không thể ngăn trở Diệp Sở.

Chiến đến vậy khắc, giống như:bình thường thiếu niên Thánh giả thi triển thánh thuật, Diệp Sở cũng có thể áp chế chiếm cứ thượng phong rồi. Cái này là giờ phút này Diệp Sở Thiên Đế quyền uy lực.

Chỉ có điều, Diệp Sở biết rõ Thiên Đế quyền còn khoảng cách thánh thuật có một khoảng cách. Bởi vì nếu thành tựu thánh thuật, tất nhiên có thể cùng thiên địa cộng hưởng, có thiên địa quy tắc thoáng hiện.

“Có lẽ, không đến Pháp Tắc cảnh, khó có thể rèn luyện ra thánh thuật!”

Diệp Sở đích thì thầm một tiếng, đem ngăn cản ở trước mặt hắn một thiếu niên Thánh giả bắn cho diệt. Lấy đi Tạo Hóa pháp tắc, không có nghỉ ngơi tựu đi về hướng kế tiếp tế đàn.

Cái này đã có chút ít bất đồng, Diệp Sở vừa vừa đi vào đi, thì có một cổ tang thương vô cùng ý bắt đầu khởi động mà đến, sơn động có thập phần khủng bố tĩnh mịch, dù cho Diệp Sở đến đều không có đánh vỡ loại này tĩnh mịch, giẫm chận tại chỗ tầm đó không có mảy may thanh âm xuất hiện.

Xuất hiện tại Diệp Sở trước mặt chính là một cái cự đại tế đàn, cái này tòa tế đàn là năm đầu cực lớn sư tử mạnh mẽ hợp thành, thập phần hùng vĩ, lập ở nơi nào, thì có một cổ làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động uy thế bắt đầu khởi động mà ra.

Diệp Sở giẫm chận tại chỗ đi đến nó bên người, năm đầu sư tử mạnh mẽ hóa thành tế đàn bạch cốt nhúc nhích, bạch cốt lập tức đan vào thành năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ, bạch cốt thịt tươi, năm chỉ có lấy như ngọn núi lớn mạnh sư tử mạnh mẽ đứng ở Diệp Sở trước khi. Kinh hãi khí tức chấn động mà ra, đáng sợ lại để cho người run lên.

Diệp Sở đều chịu kéo căng thân thể, cái này năm đầu sư tử mạnh mẽ mỗi một đầu đều so về trước khi chiến qua thiếu niên Thánh giả khí thế muốn mạnh hơn vài phần. Năm đầu đứng ở Diệp Sở trước mặt, Diệp Sở cũng không thể coi như không quan trọng.

Thở nhẹ thở ra một hơi, Diệp Sở không có tùy tiện ra tay. Nhưng năm đầu sư tử mạnh mẽ lại chủ động đánh về phía Diệp Sở, móng vuốt sắc bén trực tiếp thẳng hướng Diệp Sở, móng vuốt sắc bén ở trên hư không xẹt qua, lập tức hàn quang chớp động.

Một trảo mà ra, vốn là tĩnh mịch không gian bị đánh phá, tiếng xé gió giờ phút này, hung tàn vô cùng.

Diệp Sở con mắt quang lập tức tăng vọt, cánh tay múa, kỳ ảo thi triển mà ra, hoa văn lập loè, y hệt tia chớp lao ra, quấn quanh lấy khủng bố ý cảnh, vận chuyển lực lượng xung phong liều chết mà đi.

Hắn dùng cương mãnh lực lượng đối kháng đối phương, có đá vụn liệt kim chi lực. Một quyền cùng sư tử mạnh mẽ đối bính, sư tử mạnh mẽ bị bức phải lui ra phía sau, nhưng Diệp Sở cũng vì lực lượng của đối phương chấn động. Lực lượng nước cuộn trào, thật sự không thể coi thường. Một chỉ (cái) lời mà nói…, Diệp Sở hao phí một ít tâm lực có thể giải quyết mất, thế nhưng mà năm chỉ (cái) liên thủ, cái này thập phần khủng bố rồi.

Quả nhiên, tại Diệp Sở bức lui một chỉ (cái) về sau, mặt khác vài con đồng thời nổ bắn ra mà đến, đều công hướng Diệp Sở. Diệp Sở dùng lực lượng đối kháng, mấy cái sư tử mạnh mẽ bị Diệp Sở đẩy lui, nhưng Diệp Sở cũng bị bức ngược lại lùi lại mấy bước.

Cánh tay run lên cảm giác lại để cho Diệp Sở nội tâm chấn động, cái này năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ mỗi một chỉ (cái) đều có trùng kích thiếu niên Chí Tôn thực lực. Năm chỉ (cái) hợp lực múa lực lượng, mình cũng muốn chịu đau đầu.

