Xu Hướng 3/2023 # Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?! # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?! # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?! được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

-“Chú nhìn anh dữ thế lại còn ghi chép nữa ? Có chuyện gì sao”

-“À không chỉ là anh đang đánh dấu cột mốc lịch sử hôm nay là ngày mà chú dậy sớm nhất sau suốt 10 năm đi học”

Bạch Dương nghe xong cảm thấy thế giới sụp đổ anh bị rớt xuống một hố đen không đáy. Chỉ là dậy sớm hơn thường ngày thôi mà !!

Còn Xử Nữ cô đang làm một việc hết sức cao cả là đi từng phòng và gọi cái đám nhí nhố đang say giấc nồng dậy !! Vì đã bị Ma Kết chọc giận từ trước nên các sao phải nghe bài ca con cá từ mama Xử Nữ.

-“Xử Nữ a~~ 6h30′ rồi đó cậu mà nói nữa là muộn học mất”. Thiên Bình cười nịnh nọt nói

Xử Nữ liếc mắt qua Thiên Bình làm Bình nhi lạnh cả sống lưng nhưng rồi lại nói:-“Hừ !! Mấy cậu đừng để tớ gọi dậy lần thứ 2 đó”.

Các sao đợi Xử Nữ đi mới thở phào nhẹ nhõm mà hôm nay Xử sao thế nhỉ nói nhiều hơn hằng ngày ??

-“Nhân Mã !! Hôm nay cậu trực nhật đúng không xem ngoài kia còn đầy rác kìa !!!”

-“Kim Ngưu !! Cậu có dẹp cái bịch bánh không hả ??”

-“Sư Tử !!! Cậu về chỗ ngồi ngay đừng có mà rủ rê Bạch Dương đi đánh nhau nữa !!!”

-“Thiên Bình !!! Cậu dẹp hết mấy thỏi son của cậu ngay !!”

Xử Nữ chống nạnh chỉ tay quát hết người này đến người khác khiến các sao mặt ỉu xìu. Hôm nay Xử Nữ dữ thật đấy !! Sau khi cái lớp đã đi vào tôn ti trật tự thì cô mới ngồi xuống tất nhiên là không thèm liếc cái tên bên cạnh rồi. Ma Kết thở dài liếc người bên cạnh gương mặt đỏ phừng phừng tức giận tuy vậy phải công nhận một điều rằng Xử Nữ tuy dữ nhưng rất đáng yêu !!

-“Kẹo socola á ? Cái này tớ phải đặt mãi mới có nha”

-“Oa~~ cho tớ ăn với”. Mã Mã mắt sáng rỡ

-“Hì hì Nhân Mã à tớ xin lỗi nha !! Tại tớ đặt có một cây à “. Tiểu Ngưu xoa xoa tay cười hối lỗi. Nhân Mã vừa nghe xong xụ mặt quay lên trên trông yêu cực thì từ đâu một cây kẹo xuất hiện trước mặt cô, cô quay qua nhìn:

Bảo Bình nheo mắt nhìn cô :-“Không lấy à ?”

-“Cậu cho tôi hả”. Nhân Mã ngờ vực nhìn Bảo Bình sao tự dưng tốt thế nhở ?

-“Cậu không lấy thì thôi vậy….Ngưu à chắc tớ…”

-“Á…lấy mà lấy mà”. Nhân Mã giật cây kẹo lại chu mỏ nói

Bảo Bình không nói gì lại chăm chú nhìn xuống quyển sách Hóa.Nhân Mã nhìn cậu lần đầu tiên cô thấy anh dễ thương đến vậy.

-“Kim Ngưu à ? Thiên Yết đi đâu rồi hả ?”. Thiên Bình quay qua tò mò hỏi Kim Ngưu. Kim Ngưu bây giờ mới để ý cái chỗ trống bên cạnh nói:-“Tớ cũng không biết nữa”

Song Tử đang chơi game thì bị câu hỏi của Thiên Bình làm khó chịu, cáu gắt nói:-“Cậu hỏi hắn làm gì, thích hắn à ?”

