Xu Hướng 12/2022 # Đọc Chap 26: Kim Ngưu Gặp Rắc Rối / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đọc Chap 26: Kim Ngưu Gặp Rắc Rối / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 26: Kim Ngưu Gặp Rắc Rối / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Sao vậy? Cái tên Anh Khoa là ai mà có thể làm bà lo lắng được vậy? – Song Tử bước tới gần Ngưu, hỏi. – Hihi! Không có gì đâu. – Kim Ngưu cười hì quay ra trả lời Song, nhưng thực chất thì trong lòng cô lại khác một trời một trời một vực a, cô thực sự là lo lắng. Cự Giải khó hiểu nhìn Ngưu rồi lại cầm lấy cái ipad trên bàn lên mà đọc.Trần Anh Khoa, 16 tuổi. Đang là tổng giám đốc của tập đoàn A.K. Là một vị thanh niên trẻ tuổi, mới có 16 tuổi mà cậu đã đạt được thành tích khiến người khác phải nể phục. Cự Giải nhíu mày đọc từng dòng tin tức về vị đại thiếu gia trẻ tuổi này. Càng kéo xuống, Cự Giải càng chán nản cho đến chúng tôi thấy được một dòng chữ nhỏ được ẩn trong màu nền – hai chữ ” bí mật “. Nếu mà nói tại sao Cự Giải lại tia được trong khi mọi người thì không, đơn giản vì mắt anh tinh như mắt diều hâu thôi a. Cự Giải nhấn vào dòng chữ đó, một dòng chữ lằng nhằng màu đen bắt đầu hiện lên. Nói thật thì loại chữ này chắc thánh cũng không đọc nổi quá, nói thật thì nó nửa giống chữ Ả Rập, nửa giống Thái Lan nhưng không biết vì sao mà Giải lại đọc được a. Cậu lướt qua từng dòng chữ một. Song, cậu tắt trang web đó đi và vào lịch sử xóa phần trang web mình vừa vào. – Mọi người về chỗ nào, sắp vào học rồi đó. – Cự Giải cười nhẹ lên tiếng. – Vậy……..bọn này về chỗ đây. Cả đám bắt đầu tản dần ra và đi về chỗ ngồi của mình. – Kim Ngưu! Cậu………bí ẩn thật đó. – Cự Giải nhếch mép cười nhẹ, chống tay nhìn Ngưu. – Hả? – Kim Ngưu ngơ ngác nhìn Giải. – Tớ nghĩ cậu nên giải thích với hai bọn này về việc cậu có quen biết cái tên Anh Khoa đó rồi đấy. – Cự Giải! Cậu biết được cái gì rồi? – Kim Ngưu nhíu mày nhìn vào Giải. – Một điều rất thú vị. – Giả Giải cười nửa miệng, song, cậu quay lên phía bàn của mình. Kim Ngưu bần thần ngồi đó, ánh mắt hiện rõ lên sự kinh ngạc. Một điều rất thú vị? Cự Giải là đang muốn ám chỉ tới điều gì? Rốt cuộc là cậu ta đã biết gì về cô và Khoa chứ? Làm sao đây? Sao tự dưng hắn lại trở về làm gì để giờ lại rắc rối như vậy chứ. Kim Ngưu lo sợ cắn móng tay, trên khuôn mặt hiện rõ sự hoang mang.