Diệp Sở trong mắt tràn đầy chiến ý, cái này năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ rất cường, nhưng chính là vì cường mới khiến cho Diệp Sở càng có chiến ý. Bình thường thiếu niên Thánh giả đã đối với hắn không có bao nhiêu tác dụng rồi, chỉ có đụng phải càng mạnh hơn nữa khiêu chiến, tài năng (mới có thể) tôi luyện Thiên Đế quyền.

“Oanh…”

Diệp Sở một quyền oanh ra đi, sơn động đang run rẩy, Diệp Sở vung mạnh động thủ cánh tay, ném ra một cái hố to, đá vụn nổ bắn ra, vẩy ra khắp nơi đều là, kinh thế vô cùng lực lượng rung rung không thôi, lại để cho cái sơn động này rung rung đường cong càng lúc càng lớn.

Đây là thánh hiền di chỉ, vốn là cứng rắn vô cùng, Diệp Sở rõ ràng tạo thành lớn như thế uy thế. Năm chỉ (cái) đứng ở trước mặt hắn sư tử mạnh mẽ giờ phút này cũng vầng sáng bắn ra bốn phía, móng vuốt sắc bén càng lộ ra hung tàn, đánh về phía Diệp Sở, đủ để vịn làm rạn núi nhạc lực lượng cuốn động mà ra, theo sắc bén công kích, tuôn hướng Diệp Sở chỗ hiểm.

Diệp Sở cánh tay múa, kiếm quang bắn ra, khủng bố kiếm quang ở trên hư không ngưng tụ, bắt đầu khởi động ra lần lượt hung mãnh công kích. Diệp Sở dùng lực lượng một người chiến năm đại hung thú,

Lực lượng tại trước mặt bọn họ cứng rắn (ngạnh) đụng, long trời lở đất thanh âm vang lên, cực lớn sóng xung kích cuốn động mà ra. Vỡ ra hư không, như vậy giao phong, khủng bố nhưng nhân tâm vì sợ mà tâm rung động.

Diệp Sở cùng năm đại sư tử mạnh mẽ đồng thời lui về phía sau, thế lực ngang nhau.

Tại đây động tĩnh, thậm chí truyện ra đến bên ngoài. Bởi vì này dạng đánh nhau quá kinh khủng. Năm đại sư tử mạnh mẽ sao mà tồn tại? Thật là có thể chiến thiếu niên Chí Tôn khủng bố hung thú. Một mực cũng thì thôi, Diệp Sở có thể giải quyết mất. Nhưng năm chỉ (cái) hợp lực, coi như là thiếu niên Chí Tôn đều muốn da đầu run lên.

Mà giờ khắc này Diệp Sở tựu cùng bọn họ chính diện giao phong, hoàn toàn ngạnh kháng bọn hắn. Nếu là có người nhìn thấy, tuyệt đối sẽ nói Diệp Sở điên mất rồi. Đối mặt như vậy hung thú, có lẽ tránh đi mới đúng. Cho dù Diệp Sở là thiếu niên Chí Tôn, nhưng rất có thể bị hắn trọng thương.

Bởi vì này năm đầu hung thú là cũng là Thánh giả hóa thân, có được bổn mạng thánh thuật. Đến lúc đó năm chủng (trồng) bổn mạng thánh thuật đồng thời chấn động mà ra, này sẽ là hạng gì khủng bố?

Diệp Sở nhìn xem đẩy lui năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ, chủ động ra tay, thể hiện ra Diệp Sở công kích đáng sợ một mặt, Thiên Đế quyền không có giữ lại, ánh sáng màu xanh chớp động, nổ bắn ra mà ra, cùng năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ múa lực lượng đụng vào cùng một chỗ.

Lại là một lần va chạm mạnh, đại địa rạn nứt, trùng kích đi ra khủng bố vòi rồng đủ để cho Pháp Tắc cảnh đều chịu đau đầu, nước cuộn trào lực lượng cuốn giết vô hạn, nếu không phải tế đàn là Thánh giả chỗ lập, đều muốn bị phá hủy.

“Đúng vậy, thích hợp làm đối thủ của ta!”

Diệp Sở cười lớn một tiếng, lần nữa nhào tới trước, dũng mãnh đến cực điểm, lần lượt chấn giết, thiên địa vi chi bạo liệt không ngừng. Cùng năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ trùng kích đối bính cùng một chỗ, Thiên Đế quyền múa, quét ngang mà ra, lôi đình không ngừng.

