Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình ❣️ Top View

Xem 3,564

Bạn đang xem bài viết Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

Đọc Chap 32: Dần Dần Hé Lộ!

Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 26

Đọc Truyện Hai Cô Em Gái Xinh Đẹp

Tình Yêu Của Các Cô Nàng Lạnh Lùng

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Bộ Ba Sát Thủ

– Thiên Bình tỷ? gọi là Thiên Bình tỷ sao? Ai cho phép cô gọi than mật như vậy chứ? – Sư Tử như bị them dầu vào lửa, cô đập bàn nói.

– Có thật là cô không biết Đại Sứ Giả Thiên Bình là ai không? – Cự Giải hoài nghi.

– Không, tôi không biết. – Tiểu Bảo đáp tỉnh bơ.

Sư Tử và Cự Giải nhìn nhau, vẻ thất vọng. Sư Tử nằm bẹp xuống bàn, cô ấm ức:

– Uổng cho cô sống trong Zodiland bao lâu rồi mà không biết Đại Mỹ Thần Đại Sứ Giả Thiên Bình. Tôi thật sự quá thất vọng. Cô làm tôi tức chết rồi. Tại sao một người không biết gì cả như cô lại được gặp Mỹ Thần chứ?

– Cũng không trách cô ấy được – Cự Giải vỗ vai Bảo Bình, nói – Từ nhỏ cô ấy đã bị quản giáo rất nghiêm ngặt. Suốt ngày bị Xử Nữ tỷ bắt phải vào hang động của sư phụ để học kiếm thuật thì lấy đâu ra thời gian nghe ngóng tin tức chứ!

– Cô đúng là người bất hạnh nhất vũ trụ rồi đó Tiểu Bảo ạ! – Sư Tử thở dài – Sinh ra trong lúc chiến tranh chém giết điên cuồng rồi bị bọn trẻ khác tẩy chai vì cô không điều khiển được siêu năng lực nên khiến nó từ năng lực chiến đấu trở thành năng lực phá hoại. them cái than thế phức tạp nữa chứ!

Khoản này thì Sư Tử nói đúng thật. khi đó là thời kỳ Zodiland hỗn loạn nhất bởi bọn yêu ma lien tiếp tấn công Zodiland. Lúc đó, Thần Thiên Nhiên Xử Nữ và phu quân mình là Sơn Thần Ma Kết dẫn quân tiên phong chống bọn yêu ma ở thành Zodiac. Do cả 2 vòng thành ngoài đều bị chiếm nên áp lực dồn hết vào thành Zodiac. Cuộc chiến nỏ ra không biết bao lâu, quân dân chết đếm không xuể. Trận chiến gần như sắp bại thì Tiểu Bảo vừa ra đời từ không khí của trận chiến cất tiếng khóc đầu tiên. Đồng thời, quả trứng Linh Phụng trong điện thờ phát lên một luồng sáng xanh. Linh Phụng chỉ phát sáng khi một vị thần được chọn ra đời, điều này phải chăng báo hiệu một chiến binh nữa vừa ra đời. Tiểu Bảo cứ thế mà gào khóc, tiếng khóc như ai oán phẫn nộ. Trên trời đột nhiên mây kéo đến ùn ùn, gió giật khủng khiếp rồi mưa tuôn cối xả. sét từ trên cao đánh ập xuống nhưng lạ thay chỉ đánh trúng bọn yêu ma. Chúng bị sét đánh trúng, cháy đen, chết không kịp trăn trối. chẳng mấy chốc Zodiland sạch bong quân thù.

Ngay sau đó, một cuộc họp thần linh được mở ra. Sau khi Thiên Bình xem xét quả trứng Linh Phụng thì nàng khẳng định Tiểu Bảo chính là Vị thần được chọn, chiến binh tương lai của Zodiland. Có điều đây là chiến binh vô cùng đặc biệt, không sinh ra từ ba mẹ hay được tu luyện thành mà được sinh ra một cách rất tự nhiên dưới bầu trời của trận chiến. Có thể giải thích là trong trận chiến, nhất là những trận chiến ma thuật, không khí nhuốm đầy ma pháp lẫn phép thuật, them vào nộ khí giận dữ, ý chí dành chiến thắng, tính chất khốc liệt của trận chiến mà hình thành nên một tiểu thần sinh ra để chiến đấu. Cũng có thể hiểu là Tiểu Bảo do quả trứng Linh Phụng tạo ra dưới bầu trời vì khi cô sinh ra, quả trứng đã phát ra ánh sáng màu xanh chứng tỏ cô là chiến binh bầu trời.