Tất cả hành động của cô đều đã lọt vào đôi mắt màu xám tro của Yết. Thiên Yết nhíu mày nhìn cô gái đang ngồi ở dãy đối diện. ” Không phải hôm qua còn cười, sao hôm nay lại vậy rồi ? ” – Pov Thiên Yết. * Reng, reng, reng * tiếng chuông báo hiệu giờ học vang lên. Tiết 1: Hóa Trên bục giảng, ông thầy Lâm đang say sưa dạy môn học của mình. – Bây giờ tôi sẽ giao cho các em một bài tập nhỏ, 10′ sau tôi sẽ kiểm tra. Nói trước, ai không làm, về chép phạt bài học ngày hôm nay 50 lần cho tôi. – Ông thầy Lâm viết lên bảng một bài tập, xong liền đi về chỗ ngồi của giáo viên. Cả lớp chép nấy chép để bài tập trên bảng vào vở rồi cặm cụi làm bài. Chỉ riêng các sao nhà ta lại rất thản nhiên. Ai bảo là bọn họ làm xong rồi đi a. – Thiên Yết! Thiên Yết! – Hử? – Thấy có người đạp nhẹ chân lên mình, Thiên Yết liền quay sang. – Chỉ tôi. Tôi không biết làm. – Tú Anh chu chu môi lên nũng nịu. – Haiz! Rốt cuộc tôi không hiểu cái IQ của chị để làm gì nữa. Lại đây. – Thiên Yết thở dài phán một câu rồi quay sang chỉ bài cho Tú Anh. Còn bên bàn đối diện. Sư Tử thì ngủ một cách ngon ơ, chỉ riêng có Kim Ngưu là đang ngắm nhìn khung cảnh ngoài cửa sổ. Sự lo lắng trong cô thực sự là vẫn chưa giảm đi được một tí gì a. Bỗng chợt cô quay sang phía bên dãy đối diện thì lại bắt gặp được cái cảnh hôn phu của mình đang tình tứ với đứa con gái khác. Áp lực lại càng áp lực, Kim Ngưu dần dần mất đi sự bình tĩnh của bản thân, cô bắt đầu thở dốc, cơ thể dần dần lạnh đi. Cự Giải ngồi ngay trên Ngưu có vẻ như phát hiện được người ngồi đằng sau có vẻ không ổn liền quay xuống xem thử như thế nào. Có vẻ như là cậu đúng rồi. Khi vừa quay xuống thì đã thấy trên khuôn mặt Kim Ngưu đầy mồ hôi mặc dù đang trong mùa đông, nhịp thở không đồng đều, khuôn mặt tái mét. – Kim Ngưu! Sao vậy? – Ha…..a…..ha….t….tôi…ha…h……….

– Có chuyện gì không ổn sao? Sao lại ra nhiều mồ hôi và thở gấp đến như vậy? – Cự Giải lo lắng. Cậu chạm thử vào tay Ngưu. Lạnh. Đó là suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu cậu. Nó lạnh toát, như kiểu vừa mới ở ngoài tuyết vào vậy. – Ha…..kh…….không…….ha……h….ha……. – Kim Ngưu thở gấp, nói không rõ lời. – R…..ha….ra……n….g….ha…h….ngo…ài… Cự Giải có vẻ như nghe hiểu ra lời của Ngưu. Cậu ngay lập tức quay lên, giơ cao tay. – Thưa thầy! – Cự Giải! Có việc gì sao? Em có ý kiến gì? – Bạn Kim Ngưu không được khỏe, em có thể đưa cậu ấy xuống phòng y tế không ạ? – Cự Giải bày ra bộ mặt ngây ngô, đứng lên nói. Nghe thấy thế, cả lớp và thầy Lâm đều đổ dồn ánh mắt vào cô gái đang ngồi ở bàn cuối dãy 4.– Th….ằ….ng…..ha….h…..ng…ô…ha…ốc…. – Tuy cả cơ thể cô đang khá là mệt mỏi, nhưng cô vẫn có thể buông ra những lời khiến người khác đau lòng a. – Em mau đưa em ấy đi đi. – Ông thầy gấp gáp thúc giục Cự Giải đưa Ngưu nhi xuống phòng y tế. Tại trong lớp có mỗi Ngưu nhi là nổi trội môn Hóa cho nên là ông cực kì quý cô a. Cự Giải sau khi nhận được sự đồng ý của giáo viên liền ra khỏi chỗ mà đến chỗ Ngưu. Lúc đỡ cô đứng dậy, cậu chỉ loáng thoáng nghe thấy cô nói hai từ “đỡ tôi” rồi cơ thể cô cứ thế thả lỏng mặc cho nhịp hô hấp của mình vẫn chưa được điều hòa ổn định. Cự Giải nhanh nhạy đỡ lấy Kim Ngưu. Nhưng vì thấy cứ để đi như thế này hì có vẻ vướng cho nên cậu một phát bể bống Ngưu trên tay rồi cứ thế hiên ngang đi ra ngoài trong con mắt tròn xoe của tất cả học sinh trong lớp. Thiên Yết có vẻ không được vui cho lắm. Anh đứng lên rồi cứ thể mà bước ra khỏi lớp. Nhưng khi chân vừa chạm đến cửa thì liền bị gọi lại: – Trò Thiên Yết! Đang trong giờ học, mời em quay về chỗ ngồi cho tôi. Thiên Yết quay ra sau lườm nguýt ông thầy, trên người bắt đầu tỏa nhàn nhạt sát khí. Ông thầy Lâm sau khi được hưởng miễn phí đống sát khí đó liền im bặt, không dám ngăn cản. Thiên Yết thấy ông thầy giáo trên kia không còn ngăn cản mình nữa mới thu hồi lại một chút sát khí, bước ra khỏi lớp.

