Xu Hướng 5/2023 # Đọc Truyện Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đọc Truyện Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phạm Cam Hạc tuy rằng không biết Trương Đa Bàn vì cái gì lại làm cho Lâm Dật xuống xe đi, nhưng là nhất định có hắn đạo lý, cho nên Phạm Cam Hạc đi theo phụ họa là được.

“Ta đi xuống, ngươi để lại khí quấy rầy Vương Tâm Nghiên? Mà ngươi cũng buông tha cho Hà Mỹ Nguyệt?” Lâm Dật quét Phạm Cam Hạc cùng Trương Đa Bàn liếc mắt một cái, sau đó hỏi.

“Này… Ngươi nếu đi xuống, chúng ta nếu không dám đi xuống, chúng ta đây liền nhận thua!” Trương Đa Bàn đùa giỡn cái nội tâm, không có đem nói tử, thì phải là Lâm Dật nếu đi xuống không có chuyện nhi, kia bọn họ tự nhiên cũng dám xuống lần nữa đi, Lâm Dật nếu đi xuống bị sư tử cấp đuổi theo, kia phía trước đánh cuộc cũng không giữ lời, Lâm Dật cũng là bị sư tử dọa lên xe, còn dũng cảm cái rắm?

“Nga, tiểu Thư, chúng ta đây đi xuống nhìn nhìn lại này sư tử đi!” Lâm Dật nói.

“Hảo ác hảo ác!” Trần Vũ Thư gật đầu nói: “Ta xem này sư tử sống cử dễ chịu, vẫn là đại vương, không biết nó có hay không hảo bảo vật muốn hiến cho ta?”

Vì thế, khi nói chuyện, hai người đã đi xuống xe đi, mà Trương Đa Bàn cùng Phạm Cam Hạc còn lại là nhìn trông mong chờ sư tử lại bão nổi, đem Lâm Dật cùng Trần Vũ Thư hai người cấp cắn một ngụm!

Chính là, nguyện vọng cùng sự thật chênh lệch rất lớn, Lâm Dật cùng Trần Vũ Thư xuống xe, kia nguyên bản nổi giận sư tử, đột nhiên lại trở nên dịu ngoan, một bộ lấy lòng tươi cười, cả người lẫn vật vô hại, tựa hồ phía trước bão nổi không phải nó.

“Cắn hắn! Cắn bọn họ!” Trương Đa Bàn trong lòng trung âm thầm kêu lên, nhưng là sư tử áp căn sẽ không nghe hắn.

“Uy, sư tử, ngươi ở trong này cuộc sống cử dễ chịu a, có cái gì không hảo bảo bối muốn hiến cho ta a?” Trần Vũ Thư hỏi.

“Ô ô…” Sư tử chỉ biết Trần Vũ Thư tới nơi này không chuyện tốt nhi, bắt đầu quản nó tốt này nọ! Nhưng là sư tử lại không dám không cho, vạn nhất không cho, Trần Vũ Thư sinh khí cũng không phải là đùa giỡn, nhất là bên người Lâm Dật, cô nàng này nhi nếu làm cho hắn đánh chính mình một chút, chính mình không chắc liền treo, về sau không còn có thể làm sư vương!

Nghĩ đến đây, sư tử vội vàng thí điên thí điên chạy về nó lãnh địa mặt sau ổ, ở bên trong thật cẩn thận tìm kiếm ra một cái này nọ, dùng miệng điêu trụ, chạy trở về, hiến vật quý dường như ngẩng đầu lên đến…

Trần Vũ Thư duỗi ra tay, sư tử liền đem trong miệng gì đó phun ra, là một quả viên cầu hình dạng, cả vật thể nhũ bạch bộ dáng đại hạt châu, có chút giống trân châu, nhưng là lại không phải trân châu, như là bảo thạch, nhưng cũng không phải, tóm lại là cái thực cổ quái gì đó, Trần Vũ Thư cầm trong tay nhìn trong chốc lát không hiểu được đó là cái gì vậy.

“Đây là cái gì? Ngươi cái phá sư tử, sẽ không lấy cái rách nát hố ta đi?” Trần Vũ Thư không nghĩ tới sư tử thật sự xuất ra một cái cái gì bảo bối đến, nhưng là thứ này có phải hay không bảo bối, có ích lợi gì, Trần Vũ Thư cũng là không hiểu được.

Đọc Truyện Lớp Học Sát Thủ

Tuỳ vào từng hoàn cảnh và những điều kiện trời cho, mỗi đất nước đều có một “bảo vật độc tôn” của riêng mình. Ví như, có nước chứa một lượng lớn tài nguyên khoáng sản với giá trị ngàn vàng; có nước được ban cho điều kiện tự nhiên phù hợp để phát triển nông-lâm-thuỷ sản; lại ví như có nước chiếm được vị trí thuận lợi để mở rộng các ngành giao thông hàng hải; có nước từ thuở khai thiên đã hình thành hàng ngàn danh lam thắng cảnh phục vụ du lịch trong và ngoài nước….v.v…. Nói chung, dựa trên những chính sách mà chính phủ đề ra, quốc gia đó có thể giàu hay không giàu, mạnh hay không mạnh đều dựa vào khả năng của con người cả, có chăng thì chắc nên nói là, thượng đế chỉ “thuận nước đẩy thuyền” cho nhân tài mà thôi, người ta khôn khéo thì việc phát triển đi lên cũng chỉ là một sớm một chiều.

Tuy nhiên, cái câu nói được truyền từ mấy đời hay mấy trăm nghìn đời của ông cha ta không phải không có đạo lý “ông trời không cho và không lấy đi của ai bất cứ cái gì”, bất kể là vô tình cho hay cố ý tặng, nếu được tạo hoá ban điều kiện như vậy chẳng lẽ không bị vợ tạo hoá ghen sao? Mà phụ nữ khi ghen đã đáng sợ, nói gì đến mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ….v.v….của phụ nữ khi ghen thì sẽ thế nào?! Chẳng phải sẽ nhào nhào nặn nặn mấy cái ý nghĩ làm càn, thổi phồng mấy cái tham vọng cho bay ngút trời thủng đất, lại uốn thêm một đống nếp nhăn trên não của lũ người ham chết sợ sống; thế là thành công tung ra xã hội loài người một đám đầu óc lắt léo vặn vẹo không kém mình là bao để phá hoại cuộc sống hoà bình của chúng sinh. Đặc biệt là những quốc gia sơ khai đã có một “gia sản” khổng lồ không dầu mỏ, khí đốt thì đá quý, vàng bạc, cơ man là tiền tài chói mắt thì hiển nhiên không thể thoát khỏi “mắt lửa tiên nữ” rồi, lại là lửa đặc biệt lớn nữa chứ. Thế nên, khỏi cần nói cũng quá rõ ràng còn gì, những đất nước này tất nhiên không tránh khỏi tệ nạn tranh cướp gia sản quốc gia; chính phủ đau đầu ngao ngán, thở dài rũ mắt, vỗ gối thâu đêm khó ngủ, mộng mị kéo dài liên miên, qua một ngày như sống hết một năm….chậc chậc…. Mà cũng phải nói thêm, lão hoàng đế dưới nhân gian còn được ba ngàn mĩ nữ giai nhân quấn lấy như đỉa, thì thượng đế gia gia thiên giới kia chẳng lẽ lại không được ba vạn giai nhân mĩ nữ hút cho cạn máu chắc? Thế thì lại chẳng phải đau đầu cho mấy ông chính phủ kia thêm sao, khổ lại thêm khổ, sầu lại thêm sầu, mà còn là nhân lên ba vạn nữa mới đáng sợ chứ……

AAAAAA……Thiên Lôi, ngài sao lại đánh chúng tôi lại đánh ta….đánh ta…..

