Xu Hướng 3/2023 # Đọc Chap 2 : Âm Mưu. # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đọc Chap 2 : Âm Mưu. # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 2 : Âm Mưu. được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

À cô quên giới thiệu, cô là giáo viên chủ nhiệm của các em. Cô tên là Hồng. – bả nở một nụ cười ma chê quỷ ói làm tụi nó muốn nôn mà nôn không được.Tụi em có được giới thiệu không cô ? – Yết đứng lên hỏi.Khỏi, cô có danh sách rồi. – nghe bà cô nói vậy thì cả đám ỉu xìu. Đương nhiên là tụi nó thích nhất màn giới thiệu bởi vì có cơ hội tự sướng mà ( =.=” ).À mà các em sao ngồi lung tung thế, không được như vậy a. Để cô xếp lại cho.Em muốn ngồi kế SogT cơ. – Dương la lên. ( đừng nghĩ bậy nha, hai đứa tụi nó ngồi chung để cùng ngắm hình trai đẹp ấy ).No no no no. Em muốn ngồi kế…….Không. Cô sẽ là người quyết định, các em khỏi ý kiến chi cho mất công.Và sau một hồi thì cuối cùng cái sơ đồ lớp nó thành ra như sau :Bạch Dương – Cự GiảiKim Ngưu – Song TửSong Ngư – Nhân MãThiên Yết – Thiên Bình

Xử Nữ – Ma KếtBảo Bình – Sư Tử……….. ( và ta xin khẳng định một điều không phải couple đâu ).Tụi nó nhìn cái sơ đồ chỉ hận là không thể chém chết bà cô. Duy chỉ có hai đứa này là phởn nhất, được chỗ ngồi rất ư là……. Đó là con Bảo và Sư, hai đứa ngồi gần nhau bàn chuyện ” chiến sự ” cho dễ. Còn mấy sao còn lại thì nhìn hai đứa này xong thì chép miệng :Cô đã phạm một sai lầm lớn rồi. – Yết vừa nói vừa vân vê con gấu bông trong tay.Để hai con quỷ ngồi gần nhau thì có nước là banh lớp. – Kết và Xử cùng nhận xét.Hai thằng kia mi nói ai là quỷ hả ? – mụ Sư nghe được thì trừng mắt với hai tên kia khiến chúng im bặt không dám hó hé.Còn Dương và Ngưu thì đang ngồi nói chuyện như kiểu ” ông nói trai mà bà nói bánh ý. “Mày thấy anh Se Hun đẹp trai không ? Trời ơi đẹp trai quá đi. – con Dương ngồi cười như người bệnh vậy.Cái bánh này ghê luôn. Aaaaaa thật ngưỡng mộ ai làm nó quá đi. – Ngưu vừa ăn vừa khen nức nở.Anh Se Hun đẹp trai.Bánh nhon nhon nhon.

Đọc Chap 2 Cướp Hôn

Ngày hôm qua đúng là xui xẻo, hại hôm nay thức trễ chạy đi học thì bị nhốt ở ngoài , chừng nào có giấy xin cho vào lớp thì mới được vào. _2 em biết giờ này là mấy giờ không hả ? – ông thầy phụ trách phòng đoàn đồng thời là thầy dạy sử được cả trường cho biệt danh là Nhân đầu hói. Lý do rất đơn giản vì phần đầu ngoài trước của thầy chỉ có 2 ba cọng tóc thôi. _Chúng em xin lỗi ạ – Kim Ngưu và Nhân Mã đồng thanh. _Bây giờ mấy em phải đợi cô chủ nhiệm ra bảo lãnh mới được vào lớp học – thầy Nhân đầu hói nói mà 2 đứa khóc không ra nước mắt . Cô chủ nhiệm cũng dạy môn sử cũng rất dữ a , nhất định cô chủ nhiện sẽ mời phụ huynh vô làm việc thôi. _Cô Hiền , cô đến rồi à-thầy Nhân vui vẻ nói. Đúng vậy a, tên cô chủ nhiệm là Hiền nhưng thực ra là bà la sát . Đợt này tiêu thiệt zùi. _2 em , Kim Ngưu , Nhân Mã . Thầy Nhân xin thầy cho 2 em vào lớp – cô Hiền xin cho 2 đứa vào lớp. _Ừ , để tụi nó vào lớp đi , nhớ không được tái phạm nữa – cô chủ nhiệm đã lên tiếng thì thầy Nhân phải tha thôi. _Khoan đã , 2 em phải ở lại làm tờ cam kết và tự kiểm rồi mới cho vào lớp – đây mới là cơn ác mộng thật sự nè , 2 đứa nước mắt ròng ròng viết tự kiểm và cam kết. Đi vào lớp học , học cho đến khi trống điểm hết tiết 2 là tới giờ ra chơi luôn. Song Ngư đi lại chỗ bàn 2 đứa : _Này Ngưu Mã , hôm qua sao rồi. _Đừng hỏi ngày hôm qua nữa , đúng là xui xẻo hết mức- Kim Ngưu sợ hãi khi nhớ lại ngày hôm qua , bị đánh đau chết cha , không sợ mới lạ. _Còn cậu , Nhân Mã cậu có trừng trị được tên đá cậu chưa- Song Ngư chuyển qua Nhân Mã. _Haizzz , đừng nhắc tới nữa , hôm qua tụi tớ tìm tên chết tiệt đó , xém bị tên đó đánh chết rồi -Nhân Mã cũng mặt hoảng sợ khi nhớ lại ngày hôm qua.

