Xu Hướng 9/2023 # Đọc Cuộc Sống Của Song Ngư # Top 14 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đọc Cuộc Sống Của Song Ngư # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đọc Cuộc Sống Của Song Ngư được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– À, ừ. _ Thiên Bình ậm ừ đáp lại “Các anh các chị là gì với chị Song Ngư?” – Tụi chị là bạn của Song Ngư. _ Xử Nữ đáp “Mọi người đi theo em!” Cậu nhóc vẫy tay với các sao rồi đi về phía một mái chồi cũ, các sao cũng đi theo. Đi vào trong nhà, cậu nhóc ngó qua ngó lại trước nhà rồi mới an tâm chốt cửa, dán bùa. Cậu bé ấy đi tới góc nhà, kéo tấm vải lót chân bự sang bên, lộ ra cánh cửa hầm bằng gỗ. Các sao ai nấy đều ngạc nhiên, cậu nhóc xé tấm bùa cũ được dán trên cánh cửa hầm rồi mở nó ra, đưa cho các sao lớp hoàng đạo 6 cái đèn dầu cũ và một mẩu giấy nhớ: ” Các anh chị dùng cái đèn này để soi đường ở dưới đó, thấy có chỗ nào đốt đèn được thì châm lửa lên cho sáng, các anh chị chỉ cần đi thẳng là được, nếu mệt quá thì cố tìm mấy con đường quẹo, đi hướng đó sẽ có chiếu chăn cho mọi người. Đi đến cuối hầm sẽ có cầu thang đi lên, các anh chị trèo lên đó sẽ tới được phòng của chị Song Ngư.” Các sao nhận lấy đèn dầu rồi lần lượt đi xuống hầm, mọi người cả ơn sự giúp đỡ của cậu bé, trước khi đi, cậu nhóc còn ném xuống cho họ một mẩu giấy với lời thỉnh cầu nhỏ nhoi: ” Xin anh chị, hãy cứu chị Song Ngư ra khỏi đó!” ***** Sau một hồi nài nỉ xin xỏ, sau một hồi nghe mắng nghe chửi đến mòn thì các sao cũng được các bậc phụ huynh cho phép qua đêm ở nhà bạn để giúp bạn làm bài tập và an ủi này nọ. Vâng! Nó chỉ là một cái cớ thôi. Chứ nói là đi cứu bạn thì ai cho? Thậm chí còn bị mắng là đi lo chuyện bao đồng của người khác. Mà thôi, bỏ sang bên, bây giờ chuyện trước mắt là lo đi hết cái hầm để tìm Song Ngư đã! Vừa nảy Ma Kết dùng lửa của Bạch Dương nấu nước của Nhân Mã cho sôi lên rồi pha trà cho cả đám uống, thành ra sức dai hẳn lên, thức xuyên đêm đi tới cuối hầm luôn, cây trà của thôn xứ lạnh có khác, uống một chén nhỏ thôi mà đã khỏe re thế này rồi. Đi tới cái cầu thang cuối hầm cũng tầm 9, 10 giờ đêm. Cũng may mà cả bọn sức còn nhiều, cùng nhau leo tót lên đó. Thiên Bình lên đầu tiên, dùng tay đẩy trên cánh cửa lấp miệng hầm. Cánh cửa hầm mở ra, Thiên Bình vừa ngóc đầu lên đã thấy Song Ngư nằm vật trên sàn nhà, người đầy rẫy những vết thương đang ứa máu. Anh vội vàng leo lên rồi kéo các sao khác lên cùng, mọi người ra sức gọi Song Ngư – Song Ngư, Song Ngư! Dậy mau Song Ngư! Song Ngư cảm thấy đầu mình đau như búa nổ, cô cố mở mắt ra, thứ cô nhìn thấy là gia đình thứ hai của cô, họ tới thăm cô, đầy đủ cả! Đủ 11 người, thêm cô nữa là 12! ****************************************************************************

Đặc Điểm Về Cuộc Sống Và Lối Sống Của Song Ngư

Đặc điểm về cuộc sống & lối sống của Song Ngư có gì hay? Song Ngư yêu nước, và nơi hạnh phúc của họ là đại dương, dòng sông hay thậm chí ngồi ở đâu đó họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy xuống đài phun nước. Dành cho cung Song Ngư trong cuộc sống của bạn Làm thế nào để Song Ngư thư giãn

Song Ngư yêu nước, và nơi hạnh phúc của họ là đại dương, dòng sông hay thậm chí ngồi ở đâu đó họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy xuống đài phun nước.