[Bạch Tử, ngươi tốt nhất nên lo cho chuyện của ngươi đi, thiên giới không phải nơi ngươi nên chõ mũi đâu!]

Hừ hừ….tóm lại, rút ngắn ra thì chính là, một đám người náo loạn hạ giới “được” xổng chuồng, quấy nhiễu cuộc sống chúng sinh, gây đau đầu Tổ Quốc, chấm hết!

Ở đây Bạch Tử ta không nói nhiều về các nước khác, chỉ đặc biệt chú ý một nước nho nhỏ sở hữu một lượng khoáng sản khổng lồ số 1 thế giới tên gọi vàng, Gold! Phải….bạn không hề nhìn nhầm, đất nước nho nhỏ và chứa nhiều vàng, có quốc hiệu Gold chính là nơi khởi nguồn của câu chuyện này đây….

Gold, giống như tên gọi cùng giới thiệu ở trên, Bạch Tử cũng sẽ không giải thích thêm gì nhiều. Và thế nên, hẳn không có gì lạ khi quốc gia này trở thành đất nước đứng đầu trong các nước đứng đầu về kinh tế, chính trị, ngoại giao, ngay cả quân sự hay quốc phòng gì gì đó cũng được nâng lên tầm cao đè người ta nát bét, chung quy lại sẽ gói gọn trong 2 chữ “hoàn hảo”.

Tất nhiên, đấy cũng chỉ là vỏ bọc chói lọi bên ngoài, người khác nếu hơi chú ý một chút chắc chắn sẽ nhận ra điểm khác biệt cực lớn của Gold so với những nước khác: nhiệm kì chủ tịch nước ngắn đến đáng thương! Không phải do sợ người đứng đầu nổi lòng tham đi làm mấy hành động vô văn hoá như tham nhũng, tăng thuế hay kiểu kiểu lấy tiền chung sung của tư….v.v…., mà cái hay chính là, hoàn toàn ngược lại, mấy lão này tự ý xin nghỉ sớm, thà về làm thường dân kiếm tiền nuôi con còn hơn ngồi ở vị trí cao chót vót ấy!

Tại sao ư?

Đã leo lên vị trí chủ tịch ắt phải là kẻ tài ba hơn người, lại do chính nhân dân cùng hội đồng quản trị bỏ phiếu mở, cho nên không thể coi thường được mấy lão già thành tinh đó, tất nhiên thực lực có được là thật sự tồn tại. Có điều, người thì dù leo lên làm vua cũng vẫn là người bằng xương bằng thịt, chịu sao nổi mấy đòn trả thù của “tiên nữ” trên thiên giới? Ngày bước chân ra khỏi cổng sẽ phải nhích từng bước coi chừng bom nổ, đến phòng làm việc phải đề phòng các toà nhà đối diện có sát thủ cầm súng nhắm vào đầu mình, trưa ăn cơm phải cầm theo dụng cụ thử độc bản mới nhất chưa được tung ra, chiều đặt mông ngồi xuống đâu cũng phải ngó đi ngó lại tay vịn, tối xã giao cũng phải lén đổ hết rượu đi, ôm bụng đói bỏ chạy phút nào vui phút ấy, đêm về nhà phải tránh xa tất cả mọi người phạm vi gần 5m, hay nói thô tục như việc ân ái vợ chồng cũng phải bẹo má túm tóc xem kĩ có phải vợ mình không….v.v… Chậc chậc, quả thực khả năng sống đã cán mốc cực kì thảm thương, đến cả thượng đế còn chưa chắc đã chịu được, nói gì đến người phàm mắt thịt như mấy lão đó, đều là “hồ ly trẻ sống chưa đến 4 chục tuổi”, tất nhiên việc ngồi vững cái ghế kia làm được hai năm đã coi như thần thánh rồi. Mà kể như có quen đi chăng nữa, thì việc nhà mình suốt ngày được sát thủ đủ kiểu đến viếng, ảnh hưởng cả người thân trong gia đình, ai mà chịu nổi cơ chứ?!

Thế nên, sau khi khóc lóc van xin đề đơn khiếu nại đủ kiểu mà vẫn chưa được “nghỉ hưu”, chủ tịch của Gold nhiệm kì thứ 253 đã quyết chí vùng dậy đấu tranh cho con cháu đời sau, lập nên kỉ lục trong lịch sử nước nhà từ thời kì bắt đầu bước sang chủ nghĩa xã hội, là vị chủ tịch nước đầu tiên tự lực hoàn thành 5 năm nhiệm kì của mình (mặc dù tạ thế ngay sau đó)!!! À à….không phải khởi nghĩa nông dân công nhân hay vũ trang bãi công các kiểu đâu, lão hồ ly này rất biết nghĩ cho tương lai, thành lập nguyên một ngôi trường đào tạo sát thủ, bỏ một lượng lớn “tài nguyên khoáng sản” để thuê “giáo viên” dạy khoá đầu của trường….cũng tốn kém vất vả lắm đấy…. Sau đó thì khoá này nối tiếp khoá kia, hết 3 năm, giỏi quá thì ở lại làm giáo viên, giỏi vừa thì đóng gói vứt về nhà chủ tịch, giỏi thì chạy ra ngoài bảo vệ những vị trí then chốt của đất nước….bla bla bla….nói chung là không thiếu việc để làm.

Tóm lại, văn hoa một chút thì là tăng cường bảo vệ đất nước, thô tục một chút thì là bảo toàn cái mạng nhỏ của mình, một ngôi trường dưới trướng chính phủ được chính thức khai trương, lại nói văn hoa một chút thì là trường giỏi, trường chuyên, trường quốc tế, nói thô tục một chút thì là cái lồng bảo vệ các đời chủ tịch sau này…. Đây là tất cả những gì Bạch Tử ta có thể nói về ngôi trường mang tính điên đảo quốc gia đau đầu quốc tế đó, kể nói ra cũng khá đơn giản ấy chứ nhỉ (cười)?!

