Xu Hướng 12/2022 # Đọc Chap 1: Chào Mừng Đến Thế Giới Vampire, Thế Giới Của Máu Và Chết Chóc. / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đọc Chap 1: Chào Mừng Đến Thế Giới Vampire, Thế Giới Của Máu Và Chết Chóc. / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 1: Chào Mừng Đến Thế Giới Vampire, Thế Giới Của Máu Và Chết Chóc. / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Thôi nha, tại mình thích thôi chứ bộ. Với lại thiếu gì người giỏi hơn mình chứ. – Song Tử huých Mã Mã 1 cái nhẹ Cả 2 cô gái cùng cười nói vui vẻ cho tới khi… Soạt Bịch – Suỵt! – Song Nhi ra dấu im lặng cho Mã Mã trong khi đang đảo mắt nhìn ra xung quanh. Nghe tiếng động cách đây không xa lắm. Và hình như là tiếng vật lộn vừa mới phát ra từ đó. Nơi cả 2 đang đứng đã là con hẻm của nhà Mã Mã rồi. – Chuyện gì vậy, Song Nhi? – Mã Mã nghiêng người hỏi.

Song Tử ngập ngừng. Cô còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra ở đó. Nói cho Mã Mã biết thì mắc công con bạn nó tò mò nữa thì khổ. Song Nhi đành cười trừ:

– Ah không có gì, chắc mình nghe nhầm thôi. Tới nhà rồi đó Mã Mã ah. Về mau! Anh trai cậu mắng vốn tớ thì nguy mất. – Song Nhi nhanh trí lảng sang chuyện khác nhằm đưa cô bạn về nhà ngay vì giờ này đâu còn sớm sủa gì nữa.

– Uh, về nghen. Có gì mai gặp lại. Ah, chút nữa là quên. Mai cho tớ mượn tập Toán của cậu đấy nhá. – Mã Mã nháy mắt tinh nghịch rồi chạy tót vào trong nhà.

– Phù, cuối cùng Mã Mã cũng về được nhà an toàn. – Song Nhi thở ra 1 hơi.

Sự nghi ngờ của Song Tử nhanh chóng được quay lại về nơi tiếng động lạ đó phát ra. Đi từng bước về phía đó, Song Tử giật mình phát hiện ra.

– NÓ PHÁT RA NGAY TRONG CON HẺM VỀ NHÀ CỦA MÌNH!

Việc này càng làm Song Tử thêm thắc mắc. Giờ này đã trễ lắm rồi, còn ai đi ra ngoài làm gì nữa.

– Có khi nào là bọn hút chích không ta? – Song Tử thầm nhủ với mình.

– Vậy là mình lại phải ra tay dẹp loạn nữa rồi. Haizzzz!

Song Tử của chúng ta cứ nghĩ rất đơn giản là sẽ chỉ đánh nhau dẹp bọn hút chích đó đi nhưng… CÔ ĐÃ LẦM!!!!

Cái cô thấy, là 1 thứ kinh khủng hơn những bọn người như vậy, gấp nhiều lần hơn thế.

Song Tử vừa đi vừa nghĩ ngợi. Cô rút trong cặp ra 1 chiếc sáo kim loại mà cô đem theo trong tiết học sáng nay và để đầu sáo ra ngoài.

– Ít nhất mình cũng có vũ khí tự vệ khi gặp trường hợp nguy cấp – Song Tử nghĩ.

Vị trí của sáo để như vậy thì việc rút ra là vô cùng dễ dàng nhưng chuyện dùng tới nó thì chắc là không nhiều. Song Tử nhà ta có võ mọi người ah. Cô cứ bình thản đi từng bước về con hẻm nhà mình. Dừng lại ở đằng sau cây cột điện gần đó, cô dỏng tai lên nghe ngóng tình hình. Xung quanh đèn đường đã tắt gần hết và nãy giờ cô chỉ nhìn đường bằng thứ ánh sáng tờ mờ của ánh trăng và của cây đèn duy nhất – chỗ cô đang đứng. Tiếng gió thổi. Không khí tĩnh mịch và lạnh lẽo. 30s sau…

– AAAAAAAAAAAAAAA, ĐỪNGGGGGGGGGGG!

Song Tử bị tiếng kêu làm cho giật mình. Không lẽ lại là bọn giết người? Xông ra bây giờ là quá liều lĩnh. Nhưng, cô cũng không thể thấy chết mà không cứu.

– Phải xem xét tình hình trước – Cô tự trấn an mình.

Cô không thể nào tưởng tượng ra được, chính những sai lầm liên tiếp của mình đã đẩy cô vào 1 bi kịch.

Sai lầm thứ nhất: xuất phát từ khi cô nghiêng đầu vào nhìn cái cảnh tượng đó.

– Cái…gì đang diễn ra đây? – Song Tử hoảng loạn, đưa tay tự chặn họng mình lại ngay tức thời..

Một cảnh tượng tưởng chừng chỉ có trong phim kinh dị hiện ra. Rõ rệt.

