Xu Hướng 3/2023 # Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Bạch Dương: Công chúa cả vương quốc rừng xanh +Tính cách: dịu dàng,lễ phép,học giỏi đứng thứ 2 học viện +Sở thích: đọc sách +Đặc điểm nhận dạng: tóc dài đến hông màu kem,mắt màu xanh lá vôn vôn và vôn vôn +Sức mạnh: tính toán kế hoạch,điều khiển gió +Nhiệm vụ trong nhóm: tính toán kế hoạch +Vũ khí: quyền trượng tri thức – Kim Ngưu: Công chúa của vương quốc động vật +Tính cách: nông nỗi,dễ giận,ăn cực nhìu ngủ cũng không ít,rất dễ nổi điên và k tích bị bơ,học khá +Sở thích: ăn,ngủ,nghỉ +Đặc điểm nhận dạng: mái tóc màu đen dài óng mượt,mắt màu nâu to tròn,….hình như chỉ có thế thui :v :v :v +Sức mạnh: sao khiến động vật,sử dụng cặp sừng tấn công kẻ địch +Nhiệm vụ trong nhóm: tấn công gần hoặc xa +Vũ khí: tay và sừng – Song Tử: công chúa của vương quốc ánh sáng +Tích cách: tinh nghịch,hơi ngu,học vô cùng dốt,hay tò mò,hay mất kiên nhẫn…..nhìu tật xấu quá k kể hết được cái hay quan tâm đến bạn bè và mọi người xung quanh… 😛 😛 😛 +Sở thích: vận động,trốn học +Đặc điểm nhận dạng: mái tóc dài ngang lưng màu vàng,mắt màu vàng cam,khuôn mặt gần giống Sư Tử khác màu mắt và tóc…. +Sức mạnh: điều khiển ánh sáng +Nhiệm vụ trong nhóm: tham gia chiến đấu +Vũ khí: cung tên ánh sáng – Cự Giải: công chúa thứ của vương quốc rừng xanh +Tính cách: ngoan ngoãn,dễ bắt nạt,thỉnh thoảng lên cơn động kinh,ngu thật sự…nhưng lại học khá +Sở thích: đi chơi với Nhân Mã nhưng không trốn học +Đặc điêm: tóc tất 2 bím dài màu xanh lá, mắt cũng màu xanh da trời,hay cầm theo tập giấy ko biết là giấy gì +Sức mạnh: điều khiển cây cối +Nhiệm vụ trong nhóm: đứng từ xa tấn công địch +Vũ khí: quyền trượng rừng xanh- Sư Tử: công chúa vương quốc cầu vồng +Tính cách: gần giống Song Tử bổ xung thêm ko hay để ý tới người khác,học cực dốt +Sở thích: luyện kiếm,cùng song tử trốn học +Đặc điểm: giống Song Tử nhưng màu tóc là màu hồng,màu mắt ko ổn định +Sức mạnh: tùy thuộc vào màu mắt +Nhiệm vụ trong nhóm: tham gia chiến đấu +Vũ khí: thanh kiếm cầu vồng- Xử Nữ: công chúa vương quốc mộng mơ +Tính cách: mơ mộng, học giỏi đứng thứ 3 trong học viện +Sở thích: mơ và mộng +Đặc điểm: tóc dài đến vai màu tím, mắt màu tím nhạt

+Sức mạnh: đưa kẻ thù vào trong thế giới giấc mơ

+Nhiệm vụ trong nhóm: hay ở trong căn cứ tính kế cùng Bạch Dương

+Vũ khí: lọ thổi bong bóng mộng mơ

– Thiên Bình: hoàng tử vương quốc đại dương

+Tích cách: bình thường,học giỏi đứng thứ 5 học viện,đẽ gần,có 1 chút hài hước

+Sở thích: đi dạo,trò chuyện với thiên bình

+Đặc điểm nhận dạng: tóc màu trắng xanh,mắt màu bạc

+Sức mạnh: Điều khiển nước

+Nhiệm vụ trong nhóm: tham gia chiến đấu

+Vũ khí: ly thần

– Thiên Yết: hoàng tử vương quốc bóng đêm

+Tính cách lạnh lùng,ít giao tiếp nhưng khi chơi với những người kia thì thay đổi thành 1 người vui vẻ,hòa đồng,học giỏi đứng thứ 1 học viện

+ Sở thích: nghe nhạc

+Đặc điểm nhận dạng: tóc đen mắt đỏ,trên cổ luôn có tai nghe

+Sức mạnh: điều khiển bóng đêm

+Nhiệm vụ trong nhóm: tấn công ẩn ko cho ai nhìn thấy mặt

+Vũ khí: tay

– Xà Phu: hoàng tử vương quốc bóng đêm

+Tính cách: lạnh lùng,khó gần,hay khó chịu,học giỏi đứng thứ 2 học viện

+Sở thích: nằm ở nơi yên tĩnh

+Đặc điểm nhận dạng: tóc màu trắng tuyết và đôi mắt màu đỏ nhạt

+Sức mạnh: thôi miên

+Nhiệm vụ trong nhóm: bàn kế hoạch tác chiến

+Vũ khí: mắt

– Ma kết: hoang tử vương quốc động vật

+Tính cách: vui vẻ,hài hước, học tương đối giỏi

+Đặc điểm: tóc vàng tươi,mắt màu xanh

+Sở thích: buôn dưa lê

+Sức mạnh: biến hình

+Nhiệm vụ trong nhóm: cải trang xâm nhập địch

+Vũ khí: thân thể

– Nhân Mã: hoàng tử vương quốc mộng mơ

+Tính cách: sớm nắng chiều mưa buổi trưa man mát,học tương đối khá

+Đặc điểm: tóc xanh biển nhạt,mắt xanh da trời

+Sở thích: đi chơi với Cự Giải

+Sức mạnh: dụ dỗ

+Nhiệm vụ: bí mật

+Vũ khí: chưa rõ

– Bảo bình: hoàng tử vương quốc mộng mơ

+Tính cách: nghiêm túc

+Sở thích: ngắm mọi người làm việc

+Đặc điểm: tốc cam,mắt vàng cam

+Sức mạnh: điều khiển lửa

+Nhiệm vụ: tham gia chiến đấu

+Vú khí: đao lửa

– Song Ngư: hoàng tử vương quốc đại dương

+Tính cách: ngu ngu ngốc ngốc,thích ăn đòn của Song Tử và Sư Tử,học hơi ngu

+Sở thích: thích rất nhìu

+Đặc điểm: tóc và mắt xanh da trời

+Sức mạnh: sai khiến đọng vật dưới nước,niệm phù chú

+Nhiệm vụ: yểm phù chú lên người địch

+Vù khí: bùa

P/S: Có lẽ nv sẽ có tính cách đảo lộn,đặc điểm hơi giống nhau tại bí quá k nghix ra đc,và sức mạnh hơi lẫn lộn mong m.n thông cảm cho mik nha.ARIGATOU GOZAIMASU

Cuộc Phiêu Lưu Của 8 Chòm Sao

Trong bóng tối bao phủ, cũng không biết trải qua bao nhiêu thời gian, các chòm sao từ từ thức tỉnh.