Và thế là cô được Ma Kết cùng Xử Nữ nhận làm em gái nuôi dưỡng và đào tạo để trở thành một chiến thần mạnh mẽ.

Bảo Bình bắt đầu giận, cô nói:

– Thôi lấy quá khứ của người khác ra nói đi. Nói cho tôi biết về Zodiland này đi, có nhiều thứ tôi không biết lắm?

Sư Tử ngồi dậy ngay ngắn, cô bắt đầu kể:

– Đại Sứ Giả Thiên Bình chính là một trong các đại thần của thế hệ thứ nhất như Xử Nữ tỷ và Ma Kết ca. nói về các thế hệ thần linh thì chia làm 3 thế hệ. Thứ nhất là Linh Sơn Thần Tướng Ma Kết, Đại Tế Tư Xử Nữ và Đại Sứ Giả Thiên Bình. Thế hệ thứ hai gồm có Hỏa Linh Thần Tướng Bạch Dương, Đại Lực Thần Kim Ngưu và Đại Hoàng Tử anh trai tớ Nhân Mã. Về thế hệ thứ ba thì là chúng ta, tôi, cô và Cự Giải.

– Có một điều cô cũng nên biết. không phải ai muốn là có thể trở thành đại thần của Zodiland đâu. – Cự Giải tiếp lời – Những vị thần bao gồm chúng ta đều được chọn lựa bởi trứng Linh Phụng, nó là quả trứng của chim phượng hoàng cổ, là thánh vật của Zodiland chúng ta.

– Được chọn? Kể cả Thiên Bình Tỷ sao? – bảo Bình hỏi lại.

– Đúng. Nhưng đừng gọi than mật vậy nữa! – Sư Tử cau mày.

– Tỷ ấy cũng gọi tôi là tiểu muội nên tôi gọi lại. mà tỷ ấy mạnh lắm à?

– Không hẳn là mạnh, chỉ là được đặc quyền hơn người khác thôi. – Cự Giải ngồi xuống cạnh Sư Tử nói.

Thấy Bảo Bình vẫn chưa hiểu, Sư Tử tiếp tục nói:

– Khi được trứng thần chọn, các vị thần sẽ được chia theo 4 vai trò Chiến Thần, Kết Giới Thần, Dược Sư và Sứ Giả. Sứ giả thì ngàn năm chỉ có một người được chọn thôi. Sứ giả là người duy nhất có đặc quyền diện kiến Nữ Thần Mặt Trời. Hơn nữa Sứ Giả có một linh lực vô cùng mạnh mẽ có thể thanh tẩy được tất cả các loại yêu ma quỷ quái.

– Chà oai vậy sao? – Bảo Bình trầm trồ.

Đến đây, Cự Giải cắt ngang:

– Tôi nghe nói trước đây Đại Sứ Giả từng là một Ác Điểu hung hãn đúng không?

– Chào mừng trở về!

…………….

Thành Zodiac đang vào xuân. Ánh nắng dịu nhẹ e ấp hôn lên những đóa hoa vừa nở. Hôm nay trong thành nhộn nhịp hẳn. không khí tưng bừng, khắp nơi xôn xao như mở hội. Bảo Bình lướt gió trên bầy trời xanh thẳm. mái tóc xoăn óng ả như hòa vào nền trời, than hình mảnh mai uyển chuyển lượn cùng đàn Thiên Cáp(1). Những con Thiên Cáp dàn sau vị nữ thần như đoàn tùy tùng theo sau một vị chúa công. Cô bay mãi về Hồ Thiên Thủy trong vắt bốn mùa rồi đáp xuống đất.

Bảo Bình rón rén bước trên bậc tam cấp, vừa đi cô vừa lấm lét nhìn xung quanh. Hình như hôm nay không có ai ở nhà cả. Cô thở phào, định vào phòng thì…

“Cốp”

Cái gì đó vừa đập vào đầu Bảo Bình khiến cô nàng đau điếng. vừa quay ra định đập một phát cho cái tên chọi mình thì cô thấy cái gì đó phát sang đang nằm dưới đất.

