Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện ❣️ Top View

Xem 7,029

Bạn đang xem bài viết Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 70: Chương Ngoại Truyện 2: Kim Ngưu

Đọc Chương 9 Của Truyện 12 Chòm Sao

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 13,

Thực Hư Tin Đồn: Nasa Thay Đổi Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, 86% Chúng Ta Bị Đổi Chòm Sao!

Truyện: Đập Bàn Đại Ca

Ngoài ra, sau khi Hoàng Hậu đăng quang thì Hoàng Đế chính thức sắc phong Tiền Hoàng Hậu của Khinh Thiên Quốc ( tức mẫu hậu ruột của Đường Kim Ngưu ) làm Thái hậu. Vì Thái hậu chính thức của Hoàng Kim Quốc đã hoăng thệ cho nên Lý Vi Băng được sắc phong lên giữ chức Thái hậu.

Sau khi thành thân thì Hoàng Đế Vương Bảo Bình cùng Hoàng Hậu Cố Thiên Bình của Hoàng Kiếm Quốc có tổng cộng 3 bảo bối. Năm An Bình thứ 81 của Hoàng Kiếm Quốc ( tức năm 126 của Hoàng Đạo Quốc ), bảo bối đầu tiên của hai người là Thái Tử Vương Tử Hiên đã được ra đời. Vừa mới chào đời thì Vương Tử Hiên đã được nắm giữ ngôi vị thái tử. Năm 7 tuổi trở thành một Tướng Quân dưới trướng Nam Đạt Tướng Quân và Mặc Đình Thượng Thần ( sư huynh thứ 10 của Xử Nữ ). Năm 14 tuổi đích thân chinh chiến để diệt giặc ở biên giới Hoàng Kiếm Quốc.

Năm An Bình thứ 82 ( năm 127 của Hoàng Đạo Quốc ), Nhị Hoàng Tử Vương Tử Thần ra đời. Khác với hoàng huynh thì Vương Tử Thần thích thú với văn hơn là võ. Năm 8 tuổi thì chàng đã được học văn thơ ở Thiên Phong Thượng Thần ( Lục đồ đệ của Thành Mặc Thượng Thần). Năm 10 tuổi đã ẩn thân phận Hoàng Tử và trở thành Trạng Nguyên trẻ tuổi nhất ở Hoàng Kim Quốc. Năm 15 tuổi trở thành một đại thi hào người người biết đến.

Năm An Bình thứ 84 ( năm 129 của Hoàng Đạo Quốc ), Tam Công Chúa Vương Huyền Ngọc được hạ sinh. Vị công chúa này có thể được gọi là đoàn sủng. Nàng rất được phụ hoàng, mẫu hậu và các hoàng huynh cưng chiều. Năm 4 tuổi trở thành đồ đệ duy nhất của Thiên Quân. Năm 6 tuổi đã thành thạo những kĩ thuật sử dụng nhiều thần khí. Năm 8 tuổi đã sử dụng được thần khí của Thiên Quân. Năm 12 tuổi trở về Hoàng Kiếm Quốc nhận lấy chức vị Tướng Quân. Năm 15 tuổi cùng Trấn Quốc Đại Tướng Quân của Hoàng Kiếm Quốc chinh chiến với một cường quốc khá mạnh ngoài lục địa của Lục Cường Quốc. Năm 16 tuổi chính thức trở thành Trấn Quốc Đại Tướng Quân được nhiều người ngưỡng mộ.

Hoàng Minh Quốc do Hoàng Đế Sở Song Ngư và Hoàng Hậu Đường Bạch Dương cai trị. Hai vị này cũng có ba bảo bối. Đầu tiên là Đại Hoàng Tử Sở Thừa Khang được sinh vào năm Thuận Thiên thứ 15 ( năm 126 của Hoàng Đạo Quốc ). Thừa Khang là bảo bối nam duy nhất của Song Ngư và Bạch Dương không có trải qua huấn luyện ở Thiên Tộc. Từ nhỏ đến lớn Thừa Khang đều được chính Song Ngư chỉ dạy võ công lẫn văn học. Điều đặc biệt là Thừa Khang được Song Ngư và Cự Giải dạy cách trở thành một quân vương tốt từ khi còn rất nhỏ. Tuy không được trải qua huấn luyện ở Thiên Tộc nhưng Thừa Khang vẫn có đủ sức để trở thành Thượng Thần. Năm 15 lên ngôi Thái Tử. Năm 16 trở thành Thượng Thần trẻ tuổi nhất của Thiên Tộc.