Đọc Chap 1. Nhiều Rắc Rối ! / 2023

Vào ngày đầu trong kì nghỉ hè. – Cái quái gì vậy, bây giờ còn ngủ hả ? DẬY MAU !!!!!!! Vâng, đó là giọng của chụy Xử với tiếng hét trời đánh, còn Cự Giải dậy bằng với Xử nên Giải đang lay lay mọi người dậy. – Cái gì vậy Xử ? Bây giờ mới 6 giờ mà ? Cậu định kêu bọn tớ làm gì ?. Bạch Dương nói. – Các cậu mau quên quá đó !. Cự Giải cười khúc khích. ~~~~~~~~~~~~ Tua lại hồi hôm qua ~~~~~~~~~~~~~~~ – Nè các cậu, ngày mai nghỉ hè rồi, chúng ta đi chơi ở đâu đi ?. Bạch Dương nhanh nhảu nói. – Ừ, ý kiến hay đó. Kim Ngưu lên tiếng. – Hey, mấy cậu chỉ biết đi chơi thôi hả ?. Xử vừa đọc sách vừa nói. – Nhưng bọn mình đã nhồi một đống kiến thức rồi, sang năm lại lên đại học nữa, cậu phải biết nghĩ đến bọn mình chứ Xử ?. Cừu Con van xin với vẻ mặt cún con. – Bạch Dương nói đúng đó, tụi cũng phải nghỉ ngơi chứ ! Giải lên tiếng. – Mình cũng đồng ý với ý kiến của Giải . Bảo Bảo nói. – Thôi được rồi, chiều các cậu đấy. Xử thở dài. – Year, được đi chơi rồi, nhưng đi chơi ở đâu giờ ?. Cừu nói. – Hay là đi biển đi ! Lâu lắm rồi mình chưa nhìn thấy cảnh biển. Xử đề nghị. – Vậy quyết định vậy đi nha ! Kim Ngưu và Bạch Dương nói. – Nhưng mình không biết bơi. Song Tử bây giờ mới lên tiếng.

– Không sao đâu, cậu có thể ở trên bờ chơi cát. Cự Giải an ủi. – Ok, quyết định xong xuôi,mọi người mau chuẩn bị đồ đi. Xử nói. Mọi người gật đầu rồi quay về phòng. ~~~~~~~~~~ Trở lại hiện thực ~~~~~~~~~~~~ – Hay là bỏ đi. Bạch Dương uể oải nói. – Chính cậu là người đề nghị ra cuộc đi chơi này mà ? MAU VSCN ĐI !!! Xử hét lên. Bạch Dương cuống cuồng chạy vô nhà vệ sinh. 5 phút sau, Bạch Dương ra ngoài và xuống dưới nhà. Mọi người đã chờ cô ở dưới. – Nào, mọi người cùng ăn đi cho nóng. Cự Giải mời. Khi ăn xong, mọi người phụ Giải rửa chén, lau bàn, quét nhà rồi lên phòng thay đồ. Ở dưới là những bộ đồ mà sao nữ mặc ( Có khác màu tóc và mắt nha ! Mình xin lỗi ) Bạch Dương