Họ đưa mắt đánh giá xung quanh, trước mặt họ là một khoảng không gian màu trắng, xung quanh đầy sương mù mờ mịt.

“Đây là đâu? Chuyện gì đã xảy ra với chúng ta?” Nhân Mã nghi hoặc nói.

Ma Kết điềm tĩnh đáp “Chúng ta đang trò chuyện trong Phòng thực hành thì phát hiện một khe hở, có một thanh âm bí ẩn kêu gọi chúng ta, rồi chúng ta bị kéo vào khe hở, mọi chuyện sau đó thì tớ không biết”

Song Song mỉm cười nói “Các cậu đừng đoán mò nữa, tớ đã biết đây là đâu rồi?”

Song Nhi bước đến bên cạnh Song Song, hỏi “Song Song, đây là đâu hả?”

“Có lẽ chúng ta đã xuyên qua, còn khe hở tại Phòng thực hành, có lẽ là “Khe Hở Thời Gian” Song Song nói.

Cự Giải đưa mắt đánh giá xung quanh, ấp úng nói “Chúng ta nên tìm đường trở về, nếu không, tất cả chúng ta có thể, sẽ…”

Song Ngư tiếp lời “Đúng đấy, chúng ta nên tập trung tìm kiếm đường trở về, nếu không thì…”

Lúc này!

Một tiếng già nua vang lên “Tiến tới đi”

Nhân Mã cùng Ma Kết trầm giọng quát “Ai?”

Các chòm sao giật mình nhìn ngó xung quanh. Ngạc nhiên một lúc, các chòm sao vẫn là tiến tới phía trước.

Cùng lúc đó, sương mù dần dần tan, trước mặt các chòm sao là một khu rừng trúc, có một lối đi vào.

Đi theo lối vào, một căn nhà nhỏ bằng trúc, trước mặt các chòm sao là một lão giả ngồi bên một bộ bàn ghế uống trà.

Lão giả thân mật vẫy tay, sau đó chỉ xuống ghế đá ra hiệu các chòm sao ngồi xuống.

Các chòm sao ngồi xuống, vừa định há mồm hỏi, lão giả giơ tay cản lại rồi nói “Ta biết các ngươi muốn hỏi gì, để ta giải thích cho các ngươi a!”

“Ở thế giới của những con người bình thường với cuộc sống bình thường thì họ chưa bao giờ tin vào những thứ thần bí, kì diệu như phép thuật. Họ chỉ nghĩ rằng phép thuật chỉ là một sự phản khoa học, thiếu văn minh, mê tín; Hoặc họ cũng có thể cho rằng nó quá siêu nhiên, xa vời và với một con người bình thường thì không thể nắm bắt. Nhưng có một sự thật mà không có ai biết đó là có một thế giới tồn tại song song với thế giới loài người các ngươi và đó là Dreamland”

“Vùng đất Dreamland có Nữ thần Musik là một vị thần nữ có quyền năng siêu nhiên. Bên cạnh đó, là những nữ thần đảm nhiệm các chức vụ khác nhau “Sinh ra con người – Thần Nữ Oa, Tây Vương Mẫu; Bảo hộ hôn nhân và sinh đẻ là Nữ thần Hera và nữ thần Frigg; Nữ thần tình yêu và sắc đẹp – Nữ thần Aphrodite cùng Nữ thần Freyja; Nữ thần chiến tranh chính là Nữ thần Athena..”

“Vũ Tộc sống gần Thần giới tôn thờ Nữ thần Musik, họ có dáng vẽ tôn quý, giỏi ca múa, lại có thêm đôi cánh và tài nghệ hơn người. Nhưng Nữ thần Musik lại ưu ái con người, ban cho họ sự thông minh và sức mạnh”

“Vũ Tộc tức giận phát động chiến tranh, mê hoặc lí trí loài người, thay đổi tín ngưỡng. Nữ thần Musik kêu gọi Vũ Tộc và loài người chung sống hòa bình pháp triển Dreamland. Nhưng Vũ Tộc ngấm ngầm lập nên Hội Bí Mật lén lút công kích vào sự sáng tạo, khoa học của loài người”

“Loài người lập ra Học Viện Zodiac chống lại Hội Bí Mật dưới dẫn dắt của Alexander”

“Chiến tranh rồi cũng đến. Dreamland hỗn loạn. Giết chóc, bóc lột, tàn sát người vô tội. Các loại bũ khí được chế tạo ra, vừa dùng để bảo vệ tính mạng. Tất cả đều có hai mặt của mó, cùng tồn tại song song, cho tới tận ngày nay…”

“Trải qua hàng ngàn năm, những cư dân Dreamland kết hợp với nhau, thế hệ sau sinh sôi nảy nở. Cũng có những cư dân kết hôn với con cháu của Nữ thần Musik. Và những đứa trẻ mang sức mạnh tiên cổ của 12 Tinh linh cổ đại trong truyền thuyết được sinh ra. Khi họ được sinh ra cũng chính là ngày tiên đoán bóng tối sẽ trở lại, sứ mạng của họ là phải mang lại ánh sáng và bình yên cho Dreamland”

“Có lời đồn rằng, khi những những đứa trẻ mang sức mạnh tiên cổ của 12 Tinh linh cổ đại trong truyền thuyết ăn “Trái Cấm”, họ sẽ sở hữu nguồn sức mạnh vô song, khắp nhân gian không ai địch lại.

“Thời điểm ấy đã đến rồi. Trải qua hàng trăm triệu năm, “Trái Cấm” một lần nữa đã khai hoa kết quả. Và Hội Bí Mật đã biết đến sự tồn tại của nó”

“Các ngươi chính là những những đứa trẻ mang sức mạnh tiên cổ của 12 Tinh linh cổ đại trong truyền thuyết, Nữ thần Musik đã đưa các ngươi rời khỏi Dreamland, Nữ thần Musik muốn dùng sức mạnh của các ngươi để biến Địa Cầu trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng Hội Bí Mật đặc phái Lucifer và Willy thông qua “Khe Hở Thời Gian” tiến đến Địa Cầu, phong ấn các ngươi, khi nhiệm vụ hoàn thành thì họ lại biến mất, kể cả Hội Bí Mật cũng không biết họ đi đâu?”

“Bốn ngàn tám trăm năm trôi qua, sức mạnh tiên cổ trong các ngươi đã thức tỉnh thành công, Nữ thần Musik cưỡng ép mở ra “Khe Hở Thời Gian” để mang các ngươi đến Dreamland, nhằm chống lại Hội Bí Mật, để mang lại bình yên cho hai thế giới”

Các chòm sao thì ra chính là những đứa trẻ mang sức mạnh tiên cổ của 12 Tinh linh cổ đại trong truyền thuyết? Họ mang thân phận đặc thù gì? Hội Bí Mật đã biết đến sự tồn tại của “Trái Cấm”? Bốn ngàn tám trăm năm trôi qua đặc phái của Hội Bí Mật là Lucifer và Willy đã đi đâu?

