Xu Hướng 5/2023 # Đọc Chap 12 : Song Tu (H) # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đọc Chap 12 : Song Tu (H) # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 12 : Song Tu (H) được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

**

Tuyên Lân nhìn vẻ mặt Tề Thiên Sủng, thở dài trong lòng. Lần này đối phương phỏng chừng sẽ thật sự hận hắn, bất quá chuyện này vốn không còn biện pháp nào khác.

Liên Hoa khai phá rất khó, mặc dù là dâm liên, ban đầu khai thác dễ chịu, thế nhưng muốn khiến dâm liên này biến hóa, có thể đạt đến hai người song tu, đó không phải là chuyện chỉ cần hai người cả ngày cọ xát liền được. Tuyên Lân cũng không phải thành tâm muốn bắt nạt đối phương.

Chuyện song tu tu chân của môn giáo tuy rằng bị các môn phái tu chân khác khinh thường, thế nhưng bọn họ không thừa nhận cũng không được, tu sĩ song tu nguyên khí tăng trưởng xác thực nhanh.

Sự kiện năm đó Tuyết Nguyệt phái suýt bị diệt, không phải do người khác đỏ mắt hoặc là nhìn bọn họ không vừa mắt, trái lại bởi vì cầu đệ tử Tuyết Nguyệt phái song tu không được mà gây ra.

Đệ tử Tuyết Nguyệt phái từ nhỏ tu tập các loại điển tịch song tu, thủ đoạn tự nhiên phi thường, đệ tử các môn phái có ý tứ song tu đều rất muốn được cầu thân môn đệ Tuyết Nguyệt giáo.

Trong đó dĩ nhiên cũng có người mang ý đồ xấu, năm đó một đệ tử thân truyền của môn phái lớn đánh cờ hiệu cầu thân, dự định sẽ ám kế khi môn đệ Tuyết Nguyệt giáo đạt đến đỉnh lô liền thải bổ. Nữ đệ tử Tuyết Nguyệt phái bị thải bổ mạnh mẽ, cuối cùng chết vô cùng thê thảm. Sự tình bại lộ, trưởng môn bọn họ ngược lại không chỉ không khiển trách đệ tử mình, mà còn nói xấu phái Tuyết Nguyệt là dâm tà chi đạo, liên hợp những môn phái khác vây công.

Tuyết Nguyệt phái không giao thiệp rộng rãi trên giang hồ, chỉ là phàm nhân, lòng người không đủ, tu sĩ cũng không phải đều là thánh hiền. Không biết là người nào đã đồn đại tiêu diệt Tuyết Nguyệt phái, một nữ tu của Tuyết Nguyệt phái bỏ mặc bọn họ chia cắt, động tà niệm, không chỉ không để ý tới tình cảm sư môn, trái lại còn bỏ đá xuống giếng. Một đời tu chân môn phái rốt cục đi đến lưu lạc bụi trần.

Phái tu chân không còn, sau này nhân gian mới xuất hiện Tuyết Nguyệt Thần giáo, nhờ vào lúc trước, một đệ tử trong phái nhận nhiệm vụ bảo vệ an toàn của điển tịch. Cho nên, một lần nữa đi tới con đường tu chân, không chỉ có là Tuyên Lân tâm tâm niệm niệm, đây cũng là tâm nguyện mấy đời qua của Tuyết Nguyệt Thần.

Tuyên Lân thừa nhận chính mình có chút nóng ruột, những thủ đoạn này nếu là đệ tử bên trong giáo, đều có thể rõ ràng thâm ý hắn, thế nhưng lỗ mãng dùng với Tề Thiên Sủng, chẳng trách đối phương muốn hiểu lầm, muốn oán hận hắn.

Trong lòng thở dài, Tuyên Lân lại không cùng Tề Thiên Sủng nói rõ, lúc này dù nói cái gì cũng đều là toi công, còn không bằng trước tiên làm tốt chuyện trước mắt, sau đó… Lại cẩn thận bồi thường cho y!