Song Ngư cũng yêu thiên nhiên và dành thời gian bên ngoài mỗi ngày ngay cả khi chỉ cần đi bộ đến và đi từ xe hơi là rất quan trọng trong việc hiệu chỉnh sức khỏe của họ.

Trong khi một Song Ngư thích dành thời gian với bạn bè thân thiết, Song Ngư cũng thấy rằng việc có thời gian để thư giãn là vô giá, bằng cách đọc sách hoặc nghe nhạc bằng tai nghe.

Tử vi ngày mới và đời sống xã hội của Song Ngư

Song Ngư có sự lựa chọn bạn bè, nhưng có xu hướng thích một nhóm nhỏ. Nói chung, Song Ngư thích các cuộc họp mặt một người hoặc thân mật với các bữa tiệc, và thấy rằng năng lượng của họ có thể dễ dàng rút cạn nếu họ có quá nhiều cam kết xã hội được lên kế hoạch trở lại.

Mùa yêu thích của Song Ngư

Tâm trạng, bí ẩn, có nhiều thời gian để nói về những bí ẩn của cuộc sống dưới vỏ bọc, và một “thời tiết quá xấu, xin lỗi!” lý do để không đi chơi vào cuối tuần? Mang vào mùa đông.

Song Ngư có thể tìm thấy vẻ đẹp ngay cả trong những ngày lạnh nhất, và yêu cách mùa đông cho họ thời gian để dừng lại, phản xạ và nhìn bên dưới bề mặt.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Mang trên bãi biển! Nhưng hãy quên đi một khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả. Song Ngư yêu tìm ẩn những bãi biển, hồ, hoặc suối, và hạnh phúc sẽ tăng dặm nếu nó có nghĩa là nó chỉ cho họ và những người mà họ muốn xung quanh họ-thưởng thức nước.

Song Ngư phụ thuộc vào các kỳ nghỉ để hiệu chỉnh lại đồng hồ bên trong của họ theo nhịp điệu của vũ trụ, và cần phải tự điều khiển hành trình của mình.

Một Song Ngư thích cho phép trực giác của họ giúp họ lập kế hoạch và họ sẽ không vui nếu họ cảm thấy phải đi theo hành trình của người khác.

Một Song Ngư có thể dành kỳ nghỉ của mình để làm những việc giống như họ ở nhà, cùng một thói quen pha cà phê, cùng một cuốn sách, cùng một hoạt động yêu thích, nhưng trong thói quen là nơi họ có thể tìm thấy hứng thú và phiêu lưu.

Có bất ngờ gì khi cá được vẽ màu sắc phản chiếu biển? Chắc chắn, màu xanh là không có trí tuệ, nhưng Song Ngư cũng bị thu hút bởi màu xanh lá cây, cam, vàng và thậm chí là rám nắng, đen, và màu xám bất kỳ màu nào bạn có thể nhìn thấy trên biển.

Trong khi một số dấu hiệu được vẽ theo màu cơ bản, Song Ngư thích vòm miệng bị tắt tiếng có thể xuất hiện khác nhau tùy thuộc vào người nhìn.

Xem tử vi về Những màu sắc mà Song Ngư nên tránh là:

Cung Song Ngư 2023: Tình Duyên, Sức Khỏe &Amp; Cuộc Sống

Trong tháng 3 và tháng 4, tử vi 2023 của cung Song Ngư sẽ có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên, qua tháng 5 sẽ có nhiều niềm vui và may mắn. Công việc có chút biến động vào những tháng cuối năm.

Cung Song Ngư

Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3

Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: Con cá

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Dự đoán tình yêu cung Song Ngư năm 2023 Cuộc sống xã hội cung Song Ngư năm 2023

Trong suốt cả năm, sức khỏe của bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì trên đỉnh cao bằng cách tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Bạn sẽ rất khỏe mạnh và gọn gàng nhờ những hoạt động thể thao đó.

Tháng 1:

Trong tháng 1 này, tâm trạng của Song Ngư dễ bị tình cảm chi phối, nếu tình cảm có khúc chiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Mỗi tháng vận trình tử vi sẽ khác nhau, nếu kéo dài tình trạng này chắc chắn Song Ngư sẽ gặp phải nhiều rắc rối đó.

