Xu Hướng 6/2023 # Đọc Truyện Trùng Sinh Chi Thần Cấp Minh Tinh # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đọc Truyện Trùng Sinh Chi Thần Cấp Minh Tinh # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Trùng Sinh Chi Thần Cấp Minh Tinh được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gần kề qua năm phút đồng hồ, một cỗ bạch sắc xe có rèm che tựu chậm rãi từ nơi không xa lái xe mà đến, ngừng tựa vào CCTV đại lâu trước cửa thảm đỏ bên cạnh.

Cái này tràng cảnh, làm cho không ít đi ngang qua CCTV công nhân viên đều lộ ra thần sắc tò mò.

“Ơ, Benz, tống nghệ thật sự là hạ vốn gốc?”

“Cái này cả một bại gia tử a, đưa đón khách quý hay dùng Benz? Cái này cho thuê một ngày được hơn trăm khối a!”

“Ha ha, cái gì phá tiết mục a, cần xa xỉ như vậy?”

“Ta nhớ được trước đó không lâu bộ lý vừa mới lái qua **, cần kiệm tiết kiệm là đầu đề, tống nghệ kênh làm như vậy, sớm muộn gì được lần lượt xử phạt.”

“Nói không chừng thu xem thẳng thắn lên rồi? Đến lúc đó ai sẽ để ý những này?”

“Thu xem tỉ lệ? Xong rồi a! 《 che mặt ca vương 》 cùng 《 siêu cấp minh tinh 》 login thời gian không kém bao nhiêu, cùng người ta Tương Nam đài truyền hình đối nghịch? Thật sự là đầu óc nước vào.”

Bên cạnh những nghành khác công nhân viên ong ong nghị luận đều, làm cho hai gã nhà nhiếp ảnh phó trên mặt lộ ra một tia tức giận, mấy ngày gần đây nhất nhập trú tống nghệ đến nay, bọn họ tại tống nghệ căn tin ăn cơm đều nghe quen những này rảnh rỗi nói toái ngữ.

Nghe được gọi suy 《 che mặt ca vương 》 thanh âm, hai người mỗi lần đều là khí không đánh một chỗ, cùng 《 siêu cấp minh tinh 》pk làm sao vậy?

Chẳng lẽ CCTV còn duy trì bất quá địa phương đài truyền hình?

Tuy nhiên cái này có chút mình an ủi ý tứ, nhưng bọn hắn thực cảm thấy 《 che mặt ca vương 》 cái này tiết mục có tiền đồ.

Bằng không cũng sẽ không đương Hãn Hải phòng công tác một công khai vi 《 che mặt ca vương 》 thông báo tuyển dụng, bọn họ chỉ là hơi chút minh bạch hạ tin tức, tựu quyết đoán phía trước áp rót.

Đối với bọn họ mà nói, chính mình chính là trước xem, có thấy xa!

Chờ xem, đợi 《 che mặt ca vương 》 tại thu tầm nhìn phóng thượng một khỏa ngôi sao lớn, có các ngươi hâm mộ ghen ghét hận thời điểm!

Không đếm xỉa bên tai rảnh rỗi nói toái ngữ, hai gã nhà nhiếp ảnh phó đè nén tức giận, thu liễm nổi lên đều tự tính tình.

Đợi bạch sắc xe có rèm che cửa xe bị mở ra, hai người chính là song song giữ vững tinh thần, bắt đầu Binh chia làm hai đường, một cái lấy viễn cảnh, một cái lấy gần cảnh, toàn bộ phương vị đối cái này cỗ xe bạch sắc xe có rèm che tiến hành quay chụp.

Thùng xe mở ra, từ đó đi kế tiếp một thân cổ đại thư sinh bộ dáng, bạch y bồng bềnh nam tử.

Tại máy chụp ảnh màn ảnh chính giữa, người này thư sinh mang một tờ giấy màu xám lông tơ mặt nạ, đeo cổ đại thư sinh bộ dáng tóc giả búi tóc, thoạt nhìn rất là phiêu dật, trong tay chập chờn một cái chiết phiến, thoạt nhìn rất trang bức khí chất mười phần.

Hắn thân cao ước chừng tại một thước bảy năm gì đó, gần kề lộ ra đôi mắt.

Trừ lần đó ra, liền miệng, cái mũi đều che dấu tại rậm rạp chằng chịt lông tơ mặt nạ chính giữa.

Mà ở hắn cổ áo thượng, thì là an trí một cái biến thanh khí cùng loa phóng thanh.

