Xu Hướng 12/2022 # Đọc Bí Mật Của Song Ngư / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đọc Bí Mật Của Song Ngư / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đọc Bí Mật Của Song Ngư / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Hôm nọ em và cậu ấy có nhắn tin qua Gmail, loáng thoáng em có thấy địa chỉ IP của cậu ấy, bây giờ bật Gmail lên chắc chắn có địa chỉ của cậu ấy! _ Nhân Mã thích thú nói, nhưng khi truy cập vào Internet thì bị báo là lỗi mạng, cô thở dài thườn thượt _ Không có mạnh rồi, em lại không biết mật khẩu wifi trường! Sư Tử nghe đến wifi thì tự tin nói: – Ok, đưa đây anh xử lí cho! Nhân Mã đưa điện thoại cho anh, Sư Tử hí hoáy một hồi rồi đưa máy lại cho Nhân Mã, mạng đã được kết nối, đã vội còn bắt được 5 cục mạng. Xử Nữ trợn mắt nhìn, hỏi Sư Tử: – Sao anh biết được mật khẩu wifi của trường?! – Zời, trưa nào anh chả onl mạng quất Liên Quân!? Dễ như trở lòng bàn tay! _ SƯ Tử tự hào đáp – Lớp với chả trưởng! Chẳng gương mẫu chút nào! _ Xử Nữ véo tai anh khiến Sư Tử khóc thét cầu xin tha tội, thề là sẽ không chơi game khi ở trường nữa Nhân Mã đưa cho mọi người xem địa chỉ của Song Ngư, xem một lúc, Thiên Yết nói: – Hình như địa chỉ này gần khu phố nhà tao. – Thật sao!? _ Cự Giải bất ngờ – Ừ, hình như chỗ này toàn nhà danh giá ở thôi! Thấy toàn nhà cao cửa rộng, Limo, Lamborgini, Lexus gì có đầy. _ Thiên Yết đáp Cả đám quyết định chiều nay sẽ cùng Thiên Yết ghé qua khu nhà của Song Ngư. Ma Kết lôi điện thoại ra gửi tin nhắn cho ai đó, các sao nữ cũng có vài người gửi tin nhắn cho người nhà.

– Tỷ làm gì vậy? _ Nhân Mã sáp lại gần Ma kết, hỏi – Gửi tin nhắn về báo cho mẹ hay. _ Ma Kết cất điện thoại vô, đáp Sau khi đồng hồ điểm 5h chiều, cả lớp hoàng đạo cùng xách cặp đi ra khỏi trường, cùng Thiên Yết đi tìm nhà của Song Ngư. Trên đường đi, những người có cặp thì bám lấy nhau, không có cặp thì cũng tự-bám-lấy-người-ta. Nhân cơ hội được “đi chơi xa nhà”, Kim Ngưu cứ kè kè đi theo Ma Kết khiến cô phát bực. Kết quả thì Ma Kết chưa kịp cằn nhằn thì điện thoại của Kim Ngưu đổ chuông, anh bắt máy, đầu dây bên kia truyền đến tiếng cằn nhằn của mẹ anh: – [Ranh con!!! Mẹ vừa đọc tin nhắn, đi tới bao giờ thì lết xác về hả?] – Mẹ à, con đi thăm bạn một chút rồi về ngay mà! _ Kim Ngưu đáp – [Thế có ghé quán nào ăn không?] – Dạ không. – [Được rồi, cẩn thận đấy! Đi đường phải cẩn thận xe cộ biết chưa? Nhỡ xe nó mà tông một phát thì bố nó bay sang lề đường bên kia đó chứ!] – Dạ vâng, con cúp đây! _ Kim Ngưu chào mẹ rồi cúp máy, anh nhìn sang Ma Kết, chắc là cô nghe hết rồi Ma Kết mấp máy môi một hồi rồi cười nói: – Ranh con. Kim Ngưu hơi giật nảy mình, có cảm giác sau này biệt danh của mình sẽ không còn là “Trâu” nữa mà là “Ranh con”. Đi đến khu địa chỉ, các sao rất bất ngờ vì nó không phải biệt thự, không phải là nhà bình thường hay gì cả, mà chỉ là một tiệm net nhỏ của một ông lão và bà cụ râu tóc bạc phơ. ***************************************************************************************

Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư / 2023

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dành tặng cho các bạn trẻ Song Ngư :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

BÍ MẬT TÌNH YÊU CUNG SONG NGƯ

Tương tự như khi nói linh hồn, một cách hình tượng thôi, được “sinh ra” thành một Bạch Dương trong sáng vô tư, nó cũng “chết đi” một cách hình tượng – hay rời khỏi Trái Đất đớn đau này – để bước vào sự nhận thức nhún nhường và huyền bí của Song Ngư. Ở cấp bậc Song Ngư, những bạn trai và bạn gái tiến hóa này bắt đầu lờ mờ nhận ra sự bí ẩn của Thời gian như là một HIỆN TẠI vĩnh cửu – và thậm chí có khả năng (ở nhiều mức độ khác nhau) thấy được Qúa khứ, Hiện tại và Tương lai như một thể thống nhất. Đây là chuyến hành trình cuối cùng của linh hồn vào Nguyên Tố Thủy nhạy cảm – là sự chuyển động lần thứ tư, và cũng là lần cuối với tư cách là một Người Giao Tiếp Thay Đổi – là trải nghiệm cuối cùng dưới sự ảnh hưởng của Sức Mạnh Âm Tính nữ tính.

Các bạn trai và bạn gái, trong cấp bậc Song Ngưu, đã kinh qua ít nhất một lần tất cả mười hai giai đoạn của sự khai tâm, và rất nhiều trong số đó đã bị yêu cầu phải quay lại và thoái lui cả trăm lần, bởi lẽ Song Ngư là bậc khó nhất trong số mười hai bậc để có thể thấu hiểu và thông thạo. Thường thì không ai có thể hoàn thành được việc này ngay lần đầu tiên đi qua vòng tròn của sự sống, trừ phi người đấy có khao khát và ý chí mãnh liệt. Nói vậy không phải là bảo việc này thật sự là không thể, mà là bảo, việc này rất ít người lựa chọn để thực hiện. Đó là lý do tại sao chiêm tinh học dạy rằng Song Ngư là một “linh hồn già dặn” – cũng là lý do tại sao không phải bất cứ bạn trai hay bạn gái Song Ngư nào cũng là một hình ảnh thu nhỏ của những nét hoa mỹ của linh hồn; cũng là lý do tại sao một vài bạn bơi lội một cách nguy hiểm trong làn nước gần với ngọn lửa địa ngục. Cá sống trong hai thế giới, đồng thời trải nghiệm cả Thiên Đường và Địa Ngục.

Với sự thông thái bí ẩn của hành tinh chiếu mệnh của mình, Hải Vương Tinh, những bạn trẻ Tiểu Ngư biết rằng nỗi buồn và sự xấu xí không phải một phần trong kế hoạch của Thượng Đế, và sự lỗi lạc đó trong tầm nhìn huyền bí của các bạn sản sinh ra động lực phải né xa khỏi những rung động tiêu cực từ Trái Đất. Vậy nên Song Ngư thường tránh né chạm trán và căng thẳng bằng con đường thoái lui thông qua thuốc phiện, rượu, mơ mộng, sáng tạo nghệ thuật, phát triển lý thuyết triết học, điều đình hoặc thoái lui vào xó núi. Song Ngư có thể trở thành giáo viên, thầy tu, ni cô, người thần bí (bà đồng?), họa sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nhà toán học trừu tượng, và những nhà khoa học nhạy cảm – hoặc họ sẽ lựa chọn việc lặn xuống dòng nước tối ám của nghiện ngập và rượu chè, có khi phát điên. Quả thật rất khó khăn và phức tạp cho linh hồn bởi lẽ những trải nghiệm này đầy rẫy cám dỗ cho những bạn trai và bạn gái Song Ngư.

Bởi vì họ đã “kinh qua hết” trong tiềm thức, những bạn Tiểu Ngư có sự đồng cảm bẩm sinh với những vấn đề của những người xung quanh. Những linh hồn Hải Vương Tinh quá quen thuộc với những thăng trầm của cuộc đời, hiểu hết thảy những điểm yếu của bản chất con người, vậy nên có xu hướng thương hại, hơn là chỉ trích sai lầm của người khác. Đấy là lý do “những linh hồn già dặn” này thường xuyên  trở thành nơi tiếp nhận những bí mật, thử nghiệm, lo lắng và sợ hãi của người khác. Tuy nhiên bản năng trước tiên của họ là quay lưng bỏ chạy trước những vướng víu dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ khi nào các Tiểu Ngư tìm lại được dũng khí đối mặt với vấn đề của chính mình với sự thông thái linh hồn mà các bạn thường đem ra giúp người khác thì các bạn mới thăm dò hết được những bí mật của Hải Vương Tinh.