Do lịch sử lâu đến đáng đánh đòn của một câu nói truyền từ mấy đời hay mấy nghìn đời ông cha ta trước kia “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”, ở trung tâm thủ đô của Gold, một ngôi trường hiên ngang mọc lên, bề ngoài hùng vĩ đến không thể hùng vĩ hơn, chiếm vị trí phong thuỷ tốt đến không thể tốt hơn, nhận được cái tên kém sáng tạo đến không thể kém sáng tạo hơn: học viện Gold Star. A thì, nhắc đến cái này, có một câu chuyện nhỏ ngoài rìa một chút, sự tích cái tên kia cũng khá là….ách, đáng hay ho đến không thể hay ho hơn. Bạch Tử ta có nghe qua tin tức vỉa hè phong phanh, chủ tịch nước nhiệm kì thứ 253 (chính là lão hồ ly ra ý tưởng thành lập cái trường quỷ dị này ấy) trong đêm đông giá rét không chịu nổi một khắc cư trú trong phòng khách, khóc lóc van xin vị phu nhân “trên vạn người, không dưới một người” nhà mình cho vào phòng ngủ cùng, sau đó hi sinh bao tên hay nghĩa đẹp trao tặng cho ngôi trường mang tính phá hoại chúng sinh này một cái tên quả thực quá thiếu đầu óc thẩm mĩ…. Mà nghe nói, cái mặt lão ta lúc cầu xin ấy cũng đặc biệt lắm lắm, phải gọi là cái gì nhỉ….ờm, chính là giống hệt cái máy bơm! Há há há….

[Bạch Tử, nghe bảo quan tài vị chủ tịch đời thứ 2 trăm 5 mươi mấy bật dậy rồi kìa.]

Khụ….chỉ là tin tức vỉa hè, tin tức vỉa hè thôi, ha chúng tôi ha….

Được rồi, lại nói đến học viện Gold Star, trên thực tế có vỏ bọc là một ngôi trường cấp 3 hoàn hảo đến từng mi-li-mét. Học sinh bất kể trong hay ngoài nước đều có thể đăng kí dự thi, đón nhận lần bới móc đầu tiên đến từ “giáo viên” trong trường: đảm bảo một thân trong sạch, thân phận minh bạch không nhiễm bụi trần! Nếu không được như thế ư? Bạn thực sự cho rằng bọn họ chấm bài bạn nghiêm ngặt mà không thể giở chút tiểu xảo nho nhỏ khiến bạn trượt trắng mắt ra chắc?! Chậc….thực ra còn đơn giản ngoài sức tưởng tượng của bạn luôn đấy. Những người đường đường chính chính qua được “ải” đầu tiên sẽ đón nhận tổng cộng 3 bài kiểm tra giấy trước, bao gồm: 1 bài hệt như các trường cấp 3 khác – bài thi kiến thức; 1 bài là lý do của đại đa số những thí sinh không đạt – bài thi ngoại ngữ; và 1 bài khác trường nhất từ trước đến nay trong và ngoài nước – bài thi IQ. Ngoài 3 bài mang tính chọc lỗ trên não thí sinh này, nhà trường còn tổ chức một kì thi phỏng vấn khác nữa, hiểu đơn giản chính là kiểm tra EQ của bản thân mỗi người. Những câu hỏi mang tính “ngươi mau đến đây đấm chết ta đi” được “phun” ra phải gọi là, tra khảo tinh thần thì nghe vẻ đúng hơn.

Sau 3 ngày chiến đấu với ngần ấy thử thách, mỗi thí sinh sẽ được đóng gói gửi trả về nhà, tiếp tục mốc meo cả lên chờ đón kết quả. Trong 1 tuần bị triển khai bài thi tinh thần thép do chính nội tâm của mình đề ra, những thí sinh vượt qua 2 “thử thách” kia “an toàn” sẽ được “mời” dạo quanh một khu khỉ ho cò gáy không rõ là ở đâu, bắt đầu thực hiện “ải” biến thái thứ 3: tìm kiếm tài năng. Ở bài thi này, mỗi thí sinh sẽ được kiểm tra thân thể….ừ, chí ít là từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên; sau đó thử qua tất cả những khả năng của một sát thủ như bắn súng, đấu võ, dùng độc….v.v…hoặc một số khả năng mang tính trí thức cao như công nghệ thông tin, khoa học kĩ thuật….v.v… Những thí sinh chỉ cần có thiên phú thì coi như trở thành một nửa học sinh chính thức của trường, bắt đầu được tiết lộ những thông tin mật không nên bô bô ra ngoài; nếu gật đầu đồng ý mọi điều kiện trường đề ra thì coi như được tặng luôn một thẻ học sinh đẹp long lanh lung linh cùng một con chíp nhỏ bằng mắt muỗi ngay trên vành tai mà bản thân học sinh cũng không biết. Dám để lộ một chút mật tin ra ngoài ư? Đơn giản đến nỗi mọi thứ quen thuộc với bạn thay đổi hoàn toàn chỉ trong một đêm, nhẹ thì mất trí rồi bị bí mật chuyển trường đi đến nơi trung du miền núi khỉ ho cò gáy nào đó, nặng thì rối loạn thần kinh rồi chuyển luôn vào viện tâm thần, quá lắm thì chưa đến hôm sau người thân sẽ phải dọn xác đi mai táng…. Nói chung thì, với một sát thủ, việc trung thành luôn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu, đã chấp nhận dấn thân vào nó thì phải chấp nhận những quy tắc ngầm của nó, đơn giản chỉ có thế thôi.

Những thí sinh không thiên phú gì hoặc từ chối điều kiện của trường sẽ “được” mời “thưởng thức” một thứ gọi là nước hoa quả; nhưng trên thực tế lại là một loại thuốc kì dị có tác dụng xoá kí ức; đến sáng hôm biết điểm chỉ có thể uất ức khóc lóc nhận giấy báo trượt rồi gào thét đòi tự tử. Tất nhiên, vì việc này mà không thiếu phụ huynh phàn nàn việc con em mình giỏi hơn họ mà tại sao mình trượt họ đỗ, nhưng nhìn bản mặt “không phận sự cấm vào” của người bảo vệ cùng việc tất cả những ý kiến phản đối đều không cánh mà bay đã khiến không ít người nhụt chí thở dài. Kèm theo đó, thành tích học tập của học sinh học viện Gold Star là không thể phủ định, chỉ cần vào trường sẽ yên tâm không cần thi đại học, “tung” ra ngoài thì có hàng tá công ty “đặt mua”, thậm chí thành tích tốt một chút thì vượt cấp lên mức cảnh sát khu vực, chỉ cần không phải việc quan trọng sẽ lấy đếm tiền làm thú vui qua ngày; giỏi chút nữa thì được giữ lại trường làm thực tập sinh, qua 4 năm sẽ bắt đầu làm giáo viên của trường với mức lương cao ngất ngưởng….chậc chậc….cho con cái một tương lai như vậy, có ai mà không muốn cơ chứ? Thế nên, dù biết có uẩn khúc, nhưng phụ huynh vẫn nườm nượp lấy con mình ra đặt cược một lần thử may rủi, học viện Gold Star vẫn luôn có thí sinh đăng kí dự thi dẫn đầu toàn quốc.