Song Ngư im bặt không dám hỏi nữa. Nếu không phải gia đình cô tuyên bố nếu cô tiếp tục đánh lộn thì sẽ cắt tiền cử. Thì tên đá Nhân Mã đã bị cô xử đẹp. Kim Ngưu lại đang suy nghĩ :”Anh chàng Thiên Yết ngày hôm qua đẹp trai thiệt , ôi sao mình lại nghĩ tới anh ta nhỡ? Mắc cỡ quá đi a”. Kim Ngưu tự ôm mặt của mình mắc cỡ vô cùng . Nhân Mã và Song Ngư nhìn Kim Ngưu mà ớn lạnh da gà. Ra về , Kim Ngưu và Nhân Mã đang đi về thì bị tên Bất Nhân chặn đường nói: _Này con điên kia. _ Tưởng ai hoá ra bọn hèn nhát bỏ chạy trối chết ngày hôm qua-Nhân Mã trông có vẻ bình tĩnh hơn nhưng mà tay đang nắm tay cô run bần bật. _Này con kia mày dám gạt tao- tên khốn kiếp Bất Nhân hung tợn hét lên , như thể hắn biết toàn bộ chân tướng ? Không được , không thể yếu thế, nếu không tên khốn kiếp này sẽ lại cho người đánh 2 người , lúc đó nhất định sẽ thảm đây. Vì ghen tương 2 nữ sinh trung học đánh ghen rồi bị đánh lại chết thảm nhất định ngày mai sẽ đăng lên báo. _Anh không sợ tôi nói với Thiên Yết sao ? Đến lúc đó thì anh đừng van xin lạy lục tôi tha mạng cho anh đó – Kim Ngưu tự cứu mình , mượn danh Thiên Yết để uy hiếp tên Bất Nhân này. _Hạ Hầu Thiên Yết có thể yêu 1 đứa con gái của trường hạng bét sau-tên Bất Nhân đó đang sỉ nhục trường. _Này , năm ngoái trường tụi tao đạt chuẩn quốc gia rồi đó – Nhân Mã không sợ lớn tiếng nói. _Dù đạt chuẩn quốc gia thì sao ? Cũng là trường hạng bét thua trường Thủ Khoa Nghĩa thôi- tên Bất Nhân đắc ý khoe khoang. _Mày….-Nhân Mã định xông lên thì bị Kim Ngưu kịp thời cản lại. _Nói gì thì nói tao cũng chả tin mày là bạn gái của Thiên Yết. _Làm sao mày biết tao không phải bạn gái cậu ta. _Vậy mày đi hôn Thiên Yết đi , tao sẽ tim mày.