Hoa văn tại Diệp Sở trước người không ngừng diễn biến, kỳ ảo vô số, thể hiện ra Vô Địch thế công, cương mãnh đến cực điểm xung phong liều chết mà đi, lại để cho thiên địa vi chi thất sắc, cực lớn tiếng vang tại sơn động không ngừng tiếng vọng điệp gia, chấn vỡ người màng tai, truyền ra sơn động, làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Đọc Truyện Nhà Trọ Tâm Thần

“Anh ơi, cần là gì thế?” Lạc Thiên ngây thơ nhìn sang người anh của mình.“Không có gì đâu, em đừng để ý” Lạc Nam chỉ biết đen mặt nhìn đám thần kinh trên sân khấu.

“Cậu chạy ngay lên lầu để báo cho Gretel biết”“Gretel, dậy đi em. Mình đi báo cảnh sát!” Hansel đánh thức cô em gái của mình trong khi nó vẫn còn say ngủ. Gretel dụi mắt tỉnh dậy trong cơn mê, nhìn chằm chằm người anh của mình.“Anh đamg làm cái gì thế?” Gretel mắng nhiếc người anh khờ khạo, ngáp ngắn ngáp dài dụi mătk để tỉnh hẳn.“Mụ phù thuỷ buôn cần em ạ”“Đưa em đến đó”Hai người dẫn nhau đi xuống chính căn phòng đó, cúng may là bà ta đã đi rồi.“Gọi xe cứu hoả đi anh”“Để làm gì?”“Mình đốt nhà, sau đó đem con Mèo trốn về làng” Gretel nhìn chiếc lá cần trên tay, tay kia lấy từ trong túi bao diêm. Cô bé nhẹ nhàng quẹt lửa, và đương nhiên nó không cháy thật.Cô bé quăng que diêm đang (không) cháy về phía lá cần, nó bốc cháy (giả) thành một đống lửa lớn đốt luôn cả căn nhà.“Đột nhiên cánh cửa mở tung ra, mụ phù thuỷ đã phát hiện việc hai anh em lẻn vào phòng cần. Nhưng tất cả đã quá muộn, Hansel và Gretel đã bỏ đi cùng con Mèo và để lại căn phòng đang bốc cháy” “Tiền của ta! Cần của ta!” Mụ phù thuỷ gào thét trong tuyệt vọng, sau đó bà ta tăng xông máu mà chết.“Xe cứu hoả và xe cảnh sát ập đến căn nhà đang bốc cháy, dập lửa và bắt đầu khám nghiệm hiện trường.“Thưa sếp, nhân viên pháp ý phá hiện một lượng cần sa lớn trong đó ạ” Viên cảnh sát (Thiên Yết) chạy đến báo tin này cho cấp trên (Bạch Dương) của mình.“Cậu đi được rồi. Gọi nhân viên pháp y đến đây cho tôi” Viên thanh tra chỉ đứng nhìn căn nhà đã biến thành tro bụi, nhàn nhạ đáp lại viên cảnh sát.“Dạ!”“Ngài cho gọi tôi?” Nhân viên pháp y (Xà Phu) liền đến ngay chỗ của viên thanh tra.“Danh tính của cái xác là ai?”“Đó là mụ phù thuỷ thưa sếp”“…”Cảnh 7:“Trong căn nhà bếp, có một cặp vợ chồng trẻ, một cặp song sinh và một con chó đang ăn sáng cùng nhau”.Người chồng đamg đọc báo liền thấy một tin giật gân.“Căn nhà bánh kẹo bị đốt cháy cùng mụ phù thuỷ, phát hiện một lượng cần sa lớn trong đó ư??” Người chồng đọc nó lên, người vợ ngạc nhiên nhìn chồng mình, còn hai đứa trẻ chỉ biết gượng gạo mà ăn tiếp.“Từ đó trở đi, họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Hết”Tấm màn được hạ xuống, một tràng vỗ tay lớn vang lên từ phía kháng đài.“Sao cái kết chuối thế?” Hàn Tử cười méo mặt, nhìn cái sân khấu đã hạ màn từ lâu. Vũ Thiên ở bên cạnh chỉ biết thở dài nhìn bạn mình.“Và sau đây là phần công bố kết quả của các vị ban giám khảo!” Vị MC xuất hiện ngay trên sân khấu sau một làn khói, trên tay là danh sách những đội chiến thắng. Tiếng trống dồn dập nổi lên khiến cho mọi người hồi hộp.“Và đội đạt giải nhất là…”To be continue…

Đọc Truyện Siêu Cấp Thần Gien

Kỷ Tình xem như Kỷ gia thế hệ này thiên tư cao nhất đích thanh niên rồi, ban đầu ở đệ nhất nơi ẩn núp thời điểm , cũng đã chém giết siêu cấp thần sinh vật , cuối cùng dùng siêu cấp thần gien toàn mãn tấn chức , đã lấy được kiếm hồn siêu thần thể .

