Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

12 Chòm Sao Và Tính Cách Tốt, Xấu Khi Yêu

Đọc ~ Chap 2: Hoả Thần Xuất Hiện ~

Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Dàng Đốn Tim Soái Ca

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ

12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ (Full)

Bây giờ chuyển hoàn cảnh, tại lớp Z12a

Bây giờ Bành Bạch của chúng ta cùng người em Sư Tử đang xử con nhỏ tên Michihicô và bọn đàn em lâu la vì cái tội là lớp phó kỉ luật mà đi gây sự với người khác, lại còn nghe lời xúi bậy của mấy nhỏ hâm mộ. May mà nhờ hai chàng ngăn cản kịp thời không thôi lại xảy ra áng mạng() .

_Chuyện gì vậy hả, Bạch dương mới sáng sớm cậu đã chửa Michihicô?_Ba cô gái, đó là Nhân mã, Bảo bình và Song ngư đã đứng từ sau lưng của Bạch dương từ lúc nào (y như con ma ấy ). Bảo bình thì trên tay cầm một thứ lọ thuốc kì lạ .

_Cái con nhỏ này nè, mới sáng sớm đã gây sự với người khác rồi, làm lớp phó vậy đó! Bảo Bình nè, cho tớ mượn thí nghiệm của cậu đi, để tớ cho con nhỏ này thử thuốc !_Sư tử nói một tràng.

_Vậy hả, mình đang tìm người thử thuốc của mình nè , cậu cầm lấy đi!_Bảo Bình nói vẻ vui sướng.

_Ủa, mà cái thuốc này là gì vậy?_ST ngây ngô hỏi

_Thuốc này là thuốc tăng lực đấy, uống vào họ sẽ giống một con bò húc vậy, chạy hoài à, nhưng mình vẫn còn chưa biết tác dụng phụ của nó nữa chắc cũng không đến mức chết người đâu !

_Cậu làm vậy có ác quá không?_ Song ngư lên tiếng (chỉ có Ngư nhi là hiền nhất thôi )

_Sư tử làm vậy không ác đâu, cậu ta đang làm 1 việc thiện đấy. Đó là những hậu hả mà cậu ấy phải nhận._Xử nữ từ đâu xuất hiện làm ai cũng hoảng hồn, theo sau đó là Ma kết, Bình nhi, kế bên cô là Kim ngưu (hai tên này đi đâu cũng có nhau hết cả ), theo sau là Song tử.

_Thầy tới rồi các mọi người ơi, mau về chỗ bàn ngồi đi._Tiếng một cậu con trai làm mọi người chạy về bàn của mình.

Ông thầy chủ nhiệm của lớp Z12a cùng với thầy hiệu trưởng trường bước vào.

_Học sinh, nghiêm_Ma kết hô to.

Bỗng ông thầy hiệu trưởng ngoắt ngoắt tay như kêu MK đến gần thầy. Anh bước đến, thầy thỏ thẻ:

_Cô bé chưa đến à!~

_Chắc vậy thưa thầy.

“Hộc, hộc, mệt quá đi, lớp học gì mà ở tầng bốn vậy, chắc muốn giết người rồi .”

Mọi người xoay người ra thì thấy một cậu con trai và một cô gái đang thở hồng hộc, khuôn mặt không còn một giọt máu, tay anh nắm chắt cô gái. Điều đó khiến cho Michihicô và đám con gái nổi điên lên. Đúng là ” Tránh vỏ dừa, gặp vỏ dưa “, vừa được yên tĩnh một thời gian thì lại một cuộc xung đột thứ hai nổi lên.

_Cái con nhỏ kia, mày thiệt là quá đáng, vừa mới dụ dỗ MK yêu quý lại xoay qua dụ dỗ TY handsome của bọn tao . Mày chán sống rồi._Michihicô la lên, trông cô lúc này chả khác gì Mê-đu-sa. Thật sự Michihicô rất thix TY nhưng cái tính lạnh lùng của anh nên cô cũng chẳng dám đến làm quen. Cô chỉ dám len lén nhìn trộm anh thôi.

_Nè, im cái miệng của cô mau lên, sáng sớm gây sự với người ta rồi còn muốn gây sự nữa hả ?_Bàch Bạch bây giờ đang nổi điên lên.

_Thôi, anh nói với loại người này làm gì, kệ cổ đi, anh làm vậy chỉ tốn hơi, tốn tiếng thôi!~_ ST nói vẻ khinh thường.

_Ơ, hai cậu là cứu tinh của tôi _Cự giải nói, vẻ mặt mừng rỡ như bắt được cá vàng.

_À, không có gì đâu mà, hehe. Hai anh em nhà bá đạo tôi mà _ST bắt đầu giở chứng khoe khoang, bị cô nàng Song Ngư đáng yêu đánh vào đầu mấy cái đau điếng .

_Nè, em quen với 2 người này à?_MK lên tiếng phá vỡ bầu không khí.

_Ừm, hồi nãy họ đã cứu em thoát khỏi cái đám fan hâm mộ anh đấy, haizzzzz .

_Bây giờ em tin anh nổi tiếng ở trường này chưa hả ?

_Rồi, tin rồi, tin rồi, sợ cái đám hâm mộ ấy luôn .

_À, mà cậu nói đây là Cự giải mới từ truyền Sirôca chuyển đến à._Một giọng nói tinh nghịch.

_Ừ, có gì không cậu?_CG hỏi

_Hey, vậy là cậu là đại ca của trường Sirôca rồi , cậu nổi tiếng lắm đó, làm bạn với mình đi!_Một cô gái mái tóc đỏ, mắt đỏ vẻ mặt tinh nghịch chạy đến bắt tay với cô.

Cả lớp lại … sock tập hai .

“Hả? Trời ơi một cô bé xinh xắn, yếu đuối như vậy mà là đại ca trường Sirôca sao trời “

Chỉ riêng MK thì không có gì là bất ngờ hết cả. MK liếc một cái làm cô chỉ biết cười trừ kiểu như.

“Ồ, làm đại ca trong trường hả nhóc con?”

“À, đại loại là như vậy thôi!”

“Vậy là có rồi, không có anh mày ở đó quản lí muốn làm gì thì làm hả?, vô trong trường này thì biết tay anh “

CG cố đánh trống lảng.

_À, mà cậu tên gì vậy?

_Mình tên là Nhân Mã , làm bạn với mình nha.

_Ừm, cũng được.

_Thôi đi, cậu lúc nào cũng vậy, muốn kiếm bạn để chọc phá thầy cô hả?_Xử nữ nhà ta bây giờ mới lên tiếng, nãy giờ bị đứng hình hoài.

_Hi hi, làm gì dữ vậy, bạn mới mà, phải làm quen chứ._Dương cưu nói để giải thoát cho Mã nhà ta.

The end​

Đọc Chap 8: Không Biết Đặt Tên Gì

Lời Tiên Đoán Về Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 4

Bí Mật Của12 Chòm Sao Trong Tháng 4

Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Chòm Sao

Chuyện Tình Cảm 12 Chòm Sao Tháng 11: Xử Nữ Nhận Nhiều Lời Tỏ Tình, Ma Kết Trục Trặc

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1980 / Xu hướng 2080 / Tổng 2180 thumb
🌟 Home