“Thiên Sủng, thả lỏng… Ngoan…” – Lỗ nhỏ phía trước không dung nhập tốt, bé nhỏ không nói, cũng cực mẫn cảm, hơn nữa chỉ cần hơi bị tổn thương, cả đời liền phá huỷ. Vì lẽ đó Tuyên Lân cực kỳ chầm chậm, cực kỳ cẩn thận.

Thế nhưng Tề Thiên Sủng không hề biết rõ tâm cơ của Tuyên Lân. Đối với y mà nói, đây rõ ràng là hành vi sỉ nhục, là chà đạp lòng tự tôn, thật trầm trọng.

“Ngươi không cần như vậy, còn cái gì nữa liền xuất ra đi, tiểu gia đây không sợ ngươi!”- Tề Thiên Sủng rõ ràng đau đến ứa mồ hôi lạnh, ngoài miệng lại không chịu xin khoan dung.

Tuyên Lân xem sắc mặt của đối phương, trong lòng biết tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp, đơn giản quyết tâm, tăng nhanh động tác trong tay.

Tề Thiên Sủng gắt gao cắn môi chịu đựng, dục vọng đã sớm bởi vì đau đớn mà mềm nhũn ra. Nhìn thấy trên mặt Tuyên Lân mang theo một tia xoắn xuýt nhìn về y, Tề Thiên Sủng không khỏi cười lạnh một tiếng: “Sao? Chơi khó chịu sao?”

“Thiên Sủng ngươi không nên như vậy, ta làm việc này cũng là vì muốn tốt cho ngươi, nếu ngươi…”

“Tuyên Đại giáo chủ hà tất cùng ta nói nhiều như vậy, ta bất quá chỉ là đồ chơi mặc ngươi giày xéo!”- Tề Thiên Sủng chính là đang nổi nóng, có cái gì tốt để nói, huống hồ trong lòng y vốn đối với Tuyên Lân rất oán hận. Nếu không phải vì người này, y hiện tại đã ôm mỹ nhân vào lòng rồi đấy chứ?

“Được được được, đã như vậy, ta cũng sẽ không cần thương tiếc nhỉ!”- Tuyên Lân trong lòng ngưng trọng một lát, lúc này cũng không kiềm được. “Ngọc thúc” trong tay đã sâu sắc khảm tiến vào bên trong lỗ nhỏ sưng đỏ, màu da non nớt cũng bị ảnh hưởng luôn rồi, thêm một cái xích vàng ở lối vào.

Một điểm máu tươi nhỏ trên mu bàn tay của Tuyên Lân, tay hắn liền run lên, hắn lập tức ngẩng đầu nhìn về phía Tề Thiên Sủng.

Đôi mắt kia hẹp dài nhưng sáng sủa, ở ngày thường vô cùng linh động, giờ khắc này mang theo thống khổ cùng sự thù hận vô tận.

Tuyên Lân đưa ngón tay vuốt vào khóe miệng nhiễm một tầng đỏ tươi của Tề Thiên Sủng: “Hận ta sao?”

“Hừ!”

“Đã như vậy, vậy thì càng hận thêm một chút đi!”

Tuyên Lân dùng ngữ khí thật tàn nhẫn. Kỳ thực đáy lòng hắn đang gào thét, muốn mau nhanh giải thích rõ ràng, nói cho y biết bọn họ chính là luyện song tu thuật, người chưa có kinh nghiệm, căn bản không chịu được loại công pháp uy lực này. Nếu một mực phóng túng dục vọng, sợ rằng ngược lại sẽ bị hắn hút khô.

Như thế không chỉ sẽ không có nửa điểm lợi, ngược lại còn tiêu tán vì bị người khác tùy ý thải bổ đỉnh lô. Đến thời điểm đó, đừng nói nội công nhọc nhằn khổ sở luyện ra, chính là tinh khí toàn thân đều khó mà bảo vệ được, mạng nhỏ cũng nguy.

Mặc khác, Tuyên Lân cũng có lo lắng của chính mình. Tuyết Nguyệt Thần giáo tuy rằng thân ở phàm trần, cũng đem vết tích tu chân môn phái ở các đời che giấu hơn nửa, thế nhưng ai biết có thế lực kẻ thù tiềm ẩn trà trộn vào môn phái hay không. Một khi công pháp song tu bị tiết lộ, bị thế lực kẻ thù biết được, e sợ một lần nữa, tai ương lại ngập đầu.