Chương 13: Hóa Giải Phong Ấn

Chương 13: Hóa giải phong ấn

Nhân Mã nhăn mặt ngồi dậy như bật tỉnh sau cơn ác mộng. Đầu vẫn còn đọng lại tiếng xì xào của lá cây cùng tiếng ù ù của cơn cuồng phong. Cô nàng vẫn còn choáng sau khi bị hất tung lên và quay tròn trong không trung trong lúc sợ hãi. Trong lồng ngực, tim vẫn còn đập liên hồi; mọi chuyện xảy đến quá bất ngờ làm cô không thể nào lường được. “Thật điên cái đầu!” Nhân Mã thốt lên. Trước mặt Nhân Mã bây giờ lại là bóng đêm, ánh sáng từ các ngọn đuốc cháy sáng gần đó khiến cô thấy an tâm. Từ nhỏ, Nhân Mã đã sợ hãi bóng tối, nó có cái gì đó tù túng và đáng sợ, đem lại cho cô cảm giác chênh vênh, bất an lạ lùng. Mất một lúc lâu, cô mới định thần lại và nhận ra mình đang ở trong một cái lồng khổng lồ. Chiếc lồng xinh đẹp màu vàng óng phản chiếu ánh sáng hắt lên những bức tường gồ ghề xung quanh, phía trên uốn cong thành hình mái vòm như một lồng chim khổng lồ.  “Mình đang ở đâu?” Nhân Mã băn khoăn. “Edar? Edar! Chỉ có thể là Quỷ vương thôi. Mình bị bắt cóc!” Nhân Mã lục trong túi mình các lá bùa còn lại của Cự Giải; không còn gì ngoài tấm bùa trị thương vô dụng. Cô thở hắt, đặt tay lên một trong các cột trụ vài vận phép thuật để nó tan chảy ra. Cột trụ bỗng sáng lên, rồi chỉ trong một giây, nó trở về với màu sắc ban đầu. Nhân Mã cố thử thêm lần hai, lần ba, cột chỉ hơi âm ấm. Cô bặm môi, trách Tiên đế vì đã phong ấn mất sức mạnh của mình, khiến mọi thứ luôn ở ngoài tầm với. “Còn Thiên Yết?” Nhân Mã chợt nhớ ra người bạn đồng hành của mình. Lúc lầm lũi bước theo bóng lửa từ nhánh cây khô trên tay Thiên Yết, cô đã rất cảnh giác quan sát xung quanh. Đêm nay bầu trời bỗng tối sập lạ thường. Cô chỉ nhớ sau tiếng động lớn, tấm lưng Thiên Yết bỗng biến mất và ánh lửa cũng phụt tắt theo.  Nhân Mã nheo mắt, ánh đuốc leo lét trên vách đá đủ để cô nhận ra một mái tóc trắng đang ở gần đó. – Là ngươi ư, Song Tử? – Lẽ ra ta phải biết chứ. Chỉ có mình ngươi mới có đủ khả năng điều khiển cơn cuồng phong kỳ lạ đó. Vì nể tình Cự Giải mà ta che giấu mối quan hệ mờ ám giữa hai người trước thiên thần. Thật vô ơn! Hai tay Song Tử hãy còn gác sau lưng, anh đến trước chấn song. – Ta chỉ làm nhiệm vụ của mình thôi. – Song Tử lãnh đạm nói rồi quay đi, điều này khiến Nhân Mã tức tối lắm. Song Tử chầm chậm trở về vị trí nơi gò đá nhô cao, từ chỗ này anh có thể nhìn xuyên qua khoảnh trống giữa các tầng đá, trông ra ngọn núi thạch nhũ tít xa có cây cổ thụ khổng lồ tỏa tán rộng trước cửa hang. Đó là nơi anh sinh ra.  Vũ trụ này thật kỳ lạ. Ba loại sinh vật thống trị điển hình của ba thế giới Human, Alig và Edar lần lượt là Human, thiên thần và ác quỷ. Ba chủng loài này đều có nguồn gốc con người; tuy nhiên, đối với thiên thần và ác quỷ, ở mỗi nhánh lại phân ra làm hai nhánh nhỏ khác nhau. Một nhánh sinh ra là kết tinh tình yêu giữa hai cá thể, nhánh khác được sinh ra từ những thứ phi vật chất; như chính bản thân Song Tử và gã ác quỷ Bạch Dương kia. Dưới vương triều Edar có một dòng tộc chuyên lùng sục khắp thế giới này để săn tìm những đứa trẻ của tự nhiên rồi nuôi nấng chúng. Họ cho rằng những linh hồn này mang một sứ mệnh nào đó hết sức đặc biệt. Như lời người ta kể anh rằng, khi cái lông đầu tiên của một con đại bàng vừa mới mọc bị cuốn theo gió, bật tung rồi đáp nhẹ trên hòn thạch nhũ được chiếu rọi bởi mặt trăng non. Vòi rồng xuất hiện giữa một ngày không mây, không khí đột nhiên xoáy tròn rồi tạo thành một cái hố nhỏ. Từ đấy, một hài nhi chào đời mang màu tóc trắng như mây. Họ đem Song Tử về và anh nghiễm nhiên trở thành một thành viên của gia tộc có truyền thống phò tá Quỷ vương.  Thật ra, anh biết ơn Nhân Mã, người duy nhất biết được bí mật giữa anh và Cự Giải. Dù bên ngoài có bốp chát, cô ả vẫn luôn tìm cách giữ thiên thần tránh xa bí mật kia. Dù vậy, trách nhiệm gia tộc đè nặng lên vai Song Tử bấy lâu nay khiến anh mệt mỏi. Nhưng với cái ơn mà Quỷ vương ban cho gia tộc khiến anh phải tận tâm mà trả, không bao giờ có quyền được mệt mỏi, cứ phải nghe lệnh người khác một cách vô thức. Vả lại, anh đã hứa với Cự Giải sẽ giả vờ trung thành với Quỷ vương để đem tin tức về cho triều đình Alig. Dạo gần đây, anh cảm giác Ma Kết đã dần dần nhận ra mối quan hệ của anh và cô ấy, khiến mọi hành tung cần phải cảnh giác.  Nhân Mã bỗng nắm lấy chấn song, hỏi dồn: – Thế còn Thiên Yết? Ngươi nhốt Thiên Yết ở đâu? – Thiên Yết ư? -  Song Tử hỏi. – Tên đi cùng cô đêm hôm qua? Hắn đang ở gần đây thôi, nhưng cô quan tâm đến mạng sống một tên hầu để làm gì? – Ngươi không cần quan tâm! -  Nhân Mã hét vào mặt Song Tử. Rồi cô im lặng, đưa cái nhìn mông lung ra màn đêm dày đặc. Nhân Mã chợt lạnh gáy, từ nhỏ cô đã được biết Edar là một địa ngục trần gian, nhưng cái ghê rợn trong những lời kể không lột tả được sự đáng sợ nơi đây. Cô chợt thấy lòng lo lắng không yên. Cô lại nghĩ về câu chuyện của Thiên Yết; lúc ấy tự dưng trong cô bùng lên một cảm xúc kỳ lạ. Tuổi thơ ấu tươi đẹp cùng những tình cảm trong sáng ấy giờ đây được gột rửa đi lớp bụi mờ của thời gian, trở nên rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết. “Thì ra, tên của anh là Thiên Yết.” Cô chưa từng biết tên cậu bé tuổi thơ ấy; họ gọi nhau chỉ bằng những cái tên hết sức trẻ con. Suốt bao năm nay, từ ngày cậu rời đi, Nhân Mã luôn trơ trọi trong những sáng bình minh, rồi lại lặng lẽ trong những buổi chiều hoàng hôn. Bấy lâu nay, cô luôn tin một ngày nào đó bóng dáng ấy sẽ lại xuất hiện bên thân cây Linh Lan cổ thụ ngày nào.  “Thiên Yết, anh ở đâu?” Có tiếng lẹt xẹt nhỏ nhoi vọng lên trong không gian. Song Tử ngoái đầu phía cửa hang đã thấy hiện hữu bóng dáng ác quỷ. Anh gật đầu chào rồi bước ra ngoài, tung cánh rời đi. Không cần kể nhiều, Ma Kết đã biết chuyện xảy ra. Anh ngó vào trong xen giữa các lỗ hổng đá; Nhân Mã đang đứng đó bất lực. Đôi cánh cô ta đã biến mất, chút phép thuật còn lại không giúp cô ta bẻ cong chấn song, chỉ có thể đi đi lại lại buông vài câu nguyền rủa.  Đây có thể được xem là một trong những lần hiếm hoi anh trông thấy Nhân Mã. Lần cuối cùng gặp là lúc anh vẫn còn trẻ, hay lãnh nhiệm vụ đi sứ đến Cung điện Alig. Lúc đó cô ta hãy chỉ là một cô bé con lanh chanh thích nhảy nhót. Sau cuộc chiến Định mệnh ấy là lúc Ma Kết lui về bóng tối lâu đài Edar. Lần này gặp, cô ta đã khôn lớn và khác lạ; duy tính cách vẫn ngổ ngáo như xưa. ​Nhân Mã dò ngón tay trỏ lên chấn song màu vàng sáng. Chấn song tròn to bằng cổ tay láng bóng, cách nhau một khoảng chỉ đưa được một cánh tay ra ngoài. Ngó Song Tử giờ đã biến đi đâu mất, cô mò mẫm xung quanh một lúc lâu để tìm cách thoát thân nhưng không được. Cái lồng khổng lồ không có then cài, lại càng không có cửa, không gì cả, chỉ là những thanh trụ cứng cáp. Nhân Mã chau mày, cô không hiểu bọn Edar đem cô vào đây bằng cách nào. Một tiếng động lớn như tiếng đá vỡ vang lên. Nhân Mã nheo mắt nhìn ngược về phía trong hang; phải mất một lúc lâu cô mới phát hiện một bóng người nơi vách đá, bóng hình âm u bất động như hòa vào bóng tối ảo diệu. Cô không rõ đấy là ai, chỉ thấy hai tay người ấy đưa cao khỏi đầu, dính chặt vào đá bằng các vòng xích kim loại. Bỗng, có một đốm sáng nhỏ xuất hiện phía bên trái, nó di chuyển theo nhịp bước và đôi tay lắc lư. Người thứ hai xuất hiện, và mãi đến khi dáng người đó bước tới gần ánh sáng của các ngọn đuốc trên tường, Nhân Mã mới phát hiện đó là Song Ngư.  Nhân Mã lặng người. Song Ngư vẫn thế; khuôn mặt, mái tóc dài cùng dáng người nhỏ nhắn, duy đôi mắt trong veo lúc này mang vẻ sầu não và căm hận. Cô ấy đứng lại trước dáng người bất động bị cắm chặt vào đá, trên tay là ngọn roi dài vuốt mảnh như ngọn tre non; đốm sáng vừa nãy là viên đá đính đầu roi. Song Ngư chỉ nhìn liếc qua cô, rồi bỗng vung roi, mũi roi lao vun vút lên không trung ánh bạc lấp lánh. CHÁT! Chiếc roi trượt vào thân mình bất động trước mặt một thanh âm cai nghiệt. Có tiếng rên rỉ vang lên; lúc này Nhân Mã mới nhận ra người đó là Thiên Yết. Bóng tối đã che đi một nửa thân mình và gương mặt cậu, chỉ thấy đường máu đỏ tươi kéo dài từ vai trái đến tận xương sườn.  – Thiên Yết! – Nhân Mã kêu lên thất thanh. Song Ngư không hề lay động, cô liên tục phát vào Thiên Yết những vết lằn sâu hoắm. Chỉ một chốc, vầng ngực và gương mặt cậu chồng chéo vết roi. Cậu chỉ rên rỉ đôi chút, rồi ngước mắt nhìn Nhân Mã. Mái tóc cậu xơ xác bết đầy máu dây đầy trên mặt nên Nhân Mã chỉ thấy điểm sáng lóe lên nơi hai hốc mắt. Hai cánh tay bị trói chặt bởi sợi dây xích nặng trĩu cũng đầy những vết xước của chiếc roi bạc, máu cậu rướm thành dòng rơi lách tách. – Ngừng tay! – Nhân Mã hét lên, đôi mắt ngập dần đầy nước. Song Ngư không nói gì, cô vẫn tiếp tục vung tay, ngọn roi tàn khốc lao tới tấp vào người Thiên Yết, máu đỏ bắn tia vung vãi khắp nơi. – Này, Song Ngư! Cậu có nghe không đấy? Ngừng tay! – Nhân Mã nắm chặt lấy chấn song, hét lớn. – Có giỏi thì ngăn cô ta lại đi! Ma Kết bước ra từ bóng tối, trên miệng loáng thoáng nụ cười thách thức. Dừng chân trước chấn song, anh đưa đôi mắt lạnh lùng nhìn cô, bỗng chau mày. Cô ta đang khóc. Tại sao? Anh tự hỏi. Một cô công chúa của thế giới thiên thần hùng mạnh sao lại dư nước mắt cho kẻ vô danh tiểu tốt?  Phong ấn mà Tiên đế đặt lên Nhân Mã kiểu này chỉ có thể được giải bởi chính người đặt phong ấn. Quỷ vương liệu có đúng khi cho rằng với niềm khát khao tột cùng được giải phóng thì chủ thể sẽ vùng lên và phá tan xiềng xích? Màn tra tấn tên Thiên Yết kia sẽ kích thích năng lực bị phong ấn của cô ả này chăng? Anh cũng rất muốn biết cô ả trẻ con này có thiên lực cỡ nào lại khiến người ấy muốn giải phong ấn cho cô ta, rồi lại muốn hấp thụ phép thuật ấy.  Dù sao đối với anh, trò này cũng thú vị. – Sức mạnh của cô đâu rồi? – Ma Kết cười chế giễu. – Bị ông già kia phong ấn rồi à? Có phải là không biết sử dụng hay không?  Nhân Mã giật mình, không nhìn Thiên Yết nữa, cô nheo mắt cố định hình rõ đó là ai. Một ác quỷ khác, với mái tóc dài chấm lưng y như mái tóc của Xử Nữ, nhưng lại là màu xám khói đậm. Gương mặt gã rất quen, tựa hồ đã gặp nhiều lần từ hồi xa xăm lắm. Nhân Mã dời mắt xuống chiếc nhẫn kỳ quái nổi bật của gã, nó có màu xanh dương phát quang và di chuyển liên tục thành những đường zíc zắc nhỏ xoắn xít trên ngón tay. Nhân Mã càng ngạc nhiên hơn.  Là Ma Kết, con trai của Quỷ vương.  – Làm hại Thiên Yết, lại còn sỉ nhục ta ư? Edar các người đúng là không muốn sống nữa rồi. – Nhân Mã gườm ghè, cô cố nén cơn ngỡ ngàng.  – Cô nói gì? – Ma Kết khum bàn tay lên tai, giả vờ lắng nghe. – Nói lí nhí ta nghe không rõ. Có thật là vô dụng tới mức chỉ dám lảm nhảm một mình khi bị người ta hạ nhục? À, ta quên mất. – Ma Kết ngửa lòng bàn tay, một luồng ánh sáng xuất hiện. Trên tay Ma Kết giờ là một quyển sách. – Có vẻ cô đang đi tìm cuốn sách này. Mọi phép thuật cấm của thế giới giờ nằm trong tay Quỷ vương, thích chứ hả? Nhân Mã căng mắt ra, hai tay nắm bộp lấy chấn song. Là quyển sách thần bí của Tiên đế cô lấy từ nhà kho phép thuật của Woodward. Sự xuất hiện của con bé Tiểu Nguyệt hôm ấy làm mọi chuyện công cốc hết cả. Sau khi xà quần với nó trên thảo nguyên, con bé đã cuỗm mất cuốn sách mà cô không hay. Đó là lý do mà đến giờ cô vẫn phải chịu bị phong ấn. – Ngươi… – Nhân Mã hai tay nắm chặt lấy chấn song. Gã ta đang trêu tức cô? – Cô sáng mắt ra chưa? Chi bằng ngoan ngoãn ở yên một chỗ để Quỷ vương mang kiệu hoa đến rước về thì mọi sự thật chẳng yên lành hay sao. Cũng chính suy nghĩ ngu ngốc mà mang họa đến cho bản thân và người khác thì thật nhục nhã cho danh phận công chúa Alig! – Thật điên rồ! Quỷ vương và chính ngươi luôn có những nước đi kỳ quái! Chẳng lẽ ngươi rất mong ta về làm mẹ kế ngươi ư?  – Chẳng lẽ cô ngây thơ đến nỗi tin rằng mình sẽ được ngồi trên chiếc ghế đó ư? – Ma Kết phá lên cười chế giễu. – Dù gì thì bây giờ cũng không cần kiệu hoa nữa, cô đang ở nơi cô thuộc về rồi. Ma Kết bật cười ha hả và điều này khiến Nhân Mã điên tiết lắm.  – Mau ngừng tay và thả Thiên Yết ra! Cô lại hét lên và Song Ngư vẫn không dừng lại. Thiên Yết lúc này không còn rên rỉ nữa, cậu như chìm vào trạng thái bất tỉnh trong khi máu túa ra ồ ạt ướt đẫm một góc nơi cậu ngồi. – Ta nói rồi, cô có giỏi thì ngăn cô ta lại đi. – Ma Kết ném cái nhìn thách thức vào cô rồi quay đi. Có cái gì trong cô như vỡ ra, tựa một quả bom lớn dồn ép khiến lồng ngực cô như muốn nổ tung. Nộ khí ngất trời, Nhân Mã quắc mắt lên. Nỗi căm phẫn kéo căng các dây chằng trên cổ và cô hét rống lên, đôi tay nắm chặt lấy chấn song tựa hồ muốn bóp nát nó ra.  Song Ngư đang tung các ngón đòn roi bỗng cảm thấy một luồng khí nóng kỳ lạ lướt qua người. Cô bỗng sao nhãng, ngừng tay để tìm nguồn cơn cảm giác kỳ lạ; cùng lúc, có tiếng tí tách ngày một lớn dần. Ngọn lửa đỏ trên bức tường đá gồ ghề bỗng dưng bị bóc khỏi thanh đuốc rồi tách thành nhiều đốm lửa nhỏ reo tí tách, lơ lửng trong không trung như những đốm ma trơi. Trong một khắc, một sức mạnh vô hình nào đó cuốn chúng thành một dòng xoáy lửa dài chảy xoắn về phía cái lồng khổng lồ.  Cơ thể Nhân Mã đột nhiên phát sáng. Mái tóc bạch kim của cô sáng rực lên, trông như một dòng suối ánh sáng tuôn chảy liên tục. Dòng xoáy lửa sau khi len qua khỏi chấn song hẹp, nó nhập vào cơ thể Nhân Mã khiến bóng hình cô rực sáng như sao. Các chấn song phản chiếu ánh sáng này làm Song Ngư díu mắt, sợ hãi. Đôi tai cô nghe lùng bùng tiếng lửa cháy và tiếng rít kỳ lạ. Bằng một thủ thuật nào đó, chấn song bằng vàng vững chãi bỗng tan ra như nước đổ, nhuộm khoảnh đất đen ngòm dưới chân Nhân Mã bằng thứ kim loại lỏng nóng và đặc sệt. – Nhân… Nhân Mã. Song Ngư như chết lặng, cái roi bạc trên tay cô buông hờ hững rồi rớt bộp xuống đất. Đến Nhân Mã cũng ngỡ ngàng, cô quan sát ngọn lửa đang vây quanh người; nhìn chằm chằm vào lòng bàn tay lóe sáng phép thuật. Phong ấn của Tiên đế như một nút chặn, mà chỉ khi có kích thích mạnh, cái nút đó tung vụt ra khiến năng lực bên trong cô ào ra như thác đổ. Nhân Mã bỗng cười lên khúc khích. Cùng lúc, Song Ngư thấy ngọn lửa trên người Nhân Mã bỗng dạt ra thành hai mảng lớn phía sau lưng cô ấy; luồng sáng nhòa đi và đôi cánh Nhân Mã xuất hiện. Đôi cánh cô như tỏa hàng ngàn phân tử ánh sáng nhỏ ra xung quanh khiến cái hang sáng rõ như ban ngày. Nhân Mã rời khỏi vũng kim loại đặc quánh. Ma Kết vẫn còn ở cửa hang và đang kinh ngạc quan sát cô. – Ngươi! – Cô chỉ vào Ma Kết. – Ngươi vừa nói gì hả? Không đợi Ma Kết trả lời, đôi bàn tay cô đã lấp lóa ánh sáng của phép thuật.  Cô thét lên một tiếng và vung người bắn quả cầu chói sáng về phía anh. Quả cầu vừa rời tay Nhân Mã, nó tách ra thành nhiều phân tử ánh sáng nhỏ cháy hừng hực bay với tốc độ cao, hơi nước trong không trung bị đốt cháy tạo thành vệt hơi dài khi chúng đi qua. “Xèo..èo..” Nhân Mã nhíu mày. Dù giận dữ đến mấy, cô vẫn chưa đến nỗi điên khi không nhận ra đó phải là một tiếng nổ lớn hoặc tiếng người rên rỉ, chứ không phải như tiếng lửa xèo xèo bị nước dập tắt. Nhân Mã ngước mắt nhìn Ma Kết, gương mặt bình thản của anh nay thất thần vì bất ngờ, đôi mày nhíu lại và đặc biệt là anh chẳng hề hấn gì. Một cái gì đó đã chặn đường đi của những phân tử ánh sáng và khiến nó tan ra ngay. Trước mặt Ma Kết có một lá chắn ảo diệu màu đen bóng, các đốm sáng của Nhân Mã khiến nó loang lổ rồi biến mất. “Lá chắn này… là của Thiên Yết?” Cô đưa mắt nhìn Thiên Yết, đôi mày chau lại ngạc nhiên. Thiên Yết mình đầy vết thương, cậu nhìn chằm chằm vào Nhân Mã như muốn nói gì đấy, trên đôi tay bị xích chặt vẫn còn vương lại chút ánh sáng của ma thuật. “Tại sao anh ấy lại làm thế?” Nhân Mã tự hỏi, rồi cô ngó một lượt khắp chung quanh. Ngoài kia, tiếng tru tréo của ác quỷ ngày một lớn dần, chúng bắt đầu quần tụ về đây đông đến nỗi Nhân Mã có thể cảm nhận được các con sóng chuyển động của không khí từ các đôi cánh ác quỷ. Hiểu vấn đề, cô mím chặt môi, đưa cánh tay lên không trung vẽ một vòng bán nguyệt rồi chấm ngón trỏ của mình trong nét vẽ cuối cùng. Ánh sáng bắt đầu tuôn ra như thác đổ, một con rồng ánh sáng trườn qua và nó thổi ra xung quanh một quầng hào quang khiến không gian bừng một màu trắng sáng đến chói mắt. Ma Kết đưa tay lên che đi thứ ánh sáng trắng chói lóa, anh bất ngờ đến nỗi chưa thể định hình kịp mọi việc, chỉ biết đưa tay ra chống đỡ, đầu anh trống rỗng. Thứ ánh sáng ấy, kỳ lạ thật. Nó chui sâu vào mọi ngóc ngách trong tâm hồn anh, chói sáng, xóa sạch mọi nghĩ suy, tâm trí nhẹ bẫng. Mắt anh bắt đầu nhòe đi, bên tai cứ văng vẳng tiếng u u như vọng từ cõi âm u nào đấy. Lúc Ma Kết định hình lại mọi việc cũng là lúc đôi mắt anh chìm trong một màu đen tối. Anh nhắm nghiền mắt để qua cơn đau nhức. Bóng tối dần mờ đi, ánh đuốc trên các bức tường vẫn cháy, tất cả trở về bình thường như chưa có gì xảy ra. Duy Song Ngư, Nhân Mã cùng tên hầu Thiên Yết đã biến mất. “Cô gái này… đây là sức mạnh của ả ư?”

