Xu Hướng 3/2023 # Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chap 3: Học viện phép thuật và lớp A.

” style=”border: 0px;” ]​

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa – Một tiếng hét long trời lở đất.

Sự tàn phá của tiếng hét này khủng khiếp đến nỗi của kính nhà Giải thì vớ tan tành, ly trà trên tay Xử Nữ không cánh và rớt quai và bay thẳng xuống đất. Tội nghiệp nhất là mấy chú cá trong bể kính bị vỡ. Nước văng ra tùm lum.

Và xin giới thiệu chủ nhân của tiếng hét đó chính là …. chị Mã Mã nhà ta… Hôm nay là ngày đầu tiên của năm học mà sao chị Mã nhà ta có vẻ cuống cuồng cuồng lên thế không biết??

– Muộn rồi!!! – Mã Mã nói. – MUỘN RỒI. – Cô hét lên.

– Muộn cái đầu con ngựa điên nhà cậu ấy!!!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ tức giận ném thẳng cái điện thoại ném chó chó cũng chết vào đầu Mã Mã.

Bị tấn công bất ngờ, hơn nữa lại gặp phải đối thủ đáng gờm cùng vũ khí quá lợi hại nên Mã nhà ta ngã ngửa ra ngay sàn nhà. Kiều này không biết Mã có nhập viện vì trấn thương sọ não không chứ cái điện thoại đó ném chó chó cũng chết mà…

======================================================================================

– Hu hu đau quá!!! – Mã Mã vừa ôm đầu vừa khóc.

– Ai bảo cậu vặn cái volum cho to. – Xử Nữ vừa lái xe vừa bực tức nói. Mái tóc màu xanh lá mạ của cô hôm nay được cột sang hai bên.

– Tại vì…. – Ngư Ngư cười trừ.

– Hai bà kia đi xe phân phối lớn mà bọn này lại không giám đi nên đành đi xe của Xử Nữ. Còn xe riêng thì vứt ở nhà rồi. – Bạch Dương tỏ ra khó chịu khi bị bỏ rơi.

Sau khi bỏ rơi mấy cô bạn của mình ở lại trong xe của Xử Nữ thì Cự Giải và Thiên Bình bây giờ mới có thời gian để leo lên xe.

– Mấy bản báo cáo đó thật là chả ra đâu vào đâu cả… – Thiên Bình nói khi leo lên chiếc Yamaha R15 màu đỏ trắng.

– Nhưng dù sao mình vẫn mong hợp tác với công ty của ba cậu thuận lợi. – Giải cười và đội chiếc mũ bảo hiểm vào.

– Nhưng Giải à, hợp đồng đó nói rằng sẽ lấy khoảng 40% cổ phiếu trong công ty hả??? Mình nghĩ như thế hơi…. – Thiên Bình ngập ngừng.

– Cậu yên tâm. – Giải nói khi bỏ chiếc cặp vào ngăn đựng đồ. – nếu không có lời thì mình sẽ chả làm ăn với ba cậu làm gì.

– Ừ. – Thiên Bình cười. – Bọn mình đi thôi. ” style=”border: 0px; color: rgb(44, 62, 80); font-family: Georgia, ‘Times New Roman’, Times, serif; line-height: 20.533334732055664px; background-color: rgb(248, 248, 248);” ] Xe của Thiên Bình Xe của Cự Giải =================================================================================================

Trong khi bên các sao nữ còn đang trật vật đến trường thì các sao nam đã tiếp đất an toàn.

– Mình ghét đi trực thăng!!!! – Kim Ngưu nói lúc nôn lên nôn xuống.

– Lần đầu tiên mình thấy người say trực thăng. – Song Tử nói khi nhìn thấy cảnh tượng của Kim Ngưu.

– Ăn cho lắm vào. – Bào Bình cũng tham gia cùng Song Tử.

– Hai cậu ồn ào quá đi. – Thiên Yết bực mình. Dù đã đeo tai nghe nhưng cái mồm của Song Tử và Bảo Bình như cái loa. Làm cho anh chả nghe được gì cả.