-“Cậu điên vừa thôi”. Thiên Bình cau mày nói với Song Tử rồi giận dỗi quay lên.

Song Ngư hôm qua vì lương tâm bị cắn rứt + không có gấu bông = không ngủ được nên bây giờ cô cứ gật gù lắc qua lắc lại cuối cùng vẫn không chiến thắng cơn buồn ngủ rồi gục xuống nằm trên vai Sư Tử. Sư Tử định hất ra thì cúi xuống nhìn Song Ngư lúc cô ngủ đáng yêu thật môi chúm chím hai má phúng phính hơi phớt hồng đành không nhẫn tâm hất ra còn chỉnh lại tư thế cho cô dễ ngủ.

Còn Cự Giải cũng vậy rõ ràng là hôm qua cô ngủ rất nhiều rồi vậy mà cơn buồn ngủ vẫn cứ ập tới nên gối tay nằm trên bàn. Bạch Dương thấy cô ngủ tháo mắt kính cô ra ngồi chống cằm nhìn Cua ngủ.

-“Tiểu Ngưu này hôm qua cậu với Thiên Yết đi đâu vậy”. Nhân Mã quay xuống hỏi Kim Ngưu. Kim Ngưu vừa nghe lập tức bĩu môi nói:

-“Cái tên đáng ghét đó chỉ dẫn tớ đi ăn rồi đi loanh quanh thôi!!”

Nhân Mã lập tức cười ranh mãnh nói:-“Cậu với Thiên Yết là quan hệ gì ?”

Kim Ngưu nhận ra ẩn ý trong câu nói của Mã Mã khuôn mặt đỏ ửng lên nói:

-“Nhân Mã !! Cậu đang nghĩ cái gì vậy !!!”

-“Tớ có nghĩ gì đâu”. Nhân Mã chớp chớp mắt bày ra khuôn mặt ngây thơ vô tội

Nhân Mã nghe xong liền nghi ngờ nhìn cô bạn thân của mình. Xử Nữ quay xuống hắn giọng nói:

-“S..s..sao vậy Xử Nữ”. Kim Ngưu bị giọng nói Xử Nữ làm giật bắn vội vàng giấu bịch bim bim ra sau lưng cười cười nói

-“Cậu lên sân thượng kêu Thiên Yết về lớp dùm tớ nói hắn đừng cúp tiết đó”

Kim Ngưu định phụng phịu “Sao lại là tớ chứ ?” thì thấy vẻ mặt hầm hầm của Xử đành vác cái thân này lên vừa đi vừa lầm bầm:

-“Thiên Yết đồ xấu xa, đồ đáng ghét,…ai mượn cậu cúp tiết làm chi để người khác khổ vậy!!”

