Xu Hướng 9/2022 ❤️ Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật Mới Nhất ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật Mới Nhất ❣️ Top View

Xem 4,158

Bạn đang xem bài viết Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không

Chương 18: Tập Luyện Để Thi (Cặp Song Ngư

Đọc Chap 17 : Suy Nghĩ

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

Những Điều Thú Vị Nhất Về 12 Cung Hoàng Đạo

CHAP 5

Bảo Bình hét lớn:

– Cô vừa nói gì vậy ạ? Em không tin. Hãy nói là cô đang nói dối đi. Nhân Mã không thể nào đang gặp nguy được. Bạn ấy là một người may mắn. Không thể có chuyện như vậy được.

Sư Tử cũng nói theo:

– Em cũng đồng ý kiến với Bảo Bình. Nhân Mã không có bị làm sao hết, đúng không cô?

Cô Elliena khẳng định lại một lần nữa:

– Điều cô vừa nói là sự thật. Nhân Mã có thể đang đối diện với nguy hiểm thực sự.

Sư Tử lo sợ, không cần nghe thêm điều gì nữa, cậu tức tốc chạy đi tìm Nhân Mã. Thiên Bình và Cự Giải, tay chân run rẩy, nước mắt chảy thành dòng dài trên đôi má. Còn Bảo Bình toàn thân cứng đơ như một khúc gỗ. Thiên Yết và Ma Kết hét to:

– Mọi người, đây không phải là lúc tỏ ra hốt hoảng hay sợ hãi. Chúng ta phải bình tĩnh hơn bao giờ hết. Nhân Mã cần sự trợ giúp của chúng ta, không thể ngồi đây khóc hoài được. Mạnh mẽ lên nào!!!

Nói rồi cả hai chạy đi. Song Tử và Song Ngư vội vàng đỡ các bạn gái đứng dậy. Thiên Bình thôi khóc, cô bay lên cao. Cự Giải vẫn còn thút thít nên Xử Nữ đi cùng Cự Giải. Song Tử và Song Ngư cũng chạy đi. Bảo Bình vừa chạy vừa luôn miệng cầu mong cho đừng có chuyện gì xảy ra với Nhân Mã.

Thiên Bình là người bay lên cao, cô quan sát được tất cả. Bỗng cô thấy ánh lửa lập lòe ở một góc vườn của trường. Cô đoán chắc đó là Nhân Mã nên bay xuống xem. Đúng như những gì cô đoán, Nhân Mã đang đánh nhau với một chàng trai có mái tóc bù xù màu tím đen. Thấy Thiên Bình, Nhân Mã vội la lên:

– Tránh xa nơi này ra, Thiên Bình. Cậu sẽ gặp nguy mất. Tớ có thể tự lo được.

Thiên Bình đáp lại:

– Tớ không thể. Chúng ta là bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau dù mọi chuyện có ra sao. Tớ không thể đứng nhìn cậu gặp nguy hiểm mà không làm gì cả. Tớ và cậu sẽ cùng nhau chiến đấu, được chứ?

Nhân Mã cảm động và mất cảnh giác. Thừa cơ hội, chàng trai kia chụp lấy Nhân Mã và uy hiếp Thiên Bình:

– Cô bé à, biết điều thì đừng có xía vào chuyện của ta. Cô mà bước tới dù chỉ một bước hay phóng tỏa năng lực thì mạng sống của bạn cô cũng không được đảm bảo đâu. Khôn hồn thì biến đi.

Thiên Bình im lặng, cô không hoảng sợ mà giấu tay ra sau, bí mật tạo ra một cơn gió to mang theo cát bay đến chỗ chàng trai kia. Cát bay vào mắt khiến hắn không thấy gì cả. Nhân lúc đó, Nhân Mã cắn vào tay và dậm vào chân thằng cha đang bắt nạt cô. “Cho mày chừa nè!”- Nhân Mã nghĩ, cười và chạy ra xa. Sau khi dụi mắt, chàng trai nhìn Thiên Bình với đôi mắt hình nửa viên đạn, tức giận, định giết cô. Nhưng câu ta đã bị ngăn lại bởi một giọng nói:

– Ngừng tay lại, tên ác ôn kia!!!

Ra là cô Elliena, cô vừa nói vừa tạo và chất lỏng dính giữ chân chàng trai. Vừa lúc đó 10 chòm sao kia cũng kịp lúc chạy đến. Sư Tử tức giận liên tục tạo ra bức tường lửa toan đốt cháy hắn ta. Cô Elliena điều khiển những tia lủa điện tấn công chàng trai khiến hắn không chống đỡ nổi. Nhưng hắn không bỏ cuộc và dung hết sức lực bay lên và tẩu thoát.

– Lại để xổng mất rồi sao? Mình phải giết nó vì dám làm hại Mã Mã của mình. Thật là không thể tha thứ được – Sư Tử buột miệng nói ra, chính cậu cũng không biết mình đang nói gì.

Mọi người đổ dồn 2 con mắt vào Sư Tử. Họ bật cười phá lên.

– Được rồi, về phòng cô nào. Cô sẽ kể cho các em nghe rõ hơn về chàng trai khi nãy. Nó tên là Xà Phu.

Họ cùng cô Elliena trở về phòng cô Elliena. Nhưng đang đi, Thiên Bình và Mã Mã bỗng ngất xỉu, lăn đùng ra đất.

END CHAP 5

Bực Mình Vì Bạn Trai, 12 Chòm Sao Sẽ Có Phản Ứng Bá Đạo Thế Nào?

Đo Chỉ Số Thông Minh Của 12 Chòm Sao

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (67)

Top 5 Chòm Sao Nam Yêu Vợ Thương Con, Là Người Chồng Chuẩn Mực

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Bánh Kem Lớp F

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2820 / Xu hướng 2910 / Tổng 3000 thumb
🌟 Home
🌟 Top