Kỷ gia một mực toàn lực bồi dưỡng Kỷ Tình , mà chính nàng cũng rất không chịu thua kém (*hăng hái tranh giành) , nghe nói hiện tại đã là người siêu việt , hơn nữa siêu cấp thần gien đã sắp muốn toàn mãn , lại không lâu nữa muốn tấn chức Bán Thần rồi.

Hàn Sâm một mực nghe nói Kỷ Tình kiếm hồn siêu thần thể rất lợi hại , Nhưng là hắn lại chưa từng gặp qua , dù sao hai người tiếp xúc rất ít, ngẫu nhiên tại Kỷ gia một ít trọng yếu nơi thượng diện gặp mặt , cũng chỉ là chào hỏi tùy tiện trò chuyện đôi câu trình độ .

“Tỷ phu , nghe nói kiếm pháp của ngươi rất lợi hại , ta sắp tấn chức Bán Thần rồi, đến lúc đó có thể cùng ngươi công bình một trận chiến , xem xem rốt cục của người nào kiếm pháp lợi hại hơn . ” Kỷ Tình chứng kiến Hàn Sâm , cười tủm tỉm nói ra .

“Ngươi có kiếm hệ siêu thần thể , ta khẳng định không sánh bằng ngươi . ” Hàn Sâm sớm đã qua tranh cường háo thắng niên kỉ , đương nhiên sẽ không cùng Kỷ Tình đi làm những tranh đấu vô vị kia , không có lợi không nói , vạn nhất bị thương Kỷ Tình , quay đầu lại còn muốn bị người nhà họ Kỷ oán trách .

Kỷ Tình mở trừng hai mắt nói ra: “Vậy muốn đánh qua về sau mới biết được , dù sao chờ ta tấn chức Bán Thần về sau , nhất định phải cùng tỷ phu ngươi rất nghiêm túc so một lần kiếm .”

“Khụ khụ , đến lúc đó rồi nói sau , ta còn có việc , chị của ngươi trong nhà chờ ta đâu rồi, ta đi về trước . ” Hàn Sâm qua loa nói.

Mang theo Bảo nhi sau khi rời khỏi , Hàn Sâm nghĩ thầm: “Dù sao ta bình thường đều ở nơi ẩn núp , ngươi lại không gặp được ta , kiếm này khẳng định không so được , trừ phi ngươi tấn chức Bán Thần thời điểm vừa vặn đến chỗ của ta , nơi ẩn núp lớn như vậy , làm sao có thể trùng hợp như vậy .”

Trở lại Kỷ gia chuẩn bị cho bọn họ tiểu viên , Kỷ Yên Nhiên chính mang theo hoa nhỏ tại trong vườn phơi nắng , linh cũng ngồi ở một bên pha trà , Bảo nhi nhảy đến hoa nhỏ bên cạnh , xoa bóp hoa nhỏ gương mặt của , nãi thanh nãi khí nói ra: “Hoa nhỏ có hay không nhớ tỷ tỷ?”

“Tỷ … Tỷ … ” hoa nhỏ hiện tại đã hiểu được gọi người , mặc dù chỉ là đơn giản một chút cha cha, mẹ mẹ , tỷ tỷ , mỗ mỗ , nãi nãi các loại , bất quá cũng đã thập phần làm lòng người hỉ .

“Gần đây có cái gì tình huống? ” Hàn Sâm ngồi xuống , uống một ly linh pha trà , nhìn xem Kỷ Yên Nhiên hỏi.

Kỷ Yên Nhiên biết rõ Hàn Sâm hỏi là Tân Lưu Xã chuyện tình , lắc đầu nói ra: “Sự tình gì cũng không có , giống như bọn hắn quên lãng chuyện này tựa như .”

]

Hàn Sâm âm thầm nhíu mày: “Không có đạo lý a, ta đoạt bọn hắn trọng yếu như vậy bảo vật , Tân Lưu Xã không có khả năng một điểm động tác đều không có , bọn hắn có tốt như vậy tính tình sao?”

Trên thực tế cũng không phải Tân Lưu Xã dễ tính , mà là bọn hắn không có làm rõ ràng vì cái gì Hàn Sâm có thể sử dụng gien chiến giáp , đồng thời cũng không có nắm chắc đối phó sử dụng gien chiến giáp Hàn Sâm , cho nên mới phải trong lòng có kiêng kị chậm chạp không có động thủ .

Mặc dù là tại Tân Lưu Xã bên trong , cũng chỉ vẹn vẹn có đồng nhất (chiếc) có gien chiến giáp , trừ phi là Tân Lưu Xã bậc cha chú từ ra tay , nếu không không ai có nắm chắc có thể đánh với Hàn Sâm một trận .

