Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Truyện 12 Chòm Sao ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Truyện 12 Chòm Sao ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

12 Chòm Sao Và Duyên Phận

Truyện 12 Chòm Sao, Đông Ấm Chương 30

Nasa Khẳng Định: Thực Tế Có Tới 13 Chòm Sao Và Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Thứ 13 Xà Phu?

12 Chòm Sao Trong Các Hệ Và Đam Mỹ

12 Chom Sao Su Menh Dac Biet Gtnv

Giới thiệu nhân vật :

Nữ :

_ Xử Nữ_

Biệt danh : Gấu mẹ

Tuổi : 17

IQ : 300/300

Gia thế : đến từ cô nhi viện.

Sơ lược : Gấu mẹ của các cung nữ, ầy, nói vậy là do chị Nữ – Chan quá gay gắt ấy mà.

Là 1 cô gái nhu mì, đảm đang trong mọi việc, khả năng tính toán vô cùng chuẩn xác. Cũng là 1 sát thủ máu lạnh ẩn trong bề ngoài nữ sinh mọt sách đáng yêu, dịu dàng.

_ Song Ngư _

Biệt danh : Tiểu Ngư

Tuổi : 17

IQ : 299/300

Gia thế : cô nhi viện.

Sơ lược : Là con người mang hai nhân cách với câu nói :” Bên trong tôi tồn tại hai nhân cách, khi thiên thần bị dẫm nát, ác quỷ sẽ lên ngôi “. Mặt thứ nhất của cô là 1 Song Ngư dễ thương, hiền dịu, nhút nhát. Còn mặt kia, 1 sát thủ máu lạnh với đôi mắt màu vàng vô hồn.

_ Sư Tử _

Biệt danh : Tiểu Sư

Tuổi : 17

IQ : 299 /300

Gia thế : cô nhi viện

Sơ lược : cha mẹ bị sát hại 1 cách tàn nhẫn vào năm 3 tuổi, từ nhỏ đã phải sống với 1 cơn ác mộng vương vấn mùi máu tanh. Có thể nói cô là 1 con ác quỷ tàn nhẫn… máu… nóng…. =_= ……, nhưng lại vô cùng yêu thương bạn bè mình, ai làm bạn cô khóc, cô sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết.

_ Song Tử_

Biệt danh : bà tám

Tuổi :17

IQ : 300/300

Gia thế : cô nhi viện

Sơ lược : 1 cô gái vô âu vô lo, là Otaku kiêm Hủ Nữ chính hiệu… cô gái đó chính là Song Tử nhà ta! Cô nàng là hacker siêu hạng với trí nhớ thuộc dạng Supper – Men. Là nguồn thông tin của cả nhóm. Nhìn dậy thui chứ ẻm tàn nhẫn lắm lun, đụng vào thì 10s sau DIE luôn. Điều đặt biệt ở đây là : 1 ngày chị ấy ra ngoài có tầm 3 tiếng thui mà dường như biết hết tất cả. Thời gian còn lại…. chị í ngồi cày Anime, Manga với ngủ rồi.

_Cự Giải _

Biệt danh : cua nhỏ

Tuổi :17

299/300

Gia thế : cô nhi viện

Sơ lược : bạn nghĩ Giải Giải trong truyện của tôi sẽ là 1 cô gái hiền lành như bao truyện khác? No no no, nếu vậy thì bạn đã đi nhầm truyện rồi. Đây là 1 Cự Giải mạnh mẽ, ưa bạo lực, sống theo chủ nghĩa KHÔNG CẦN ĐÀN ÔNG ( yuzuki : thiệt à? Để xem được bao lâu) . 1 cô gái bề ngoài nhỏ nhắn nhưng là quán quân môn Karate, Takewondo,… tổng cộng là quán quân 20 môn võ khi mới 13 tuổi.

_ Nhân Mã _

Biệt danh : Mã Mã

Tuổi : 17

IQ : 299/300

Gia thế : cô nhi viện

Sơ lược : Đúng như cái tên của mình , Mã Mã là 1 xạ thủ cừ khôi, bách phát bách trúng. Ngoài ra, cô nàng rất yêu tự do, không bao giờ mà cô thụ động, ngồi trong nhà cày Anime, Manga như Song Tử, đọc sách như Xử Nữ đâu, thay vào đó, cô sẽ dành thời gian đi chơi, phiêu lưu, cô rất biết hưởng thụ cuộc sống.

Nam :

_ Thiên Yết_

Biệt danh : tảng băng di động

Tuổi : 18

IQ : 300/300

Gia thế : khủng bố quá nên kể sau

_ Ma Kết_

Biệt danh : Gấu bố

Tuổi : 18

IQ : 300/300

Sơ lược : Bên ngoài là 1 thư sinh mọt sách nhưng bên trong là…. 1…… tên…… chúng tôi … biến thái , sống theo chủ nghĩa ” bỏ BB theo Loli”. Tuy vậy nhưng tính tình rất nghiêm khắc. Là người chu toàn trong mọi việc và sạch sẽ nhất đám con trai.

_ Bảo Bình_

Biệt danh : nhà khoa học điên

Tuổi : 18

IQ : 300/300

Sơ lược : là nhà bác học điên của hội con troai, suốt ngày cứ làm thí nghiệm này … thí nghiệm kia. Là oan gia của Tiểu Sư. Có thể nói chỉ cần thấy Tiểu Sư là quên hết những gì mình định làm mà nhào zo đánh nhau.

_ Thiên Bình _

Biệt danh : Boss of Lolicon

Tuổi : 18

IQ : 299/300

Sơ lược : như cái biệt danh thì ảnh là Lolicon thứ thiệt, cuồng Lolicon vô cùng, vô cùng đào hoa nên bị Song Tử ghét. Luôn bám theo Song Tử khi ở trường làm mấy đứa con gái lun nhiền họ với ánh mắt : dao găm = Song Tử ; Đưa tình = Thiên Bình.

_ Kim Ngưu_

Biệt danh : bé trâu

Tuổi : 18

IQ : 299/300

Sơ lược : là Pét trung thành của Giải Giải, trung thành and say đấm chị ý tới mức chị ý đi uýnh lộn với mấy tên con trai thì anh ấy trầm trồ khen ngợi làm các sao nam hồn bay phách lạc, tưởng nhầm thằng bạn mình bị bệnh.

_ Bạch Dương_

Biệt danh : cừu trắng

Tuổi : 18

IQ : 300/300

Sơ lược : Lòng tự tôn rất lớn, thích đánh nhau, là bạn trí cốt của Cự Giải và Nhân Mã, Kim Ngưu cuối giờ hay đi đá bóng, là cầu thủ đá bóng kiệt xuất của trường. Rất thích nhìn ngắm Nhân Mã ( Yuzuki : ai da… sao ta lại biến thái thế này? )

P/s :

.

.

.

.

.

.

Không có giề hết.

Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Quyến Rũ Nhất?

Khía Cạnh Đẹp Nhất Trong Tính Cách 12 Chòm Sao: Cự Giải Bao Dung, Song Ngư Dễ Gần

Chòm Sao Nào Sở Hữu Nhiều Gái Xinh Nhất Hệ Hoàng Đạo?

Đi Tìm Chòm Sao Đẹp Đôi Nhất Với Hổ Cáp

Trong 12 Chòm Sao Ai Mới Chính Là Siêu Cao Thủ ‘trả Giá’?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1886 / Xu hướng 1986 / Tổng 2086 thumb
🌟 Home
🌟 Top