Dưới ánh trăng, một người con trai với mái tóc vàng phất phơ trong gió lạnh đang cúi xuống cổ của người còn lại. Hắn ta đang làm gì? Vâng, HÚT MÁU!!! Và khi hắn đã đứng lên rồi thì trước mặt hắn là gì? Một cái xác với cái cổ ngoặc hẳn sang một bên và bê bết máu, mắt trợn trắng. Hắn ta đứng dậy, chùi mép và cũng không quên buông ra 1 câu nhận xét về bữa ăn của mình:

– Ngon. – Câu nói này lọt vào tai Song Tử rõ mồn một và không ngừng vang vọng lại trong đầu cô.

Điều cuối cùng còn tồn tại trong đầu cô chính là: ” Chạy thoát khỏi chỗ này, CÀNG NHANH CÀNG TỐT”

Cô quay người đi, sẵn sàng cho 1 cuộc chạy nước rút. Và… Sai lầm thứ hai: CÂY SÁO

Chắc hẳn sẽ có người thắc mắc là tại sao đây lại là sai lầm của Song Tử. Mọi người còn nhớ lúc nãy Song Tử đã lôi cây sáo ra ngoài, đúng chứ? Và khi cô quay người, cây sáo kim loại va chạm vào cây cột điện…

– Keng! – Âm thanh vang lên dứt khoát và nhanh chóng bị màn đêm nuốt chửng.

Và thế là 1 cuộc rượt đuổi bắt đầu…

– CHẠY, CHẠY, CHẠY ĐI SONG TỬ ! NẾU MÀY VẪN CÒN MUỐN SỐNG THÌ NHANH NỮA LÊN! – Một tiếng nói đang không ngừng gào thét bên trong Song Tử.

Cái âm thanh va chạm mà cô gây ra chắc chắn không thể vượt qua được đôi tai bén nhạy của hắn. CHẮC CHẮN THẾ! Và quả nhiên, tên vampire tóc vàng đang từ từ di chuyển về phía nơi Song Tử đã đứng và nhìn cô bỏ chạy bán sống bán chết, bên môi còn bỏ lại 1 nét cười:

– A, một con mồi sạch. Cứ chạy đi, hỡi con mồi bé nhỏ nhưng ngươi sẽ không bao giờ thoát khỏi được ta.

– Hộc, hộc – Song Tử vừa chạy vừa thở dốc nhưng tuyệt nhiên không dừng lại. Cô cứ chạy, chạy nhưng 10s sau đó…

Vụt Một thân ảnh nào đó vừa bay vụt qua mặt cô. Song Tử lại cắm cúi chạy tiếp. Vụt Nó lại bay qua mặt cô 1 lần nữa. Lần này, Song Tử dừng hẳn lại. Cô đã bị bao vây.

– chúng tôi đó ? Ra mặt đi! Đừng có dọa tôi! – Cô lên tiếng, giọng nói pha đầy sự bất an và hoảng loạn.

– Ngươi có ý mời thì ta ra vậy. – Thân ảnh đó cũng lên tiếng và dừng lại ngay trước mặt Song Tử. Trước mặt cô bây giờ là 1 anh chàng tóc vàng, đôi mắt xanh lục bảo.

– Hắn ta mang 1 vẻ đẹp rất lạ. Mình chưa thấy ai mang vẻ đẹp như vậy bao giờ. Phải cẩn thận đề phòng và tùy cơ ứng biến thôi – Cô tự nhủ.

– Ta không có nhiều thời gian. Về cùng ta. Ngay và luôn.

– Làm sao tôi về được với anh chứ. Tôi còn gia đình, bạn bè và…

– Ta hỏi: Về hay không?

– Nhưng mà…

– VỀ HAY KHÔNG? – Hắn bắt đầu gằn từng tiếng một với Song Tử.

– Không! – Song Tử lùi lại 1 bước, phòng thủ.

– Ta đã rất lịch sự khi hỏi tất cả các con mồi các ngươi có muốn về với ta hay không. Và các ngươi (tất nhiên) trả lời lại ta một câu ” Không” nhàm chán như vậy. Đường nào cũng chết mà. – Hắn bước về phía cô 2 bước.

Song Tử tiếp tục lùi lại. Cô biết, có chạy bây giờ cũng không thoát được. Phải đánh. Nhưng hắn ta là 1 vampire. Khó xử trăm bề cho Song Tử. Đột nhiên, cô thấy 1 thanh gỗ dài và thon nằm sát bên vệ đường. Bằng tốc độ nhanh nhất có thể, cô chộp lấy thanh gỗ chĩa về phía cái tên đang không ngừng tiến về phía mình:

– Đứng lại và để ta yên. Nếu không đừng trách. – Song Tử lên tiếng cảnh cáo.

– Haha, ngươi tính hù ta với cái món đồ chơi trẻ con này đấy ah – Hắn lại nhếch môi cười nham hiểm và nói với giọng khiêu khích: – Đến đây, thắng được ta thì ngươi sẽ tự do.

Dứt tiếng, Song Tử nhảy tới và ra đòn. Cây gỗ trong tay cô đóng vai trò là cây katana và nó đang không ngừng vung xuống người 1 vampire. Hắn đứng yên cho cô đánh, không phản kháng. 1′ sau…

– Hộc, hộc – Song Tử lại tiếp tục thở dốc. Rốt cuộc, thì hắn ta là ai? Sao lại không hề nao núng trước đòn tấn công quyết liệt của cô như vậy?