Tháng 2:

May mắn là tới tháng 2 tinh thần của Song Ngư không còn bị chi phối bởi tình cảm nữa, lúc này bạn sống có lý trí hơn. Song Ngư nên tập trung vào việc phát triển sự nghiệp thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Có thể việc này sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng tất nhiên, nó sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập lớn.

Tháng 3

Vận trình tử vi trong tháng 3 bắt đầu có dấu hiệu đi xuống tuy nhiên nếu nỗ lực thì Song Ngư vẫn có thể duy trì sự ổn định của mình. Bạn có thể tạo ra một sự thay đổi nho nhỏ trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm thì cuộc sống sẽ đa dạng màu sắc hơn.

Tháng 4

Vận trình tử vi trong tháng 4 này vẫn chưa có dấu hiệu tăng cao trở lại, có thể nói đây là tháng “tồi tệ” nhất trong năm 2023 của Song Ngư. Thời điểm này, bạn cần giữ cho mình một tâm thái vững vàng để có thể ứng phó với mọi cam go trong cuộc sống, hãy nhớ lấy nguyên tắc “Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện”.

Tháng 5

Trong tháng 5 tử vi xấu sẽ chuyển hướng dành chỗ cho niềm vui và may mắn, Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về cả công việc lẫn phương diện tài chính. Lần này Song Ngư nên chuẩn bị trước tinh thần, vận may tới bất ngờ mà bạn không có sự chuẩn bị trước thì cũng sẽ vô cùng bối rối đó.

Tháng 6

Chuyện tình cảm của Song Ngư có những biến động không rõ ràng trong tháng 6 này, điều này có thể ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của bạn. Nếu như không muốn tiếp tục kéo dài tình trạng này thì cần phải trực diện với nội tâm, xác định rõ mình có nên tiếp tục duy trì trạng thái tình cảm này hay không?

Tháng 7

Trong tháng 7, tinh thần mệt mỏi sẽ là cảm giác đeo bám Song Ngư trong suốt cả tháng. Khoảng thời gian trước đó, bạn đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng để đối mặt với vận trình xấu, điều này gây không ít khó khăn cho Song Ngư. Vậy nên tháng này Song Ngư nên cân bằng lại cảm xúc nha.

Tháng 8

Khoảng thời gian tháng 8 là khoảng thời gian mà tử vi của Song Ngư biến hóa tương đối rõ ràng, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Cả chuyện tình cảm, lẫn công việc cùng tài chính đều nhận được nhiều niềm vui. Nhất là chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn phải động lòng.

Tháng 9

Tháng 9 Song Ngư có nhiều nhiệm vụ cần phải làm việc theo nhóm, may mắn là quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá tốt nên công việc có phần suôn sẻ. Cũng trong tháng này, Song Ngư được quý nhân giúp đỡ nhiều, bạn nên nỗ lực hơn nữa để phát triển sự nghiệp.

Tháng 10 Tháng 11

Trong tháng 11 này, công việc của Song Ngư có chút biến động, bạn có thể sẽ bị điều động công việc, có điều phạm vi không quá lớn, cũng không tới mức phải đi công tác xa nhà lâu ngày, dù sao thì giờ cũng sắp cuối năm rồi mà.

Tháng 12

Tổng thể vận trình của tử vi Cung Song Ngư trong tháng cuối năm này có dấu hiệu giảm xuống nhưng đối với Song Ngư thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều. Lúc này hầu như bạn đã giải quyết và xử lý ổn thỏa tất cả các phương diện từ công việc đến tài chính, đến tình cảm… chỉ chờ cuối năm đến mà thôi.

Tu khoa:

Cung Song Ngư Hợp Với Cung Gì? Đặc Điểm Của Song Ngư Trong Tình Cảm, Công Việc, Cuộc Sống

Song Ngư là người như thế nào?

Hoàng đạo dương lịch của cung này là 19/2 – 20/3. Cung Bọ Cạp có đến 5 tên gọi khác nhau, nhưng Song Ngư thì chỉ có 2 tên gọi. Một là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, 2 là tên Latinh Pisces. Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để làm tăng thêm hương vị cho “soup tình yêu”. Song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. Đồng thời tạo nên sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. Và cuối cùng làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử.