Cùng lúc đó, đương người này thư sinh vừa mới xuống xe, sớm đã ở bên cạnh chờ lệnh hai gã thân mặc tây phục bảo tiêu đại hán, ngay lập tức tiến lên, vi thư sinh dẫn đường.

Hai gã nhà nhiếp ảnh theo sát ở phía sau, tiến hành quay chụp.

Lý Thanh ở bên cạnh nhìn xem một màn này, tâm tình dị thường khẩn trương.

Trên thực tế, mà ngay cả Lý Thanh mình cũng hoàn toàn không biết cái này che mặt thư sinh là ai.

Bởi vì tuyển thủ môn trang phục, đều là tại cả kinh thành các bất đồng địa phương phòng hóa trang hoàn thành, sau mới do tổ quay phim sắp xếp người đi trước nghênh đón.

Cái này cam đoan tất cả che mặt ca sĩ thần bí tính, mà ngay cả bọn họ mở miệng tiếng nói, cũng bị biến thanh khí cải biến thành Manh Manh búp bê âm.

Nhìn xem bọn bảo tiêu im lặng, giữ khuôn phép dẫn dắt che mặt thư sinh đi trước độc lập nghỉ ngơi, Lý Thanh đột nhiên cảm giác trong chuyện này thiếu chút gì đó, cảm giác hình ảnh hơi khô ba ba.

“Đúng rồi, nói chuyện a! Làm cho bọn họ nói chuyện!”

Lý Thanh vỗ tay một cái, vội vàng làm cho Liễu Thấm cầm lấy bộ đàm an bài xong xuôi: “Làm cho tất cả tuyển thủ đối mặt màn ảnh thời điểm giảng điểm lời nói, như vậy tại trong màn ảnh mới không sẽ có vẻ như vậy buồn tẻ.”

Liễu Thấm trợn tròn mắt: “Nói chuyện? Sẽ không bạo lộ thân phận sao?”

“Ngươi yên tâm đi, đều đeo biến thanh khí, nói vài lời lời nói không có gì, không cần tự giới thiệu, chỉ cần cùng màn ảnh, thì ra là trong màn ảnh người xem biểu đạt nhất hạ lai đến 《 che mặt ca vương 》 thu hiện trường tâm tình, còn có đối lập thi đấu kết quả chờ mong là được!” Lý Thanh nói ra.

Liễu Thấm ngây thơ gật đầu, cầm lấy bộ đàm liền dựa theo Liễu Thấm lời nói phân phó xuống dưới.

Cái này hiệu quả là rõ ràng.

Thứ hai đã đến tuyển thủ hiển nhiên là chiếm được tổ quay phim an bài, hắn mặc một thân màu tím trường bào, trên đầu đeo một cái cự đại sư tử mặt nạ, so với đầu lâu của hắn còn muốn đánh gấp hai ba lần.

Hắn đồng dạng gần kề lộ ra hai con mắt, miệng cái mũi kể cả cái cằm đều biểu diễn tại cự đại dưới mặt nạ, làm cho người ta cũng hoài nghi hắn có thể hay không hít thở không thông

Người này cầm lên trong ghế xe đi xuống, tựu vẻ mặt khoa trương kêu to lên: “Oa oa oa, đây là CCTV a, trong nước thu xem tỉ lệ cao nhất trung ương đài truyền hình, quả nhiên cao lớn thượng a, mọi người hảo, ta là 《 che mặt ca vương 》 dự thi tuyển thủ ‘Châu Á sư tử mạnh mẽ’, a ô “

Cái này kêu to làm cho người ta trợn mắt há hốc mồm.

Đương nhiên đây không phải là tối trọng yếu nhất, quan trọng là, hắn còn mang theo biến thanh khí.

Biến ra thanh âm, là loại năm ấy năm sáu tuổi, dây thanh gian tế đứa bé âm.

Nguyên bản hưng phấn thanh âm đổi lại như vậy một cái búp bê âm sau, không duyên cớ nhiều vài phần khôi hài.

Cũng làm cho phụ cận đi đi lại lại CCTV công nhân viên lại càng hoảng sợ, chứng kiến toàn thân cao thấp đều mạnh mẽ nghiêm nghiêm thực thực “Châu Á sư tử mạnh mẽ”, không ít người đều khống chế không nổi ánh mắt chính giữa ngạc nhiên.

“Kỳ thật ta vẫn còn có chút lòng hiếu kỳ, 《 che mặt ca vương 》 cái này đương tiết mục ta giải qua. . .”