– Mệt rồi phải không? Ta hỏi lại lần nữa: VỀ HAY KHÔNG? – Hắn tiến lại, nâng mặt Song Tử lên.

– Không bao giờ! – Song Tử kiên quyết trả lời, đồng thời cũng gạt tay tên đó ra.

– Rượu mời không uống, nhỉ?

Vụt Hắn vòng ra sau Song Tử chỉ trong nháy mắt.

– Cứu… – Một cánh tay giơ ra, chặn lại âm thanh chỉ trong tức khắc – Không ai cứu được ngươi đâu.

Song Tử càng hoảng loạn và giẫy dụa nhằm thoát khỏi hắn nhưng không thể.

Kì lạ hơn, mi mắt cô đang sắp díu lại tới nơi.

– LÀ THUỐC MÊ SAO? – Cô chỉ còn cách gào thét trong tư tưởng Khung cảnh trước mắt cô mờ dần, phần vì thuốc, phần vì nước mắt choán ngợp cả ánh mắt.

Thế giới này Sao lại xa vời như vậy Không lẽ … Thế giới này Sắp phải đóng lại trước mắt em Nhưng như thế Cũng đồng nghĩa rằng Một thế giới khác sắp mở ra…

Hunter Và Bí Mật Thế Giới Vampire / 2023

GTNV – Vampire

*Aquarius – Bảo Bình (Nữ): Công chúa của Vương quốc Vampire Phía Trung (ở giữa ý) Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m76; mắt xanh lam nhạt; tóc highlight bạch kim, xanh lam Tính cách: Nó là người hai mặt. Khi là Vampire nó lạnh lùng, tàn ác, bất cần, chỉ quan tâm đến 2 con bạn của nó (sau này là 5). Khi giả danh một con người, nó đeo chiếc mặt nạ luôn tươi cười, tuy vẫn có lúc lạnh lùng và tự kỉ. Nó rất rất thích tuyết, tốc độ và tự kỉ cùng cái mp3. Sức mạnh: Băng *Leo – Sư Tử (Nữ): Công chúa của Vương quốc Vampire Phía Đông Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m75; mắt màu hổ phách; tóc màu hồng Tính cách: Tự tin và kiêu ngạo là tính cách của nó. Nó coi thường tất cả con người, coi con người như thú đồ chơi tiêu khiển, ai dám đắc tội với nó đảm bảo không thấy được ánh mặt trời ngày mai. Nó có một giọng hát thiên thần nhưng nó không phải là một thiên thần. Sức mạnh: Âm thanh *Scorpio – Thiên Yết (Nữ): Công chúa của Vương quốc Vampire Phía Tây Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m78; mắt màu tím; tóc màu tím nhạt Tính cách: Chỉ có một chữ thôi “lạnh”. Không có gì đáng để nó quan tâm trừ những con bạn của nó. Bề ngoài là một người lạnh lùng và bất cần nhưng nó cũng ấm áp và ‘vui tính’ lắm đấy. Sức mạnh: Sấm sét *Taurus – Kim Ngưu (Nam): Hoàng tử của Vương quốc Vampire Phía Nam Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m83; mắt màu nâu; tóc màu nâu Tính cách: Tên này là một Vampire nhưng rất cuồng ăn. Có thể ăn mọi lúc mọi nơi hơn nữa hắn rất hiền. Nhưng đừng nên sai lầm mà chọc tức hắn, nhất là cướp đồ ăn của hắn. Hắn nổi điên lên thì cũng không phải dạng vừa đâu! Sức mạnh: Đất *Libra – Thiên Bình (Nam): Là anh họ của Aquarius nhưng vì một trận cá cược đã phải gọi nó là chị Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m80; mắt bạch kim; tóc màu xám tro Tính cách: Rất là công bằng nha. Hắn là một Vampire nhưng chưa bao giờ làm hại người vô tội, hắn cũng khá là nhiều chuyện nha. À hắn còn một ‘đặc ân’ là được làm chuột bạch cho các thí nghiệm của Aquarius nữa (chưa chết là may rùi). Sức mạnh: không gian thời gian *Sagittarius – Nhân Mã (Nam): Hoàng tử của Vương quốc Vampire phía Bắc Tuổi: 1500 Ngoại hình: Cao 1m84; mắt màu đỏ; tóc màu đỏ Tính cách: Ham chơi, ham vui, thích chọc phá người khác. Có nụ cười tỏa nắng khiến nhiều em cảm nắng nha. Rất bốc đồng và suy nghĩ rất đơn giản. Sức mạnh: Lửa Tuy là Vampire nhưng họ vẫn có thể ra nắng nhưng trong một khoảng thời gian nhất định thôi, có thể ăn những đồ ăn của con người, không sợ tỏi. 6 người trên đều là Vampire cấp A. *Ophiuchus (Nam): Tể tướng của Vương quốc Vampire phía Trung Tuổi: không rõ; Cấp: S Ngoại hình: nhìn khoảng hơn 40 tuổi; mắt màu xanh lá mạ, mái tóc đen điểm bạc nửa phần Tính cách: khẩu thị tâm phi, trước mặt luôn tỏ ra khiêm nhường và hiểu chuyện, sau lưng luôn tính kế để thao túng cả 2 chủng tộc. Sức mạnh: độc