Cung Song Ngư ghét nhất là sự dối trá và mập mờ. Không biết người đó có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vệ.

Căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia làm 3 nhóm tính cách riêng biệt.

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Song Ngư có ngày sinh trong khoảng thời gian này thường khá may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn có, những người thuộc nhóm này rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống đem lại. Song Ngư sinh trong những ngày này rất chu đáo, thích ân cần giúp đỡ mọi người, có khi tận tâm đến quên mình. Nhóm này cực kỳ có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật, có thể đạt được những thành tựu không ngờ với âm nhạc hay hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này thường hay gặp rắc rối trong việc đối mặt với cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng

Những người thuộc nhóm này có các giác quan rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà Song Ngư có ngày sinh thuộc nhóm này thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm này có trực giác nghệ thuật độc đáo, có tinh thần vị tha, dễ đồng cảm, tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được nửa kia đích thực của đời mình.

Nhóm Song Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương

Nhóm này là những người rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này không coi trọng vấn đề tiền bạc cho lắm, có thể chi tiêu hết sạch số tiền trong túi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Song ngư có một trái tim chân thành Song ngư thích vẻ đẹp tâm hồn

Song ngư không phải là kiểu người nông cạn, họ luôn có khuynh hướng quan tâm nhiều hơn đến  quan tâm và sẻ chia nhiều hơn tới những cảm xúc bên trong của một người vì họ biết rằng đôi khi có rất nhiều thứ xảy ra không giống như cái vẻ bên ngoài của nó.

Họ thích được tìm hiểu một người nào đó ở mức độ sau hơn, và nếu như bạn không muốn Song Ngư bước vào họ sẽ trở nên chán nản buồn tẻ nhưng vẫn cố gắng ở đó để đợi bạn mở lòng

Song ngư mơ mộng

Đối với Song Ngư thực tế không phải là nơi để diễn ra những cuộc vui chơi đầy mơ mộng. Họ vốn dĩ là những người giàu ước mơ, mộng tưởng và mơ mộng, họ có thể dành rất nhiều thời gian để chìm đẵm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ có khuynh hướng nhìn xa trông rộng, đủ điên rồ để vứt bỏ những lối sống quy tắc hà khắc mà tìm đến những chân trời hay hành trình mới.

Họ sống với những ký ức xưa cũ tạo ra một không gian lãng mạn, một khaongr thời gian ngọt ngào cho mối quan hệ của mình. Họ muốn bản thân mình được hưởng thụ những phút giây thăng hoa đặc biệt và họ cũng cố gắng để tạo ra những điều như thế cho người bạn đời của mình.

Song Ngư có một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc

Song Ngư có một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc, mọi thứ diễn ra xung quanh cuộc sống của họ đều đặc biệt gắn với những cảm xúc mạnh liệt. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục họ có thể đi từ cảm giác đăc biệt hung phấn xuống acr giác đau khổ và bế tắc trong vòng một nốt nhạc điều đó làm người khác cảm thấy vô cùng bối rối và khó có thể theo kịp.

Song Ngư đôi khi hơi thiếu quyết đoán

Song Ngư có thể hơi thiếu quyết đoạn vào những thời điểm mà họ phải đưa ra những quyết định cuối cùng vì họ sợ bản thân sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Đôi khi họ có thể giúp bạn bè hoặc người thân của mình tìm đến với những quyết định quan trọng nhưng chính bản thân họ khi đứng giữa quá nhiều lựa chọn lại không biết phải làm thế nào.

Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo không ngừng

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của Song Ngư chính là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo, đó là lý do vì sao có rất nhiều thuộc cung Song Ngư lớn lên thường trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ những công việc đòi hỏi đến sự tinh tế và sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Họ có một góc nhìn rất đọc đáo cho phép họ tạo ra những ý tưởng không dễ dàng trùng lặp với bất kỳ ý tưởng nào tồn tại trên thế giới này.

Khi Song Ngư yêu đương họ có yêu cầu khá cao và đòi hỏi rất nhiều điều

Khi bạn yêu một cô gái hay chàng trai Song Ngư đừng quá nhạc nhiên khi họ đời hỏi bạn phải đáp ứng những nhu cầu của họ để cải thiện bản thân trở nên hoàn hảo và cam kết mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ vốn dĩ là những người yêu rất tận tụy và tận tâm họ sẵn sàng từ bỏ nhiều thứ để đổi lại được một mối quan hệ lâu dài và bạn cũng nên làm những điều như thế dành cho họ.