Năm đó hai lần cùng giang hồ dùng binh khí đánh nhau, suýt chút nữa hủy diệt cơ nghiệp Tuyết Nguyệt Thần giáo, sư phụ của hắn – Nhâm giáo chủ lúc đó cũng là trẻ tuổi nóng tính, đến già thì cảm thấy thật vô nghĩa. Nếu cơ nghiệp bị hủy trong tay hắn, hắn làm sao còn mặt mũi đến cõi âm gặp tổ tông.

Tuyên Lân từ nhỏ liền bị sư phụ lải nhải những đạo lý này, phải bảo vệ bí mật đã khắc vào cốt tủy hắn.

Một mặt hắn muốn hướng về Tề Thiên Sủng thẳng thắn, dù sao người này chính là song tu đạo lữ với hắn. Mặt khác hắn bởi vì thân phận của Tề Thiên Sủng mà có phần do dự.

Nếu y là người bình thường, hắn đều có thể đem người bao vây, chậm rãi cọ xát mấy chục năm, không sợ hóa không được trái tim đối phương. Chỉ là thế lực phía sau Tề Thiên Sủng hiện tại vẫn không rõ, nhưng chỉ là vạn Mai sơn trang, đã là đối tượng không phải hắn có thể dễ dàng lay động.

Lời chưa kịp ra khỏi miệng, miễn cưỡng lại nuốt xuống. Hết lần này tới lần khác, khiến hắn thật khó chịu. Lại bị thái bộ bức bách không chịu thoái nhượng kia của Tề Thiên Sủng, nhất thời bụng đầy lửa giận, thủ hạ cũng không còn nặng nhẹ. Mà Tề Thiên Sủng cũng là giận hờn, biết rõ đối phương là buộc y lên tiếng, một mực không chịu yếu thế, hanh cũng không chịu rên một tiếng.

Hai người cứ đấu qua đá lại như vậy, đều vô cùng không dễ chịu. Tuyên Lân rốt cuộc cũng ràng buộc được Tề Thiên Sủng, dùng chỉ phong đứt đoạn kéo lại hồng trù của đối phương, hai cánh tay y đã hằn lên vài vệt hồng.

Tuyên Lân cố sức gạt đi cơn đau nhói quái dị ở đáy lòng, lần thứ hai thẳng tiến vào thân thể đối phương, đồng thời áp chế tứ chi đối phương, ép buộc đối phương há miệng, cùng hắn gắn bó quấn quýt.

Từng luồng từng luồng nhiệt lưu từ tứ chi kinh mạch chậm rãi tụ lên, chầm chậm lưu động, hết sức thoải mái, cảm giác này, Tề Thiên Sủng không phải lần đầu tiên cảm giác được.

Thời điểm y cùng Tuyên Lân giao triền lần trước, cũng đã phát giác được điểm này. Y tuy rằng không có kinh nghiệm gì, thế nhưng cũng không phải người ngu, cái cảm giác này khẳng định không phải người nào đều có thể nếm trải, đã như vậy, vấn đề chính là xuất hiện ở Tuyên Lân.

Vì lẽ đó tuy rằng bị Tuyên Lân ép buộc, thế nhưng đáy lòng y thật sự có chút hiếu kỳ, đồng thời y cũng từ đó hưởng thụ ngon ngọt, vì thế, y không tiếp tục ồn ào nữa. Dù sao y đã tiết nhiều lần, nếu bị Tuyên Lân tính toán, y sợ chính mình sẽ bị người ta phóng đãng mà chết.

Bất quá cảm giác lần này cùng với lần trước lại có điểm bất đồng thật lớn. Bên trong thư giãn có sảng khoái, bên trong sảng khoái lại mang theo dương khí, hơn nữa vị trí dương khí kia, tất cả đều tập trung ở phía sau.

Tuyên Lân bắt đầu tập trung động mấy lần, sau khi chân khí trong kinh mạch bắt đầu lưu động, rồi lại không chịu động nữa. Điều này làm cho y vừa vội lại vừa giận, tâm cảm thấy ngứa ngáy, chỉ ngóng trông đối phương có thể mạnh mẽ làm thêm mấy lần!