Đọc Chap 7: Khổ Rồi

Vâng, con au lười đã xách mông đi viết chap tiếp theo đây! Tại nhà mất mạng nên au mới đi viết chứ có siêng đâu……Au còn định……….thôi hết chap rồi biết ~~~~~~~~~~~~~~~ Sau cái hôm tụi nó “dọn nhà” qua ở vs mấy mắm. Bây giờ chính là bài kiểm tra định mệnh. Trong thời khắc quan trọng như thế này, nguyên cả lớp im phăng phắc. Bầu không khí khó chịu bao trùm cả căn phòng. Thầy Xà Phu cầm xấp giấy trên tay. Các sao ngồi dưới mà đổ hết cả mồ hôi. Thầy đẩy ngọng kính, lướt đôi mắt nhìn các học trò “yêu dấu” của mình. Rồi cất giọng: -Bài kiểm tra này là để xem xét lực học của các em. Trong vòng 45 phút, các em phải nộp lại cho thầy. Trong đây chỉ có môn Anh của thầy và ai dưới mức trung bình sẽ…………-Ánh mắt thầy “lấp lánh” khi nói đến câu trung bình Các sao rùng mình. Không biết ông thầy của chúng nó định làm gì nữa. Giờ chỉ còn biết là ôb trời có thương tụi nó không. Hôm qua, theo nghĩa tụi nó về họp nhóm, nhưng mà ngược lại, tụi nó sau khi ăn đã “quẩy” mất hết 1 đêm. Có ai hiểu định nghĩa của từ “họp nhóm” chưa? -Bắt đầu Các sao ngồi làm bài của mình. Bạch Dương đang ngồi cắn mà muốn gãy cây bút. Thanh niên Thiên Yết rất ư là “tỉnh” đang ngồi đưa giấy trắng ra. Kim Ngưu làm bài, câu nào không biết thì bỏ qua, anh chàng Nhân Mã thì đang chơi trò “ngôn ngữ ánh mắt” với anh Sư(au: ai mua dầu ăn không? Dầu ăn bán rẻ đuê :3). Song Ngư như biết gì đó liền lấy chân đá thật mạnh vào anh và cố ý “phớt lờ”. Song Tử ngồi………vuốt tóc(au: rảnh thế bây). Bảo Bình thì ấp a ấp úng nhưng cô vân làm bài rất nhanh. Còn 2 anh chị. E hèm, khỏi đoán nữa. Quái thú Ma Kết cùng Yêu Tinh Xữ Nữ làm bài nhanh như chớp. 2 con người như có sẵn 1 luồng điện trong người. Cự giải chăm chỉ làm bài. Thiên bình cung thấy vậy mà im lặng làm theo Vâng sau 45p sau đây là kết quả chấm bài của thấy Xà Phu. 10đ: Ma Kết Xữ Nữ(au: kiểu làm bài đó mà không đứng hạng đầu nữa là thôi) 9,5:Cự giải, Bảo Bình 8: Thiên Yết, Song Ngư, Thiên Bình 6.5: Sư Tử, Song Tử(au:oắt đờ? 2 anh Tử cùng điểm kìa)

Dưới 6 điểm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Nhân Mã 3 thanh niên số nhọ đã nhính phải con số dưới trung bình. Để em nhắc lại “DƯỚI TRUNG BÌNH”. 3 anh chị cầm giấy trên tay mà mồ hôi cứ không ngừng chảy xuống. Thầy Xà Phu – 1 người đang đứng trên bục, mái tóc che khuất khuôn mặt của thầy. Từ từ………ngó lên…….và…….(au:sao cứ thấy giống truyện kinh dị thế nhể? =_=”) ánh mắt “lấp la lấp lánh” và 1 nụ cười rất “thánh thiện” hiện ra (au:lạnh sống lưng quá) -Hề hề hề, các em dưới trung bình sẽ phải ở lại thêm 1 tiếng sau giờ học kể từ ngày mai, ai không đồng ý thì……..-Khuôn mặt thầy tối lại. Ai cũng thầm thương cho 3 thanh niên này. Ông thầy “yêu quý” của tụi nó không biết sẽ trừng trị ra sao nữa. *Reng, reng,reng* Tiếng chuông ra chơi bắt đầu. Đối với tụi nó thì đó là âm thanh của “thiên thần” đã ra tay cứu giúp. -Huhu, những tháng ngày bình yên của tuiiiiiii-Bạch Dương nằm trên bàn,nước mắt tuôn trào dài xuống dưới sàn. Kim Ngưu thì tỉnh cầm bịch bánh dai dai tiếp. Nhân Mã chạy đến bàn của Sư Tử -Nè, cậu chỉ bài tớ sao mà cậu trên trung bình thế?-Nhân Mã vùng vằng đập mạnh vào chiếc bàn của Sư(bàn: hức, ta có tội tềnh gì?) -Tớ không biết-Sư Tử phớt lờ -Thái độ đó là sao hả? Tớ đang nói chuyện với cậu đó-Nhân mã đẩy mạnh sư tử làm anh va vào tường. -Gừ…..thằng này-Sư Tử tức lên rồi. -Sao? Ý kiến gì?-Nhân mã nói lại -Nè, đây không phải là chỗ để các cậu đánh nhau, mau dừng lại-Ma Kết ngăn sư tử lại. Song Tử cũng chạy lại ngăn Mã. -Hừ…..buông ra để tôi yên-Sư gằng giọng rồi bỏ đi ra khỏi lớp. Anh Mã thấy thế cũng bỏ đi theo. -Ểh? Cứ tưởng có trò hay-Kim Ngưu miệng còn dính bánh nói. Bảo Bình đứng kế bên giật mình vì cái tính “bất bình” của con này.