Song ngư là chỗ dựa tinh thần

Nhờ những tính cách mạnh mẽ trời ban cho Song Ngư mỗi khi bạn bè hay người thân của họ gặp khó khăn họ sẽ dùng toàn bộ sức lực và khả năng của mình để nhanh chóng giúp đỡ. Họ là những người bạn ngồi đó và sẵn sàng giúp đỡ hay an ủi bạn, thay vì chỉ nói bằng lời họ là những người sẽ trực tiếp hành động để mang bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.

Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Trong 12 cung hoàng đạo, Pisces rất biết cách kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của mình. Khi tức giận, họ cũng khéo léo che giấu, không để cơn nóng giận phá hủy mối quan hệ. Đây là lý do lúc nào bạn cũng thấy Song Ngư vui vẻ, cởi mở. Ngoài ra trong khi giao tiếp, Pisces luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cung hợp: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.

Cung khắc : Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.

Trong tình yêu, cung Song Ngư Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “một nửa” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào? 1/ Song Ngư – Bạch Dương ( 21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Nàng Bạch dương thích được chiều chuộng. Chàng Song Ngư thì cởi mở và hào phóng. Chính vì thế, tính cách của chàng có thể đáp ứng mọi thứ cho nàng.Trong suy nghĩ của nàng thì chàng chính là người tuyệt vời nhất. Khi ở cạnh Song Ngư thì bạn luôn cảm thấy an toàn.

2/ Song Ngư – Cự Giải (1 tháng 6 – 22 tháng 7)

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như gặp “tiếng sét ái tình” rồi. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng và tinh tế. Nàng Cự Giải luôn muốn quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Trong khi đó, chàng Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “vợ tương lai” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào? 1/ Song Ngư – Hổ Cáp ( 23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Chàng và nàng đồng điệu từ tâm hồn lần tính cách. Trong cuộc sống cư xử hàng ngày, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau. Thái độ chăm sóc của nàng Song Ngư khiến chàng Hổ Cáp chẳng thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người yêu của mình.

2/ Song Ngư – Kim Ngưu ( 20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp trời sinh. Nàng luôn tìn cách để làm cho chàng hạnh phúc. Nàng dịu dàng ân cần khiến chàng Kim Ngưu như rơi vào “lưới tình”. Cặp đôi luôn biết cách nuôi dưỡng tình cảm cho nhau. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu thuộc cung đất, còn Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp đối phương ổn định độ nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư sẽ giúp nửa kia có suy nghĩ tích cực hơn.

Được xem nhiều

Kết

Đọc Truyện Cuộc Sống Mỹ Vị Của Tiểu Nương Tử

Lại nói Vân Hoan vẫn luôn biết Trường Bình kén ăn, trước đây hắn cũng từng nói qua hắn không ăn mộc nhĩ, gan heo, cá, rau hẹ, ớt xanh, thậm chí táo đỏ hắn cũng không dính nửa miếng. Lâu ngày Vân Hoan mới biết được hắn không phải chỉ có kén ăn, nếu lúc bưng đồ ăn lên, muôi xới cơm không vừa ý hắn cũng sẽ nhíu mày.

Khi đó Vân Hoan cũng không biết mấy trăm năm sau trên thế giới lưu truyền một danh từ kêu ‘chòm Xử Nữ’, nếu nàng biết chỉ sợ sẽ phán định Trường Bình bị ‘bệnh xử nữ’ vô cùng nặng.

Phu quân nguyên bản cao cao tại thượng, ở chung lâu có chút tật xấu liền lộ ra.

Ví dụ như, nam nhân hoàn mĩ này không thể chấp nhận được trên áo trắng của mình có vết bẩn dù chỉ là chút xíu. Nếu dính vào, hắn sẽ cả ngày không được tự nhiên, có lẽ người ngoài không nhìn thấy, nhưng là Vân Hoan nhìn ra được – mặc dù hắn biểu hiện vững như Thái Sơn, nhưng ánh mắt thỉnh thoảng vẫn sẽ liếc về phía vết bẩn, còn thủy chung cau mày.