_Được -Kim Ngưu đồng ý . _Vậy đi ngay bây giờ-Bất Nhân vẫn không tin. _Tao..tao….. _Bộ không dám sao – tên Bất Nhân đó liền nghi ngờ. _Đi thì đi , ai sợ ai – Kim Ngưu đã biết phóng lao thì phải theo lao thôi. _Ninh Kim Ngưu, cậu điên thật rồi – Nhân Mã kéo cô lại nói nhỏ _Hạ Hầu Thiên Yết không phải dạng thường đầu , mày sẽ bị hắn giết mất . _Đến đó tính sau , mày nghĩ xem nếu để tên Bất Nhân thất đức này biết chuyện, thì chúng ta sẽ còn được sống những ngày tháng an lành sao ? Mới nãy tớ nghe Song Ngư nói trước kia có người đắc tội với tên Bất Nhân này, bị chặn đường đánh cho muốn chết đi sống lại ngay cả đi học cũng bỏ luôn . Nói đi nói lại cũng do mày gây ra thôi , gây sự với ai không gây sự mà lại gây sự với tên ích kỉ như đàn bà- Kim Ngưu nói xong lòng thấp thỏm không thôi. Lại đến trường THPT Thủ Khoa Nghĩa , thấy Hạ Hầu Thiên Yết đang đứng ở con đường kế bên trường . Còn có 2 anh chàng đẹp giai ngày hôm qua nữa. _Thiên Yết ở đó kià lại chào hỏi đi chứ -tên Bất Nhân đẩy Kim Ngưu về phía trước. Kim Ngưu hơi run không dám tiến về phía trước nhưng quay đầu lại thì cô sẽ chết. _Ê , còn không mau đi kêu ông xã mày lại đây cứu bạn- tên Bất Nhân đó nắm tóc Nhân Mã , Kim Ngưu nhìn mà thấy sót trong lòng. _Tôi…đi kêu , tới lúc đó anh đừng hối hận , dù có kêu tôi là bà cố nội tôi cũng không cứu được anh đâu-Kim Ngưu uy hiếp mong tên thất nhân bất đức đó biết khó mà lui không làm khó dễ cô. _Mày đi , nếu không tao sẽ xử con này- tên Bất Nhân kéo tóc của Nhân Mã, khiến Nhân Mã nhăn mặt la lên.

Kim Ngưu thấy bạn như vậy cũng rất đau lòng. Không phải chỉ là nụ hôn đầu thôi sao , dù sao sau này có ai hỏi cô đâu vì cứu Nhân Mã cô đành hi sinh vậy.Cô chạy vọt lại trước mặt Thiên Yết , bọn họ không ngờ cô sẽ đi qua.

Kim Ngưu đứng trước mặt Thiên Yết , hít sâu 1 hơi, dùng môi ngăn chặn môi của anh ta. Kim Ngưu liều mạng ôm Thiên Yết thật chặt , thân là người bị hại Thiên Yết ngây ngẩ cả người , hoàn toàn không phản ứng giãy dụa.

Kim Ngưu liếc nhìn tên Bất Nhân, tên kia hoảng sợ không nhẹ , chủ yếu là không tin Kim Ngưu có thể hôn Thiên Yết còn Thiên Yết cũng chẳng giãy dụa đẩy cô ra. Tên Bất Nhân đó 1 lần nữa bỏ chạy.

Lúc này Thiên Yết mới đẩy mạnh Kim Ngưu ra. Thiên Yết dùng sức chùi môi mình giống như có gì đó rất bẩn dính ở đó. Anh nhìn Kim Ngưu với ánh mắt lạnh lùng cùng phẫn nộ. Cô bị anh nhìn đến giật mình , anh hình như rất chán ghét cô. Kim Ngưu lập tức giải thích :

_Thực xin lỗi , tôi thực sự xin lỗi…tôi không phải cố ý….tôi chỉ muốn cứu bạn nên mới….

_Đừng để tôi gặp lại cô-đầu cũng không quay lại liền bước đi. 2 tên đợt trước cũng cười tà tà. Rất nhanh 2 người đó và mấy người khác nối gót Thiên Yết rời đi.

_Mày không sao chứ?-Nhân Mã đi lại hỏi.

_Sao lại không có chuyện gì chứ , xém chết zùi , hồn lìa khỏi xác , 16 năm nay không thể báo đáp ơn dưỡng dục của cha mẹ – Kim Ngưu thật muốn khóc , Hạ Hầu Thiên Yết khác với tên Bất Nhân kia , dù có giận cỡ nào anh ta cũng không đánh con gái.

_Sao mày dám làm .

_Thế nào ?

_Cái gì thế nào ? Cảm giác kiss a.

_Đau chết mẹ , răng chạm răng , xém gãy mấy cái rồi .

_Mày đúng là ngu ngốc mà, trách sao được cứ mãi là đứa FA , 1 mảnh tình vắt vai cũng chưa có.