Danh sách chương:

Đọc Chap 17: Thế Giới Ma Cà Rồng / 2023

Hello mik đã trở lại rồi đây!Hôm nay tui sẽ ra chap mới và sẽ trở lại viết truyện tiếp cho mọi người. Tính ra tui drop truyện cũng gần được 2 tháng ròi nên giờ không biết còn ai nhớ tới truyện tui hok nữa T.TThôi nhảm nảy giờ đủ rồi, quay lại truyện nào. ………………………………………………………………………………………………… “Bùm”_Một làn khói trắng nhỏ xuất hiện trong một con hẻm gần đó “Khụ”_Nhiều tiếng ho được vang lên -Trời ơi, ông Lâm này ổng làm cái gì mà khói nó chui vào họng tui rồi này!_Thiên Bình ho sặc sụa -Lâm ơi là Lâm, cậu lâu ngày không dùng ma pháp hay gì mà giờ để Thiên Bình nhà tui như thế này vậy_Nhân Mã vừa lo lắng cho Thiên Bình vừa trách móc Lâm -Sorry mọi người nhiều nha_Lâm cúi đầu xin lỗi -Có người tới!_Bạch Dương lên tiếng “Khịt”_Một con chó sói và một con báo từ đâu xuất hiện làm mọi người hoảng sợ -Xin lỗi nhưng tôi có nghe mùi con người ở đâu đây_Con sói nói -À xin lỗi, chắc cậu có nhầm lẫn gì ở đây rồi_Song Ngư vội giải thích -Không thể nào sai được, mũi của tôi rất thính_Con sói đó chắc chắn “Khịt”_Con báo tiến lại gần chỗ Song Tử -Đây, cô này đây có mùi con người_Con báo chỉ vào -À, chắc là do cô ấy mới hút máu người ấy mà. Chẳng phải cô ấy là ma cà rồng sao?_Song Tiên biện minh giúp Song Tử

Ánh mắt của con sói chuyển qua Cự Giải -Sư Tử, tớ sợ!_Cự Giải khi bị con chó sói nhìn thấy thì hoảng sợ đứng nép vào Sư Tử -Đừng sợ, có tớ ở đây rồi_Sư Tử liếc lại con chó sói -À xin lỗi, bộ dạng này của chúng tôi hơi khiến mọi người sợ đúng không? Để chúng tôi biến lại thành người!_Nói rồi một tiếng bùm phát ra

Hai người con trai có dáng vẻ thanh tú , cool ngầu xuất hiện ( Yuki: Đẹp troai vãi) -Wow_Song Tiên và Rem hơi bị bất ngờ với dáng vẻ đẹp trai của hai anh chàng này -Xin giới thiệu tên của tôi là Yamato_Anh chàng tóc trắng nói -Còn tôi là Yamcha_Anh chàng tóc đen nói -Hai người hình như là anh em sinh đôi đúng không?_Bảo Bình hỏi -Đúng vậy_Hai người đồng thanh trả lời -Mà giờ chúng ta ra khỏi cái hẻm này được chưa vậy?_Xử Nữ -Mà sao mọi người lại ở trong con hẻm này vậy?_Yamcha hỏi -Chúng tôi có một số việc đó mà_Ma Kết giải thích -Mà hai anh có thể dẫn chúng tôi đi tham quan nơi này được không? Chúng tôi là khách mới tới_Song Tiên cười –“The hell?”_Trong đầu mỗi người đều nghĩ như vậy

-Ô! Sao chỗ này âm u dữ vậy?_Thiên Bình thắc mắc -Xin giới thiệu với mọi người ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của dòng tộc ma cà rồng nổi tiếng ở đây đó là Dòng tộc ma cà rồng mang họ Mạc_Yamcha giải thích cặn kẽ -Họ sở hữu sức mạnh rất lớn và có quyền lực nhất trong thế giới chúng tôi chỉ sau Moco_Yamato nói tiếp -Moco là ai vậy?_Song Tử thắc mắc -Moco là một tiểu thư cũng thuộc họ Mạc, có thể được xem như tổ tiên của gia đình họ Mạc_Nhân Mã giải thích -Ủa sao cậu biết hay vậy?_Yamato thắc mắc -Hihi, tôi cũng am hiểu về một chút kiến thức ở đây ấy mà!_Nhân Mã cười

Đọc Truyện Thế Giới Trong Game / 2023

“Bộ y phục đó là Ám Hương, chỉ có danh hiệu Tiên nữ mới có, phải chăng…?” Thiên Yết thầm nghĩ, nhíu mày nhìn nữ tử kia

Nhân Mã lúc này vô tình quay ra, khuôn mặt đượm buồn nhưng lại xinh đẹp động lòng người, Nhân Mã vừa nhìn thấy Thiên Yết thì có đôi chút ngỡ ngàng nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần, hỏi:

– Huynh là…Tống Dương Thiên Hạt?

– Vậy muội phải chăng là Nhất Mã Tiếu Tiếu?