Đọc (H)Song Ngư X Thiên Yết

cậu run run, giác quan thứ sáu phát huy hết sức làm cậu lo sợ, cậu thật ngu ngốc khi mà nghe lời kim ngưu mà huhuhu hắn ném cậu lên trên giường, cậu lắc đầu nguầy nguậy, run run lùi vào trong thành giường, hắn lấy trong túi ra một cái khăn trắng, hắn nhẹ nhàng tiến lại cậu, cậu tiếp tục lùi lại, hắn nhíu mày, cậu vừa nói là không sao mà, hắn tiếp tục tiến lại, cậu run run lùi về phía sau, cả hai tiếp tục đến khi lưng cậu chạm vào thành giường, thôi rồi, cậu hết đường thoát hắn lấy cái khăn che đi con mắt của cậu, sau gáy cậu có cảm giác hai bên khăn được buộc lại với nhau, giờ mắt cậu chỉ còn một màu đen, cậu lại cảm thấy bàn tay nhỏ của cậu bị một bàn tay khác nắm lấy, cậu đoán được là tay ai nên cậu vùng vẫy bàn tay còn lại của cậu cũng bị lực mà nâng lên, hai tay bị buộc chặt với nhau ra đằng sau lưng cậu, hiện giờ, mắt không thấy, tay bị trói, cậu không biết làm gì, chỉ run run nói:

-cởi cho tôi đi, xin anh mà một hơi thở ấm phà phào tai cậu, theo đó là giọng nói nghe nhẹ tênh của thiên yết: -cưng phải nằm yên thì mới không đau -hả_cậu chưa kịp hiểu gì thì hắn cởi quần của cậu, theo đó là chiếc quần lót hình con cá, để lộ cặp đùi mảnh khảnh và vật nhỏ nhắn đang run rẩy theo chủ nó cậu nghe thấy giọng hắn nhỏ nhẹ: -mở chiếc miệng đáng yêu của em ra cậu lắc đầu, hắn lại nói vậy lần hai, vẫn nhẹ tênh nhưng mùi sát khí nhưng nồng nặc bay khắp phòng làm cậu rợn gáy cậu mở chiếc miệng xinh xắn của cậu ra, bỗng chiếc miệng ấy bị đâm vào bởi một vật to, cứng và hơi thô, cái vật ấy bỗng nhiên đẩy ra, đẩy vào, sâu vào trong miệng cậu và chạm vào cuống họng, cái vật ấy lớn dần và cứng hơn, dường như quá to đối với khoang miệng cậu

cái vật thô ấy cuối cùng cũng dừng lại và rời khỏi miệng cậu, cậu hớp lấy từng ngụm không khí một cách mệt nhọc nhưng chưa lấy đủ không khí thì vật to và thô ấy chạm vài mông cậu làm cậu giật mình, giọng hắn lại vang lên đều đều: -em muốn làm từ từ hay thật mạnh -từ….từ hắn cười khẩy, cậu muốn nhẹ nhàng cơ à, nhưng mà hắn không muốn, hắn nói:

-được rồi, thì từ từ, tôi đếm từ một đến ba nha -một..hai _hắn đếm đến hai thì đâm vào mông cậu thật mạnh khiến cậu giật nảy, lưng cong lên tạo thành một đường cong hoàn mỹ, chiếc khăn đã ướt đẫm do nước mắt của cậu từ lúc nào, hắn chà sát trong cơ thể cậu tiếng rên của cậu vang khắp phòng, cậu bắn ra rất nhiều lần và van xin hắn dừng lại nhưng chỉ được câu trả lời:

-chừng nào tôi thích thì dừng sau rất nhiều lần ngất đi, tỉnh lại, cậu vẫn thấy hắn đang bên trong mình và tiếp tục đâm vào sáng hôm sau, khi cậu tỉnh dậy, mông cậu đau nhức liên hồi, tay và mắt cậu đã được cởi trói, nhưng khi nhìn những vệt nước màu trắng vươn vãi khắp sàn làm cậu đỏ mặt vì xấu hổ hắn đếm số vệt nước rồi bảo cậu:

-có bao nhiêu lần cậu bắn ra là tôi còn làm bấy nhiêu lần một tuần ôi thôi, cậu ra tới 69 lần

Đọc (H)Xử Nữ X Ma Kết

chúc mừng bạn Vapor Blacksea đã giành giải mình viết về cặp xử_kết theo đúng yêu cầu của bạn mình sẽ viết về lần đầu tiên của hai bạn ấy nhá đây là lần đầu tiên mình viết H nên ném đá ít thôi hihihi . . . . . . .