Kim Ngưu

Song Tử

Cự Giải

Bảo Bình

Kim Ngưu

Song Tử

Cự Giải ( Bộ đồ của Giải có gắn liền với cái đuôi và đôi tai mèo nên mina đừng hiểu nhầm nha ! )

Xử Nữ

Bảo Bình

Song Tử không biết bơi nên ngồi trên bờ coi mấy bạn mình chơi, thấy thế nên Bảo Bình xuống ngồi chung với Song Tử – Sao cậu không xuống bơi ? Song Tử hỏi. – Nói thật với cậu chứ mình không biết bơi nên mình ngồi ở đây chơi với cậu. Bảo Bình mỉm cười nói. – Cậu muốn ăn kem không, mình mua ? Bảo Bình hỏi. – Ừ, cảm ơn cậu. A, hay cậu hỏi mọi người có ăn không, mua 1 lần luôn. Song Tử đề nghị. – Mọi người ơi, ai ăn kem không ? Bảo Bình nói lớn. – Có. Đồng thanh. Các sao nữ đi thay đồ rồi đi mua kem. Các sao ngồi sát nhau ăn kem tới chiều ( Sao ăn lâu thế ? ). Tới tối, Bạch Dương nói : – Các cậu, hay là mình vào rừng thám hiểm đi ! – Có sao không, trời đã tối rồi đấy ! Cự Giải run lẩy bẩy. – Không sao, tụi mình đi chung mà, không sao đâu. Kim Ngưu nói. – Sẵn tiện mình kiếm một ít nấm về làm thí nghiệm. Bảo Bình vừa nói vừa quan sát xung quanh. – Được rồi, chúng ta đi thôi. Bạch Dương nói lớn. Các sao nữ đi vào rừng, nhưng rắc rối rất nhiều như : Xử cầm trúng con gián và la lên, Cự Giải đạp trúng xác chuột thối,… Các sao chạy tán loạn thì bị lạc.