– Dạ vâng thưa ngài chủ tịch Hội học sinh tương lai. – hai cậu quý tử nhà ta cùng hô to. Hôm qua sau khi đấu xong với Cự Giải cũng là lúc người ta gửi thư đến báo Thiên Yết là Tân chủ tịch Hội học sinh. Và thế là Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử ăn mừng cả đêm trong khi nhân vật chính đi ngủ từ thủa nào.

– Hôm qua ba người ăn đến mấy giờ vậy?? – Ma Kết vừa đọc sách vừa nói.

– 12 giờ đêm. – Bảo Bình bình thản nói. – mấy Club còn mở lâu hơn.

– Cứ ráng mà thức đi khi còn có thể. – Thiên yết lạnh lùng nói. – Mấy cậu sẽ phải nai lưng ra làm bài tập và thành viên Hội học sinh đấy.

……………………………………….

– Chu choa!!! – Bạch Dương trầm trồ. – Nó to quá đi.

– Đương nhiên. – Xử Nữ nói. – Đây là…. – Nhưng Xử đang nói thì tiếng hét chói tai vang lên.

Chiếc trực thăng của mấy sao nam đậu xuống làm gió thổi không ngừng và…. váy của bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư cũng bay lên không ngừng.

– Tự do muôn năm!!!! – Kim Ngưu thều thào khi rời khỏi khoang ngồi.

– Sao mà…. – Song Tử vừa xuống mà đã định than chán nhưng cái câu chán đó lập tức bay đâu mất khi cậu nhìn thấy Nhân Mã. Lập tức, một ý tưởng trêu trọc cô trong đầu cậu rực sáng.

– Cậu có mang điện thoại không Bảo Bình??? – Song Tử lập tức hành đọng. Vừa nghe tiếng cậu Nhân Mã đã biết rằng có chuyện chẳng lành. Vì cái tên này có bao giờ bỏ qua cái ý định trêu trọc cô đâu.

– Làm gì?? – Bảo Bình vừa nói vừa lấy cái Iphone 5S ra.

– Gọi cho Kiểm lâm về việc có loài thú quý hiếm trong truyền thuyết là Nhân Mã lạc đàn. – Song Tử vừa nói vừa để ý đến biểu hiện của Nhân Mã.

– CÁI TÊN KIA!!!!!!!!!!!!!!!!! – Lửa rực rỡ trên đầu Nhân Mã. Lần này thì Song Tử chết chắc rồi. Ai bảo cậu đụng đến cả tên lẫn họ của cô làm gì. Và thế là…

Soạt! Soạt! Soạt!

Những mũi tên mang màu sắc xanh lá đặc trưng của dòng học Saggitarus bay ra. Chúng loao đi với tốc đọ xé gió và bay thẳng về phía Song Tử.

– Chiêu này từ bại rồi cô bạn ạ. – Song tử cười khểnh.

– Cậu nghĩ tôi chịu thua cậu sao??? – Nhân Mã cũng đáp trả. – Lamura Lamura Arrowrasi. – Khi câu thần chú được tung ra thì cũng là lúc những mũi tên mang hình ảnh của những thứ dễ vỡ mỏng manh như pha lê phân thân thành nhiều người giống mình.

– Chết tiệt!!! – Song Tử nói khi dùng những ngón tay nhịp nhịp trong không khí. – Lamura Lamura Ariatsu.

Bùng!!!!

Một tiếng nổ lớn được tạo thành khi bức tường vô hình và những mũi tên phân thân gặp nhau. Khói bụi bay mịt mù. nhưng hai ông bà kia đâu phải đã xong.

– Thật là đen đủi khi từ đầu năm đã gặp phải một kẻ điên. – Mã Mã biến chiếc cung trở về hình dạng chiếc trâm cài và cuốn nó lên tóc.

– Vậy thì gặp động vật quý hiếm chắc là xui hết chỗ nói. – Song Tử cũng không kém cạnh.

Xet! Xẹt! Xẹt!!!

Hai tia lửa điện chạm nhau làm mùi khí ozôn bốc lên nồng nặc. Hai người đang định lao vào đánh nhau thì bỗng nhiên một chiếc xe phân phối lớn hiệu Honda R15 đen chạy vào cắt ngang cả hai.

– Song Tử, cậu lịch sự chút đi. – Sư Tử nói khi bỏ chiếc nón bảo hiểm ra.

– Kệ mình. – Song Tử nói một cách cộc cằn trong khi đó thì Mã đã quay về với Xử Nữ.