. . . . . . . …………………………………………………………………………………………….. xử nữ bỗng cảm thấy khó chịu trong người, cậu chưa cảm thấy cảm giác này bao giờ trước đây, cơ thể cậu dần nóng lên như bị đốt cháy, cậu như bị sốt nhưng thật khác, trong đầu cậu hiện lên những suy nghĩ người khác chạm vào mình mặc dù cậu không muốn cậu té xuống giường, ôm, lấy cơ thể mình với hi vọng nó sẽ hết đi cái cảm giác kì lạ này cậu lờ mờ nhìn thấy ma kết chạy lại, định đỡ cậu ngồi dậy, nhưng anh lại nhìn cậu một lúc với gương mặt đỏ như gất, anh nhẹ nhàng hôn đôi môi cậu nụ hôn nồng nàn một cách lãng mạn, hơi thở nóng bỏng phả vào miệng cậu, chiếc lưỡi của anh nhẹ nhàng tách miệng cậu ra và tiến sâu vào khoang miệng cậu, chiếc lưỡi tham lam ấy khám phá mọi ngóc ngách trong miệng cậu cậu cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi nụ hôn này, nhưng hiện giờ cậu rất mệt, anh thì to lớn và khỏe hơn cậu giống như trứng chọi đá mà

khi môi cậu đã sưng lên , anh mới luyến tiếc rời khỏi môi cậu, nhưng anh không dừng tại đó, anh cắn vào tai, hôn vào cổ cậu, anh cúi xuống mút vào hai nhũ hoa của cậu làm cậu rên lên: -ưm..a…ha…dừng lại… anh nhẹ nhàng cởi chiếc quần của cậu, ái chà, không mặc quần trong cơ đấy cậu đỏ mặt quay sang nơi khác, che đi nơi nhạy cảm của mình , không phải cậu quên mặc quần mà do bà ngưu kia chôm mấy cái quần lót của mình rồi, đúng là biến thái mà

nhìn điệu bộ đáng yêu của cậu thì không nhịn được mà ngậm vật đang cương của cậu khiến cậu giật nảy, cong lưng tạo thành một đường cong hoàn hảo: -a…aa…..a….. một dòng dịch màu trắng bắn vào miệng ma kết, anh nuốt thứ nước ấy làm cậu ngượng hơn, xử nữ che mắt ma kết lại: -tôi…tôi xin.. lỗi ma kết gỡ bàn tay cậu ra, nhướn người lên hôn cậu, dòng dịch trắng từ miệng anh chảy vào miệng cậu, cậu nhăn mặt, mặn và không ngon bỗng một ngón tay của anh đâm vào huyệt cậu làm cậu giật nảy, nước mắt trực trào ra, cậu đẩy anh ra bằng đôi tay yếu ớt của mình, thực sự nó rất đau lần này là hai ngón, xong ba ngón, rồi bốn ngón, cậu bắt đầu khóc ma kết an ủi:

-đau hả, hay chúng ta dừng xử nữ níu tay ma kết ấp úng: -không…không cần…anh…. cứ tiếp tục đi ma kết lại hỏi:

-vậy chúng ta nên tiếp tục từ đâu xử nữ đỏ mặt: -từ ..từ cái thứ to lớn của anh thật là dễ thương nha~. anh cởi cái thứ vướng víu của mình và đưa côn thịt của mình vào mông cậu, anh nói nhỏ vào tai cậu:

-tôi sẽ nhẹ nhàng thôi nói rồi, cậu đưa côn thịt của mình vào lỗ huyệt nhỏ của cậu, cậu giật nảy, thật khác nhiều với ngón tay, đau quá đi anh từ từ đẩy vào trong cậu, cậu rên lên đau đớn:

-a…a..a…huhu.. khi đã vào hết, anh mới nói:

-anh di chuyển đây rồi anh bắt đầu đẩy nhanh hơn, lấy ra đẩy vào cứ tiếp tục như thế anh bỗng gầm lên một tiếng rồi bắn hết vào người cậu, còn cậu sau khi bắn thì ngất đi trong vòng tay anh

Đọc Chap 18: Song Tử Và Song Ngư

Sáng hôm sau, tại căn phòng của cặp Song-Song, có người con gái nằm cuộn tròn trong chăn với khuôn mặt nóng bừng. Từ phòng vệ sinh bước ra một chàng trai đẹp trai lai láng, mặc bộ đồng phục gọn gàng, chăm chút lại sắc đẹp. Song Tử ngước về cái giường to, cô gái vẫn đang cuộn tròn trong chăn. Khẽ bước đến, mở cái chăn ra – Song Ngư, dậy đi, đến giờ đi học rồi- Song Tử lay lay người cô gái vẫn đang ngủ – Ưm…- Song Ngư mở mắt nặng nhọc, ngồi dậy- Tôi biết rồi- Khuôn miệng khô khốc trả lời – Cô làm sao vậy- Song Tử khẽ nhíu mày khi thấy Song Ngư bước đi loạng choạng – T…tôi không sao- Song Ngư khó chịu nói, rồi cũng đi vào phòng vệ sinh thay đồ Thay xong, cô bước ra, khuôn mặt đỏ bừng, nặng nhọc bước ra – Nếu không khỏe thì cô cứ nghỉ đi, tôi nói với Xử Nữ cũng được mà- Song Tử thấy cô không ổn tí nào liền nói – Tôi không sao, xuống nhà thôi- Song Ngư nói – Ừ- Song Tử bèn nghe lời rồi cùng cô bước xuống Ở phía dưới, 10 con người đang đợi 2 con người nào đó bước xuống – Song Ngư, mày ổn chứ- Xử Nữ quên luôn giảng đạo cho 2 người vì xuống muộn, nhưng thấy Song Ngư mệt mỏi bước xuống nên hỏi han Ngư – Tao không sao đâu, thôi đi học đi- Song Ngư cố nở nụ cười rồi cũng đi cùng 11 người còn lại đến trường ~~~~~ Đến trường ~~~~~ Vừa đến trường, Song Ngư xin phép tách ra để vào nhà vệ sinh rửa mặt. Cô vào phòng vệ sinh trường, hất một chút nước lên mặt, dựa vào bồn rửa mặt thở -“Mệt quá”- Song Ngư thở hổn hển nghĩ, từ gương, cô thấy một người mặc áo đen bước vào, cô không nhìn rõ rồi ngất đi, người áo đen nâng cô lên rồi đưa cô đi đâu đó ~~~~~ Quay về phía 11 người kia ~~~~~ Về phía 5 người con gái kia, thấy Song Ngư đi vệ sinh lâu quá, cả 5 người bắt đầu bồn chồn không yên – Sao thế?- Bạch Dương nhìn sang Sư Tử đang đứng ngồi không yên cũng như 4 người còn lại – Song Ngư từ nãy giờ 30 phút rồi, nó đi vệ sinh chưa đến lớp- Sư Tử lo lắng nói – Vậy…- Bạch Dương chưa nói xong 5 sao nữ đứng dậy đi ra cửa, vừa đúng lúc thầy Anh Khánh vào – Mấy đứa đấy đi đâu vậy- Thầy không hiểu mô tê gì hết hỏi – Tìm Song Ngư- Thiên Yết kiệm lời nói – Bộ Song Ngư bị sao à- Thầy Khánh thắc mắc nói – Song Ngư vào nhà vệ sinh 30 phút rồi chưa về- Song Tử cũng cảm thấy lo lắng nhưng anh cố gắng nhịn – À, thôi chúng ta học thôi- Thầy Khánh lấy điện thoại nhắn nhắn gì đó rồi cũng lấy bút ra viết lên bảng ~~~~~ Phía 5 sao nữ ~~~~~ – SONG NGƯ- Cả 5 chạy khắp khu vệ sinh nói – Nè, lại đây xem này- Cự Giải phát hiện ra thứ gì đó quen quen – Đây chẳng phải định vị của Song Ngư sao- Kim Ngưu thắc mắc – Chính xác là nó- Sư Tử gật đầu nói – Sao nó ở đây- Xử Nữ nói, đáng lẽ ra phải trên người Ngư chứ – Vậy…Chỉ còn lý do, Song Ngư đang ở đâu đó trong trường- Ma Kết lấy điện thoại ra nói – Nhắn cho ai thế- Cự Giải nhìn Ma Kết nói – Tụi con trai- Ma Kết nói – Tại sao?- Kim Ngưu mặt đầy thắc mắc nói – Dù sao chúng ta cũng là Devil Angel, Song Ngư dù gì cũng là người trong bang, nên cần cho tụi con trai biết- Xử Nữ giải thích