Đọc Chap 1: Khởi Đầu Một Năm Học Rắc Rối. / 2023

Một buổi sáng đẹp trời tại ZodiacLand. Bầu trời trong xanh, những tia nắng nhẹ rãi xuống từng con đường, chiếu xuyên qua lớp cửa kính của những căn nhà nhỏ hay những căn nhà đồ sô. Trên một con đường ươm màu nắng, nghe đâu tiếng cười đùa, tiếng nói chuyện của 6 sao nữ. Mặc trên người bộ đồng trường, cả sáu người con gái đang đi về hướng trường Zodiac, hôm nay là ngày khai giảng năm học mới. – Ya, cuối cùng cũng sang năm học mới, sẽ không phải khó chịu vì mấy đứa háo sắc kia nữa rồi! -Bạch Dương nói – Ừ, nhờ Bảo Bình mà năm học này lớp ta chỉ có 12 người thôi đấy! Thiên Bình tiếp lời, vẻ mặt cực kỳ vui vẻ. Phải rồi!, không chỉ có Bạch Dương, Thiên Bình không thoải mái mà tất cả các sao nữ khác đều thế. Lúc nào cũng nhận cả mớ hoa hồng, đến sau này nhìn hoa hồng cũng muốn ói; sau giờ học hay giờ nghỉ trưa đều phải xử lý một đống thư tình với bao nhiêu câu nói sến súa. Hỏi ai không bực mình?– Ừm.. nghe đâu cũng đều là hot boy, có vẻ tình hình hoa hồng và thư tình sau này có thể giảm bớt! Bảo Bình nói, khi lên xin phép hiệu trưởng, ông bảo cũng có một số người gặp tình trạng tương tự nên sẽ xếp họ vào một lớp. – Tốt rồi, sau này tớ sẽ chẳng phải đọc đống thư sến súa đó nữa! – Xử Nữ reo lên. Không lâu, cả 6 sao nữ đều đã đứng trước cổng trường Zodiac. Bên trong không có gì thay đổi, một lối đi rộng và sạch sẽ, hai hàng cây chạy dài từ cổng đến bục phát biểu. Trong trường có 4 khu ký túc xá: khu A dành có dòng quý tộc; khu B thuộc trung cấp, dành cho các học sinh có gia đình khá giả; còn hai khu C,D thuộc cấp thấp nhất, dành cho các học sinh vào trường nhờ học bổng. Cả 6 sao nữ đang đi dạo quanh trường thì Cự Giải thốt lên, tay chỉ về một khu ký túc:– Ủa, tớ nhớ trường mình đâu có khu này?! Cả bọn nhìn theo hướng tay Cự Giải chỉ, đổ dồn mắt về phía một khu kí túc mới toanh. Nhìn nó giống biệt thự hơn!– Ờ, chắc là trường mới xây. Nhưng mà để làm gì nhỉ? – Song Ngư nói. Tất cả các sao nữ nhìn nhau rồi nói bằng mắt theo kiểu: “Không biết nữa!”. Bỏ lại câu hỏi về khu ký túc xá mới, 6 sao nữ lại tiếp đi dạo quanh khu trường Zodiac. Bỗng từ hướng ngược lại, một chàng trai với mái tóc màu vàng, hơi rối, vì chạy quá nhanh nên ngã ập lên người Bạch Dương. Anh chàng kia đứng dậy phủi bụi trên người rồi tiếp tục chạy đi: – Nè tên kia đứng lại!! – Bạch Dương đứng dậy hét lên. Cái gì chứ?, đụng người ta rồi mà chẳng mảy may xin lỗi một tiếng, tên này chắc chắn không biết gì là phép lịch sự tối thiểu! Chàng trai kia đứng lại, quay đầu nhìn Bạch Dương, nói vỏn vẹn một chữ:– Gì? – Cậu đụng tôi mà không biết xin lỗi à? – Cô muốn xin chữ ký của tôi à? – CÁI GÌ CHỨ??? Nghe câu của tên con trai đối diện mà Bạch Dương cô muốn thổ huyết. Từ bé đến giờ cô chưa thấy ai vô duyên như tên này!! – Nếu muốn xin thì lấy giấy bút ra nhanh đi. Tôi đang bận. – Tên con trai đó tiếp tục nói, đôi mắt màu xám tro đầy ngạo nghễ. – CÁI GÌ CHỨ HẢ?? Cậu đụng tôi rồi không xin lỗi, bây giờ còn nói tôn xin chữ ký của cậu, VÔ DUYÊN VỪA THÔI!!! – Bạch Dương tức giận hét lên.– Gì chứ? Cô nói ai vô duyên hả?– Là cậu đấy! – Cô… – Chàng trai đang nói thì nhìn lại thời gian trên chiếc đồng hồ đeo tay, sắc mặt thoáng lo lắng – Tôi đang bận, không có thì giờ cãi với cô đâu! Nói rồi tên kia bỏ đi, lúc ăn ta quay ưng lại còn lầm bầm một câu: “Đã cho xin chữ ký rồi còn ra vẻ!”. Bạch Dương nghe rõ mồn một chữ mà tên vô duyên ấy nói. Cái quái gì chứ?? Cô thề rằng nếu không có các bạn cô ngăn lại, thì cô đã tháo giầy của mình ra ném cho tên đó một phát cho bỏ ghét!. … – Tới sớm thật! – Một chàng trai với mái tóc màu xanh lá cây đậm nhìn một chàng trai với mái tóc vàng vừa dừng chân trước mặt.– Cho tớ xin, Ma Kết. Chẳng qua tớ gặp một con nhỏ khùng! Chàng trai vừa bị trách mắng lên tiếng xá tội, thở hồng hộc vì mệt. Một chàng trai với mái tóc màu vàng nhạt bước tới, choàng tay lên vai người vẫn đang thở dốc:– Đời trai đẹp vốn dĩ rất khổ! Tớ cũng là người từng trãi. – Thôi đi Song Tử, cậu bớt tự tin đi, vì hòa bình thế giới!– Chàng trai kia giựt phăng cánh tay đang choàng vai mình ra, nói. – Cậu cá cược với tớ không, Sư Tử? Tớ sẽ bớt tự tin trong hai ngày. – Được, cá cược bằng gì? – Bằng thân xác của cậu! – Cái tên này..! Thế là Song Tử và Sư Tử uýnh lộn nhau túi bụi. Những tên ngoài cuộc như Nhân Mã và Kim Ngưu hả hê đứng cười. Bỗng một giọng nói lạnh gáy phát ra đằng sau Song Tử và Sư Tử:– Cả hai thôi đi! Hai tên “tội phạm” chầm chậm quay đầu lại, Thiên Yết đứng đó, đôi mắt màu đỏ thẫm nhìn chằm chằm vào hai người. Cả hai chậm rãi bõ nhau ra, cười trừ. – Vào trường thôi! – Ma Kết nói.