Thì ra cái thứ đập vào đầu cô lúc nãy là hòn đá truyền tin này. Cái cách truyền tin bạo lực thế này chỉ có thể là Sư Tử thôi. Bảo Bình niệm chú, hòn đá vừa phá chú thì nghe tiếng hét:

– Lại đi hẹn hò với tên tiểu tử Thiên Yết à? Tiểu Bảo ngốc! Cô có biết hôm nay là ngày gì không hả? Thiên Cáp bay đầy trời rồi kìa! Mặc lễ phục đến Nhật Cung ngay lập tức!!!

“Hôm nay ngày gì trời… Thiên Cáp… Thiên Cáp thường rất ít xuất hiện ở Zodiland nhưng hôm nay lại tràn ngập khắp nơi như vậy? Chẳng lẽ…”

Mặt Bảo Bình đột ngột biến sắc, cô vội vã vào nhà chọn bộ lễ phục rồi cưỡi phi kiếm lao thẳng đến đài lễ.

Nói về Nhật Cung Zodiland thì đây chính là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại nhất ở xứ Zodiland. Nó nằm trên vùng đất rộng cực kì gồm một đại điện có mái che dung để các vị thần chuẩn bị trước khi bắt đầu lễ, một đài lễ cần khi phát biểu, thi hành nghi lễ, thường thì trên đài lễ sẽ có đàn tế dành cho Đại Tế Tư làm phép. Sàn đấu là trung tâm, đặt trước đài lễ xung quanh là chỗ ngồi cho các vị thần tối cao và dân chúng. Rốt cuộc đã có chuyện gì mà phải đến Nhât cung đây?

…….

Bảo Bình lại lướt trên cao. Ngày hôm nay đúng thật rất đặc biệt. ngoài những con Thiên Cáp bay ngập trời thì cảnh sắc có vẻ như được gội rửa sang sủa. bầu trời xanh và cao hơn, những đám mây ngũ sắc lượn lờ giăng từng dãy cầu vồng lộng lẫy. Bên dưới mặt đất trăm hoa đua nở, chim choc bướm ong bay đi bay lại tấp nập. gần khu vực Nhật Cung, dân chúng ai nấy treo đèn kết hoa, diện những bộ trang phục đẹp nhất, trang trọng nhất.

Lối vào Nhật Cung chật ních người nói cười vui vẻ. Bảo Bình tiến vào đại điện nơi các vị thần khác đang chờ sẵn ở đó.

Cô vừa chạm gót xuống sảnh đại điện thì 2 cô gái hớt hải chạy đến. đó không ai khác chính là Song Ngư và Cự Giải. Song Ngư cất tiếng hỏi:

– Tam Tỷ! Tỷ đi đâu mà đến trễ vậy?

– Đúng đó! Cô không sao chứ! – Cự Giải tiếp lời.

– Đương nhiên là không sao rồi! – Bảo Bình bật cười – Cô nghĩ tôi có thể xảy ra chuyện được sao?

– Cô đương nhiên là không có chuyện rồi!

Giọng nói chat chúa vừa rồi khiến Bảo Bình sượng mặt, cô quay sang tỏ vẻ cáu:

– Cô nói vậy là sao chứ?

Sư Tử mỉm cười mỉa mai:

– Không phải cô đi hẹn hò với Thiên Yết chết tiệt đó mà quên hết tất cả sao? Làm sao xảy ra chuyện được!

– Sao? Tỷ Tỷ đi hẹn hò? Bạch… à không hắc hoàng tử đấy à? – Mắt Song Ngư long lanh.

– Hừ! Bảo Bình xấu xa! Chỉ lo đi chơi thôi à! Làm tôi lo cho cô. Uổng công. – Cự Giải nặng nhẹ.

Tự nhiên Bảo Bình bị Sư Tử biến thành tội nhân thiên cổ. Cô trừng mắt nhìn Sư Tử. Biết bạn mình trước giờ quang minh chính đại nếu bị vu khống chắc chắn sẽ nổi giận nên cố ý trêu:

– Này cô cố tình phải không? Cô ganh tị tôi thắng cô trong lần tỉ thí trước nên trả thù chứ gì?

Bảo Bình đã đoán đúng y tâm lý bạn, Sư Từ mặt đanh lại, mắt lừ lừ những tia lửa, giọng cáu gắt, cô thách thức:

– Cô nói gì hả? Ai them ganh tỵ với cô chứ? Giỏi thì chúng ta đấu lại nào!