Tân Lưu Xã lớn lên thân thể còn không có hoàn toàn sống lại , đủ loại nguyên nhân dưới, mới có thể để cho bọn họ không tiếp tục lần xuống tay với Hàn Sâm , mà là chờ đợi thời cơ đến .

Tina cũng nhận được đi một tí xử phạt , bất quá mặc dù phạm vào sai lầm lớn như vậy , cũng không có rất xử phạt nghiêm khắc , Nhưng gặp Tân Lưu Xã trường đối với nàng sủng ái .

Nếu là Hàn Sâm lúc ấy giết chết Tina , có lẽ cũng không phải là đương nhiệm tại cái kết quả này , Tân Lưu Xã trường rất có thể hội (sẽ) liều lĩnh trực tiếp ra tay với Hàn Sâm .

Trong nhà nghỉ ngơi hai ngày , Hàn Sâm lần nữa tiến vào nơi ẩn núp thời điểm , liền trực tiếp tiến nhập Gen hạch kho , muốn mau mau đem Gen hạch đẳng cấp tăng lên đi lên .

Nghĩ nghĩ , Hàn Sâm vẫn là lấy tinh hạch với tư cách cái chìa khóa mở ra Gen hạch kho , hôm nay tinh hạch bài danh rất thấp , trước kia gia trì cũng bị tước nhược liễu , phải một lần nữa đánh về vị thứ nhất mới được .

Thời gian mười năm , đã để người quên lãng tinh hạch cái này cường đại Gen hạch tồn tại , Hàn Sâm sau khi tiến vào khiêu chiến bài danh ở phía trước Gen hạch , đối phương đến lúc đó đơn giản tựu đã tiếp nhận khiêu chiến , lại để cho Hàn Sâm một đường đánh vào vạn vị cùng thiên vị ở trong , đã có thiên vị bài danh , Hàn Sâm mới có thể khiêu chiến trăm vị nội Gen hạch , lấy được trăm vị bài danh , mới có thể khiêu chiến mười vị ở trong bài danh , tối chung mới có thể đánh lên vị thứ nhất .

Bất quá khi tinh hạch tiến vào thiên vị ở trong , muốn muốn khiêu chiến trăm vị ở trong bài danh thời điểm , nhưng không có dễ dàng như vậy rồi, trăm vị ở trong những Gen hạch đó , đã sẽ không dễ dàng tiếp nhận đối thủ khiêu chiến , để tránh tên của mình lần hạ thấp , Hàn Sâm phát khởi nhiều lần khiêu chiến , đối phương lại cũng không có trở lại ứng với hắn .

“Tiếp tục như vậy , bao lâu mới có thể đánh về đệ nhất à? ” Hàn Sâm trước kia đều là trực tiếp bên trên thứ nhất, đến gần đường đi thói quen , đương nhiệm đang từng bước đi lên , luôn cảm giác có chút quá chậm .

Nhưng là cũng không có biện pháp khác có thể tưởng tượng , Hàn Sâm chỉ có thể nhìn Bạch Ngân Gen Hạch bia vị trí thứ trăm , chỉ cần danh tự sáng , hắn tựu nguyên một đám phát đi khiêu chiến mời , tìm kiếm chút vận may , nhìn xem có người hay không hội (sẽ) tiếp nhận khiêu chiến của hắn .

Kết quả khiêu chiến trên cơ bản đều là đá chìm đáy biển , không ai làm ra đáp lại , Hàn Sâm tiếp tục nguyên một đám phát ra khiêu chiến mời .

Đang tại Hàn Sâm không đếm xỉa tới phát ra khiêu chiến thời điểm , đột nhiên chứng kiến Gen hạch trên tấm bia hào quang tỏa sáng , hóa vi một cánh cửa ánh sáng đem hắn hút vào .

“Có người tiếp nhận khiêu chiến của ta rồi! ” Hàn Sâm trong nội tâm vui vẻ , hắn một mực tóc rối bời khiêu chiến , cũng không biết tiếp nhận chính mình khiêu chiến đến cùng là người nào , đứng ở gien trên chiến trường , nhìn về phía xa xa , muốn nhìn một chút đối thủ của mình rốt cuộc là ai .

Chỉ thấy một đầu màu trắng sư tử xuất hiện ở gien chiến trường một mặt khác , thân thể hùng tráng vô cùng , so con voi muốn cự lớn hơn một chút , thân thể như là bạch ngọc điêu khắc mà thành , Sư tông như là tinh tơ (tí ti) tựa như , thoạt nhìn vô cùng bá khí .

Hàn Sâm không nhận biết này đầu bạch sư tử là ai , Nhưng là thế nào đổi thành một cái tại thứ tư nơi ẩn núp sinh trưởng ở địa phương , kiến thức tương đối nhiều dị sinh vật hoặc là dị linh , liếc tựu sẽ nhận ra này đầu bạch sư tử.