Danh sách chương:

Đọc Truyện Mười Hai Chòm Sao Và Vương Quốc Hệ Mặt Trời

Ma Kết muốn tìm chút sách để nghiên cứu thêm nên đến phòng thư viện của trường.

– Chà, lớn thật – Ma Kết bước vào thì ồ lên 1 cách thán phục.

Phòng thư viện được thiết kế độc đáo. Nhìn bên ngoài thì thư viện có hình dáng nửa hình tròn vì trần nhà của nó có hình mái vòm. Bên trong là một khoảng ko gian vô cùng rộng lớn, ở chính giữa phòng là những chiếc bàn cùng ghế ngồi để đọc sách, còn xung quanh là sách và sách. Sách ở đây đủ thể loại, thậm chí còn có những cuốn sách cổ tồn tại hơn 100 năm vẫn còn nguyên vẹn ở đây.

Ma Kết bước vào thì hoàn toàn choáng ngợp bởi ko gian tuyệt vời này, rất yên tĩnh và thoáng mát. Ma Kết nghĩ cậu có thể dành cả ngày ở đây để đọc sách cũng ko chán. Cậu đến khu chứa sách về thần chú. Khu sách này nằm ở cuối thư viện, nó khá là âm u so với những khu còn lại. Cậu lướt bàn tay trên những cuốn sách được đặt ở trên kệ.

– Shh… – Ma Kết chợt suýt xoa lên vì tay của cậu chạm vào một cuốn sách, nó đã làm tay cậu bị sứt và chảy máu.

Ma Kết rút cuốn sách đó ra, ngắm nghía cái thủ phạm làm sứt tay mình. Mặt cuốn sách có hình nửa vầng trăng, cái nửa vầng trăng ấy làm bằng đá và nó nổi lên trên mặt bìa nên có lẽ đã làm Ma Kết bị sứt tay.

– Mật mã của vầng trăng – Ma Kết đọc thầm tựa đề của cuốn sách. Rồi như có điều gì đó thôi thúc nên cậu đã mượn cuốn sách viết về mặt trăng đó.

Ma Kết vừa trở về lớp học thì giờ nghỉ trưa cũng đã hết.

Trong lúc đó thì mọi học sinh đang đổ xô về gian đại sảnh, hình như là có thông báo phải tập trung ở đó.

– Hôm nay vì nhà trường mở cuộc họp pháp sư nên các em được nghỉ sớm. Các em được nghỉ phải về nhà ngay! Ko được ra khỏi trường vì thầy cô bận họp nên ko thể giám sát được. Nếu ai dám ra khỏi trường, bắt được sẽ bị kỉ luật! – Tiếng cô Snow nói lớn giữa gian đại sảnh

Tất cả các học sinh nghe thế thì vui lắm, mặt đứa nào cũng hớn hở. Rồi chưa đầy 5p thì mọi người đã giải tán hết.