“Mà Châu Á sư tử mạnh mẽ là ai? Nhìn hắn tại màn ảnh trước sinh động. . . Giới ca hát tướng già?”

“Không biết, phản đang cảm giác là rất thói quen màn ảnh người.”

“Ta đột nhiên đối cái này đương tiết mục có điểm hứng thú, ai, có nhập trường khoán sao?”

“Trước tống nghệ người cho ta trương phiếu, để cho ta đi hiện trường quan sát, nhưng ta cảm thấy được cái này tiết mục không có gì xem chút, sẽ không đi. . .”

“Ngươi ngốc nha, không đi đem phiếu cho ta a!”

“Cái gì gọi là không thấy điểm, huynh đệ hiện tại là tốt rồi kỳ cái này càn rỡ Châu Á sư tử mạnh mẽ là cái nào vương bát dê con.”

Tại nghị luận đều chính giữa, “Châu Á sư tử mạnh mẽ” bả vai run lên run lên, “Dương dương đắc ý” ở hai gã bảo tiêu hộ tống hạ, một bên tại màn ảnh trước miệng được được Đắc Bất ngừng nói, một bên đi trước phòng nghỉ.

“Người kia là ai?”

Lúc này, mà ngay cả Lý Thanh đều có chút tò mò, người này cũng tm rất có thể nói a, từ dưới lái xe thủy, đến đi trước phòng nghỉ, ngắn ngủn ba bốn phút lộ trình, đơn giản chỉ cần bị hắn nói ra mấy trăm câu.

“Hẳn là. . . Tôn dũng?”

Liễu Thấm Hữu Ta Bất xác định nói.

Tôn dũng. . .

Lý Thanh có chút kinh ngạc.

Tôn dũng là CCTV giáo dục kênh 《 đùa giỡn nói Càn Long 》 người chủ trì, giảng sư, là Liễu Thấm dựa vào Vương Khôn quan hệ, tự mình mời tuyển thủ, nghe nói là thực lực hát đem, về sau giới ca hát thất ý, tựu chuyên tâm đến kinh thành trường sư phạm đại học đảm nhiệm đại học lão sư đi.

Xem tư liệu, tôn dũng xác thực biết ăn nói.

Có thể tôn dũng dáng người không có cao lớn như vậy uy mãnh a!

Cái này thật sự là tôn dũng sao?

Lý Thanh trong nội tâm cùng trảo ngứa cong dường như, hắn đột nhiên phát hiện, chính mình cho mình đào một cái hố.

Ta tm rụt rè cái rắm a, trước đó minh bạch thoáng cái dự thi khách quý thân phận, cũng sẽ không thiếu một miếng thịt! —

Ngày cuối cùng, mọi người xem xem trong số tài khoản có hay không còn lại vé tháng, vé tháng quá thời hạn trở thành phế thải, ngàn vạn không cần phải lãng phí, cám ơn mọi người, có miễn phí đánh giá phiếu bằng hữu cũng có thể quăng thoáng cái (chưa xong còn tiếp. )

Đọc Truyện Couple Khắc Tinh

-tui nói cậu đó, hứ-TB đạp lại BD 1 cái thật mạnh

-hừm…-2 người liếc nhau tóe lửa

-ê nè cái đó của tui mà-SoT la lên chặn đũa NM đang gắp cái giò heo trong tô hủ tiếu của cậu

-tui thấy cậu có ăn đâu nên nó đã kêu gọi tui hãy ăn nói dùm cậu đó-nói rồi NM giựt đũa ra đưa cái giò heo lên miệng cắn

-á giò heo của tui trả đây-SoT mếu

-kakakaka-NM cười khoái chí

Bữa ăn sáng hôm nay cũng vẫn ồn ào như mọi ngày.Sau khi ăn xong thì ai làm việc nấy.BB thì đang bắt đầu nghiên cứu mẫu vật nấm độc mà cậu lấy được ở núi vũ chúng tôi và SN thì đang đọc truyện.TB và BD đang giành nhau cái TV (P/S có 2 cái TV nhưng bị hư hết 1 cái rồi)

TB thì muốn xem chương trình thời trang còn BD thì muốn xem đấu vật. TY, XN, MK thì rất chăm chỉ đang ngồi đọc sách. ST thì đang tập lại mấy bài võ của mình ở ngoài sân. NM và SoT thì đấu game trên máy tính

cạch

-các cậu làm gì mà ồn quá vậy sao mà tui ngủ được-KN bây giờ mới mò từ trong phòng ra

-a Ngưu nhi cậu dậy rồi hả, cậu đỡ chưa-ST vừa tập xong đi vào nhà

-ừ mình không sao tay và chân còn hơi đau xíu. Đói quá à, cô ơi có gì ăn hông zạ-KN nói với ST rồi quay qua gọi CGV

-để em đi lấy đồ ăn cho chị-CG nói rồi đứng lên đi vào bếp

tính tong tính tong

-để tớ ra xem ai đến-ST đi ra ngoài mở cửa cổng.