Nhân Mã mỉm cười, gật đầu nhẹ một cái, từ xa Chu Tước bay tới làm Thiên Yết cho chút giật mình. Chu Tước có ý định tấn công Thiên Yết thì Thương Long cũng liền hiện ra bảo vệ…

– Chu Tước/Thương Long! Dừng tay! Cả hai đồng loạt hô lên

Hai thần thú vừa nghe lệnh liền lùi ra sau, Nhân Mã và Thiên Yết cả hai nhìn nhau trân trân rồi bật cười…

– Muội có muốn kết hôn với ta không?

Nhân Mã hơi vô cùng ngạc nhiên, nhìn vẻ mặt của Thiên Yết hồi lâu rồi hỏi:

– Đại thần, huynh bị trộm ID rồi à?

Thiên Yết trầm mặc -_- rồi lắc đầu đáp:

– Muội có biết cuộc thi PK giữa các cặp đôi không?

Nhân Mã gật đầu rồi sực hiểu, đáp lại:

– Huynh muốn kết hôn với muội vì muội có PK cao nên tham gia sẽ thắng lợi đúng không?

Thiên Yết gật đầu:

– Dù sao muội cũng là nữ game thủ duy nhất trong top 10 bảng PK…

Nhân Mã hơi choáng, trầm mặc một lát rồi cười tươi:

– Cưới thôi! Chúng ta đến gặp Hồng Nương…

– Khoan đã!!!

Nhân Mã khó hiểu, Thiên Yết trả lời:

– Ta phải chuẩn bị nữa, hai ngày nữa, 8h

Nhân Mã ngơ ngẩn, hỏi lại:

– Chuẩn bị gì chứ?

– Hôn lễ.

Nhân Mã:

– Công chứng một lát là được rồi, kết hôn chỉ vì cuộc thi, đâu cần quá long trọng đâu?

Thiên Yết:

– Không được, hôn lễ của Tống Dương Thiên Hạt ta sao có thể tùy tiện được.

Nhân Mã:

-…..

Khi Nhân Mã log out cũng tầm 7h30 tối, cô thẫn thờ nhìn căn phòng tối tăm được kéo kín rèm, cô nhổm dậy tiến tới kéo rèm cửa ra. Bầu trời quang đãng không chút mây, Nhân Mã chậm rãi bước xuống nhà, nhìn thấy hình ảnh không mấy quen thuộc lại có đôi chút ngỡ ngàng…

– Mẹ!

Người phụ nữ quay lại nhìn, bà ấy trông rất trẻ, cứ như mới gần 30t. Bà ấy rất giống Nhân Mã, chỉ có điều trưởng thành hơn, hơn nữa đôi mắt đen tuyền của Nhân Mã thừa hưởng từ ba. Nhân Mã có khoảng cách với bà ấy, không thân thiết lắm dù là mẹ con…

Người phụ nữ đượm buồn, nhưng vẫn trìu mến nhìn Nhân Mã rồi hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập. Bà ấy hỏi gì, Nhân Mã trả lời không thừa một chữ và luôn đúng sự thật kể cả việc cô trốn học thường xuyên…Người phụ nữ kia vẫn tươi cười gật gật đầu, có lẽ dần càng già đi thì bà mới suy nghĩ thấu được mấy chục năm qua, con gái bà xa cách ba mẹ, người thân là vì vợ chồng bà không nghĩ cho con gái, không dành thời gian ở bên nhau…

Vào hôm qua, khi vừa dự xong một cuộc họp, câu hỏi của bất chợt của cô thư ký khiến bà sững người:

– Năm nay sinh nhật tròn 16t của tiểu thư giám đốc chắc tổ chức lớn lắm phải không ạ?

Bà nghe xong thì cảm giác như tim ngừng đập, phải rồi, sinh nhật ủa Nhân Mã luôn thầm lặng trôi qua trong sự cô đơn. Cả ba và mẹ đều không ai nhớ chứ đừng nói là thành viên trong gia tộc Triệu Dương…Cuối cùng bà quyết định về đây và gọi điện nói chuyện với ba Nhân Mã, nghe qua điện thoại bà biết là ông khóc, ông thầm xin lỗi Nhân Mã vì đã làm người cha không tốt.

Mẹ Nhân Mã, bà vẫn nhớ như in cái ngày bác sĩ gia đình thông báo có thai, cả gia tộc tổ chức liên hoan linh đình. Hai ông bà đã chờ Nhân Mã chào đời từng ngày một và luôn sống trong hạnh phúc nhưng sau khi sinh được gần 1 tháng thì bà đã tất bật công việc thậm chí phải thuê cả bảo mẫu. Đến khi con biết gọi tiếng “mẹ” thì bà mới nhận ra Nhân Mã đã lớn rồi…

Đúng lúc này ba Nhân Mã đi từ ngoài vào, mang theo một chiếc túi nhỏ xinh. Cô giúp việc thông báo đã chuẩn bị cơm xong, hai người kéo Nhân Mã ngồi vào bàn ăn linh đình với một chiếc bánh gato hai tầng cắm đủ 16 cây nến với dòng chữ vẽ bằng socola:”Chúc mừng sinh nhật con gái yêu!”