– Mà sao cậu đến muộn hơn bọn mình 15 phút vậy? – Bảo Bình hỏi. – Nêu sđến sớm đã có thể xem kịch rồi.

– À – Sư Tử cười. – Tại mình bận đua với hai người đẹp này. – Câu nói của Sư tử vừa dứt thì hai chiếc xe phân phối lớn hiệu Yamaha R15 chạy vào xé toạc những ngọn gió mùa thu. Cô gái trên chiếc Yamaha R15 có màu đỏ trắng hậm hực bước xuống xe và cởi mũ bảo hiểm ra.

– Cậu chơi ăn gian!! – Thiên Bình tức tối chỉ vào mặt Sư Tử. – Ai lại chơi kiểu đó. – Lại thêm một cặp đôi cãi vã rồi…

– Thôi nào. – Sư Tử giơ tay lên đầu hàng. – Các cậu có bảo là không được chạy đường tắt đâu. Hơn nữa cũng không quy định là phải đi đúng làn đường khi đua.

– Cậu ta nói đúng. – Cự Giải leo xuống khỏi chiếc Yamaha R15 màu trắng. – Bọn mình đã sơ xuất trong việc đặt ra điều luật và cách thi đấu.

– Hả????? – Khi nhìn thấy Cự Giải Song Ngư không khỏi ngạc nhiên. – Giải cậu đua với….

– Ừ. – Cự giải cười. – Lâu lâu giả trí chút.

– Mau vào thôi. – Bạch Dương lên tiếng. Từ nãy đến giờ cô đã kiềm chế lắm rồi mới không đánh chết Kim Ngưu.

Thế là sau một cuộc gặp gỡ khó khăn ở công trường thì các sao mới chịu vào lớp.

Trong lớp

– Các em ngồi yên lặng. – Cô giáo gõ gõ cây thước xuống bàn. – Như các em đã biết lớp chúng là lớp A. Năm học này tôi, cô Anne sẽ chủ nhiệm các em. Bây giờ thì các em hãy ổn định để sắp chỗ và bầu ban cán sự.

Một hồi sau cô giáo lấy ra một thùng thăm và đưa cho từng đứa bốc. Hên sui thế nào thì các sao nhà ta cũng chẳng muốn ngồi với địch thủ của mình.

– Phật tổ linh thiêng. – Mã Mã nói lúc rút cây thăm. – Con hứa sẽ đi lễ đầy đủ chỉ cần người không cho con ngồi cùng thằng cha Song Tử là được. -Nhưng định mệnh trớ trêu. Khi nhìn xong cả thăm phòng và thăm chỗ ngồi thì nhân Mã nhà ta chết đứng tại chỗ. Song Tử, Song Tử. Hai chữ Song Tử to đùng trong mỗi lá thăm của cô. Bây giờ thì Mã Mã nhà ta chỉ biết ngồi khóc.

Cuối cùng thì vì mấy cái là thăm mà các sao nhà ta kiện lên kiện xuống, kiện tới kiện lui nhưng vẫn chẳng có ai thắng kiện cả. Còn cô Anne thì kháng cáo thành công cả chục đứa trong lớp.

Kết quả chỗ ngồi Xử Nữ – Ma Kết : Bàn này không có gì gọi là chiến tranh cả khi mà hai anh em ngồi cùng nhau. Kim Ngưu – Bạch Dương : Bàn này thì chiến tranh hơn cả Thế chiến thứ hai. Nhưng chẳng biết ai là Phát xít Đức nữa. Nhân Mã – Song Tử: Bàn này thì thôi rồi. Thù chất như núi, khó mà hóa giải. Thế chiến thứ ba, sẵn sàng có mặt. Nhưng ai là TQ, ai là VN thì chưa biết. Bảo Bình – Song Ngư : Bàn này là cái bàn lạ nhất trong lớp luôn. Bảo Bình thì ngắm Song Ngư, Song Ngư thì đi ngắm lá cây ngoài cửa sổ. Suy ra là đơn phương cả lũ. Sư Tử – Thiên Bình: Đây là cái bàn toàn bác học điên cả. Thiên Bình thì lo lắng về Hóa học vô cơ. Trong khi đó thì Sư Tử lại lo Hóa học hữu cơ. Cự Giải – Thiên Yết : cái bàn này thì âm khí nồng nặc. Từ đầu buổi đến giờ Yết ngủ như chết còn Giải thì chăm chú đọc sách chả quan tâm sự đời ra sao. Nhưng mà âm khí ở cái bàn này sao cao như núi.