Sư thủ núi Bạo Tẩu siêu cấp thần sinh vật bạch Vua Sư Tử , đây chính là danh chấn thứ tư nơi ẩn núp nhân vật khủng bố , bởi vì cùng một cái cùng Sư thủ núi so sánh tới gần Đại Đế phát sinh mâu thuẫn , trong vòng một đêm liền diệt hơn một ngàn cái nơi ẩn núp , đem cái kia Đại Đế cấp dưới nơi ẩn núp hễ quét là sạch , giết chính là cái kia Đại Đế đánh tơi bời nghe ngóng rồi chuồn (*sợ) , rốt cuộc không có dám xuất hiện tại Sư thủ núi phụ cận .

Này đầu bạch sư tử tựu là bạch Vua Sư Tử hậu đại , huyết mạch tuy nhiên không phải trăm phần trăm thuần khiết , nhưng là mẹ của nó cũng là một cái siêu cấp thần sinh vật , bản thân gien cũng không so bạch Vua Sư Tử chênh lệch .

Nó đồng nhất thân như tinh ngọc thân thể , tựu là di truyền từ mẹ của nó Ma Ngọc Sư .

Đồng thời có được bạch Vua Sư Tử cùng Ma Ngọc Sư huyết mạch , nó được xưng là chiếu ngọc sư tử bé Vương , tại thứ tư nơi ẩn núp xem như tiếng tăm lừng lẫy thần nhị đại .

Ngoại trừ cha mẹ cường đại bên ngoài , thực lực của bản thân nó cũng phi thường kinh người , tấn chức cấp Bạch Ngân về sau , chỉ là khảo thí cũng đã xếp hạng người thứ mười một .

Hàn Sâm khiêu chiến nhiều như vậy trăm vị ở trong Gen hạch , đều không có người phản ứng đến hắn , chiếu ngọc sư tử bé Vương nhưng không có cố kỵ nhiều như vậy , tại nó đứng hàng đến từ về sau, vẫn là lần đầu tiên có người khiêu chiến nó , cho nên không chút suy nghĩ , trực tiếp sẽ đồng ý Hàn Sâm khiêu chiến .

hai tiếng huynh đệ.

Tuyệt Thế Dược Thần Chương 1682: Nộ Oán Ninh Gia Tộc Lão

Chương 1682: Nộ oán Ninh gia tộc lão

Thiên Ưng Hoàng Thành, Ninh gia!

Cái này mấy chục năm thời gian, Ninh gia áp lực rất lớn.

Ninh gia đệ nhất thiên tài, Ninh Thiên Bình rõ ràng nhân gian bốc hơi, cái này đối với Ninh gia mà nói, tổn thất quá lớn.

Bất quá Ninh gia người không phải người ngu, Diệp Viễn chân trước vừa đi, Ninh Thiên Bình đã không thấy tăm hơi, hắn tám chín phần mười là theo chân Diệp Viễn ly khai rồi.

Chỉ là, Diệp Viễn nói muốn đi ra ngoài lưu lạc, tìm được đột phá cơ hội, ai biết cái này cơ hội hội lúc nào xuất hiện, lại ở bên ngoài gặp được nguy hiểm gì?

Không xác định nhân tố quá lớn!

Phải biết rằng, thiên tài một mình tại bên ngoài lịch lãm rèn luyện, vẫn lạc tỷ lệ quá lớn.

Thiên Ưng Hoàng Thành, hàng năm chết ở bên ngoài thiên tài đệ tử đều có không ít.

Trong đó có một ít, hay vẫn là Thần Quân cảnh hộ pháp, thậm chí là chấp sự.

Nếu như Ninh Thiên Bình cùng Diệp Viễn vẫn lạc tại bên ngoài, vậy đối với Ninh gia, quả thực tựu là có tính chất huỷ diệt đả kích.

Ninh Thiên Bình thiên tài như vậy, cũng không phải là tùy tùy tiện tiện tựu có thể nuôi dưỡng được đến.

Ninh gia cao tầng, đã sớm đối với Diệp Viễn hận đến nghiến răng ngứa.

Chính mình đi còn chưa tính, rõ ràng đem Ninh gia, thậm chí toàn bộ Thiên Ưng Hoàng Thành thiên tài nhất trẻ tuổi bắt cóc rồi!

Nhiều như vậy năm qua, Ninh Trí Viễn rất ít bế quan, đem không ít tinh lực đều đầu nhập tại đệ tử trẻ tuổi bồi dưỡng bên trên.

