Xu Hướng 9/2022 ❤️ Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm ❣️ Top View

Xem 3,663

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia

Đọc Chương 29 : Hiểu Lầm Nối Tiếp Hiểu Lầm

Đọc Chap 1: Việt Nam ! Ta Tới Đây ( P1 )

12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Quá Khứ

Angela Baby Chuẩn Bị ‘yêu Lại Từ Đầu’ Với Đặng Luân Trong ‘sợi Dây Chuyền Định Mệnh’ Bản Remake

Virgo

Cổ đại: Hoàng Lưu Xử Nữ – 19 tuổi: Nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, là một thần y nổi danh trên giang hồ- xưng Băng hồ điệp. Tính tình lạnh lùng, vô cảm nhưng bên trong lại là người yếu đuối. Không ai biết được thân phận thật của cô, và cũng không biết rằng đằng sau đó là một quá khứ đau lòng.

Hiện đại: Phạm Xử Nữ – 18 tuổi: cực kì xinh đẹp, body chuẩn không cần chỉnh. Vẫn tính cách lạnh lùng kia.

Con gái của ông trùm Mafia quốc tế. Cực kì thông minh, từ nhỏ đã có tài năng y thuật.

Cancer

Cổ đại: Mạc Cự Giải – 20 tuổi: Quận chúa của Ngạc Thiên quốc. Xinh đẹp, dịu dàng chu đáo. Một lần bị bệnh nặng, vô tình gặp được Xử Nữ và được cô cứu, Từ đó trở thành tri kỷ. Năm bốn tuổi vì một biến cố mất hết người thân( còn một muội muội), được Thái hậu đưa vào cung từ đó.

Hiện đại: Liêu Cự Giải – 18 tuổi: em họ bên ngoại của Xử Nữ… Cùng Xử Nữ lớn lên bên nhau. Đáng yêu, là người chăm sóc cho cả nhóm, hơi yếu đuối. Giỏi vẽ tranh từ nhỏ.

Libra

Cổ đại: Tuyết Nhã Thiên Bình – 19 tuổi: Công chúa của Vô Ưu quốc. Thích làm đẹp, là đại mỹ nhân của Vô Ưu quốc. Năm mười tám được đưa đến Ngạc Thiên quốc hòa thân, gả cho tam vương gia được coi là người đào hoa nhất Ngạc Thiên quốc.

Hiện đại: Huỳnh Thiên Bình – 18 tuổi: con gái của 2 đại minh tinh quốc tế. Giỏi hóa trang, hơi kiêu ngạo nhưng cũng rất hòa đồng, tốt bụng.

Aquarius

Cổ đại: Hồng Vũ Bảo Bình – 18 tuổi: Con gái thừa tướng đương triều Ngạc Thiên quốc – Hồng Vũ Bảo Thiên. Nghịch ngợm, đáng yêu, hay có những phát minh kì lạ( nhưng khá có ích) có lúc cực kì trẻ con… là đại tiểu thư luôn được sủng ái. sở thích là biến người khác thành chuột bạch thí nghiệm.

Hiện đại: Phan Bảo Bình – 18 tuổi: con gái độc nhất của hai nhà bác học nổi tiếng. Tính cách hơi cổ quái nhưng tốt tính, rất thích việc chế tạo.

Pisces

Cổ đại: Mã Song Ngư – 21 tuổi: là nữ tử nằm trong nhóm tú nữ được tuyển vào cung, lấy thân phận là con gái của cựu tướng quân Mã Lâm Phong, yếu đuối nhu nhược nhưng thật ra đằng sau đó là vỏ bọc để che dấu một âm mưu…

Hiện đại: Lưu Song Ngư – 18 tuổi: là tiểu thư của tập đoàn Pisces nổi tiếng về đào tạo ca sĩ… mít ướt hay khép mình, sở trường là thổi sáo, đánh đàn( đàn tranh, piano, violin,… )

Taurus

Cổ đại: Trần Kim Ngưu – 20 tuổi: Con gái của đại viên ngoại giàu có nhất Ngạc Thiên quốc, đáng yêu, tham ăn, tham tiền( nhưng không có háo sắc à). Thú vui trên đời của nàng là thưởng thức các món sơn hào hải vị khắp nhân gian… là người không một chút toan tính, cũng vì vậy mà cô đã bỏ trốn ngay trong lễ thành hôn của mình.

Hiện đại: Vũ Kim Ngưu – 18 tuổi: người thừa kế của chuỗi nhà hàng lớn nhất thế giới… Vẫn là tính cách ham ăn, nhưng lại cực kì có trách nhiệm và là một thiên tài kinh doanh.

Nữ phụ

Triệu Xử Anh: tỷ tỷ sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ với Xử Nữ. Chết năm mười bảy, cô là chìa khóa để mở mọi bí mật trong cuộc tranh đấu này… Cũng là rắc rối lớn nhất trong cuộc tình của Xử Nữ và…

Mạc Bắc Giải – 17 tuổi: tuổi tác còn nhỏ nhưng vô cùng mưu mô, xảo quyệt. Tuy là muội muội( cùng cha khác mẹ với Cự Giải) nhưng không lúc nào cô không bày kế hãm hại tỷ tỷ mình… Điên cuồng, độc ác đến mức vì ngôi hoàng hậu mà không từ thủ đoạn giết người.

Chương 1: Kí Ức Bị Đánh Mất

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (56)

Tình Yêu Nữ Bảo Bình

Sư Tử Là 1 Trong 3 Chòm Sao Bị Người Cùng Giới Đố Kỵ Nhưng Lại Được Nhiều Chàng ‘đeo Bám’

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Bí Mật Công Chúa Selina

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2408 / Xu hướng 2498 / Tổng 2588 thumb
🌟 Home
🌟 Top