Kịch liệt hơn là ở chỗ phòng ngủ. Bạch Dương – Nhân Mã : Mấy bà này thì chỉ có nước tám hết đêm. Kim Ngưu – Sư Tử: phòng này là yên tĩnh nhất. Bảo Bình – Song Tử: hai ông này thì thôi rồi. Party cả đêm. Song Ngư – Thiên Bình: phòng này là kì lạ nhất. Ma Kết – Xử Nữ : hai anh em nên chẳng phải lo xa. Thiên Yết: một mình một phòng. Chủ tịch Hội học sinh mà. Cự Giải: Có giết cô cũng không ở với kẻ thù đã từng đánh bại mình. ( Anh Yết đó ) Một mình một phòng, một mình một giang sơn.

Sau vụ đầu năm này sẽ là mấy bài kiểm tra Chất lượng đầu năm nên mấy sao cứ ngồi mà hưởng thụ trước khi tận thế. ================================================================================================= Chap này dở nhất trong các chap mình viết nên mấy bạn cứ ném gạch để mình xây Biệt thự a~ mà lí do là do lười =w=

Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

-Động đất…….?- Ma kết mặt ngu ngơ nhìn quanh

-Sống thần……..?- Cự giải mơ mơ màng mang nói, miệng chảy dãi

-K phải……- Kim với Xử nói cùng lúc, 2 bên nhíu mày quay mặt nhìn nhau k nói gì do mới tỉnh ngủ cả 2 k hứng cải nhau, tạm thời làm hòa tr

-Ồn….- Yết ngóc đầu lên nhìn tình hình, nhìn xong rồi gục xuống ngủ tiếp

-Cho người ta ngủ chút đi Bảo Bảo, tớ mệt lắm rồi- Sư vò đầu, Dương kế bên gục xuống bàn giờ ngước lên nhìn, trong lúc đang Sư vò thì cùi chỏ đập mạnh vào trán Dương, người cậu thì mệt nhừ nên ngã xuống, không hay đụng trúng đầu Yết

-Đau…- Bị 2 lần va chạm, làm đầu cậu đau như búa bổ, mới quay lại xin lỗi thì Dương bị đơ 3 giây

-Em xin lỗi anh, cầu mong đại ca tha thứ cho, đây chỉ hiểu lầm thôi ạ, hiểu lầm thôi thôi!!- Dương thả đầu gối xuống quỳ theo kiểu douzen gấp gáp tạ lỗi

-Ờ…- Yết hờ hững, k quan tâm tới Dương nữa, nhấm mắt ngủ tiếp

-Sao lại xin.. ứ ú ư ớ- Sư mở miệng khuyển trách Dương thì bị cậu kéo lại che miệng

“Gần quá” mặt Sư có chút ửng đỏ

-Xịtttttt, cậu đừng nói gì cả, tớ vang xin cậu đấy- Dương nhanh chóng bắt chéo tay làm dấu X, k để ý biểu cảm của Sư vừa nãy

-Nếu cậu đã nói vậy… được thôi- Sư quay mặt sang hướng khác, mặt càng đỏ thêm, tim đập liên tục, rối rắm suy nghĩ k bit chuyện gì đang xảy ra

Dương k hiểu Sư bị gì, nhưng do lười để ý chuyện đã đc giải quyết xong, bất lực ngã xuống Sofa ngủ

– – – – – – – – –

-Có mùi gì đó hôi-

-Aa, cái mùi gì vậy, hôi chết đi đc, cứ như mùi nước cống ý-

-So vs độ 1 tuần không tắm của Sư Sư

cái mùi hôi này còn ghê hơn nữa, thúi quá

-Đừng có lôi tớ ra làm vật để so sánh!