Ninh Thiên Bình cùng Diệp Viễn đi ra ngoài, Diệp Viễn chẳng khác nào là phế nhân một cái, căn bản không giúp được gấp cái gì.

Nói thật, Ninh Trí Viễn thật sự nhìn không tốt Ninh Thiên Bình có thể còn sống trở về.

Tuy nhiên sự tình đã qua vài chục năm, nhưng là Ninh Trí Viễn nghĩ tới Ninh Thiên Bình, như trước phi thường sốt ruột.

Một ngày này, phía dưới đột nhiên có người tiến đến bẩm báo, Ninh Thiên Bình trở lại rồi!

Ninh Trí Viễn toàn thân chấn động, bỗng nhiên đứng dậy, thân hình trực tiếp biến mất ngay tại chỗ.

Ninh gia trong hành lang, không ít tộc lão đều là vẻ mặt vẻ khiếp sợ, nhìn xem đại đường ở giữa người trẻ tuổi kia.

Ngắn ngủn mấy chục năm thời gian, Ninh Thiên Bình cảnh giới rõ ràng lại lần nữa đột phá, trực tiếp đã trở thành Thần Quân cảnh trung kỳ cường giả!

Loại tu luyện này tốc độ, có thể nói khủng bố.

“Tiểu tử này, chẳng lẽ ở bên ngoài lại có cái gì kỳ ngộ?”

“Ai cũng hội, hắn là tự mình đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện a? Cùng cái kia phế vật cùng một chỗ biến mất, chẳng qua là cái trùng hợp?”

“Thật đúng là có khả năng a! Cùng một cái Quy Khư cảnh phế vật đi ra ngoài, có thể có kỳ ngộ gì? Không bị kéo chết cũng không tệ rồi.”

Tộc lão nhóm nhỏ giọng nghị luận, trực tiếp đem Ninh Thiên Bình cùng Diệp Viễn cát liệt ra rồi.

Tại Thiên Ưng Hoàng Thành cao tầng bên trong, Diệp Viễn đã luân làm một cái trò cười.

Quy Khư cảnh trước khi kinh thiên động địa, có thể là thiên tài như vậy, rõ ràng liền Thần Quân cảnh đều không thể đột phá.

Ninh Thiên Bình lông mày nhăn lại, chính muốn nổi đóa, một đạo thân ảnh gào thét tới, đúng là Ninh Trí Viễn!

Ninh Trí Viễn vốn là nổi giận đùng đùng mà đến, nhưng khi nhìn đến Ninh Thiên Bình rõ ràng đột phá cảnh giới, trên mặt nộ khí lập tức tiêu tán không ít.

Ninh Thiên Bình cũng là chịu đựng nộ khí, đối với Ninh Trí Viễn khom người thi lễ nói: “Thiên Bình bái kiến gia chủ!”

Ninh Trí Viễn tuy nhiên đã tha thứ Ninh Thiên Bình, nhưng là vì biểu hiện ra gia chủ uy nghiêm, hắn hay vẫn là hừ lạnh nói: “Hừ! Không chào mà đi, ngươi còn ta đây gia chủ để vào mắt sao?”

Kỳ thật, Ninh Thiên Bình trước khi rời đi, đối với Ninh Trí Viễn là có chút bất mãn.

Tại Trưởng Lão Hội bên trên sự tình, Ninh Trí Viễn làm không có phúc hậu.

Nhưng là bình tĩnh mà xem xét, Ninh Trí Viễn đối với hắn bồi dưỡng, là tận hết sức lực, hắn thật sự không tốt nói thêm cái gì, cho nên tựu áp dụng không chào mà đi loại thủ đoạn này, coi như là biểu thị công khai bất mãn của mình a.

Đối với Ninh Trí Viễn lửa giận, Ninh Thiên Bình thản nhiên thụ chi, cung kính nói: “Thiên Bình không dám!”

Ninh Trí Viễn lại là hừ lạnh nói: “Làm đều làm, ngươi còn có cái gì không dám hay sao? Bất quá được rồi, ta trước khi còn tưởng rằng ngươi là theo chân Diệp Viễn cái kia phế vật đi rồi, cho nên mới thập phần lo lắng. Hiện tại xem ra, ngươi khác có cơ duyên! Có thể ở mấy chục năm nội đột phá Thần Quân cảnh trung kỳ, ngươi coi như là vi Ninh gia dựng lên một công, coi như là lấy a!”

Ninh Thiên Bình vừa mới bắt đầu còn có thể khiêm tốn tiếp nhận, nhưng là vừa nghe đến Ninh Trí Viễn nói Diệp Viễn phế vật, lập tức tựu tạc nổi cáu rồi.

Hắn bỗng nhiên đứng người lên, nhưng lại đem người chung quanh giật nảy mình.