-của chị nè-CG đem ra 1 tô hủ tiếu nóng hổi cho KN

-woa ngon quá-KN mặt tươi rói

ST từ ngoài đi vào cầm theo 1 cái hộp nhỏ.

-gì vậy-TB nhìn thấy liền chạy lại chỗ ST

-không biết, người đưa thư nói là của thầy Hiệu Trưởng-ST dòm ngó lắc lắc cái hộp

Những người khác nghe nhắc tới thầy HT cũng túm tụm lại xem trừ TY vẫn đang đọc sách và KN thì vẫn đang ngồi ăn.

-mở ra xem có gì trong đó-BD loi choi

-cẩn thận coi chừng có bom trong đó-SoT

-cậu coi phim nhiều quá rồi đó nếu là bom thì cái hộp không nhỏ vậy đâu mà mình có đắc tội với ai đâu với lại cái này của thầy Hiệu Trưởng gửi tới mà thầy là bạn của ba mẹ chúng ta bla bla..-XN nói nguyên 1 tràng

-được rồi Xử cậu ta hiểu rồi-BD bịt miệng XN không cho cậu nói nữa.

-các cậu ở đó mà đoán mò người ta mở ra nãy giờ rồi-BB chỉ ST đang mở hộp ra.Cô mở phần giấy gói màu nâu bên ngoài sau đó mở nắp hộp ra

-là 2 cái vé sao-ST cầm 2 cái vé lên

-vé gì vậy-TB lên tiếng

-vé đi công viên giải trí-ST

-có mảnh giấy bên trong nữa nè-SN phát hiện ra có mảnh giấy

-để tui xem-XN giựt lấy mảnh giấy trên tay SN

-hứ-SN chu miệng

-đây là phần thưởng cho cặp đôi được giải nhất là…

* * *

Đọc Truyện: Tuyệt Thế Tà Thần

Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca Chương chương 1149: sư tử mạnh mẽ

Diệp Sở một tòa lại một tòa sơn động chiến đi qua, mỗi một trận chiến đều kịch liệt vô cùng. Tại đây tế đàn đều là Thánh giả lưu lại đấy, mỗi một tòa tế đàn đều có thể huyễn hóa ra một thiếu niên Thánh giả. Diệp Sở chiến đi qua thập phần gian nan. Bởi vì mỗi một thiếu niên Thánh giả đều có cùng hắn sức đánh một trận.

Đoạn đường này chiến đi qua, Diệp Sở không ngừng tôi luyện mình Thiên Đế quyền, Thiên Đế quyền càng ngày càng hung mãnh, thế không thể đỡ, dần dần có Vô Địch phong phạm.

Từng khỏa Tạo Hóa pháp tắc chui vào đến Diệp Sở trong thân thể, Diệp Sở trong cơ thể sông dài mỗi một đầu đều tại lột xác, dần dần bắt đầu ngưng tụ pháp tắc, chỉ có điều đều tại một bước cuối cùng bị Diệp Sở trấn áp phong ấn tại trong đó. Theo từng đạo sông dài lột xác, Diệp Sở tá trợ lấy hắn pháp tắc, trong lòng hiểu ra càng ngày càng nhiều, hắn thế giới thời gian dần qua mở ra một cánh cửa. Cánh cửa này xuyên thấu qua hào quang càng ngày càng sáng chói, lại để cho Diệp Sở Nguyên Linh càng ngày càng Thanh Linh.

Sơn động không ngớt vô số, Diệp Sở không có đi mấy bao nhiêu tòa. hắn cũng mặc kệ những…này, tựu một đường trực tiếp chiến đi qua.

Một tháng, Diệp Sở ở này Âm Phong Động trong. hắn quên mình chiến bao nhiêu cái thiếu niên Thánh giả lưu lại tế đàn rồi. Chỉ biết là trong cơ thể sông dài, đã có một nửa lột xác rồi.

Cùng lúc đó, Diệp Sở Thiên Đế quyền giờ phút này mỗi một quyền oanh ra đi, đều mang theo lôi đình nổ vang, điện quang chớp động, mỗi một quyền đánh đi ra ngoài đều bị nhân thần hồn rung động, cường thế tựa như Thần Ma.