Tất nhiên, tất cả những điều phụ huynh nghĩ đều là thật, sát thủ dù gì cũng là bảo vệ công lý, gọi cảnh sát cũng không quá phô trương, mà nhà trường lại quan hệ trực tiếp với bộ phận an ninh quốc tế nên lại càng không phải sợ; “giáo viên” có đặc biệt một chút cũng vẫn là giáo viên mọi ngày đi giảng dạy….không thể gọi là lừa dối nhau được, đúng không? Thế nên, học sinh trong trường cũng không cần quá cắn rứt khi làm việc gì dấu bố mẹ, chung quy thì….ừ thì tính chất nó giống nhau cả, chỉ có mức độ thì hơi khác mà thôi.

Học viện Gold Star, cũng đã nói từ trước, là một ngôi trường cấp 3 mang cái mác quốc tế với số lượng học sinh không tính là cao. Năm đầu tiên vào trường, học sinh tuỳ vào năng lực thể hiện trong “bài thi” thứ 3 mà được phân loại theo 6 lớp cơ bản. Lớp A, được mệnh danh là địa ngục nơi trần thế, chính là “ổ” của một lũ người nguy hiểm số 1, lấy hù người làm mục tiêu, lấy khẩu súng làm crush…. Nói chung, nếu bạn gây thù chuốc oán với cái lớp này, thì bạn sẽ biết cảm giác một nửa đời người sống cùng viên đạn găm trong mình, không chết mà đau, khổ không kể xiết. Lớp B, “nhà ma” kinh dị có một không hai có “tiếng” trong trường, là “hang” của một đám người tính cách lập dị khó đoán, chuyên sáng chế, nâng cấp đống đồ bùng nhùng, bầy nhầy, đồ đầy chật lớp. Còn riêng việc cả lũ xúm xít ôm đống sắt vụn bị người ta vứt đi, xúc động rống bài “người tôi yêu” nguyên cả ngày trời….kì thực cũng quả là “độc tôn thiên hạ chỉ mình ta”. Lớp C, được mệnh danh là cha đẻ của tổ tra tấn, là nơi đào tạo những kẻ luôn “nói chuyện bằng nắm đấm” nổi tiếng cả trường, lại được ông trời ban cái “bệnh” hết sức “dễ thương”, chính là “cuồng ăn” khó chữa! Chỉ cần là việc tốt, không làm trái đạo lý làm người, đi ngược với lương tâm thì mua chuộc bọn “người rừng” này còn dễ hơn lật sách. Bạn muốn moi bất cứ thông tin gì, thực phẩm hợp giá cả và khẩu vị, không thành vấn đề, 30 phút sau, mọi thông tin bạn cần sẽ được “phun” ra sạch sẽ, đầy đủ đến từng từ. Lớp D, có điều kiện để bước vào cực kì nghiêm ngặt, là chỗ “sản xuất” ra cơ man con người của tổ chức khủng bố nguy hiểm thế giới. Bạn lấy khẩu hiệu “ta là kẻ không mời mà đến” để chạy vào định dạo quanh cái lớp này? 3 bước đầu tiên, bạn thấy bình thường, có chăng chỉ là cả lớp quay ra nhìn bạn bằng ánh mắt dò xét, sau đó quay lại nhìn nhau một vòng. 3 bước tiếp theo, bạn bị coi như thành phần thân phận không minh bạch, hàng loạt tiếng nổ tách tách dưới chân sẵn sàng doạ bạn mất nửa cái mạng, cả đám người thiếu tính hiếu khách kia quay ra nhìn bạn với con mắt xanh lè, báo hiệu “ngươi không có điều kiện vào lớp ta”. 3 bước cuối cùng….hoặc có thể còn bước chưa đến bước thứ 3, bạn chắc chắn dẫm phải bom, bị nổ cho thảm hại không nỡ nhìn; nếu biết điều dừng lại cùng gương mặt dễ coi, bạn cùng lắm sẽ chỉ bị trầy xước khá nặng cùng nhan sắc bị huỷ 50%; nếu cố tình bước thêm bước thứ 2 mà không có khả năng khuynh quốc khuynh thành, bạn sẽ được húp canh bệnh viện 5 tháng cùng gương mặt bị hỏng 75%; trường hợp nặng nhất….nói thẳng thì là, đã xấu còn dai, trước khi nhắm mắt buông xuôi, xác định 1 năm bệnh viện như nhà, viện trưởng như cha, bạn chắc chắn sẽ bị doạ cho ngất với ánh đỏ loé lên như mắt sói của đám người bệnh hoạn trong lớp. Lớp E, có thể coi là an toàn, hiếu khách nhất so với 4 lớp trên, ít nhất sẽ đảm bảo bạn không chịu bất cứ tổn hại thể xác ác liệt nào. Tiếp tục dạo chơi trong lớp với sự thật rõ ràng “tui là người qua đường chạy vào coi tý”, bạn không chỉ được dàn mĩ nữ lớp này đón tiếp nồng hậu với nụ cười toả nắng, mà còn đón nhận hậu hĩnh được mĩ nam dẫn đi giới thiệu kĩ càng từ ngóc ngách trong phòng, quả thật cuộc đời lên tiên. Tuy nhiên, khi vừa bước ra ngoài….khụ, chắc chắn các bạn sẽ thà dạo qua cả 4 “ổ” trên còn hơn bước vào cái lớp này. Mọi dụng cụ điện tử của bạn bao gồm điện thoại, máy tính, ipad….,thậm chí những dụng cụ trong gia đình như cửa cuốn điện, ti vi, máy giặt, tủ lạnh….đều xứng đáng làm một vật thích hợp trong thùng rác còn hơn lõi táo, hột cam! Không chỉ vậy, mọi chuyện xấu hổ từ thời cha sinh mẹ đẻ đến giờ của bạn đều được công khai trên một diễn đàn bà tám lớn nào đó của trường, biến bạn từ chim sẻ sau một đêm thăng cấp thẳng lên “phượng hoàng” với đầy đủ xì-căng-đan. Thực ra, bản thân Bạch Tử ta cũng không chắc, nếu mấy “cây si già” của trường không cấm tiệt hành vi phá hoại đường dây điện, thì liệu nhà bạn có sáng đèn trong 2 tuần nổi không nữa….rất may, đó cũng chỉ là giả thiết thôi….khụ, đúng là rất may còn gì…. Lớp F, có thể coi là thánh địa màu nắng, là nơi bạn nên ghé qua nhất sau khi chịu rất nhiều tổn thất về thể xác và tinh thần qua 5 lớp trên theo nghĩa đen. Với phân nửa lớp là những mĩ nữ xinh đẹp, khéo léo, dịu dàng như nước, yên tâm đi, chỉ cần là người tốt, kể cả không quen biết gì, bạn vẫn sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, khoái cảm lên đến cực điểm. Chỉ có điều, nếu bạn là người xấu, chuyên đi gây hoạ cho quần chúng nhân dân, thì đây chắc chắn là lớp mà bạn nên liệt vào sổ đen đầu tiên. Mặc dù nhìn qua thì công nhận toàn thiếu nữ trói gà chưa chặt, nhưng bạn sẽ không thể biết được mình mắc loại bệnh gì sau khi tình cờ mang theo khẩu hiệu “ta là người xấu” chạy vụt qua lớp đâu. Thảo dược thì 70% của nó vẫn là kịch độc mà, chẳng qua là phối hợp như thế nào để khiến bạn thà chết còn hơn mà thôi….