_Mày được đứa ngu ngốc như tao cứu đó nhe .

_Ừ , ừ biết rồi , bây giờ ân nhân cứu mạng muốn ăn gì đây , tao bao.

_Mày nói đó nhe.

_Ừ – Nhân Mã cười. Cả 2 dắt tay nhau đi ăn , tình bạn lại thêm gắn bó.

P/s : chúc mọi người đọc truyện zui zẻ:-).

Đọc Chap 2: Gặp Lại

ST nghe vậy thì cảm ơn rối rít, luống cuống đọc địa chỉ một quán cà phê gần trường đại học rồi cúp máy đi chuẩn bị. ST đến điểm hẹn sớm hơn để ngồi chờ. Hơ hơ, phải tỏ chút thành ý chứ. Một lúc sau thì có người đi tới chỗ cô. Cậu ta đeo kính râm to bản che gần nửa khuôn mặt nên cô ko nhìn rõ dung mạo. Cơ mà dáng người thì… chậc chậc, khỏi chê luôn. Lòng háo sắc của ST lại bắt đầu nổi lên =.= Xử Nữ ngồi xuống phía đối diện ST, tay đang cầm cuốn sách mà cô tìm. Cậu ta bỏ kính ra, lúc này ST mới nhìn rõ khuôn mặt của cậu. Mẹ ơi. Siêu cấp soái ca a~ ( Hừ. Đừng gọi ta. Ta ko có đứa con háo sắc như ngươi ˋ︿ˊ ) Ánh mắt ST dán chặt lên mặt XN khiến cậu hơi ngại. Cậu cười cười, làm cho đôi mắt hẹp dài cong lại trông vô cùng quyến rũ (mắt cũng quyến rũ -_-). Cậu ta tự giới thiệu: “Xin chào. Tôi là Xử Nữ. Rất vui được gặp cô.” ST lúc này mới sực tỉnh. Phát hiện mình thất thố. Cô cười xều xoà đáp lại: “Ahaha. Xin chào. Xin chào. Còn tôi là Sư Tử. Cũng rất vui được gặp a.” XN thấy biểu hiện của ST, ánh mắt hơi có ý cười. Cậu cầm cuốn sách đặt lên mặt bàn đẩy về phía ST: “Của cô.” Nhận được cuốn sách thì ST mừng quýnh. Cô ra sức cảm ơn, XN chỉ cười cười nói ko có gì. Nhận thấy XN còn khá trẻ, ST tò mò hỏi: “A đang học đại học trường nào vậy?” “Tôi sang đây du lịch. Chưa có ý định học trường nào cả.” XN chống cằm ểu oải trả lời. Hức. Sao cái bộ dạng tên này lại giống đứa bạn thân ko bình thường của cô thế. Chắc cũng là công tử con nhà giàu đây mà. Tuy nhiên, cái gọi là phân biệt giai cấp xã hội cũng ko thể làm cho kẻ nghèo ST này bận tâm. Hai người nói chuyện phiếm một lúc thì XN có điện thoại gọi đến. Nhận điện thoại vẻ mặt cậu ta có chút dịu dàng hơn.