-Ặc ặc, phòng này kín quá, tớ sắp ngạt thở chết rồi- Bảo chạy ra mở cửa sỗ, giữ khoảng cách chỗ hôi đến 10m

Mấy sao khác điều lùi ra, chỉ còn Song ngủ ngon lành trên bàn, 11 cặp mắt đổ dồn lên nó

Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

Thím Kim Ngưu: Thanh niên tuổi mới lớn chỉ biết ăn với ăn để nhanh chóng lớn, đưa tiền cho cô giữ là k bao h mất =^=

– – – – – – – – – – – –

Kim với Giải trên tay cầm mấy bọc bánh đi tung tăng trên đường, mặc kệ người khác đang nhìn hai cô như sinh vật lạ

-A, Phát hiện một tiệm bánh~ chị chị mau lại đây- Kim vẫy vẫy tay kêu Giải

-Ừ, đợi chị một chút- Giải gặp chút rắc rối người người đi qua đi lại làm chắn đường nên phải dừng lại nôn nóng đợi người ta đi hết dần

-Chị đúng là chậm chạp, để em đi luôn cho… Ây da- Kim vừa chê xong cô chị vừa quay đầu tính bỏ người chạy lấy của thì đụng phải 1 người, cô lùi phía sau mấy bước mới giữ thăng bằng được

-Phù.. Hên là không sao- thân thì cô không lo đâu, lại đi lo mấy cái bánh

-Này, xin lỗi tôi đi- Người kia nhíu mày

-Do anh chắn đường tôi- Kim nhăn mặt, nếu ngã thật thì bánh của cô sẽ hư mất, tiền cô xuất ra để mua mấy bé bánh siêu đáng yêu và ngọt ngào này, đừng có mong mà làm tổn hại đến nó, cướp bánh thì càng không, cái mạng của hắn cũng không thể trả đủ nếu làm mất 1 miếng bánh, cô sẽ giết sạch nhà hắn, làm nhục hắn, đánh đến mặt mày hắn nở hoa đến cả ba mẹ không nhận ra, tên nào cản đường thì chết, chu di tam tộc!

-Do cô đụng tôi? Hiểu rồi thì cút?- sắc mặt Xử trầm xuống nhìn Kim trước mặt cậu lộ rõ tia chán ghét

-Không!- Kim trừng mắt, hắn nhất định phải xin lỗi chiếc bánh của cô, muốn cô xin lỗi? đừng đùa, muốn cô rời đi nữa bước cô cũng không đi

-Muốn gì? tôi không rãnh để cùng cô nói chuyện yêu đương- Xử chậc lưỡi, mới vừa đuổi cái tên Nhân mã kia xong thì lại xuất hiện vật chắn đường khác, tránh quả lê gặp quả dừa, cậu không dư thời giờ để nói với đứa con gái này

-Yêu con khỉ ấy! mặt gì đâu mà âm u như quỷ sa tăng vậy mà còn tự hào nói mình đẹp, mấy cái bánh này còn khả ái hơn anh nữa đấy đồ sa tăng- Kim giơ bộc bánh của cô đặt trước mắt Xử

-…- Xử im lặng, nói cậu xấu không bằng mấy chiếc bánh này sao? thủ đoạn thật đê tiện đã ngu rồi mà còn gắng ra vẻ không khác gì mấy ả tiện nhân mà cậu thường gặp

Nấm đấm gắt gao siết chặt, cậu triệu hồi vũ khí- chiếc roi da ra, không muốn nói thì chúng ta đánh. Kim cảnh giác được sát ý của Xử cô triệu hồi cây rìu to hơn cô ra, hừ muốn uy hiếp cô sao!

-Dừng tay- Bóng người hiện ra đứng giữa ngăn cản hai người sát khí đằng đằng…- là Ma kết

-Thu hồi vũ khí đi Xử nữ, đây là trường học- Kết giọng nghiêm nói

-Cậu ta nói đúng đấy, tiểu ngưu em mau dừng- Giải đứng sau Kim lúc nào không biết

Kim giật mình nhanh chóng thu hồi chiếc rìu làm vẻ mặt đáng thương nhìn Giải – Chị…

-Trong đây nghiêm cấm các học sinh đánh nhau bằng pháp thuật, chị đã nhắc em bao nhiêu lần rồi, lại quên nữa hả- Giải thở dài, tay búng mạnh vào trán cô em gái ngốc