Đó chính là 6 lớp cơ bản được coi là….ờ….là tinh hoa thuần khiết chảy trong người dòng máu dân tộc của Gold. Quả thực là vừa đánh vừa xoa, ác độc quá mức….

Năm thứ 2, số lượng học sinh và các lớp cơ bản không có thay đổi gì, nếu nói khác biệt hơn so với năm ngoái thì chính là sự tồn tại của lớp thứ 7: lớp 2-G, hay còn gọi là, lớp đặc biệt. Hệt như cái tên, có thể nói, đây là lớp quy tụ tinh hoa của tinh hoa 6 lớp còn lại, dựa trên các tiêu chí thành tích sáng và tối, ý thức học tập, chỉ số IQ, EQ…v.v….nói chung, chính là hoàn hảo trên mức bình thường. Kiến thức tiếp thu không cần kể ra nhiều, sớm đã chạy xa thêm vào kỉ nguyên tiến hoá nữa của loài người rồi; các kĩ năng cần luyện tập cũng khỏi phải nói, trình độ đã cán mốc di chuyện nhẹ hơn mèo, đi đến tựa như chốn không người, thần không biết, quỷ không hay. Tất cả giáo viên của trường cùng số “sát thủ đặc vụ” được “gửi” vào “bộ máy thống trị” của Gold, không sai, đúng là được đào tạo từ “lò rèn” này đây…. Khác với những lớp khác, năm 3 mới bắt đầu đi làm nhiệm vụ, ngay từ bấy giờ, học sinh lớp G đã tiếp nhận một số vụ việc nho nhỏ, mặc dù lắm khi chỉ là tìm kiếm thông tin, chụp 1 con người, theo dõi đối tượng…v.v….thì cũng đều là những việc cảnh sát không làm được đùn đẩy lại, tất nhiên khó hoàn thành hơn công việc bình thường; chỉ là, tính chất vẫn nhẹ hơn công việc của “sát thủ đặc vụ” nhiều nhiều….

Tuy nhiên, cũng không hiểu do thực sự trùng hợp hay cố ý được sắp xếp, vào nhiệm kỳ chủ tịch đời thứ 553 (tức là 1000 năm thành lập trường), học sinh được chọn vào lớp đặc biệt đều đồng ý tham gia, trở thành lớp G đầu tiên sau 5 năm bị bỏ hoang không ai màng đến. Và chính từ đây, một “khởi nguyên” hoàn toàn mới của ngôi trường này, chính thức được mở ra……..

“Chào mừng các em bước vào năm học mới 3016-3019 với nhiều thành công và niềm vui tại ngôi trường này. Đồng thời, xin chúc mừng 11 em học sinh của 6 lớp đã được chọn vào lớp đặc biệt năm nay của học viện Gold Star, lớp 2-G!!!”

Đọc Truyện Sát Thủ Có Thể Yêu?

“Bên trên” là phòng học 🔝

Sau khi tiễn Xử Nữ xong, Cự Giải cùng Thiên Quân về nhà, hai người im lặng đi song song với nhau mãi cho tới khi đến bãi đậu xe, Cự Giải không nhịn được hỏi và mở cửa xe và ngồi vào ghế phụ lái.

– Anh định cứ thế mãi sao?

– Vậy em nghĩ anh nên làm thế nào?-Thiên Quân hỏi

– Ách! Em chưa nghĩ ra-Cự Giải gãi đầu nói xong nhớ tới điều gì đó cô quay sang chỗ anh nói

– Sẽ có người đến ở cùng bọn em đó

– SAO CƠ! Xử Nhi có biết không?-Thiên Quân kinh ngạc nói, đùa à, ai mà không biết Xử Nhi thích yên tĩnh một mình chứ, đùng một cái không biết từ đâu lại có vài người đến ở bảo sao anh không kinh ngạc được

– Biết! Thậm chí chẳng có phản ứng gì cả-Cử Giải đáp lời

– Em biết họ là ai không, có bao nhiêu người-Thiên Quân hỏi tiếp

– Em chỉ biết họ đều là con của bạn của cha em, nghe ông nói thì có 10 người 6 nam 4 nữ chỉ biết vậy-Cự Giải tiếp tục đáp mà không để ý đến người nào đó mặt đang đen lại

– 6 nam? Em chắc chứ

– 100%

– Khi Xử Nhi về anh sẽ chuyển sang chỗ tụi em ở-Thiên Quân quả quyết nói– Nhà anh có sao không ở qua nhà tụi em làm gì

– Để đề phòng

– 囧!

– Biểu cảm đó của em là sao

– không có gì, mà anh muốn qua chỗ tụi em thì phải được Xử Nhi đồng ý a

– Anh sẽ nói cho cô ấy

– Good luck! Cố mà nói với cô ấy nha

===========================

Tại nhà Ma Kết-Bảo Bình

Ma Kết sau khi bị Thiên Yết “bỏ rơi” thì cũng liền về nhà của mình, anh đang trên phòng giải quyết công việc thì đột nhiên quản gia gọi nói cha mẹ anh có chuyện muốn nói. Rồi anh cũng tạm ngưng công việc đi xuống lầu thì bắt gặp Bảo Bình đang từ phòng thí nghiệm đi ra, anh đi tới chỗ cô nói.

