Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia ❣️ Top View

Xem 2,772

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Đọc Chương 29 : Hiểu Lầm Nối Tiếp Hiểu Lầm

Đọc Chap 1: Việt Nam ! Ta Tới Đây ( P1 )

12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Quá Khứ

Angela Baby Chuẩn Bị ‘yêu Lại Từ Đầu’ Với Đặng Luân Trong ‘sợi Dây Chuyền Định Mệnh’ Bản Remake

Lặng Ngắm 6 Người Đẹp Cung Song Tử

6h30 sáng, Học viện Royal, Thủ đô London, Đảo Quốc Sương Mù

“Két”

“Két”

Bước xuống từ hai chiếc Lamborghini tiền tỉ là 12 con người với vẻ đẹp hút hồn, 6 nam, 6 nữ, họ như đang chiếm trọn ánh nhìn của mọi người qua đường và toàn bộ học sinh Học viện. Hôm nay 12 sao nhà ta diện bộ đồng phục áo sơmi trắng cùng áo khoác đen mà hầu hết những học viên ở đây đều chưa từng chạm vào. Vâng đó là bộ đồng phục của học sinh cấp King cao quý.

Vào trong trường, hình như từng bước đi, từng hành động của 12 con người kia đã trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán, và đặc biệt nhất có lẽ chính là bộ đồng phục họ đang mặc, có thể nói là từ rất lâu rồi, học viên ở đây mới có thể nhìn lại bộ đồ ấy. Trong những lời bàn tán của các học viên, có những lời là khen, những lời là ghen tị, những lời là ngưỡng mộ nhưng dĩ nhiên cũng có những lời là khinh bỉ.

12 sao của chúng ta thì sao nhỉ, họ chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bận tâm đến những lời bàn tán đó rồi. Mặc cho những con người kia có nói gì, họ cũng chỉ là để ngoài tai mà thôi. Bước qua đám người đang ồn ào kia, 12 sao đến nơi có đề biển : Phòng Hiệu Trưởng.

“Cạch”

Cánh cửa mở, đập vào mắt họ là vị hiệu trưởng già đang nhắm hờ mắt trên cái ghế xoay kia, trông ông có vẻ mệt mỏi.

_ Chào chú.

Nhẹ mở mắt, ông sau khi định hình được 12 con người trước mặt cũng bắt đầu lên tiếng:

_ Đến rồi sao! Các cháu sẽ học lớp 11K. Để ta gọi giáo viên chủ nhiệm đến_ Hiệu trưởng chính là một thành viên trong tổ chức cũng như một người bạn của bố mẹ 12 sao.

_ Được rồi bây giờ các con có thể theo thấy ấy về lớp_ ông nói sau khi một thầy giáo trẻ tuổi đến. Có lẽ đây là giáo viên chủ nhiệm của bọn chúng.

Sau một hồi vòng tới vòng lui, vòng xuôi vòng ngược, quẹo trái quẹo phải, quẹo lên quẹo xuống mà nói chung là đi nguyên cả cái trường cuối cùng 12 sao cũng đến được cái lớp mang tên: 11K

_ Ôi mẹ ơi! Cái trường hay cái mê cung vậy trời_ Thật sự rất tội nghiệp bé Ngư a nha. Người ta là tiểu thư chân yếu tay mềm mà lại bị hành hạ thế này hả trời.

_ Còn hơn cả mê cung ấy chứ!_ Woa, hôm nay kẻ thù không đội trời chung của Ngư nhi lại đi hùa theo cô đó nha.

Mà công nhận cái đường đến lớp này đúng là ghê thiệt. Do lớp King được đặc ân cho cách biệt hoàn toàn với các lớp khác nên từ cổng mà vào đến đây chỉ có nước đi hết nguyên cái trường thôi. Đang dừng lại chưa kịp được bao lâu thì anh thầy đẹp trai đã ra lệnh cho bọn nó vào trong, thật là muốn giết chết người khác mà. Ấy vậy mà vừa vào đến nơi đã được anh thầy chỉ chỉ ra lệnh nhìn lên bảng và:

Đọc Truyện Tình Yêu 1000 Năm

Chương 1: Kí Ức Bị Đánh Mất

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (56)

Tình Yêu Nữ Bảo Bình

Sư Tử Là 1 Trong 3 Chòm Sao Bị Người Cùng Giới Đố Kỵ Nhưng Lại Được Nhiều Chàng ‘đeo Bám’

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2390 / Xu hướng 2490 / Tổng 2590 thumb
🌟 Home
🌟 Top