Nhân Mã hóa đá, họ vui mừng bắt cô thổi nến và mở quà, tuy những món quà họ mua không sang trọng như ấm áp bởi vì…ba mua găng tay mẹ mua khăn quàng cổ. Không ấm sao được!?

– Hôm nay không phải!

Mọi người đang vui vẻ cười nói bỗng nhiên quay ra nhìn cô một cách khó hiểu

– Sao vậy tiểu thư?

– Hôm nay là 23/11, sinh nhật con là ngày mai – 24/11! Nhân Mã trầm lặng đáp

Mọi người lại lần nữa sững sờ, bỗng nhiên khóe mắt ba mẹ cô chảy những giọt dài

– Ba xin lỗi con, ba xin lỗi vì đã không quan tâm đến con, luôn để con một mình mà không biết tình thương gia đình là gì…Ba xin lỗi..

– Tha thứ cho mẹ, mẹ là người sinh ra con, nhưng kể từ khi con chào đời mẹ luôn tất bật công việc. Đến cả nhìn con cũng chưa từng một lâng, đến khi mẹ nhận ra thì con đã lớn lắm rồi. Mẹ xin lỗi bởi vì chính con ruột của mình cũng không tự tay chăm sóc!

Nhân Mã tối sầm mặt, năm nào cũng thế, cô đếm từng ngày cho tới sinh nhật mình, cô giúp việc nói có ba mẹ yêu thương rất vui nhưng cô không cảm nhận được. Nhớ thời điểm khi Nhân Mã 13t, cô vì muốn gặp ba mẹ mà đã uống thuốc ngủ tự tử vì mong rằng họ trở về, khi tỉnh lại, ba mẹ cô đã khóc hết nước mắt. Họ ôm chặt cô và đó là lần đầu tiên cô cảm nhận được tình yêu thương nhưng những ngày sau đó, cô có cảm giác họ tới chăm sóc cô như có lệ thôi chứ bên cạnh họ luôn có 2,3 thư ký, đt và giấy tờ khắp nơi.

Ngồi trong phòng bệnh của cô mà kẻ ra người vào không quen biết đều có đủ thậm chí họ còn họp bàn ngay trong phòng bệnh của cô. Nhân Mã không chịu được liền trốn viện bỏ về làm mọi người lo lắng tìm kiếm khắp nơi, không ai mắng hay trách móc cô vì sợ cô chấn thương tâm lý lại tiếp tục bị tự kỷ hơn nữa cô là đứa cháu gái duy nhất của gia tộc. Cả gia tộc nếu có phụ nữ thì chỉ toàn con dâu, cháu dâu chứ con cháu ruột thì toàn con trai, mẹ cô may mắn sinh được con gái nên gia tộc rất vui mừng.

Nhân Mã trở thành báu vật của gia tộc, người được yêu thương nhất nên không ai mắng mỏ cô mà ngược lại luôn yêu thương và giữ gìn hết sức. Nhân Mã chán ghét gia đình giàu sang mà bao nhiêu người hằng mơ ước, cô bước vào thế giới ảo để có nhiều niềm vui hơn..

Nhân Mã lắc đầu, đáp:

– Con xin lỗi, dù cho có cố gắng ra sao nhưng con cũng không thể tha thứ cho ba mẹ, con xin lỗi!

Nhân Mã cứ vậy lại trốn lên phòng, hai ông bà Triệu Dương khóc hết nước mắt. Sau hôm đó họ lại đi, Nhân Mã cũng không hỏi, cô cũng không ra tiễn…

Hôm sau khi vào game, Thiên Yết đã dẫn Nhân Mã đến bang hội làm quen, trong bang không có một cô gái nào. Và toàn những cao thủ, trong đó có vài người đã từng PK với Nhân Mã nhưng đều thua thảm bại. Người nào người nấy đều ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của cô, bây giờ họ biết lời đồn mỹ nữ thương thành Lục Dao Thiên Xứng không bao giờ so bì được với tuyệt sắc Nhất Mã Tiếu Tiếu…

Chu Tử:

– Thiên Hạt! Đây là ai thế!?

Chu Tử – top 5 bảng PK

Vạn Lão Ngũ:

– Xinh quá, là Nhất Mã Tiếu Tiếu nổi tiếng phải không!?

Vạn Lão Ngũ – top 4 bảng PK

– Là vợ sắp cưới của tớ! Thiên Yết đáp

Nhân Mã cúi đầu, cười một cái đã làm gần như cả bang hội tê liệt: (toàn bang đều là con trai, tất cả đều xếp top cao nhất bảng PK)

– Xin chào cả nhà!

Bạch Long Vũ:

– Thiên Hạt Đại thần, có thể nhượng lại Tiếu Tiếu cô nương cho đệ được không!?

Bạch Long Vũ – top 3 bảng PK

Thiên Yết nhìn Nhân Mã một hồi rồi lại quay sang nhìn ánh mắt háo sắc của đám bạn, gằn giọng, mạnh bạo ôm Nhân Mã vào lòng làm cô không chút đỏ mặt:

– Bà xã đại nhân của tớ, động vào GIẾT KHÔNG THA!!!