Năm Thuận Thiên thứ 16 ( năm 127 của Hoàng Đạo Quốc ) thì Nhị Công Chúa Sở Minh Nguyên ra đời. Vị công chúa này khá đặc biệt bởi vì nàng trải qua kì huấn luyện ở bên trong Băng Sơn Tuyết Liên khoảng 15 năm. Năm 16 tuổi trở về Hoàng Minh Quốc nhận lấy chức công chúa và trở thành đại mỹ nữ đứng đầu trên bảng xếp hạng 20 mỹ nữ của kinh thành do giang hồ bầu chọn.

Năm Thuận Thiên 18 ( năm 129 của Hoàng Đạo Quốc ) thì Tam Công Chúa Sở Minh Kiều được sinh ra. Vị công chúa này đối với người dân Hoàng Minh Quốc vẫn còn là một bí ẩn. Bọn họ chỉ biết đất nước của bọn họ có một vị công chúa tên Sở Minh Kiều chứ họ không biết nhan sắc. Kể cả những quan đại thần trong triều cũng chưa từng gặp mặt qua. Từ nhỏ nàng đã được đưa đến Thiên Tộc với Ánh Vân Thượng Thần huấn luyện. Đến năm 14 tuổi trở về nhưng vẫn còn là bí ẩn bởi vì mỗi lần thượng triều cùng Song Ngư hay có yến hội thì đều mang khăn che mặt. Mọi người thường đồn đại là nàng là xấu nữ tuy nhiên không phải như thế. Minh Kiều Công Chúa là tuyệt sắc giai nhân nhưng vì nàng ghét ánh mắt nhìn đầu dục vọng của nam nhân cho nên nàng không muốn lộ mặt.

Hoàng Đế Hoàng Vĩ Quốc, Triệu Sư Tử và Hoàng Hậu Mạnh Nhân Mã có hai hài nhi. Đầu tiên là Đại Công Chúa Triệu Bảo Chi sinh năm Kiên An thứ 58 ( năm 128 của Hoàng Đạo Quốc ). Từ khi sinh ra nàng đã được hoạt động ở cả hai nơi là Ma Tộc và Thiên Tộc cho nên tiên khí lẫn ma khí của nàng rất vững. Năm 17 tuổi thăng cấp Thượng Thần. Triệu Bảo Chi không có xuất hiện nhiều tại trần gian cho nên không có thành tựu nào.

Năm Kiên An thứ 59 ( năm 129 của Hoàng Đạo Quốc ) vị Thái Tử Triệu Bảo Huỳnh cũng ra đời. Từ khi sinh ra thì chàng đã được phong vị Thái Tử và được Diêm Vương dạy dỗ cho nên ma khí, âm khí lẫn tiên khí của Bảo Huỳnh rất đỉnh. Năm 8 tuổi cùng Nam Đạt Tướng Quân diệt các gia tộc nhỏ nổi loạn. Năm 9 tuổi cùng Thành Mặc Thượng Thần bế quan tu luyện. Năm 15 tuổi trở thành thánh cầm của Hoàng Vĩ Quốc.

Đọc Truyện Truyền Thuyết Về Những Pháp Sư Huyền Thoại

Đọc Truyện Oan Gia Nhà Bên

Đọc Chap 9: Thần Tộc Bại Trận

Tiết Lộ Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam “dị Ứng”

Truyện (12 Chòm Sao) Hoa Đào Mùa Đông

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2316 / Xu hướng 2396 / Tổng 2476 thumb
🌟 Home
🌟 Top