Thông qua “cái chết khai tâm” này (cái chết của một bản ngã con người), linh hồn trở nên dễ tha thứ hơn, dịu dàng hơn, hiểu cặn kẽ hơn mối quan hệ của mình với Đấng Toàn Sinh… và Song Ngư quả quyết “TÔI TIN”. Để nhận ra được sự lộng lẫy toàn vẹn và mọi sự thật về tình yêu, Song Ngư có thể, nếu bạn trẻ ấy muốn thế, triệu tập lại sự trong sáng của Bạch Dương, sự kiên nhẫn của Kim Ngưu, sự nhận thức của Song Tử, sự sáng suốt của Cự Giải, sự cao thượng của Sư Tử, sự sắc sảo của Xử Nữ, sự phán xét của Thiên Bình, sự minh mẫn của Thần Nông, sự trung thực của Nhân Mã, sự uyên thâm của Ma Kết, – và sự nhân đạo của Bảo Bình. Nhưng đôi khi những mảnh ghép của những kiến thức và năng lực bí ẩn đó không làm gì khác ngoài việc làm Song Ngư bối rối, khiến cho bạn cá của chúng ta chọn con đường dễ dàng nhất là thụ động khuất phục.

Những tính tốt của Song Ngư là nhún nhường, cảm thông, nhạy cảm, nhận thức về tâm linh, thấu hiểu tâm hồn, sự nhìn thấu đầy triết học và khả năng chữa lành. Biểu hiện tiêu cực của chúng là sự rụt rè, e sợ, bị M (masochism), lười nhác, dối trá và ý chí mềm yếu.

Đối với Song Ngư, tình yêu là sự quy phục không vị kỉ của cái tôi của mình trước khao khát của người mà ta yêu để có thể trở thành một chỉnh thể trọn vẹn. Các bạn Cá cảm thấy thỏa mãn khi được cho đi hơn là được nhận lại, nhiều hạnh phúc trong việc phục vụ người khác hơn là được phục vụ.  Tuy vậy những bí ẩn của Hải Vương Tinh lại kiểm tra linh hồn của các bạn bằng mồi nhử là những mối quan hệ yêu đương và tình dục đồng thời – vầng các bạn sẽ trôi nổi từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác.

Thông qua cái kiểu lăng chạ đấy – hoặc là bằng cách ẩn dật khỏi những mối quan hệ tình cảm kiểu đấy – bạn Cá đã có thể trốn thoát khỏi mối nguy bị “dính câu” vào một cam kết tình cảm sâu đậm và lâu dài. Nhưng bạn Song Ngư nào có thể khước từ được sự cám dỗ này – cám dỗ lẩn tránh khỏi mọi đau đớn từ tình yêu và chỉ tìm kiếm khoái lạc đơn thuần – thì có thể được ban thưởng hậu hĩnh bằng việc master được bí mật cuối cùng của tình yêu. Bạn trai hoặc bạn gái này, lần đầu tiên trong suốt chặng đường mệt mỏi của mình, đã có thể nhìn thấy được đam mê đích thực của việc hòa trộn trí óc, trái tim và tinh thần để đạt đến sự mê ly thể xác hiếm hoi – sự trọn vẹn tình yêu sau cùng của Song Ngư mà hồi mùa xuân Bạch Dương rất lâu trước kia đã từng hứa hẹn.