Kim nhận ra

việc làm sai trái của mình bổ nhào vào lòng Giải xin tha thứ bộ dáng như cún con hối lỗi với chủ Giải thuận theo vỗ lưng an ủi Kim, hườm phấn tình chị em tỏa khắp nơi bỏ lại 2 tên đực rựa đang đứng đơ moé hiểu chuyện gì đang xảy ra (Tử:*cười lăn lóc* 2 đứa đag cảm động vì tình mẫu tử thiêng liêng nhìu năm xa cách của ta chế ra đúng k?; Xử,Kết: *mài dao*; Tử: moé *xách dép chạy*)

Xử im lặng Kết cũng im theo, 2 đứa 1 đứa cau mày 1 đứa nhìn Giải ôm Kim chủ động gật đầu chào hỏi, Giải gật lại cho có lệ, mắt nhìn Kết không dời… bên trong nội tâm “con nhà ai mà sao dễ thương thế kia” rồi nhìn sang Xử “cha con chăng?”

Nhìn cử chỉ của Giải cũng đủ hiểu đang nói Kết nhỏ con, mặt nhăn nhó quay sang Xử cất giọng -Ta đi-, Xử đi theo không quên lườm Kim một cái, Kim ôm Giải trừng mắt với Xử

-Bánh của em đâu?- Giải nhìn quanh hỏi, chủ ý là muốn Kim đừng nhìn Xử bằng ánh mắt như muốn cào cấu xé nát, tiểu ngưu hôm nay thật đáng sợ.. híc….

-A…- Kim ngó theo Giải rồi chạy loang quanh tìm bánh, cuối cùng thì không thấy đâu Kim chấn động… mấy bé cục cưng của cô mất rồi… Gru, rốt cục là tên nào lấy!!!! không lẽ là hắn….

Hay lắm… dám lấy đồ của cô trong lúc hỗn loạn.. cái tên quỷ sa tăng kia nhất định phải đền mạng

-Chị…… bánh…mất rồi- bên trong gào thét thầm rủa cái tên lấy đi bánh của cô, bên ngoài Kim lại nâng mắt ngập nước nhìn Giải

-Thôi thì… ta đến tiệm em chỉ có gì phần của chị chia cho em- Giải cưng chiều em gái

-Dạ- Kim cười cười, trong lòng vẫn thầm rủa người kia

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Trong lúc đó

-Cái gì đây?- Xử nhìn cái hộp màu trắng trên tay Kết

-Không biết- Kết lắc đầu -Từ trên trời rơi xuống, thuận tay bắt lấy- mở ra thì thấy bên trong toàn là bánh, thì ra anh là người đã đánh cắp.. khụ nhầm, đã cứu lấy mấy chiếc bánh này, nếu chủ nhân nó mà biết được thì nhà anh sẽ là người sáng nhất đêm nay

Xử đột nhiên nhớ đến lời của Kim “mấy cái bánh này còn khả…” thôi dẹp đi.. nghĩ nữa cũng khiến Xử muốn phát điên Xử mặt phát lạnh

-Cứ cho đám kia ăn- Bạn Xử thân mến giận quá nhưng cũng không quên mất ý tứ, giả làm người tốt để không mất hình tượng ( mặc bên ngoài thì nhìn hoàn hảo, bên trong thì……….)

-Không ăn?- Kết nhìn sang Xử thay đổi nét mặt liên tục, lúc lạnh lúc bình thường lúc thì tức giận

-..Không- Xử lắc nhẹ đầu

Đọc Truyện Trường Học Phép Thuật

Giới thiệu về trường phép thuật

Trường phép thuật là một ngôi trường chia làm 4 khối, khối A dành cho những học viên học tới mức cao , khối B dành cho những học viên giỏi nhưn khả năng học phép thuật cấp cao thì chưa đủ sức , khối C là dành cho nhưng học viên mới nhập học hoặc những học viên phép thuật còn yếu và lớp của 12 sao và vài học viên khác là khối Avip những học viên thuộc tầng lớp giàu có hoàng gia và sức mạnh , phép thuật và kĩ năng cao mới có thể vào được. Nơi đây còn có những câu lạc bộ thú vị. Ở đây còn có cả những môn học kì lạ nữa