Nghe Thiên Yết cư nhiên đánh dấu chủ quyền, mọi người cười ha hả, Bạch Long Vũ đáp:

– Đùa chút thôi, xin chào nhị tẩu!

Vạn Lão Ngũ nói thầm với Nhân Mã:

– Nhị tẩu, tẩu không biết thôi, Thiên Hạt bên ngoài đời có vô số bạn gái!

Và ngay sau câu nói đó, Vạn Lão Ngũ nhận được tin nhắn thách đấu của Thiên Yết và từ đấy trở về sau, anh không dám nói một câu trêu chọc dù chỉ là nửa lời…Để thuận tiện hơn, Nhân Mã gia nhập bang của Thiên Yết, nói trắng ra thì anh em trong bang từ PK yếu nhất (yếu nhất cũng xếp top bảng trở lên) tới cao nhất là Thiên Yết đều độc thân suốt kiếp đơn giản vì PK giỏi, xếp top nên có chút chảnh chọe, muốn tìm người phải đẹp như mỹ nữ thương thành và cũng phải giỏi PK.

Nhân Mã sau đó giới thiệu Thiên Bình gia nhập liền được Thiên Yết đồng ý, chức nghiệp supporter tuy PK yêu nhưng lại là chức nghiệp được các team game săn đón khi đánh quái nhất. Thiên Bình trong game không chỉ nổi tiếng là mỹ nữ mà còn là một supporter chuyên nghiệp.

Thiên Bình nghe Nhân Mã nói kết hôn với Thiên Yết thì đứng hình hồi lâu, sau đó không nói gì, trong lòng có chút ghen tỵ và khó chịu với Nhân Mã…Nhưng sau cùng vẫn dằn lòng bỏ qua và lại yêu quý Nhân Mã, ai ngờ Thiên Bình và Chu Tử lại hợp nhau, tán tỉnh nhau vài giờ thì tuyên bố kết hôn luôn. Và ngay lập tức tổ chức đám cưới cao cấp linh đình ngay tối hôm đó khiến nhiều kẻ ghen tức vô cùng. Hai người còn đã gặp nhau ngoài đời ngay sau đó, đi cạnh nhau thật sự khiến bao người ghen tỵ

Hôm tổ chức đám cưới, Nhân Mã và Thiên Yết vẫn hẹn nhau tại Bách Hoa Cốc để cùng đi. Cả hai cưỡi thần thú Thương Long và Chu Tước lộng lẫy bay trên bầu trời Phong Vương thương thành làm anh hùng trong thiên hạ được phen hãi hùng.

Cả hai đáp xuống động Hồng Nương cùng vào công chứng, bái tượng Hồng Nương rồi trên tay áp út của cả hai đều xuất hiện nhẫn cưới cặp theo danh hiệu, danh hiệu càng cao nhẫn cưới càng đẹp và đây là cặp nhẫn đẹp nhất, phát sáng bạch kim lấp lánh (nếu cưới nhau khi lv còn thấp thì sau này danh hiệu cao hơn, nhẫn cưới cũng biến đổi). Cả hai nhận được trang phục tình nhân cực đẹp, PK tăng cao…

Bên ngoài và rất nhiều bang hội Thiên Yết quen thân đều mời đến, chúc mừng ca tụng hai người không hết lời và nhận bao lì xì, ít cũng hơn trăm người, kiểu này Đại thần phá sản. Nhân Mã thì lại không quen biết ai.

[Hệ thống] [Thông báo]: Bá chủ Tống Dương Thiên Hạt sánh vai cùng Tiên nữ Nhất Mã Tiếu Tiếu có duyên tiền định từ kiếp trước, thề nguyện dưới thiên địa và tượng Hồng Nương vĩnh viễn bên nhau.

Và kênh thế giới bùng nổ…

[Thế giới] [Vắt cổ chày ra nước]: Hai đại cao thủ top 1, 2 kết hôn!?!!

[Thế giới] [Bé Mèo]: Oa, Đại thần của em, sao chàng nỡ bỏ em mà đi

[Thế giới] [Súng Thần Công]: Tiên Nữ nhất Mã Tiếu Tiếu mai danh ẩn tích bao lâu lại lộ diện, đã vậy còn kết hôn với Tống Dương Thiên Hạt

[Thế giới] [Lưu Duy Anh Thế]: Nghe nói Tiên nữ đẹp hơn cả mỹ nữ Lục Dao Thiên Xứng, muốn biết diện mạo ra sao quá!

[Thế giới] [Chu Thủy An]: Đại thần và Tiên nữ hào phóng quá, phát cả trăm bao lì xì!!! Mau tới nhận!

Thế là anh hùng bốn phương tụ hết về Phong Vương thương thành xem lễ cưới loại sang trọng đầu tiên được tổ chức khi game mới bán ra thị trường, loại tiệc cưới sang trọng là loại đắt tiền nhất. Hôm qua khi Chu Tử và Thiên Bình tổ chức loại đám cưới cao cấp (chỉ sau loại sang trọng) đã khiến thiên hạ náo loạn rồi, vậy mà hôm nay….