– Thật hiếm thấy em có thể ra khỏi phòng thí nghiệm

– Cha mẹ gọi, em cũng phải ra thôi-Bảo Bình đáp lời anh

– Nga! Anh cũng giống em nè, có thể gọi cả em lẫn anh thì chắc chắn có chuyện-Ma Kết kinh ngạc nói

– Vậy cùng đi thôi-Bảo Bình nói

– Uk

– Cha mẹ! Hai người gọi bọn con có gì không?-Bảo Bình và Ma Kết đồng thanh

– Không có gì, chỉ muốn thông báo với hai con là 2 ngày sau các con sẽ đi học ở học viện Start, và chuyển sang nhà của con một người bạn của ta-Cha hai người nói

– Chỉ có vậy?-Bảo Bình nói

– Chỉ có vậy!-mẹ hai người nói

– Được-cả hai người đồng thanh

– Bọn con không thắc mắc hay phản đối sao?-mẹ hai người hỏi, cứ dễ dàng mà đồng ý sao

– Phản đối có hiệu lực sao-Ma Kết nói

– Tất nhiên là không

– Vậy thì cần gì phải phản đối chứ mẹ thân yêu của con-Ma Kết tiếp tục nói

-Ách! Đúng a

– Ngôi nhà đó ở đâu ạ-Bảo Bình hỏi

– Quản gia sẽ đưa các con đi nên không cần lo lắng đâu

– Mẹ! Con mắt nào của mẹ thấy bọn con lo lắng vậy-Ma Kết nhởn nhơ nói

– Được rồi được rồi hai đứa lên phòng chuẩn bị đi ngày mai quản gia sẽ đưa các con đi-Cha hai người can ngăn, nếu cứ tiếp tục thì không biết khi nào mới kết thúc ah

– Vâng!-hai người đồng thanh rồi lên phòng.

Tại phòng Ma Kết, anh gọi điện cho Thiên Yết

…tút…tút…alo

– Là Ma Kết đây

– Có chuyện gì?

– Tôi sẽ chuyển nhà và đi học

– Tôi cũng vậy

– Ách! Sao tôi không ngạc nhiên nhỉ…Vậy có phải học viện Start không

– Uk

– Cô gái mà cậu bảo tôi tìm thông tin đó, thực sự rất bí ẩn, tôi không tìm được bất cứ thông tin nào về cô ấy

– Không cần nữa tôi có rồi

– Làm…làm sao cậu có

– Là cha tôi

– Chú quen biết với người đó sao?

– Chắc vậy

– Uk vậy thôi tôi đi chuẩn bị đây

-…tút…tút…

– Một câu “uk” hoặc “tạm biệt” cũng khó khăn với cậu sao Thiên Yết-Ma Kết hậm hực nói

Sau đó anh lại tất bật sắp xếp đồ, chuyện vừa rồi của Thiên Yết bị anh quăng ra sau

….Tại phòng Bảo Bình

Cô đang sắp xếp hành lí thì Kim Ngưu gọi tới

– Alo Bảo Bình nghe

– Là tớ Kim Ngưu đây

– Tiểu Ngưu có chuyện gì không

– Mai tớ phải chuyển nhà có cả Sư Tử nữa

– Tớ cũng vậy

– Ách! Thật sao (sao hôm nay nhiều người “ách” vậy)

– uk! Năm nay sao mọi người thích chuyển nhà thế nhờ, thôi tớ phải vào phòng làm cái thí nghiệm đang dở đang đang.

– Uk bye

– bye

===========================

Tại nhà Song Tử-Song Ngư

– SAO Ạ?-hai người đông thanh

– Hai con sẽ không ở đây và phải đi học.

– NEVER! Không ở đây? Hai người muốn bọn con đi bụi hả-Đồng thanh tập 2

– Khụ! Ở bụi gì chứ, các con sẽ đến nhà của một người ở-mẹ của Song Tử-Song Ngư nói

– Ơ! Thế à-đồng thanh tập 3

– Đồng ý không?-cha hai người hỏi

– Đồng ý! Nhưng ở nhà ai?-Song Tử nói

– Rồi các con sẽ biết-cha hai người bí mật nói

– Sao chúng con đến đó được?-Song Ngư ngây thơ hỏi

– Tất nhiên là đi xe đến-Song Tử trợn mắt nói

– Ý em nói là không biết nhà sao đến-Song Ngư giải thích câu nói của mình

– Quản gia sẽ đưa các con đến-mẹ hai người nói

– Khi nào ạ?-Song Ngư hỏi

– Ngày mai, hai con chuẩn bị đi-mẹ hai người nói

– Vâng! Mà khoan bọn con học ở đâu?

– Học viện Start

– Ồ! Bọn con lên phòng đây

Nói xong hai người cùng lên lầu, giống với Ma Kết và Bảo Bình, hai người cũng thông báo cho các sao còn lạiSong Ngư:

– Bình Nhi, Dương Nhi tớ phải chuyển nhà rồi còn phải đi học nữa chứ

– Bọn tớ cũng vậy-Thiên Bình và Bạch Dương ở đầu dây bên kia đồng thanh trả lời

– Sao năm nay chuyển nhà nhiều thế, thế hai người chuyển đi đâu?-Song Ngư thắc mắc rồi hỏi hai người

– Không biết, còn cậu-Đồng thanh tập 2

– Đồng cảnh ngộ

– Có phải cậu sẽ đi học ở học viện Start không?-Thiên Bình nghi hoặc hỏi

– Sao cậu biết? Tớ chưa nói mà-Song Ngư ngạc nhiên hỏi

– Bọn tớ cũng sẽ học ở đó-Bạch Dương nói

– Vậy…-Song Ngư ngập ngừng

– Đúng vậy! Có mùi vị âm mưu ở đây-Thiên Bình nói

– Để xem ngày mai có phải chúng ta sẽ chuyển chung một nhà không. Nếu đúng chúng ta sẽ phải đi điều tra-Thiên Bình nói tiếp

– Uk

– Uk bye

Nói rồi Song Ngư quăng bé cưng của mình vào một góc, rồi đi chuẩn bị…

Song Tử thì giống như Song Ngư thôi, báo cho những đứa bạn “khốn nạn” rồi cũng cùng một thắc mắc với bọn Song Ngư nhưng chuyện đó nhanh chính được anh quên đi rồi đi chuẩn bị cho ngày mai bị “đuổi” ra khỏi nhà. Nhân Mã thì khỏi nói, tất nhiên là đồng ý, đi học để quậy phá nghĩ sao anh không đi, hắc hắc học viện Start ơi học viện Start những ngày tháng sắp tới có thể sẽ loạn cào cào, “gà bay chó sủa” a, tự cầu phúc cho mình đi.

Còn 10 vị phụ huynh của chúng ta thì đang ngồi rung đùi đắc ý, cả 20 vị đều có chung một suy nghĩ à không phải 10 vị phụ thân thui “cuối cùng cũng đuổi được cục nợ này đi, những ngày tháng còn lại bên vợ yêu sẽ không ai phá đám nữa”. Thật tội cho các sao nhà ta, không biết rốt cuộc có phải con của họ hay không.

Và thế 12 á nộn 11 thui (Xử Nhi qua nước ngoài rồi) 11 chòm sao của chúng ta lại bắt đầu bận rộn với công việc chuyển nhà mà an nhàn nhất chắc là Cự Giải đi, cô chỉ cần gọi người giúp việc tới dọn dẹp một chút là được còn mình thì…hắc hắc…tới đây thui qua chương sau sẽ rõ.