12 sao cũng vui vẻ trở về nhà.

– Hay là tối nay mở party đi! – Bảo Bình lên tiếng

– Party? – Sư Tử hỏi

– Ừ, dù gì chiều nay chúng ta cũng rảnh mà. Sao ko tổ chức 1 bữa tiệc thật hoành tráng để mọi người cùng vui chứ? – Bảo Bảo nói

– Được đó! Ý kiến hay! – Song Tử reo lên

– Sẽ có nhạc chứ? Nếu mở những dòng nhạc êm ái chắc chắn sẽ rất lãng mạn đó – Song Ngư mơ mộng nói

– Khiêu vũ nữa, mọi người sẽ cùng nhau nhảy suốt đêm. Tớ sẽ mặc một bộ trang phục thật lộng lẫy! – Cự Giải thích thú nói

– Việc trang trí cứ để tớ lo. Nấu ăn thì Song Ngư, Cự Giải và Nhân Mã chuẩn bị. Còn các bạn khác thì lo dọn dẹp, bưng bê bàn ghế hay phụ tớ trang trí gì cũng được. – Xử phân công. Các sao đồng ý.

Bảo Bình về phòng, cậu cần phải chuẩn bị một số thứ như pháo hoa hay đại loại những thứ như vậy.

– Bột nổ đâu rồi nhỉ? – Bảo Bình loay hoay tìm thứ bột nổ gì đó trong cái căn phòng lộn xộn.

Đang lục lọi tìm kiếm thì cậu chợt phát hiện ra một cái hộp nhỏ trong một cái túi của ba cậu để lại cho cậu.

– Cái gì vậy? – Bảo Bảo tự hỏi rồi ko kiềm chế được tính tò mò nên cậu mở nó ra luôn.

Bên trong chiếc hộp là một thứ bột màu đen, mùi của nó rất lạ và thơm.

– Thứ bột này……Nó là…một thành phần quan trọng nhất trong thuốc phục hồi sức mạnh đã mất. Mình đang rất cần nó để phục hồi sức mạnh của chính mình, ba mình đã nói sức mạnh của mình có thể phục hồi nhưng bằng cách nào thì mình phải tự tìm hiểu. Ba đã để lại manh mối cho mình, chắc chắn là có công thức về thứ thuốc này! – Bảo Bảo mừng rỡ nói rồi cậu lục tung cái túi của ba cậu lên, nhưng mãi mà chả thấy cái cần tìm.

– Vậy là mình phải tự tìm hiểu sao? Được rồi, mình sẽ cố gắng!!! – Bảo Bảo tự động viên mình. Rồicậu cất cái hộp đi. Cậu tiếp tục tìm bột nổ và cuối cùng cũng tìm thấy.

Trong khi đó Song Ngư, Cự Giải và Nhân Mã đang loay hoay làm bếp, Cự Giải và Song Ngư đều rất thành thạo trong việc này nhưng còn Nhân Mã thì…

XOẢNGGGG!!!! BENGGG…BENGG Tiếng bát đĩa rơi xuống như mưa.

– Ôi trời, cậu làm gì thế?, Mã Mã – Song Ngư hốt hoảng nói

– Cậu làm rơi hết rồi. Có bị thương ở đâu ko? – Cự Giải lúc nào cũng lo lắng

– Tớ…xin lỗi. Tớ hậu đậu quá… – Nhân Mã gãi đầu tỏ vẻ hối lỗi

– Hay cậu ra ngoài phụ mọi người đi, để tớ với Cự Giải làm được rồi – Song Ngư nói

– Tớ muốn giúp các cậu – Nhân Mã nói

– Bọn tớ làm được mà, nhỡ cậu lại bị thương thì mệt lắm! – Cự Giải vui vẻ nói

– Tớ xin lỗi vì chẳng giúp được gì – Nhân Mã ỉu xìu nói

– Ko sao mà, có lẽ cậu ko hợp với việc này đó! – Song Ngư mỉm cười nói

– Hay cậu thứ ra trang trí với Xử Nữ đi – Cự Giải nói

Nhân Mã gật đầu rồi ra ngoài.

Sư Tử cũng gặp trường hợp y hệt Nhân Mã. Cô đến giúp Thiên Yết và Thiên Bình bưng bàn bê ghế nhưng lại bị 2 người đó giành mất việc, ko cho làm và còn bị đuổi đi nữa. Họ cho rành con gái ko nên làm những việc nặng nhọc như thế.

Bạch Dương cũng y như vậy. Cô muốn giúp Song Tử và Xử Nữ trang trí nhưng vì quá mạnh tay nên đã làm hư hỏng nhiều thứ của Xử Nữ khiến cậu nổi giận và đuổi cô đi.

– Cũng tại tên Song Tử đáng ghét! Suốt ngày chọc mình – Bạch Dương lẩm bẩm. Thì ra nguyên nhân làm hư đồ của Xử là do Song Tử trêu chọc cô nên cô đã ko kìm chế được mà vớ những món đồ vô tội đó đập Song Tử.

Cả ba đang đi loanh quanh thì gặp nhau. Thế là các cô nàng nhóm lửa tụ tập lại tám chuyện vô cùng sôi nổi. Có lẽ vì họ hợp tính nhau nên nói chuyện rất vui, đôi khi còn rất bậy nữa…

Còn Ma Kết thì tự nhốt mình trong phòng. Cuốn sách về mặt trăng đó có một sự lôi cuốn đến kì lạ. Suốt từ trưa đến giờ Ma Kết chỉ lo nghĩ về nó. Cậu ngồi trên ghế, tay cầm quyển sách, mắt nhìn đăm đăm vào nó. Rồ cậu cũng mở nó ra.

– Ko có chữ? Gì kì vậy? – Ma Kết lật từng trang, khó hiểu nói.

Cả cuốn sách ko có lấy một dòng chữ nào cả. Nó hoàn toàn trắng trơn. Chỉ có mặt bìa đằng sau cuốn sách là có một dòng chữ ” ÁNH SÁNG CUỐI NGÀY SẼ LÀM SÁNG TỎ “

– Ánh sáng…cuối ngày sao? Là cái gì thế? – Ma Kết tự hỏi. ” cuốn sách này thật kì lạ, nó ẩn chứa thứ gì bí ẩn sao? “

Loay hoay mãi về cuốn sách cũng chán. Suy nghĩ mãi mà ko ra ánh sáng cuối ngày là cái gì nên Ma Kết bỏ đấy ra ngoài.

– Chuyện gì thế này?? mấy cái bánh tớ mới làm xong đâu mất rồi?? – Song Ngư la lên

– Cậu ko nhớ là để ở đâu sao? – Cự Giải hỏi

– Rõ ràng là tớ đã để ở đây mà, sao giờ nó lại biến mất chứ? – Song Ngư chỉ tay về chỗ mình để bánh.