Lại ví dụ như, hắn thích viết chữ mẫu, nếu viết được hài lòng còn có thể dán lên trưng bày, có đôi khi viết mấy canh giờ, mắt thấy cũng sắp hoàn thành nhưng nét bút cuối cùng không được như ý hắn liền xét nát, rồi sau đó sẽ không cao hứng ngồi trong thư phòng, hỏi hắn hắn sẽ nghiêm túc nói cho ngươi, “Không hoàn mỹ lấy ra để làm gì.”

Rất nhiều thứ Vân Hoan đều bị tính tình này của hắn chọc tức đến giậm chân, nhưng khi lấy lại được tinh thần lại cảm thấy hoàn mỹ như hắn ngẫu nhiên có một hai tiểu tỳ khí như vậy thật đáng yêu. Thỉnh thoảng hai người giao xong lương thực nộp xong thuế (xxoo) tâm sự, Vân Hoan lấy chuyện này ra giễu cợt hắn, hắn chỉ dùng râu mới mọc ra cọ cọ vào cổ nàng, chọc nàng cười ha ha không ngừng.

Nhưng sau đó Trường Bình tiếp tục ăn kiêng, tiếp tục thích sạch sẽ, tiếp tục theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ của bản thân.

Thẳng đến khi nữ nhi đầu tiên của bọn họ ra đời, Trường Bình ôm nữ nhi yên lặng chìm trong niềm vui sướng của người mới làm phụ thân, Trưởng nữ của hắn liền cho hắn phần quà tặng đầu tiên: một dòng nước tiểu đồng tử nóng hầm hập thẳng tắp từ trường bào của hắn chảy xuống dưới, rồi sau đó là phụt một tiếng, trường bào của hắn rốt cuộc hi sinh… một mảng màu vàng.

Vân Hoan choáng váng cho rằng hắn sẽ tức giận giao đứa nhỏ cho nhũ mẫu, ai biết hắn lại mặt đầy ý cười hôn hôn gương mặt nữ nhi, đầy đắc ý nói với Vân Hoan: “Nàng xem, nữ nhi của chúng ta giỏi chưa này, vừa sinh ra đã cho ra đại lễ vạn lượng hoàng kim! Sau này chúng ta sợ là muốn phát tài rồi!”

“….” Hình ảnh rất đẹp, Vân Hoan không dám nhìn.

Sau khi nữ nhi được sinh ra, đặt tên là gì vẫn luôn là một vấn đề đau đầu đối mọi người. Gọi nàng là “Nữu Nữu’ vào ngày nữ nhi được một trăm ngày, Trường Bình rốt cuộc nhịn không được nói: “Đại danh có thể không định nhưng ít nhất cũng phải có cái nhũ danh chứ?”

Vân Hoan còn đang buồn bực sao đột nhiên Trường Bình lại sốt ruột chuyện này, sau này là Triệu Du Hoán nhắc nhở nàng, “Sáng nay Trường Bình mang theo nữ nhi ra ngoài khoe, đang nói ‘Nữu Nữu nhà ta thiên sinh lệ chất’ thì bên cạnh đột nhiên xuất hiện một con chó, chủ nhân của con chó này gọi con chó, “Nữu Nữu, Nữu Nữu’, Trường Bình mặt đều tái.”

Vân Hoan nghe xong -_- một trận, lại nghĩ đến chứng kiêng ăn của Trường Bình, lập tức cười nói: “Nữ nhi chúng ta sắc mặt hồng nhuận lại sáng bóng, ta lại nấu ăn ngon, không bằng gọi nàng là Hồng Tảo (táo đỏ) đi!”

“Hồng Tảo à…” Trường Bình chần chờ một lát, lập tức cười nói, “Được, vậy gọi Hồng Tảo!”

“….” Trường Bình quá mức dứt khoát, Vân Hoan cũng có chút không tin, “Cứ như vậy định rồi?”

“Cứ định như vậy!” Trường Bình xoa xoa đầu Vân Hoan, “Nàng sinh nữ nhi vất vả như vậy, oa nhi lại theo họ của ta, đại danh cũng thôi, nếu ngay cả nhũ danh nàng cũng không được làm chủ, không phải là thiệt thòi cho nàng hay sao.”

“….” Lời này cũng không biết là muốn để Vân Hoan cảm động, hay là dở khóc dở cười.

Đợi đến khi nữ nhi lại lớn hơn chút, có thể ăn uống, Trường Bình luôn tự tay đút cho con.