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Bộ Ba Sát Thủ

Ê con kia đứng lại coi gặp tao mà ko chào àk? – 1 con nhỏ điệu đà nói

Con này bữa nay mày ko nghe lời àk ?- 1 con nhỏ chảnh cún nói

Ko ko đâu các bạn có việc j thì nói đi ?- TB

Giỏi đó! Mày mau đi mua đồ ăn cho tụi tao rk cuối giờ mày trực nhật cho tụi tao xong rk làm BT về nhà cho tụi tao luôn – 1 con nhỏ xấu nhất trong đám ra lệnh

Mấy bạn muốn sao cũng đc nhưng mà mình hết tiền rồi không mua đồ ăn cho mấy bạn đc. Tiền tháng này mình đi làm thêm đã đem mua đồ ăn cho mấy bạn hết rồi- TB

Ơ con này hết tiền thì mày đi mượn đi- con nhỏ điệu đà nói

Mình đã mượn rồi mà mấy bạn ấy kô cho – TB

Ừ z thì ra về là mày chết chắc. ĐI TỤI BÂY – con nhỏ xấu nhất trong đám nói

Trống ra về đã đến

TB đã trực nhật giùm mấy con dog kia thì tụi nó kéo vô lôi TB ra cổng trường

Đánh nó tụi bây – con nhỏ chảnh cún nói

Các bạn làm gì đấy đừng đánh mà- TB rớm nước mắt nói

Cho mày chừa nè…

Chết đi con…

Gíam quyến rũ hot boy của tụi tao hả

Tụi kia vừa đánh vừa chửi còn TB thì chỉ bt ngồi đó van xin. Tay chân trầy xước, vừa bị con xấu nhất đánh vừa bị 2 con nhỏ kia cố ý đập đầu TB vào tường rk ngất đi. Thấy vậy tụi nó vẫn chưa buông tha còn đánh tiếp cho đến khi ông Louis đi ngang qua thấy vậy ông chạy đến ngăn, tụi kia thấy ông ấy liền chạy thục mạng vì sợ bị ông ấy hỏi tên rk nói vs thầy hiệu trưởng làm mất danh tiếng của bọn nó.

Ông Louis đưa TB về nhà chăm sóc vài giờ sau TB tỉnh lại thấy mình nằm trong 1 căn phòng vô cùng sang trọng và đặc biệt rất giống phòng của quí tộc. Vừa lúc đó ông Louis bước vào

OH cháu tỉnh rk àk – Louis

Vâng mà chú là ai và tại sao cháu nằm trong căn phòng này- TB

Cháu kô nhớ j àk – Louis

Cháu chỉ nhớ cháu bị bạn đánh thôi ạk – nói đến đấy cô đã lập tức sợ hãi

Cháu ko cần sợ đâu. Đây nước trà đây- Louis

Cảm ơn chú- TB

Kô có chi – Louis

Mà sao cháu bị bạn đánh dã man z- Louis tiếp lời

Kô bt ạ mà trước khi ngất cháu có nghe được là dám quyến rũ hot boy của các bạn ấy ạk- TB

trời bọn trẻ thời nay thiệt là- Louis

Mà nhà cháu ở đâu- Louis tiếp lời

Cô nhi viện ạk – TB

Oh cháu có bt cha mẹ cháu tên j ko- Louis

Dạ con nghe các sơ nói khi con còn là một đứa trẻ thì bị bỏ ở trước cô nhi viện và trên cổ có đeo dây chuyền hình bông tuyết – TB

À mà còn có một bức thư kêu hãy đặt tên con là Thiên Bình nữa- TB

Đâu dây chuyền đâu- Louis nói có vẻ vội vàng

Đây ạ- TB

Cô chủ đúng là cô rk- Louis nói với vẻ vui mừng

Chú nói j cháu ko hiểu ạ- TB

Cháu đúng là cô chủ rk- Louis

Ta là quản gia của nhà này khi ông bà chủ mất đã giao cho ta giữ ngôi nhà này và anh trai con là Thiên Nam nắm quyền hành công ty. Lúc trc khi mất ông bà sợ con bị nguy hiểm nên đã đưa con vào cô nhi viện- Louis

Con có anh trai và cha mẹ con đã mất – TB ngạc nhiên hỏi

Đúng hèn j vừa nhìn con ta thấy quen quen thì ra con giống bà chủ đến vậy- Louis

Àk vậy thì anh con đâu và ai đã giết ba mẹ của con- TB nói giọng nghẹn ngào vì vừa mới nhận lại gđ mà cha mẹ đã mất

Để ta thông báo với cậu chủ- Louis

Cuộc nch của ông Louis và Thiên Nam

Alo cậu chủ hả có tin vui đây – Louis

Tin j z chú – Thiên Nam

Ta đã tìm đc em gái cậu rk- Louis

Sao chú bt- Thiên Nam

Con bé có sợi dây chuyền hình bông tuyết giống như của cậu chủ và còn rất giống mẹ cậu nữa- Louis

Đc rk con về liền- Thiên Nam nói với giọng gấp gáp

Đâu rk em con đâu- Thiên Nam

Cô chủ đang ở trên phòng đó mau đi – Louis

Trên phòng cuộc nói chuyện của anh em nhà Thiên Bình

Em gái ta đây sao – Thiên Nam

Anh trai àk – TB

Đã bao nhiêu năm rk kể từ khi em sinh ra anh đã kô gặp đc cô em gái mang nét đẹp của mẹ từ nhỏ rk nhỉ – Thiên Nam

Anh trai àk -TB nhào đến ôm lấy anh

Em gái của anh – Thiên Nam khóc

Nèk nèk anh là con trai sao mít ước z chứ – TB chọc làm Thiên Nam bẻ mặt rk chạy đi

Em dám chọc anh hả – Thiên Nam nói rược TB chạy xuống tầng trệt

Ôi mệt quá – TB

Ừk mệt thiệt- Thiên Nam

Mà anh có thể nói cho em ba mẹ bị ai giết ko- TB

Àk là chủ tịch tập đoàn MS đã giết đấy -Thiên Nam

Anh nói cái tập đoàn nằm trong top 100 tập đoàn lớn mạnh nhất TG hả- TB

Sao em bt – Thiên Nam ngạc nhiên

Thì cái tập đoàn đó đã bị em làm sập hệ thống rk mà chưa bt em là ai nữa – TB nói vẻ mặt tỉnh bơ

Em hay thiệt nhe mà sao em ko làm cho tập đoàn đó phá sản luôn đi – Thiên Nam

Vì em còn muốn báo thù ông ta và con của ông ta – TB nói vẻ mặt đầy sát khí

Em làm vẻ mặt đó anh sợ thiệt đấy – Thiên Nam

Mà em từ hôm nay ở đây luôn đi – Thiên Nam

Đồ đâu em thay – TB nói vẻ mặt vui tươi trở lại nhưng nó lại ko còn thật như trc

Ờk chút anh đưa em đi gặp bạn anh rk mua đồ luôn – Thiên Nam

Àk mà ai làm em ra nông nổi này- BB chợt nhớ nên hỏi TB

Thì là mấy cô tiểu thư con của mấy ông chủ tịch tập đoàn lớn nhất VN đấy- TB nói nở nụ cười ác quỷ làm Thiên Nam sợ xanh mặt