Cánh tay ánh sáng màu xanh chớp động, thế như chẻ tre cường thế Vô Địch, cương mãnh đến mức tận cùng, ngăn tại nó trước mặt hết thảy, đều không thể ngăn trở Diệp Sở.

Chiến đến vậy khắc, giống như:bình thường thiếu niên Thánh giả thi triển thánh thuật, Diệp Sở cũng có thể áp chế chiếm cứ thượng phong rồi. Cái này là giờ phút này Diệp Sở Thiên Đế quyền uy lực.

Chỉ có điều, Diệp Sở biết rõ Thiên Đế quyền còn khoảng cách thánh thuật có một khoảng cách. Bởi vì nếu thành tựu thánh thuật, tất nhiên có thể cùng thiên địa cộng hưởng, có thiên địa quy tắc thoáng hiện.

“Có lẽ, không đến Pháp Tắc cảnh, khó có thể rèn luyện ra thánh thuật!”

Diệp Sở đích thì thầm một tiếng, đem ngăn cản ở trước mặt hắn một thiếu niên Thánh giả bắn cho diệt. Lấy đi Tạo Hóa pháp tắc, không có nghỉ ngơi tựu đi về hướng kế tiếp tế đàn.

Cái này đã có chút ít bất đồng, Diệp Sở vừa vừa đi vào đi, thì có một cổ tang thương vô cùng ý bắt đầu khởi động mà đến, sơn động có thập phần khủng bố tĩnh mịch, dù cho Diệp Sở đến đều không có đánh vỡ loại này tĩnh mịch, giẫm chận tại chỗ tầm đó không có mảy may thanh âm xuất hiện.

Xuất hiện tại Diệp Sở trước mặt chính là một cái cự đại tế đàn, cái này tòa tế đàn là năm đầu cực lớn sư tử mạnh mẽ hợp thành, thập phần hùng vĩ, lập ở nơi nào, thì có một cổ làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động uy thế bắt đầu khởi động mà ra.

Diệp Sở giẫm chận tại chỗ đi đến nó bên người, năm đầu sư tử mạnh mẽ hóa thành tế đàn bạch cốt nhúc nhích, bạch cốt lập tức đan vào thành năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ, bạch cốt thịt tươi, năm chỉ có lấy như ngọn núi lớn mạnh sư tử mạnh mẽ đứng ở Diệp Sở trước khi. Kinh hãi khí tức chấn động mà ra, đáng sợ lại để cho người run lên.

Diệp Sở đều chịu kéo căng thân thể, cái này năm đầu sư tử mạnh mẽ mỗi một đầu đều so về trước khi chiến qua thiếu niên Thánh giả khí thế muốn mạnh hơn vài phần. Năm đầu đứng ở Diệp Sở trước mặt, Diệp Sở cũng không thể coi như không quan trọng.

Thở nhẹ thở ra một hơi, Diệp Sở không có tùy tiện ra tay. Nhưng năm đầu sư tử mạnh mẽ lại chủ động đánh về phía Diệp Sở, móng vuốt sắc bén trực tiếp thẳng hướng Diệp Sở, móng vuốt sắc bén ở trên hư không xẹt qua, lập tức hàn quang chớp động.

Một trảo mà ra, vốn là tĩnh mịch không gian bị đánh phá, tiếng xé gió giờ phút này, hung tàn vô cùng.

Diệp Sở con mắt quang lập tức tăng vọt, cánh tay múa, kỳ ảo thi triển mà ra, hoa văn lập loè, y hệt tia chớp lao ra, quấn quanh lấy khủng bố ý cảnh, vận chuyển lực lượng xung phong liều chết mà đi.

Hắn dùng cương mãnh lực lượng đối kháng đối phương, có đá vụn liệt kim chi lực. Một quyền cùng sư tử mạnh mẽ đối bính, sư tử mạnh mẽ bị bức phải lui ra phía sau, nhưng Diệp Sở cũng vì lực lượng của đối phương chấn động. Lực lượng nước cuộn trào, thật sự không thể coi thường. Một chỉ (cái) lời mà nói…, Diệp Sở hao phí một ít tâm lực có thể giải quyết mất, thế nhưng mà năm chỉ (cái) liên thủ, cái này thập phần khủng bố rồi.