Trong khi hai cô nàng đang hoang mang vì sự mất tích bí ẩn của mấy chiếc bánh thì xa xa chỗ đó có một người đang nhoẻn miệng cười đắc ý, trên tay hắn là 1 chiếc bánh của Song Ngư đang ăn dở. ( Đố các bạn biết hắn là ai? )

12 chòm sao cuối cùng cũng chuẩn bị xong cho bữa tiệc. Xử Nữ và Song Tử đã hoàn thành xong việc trang trí, Thiên Bình và Thiên Yết cũng đã bày trí bàn ghế gọn gàng.

– Ko biết cái tên Kim Ngưu ở đâu nhỉ? Bọn mình làm mệt chết đi được mà chẳng thấy nó đâu – Song Tử nói

– Bên các cậu có gặp cậu ta ko? – Xử hỏi Thiên Bình và Thiên Yết

– Ko – cả 2 sao đồng thanh nói

Cùng lúc đó thì Song Ngư và Cự Giải cũng mang đồ ăn ra. Cả 4 sao nam đều rất ngạc nhiên tại sao thức ăn còn có chút xíu.

– Nhà như có ma hay sao ý. Đồ ăn làm xong mang ra bàn để một tý nữa tự dưng ko cánh mà bay, chả hiểu sao – Song Ngư nói

– Ma cỏ gì chứ? Chắc ăn trộm đó! – Song Tử nói

– Ko phải đâu. Tớ biết là ai rồi – Xử hầm hầm nói

– Kim…Ngưu – Thiên Yết nhấn mạnh từng chữ

Cái giọng cười ở đằng xa tiếp tục vang lên.

– chúng tôi có gì thú vị hơn ăn vụng

Kim Ngưu hoảng hồn quay lại. Định bỏ chạy thì gặp ngay Ma Kết và Bảo Bình đang đứng trước mặt.

– Có chuyện gì thế? – Ma Kết âm binh hỏi

– Tên này ăn trộm đồ ăn – Nhân Mã nói, tay chỉ Kim Ngưu.

– Thế thì ko thể bỏ qua được rồi – Bảo Bình nhếch mép cười

– ÁHAAAAAAAAÁ…Cứu tôi!!!! – Kim Ngưu bỏ chạy, vừa chạy vừa la hét trông đến buồn cười.

– Các cậu, tên ăn trộm kia kìa!!! – Sư Tử la lên

– Bắt con trâu đó lại mau!!!

…….

Một lúc sau…

– Híc…Tớ biết lỗi rồi mà – Kim Ngưu ngồi giữa 11 sao, mếu máo nói.

– Tối nay cho cậu nhịn! – Xử Nữ nói

– Cậu ấy chắc no rồi – Song Tử nói

– Hahahaha… – Các sao phá lên cười vì khuôn mặt vô cùng ngốc của Kim Ngưu lúc này.

Và rồi cũng nhập tiệc. Dù đồ ăn có ít nhưng mọi người chủ yếu là vui chơi nên ko khí rất rộn ràng sôi nổi. Bảo Bình bắn pháo nổ rầm trời, các sao được dịp phá những chế phẩm của Bảo Bình.

Nhạc bắt đầu nổi lên, các sao thích thú hoà vào tiếng nhạc.

– Cùng nhảy chứ? – Song Tử ngỏ ý muốn nhảy với Bạch Dương

– Hứ! Còn lâu – Bạch Dương hất mặt sang chỗ khác. Nhưng bị Song Tử kéo tay lại ôm vào lòng.

– Nhảy đi – Song tử khẽ nói rồi thả Bạch Dương ra, xoay cô một vòng thật đẹp rồi nắm lấy tay cô, nhẹ nhàng đặt tay kia lên eo Bạch Dương.

Cả hai bắt đầu theo nhịp nhạc mà khiêu vũ theo. Dù ko khớp với nhau về nhịp nhảy cho lắm nhưng cả hai đang cảm thấy rất vui vẻ, trái tim đang rộn ràng reo vui trong sự hạnh phúc này.

Cự Giải đang nhâm nhi li nước hoa quả trên tay thì đột nhiên cảm thấy lành lạnh sau gáy. Một hơi thở lạnh lẽo thổi vào cổ cô làm Giải giật mình.

– Muốn nhảy một chút cho ấm người chứ? – Ra là Yết đang đứng đằng sau Giải Giải, hai tay đang bậu vào eo cô.

Giải Giải rùng mình nhưng cũng nhận lời vì trong thâm tâm cô thực sự cũng muốn như thế. Cô đón lấy tay Thiên Yết, mỉm cười bước theo cậu. Ánh đèn lập lèo chiếu rọi vào mặt Thiên Yết làm cậu trở nên quyến rũ hơn, Cự Giải nhận ra điều đó thì đỏ mặt quá ngượng nên cứ cúi xuống đất, ko dám nhìn thằng vào mặt Yết.

– Nhìn tớ thôi. Hứa đi! – Yết nhẹ nhàng nâng cằm Giải Giải lên. Bất giác nói những lời ngọt ngào

Cự Giải gật đầu, trái tim cô ngập tràn trong hạnh phúc. Phải chăng cô đã yêu Thiên Yết mất rồi?

Song Ngư đứng nhìn theo Cự Giải và Thiên yết đang nhảy với nhau, trong lòng có chút buồn, đôi lúc cô còn ước mình chính là Cự giải để được nâng niu trong vòng tay của Thiên Yết. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, cô là cô chứ ko phải ai khác nên cái mong ước đó chỉ là bọt biển.

– Buồn sao? – Một giọng nói ở bên cạnh Ngư ngư vang lên

Song Ngư quay lại thì nhận ra đó là Ma Kết. Cậu ta đã đứng đó tự lúc nào rồi mà cô ko hay biết.

– Nhảy chứ? – Ma Kết chìa tay ra trước mặt Song Ngư

Song Ngư nhìn tay Ma Kết, rồi nhìn Ma Kết.

– Cậu có thể từ chối – Ma Kết nói, rồi toan rút tay lại nhưng bị Song Ngư nắm lại.

– Cùng nhảy đi! – Song Ngư nói rồi chủ động kéo Ma Kết theo mình.

Cả hai cùng nhảy, hai cặp mắt nhìn nhau mãi ko rời. Cả hai đều theo đuổi một suy nghĩ riêng.

” Sao lại nhìn tớ chứ? Người trong lòng cậu ở bên kia. Cậu có biết là cậu làm thế thì chỉ khiến tớ yêu cậu thêm nhiều thôi ko hả? ” Ma Kết đăm chiêu nghĩ

” Tối nay, tớ chỉ nhìn cậu thôi. Tớ lại đang thương hại cậu mất rồi. Xin lỗi cậu nhiều lắm… ” Song Ngư nghĩ thế rồi nhẹ nhàng đặt lên môi Ma Kết một nụ hôn nhẹ nhàng, rồi nó cũng tan biến mau chóng chư bọt biển.

Zing Blog

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!