“Thiên Bình trong nội tâm đối với gia chủ cực kỳ tôn kính, nhưng là đối với đại nhân tôn kính, cũng như Cao Sơn ngưỡng dừng lại! Gia chủ, ta hi vọng ngươi thu hồi lời nói mới rồi! Đại nhân hắn không phải phế vật, hắn là có một không hai kỳ tài! Nếu không, ngươi sẽ vì ngươi hôm nay nói lời, cảm thấy hối hận!” Ninh Thiên Bình thanh âm, nghe đi lên thập phần lạnh như băng.

Ninh Trí Viễn bị Ninh Thiên Bình thái độ khiến cho sững sờ, hắn đối với Ninh Thiên Bình nhận thức, vẫn luôn là thập phần nhu thuận hiểu chuyện, đối với hắn cũng phi thường tôn kính.

Hôm nay, nhưng mà làm một cái Diệp Viễn, cùng hắn trở mặt rồi!

Ninh Trí Viễn sắc mặt phát lạnh, âm thanh lạnh lùng nói: “Hối hận? Ngươi cái liền Thần Quân cảnh đều đột phá không được phế vật, coi như là có một không hai kỳ tài? Ninh Thiên Bình, ngươi rất tốt a, vì một cái phế vật, rõ ràng dám chống đối ta?”

Những tộc lão kia nghe xong, cũng đều là giận tím mặt, bắt đầu đỗi nổi lên Ninh Thiên Bình.

“Thiên Bình, ngươi đi ra ngoài một chuyến, cái này cánh trường cứng ngắc a, rõ ràng dám đối với gia chủ như thế vô lễ!”

“Thật sự là hư không tưởng nổi! Ngươi cho là mình đột phá Thần Quân tứ trọng thiên, có thể không đem gia chủ để vào mắt?”

“Vì một cái phế vật, ngươi rõ ràng dám cùng gia chủ làm càn, thật sự là lẽ nào lại như vậy, nên dùng gia pháp hầu hạ!”

Nghe những người này tại bên tai om sòm, Ninh Thiên Bình rốt cục bạo phát.

Hắn đối với Ninh Trí Viễn tôn kính, không có nghĩa là hắn đối với những người này cũng tôn kính.

Những lão già kia này, bình thường ngoại trừ khoa tay múa chân, ra chủ ý cùi bắp, căn bản là không làm chính sự.

Nói trắng ra là, tựu là một đám ngồi ăn rồi chờ chết lão gia hỏa.

Ninh Thiên Bình giận dữ nói: “Các ngươi tất cả im miệng cho ta! Phế vật? Đột phá không được Thần Quân cảnh? Ở chỗ này nói láo, có bản lĩnh các ngươi về sau không chỉ điểm đại nhân cầu đan! Ta nói cho các ngươi biết, đại nhân đối với Ninh gia đã phi thường thất vọng rồi, các ngươi những tên ngu xuẩn này, là phải đem Ninh gia đẩy hướng vạn kiếp bất phục Thâm Uyên sao?”

Bên trong một cái tư cách rất già tộc lão nghe xong, lập tức tựu nổ, chỉ vào Ninh Thiên Bình nổi giận mắng: “Tiểu… Ranh con, ngươi dám như vậy theo chúng ta nói chuyện? Lật trời rồi! Lật trời rồi! Gia chủ, ngươi nhìn xem, cái này ranh con đi ra ngoài một chuyến, thực là coi trời bằng vung rồi! Cái kia phế vật, liền Thần Quân cảnh đều đột phá không được, chẳng lẽ lão phu còn cần hướng hắn cầu đan hay sao?”

Nhưng mà, Ninh Trí Viễn cũng không để ý gì tới hội hắn, mà là nhìn về phía Ninh Thiên Bình, vẻ mặt hồ nghi mà hỏi thăm: “Thiên Bình, ngươi nói lời này… Là có ý gì?”

Ninh Trí Viễn ánh mắt ngưng tụ, cả kinh nói: “Ngươi nói cái gì? Diệp Viễn hắn… Hắn thật sự đột phá? Điều đó không có khả năng! Hắn năm đó liền Hạo Nhật Càn Khôn Đan đều phục dụng, nhưng lại ngay cả nửa bước Thần Quân đều không có đạt tới, làm sao có thể đột phá Thần Quân cảnh?”

Ninh Thiên Bình nhìn Ninh Trí Viễn liếc, nhịn không được sâu kín thở dài.

Ninh Trí Viễn bị Ninh Thiên Bình cái này ánh mắt thật sâu đâm tới, phảng phất một cây gai bình thường, vào trong lòng của hắn.

Convert by: Phuongbe1987

Giao diện cho điện thoại

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện: Tuyệt Thế Tà Thần trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!