Giới thiệu sơ về các học viên được vào

Trường phép thuật không hề dành riêng cho phù thủy hay công chúa hoàng tử , trường phép thuật cho phép những dòng tộc như, cáo , sói… và có cả ác quỷ nữa những dòng như vậy sẽ học chung với nhau trong lớp kĩ năng sinh tồn , đánh nhau… còn riêng ác quỷ thì học về phép thuật chung với phù thủy nhưng họ sẽ được học riêng về phần nguyền rủa và vẽ ma pháp triệu hồi linh hồn vân vân và mây mây… ( lưu ý còn những dòng miêu cáo sói … mà thuộc tầng lớp hoàng gia thì sẽ học trong lớp Avip giống như phù thủy và vài tộc khác vì họ cũng có phép thuật )

Giới thiệu nhân vật chính

Nữ : tất cả đều 17 tuổi

Bạch Linh Dương ( Bạch dương ) : 1 cô công chúa kiêu ngạo và nóng tính nhưng cô luôn hết lòng vì bạn bè nếu chơi thân với cô hơn thì sẽ biết cô rất trẻ con . Cô là con gái của nữ thần chiến tranh và vua lửa 1. Cô có sức mạnh lửa và đang ở trong câu lạc bộ kiếm thuật.Học lớp Avip. Cô có một mái tóc màu vàng của ba và đôi mắt màu đen của mẹ

Xử Miêu Nữ ( Xử Nữ ) : Cô là nàng miêu hoàng gia, gia tộc Miêu của cô là gia tộc mạnh nhất gia tộc miêu. 1 cô nàng miêu luôn ở sạch sẽ và khó tính nhưng… vì miêu là mèo nên cô vẫn thích những thứ dành cho mèo như cuộn len , hình tròn , cá…

Cô có 1 mái tóc màu đen tuyền , 1 đôi mắt màu vàng và 1 cái tai mèo cực thích ( miêu loại nhất như nàng mới có tai cực thính ) một cái lỗ mũi nhạy bén khả năng phòng thủ cực cao và cả bộ móng vuốt cực sắt khi chiến đấu ( =_= vãi cả Miêu hạng nhất ). Cô nàng miêu này đang tham gia CLB ( Từ nay gọi câu lạc bộ là CLB nha ) nấu ăn ( Cô nàng này là công chúa luôn đấy ). Vì những gia tộc miêu không có nhiều phép thuật nhưng miêu hạng nhất của nàng có phép thuật đó là phép thuật trị thương và nói chuyện với động vật.

Hắc Ma Kết ( Ma kết ) Cô là con gái của thần hắc ám tính lạnh lùng khó gần mà gần rồi thì khó xa. Cô có mái tóc màu tím than dài ngang vai đôi mắt màu tím nhạt cô là 1 pháp sư tài năng của vương quốc hắc ám do trường phép thuật cho phép mặc đồ tự do nên cô mặc 1 cái áo choàng màu đen trùm từ đầu đến chân chỉ thấy được khuôn mặt, mọi người nghĩ nó bất tiện và khó đi nhưng thật ra rất dễ di chuyển vì cô có thể bay nên chẳng có gì là khó cả. Đang tham gia trong CLB pháp sư CLB này dành cho những pháp sư như cô CLB này gồm học sâu hơn về việc bày trận pháp vẽ vòng ma thuật và triệu hồi ác ma vân vân và vân vân. Sức mạnh của cô là tâm linh cô có thể biến hóa nhiều thứ hoặc điều khiển thứ gì đó mà không cần dùng tay.

Nguyễn Cự Giải ( Cự giải ) : Con gái của nữ thần mặt trăng tính hiền dịu nấu ăn ngon. Cô có mái tóc màu xanh nhạt và đôi mắt màu đỏ hút hồn. Cô là 1 pháp sư như kết nhưng không phải là sức mạnh hắc ám mà là ánh sáng. Cô đang trong CLB yêu động vật. Sức mạnh mặt trăng và vũ khí là huyền trượng mặt trăng .

Băng Thiên Bình ( thiên bình ) : Khác với cái tên của mình cô luôn cười và có 1 nụ cười cực kì hồn nhiên, do bẩm sinh từ nhỏ mấy con vật gớm ghiếc như gián chuột nhên cô đều bắt đi làm thí nghiệm và chơi với chúng như không có chuyện gì. Cô có sức mạnh băng và đang tham gia CLB hội những người thích hóa học.