Một ngày nọ, Vân Hoan ngồi ở một bên nạp đế giày cho Hồng Tảo, Trường Bình cầm đồ ăn dỗ con, “Hồng Tảo ngoan, ăn gan heo nào, ăn tốt cho thân thể.”

“Không, phụ thân không thích ăn cá này, Hồng Tảo cũng không ăn!” Tiểu Hồng Tảo cũng có nguyên tắc xử sự của bản thân.

“Vậy…. Ăn miếng mộc nhĩ này!”

“Không, không phải là phụ thân cũng không thích ăn mộc nhĩ sao!” Tiểu Hồng Tảo chu miệng.

“Vậy ăn cá? Con cá này là mẫu thân tự tay làm, ăn ngon lắm!” Trường Bình không ngừng nỗ lực.

“Không! Phụ thân cũng không thích ăn cá!” Tiểu Hồng Tảo nghiêng đầu qua một bên.

Trường Bình vẻ mặt ảo não ngồi ở một bên, rốt cục đưa ra đòn sát thủ, “Vậy phụ thân ăn một miếng, Hồng Tảo cũng ăn một miếng, được không!”

“Được!” Tiểu Hồng Tảo thoải mái cười to, ôm Trường Bình mạnh mẽ hôn chụt cái.

Vân Hoan dừng châm tuyến, nhìn Trường Bình cau mày nỗ lực nuốt xuống đồ ăn mà hắn không thích ăn, lại nhìn Hồng Tảo đang liên tục vỗ tay cười đến run rẩy cả người, đột nhiên có chút ai oán nghĩ: “Hồng Tảo này sẽ không phải là ông trời đặc phái xuống chuyên sửa trị tật soi mói của Trường Bình đấy chứ?

Làm sao bây giờ, nàng đột nhiên lại có chút ghen tị với nữ nhi của chính mình này….

Đọc Chap 9 Cuộc Sống Làm Vợ (3).

_Hừ , bạn trai thì sao chứ ? Không ai qui định anh ấy có bạn gái thì tôi không có quyền theo đuổi. Vả lại thử hỏi ở đây xem có bao nhiêu người bắt cá 2 tay rồi, không chừng còn 10 tay nữa- Từ Bằng vừa nói xong . Một đám ở đó cúi mặt , đúng là đa số họ đều bắt cá nhiều tay. Kim Ngưu tức giận , bọn họ xem tình yêu là gì vậy ? Bắt cá nhiều tay. Ôi ! Thời đại khỉ gió gì thế này ? Nhưng trước tiên phải đối phó với con Từ Bằng này đã. Kim Ngưu bắt đầu định dùng vũ lực à không mở miệng đả kích thì Thiên Yết đã chắn ngang. _Dù thế nào cô thì cô vẫn không xứng bằng người con gái này – Thiên Yết vừa nói vừa kéo Kim Ngưu lại ngã vào lòng anh. _Anh thấy tôi không xứng ở chổ nào ?- Từ Bằng không cam chịu. _Nụ hôn đầu của tôi là cho cô ấy – Thiên Yết vừa nói xong , 1 đám ở đó đứng hình tập thể. Kim Ngưu thật không ngờ anh lại nói như vậy , cô thật sự muốn bịt miệng anh lại . Ôi ! Chuyện xấu hổ này mà anh cũng nói ra được , cô dù có nhảy xuống sông Cửu Long cũng không rửa sạch. Từ Bằng bỗng cười lớn , cô ta đắc chí : _Vậy thì sao chứ ? Anh cho cô ta nụ hôn đầu thì sao chứ . Không lẽ ai lấy nụ hôn đầu của người ta thì phải chịu trách nhiệm à. Từ Bằng nhắc thì Kim Ngưu mới nhớ tới 1 chuyện . Không lẽ Naruto cướp nụ hôn đầu của Sasuke thì Naruto phải lấy Sasuke chắc ? Aizzz….cô bây giờ nhớ ra có phải là quá muộn không ? _Cô thật sự không xứng . Cô quá đáng ghét không hề đáng yêu như cô ấy. Cô không như cô ấy luôn cho tôi cảm giác ấm áp, yên bình – Thiên Yết nói lời ca ngợi Kim Ngưu. Làm Kim Ngưu thấy ngại ngùng sao ấy , xem ra Thiên Yết cũng chả tệ mấy. _Anh…anh chưa từng ở bên tôi sao anh lại biết tôi không đáng yêu hơn cô ta , làm sao anh biết tôi không cho anh cảm giác giống cô ta chứ ? – Từ Bằng kiêu ngạo không chịu thua. _Vừa thấy cô thì tôi đã biết . Đừng bắt tôi phải nói là ” cô thật là làm ngứa mắt tôi ” -Thiên Yết vừa nói xong thì đã thấy Từ Bằng ôm mặt khóc chạy đi. Ôi ! Nói như vậy có quá đả kích không. Mà thôi , thấy cũng tội mà thôi cũng kệ , ai biểu chọc cô chi. Mọi người ở đó nhìn Từ Bằng ôm mặt khóc chạy đi mà cười ha hả. Ai biểu công khai cướp bồ người ta. Mọi người giải tán bớt. Thiên Yết dắt tay Kim Ngưu ra về , phía sau là 2 anh chàng Song Tử và Xử Nữ. _Đại ca à , anh giỏi quá , có thể đuổi được con nhỏ đó – lần đầu tiên Song Tử thấy Thiên Yết bênh vực 1 người. _Đúng đó, đại ca bênh vực chị dâu như “anh hùng cứu mỹ nhân ” vậy – Xử Nữ cũng rất ngạc nhiên nhe. Nếu không phải hôm nay anh có xem dự báo thời tiết thì chắc là anh nghĩ bão số 10 đã đổ bộ vào đây.