Quả nhiên, tại Diệp Sở bức lui một chỉ (cái) về sau, mặt khác vài con đồng thời nổ bắn ra mà đến, đều công hướng Diệp Sở. Diệp Sở dùng lực lượng đối kháng, mấy cái sư tử mạnh mẽ bị Diệp Sở đẩy lui, nhưng Diệp Sở cũng bị bức ngược lại lùi lại mấy bước.

Cánh tay run lên cảm giác lại để cho Diệp Sở nội tâm chấn động, cái này năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ mỗi một chỉ (cái) đều có trùng kích thiếu niên Chí Tôn thực lực. Năm chỉ (cái) hợp lực múa lực lượng, mình cũng muốn chịu đau đầu.

Diệp Sở trong mắt tràn đầy chiến ý, cái này năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ rất cường, nhưng chính là vì cường mới khiến cho Diệp Sở càng có chiến ý. Bình thường thiếu niên Thánh giả đã đối với hắn không có bao nhiêu tác dụng rồi, chỉ có đụng phải càng mạnh hơn nữa khiêu chiến, tài năng (mới có thể) tôi luyện Thiên Đế quyền.

“Oanh…”

Diệp Sở một quyền oanh ra đi, sơn động đang run rẩy, Diệp Sở vung mạnh động thủ cánh tay, ném ra một cái hố to, đá vụn nổ bắn ra, vẩy ra khắp nơi đều là, kinh thế vô cùng lực lượng rung rung không thôi, lại để cho cái sơn động này rung rung đường cong càng lúc càng lớn.

Đây là thánh hiền di chỉ, vốn là cứng rắn vô cùng, Diệp Sở rõ ràng tạo thành lớn như thế uy thế. Năm chỉ (cái) đứng ở trước mặt hắn sư tử mạnh mẽ giờ phút này cũng vầng sáng bắn ra bốn phía, móng vuốt sắc bén càng lộ ra hung tàn, đánh về phía Diệp Sở, đủ để vịn làm rạn núi nhạc lực lượng cuốn động mà ra, theo sắc bén công kích, tuôn hướng Diệp Sở chỗ hiểm.

Diệp Sở cánh tay múa, kiếm quang bắn ra, khủng bố kiếm quang ở trên hư không ngưng tụ, bắt đầu khởi động ra lần lượt hung mãnh công kích. Diệp Sở dùng lực lượng một người chiến năm đại hung thú,

Lực lượng tại trước mặt bọn họ cứng rắn (ngạnh) đụng, long trời lở đất thanh âm vang lên, cực lớn sóng xung kích cuốn động mà ra. Vỡ ra hư không, như vậy giao phong, khủng bố nhưng nhân tâm vì sợ mà tâm rung động.

Diệp Sở cùng năm đại sư tử mạnh mẽ đồng thời lui về phía sau, thế lực ngang nhau.

Tại đây động tĩnh, thậm chí truyện ra đến bên ngoài. Bởi vì này dạng đánh nhau quá kinh khủng. Năm đại sư tử mạnh mẽ sao mà tồn tại? Thật là có thể chiến thiếu niên Chí Tôn khủng bố hung thú. Một mực cũng thì thôi, Diệp Sở có thể giải quyết mất. Nhưng năm chỉ (cái) hợp lực, coi như là thiếu niên Chí Tôn đều muốn da đầu run lên.

Mà giờ khắc này Diệp Sở tựu cùng bọn họ chính diện giao phong, hoàn toàn ngạnh kháng bọn hắn. Nếu là có người nhìn thấy, tuyệt đối sẽ nói Diệp Sở điên mất rồi. Đối mặt như vậy hung thú, có lẽ tránh đi mới đúng. Cho dù Diệp Sở là thiếu niên Chí Tôn, nhưng rất có thể bị hắn trọng thương.

Bởi vì này năm đầu hung thú là cũng là Thánh giả hóa thân, có được bổn mạng thánh thuật. Đến lúc đó năm chủng (trồng) bổn mạng thánh thuật đồng thời chấn động mà ra, này sẽ là hạng gì khủng bố?

Diệp Sở nhìn xem đẩy lui năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ, chủ động ra tay, thể hiện ra Diệp Sở công kích đáng sợ một mặt, Thiên Đế quyền không có giữ lại, ánh sáng màu xanh chớp động, nổ bắn ra mà ra, cùng năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ múa lực lượng đụng vào cùng một chỗ.

Lại là một lần va chạm mạnh, đại địa rạn nứt, trùng kích đi ra khủng bố vòi rồng đủ để cho Pháp Tắc cảnh đều chịu đau đầu, nước cuộn trào lực lượng cuốn giết vô hạn, nếu không phải tế đàn là Thánh giả chỗ lập, đều muốn bị phá hủy.