– À…- Kim Ngưu gật đầu vẻ am hiểu ~~~~~ Trong lớp ~~~~~ *Ting…Ting*** Tin nhắn từ máy các sao nam rung lên, là từ Ma Kết Boss MK: Có chuyện SoT: Chuyện gì??? CG: Song Ngư đang ở xung quanh trường cũng có thể đang bị bắt cóc KN: Sao mày biết Cự Giải CG: Thiết bị định vị bị rơi ra, không lý nào mà Song Ngư có thể làm rớt được, trừ khi nó được ai tháo ra hoặc bế nó lên, khiến thiết bị rơi ra NM: Tìm kĩ chưa ST: rồi, nhưng chỉ có thể Song Ngư bị bắt cóc thôi Boss TY: Mấy người đang ở đâu Boss MK: Nhà vệ sinh nữ tầng 2 khu 2 BD: Xa vậy XN: Lúc Song Ngư tách ra, lúc đó ở khu 2, nên chỉ có thể ở khu 2, với cả hôm nay… TB: Sao thế KN: Song Ngư có vẻ không ổn BB: Song Ngư bị ốm SoT: Sao biết BB: Biểu hiện Nhắn đến đây, 6 sao nam cũng đi ra khỏi lớp để lại thầy Khánh bơ vơ một mình giữa dòng đời lạc lõng – Nè, mấy đứa- Thầy Khánh định gọi nhưng không ai thèm ngó tới(An: Tội ghê:)) 6 sao chạy ra khỏi khu A&D thì gặp 5 sao nữ chạy đến – Sao rồi- Song Tử mở lời, trong lòng đang bùng cháy – Nhà kho khu 1- Cự Giải nói – Camera trường trong nhà vệ sinh có quay lại, lúc đó Ngư nhi bị một người mặc áo đen đưa đi đâu- Kim Ngưu giải thích – Nhưng sao phải là nhà kho khu 1- Thiên Bình hỏi – Mày không nhớ hả, nhà kho khu 1 luôn là nơi lý tưởng để bắt cóc đấy, vì đó là nơi luôn ít người đến- Bạch Dương dài dòng nói – Thôi đến đó đi, tôi cảm giác bất an- Sư Tử rùng mình nói Cả đám chạy đến nhà kho khu 1 ~~~~~ Tại nhà kho khu 1 ~~~~~ Trên sàn nhà, một người con gái, mái tóc xanh nằm rũ rượi, mồ hôi thấm ướt áo, từ trong bóng tối bước ra một người con gái xinh đẹp, cũng mặc đồng phục như cô gái dưới sàn – Chào, chúng ta lại gặp rồi nhỉ- Cô gái đó nhìn xuống- Chị không ngờ, em trong thảm hại thế này đến Thảo Thư, à không, giờ là Song Ngư chứ nhỉ- Cô gái khỉnh bỉ nhìn cô gái dưới sàn( Song Ngư) – Vỹ Song, c…chị định làm gì- Song Ngư thở hổn hển nói – Còn nói à… CHÍNH MÀY, CHÍNH MÀY ĐÃ CƯỚP SONG TỬ CỦA TAO- Vỹ Song hét lên, bóp lấy khuôn mặt của Song Ngư – C…cướp…S…Song Tử sao?- Song Ngư nhếch mép nói, Vỹ Song thả Song Ngư ra, giẫm lên tay của cô