Kô nói nhiều nữa đi mua đồ thôi- Thiên Nam lảng tránh chuyện khác

Tại khu TTTM

OMG con nhà ai dth dữ z mạy – khách hàng 1 ns(nam)

Hình như hoa đã có chủ thì phải – khách 2 ns(nam)

Tiếc quá àk- khách hàng 3( nam)

Hứ đẹp j mà đẹp chát cả kí phấn ấy chứ – khách hàng 4( nữ)

pla pla pla

Ê mày hình như là con nhỏ nhà quê kìa – 1 con nhỏ đã đánh TB nói

Ờk mà nó đi với ai đẹp trai quá kìa- con khác nói

Đúng là hồ ly- con nhỏ chát phấn nhiều nhất nói

Lại chửi nó xong cua anh chàng đó đi bây – 1 con đen nhất nói

Ừa – mấy nhỏ còn lại nói

Ê con kia- mấy nhỏ đó nói

Anh em nhà TB quay lại

Tụi này là ai z Tiểu Mai – Thiên Nam kêu TB bằng cái tên hồi nhỏ lúc TB mới ra đời anh đã đặt cái tên này cho cô

Àk là mấy nhỏ thường ăn hiếp em đó – TB nó

Mày dám nói như z hả con kia- con xấu nhất nói

Sao tao kô dám. Tao đã 2 năm chịu đựng tụi bây rk đó, nếu sức chịu đựng tao kô tốt chắc có lẽ tụi bây đã xuống dưới đoàn tựu với tổ tiên rk- TB nói với ánh mắt muốn giết người

Mày tưởng mày làm như z tụi tao sợ mày chắc- tụi kia đồng thanh với biểu hiện đang sợ run

Tụi bây xong lên đánh nó cho tao – con nhỏ đen nhất nói

Thế là TB xông lên đánh đứa nào đứa nấy bầm dập, đang đánh thì con đen nhất móc từ túi của mình ra cây súng bắn vào Thiên Bình

pằng

Thiên Nam đỡ đạn cho TB

Anh hai – Thiên Bình la lên

Anh hai tỉnh lại đi – TB khóc thét. Lúc đó tụi kia sợ quá chạy đi TB mau chóng nhặt cây súng bắn vào từng đứa, những viên đạn nhắm chuẩn từng cm từng đứa ôm tim nằm xuống ( chuyện TB đc một người đàn bà nhận nuôi mà người đó kô ai khác là mẹ của Song Ngư. Bà đem TB về dạy cho cô tập võ, tập bắn súng để phòng thân)

Anh tôi mà có chuyện j các người đừng hòng sống trên cõi đời này

Anh hai tỉnh lại đi – TB móc điện thoại của anh hai cô vừa gọi vừa khóc

Mau cho một chiếc cấp cứu tới TTTM mau đi – TB nói

Ngay vài phút sau một chiếc cấp cứu đã có mặt Thiên Nam đc đưa lên xe TB gọi cho ông Louis

Bác ơi anh cháu có chuyện kô hay rk, bác mau lại bệnh viện đi- TB nói nghẹn ngào

Ông Louis nghe xong liền gọi cho bạn thân của Thiên Nam là Thiên Yết, Sư Tử, Ma Kết. Gọi xong ông Loúi liền chạy tới bệnh viện

Tại bệnh viện cửa phòng phẩu thuật mở ra

Bác sĩ anh tôi có sao kô- TB hỏi

Xin lỗi chúng tôi đã cố gắng hết sức cô hãy vào trong gặp mặt anh ta một lần cuối đi- bác sĩ nói

TB vội mở cửa phòng

Anh hai cũng tại em mà anh phải chết. Chúng ta mới nhận lại nhau chưa đc 1 ngày mà anh bỏ em đi nhanh z sao- TB vừa khóc vừa nói

Lúc TB và Thiên Nam đang nói thì TY, MK, Sư Tử và ông Louis đứng ở ngoài nghe hết câu chuyện

TY,MK,SưT chạy ào vô nói

Mày kô đc chết. Tụi tao kô cho mày chết- 3 anh chàng đồng thanh

Tao- nhờ- tụi -bây -một- chuyện- đc -kô_ Thiên Nam nói khó khăn

Đc chuyện j- cả 3 lại 1 lần nữa đồng thanh

Khi -tao- chết- rồi – chăm -sóc- em- gái- tao-giùm_ Thiên Nam vừa khóc vừa nói

Kô nếu mày muốn tụi tao chăm sóc thì mày sống tiếp đi rk tụi mình cùng chăm sóc- TY nào giờ lạnh lùng như tảng băng mà hôm nay bt khóc là j

Thiên Nam mỉm cười nhắm mắt

Anh hai tỉnh lại đi em kô cần ai chăm sóc đâu em chỉ cần anh thôi. Anh là người thân còn lại duy nhất của em mà tỉnh lại đi em xin anh- TB khóc đến nỗi kô còn chút sức lực nào nữa nên xỉu

Sư Tử thấy z liền bế TB lên ghế nằm

Lúc đó ông Louis bước vào

Thật tội nghiệp họ mới nhận lại nhau chưa đc 1 ngày thì đã như z rk- ông Louis lắc đầu nói

Z sao cậu ấy bt cô gái này là em gái cậu ấy- Sư Tử hỏi

Đó là nhờ vào dây chuyền hình bông tuyết của 2 người và nhờ vào khuôn mặt của cô chủ giống bà chủ như đúc từ nhỏ- ông Louis nói

Vài ngày sau khi tang lễ của Thiên Nam thì TB cứ ở trong phòng kô chịu ăn uống j khiến 3 sao nam của chúng ta rất lo lắng và cuối cùng Sư Tử hết chịu nổi phải dùng biện pháp đá gãy cửa lôi TB xuống ăn. Mấy ngày TB ở trong phòng cô đã suy nghĩ rất nhiều cô nghĩ mình sẽ trở nên lạnh lùng hơn và phải trả thù cho bằng đc cha mẹ và mấy con nhỏ đã giết chết anh của cô(vì TB đc bt tụi kia còn sống)

Sau khi ăn TB phán một câu

Tôi giao quyền quản lí căn nhà này cho bác Louis và tụi anh. Còn công ty anh tôi thì 3 anh chỉ đc giữ giùm. Tôi sẽ đi sang Mĩ với bn của tôi, sau 2 năm tôi sẽ trở lại- Tb nói giọng lạnh tanh, lạnh còn hơn Yết nữa

Cả 3 hết sức ngạc nhiên nhưng cũng đồng ý

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!