HOÀN

Ấy da phần cuối nên Linda viết dài thấy sợ luôn :))))))~

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Vạch Mặt Những Bí Ẩn Của Song Ngư / 2023

– Hẹn hò với Song Ngư giống như hẹn hò với một người ngoài hành tinh. Nhưng là một hành tinh thân thiện nơi mọi người đều thánh thiện, nghệ sỹ và hoàn mỹ. – Với Song Ngư, những món quà vĩ đại nhất như Tình Yêu, Đam Mê, sự Rộng Lượng được bạn chồng chất quanh gia đình và bạn bè một cách thừa mứa . – Ngay cả khi lơ đãng Song Ngư cũng có thể bước vào phòng và ngay lập tức nói ra điểm khác biệt hoặc thứ gì đã bị dịch chuyển. – Phụ nữ Song Ngư rất cởi mở, hào phóng và rộng rãi với bạn bè và đối tượng của mình, đến nỗi đôi lúc còn lờ đi cả những nhu cầu riêng của cô ấy. – Nếu bạn làm tổn thương Song Ngư, họ có thể chẳng hề thể hiện nhưng bạn nên biết rằng những hành động đó và cảm xúc tổn thương kia sẽ không bao giờ được lãng quên.

– Là Song Ngư, những quyết định của bạn có thể khả thi, dù đôi lúc khá cảm tính và thất thường. – Song Ngư – kẻ phá bỏ mọi luật lệ cho người mà họ thích. – Khi Song Ngư không thể có thứ họ muốn, họ sẽ – hoặc tạo ra nó – hoặc chiếm lấy nó – Song Ngư thấu hiểu rằng Bè chỉ là trang sức nhưng Bạn là cả một kho tàng. – Hãy nhớ, Song Ngư không tự dưng tổn thương ai, họ chỉ trả đũa mà thôi. – Song Ngư sống vì điều mà họ cảm thấy có để đánh đổi cả mạng sống. – Có một sự thật đáng buồn là Song Ngư luôn biết rõ điều tốt cho người khác trong khi mù tịt những thứ tốt cho bản thân. – Niềm tin của Song Ngư giống như cục tẩy, cứ nhỏ dần nhỏ dần sau mỗi lỗi lầm mà bạn đã gây ra cho Song Ngư – Nam nhân Song Ngư sẽ biết làm thế nào làm bạn rung động, khiến bạn cảm giác như trôi trên mây. – Song Ngư – con tắc kè hoa.

– Song Ngư thích pha trò và nhìn bạn mỉm cười. – Song Ngư sẽ không đời nào tin bạn yêu họ, cho đến khi bạn nói ra điều đó. Và sau đó hành động của bạn cần phải đi đôi với lời nói đấy. – Đôi lúc Song Ngư muốn điều gì đó, có được nó rồi lại chẳng thèm nó nữa; bởi vì cảm thấy giá trị của điều đó so với việc theo đuổi thật là thượng vàng-hạ cám.– Không bao giờ là dễ dàng một khi Song Ngư rơi vào cảnh phải chia tay. Không bao giờ! – Song Ngư thứ tha cho những gì tổn thương họ trong quá khứ, nhưng không bao giờ quên đi những gì nỗi đau dạy họ.

– Phụ nữ Song Ngư thích trai-hư. – Song Ngư …….. là một câu rất khó hoàn thành. Ngoài kia có quá nhiều loài cá đó mà. 1 Vạch mặt những bí ẩn của cung Song Ngư – Sẽ mất một lúc để đàn ông Song Ngư hoàn toàn mở lòng với bạn, nhưng nó rất đáng để chờ đợi. – Song Ngư sẽ nói bạn biết một điều mà bạn chưa từng được nghe , và điều đó sẽ chạm tới tận bên trong con người bạn. – Song Ngư không trung thành một cách mù quáng, họ hiểu rõ điều gì đang diễn ra đấy, nhưng họ trung thành vì họ yêu thương bạn. – Đôi lúc bạn phải tỏ ra chút bí ẩn, không thì Song Ngư sẽ chán đấy. – Song Ngư: Một phút trước đầy ngọt ngào, một phút sau siêu đanh đá. – Bảo Song ngư chối bỏ những cảm xúc, những giấc mơ của họ chẳng khác nào việc bảo gấu Bắc Cực ngừng mọc lông màu trắng. – Song Ngư rất ngại nói cho người khác biết điều họ thực sự cảm thấy; bởi vì những con-cá vốn là nô lệ dưới cảm xúc của chính mình. & Nếu bạn kiểm soát được những cảm xúc đó, bạn cũng kiểm soát được cả Song Ngư. – Trở thành Song Ngư không phải là thứ bạn có thể bật hay tắt. – Người ta nói Song Ngư toàn tiêu tiền vào những thứ vô ích nhưng những thứ đó lại có một dấu ấn đặc biệt đối với Song Ngư.