– Để xem mày sống được không, mấy đứa bạn mày cũng không ở đây, xem mày xoay xở ra sao?- Vỹ Song cười lớn nói *Rầm* Cánh cửa nhà kho bật mở, 11 người bước vào – chúng tôi mấy người vào được đây?- Vỹ Song sợ hãi nói, Song Ngư bên dưới mỉm cười rồi ngất đi *Đoàng* Một viên đạn bắn vào vai ả *Đoàng* Một viên nữa bắn vào bụng ả Ả gục xuống, miệng chảy máu Cự Giải lạnh lùng nhìn ả – Sao, cảm giác thế nào- Cự Giải khinh bỉ nói – C…cô…dám mang súng- Vỹ Song trợn mắt nhìn Cự Giải – Song Tử, đưa Song Ngư đến phòng y tế đi, bệnh viện càng tốt, ở đây để tụi này- Sư Tử quay lại nói với Song Tử. Song Tử gật đầu, ra chỗ Song Ngư bế cô đi – Còn cô thì sao nhỉ?- Thiên Yết lạnh lẽo nhìn ả – Tha cho tôi, tôi không biết gì hết- Ả nước mắt,nước mũi tèm lem nói – Để xem nào, xem cô xoay xở như nào nhỉ, khi 5 người bạn cô bỏ cô ở đây?- Xử Nữ khinh bỉ nhìn ả nói – Cô…- ả trừng mắt nhìn Xử Nữ -‘Sao, con Vỹ Song bắt cóc nhỏ Song Ngư á, nó có bị điên không? Sao nó liều thế nhỉ?Ha…ha đúng là con ngốc Bắt cóc nhỏ Song Ngư tại nơi dễ thấy thế thì bị phát hiện lâu rồi Xem nó xoay xở ra sao khi bị phát hiện nhỉ? Ha…ha…ha…ha’ Hàng loạt lời dè bỉu từ 5 người con gái khác từ chiếc điện thoại Sư Tử cầm trên tay – Họ…Họ không bao giờ như vậy- Ả vùng vẫy hét lên – Sao không, con người cũng có thể thay đổi mà, tôi mong cô thay đổi tính tình đi, họ không xứng đáng làm bạn cô, họ chỉ đang lợi dụng cô thôi, tỉnh lại đi- Cự Giải nhìn ả nói – Làm bạn với những người chỉ biết lợi dụng như họ, cô không xứng, tôi biết, trong cô đang có cảm giác tội lỗi, ở đây mãi chờ xem họ có đến cứu không- Kim Ngưu nói xong từ cửa, một đống người áo đen đưa ả đi – Giờ sao?- Xử Nữ nói – Thăm Song Ngư- Ma Kết nói xong, đi ra trước – Tôi không ngờ cô mang súng đấy Cự Giải- Nhân Mã quay sang Cự Giải nói – Phòng trường hợp bất đắc dĩ thôi- Cự Giải vẫn không quên ngày hôm qua xảy ra với cô và Nhân Mã, liền quay sang chỗ khác ~~~~~ Phía Song Ngư và Song Tử, tại phòng y tế khu 1~~~~~ – Trời ơi, Song Ngư bị sao thế này?- Cô y tế đứng dậy – Cậu ấy chỉ bị ốm, rồi do đi đứng không cẩn thận nên bị ngã thôi, phiền cô- Song Tử đặt Song Ngư xuống giường rồi ra ngoài – Được- Cô y tế bắt đầu chữa trị cho Song Ngư Song Tử ra ngoài, cảm giác của cậu rất lạ, khi thấy Song Ngư nằm dưới sàn với áo ướt đẫm mồ hôi, cảm giác cậu đau lắm, nhưng không biết tại sao. Được một lúc, 10 người còn lại chạy đến, hỏi dồn dập – Nè, Song Ngư có sao không

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 12 : Song Tu (H) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!