*Rầm*-Không được, sao tôi có thể thua anh chứ? Tôi có thấy anh làm gì đâu, sao lại đạt điểm cao đến thế?-Bạch Dương nói to. Và đáp lại chị chỉ là sự im lặng. Con Dương như muốn khùng lên đầu óc muốn nổ tung. Cái lần gặp mặt thanh niên này là chị cũng đã muốn độn thổ rồi.-Hừm, tên này-Nó xắn tay áo -Ôsin-1 từ bắn ra từ miệng ảnh. Cũng là 1 từ đã làm con Dương định thần lại, Mọi người thì thắc mắc là osin là sao nhỉ? Dương ngồi thự 1 góc nói nhảm (tự kỉ cấp độ nặng). Ma Kết lấy điện thoại ra gửi tin nhắn vào hộp thư của con Dương, Xữ Nữ cho hôm qua. Con Dương “ngu nồi” mở ra, vâng đây là ảnh

-=.= oắt đờ? cái gì đây, thanh niên nào….???-Con Dương mắt nhìn vào chiếc điện thoại. Anh Kết đi ra ngoiaf, vâng ngay cả em còn không nghĩ ảnh còn châm dầu vào lửa nữa. Và………………. . . . . . . . .

. . . . . . . . Hết ~~~~~~~~~~~~~~~~ Ahihi au đã trở lại và tàn hại hơn xưa. Chap này cực ngắn mong mọi người thông cảm. Chap này au viết có 999 từ à. Tại cái bệnh lười nó áp đảo tâm trí của au. Và 1 phần do bị các chòm sao ăn hiếp áp đảo cái lỗ tai. “Phận làm con au, chưa 1 lần mê trai, mà mòn lỗ tai vì cứ hay nghe chửi hoài” mấy bạn thấy au hát hay hông? :3 Có ai là cú đêm không nè?

Đọc Chương 15: Kim Ngưu Giận Thật Rồi, Làm Sao Đây?