Khui Những Bí Mật Ít Người Biết Của Các Nàng Song Ngư / 2023

1. Cô nàng bí ẩn

Dường như, ở Song Ngư có chiều sâu tâm hồn khiến cho những người xung quanh luôn cảm thấy thú vị và lôi cuốn. Những cô nàng Song Ngư có nét duyên ngầm khiến cho các chàng trai phải “thầm thương trộm nhớ”, luôn muốn chở che và bảo vệ Song Ngư.

Song Ngư thích hoài niệm về những thứ xưa cũ, có những cái nhìn sâu sắc về con người và thế giới xung quanh. Chính nét đẹp tâm hồn của những nàng Cá đã khiến Song Ngư trở thành một cô nàng bí ẩn trong mắt các chàng trai, khiến cho các chàng bị cuốn hút và quyến rũ.

2. Cô nàng “đa sầu đa cảm”

Song Ngư là cô gái chiếm vị trí số 1 với “nồng độ lãng mạn trong máu” cao nhất của 12 chòm sao. Chính vì vậy, cuộc sống xung quanh những cô nàng này luôn tràn đầy sự ngọt ngào, lãng mạn như những bộ phim tình cảm Hàn Quốc vậy.

Các cô nàng Song Ngư cũng là những người sâu sắc, tinh tế và cũng có “giác quan thứ 6” khá nhạy bén. Tuy nhiên, với sự lãng mạn vốn có của mình, nàng Cá cũng hay đa sầu đa cảm, sớm nắng chiều mưa khiến các chàng trai không khỏi bối rối.

3. Cô nàng nhiệt tình, trách nhiệm và thật thà

Không chỉ nhạy cảm, các nàng Song Ngư còn là những người thật thà, đáng tin cậy và có lòng vị tha. Họ luôn sẵn sàng hết mình giúp đỡ gia đình, người yêu, bạn bè. Những nàng Cá hay nghĩ cho người khác, dễ dàng tha thứ và bỏ qua lỗi lầm mà họ đã gây ra. Tuy nhiên, với tính nhạy cảm của mình, nàng Song Ngư cũng dễ tự mình rơi vào trạng thái buồn bã, chán nản.

Trong công việc, những cô gái Song Ngư rất nhiệt tình và trách nhiệm. Là người luôn hết lòng vì công việc, Song ngư luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao. Với tính cách cẩn thận và tỉ mỉ của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả của công việc.

4. Cô nàng hết lòng vì tình yêu

Với một tâm hồn nhạy cảm và lãng mạn, rất khó để chiếm được trái tim của Song Ngư. Tuy nhiên, chàng trai nào mà đã có được tình yêu của nàng Tiểu Ngư thì quả là một điều may mắn đấy!

Trong tình yêu, những nàng Cá luôn tôn trọng đời sống riêng tư của đối phương. Song Ngư còn sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu, làm cho người ấy luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi ở bên cạnh.

Là người tinh tế, sâu sắc, chắc chắn nàng Cá sẽ không bao giờ để cho chàng trai của mình cảm thấy buồn hay thất vọng. Tuy nhiên, người đàn ông muốn giành được trái tim của nàng sẽ phải hết sức yêu thương, nhẹ nhàng và quan tâm đến nàng một cách chân thành nhất. Bởi chỉ cần một vài hành động vô tâm cũng có thể khiến nàng Song Ngư cảm thấy đau khổ, tổn thương đấy.

5. Cô nàng khiến mọi người yêu quý

Nếu như bạn có chuyện gì buồn, bối rối và cần người tâm sự? Song Ngư luôn sẵn sàng ngồi bên cạnh lắng nghe, đồng cảm và quan tâm tới bạn một cách chân thành nhất. Như một “chuyên gia tâm lý”, Song Ngư sẽ biết cách làm cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn.

Chính cách mà Song Ngư lắng nghe, chia sẻ, quan tâm tới mọi người, cách “đối nhân xử thế” đầy tinh tế và vị tha khiến họ luôn được nhiều người yêu quý, nể phục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Bí Mật Của Song Ngư / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!