Loại đám cưới sang trọng lần đầu tiên được tổ chức, kể cả người không game này nghe nói đám cưới của hai cao thủ đứng đầu game nổi tiếng nhất cũng ngay lập tức đăng ký một tài khoản tạm thời để vào xem…

Nhân Mã ngồi vào kiệu hoa, nhưng sau khi nhìn thấy thú kéo xe không phải ngựa mà là…thần thú Kì Lân thì có chút bàng hoàng.

– Huynh thu phục Kì Lân vào buổi đêm nên ít người biết, Kì Lân tuy không mạnh nhưng lại đẹp nhất trong số các thần thú, đem ra kéo xe!

Nghe Thiên Yết nói thản nhiên như vậy, Nhân Mã chỉ còn cách cười trừ rồi bước lên kiệu hoa, các bang phái được mời đến ban nãy, ai nấy đều hết sức lôi trang phục và thú cưỡi cao cấp nhất trong trang bị của mình để mặc cho đẹp rồi theo sau kiệu hoa làm đám cưới này còn hoành tráng hơn.

Thiên Yết đột ngột quay lại trước khi bắt đầu diễu hành đám cưới, Nhân Mã nhận được một yêu cầu giao dịch của Thiên Yết, bên trong có mấy món trang bị, chỉ nhìn lướt cũng thấy ánh hào quang liền biết là thần khí. Trên linh bảo, tiên khí và thần khí và mạnh nhất nhưng là linh bảo hiếm có nhất nhân gian tìm còn khó chứ đừng mong là có. Tiên khí và thần khí đều phải trải qua tu luyện khủng khiếp mới có được nên trong game này chắc chỉ có vài người top 5 thì may ra.

Nhân Mã kinh ngạc:

– Đây là?

Thiên Yết lời ít ý nhiều:

– Sính lễ

Nhân Mã có chút cảm động, đồng ý giao dịch rồi chuyển lại cho Thiên Yết vài món thần khí của cô. Trong 3 món thần khí của Thiên Yết đưa cho Nhân Mã có món Ám Diệm Vũ Phiến của Quách Gia, một trong 3 món thần khí mạnh nhất. Trong 3 món thần khí Nhân Mã chuyển cho Thiên Yết cũng có Tam Tiêm Thương của Mã Siêu, một trong 3 món thần khí mạnh nhất, cả hai món đều đã tu luyện đến cảnh giới cao nhất. Chỉ còn có Song Thiết Kịch của Thái Sử Từ là không biết đã ai may mắn có được và tu luyện thành hay vẫn lưu lạc…

– Hồi môn!

Thiên Yết cười:

– Được!

Trước lễ cưới cả hai nhận được trang phục tình nhân đẹp nhất, trang phục tình nhân không xếp theo thứ hạng mà tùy theo loại lễ cưới đặt, Thiên Yết và Nhân Mã đặt loại sang trọng nhất nên đồ tình nhân đẹp nhất. Cả hai đưa tay lên khoảng không, gạt nhẹ tay để mặc trang phục (ai xem Sword Art Online rồi thì giống như vậy á), độ thân mật tăng thêm, để tăng độ thân mật, hôm qua cho đến hôm nay cả hai cứ vài phút lại tặng hoa nhau liên tục, còn thuộc loại đắt nhất, tốn không biết bao nhiêu tiền…

Sau đó lễ cưới bắt đầu lên đường diễu hành khắp Phong Vương thương thành, Thiên Yết phải tự mình cùng anh em trong bang đi trước (gọi là bên nhà trai) để đón tân nương ở nơi gặp trong quá trình diễu hành, gặp ở đâu chỉ có Thiên Yết và anh em trong bang đi cùng mới biết.

Mọi người ra xem bàng hoàng với đám cưới cực hoành tráng với đoàn người rước nhiều không kể xiết, pháo bông bắn liên tục, còn là loại đẹp nhất, đắt tiền nhất (kiểu này Đại thần nghèo rớt mồng tơi rồi). Khi kiệu hoa từ động Hồng Nương từ xa đi tới, anh hùng đây đó lại náo loạn, thú kéo là thần thú Kì Lân tuyệt đẹp…

[Thế giới] [Đêm không ngủ]: Trời ơi, dùng Kì Lân làm thú kéo kiệu hoa!!! Thật là biết cách chịu chơi…

[Thế giới] [Hoa Hướng Dương]: Ngưỡng mộ quá, ước gì bạn trai cũng tổ chức cho mình như vậy

Bạn trai đứng bên cạnh: đau lòng….(TT^TT)

Khi kiệu hoa tới cầu Hỉ Tước thì…một hình trái tim kết bằng hoa hồng hiện ra với pháo bông trên bầu trời

[Thông báo thế giới]: Thiên địa chứng giám, Bá chủ Tống Hương Thiên Hạt nói với Tiên nữ Nhất Mã Tiếu Tiếu:”Chẳng cầu thiên trường địa cửu, chỉ mong đầu bạc răng long.”

Hoa hồng bay vì vèo khắp không trung, đủ 999 bông chỉ thừa không thiếu…Nhân Mã lén hé màn che kiệu nhìn ra, mặt lại đỏ lựng

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 1: Chào Mừng Đến Thế Giới Vampire, Thế Giới Của Máu Và Chết Chóc. / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!