Một buổi sáng thứ hai, một ngày mùa thu mang theo cơn gió se lạnh. “Hắt xì!!” Xử Nữ hắt xì một cái thật mạnh giữa lớp, nằm gục xuống bàn mệt mỏi. Cô nàng cảm cúm từ ngày tắm sông hôm qua. Trông Xử Nữ lúc này xơ xác như người mất hồn. Tóc thắt vội rối tung, da trắng bệch, môi tái nhợt, hai má đỏ ửng lên, trông rất đáng thương. “Hắt xì! Hắt xì!!” Ma Kết đành quay sang vị trí của Nhân Mã ở cửa sổ: “Đóng cửa vào…” Nhân Mã, mặc dù suýt bị đuối nước nhưng hôm nay đã khôi phục lại vẻ lạc quan thường thấy, cô giơ ngón tay cái với Ma Kết, rồi cửa sổ được cót két đóng lại. … Hết tiết, đám con gái vây quanh Xử Nữ. Cự Giải là người đầu tiên trách móc: “Cái đứa này, tối qua về mày tắm nước lạnh phải không?” Cả đám nhao nhao: “Tắm nước lạnh á!?” “Sắp vào đông rồi đấy, mày còn tắm nước lạnh!?” “Sao Cự Giải, mày gì cũng biết thế??” Xử Nữ ho sùi sụi vài cái rồi yếu ớt đáp: “Tắm thế quen rồi…” “Haiz… đứa này, không thể tưởng tượng được mày luôn đấy!!” “Tại tao, đáng lẽ hôm qua ta phải không nên chèo thuyền nhanh thế, chậm lại thì mày với Nhân Mã…” Cự Giải hối hận tự trách. Xử Nữ cùng Nhân Mã vội vàng: “Chuyện qua rồi thì mày đừng nhắc lại!” Cự Giải cũng không nói tiếp nữa, nhưng vẫn áy náy, nói với Xử Nữ: “Thôi, mày ốm thế này thì đưa vở đây, tao chép bài hộ cho.” “Này.” Xử Nữ cười cười ném quyển vở lên tay Cự Giải, có người tự nguyện chép bài hộ, tội gì mà không đưa? Một lúc cô nàng lại ho liên tục mấy cái. “Ốm nặng không? Hay là mày về nhà đi Xử Nữ?” “Bài tụi tao chép cho.” Một lũ bạn ngày thường khốn nạn, mà khi có đứa bệnh là tụi nó lại sốt vó hết cả lên, cảm giác được lo lắng ấy ấm áp lắm. “Không cần đâu, tao lười chép đơn xin nghỉ lắm.” Xử Nữ tìm bừa một cái cớ nào đấy từ chối. Đám con gái lại tự tìm việc: “Tao với Thiên Bình ra hiệu thuốc gần đây mua cho mày miếng hạ sốt về nhá!” “Hay tao xuống căng tin mua cho mày hộp sữa?” “Hôm nay mày trực nhật cầu thang đúng không? Để tao cho.” Xử Nữ cong hàng môi nhợt nhạt: “Ừ, cảm ơn.” Thế là đứa nào đứa nấy giải tán hết cả. Xử Nữ cũng gác tay nằm gục trên bàn, định chợp mắt một lúc cho đến tiết tiếp theo. Cạnh! Một chai nước được đặt trên bàn cô. Xử Nữ ngẩng mặt, hơi ấm phát ra từ chai nước làm cô nàng tỉnh táo đôi chút. Nhìn lên người trước mặt: “Anh…” Còn chưa kịp nói hết, cổ họng cô nàng mắc nghẹn lại, ho hai tiếng. Ma Kết để lại chai nước ấm trên bàn cô nàng: “Đừng tắm nước lạnh khuya nữa.” Xử Nữ sửng sốt, lúc này thì Ma Kết đã quay lưng.

Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?

Tại góc phòng tối Mẫn Mẫn thực sự rất tức giận , tại sao hắn nổi nóng lại đập điện thoại của cô . Bao nhiêu kỷ niệm lưu giữ trong đó , bây giờ cũng tan tành Một lúc sau Cốc … cốc … cốc . Vân An đứng trước cửa gọi to ” Tiểu Mẫn , ăn tối thôi “Mẫn Mẫn đang ngủ say thì giật mình thức giấc , cô dụi dụi đôi mắt sau đó suy nghĩ có nên ăn hay không ” Ăn đi , tôi không ăn . No rồi ” Nghĩ tới chuyện phải đối mặt với tên ác ma đó là cô lại tức giận” Sao vậy ? ” Vân An tò mò hỏi , một lúc sau không thấy cô trả lời nên lằng lặng điTại bàn ăn ” Cô ta đâu ? ” Hắn hỏi Vân An” À … Cô chủ bảo no nên không dùng bữa ạ … ” ” Mình ăn thôi , nhắc tới cô ta làm gì ? ” Ả lấy đũa gấp thức ăn , vừa ăn vừa nói . Hắn không để ý gì tới ả , lấy đũa chuẩn bị dùng bữa” Cô được ở nhờ là may lắm rồi đấy ! Mau ăn đi ! ” Vân My nói , ả thì cứ vênh mặt ăn không nói gì nữa Đình Lâm ngồi ăn một hồi cứ cảm thấy thiếu gì đó , nhưng thực chất là thiếu cô” Vân My ” Vừa nói xong , Vân My đã chạy ra ” Vương Tổng gọi ! ” ” Gọi cô ta xuống ăn tối đi ” ” Tôi gọi nhiều lần rồi nhưng cô ấy cứ bảo là no rồi ạ … Tôi cũng không biết làm thế nào ” Nghe Vân My nói , hắn ho khan vài tiếng sau đó ăn tiếp Tại phòng ngủ của Mẫn Mẫn Ọt … ọt Mẫn Mẫn nhăn mặt lấy tay xoa bụng” Ây da , đói bụng quá … có nên xuống lầu ăn không … Không được ! Xuống ăn tối là gặp tên đáng ghét đó , Mẫn Mẫn! Nhân cơ hội này giảm cân luôn … không ăn … “Mẫn Mẫn cứ vừa lẫm bẫm vừa xoa chiếc bụng đói meo