Chap 4: Ktx Rắc Rối ( 1) / 2023

Chap 4: KTX rắc rối ( 1)

      Sáng hôm sau, mọi thứ vẫn diễn ra như vậy:         – CÁC CẬU CÓ DẬY KHÔNG??? haizzzz đúng là cứng đầu mà.- Xử Nữ lại ca nhưng vì hôm nay cô mệt quá nên hét 3 câu rồi chuồn xuống bếp.      Bạch Dương chăm chỉ đã đi bộ từ 5h30  khiến cho mọi người ngạc nhiên vì sao hôm nay Bạch chăm đến lạ.     Cự Giải vô bếp nấu ăn cho mọi người. Giải thì lúc nào cũng là chủ trì trong vụ nấu ăn nên các sao không lo gì cả , các sao còn lại vô bếp là chỉ có tan cái bếp ra thôi trừ chị Xử vẫn còn biên biết nấu ăn chút…. Mùi thơm nồng nàn lan tỏa khắp nhà khiến cho 4 sao còn lại lập tức dậy mà khônng cần la nhiều.    Xử Nữ ra quét sân  cùng vs cô bạn Thiên Bình vừa dậy xong thấy Xử là đánh răng rửa mặt rồi chạy ra vớicô lun.    Song Ngư dậy cái là ôm cái laptop .Chán quá! Chị này lười như hủi luôn vậy mà vẫn ăn như heo mà hổng béo được.    - Song Ngư!!! Cậu đi xuống ăn sáng này! – Cự Giải gọi   – Ukm!!!! Vậy là cả 6 sao tụ tập dưới phòng ăn và ăn sáng theo ” tốc độ bàn thờ” và phi ngay tới trường với cái xe đắt tiền. Ngày nào cũng thế, trai gái trong trường bu đầy chỗ họ để xem cũng như thế bàn tán…..     Thiên Bình tức quá:     – Mấy người sao vậy???? Chúng tôi đi học đâu phải đến đây nghe mấy người bàn tán???   * MN*      - Về thôi! Bị người đẹp chửi cho rùi!      - Xinh mà nội tâm ác quớ!!! v….v….m….m   Vô lớp , các sao phải ngạc nhiên, Thiên Bình hiền lành đây à? Không hẳn đâu, bà đó mà tức lên thì không phải quỷ cái ta không làm người luôn đó.    Song Ngư hỏi:      - Ê! Bình nhi ! Sao hôm nay ” unusual” vậy???     – Ukm. Bực quá phải nói chứ sao nửa?     – OHhhhh!!!! Không ngờ có ngày Bình nhi bực mình cơ ý . Cự Giải trêu     – Cậu thôi kiểu đó đi được không?     – Ok…ok…ok!!    Đồng thanh luôn chứ chẳng đùa:       – HAHAHA!!!! ” Ring ! Reng!Reng!”    Tiếng chuông vào lớp, sự hỗn độn hay những lời nói vang trường không  còn, giờ chỉ còn sự trống vắng, im lặng     Cô giáo bước vào lớp với khuôn mặt nghiêm trang :      - cả lớp nghe cô nói!!!!!! – Cô gõ thước lên bàn.     – Vâng!!! – Đồng thanh    Cô bắt đầu hít thở đều đều và nói:     – OMG!!!!!! – Đồng thanh tập 2.    - Đây là danh sách 2 người 1 phòng:          Bạch – Sư          Ngưu- Song          Giải – Mã          Xử – Kết         Bình – Bảo         Ngư – Yết   Xử Nữ mới đọc danh sách xong cái là đôi môi cô trĩu xuống với ánh mắt buồn thiu, cả lớp thì cứ hét lên như cái chỡ vỡ vậy:     – WHAT??? TẠI SAO PHẢI NAM, NỮ NGỦ VỚI NHAU Ạ??? – Đồng thanh tập 3.     – Pama mí em quyết định thôi nhà trường sao biết được??!!! – Cô giáo nhún vai.     – OMG!!!!!! – Đồng thanh tập 4.    Thôi xong, các sao nhà ta sao có thể đọ với pama đc đành dọn đồ đến ktx với vẻ mặt không ưa chút nào. Thực ra, các sao đã được pama họp và đưa ra quyết định gì đó nham hiểm.     Ở dinh thự nhà Song Ngư…       – Papa, mama, con đi đây! Con sẽ nhớ pama lắm đó!!!    Ba của Song Ngư, là Song Song liền đứng ra nói:      - Nhớ chăm sóc bản thân nghen con!    Mẹ của Song Ngư, bà Song My lỡ thốt ra một câu khiến cô k còn j để nấp:      - Ông này! Con bé có mấy đứa bạn bảo vệ rồi lo gì!!!     – Ờ ha! – Ông đồng ý với ý kiến của bà mẹ.   Song Ngư dùng khuôn mặt đầy sự giận dỗi:      - Chưa chắc đâu nha ba mẹ !     – Thôi! Không nói nữa. Đi đi con!!!- Pama đồng thanh    - Pp pama!!!   Rồi các sao đã tụ tập đầy đủ ở nhà của Xử Nữ rồi mỗi người một cái xe ô tô phi đến ngôi trường Super Stars.     Xử Nữ nói:     – Theo như cô giáo báo với tớ, KTX của chúng ta ở đây!    - Được đó nhở??? – Sư tử thích thú.    - Không tệ. – Song tử khen    - Tuyệt vời! Có phòng thời trang cho mình nà!!! – Thiên bình hứng.    - Có thư viện truyện nè!! – Song Ngư nổi hứng như TB.    - Có phòng bếp khá đẹp! – Cự Giải khen tấm tắc.     – Phòng ngủ kiến trúc khá đúng với phong cách của mình ! – Thiên Yết vuốt cằm.    - Có phòng gym không? – Bạch Dương ngây ngô một lúc rồi chui vô KTX khám phá. Các sao còn lại đi vô trong và xem bên trong của KTX. Mỗi người đều có một nơi yêu thích của mình trong đó nên có vẻ rất là ổn ổn ổn luôn. Song Ngư gọi Bạch Dương:      - Dương nhi!!! Phòng gym đây nè!     – Đâu đâu đâu??? – Tiếng Dương đáp lại ở tầng dưới. Cự giải một mình dưới bếp thấy ” lonely” quá nên đành phải gọi cô bà già Xử Nữ đến cùng. Xử Nữ thường k thik nấu ăn cho lím nhưng hôm nay thì khác đó……    - Xử Nữ!!! ra đây nấu ăn với tớ đi! – Giải thúc dục    - Ok. Dù sao mình cũng không có gì làm.  Sau 1 tiếng nấu ăn …     – Nè ! Xuống ăn đi chớ??? Ngồi ôm cái phòng riêng đó hả?? – Xử Nữ hét     – Ok. Xuống ngay!!! – Đồng thanh tập 4.    Các cô, anh đều đi xuống vs gương mặt khá vui vẻ     - Hey! What will we eat today?- Song Ngư thể hiện trình độ Tiếng Anh của mk   – Thôi ! nói tiếng việt đê cho tui nhờ. – Xử bêu.   – Ơ! Mk nói đúng mừ.- Song Ngư mếu máo   Cự Giải sợ Ngư khóc lần nữa nên ra giải quyết:    - Này.. Thôi! ăn cơm đi! Không được khóc nghe chưa??   – Ukm. Ai khóc chứ ! – Song Ngư bĩu môi. ————————————————————————————-        karry nguyễn

Danh sách chương:

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 26: Kim Ngưu Gặp Rắc Rối / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!