Thiên Yết vẫn im lặng không lên tiếng. Kim Ngưu vẫn còn khoác tay Thiên Yết , mang theo nụ cười ngây ngô hỏi: _Anh thấy tôi hơn cô ta thật sao ? Thiên Yết bỗng cúi đầu rồi ngước mặt lên trời cười lớn :

_Ha…ha…ha….

Kim Ngưu ngẩn ngơ buông Thiên Yết ra , chắc là tên này cần mua thuốc nè , chút nữa lên cơn thì cô sẽ phải đưa vô viện đó nhe.

_Đúng là ngốc mà- Thiên Yết cười đến ra cả nước mắt , anh lấy tay chùi khóe mắt.

_Ý anh là sao?- tên Thiên Yết này có khi nào bị đa nhân cách không.

2 người kia cũng tò mò vô cùng , không lẽ họ đoán sai. Nhìn bộ dáng bây giờ của Thiên Yết giống như 1 thằng điên. Ôi , ôi , đây có phải triệu chứng của việc bị ép hôn không ? Hu…hu…đại ca của họ thật đáng thương , họ tuyệt đối không muốn bị ép hôn đâu.

_Tôi chỉ là muốn cô ta không bám theo đuôi nữa thôi, nên đem cô ra làm lá chắn là tốt nhất -đúng là hao tốn tâm tư của anh thật.

Kim Ngưu đứng hình , cô xin rút lại tất cả những gì đã nói. Thiên Yết tuyệt đối là không phải là người tốt mà là một tên đại, đại xấu xa. Dù hắn có bị gì thì cô cũng chả thèm đưa hắn vào viện đâu.

_Hiểu chưa cô ngốc?

Dạ 2 đứa em cũng hiểu , đại ca đúng là gian xảo. Chị dâu đúng là số khổ.

Thấy Kim Ngưu không cử động , Thiên Yết bỗng bế ngang hông Kim Ngưu. Lúc này Kim Ngưu mới giật mình tỉnh lại :

_A…a…thả tôi xuống. _Ngoan , để tôi ẵm cô về nhanh hơn -Thiên Yết mỉm cười xấu xa mặc kệ Kim Ngưu la hét hay giãy giụa , anh vẫn không thả xuống.

2 người kia nhìn Thiên Yết , có phải họ nhìn lầm không? Đại ca của họ từ lúc nào biết kiên nhẫn nhỉ ? Họ nhìn Kim Ngưu rồi nhìn Thiên Yết . Họ bật cười , ép hôn mà tạo ra mối lương duyên thế này cũng hay.

Ai nói ép hôn không tốt chứ ? Nhân duyên đến lúc chúng ta không ngờ đến nhất. Có thể Kim Ngưu và Thiên Yết cũng thế.

P/s : chúc mọi người đọc truyện zui zẻ:-).

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Cuộc Sống Của Song Ngư trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!