Cốc … cốc ” Tôi no rồi ! Không ăn nữa đâu ! Đã bảo rồi mà cứ … ” Mẫn Mẫn la lớn , nói một hồi không thấy ai trả lời . Cô đứng dậy hé cửa , thấy bên dưới là đĩa thức ăn , cô nhìn qua nhìn lại sau đó kéo đĩa thức ăn vào ” Gì đây … ” Trên ly nước có một tờ giấy kèm dòng chữ// Ăn đi … không phải tôi quan tâm cô đâu , lo cho em bé trong bụng …

Tại phòng họp ” Kết thúc cuộc họp , mọi người nhớ chuẩn bị cho dự án tuần sau … “ Hắn lau mồ hôi trên trán , mọi người chuẩn bị ra phòng họp bỗng hắn gọi lại ” Khoan đã … “ Nghe hắn nói ai nấy đều quay lại nhìn ” Tôi muốn hỏi chút chuyện … “Khi mọi người đã ngồi lại ổn định sau đó hắn nói tiếp ” Làm thế nào để con gái hết giận ? Ai trả lời được tôi sẽ tăng 50% lương tháng này” Nghe hắn nói ai nấy cũng đều mừng rỡ ” Tôi nghĩ chủ tịch nên tặng thứ gì cho Mẫn Mẫn ạ ! ” Một người giơ tay nói ” Ghi lại tất cả ý kiến ” Hắn quay sang nhìn thư ký nói ” Sao cậu biết là Mẫn Mẫn giận ? ” Nghe hắn nói vậy , ai nấy cũng cười tươi . Đúng là hỏi thừa , ngoài Mẫn Mẫn thì còn ai vào đây chứ ” Tôi thì thấy Vương Tổng nên xin lỗi Mẫn Mẫn … ” Trước giờ hắn chưa bao giờ ra mặt xin lỗi ai ngoài người thân ra , dù sai hay đúng hắn đều không xin lỗi , không lẽ bây giờ lại phá lệ ?” Đúng đó , tôi thấy nên làm như vậy ” ” Cũng đúng … ” ” Con gái chỉ duy nhất yêu ba thứ : một tiền , hai son , ba đồ ăn … Đối với người như cô Mẫn .. với tinh thần ăn uống của cô ấy , tôi thấy nên tặng thức ăn cho cô ấy ! “ ” Cũng đúng … ” Hắn suy nghĩ Bao nhiêu ý kiến nảy ra , hắn cũng chẳng biết làm thế nào” Được rồi , những người vừa nói đều được cộng lương tháng này ” ” Vương Tổng … thật sao … tôi thấy cái này hơi tốn kém ” Thư ký nhìn hắn” Không nói nhiều . Tôi quyết rồi , nhớ đưa ghi chép lại cho tôi “” Vâng “

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?! trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!