“Đúng vậy, thích hợp làm đối thủ của ta!”

Diệp Sở cười lớn một tiếng, lần nữa nhào tới trước, dũng mãnh đến cực điểm, lần lượt chấn giết, thiên địa vi chi bạo liệt không ngừng. Cùng năm chỉ (cái) sư tử mạnh mẽ trùng kích đối bính cùng một chỗ, Thiên Đế quyền múa, quét ngang mà ra, lôi đình không ngừng.

Hoa văn tại Diệp Sở trước người không ngừng diễn biến, kỳ ảo vô số, thể hiện ra Vô Địch thế công, cương mãnh đến cực điểm xung phong liều chết mà đi, lại để cho thiên địa vi chi thất sắc, cực lớn tiếng vang tại sơn động không ngừng tiếng vọng điệp gia, chấn vỡ người màng tai, truyền ra sơn động, làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngôi Trường Cấp 3

Không phải là tiếng chuông báo thức “Reng!Reng!Reng” nhẹ nhàng như bao người khác, 5 sao nữ của chúng ta (Sư Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Bảo Bình, Song Tử) thức dậy trong tiếng gọi “lảnh lót” như họa mi nhan gian đánh thức: “DẬY!DẬY!LẸ LÊN!CÓ DẬY KO HẢ? 5 CON SÂU NGỦ KIA! WAKE UP! NOW” Tiếng Leo từ trên lầu nói vọng xuống giọng ngái ngủ: “Tao dậy rồi nè! Mày tính giữ cái bài ca đi cung năm tháng đó đến bao h thế hả, Tiểu Xử” “Đến bao h chúng mày tự dậy đúng giờ!OK”- Xử Nữ từ trong bếp nói vọng ra-“Mấy con kia chưa dậy cơ à, Sư” “Ấy ấy bọn tao dậy rồi nè! Phải ko Song Ngư, Bảo Bảo?-Tiếng Song Tử vang lên “Ukm”- Ngư và Bảo đồng thanh “Rồi! Điểm danh nè”-Sư hô 1 2 3 4 5 ….. “What? Còn thiếu ai?-Xử Nữ gằn giọng “A…Còn Tiểu Ngưu”-Song Tử chợt nhớ “Được lắm! Vậy mà vẫn ko dậy! TAO LÊN GỌI! Sư nhi, làm bữa sáng giùm tao”-Tiểu Xử “Hơ…Sao lại là tao?-Sư ngu ngơ nhưng vẫn vào bếp Xử Nữ ở trên phòng Kim Ngưu đạp cửa cái rầm ! “DẬY NGAY!BÂY GIỜ HOẶC KO BAO GIỜ MÀY CÓ THỂ ĂN QUÀ BÁNH NỮA NHA CON” Quả nhiên với một đứa như Ngưu nhà ta thì ko thể ko dậy. Xử Nữ sẽ là tấm gương cho con cháu noi theo về khả năng “Lấy điểm yếu gọi người dậy” ****************Ăn sáng******************* “Này mấy người ăn nhanh rồi đi mua các thứ cần thiết cho ngày mai nha”-Xử “Ủa…Mai là ngày gì thế?”-Sư Tử trưng bộ mặt ngạc nhiên “Oh my god! Mai khai giảng đó bà nội ơi”-5 sao nữ đồng thanh “Hình như thế”-Tiểu Sư ậm ừ rồi tiếp tục xử lý bữa sáng *************30 phút trôi qua************* “Đi thôi”-Bảo Bình giục Xử Nữ quần jeans áo phông và giày thể thao năng động, mái tóc buộc đuôi ngựa. Song Ngư là hình tượng nữ tính dịu dàng với váy đầm hồng nhạt và mái tóc ngắn ngang vai. Kim Ngưu và Bảo Bình nhìn như chị em sinh đôi( vốn là 2 đứa cùng phòng nên thân ghê gớm). Cùng chân váy đen co viền trắng khác là một Bảo Bình sơ mi trắng còn một Kim Ngưu áo sơ mi xanh lá. Song Tử quần jeans ngắn đến gối và chiếc áo crop-top trắng tinh. Còn… “Mày chơi cái thể loại gì đây con kia”- Xử Nữ bất bình với Sư Tử “Ờ…thì…Váy is not my style and mấy cái áo crop-top tao không like”-Sư “Thế đầu tóc mày kiểu gì thế?”