Nam

Sư Minh Tử ( Sư tử ) : Chàng là người mệnh danh là hoàng tử của bao cô gái chàng đầy đủ tiêu chuẩn họ cần có ví dụ như chàng đẹp trai chàng đào hoa chàng nhà giàu chàng học giỏi tóm gọn là chàng gần như hoàng hảo và 1 ngày nọ chàng tán tỉnh 1 cô nàng thường thì những nàng khác sẽ đổ nhưng không nàng này không đổ nên chàng nhây tới mức nàng tung câu rất thốn : ” Đồ biến thái cút ra ” câu nói ấy đã làm chàng mất danh dự rất nhiều và đây là chuyện 2 năm về trước… Ủ lạc đề. Sư tử là 1 chàng hoàng tử có sức mạnh ánh sáng. Anh Sư rất đào hoa hay tán gái nhà giàu học giỏi nên con gái nào cũng thích ngoài 6 sao nữ ( Sư tử : Tức thật mấy đứa đó ta tán quày mà có đổ đâu à mà với lại ta cũng chẳng ưa gì mấy đứa đó bà chằn thấy sợ. 3 giây sau …6 sao nữ : Ai bà chằn hả thằng kia. Lala : Em nói mà anh sư chẳng nghe tán không được thì thôi chứ ai bảo nhây ple ple)

Bảo Nam Bình ( Bảo bình ) : Chàng trai có năng lực nói truyện với những vật vô tri vô giác và với sở thích pha chế độc dược anh đã trở thành pháp sư độc dược. Tính trầm trầm vậy chứ cũng bựa lắm. Anh có mái tóc màu xanh đậm đôi mắt màu xanh rêu. CLB những người thích hóa học ( à cùng CLB với thiên bình nà )

Song tử : chàng trai có sức mạnh ngưng động thời gian , biết trước tương lai và quá khứ có thể làm thời gian trôi chậm , nhanh theo ý của mình. Tính vui vẻ hòa đồng hay tán gái sức mạnh tán gia le – vờ – mác của anh thì méo em nào mà không đổ nhưng 6 nàng nhà ta thì không đổ đâu hihi

Kim Trí Ngưu ( Kim Ngưu ) : Chàng trai của thiên nhiên 1 chàng trai biết nói tiếng động vật và hiểu tiếng động vật IQ cao hiểu sâu biết rộng nhưng đừng bao gì nhắc môn toán trước mặt anh vì anh rất ngu toán. Anh có mái tóc màu xanh rêu đôi mắt màu xanh lá cây nhạt khuôn mặt đẹp trai thích nấu ăn và đang trong CLB những người yêu thiên nhiên.

Nhân Mã : Chàng trai sôi động và cũng không kém phần tăng động. Anh có phép thuật thôi miên người khác và tài năng bắn cung siêu đẳng. Mái tóc màu vàng kim và đôi mắt màu nâu. Đang tham gia CLB bắn cung

========= Chap 1 =========

Tiết thứ nhất ở trường phép thuật lớp Avip

Giờ hóa học

Bùm.

-Bạch dương à cậu lại làm nổ nữa rồi à đây là lần thứ 99 rồi đấy. Cô bạn Thiên bình nói

– Sorry mình không cố ý mà. Bạch dương vừa nói vừa quét lại phòng.

Tiết thứ hai lớp Avip

Giờ nghiên cứu động vật

-dễ thương quá đi mất. Xử nữ vừa nựng con mèo vừa cho nó ăn thì

Méooooooo aaaaaaa đau quá đi vâng đó là tiếng của bạch dương thì ra cô vừa chọc giận bé mèo kêu lên rồi cắn dương 1 cái

– Trời ạ cái gì thế này cậu lại chọc giận nó nữa à. Xử nữ vừa than vừa băng ngón tay bị cắn cho cô.

– Haizz chắc do mình giỡn quá đáng.

Giờ ra chơi

– nè xuống căn tin ăn gì đó đi ha mọi người. Kim ngưu và 5 sao khác rủ rê mấy sao nữ.

-Ukm cũng được. Cự giải nói rồi đóng cuốn sách nấu ăn lại

=======End chap=======

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!