Đọc Chap 2: Nhập Học

Biệt thự Violet Sky… Chẳng khác gì Cự Giải, Nhân Mã nhà ta vẫn đang say giấc nồng. Cô giúp việc có gọi cô dậy mấy chục lần rồi mà Nhân Mã vẫn cứ nhắm mắt ngủ. Cô giúp việc định bước xuống lầu để tìm sự trợ giúp thì bắt gặp ngay Thiên Bình đã chỉnh chu trong bộ đồng phục trường Zodiac, với áo sơ mi trắng ngắn tay, cổ caro đỏ đính một chiếc nơ dây màu đỏ cùng với chiếc váy xếp ly caro đỏ. Cô giúp việc khẽ chào Thiên Bình: – Chào buổi sáng tiểu thư Thiên Bình! – Oh, Ohayo~ Quả là người mới từ Nhật Bản về, theo phản xạ mà không quên chào hỏi bằng tiếng Nhật. Như đóan được chuyện gì, Thiên Bình chợt lên tiếng hỏi: – Mã Mã, chị ấy chưa dậy ạ? – Vâng, tôi đã cố gọi cho đại tiểu thư nhưng không được… – Được rồi, chị cứ để em lo… Thiên Bình mỉm cười nhẹ rồi lên lầu… Chưa đầy năm phút sau… – Chị giúp việcccccc…. Đồ ăn sáng của eeeeeeemmm…… – Hơ, đại tiểu thư của tôi, cô dậy rồi ạ? Dạ đây, bữa sáng của cô và cả nhị tiểu thư nữa! – Em có rồi, chị khỏi làm cho em! Đáp lại cô giúp việc, Thiên Bình chỉ cười mỉm rồi mở tủ lạnh lấy hai trái táo đỏ mọng và một ly sữa. Cắn một miếng táo, cô quay sang nhìn Nhân Mã: – Em đợi chị ở ngoài, đừng chậm trễ đấy. – Hả, Tiểu Cân, em ăn cái gì vậy, đây mà là bữa sáng á? Thiên Bình không đáp lại là thản nhiên ra ngoài, khiến Nhân Mã không khỏi lắc đầu. Có cần giữ dáng vậy không chứ. Cứ như cô, thích thì ăn, không thích cũng ăn, có chết ai đâu, cũng chẳng thấy mập lên hê hê. Thiên Bình vừa bước ra khỏi cửa thì cô giúp việc lúc nãy cũng chạy theo: – Nhị tiểu thư, làm sao cô gọi đại tiểu thư nhanh vậy ạ? – Hả, à… cũng không có gì… Thiên Bình bỗng nhớ lại một vài phút trước. Khi cô bước vào phòng Nhân Mã… tiến lại gần Nhân Mã… từ từ ghé sát ta chị ấy, nói với cái giọng đểu cáng nhất có thể: – Mã tỷ, trong ba giây mà tỷ không dậy, tiểu muội đây sẽ đem đốt hết tất cả máy chơi game của t… Chưa nói hết câu, Mã Mã đã giật bắn dậy, phi ngay vào toilet và làm vệ sinh cá nhân với tốc độ ánh sáng. Rõ ràng cho thấy, không phải Nhân Mã không nghe thấy cô giúp việc gọi mình, mà là cố tình không thèm dậy.

Sau khi hồi tưởng, cũng là lúc Nhân Mã vừa mới ăn sáng xong, rồi hai chị em cùng nhau tới trường. Trường cao trung Zodiac… KÉÉÉÉTTTTT….

Bốnchiếc siêu xe hạng khủng với các màu khác nhau cùng dừng trước cổng trường, ngay lập tức, hàng ngàn nữ sinh của trường chen nhau ra cổng trường và hét lên: – SONG TỬ! CHO EM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA ANH ĐIIIIIII – BẠCH DƯƠNG, LÀM BẠN TRAI EM ĐIII~

– ANH SƯ TỬ, EM Ở ĐÂY NÈÈÈ! – MA KẾT! MA KẾT! THẦN TƯỢNG CỦA LÒNG EMMM~ – KIM NGƯU!!! EM SẼ HỌC NẤU ĂN VÌ ANHHHHH! – THIÊN YẾT, ANH THẬT LÀ COOL A!!! Như trong truyện thần tượng, những nam chính của chúng ta vừa bước xuống xe đã bị bọn con gái vây bủa, cũng may có sát khí ngút trời của Thiên Yết và Ma Kết mà cả bọn mới thoát khỏi sự đeo bám rắc rối này. – Thật là ồn ào! Bỗng, một giọng nữ vang lên, tuy nhỏ nhưng cả đám fan cuồng đang lưu luyến các hot boy đều nghe thấy. – Này nhỏ kia, mày vừa nói gì đấy! – Ồn ào! Nghe rõ chưa? Xử nữ lại phát ramột câu cộc lốc, tỏ vẻ khinh miệt. – Nó là Xử Nữ, bạn cùng lớp với các thần tượng của chúng ta đấy! Thế là, một giọng nói khá chảnh chọe khác chợt vang lên: – À, hèn gì dám mạnh mồm vậy, năm ngoái không làm gì được mày, bây giờ tao tính sổ với mày luôn! Nói rồi cô ta liền công khai tiến đến đưa tay tát Xử Nữ. – NÀY! Lại một giọng nữ khác vang lên, theo sau cô ấy lại là một cô gái khác. – Cô định làm gì bạn tôi đấy? Song Ngư giận dữ bước đến, tay kéo theo Cự Giải.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 2 : Âm Mưu. trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!