– Được thôi! Hẹn cô trên sàn đấu. chúng ta sẽ góp vui cho buổi lễ ngày hôm nay! – Bảo Bình nở nụ cười ma mị chấp nhận lời thách thức.

Không khí căng thẳng bao trùm. 2 cô gái nhìn nhau nảy lửa. 2 ánh mắt đụng nhau như muốn bùng nổ. Thực ra Sư Tử cũng có chút e ngại khi phải đấu với Bảo Bình. Sư Tử trước giờ vốn được biết đến là một cô công chúa mạnh mẽ, đồng thời cũng là hộ thần của điện thờ với những đường kiếm tuyệt đẹp có thể hàn yêu phục ma dễ dàng. Vậy mà chưa trận nào cô chiến thắng được cô gái tóc xanh với danh hiệu Thiên Nữ Chiến Thần trước mặt.

– Coi nào coi nào! Hôm nay là ngày Đại Sứ Giả trở về sau chuyến hành trình thám tính Zodiland đó! 2 người đừng cãi nhau vậy chứ! -Cự Giải đẩy 2 người ra.

Song Ngư còn nhỏ tuổi, đôi mắt long lanh, háo hức nói:

– Muội muốn gặp tỷ ấy quá! Ngưỡng mộ tỷ ấy thật! muốn gặp quá đi!!!

– Song Ngư vẫn chưa gặp Thiên Bình bao giờ nhỉ -Bảo Bình xoa cằm – cũng đúng! Khi tỷ ấy đi muội vẫn còn nhỉ mà.

– Chúng ta đến Đài Lễ đi! Xử Nữ tỷ đang đợi chúng ta đó. – Cự Giải đề nghị.

Thế là cả 4 nàng nhanh chóng đến Đài lễ. hôm nay mọi thứ đều được trang hoàng lộng lẫy để chuẩn bị đón sứ giả trở về.

Đài lễ trên cao, dễ quan sát. Đứng trên đài lễ, bóng dáng thiếu nữ mặc áo choàng xanh sầm có mái tóc ngang vai màu lá thông nhìn về phía bầu trời xa xăm như đang ngóng đợi.

– Xử Nữ Tỷ!!!

Nghe tiếng gọi, thiếu nữ quay đầu lại, nở một nụ cười nhẹ, nói:

– Các muội đến trễ đó! – Rồi lại nhìn về chân trời – Bắt đầu rồi!

Theo đó, cả bọn nhìn về phía đó.

Bầu trời tràn ngập ánh nắng mùa xuân, phía xa xa, từng đàn Thiên Cáp tung cánh bay trước mở đường cho một cỗ xe phía sau. Cỗ xe bạc đính hang trăm nghìn viên đá quý lấp lánh được kéo bởi những con ngựa một sừng trắng toát. Người đánh xe không ai khác chính là Bạch dương, ca ca của Song Ngư và Bảo Bình.

Cỗ xe bay vào thành, những con chim tích tiên có cái đuôi rực rỡ hót líu lo. Lập tức những loài chim khác cất lên giọng ca mê ly, một bài ca của chim muông dành tặng cho nữ sứ giả xinh đẹp. bên dưới toàn dân tung hô trong hân hoan. Cổ xe vào đến Nhật Cung, đội nhạc cất lên những giai điệu hay nhất đón chào Sứ Giả. Những nàng tinh linh tay mang những giỏ đầy nắng, bay theo cỗ xe mà rải ra những giọt nắng lấp lánh.

Cỗ xe từ từ đáp xuống. Hỏa Linh Thần Tướng Bạch Dương xuống xe rồi đỡ Đại Sứ Giả xuống.

Nữ Sứ Giả vừa bước xuống, xung quanh như bao trùm một thứ gì đó vô cùng thánh thiện. Nàng bước đi, dáng đi uyển chuyển nhẹ tựa lông hồng. tà áo trải dài quét đất được đàn Thiên Cáp bay đến nâng lên. Khung cảnh thật huy hoàng.

Đọc Chapter 1: Định Mệnh

Đọc Oan Gia Ngõ Hẹp

Đọc Chap 3: Buổi Sáng ‘vui Vẻ’

Đọc Chương 16 : Chân Tâm (2)

Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2520 / Xu hướng 2620 / Tổng 2720 thumb
🌟 Home
🌟 Top