-Song Tử hỏi “Tao lười buộc” “Bó tay”-5 sao đồng thanh Cụ thể là…Sư nhà ta mặc quần mài, áo phông in cả tỉ cái chữ đóng thùng và mái tóc vàng kim được cuốn vào trong chiếc mũ lưỡi trai đội ngược đi với giày Converse High trắng tinh. Nhìn chẳng khác con trai chỗ nào cả. “Phiên tao lái xe hôm nay mà nhỉ?”-Tiểu Sư giỏi nhất là khoản đánh lạc hướng “Không mày thì là tao chắc?”-Kim Ngưu “Thôi…Lên xe thẳng tiến nào”-Song Ngư hô rõ to “MÀY LÁI CHẬM THÔI NHA!”-Song Tử hét inh cả óc Sư Riêng khoản lái xe, trong bọn này Sư Tử là nhất (Nhanh nhất, điêu luyện nhất, kĩ năng miễn bàn và…nguy hiểm nhất). Ngồi trong xe mà như muốn lộn ruột. Sư hết lạng lách vượt quá tốc độ quy định có khi gấp 5,10 lần tốc độ quy định chứ ko đùa. “KÍT…”-Tiếng phanh xe của Leo làm người đi đường rợn tóc gáy “Đến rồi! Xuống xe đi mấy má”-Sư gọi “Hơ…”-5 sao nữ còn lại gương mặt bơ phờ “Mày còn lái xe nguy hiểm thế này chắc tao chầu ông bà sớm”-Song Ngư “Ủa ! Ông bà mày còn ở trên dương gian hẳn hoi à nha!”-Sư Tử chọc vì cái sự vô lý đùng đùng trong câu nói của Cá “Trời! Dẹp…Đi thôi”-Xử Nữ là người lên tiếng Tụi nó đến đây nhiền lần rồi nên chia nhóm Sư Tử-Xử Nữ (Nghịch nhất và Nghiêm túc nhất) Kim Ngưu-Bảo Bình(Hai đứa bạn thân) Song Tử-Song Ngư(hai đứa còn lại) ********SƯ-XỬ********** “Uầy…Chán quá”-Leo bắt đầu than “Yên nào!Tí tao dẫn đi ăn kem”-Xử Nữ dỗ “OK…Vậy tao đợi mày” Xử Nữ như người mẹ của cả bọn. Sách, vở, đồ dùng cô đều mua giúp cả 5 đứa kia. Cô chọn theo màu mấy đứa thích. Sư Tử cảm thấy Xử Nữ rất tuyệt vời. “Ông chủ à! Tính tiền giùm tụi cháu”-Sư Tử bị tiếng gọi của Tiểu Xử lôi ra khỏi vòng suy nghĩ “Mày nghĩ gì mà đăm chiêu thế?” “Không có chi!”-Sư Tử lắc cái đầu trông cực cute-“Xong rồi hả? Đưa tao cầm cho!” Hai đứa chia đôi số túi xách và lên đường đi ăn kem. Sư Tử và Xử Nữ vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ.Từ phía xa, hai bóng con trai đi lại. Khoảng cách ngày càng gần…10m…7m…5m…3m…1m…Sư Tử nhà ta vừa đi vừa cười nói. Nghĩ sao nè, nếu như trong các mẩu chuyện ngôn tình thì chạm mặt nhau té ngã cãi nhau là điều ko tránh khỏi. Nhưng Sư thì khác…cô sinh ra được ông trời ban cho 6 giác quan Max nhạy bén. Cô có thể cảm nhận được. Khoảng cách là 10cm cô hơi nghiêng người tránh ra và lại tiếp tục nói chuyện. Chàng trai vừa nãy quay đầu lại khóe môi nhếch lên thành một đường cong hoàn hảo ‘Tránh né cậu’. Cô là đứa con gái đầu tiên coi cậu như ko khí.’Thú vị đây’-Cậu thầm nghĩ Còn về Sư Tử và Xử Nữ hai người vẫn tiếp tục buôn. Qủa thật vừa nãy cô cùng Tiểu Xử cũng có đưa mắt nhìn lên một giây rồi tiếp tục tám trên trời dưới đất. Cô không nhớ và cũng chẳng cần nhớ làm gì cái đồ kiêu ngạo đó. Không tránh đường nhường con gái. Bất lịch sự! “Oa…No quá cảm ơn Tiểu Xử nha!!!”-Leo “Ừ! Tính tiền rồi về” *********

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Trùng Sinh Chi Thần Cấp Minh Tinh trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!