Xu Hướng 2/2024 # Đọc Bảo Bình Khi Bị Phản Bội Trong Tình Yêu/Bạn Thân Phản Bội # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đọc Bảo Bình Khi Bị Phản Bội Trong Tình Yêu/Bạn Thân Phản Bội được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảo Bình khi bị phản bội trong tình yêu thì cơn giận lên đến đỉnh điểm, Bảo Bình có thể buông ra những lời khó nghe để che giấu những tổn thương trong tim của mìnhNhưng có ai biết, sau vẻ mặt lạnh lùng, sau những lời khó nghe ấy là một trái tim ấm nóng. Ừ, tuy bị phản bội, tuy chia tay nhưng Bảo Bình vẫn quan sát cuộc sống của người ấy…Vì sao Bảo Bình cứ làm khổ mình?Tự làm đau bản thân mình với người không cần đến mình nữa?Vẫn quan tâm, vẫn tìm hiểu để rồi cứ không bao giờ thoát khỏi những kỷ niệm đẹp của quá khứ.Bảo Bình nhạy cảm nên để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như hành động của người ấy khi nhìn mình, stt trên facebook….Đêm về cứ lặng lẽ mổ xẻ và phân tích.Ấy thế mà, người ấy muốn quay lại thì Bảo Bình tuyệt đối không, sự tổn thương có thể đeo đẳng Bảo Bình mãi.Cho tới giờ vẫn không hiểu vì sao Bảo Bình cứ hay suy nghĩ lung tung để làm khổ chính mình??Một khi không tự mình bước ra khỏi quá khứ, khỏi hình bóng của người ấy thì Bảo Bình không thể mãi mãi tìm ra được hạnh phúc riêng.Bảo Bình luôn cho rằng, lỗi bị phản bội, chia tay là do Bảo Bình không tốt….để rồi hằng đêm, cứ một mình Bảo Bình âm thầm gặm nhấm nỗi đau.Bảo Bình ơi, người ấy đã hạnh phúc rồi….Bảo Bình nên tự mình dũng cảm tìm hạnh phúc đi chứ??? “Người ấy có tốt với em, yêu em như anh đã từng yêu?Người ấy có biết tính em hay trách móc, thích nuông chiều?Anh nhớ em nhiều…Anh nhớ em nhiều…Sao để lòng vơi bớt đi bao đêm đợi mong?”Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có rất ít bạn thân và dù là thân nhưng bạn ấy cũng không quá gần gũi và hy sinh quá nhiều vì người khác. Vậy nên khi bị phản bội, dù có tức thật đấy, nhưng Bảo Bình cũng vẫn sẽ bình tĩnh gặp và muốn hiểu lý do tại sao kẻ đó làm như vậy. Biết đâu sau đó, hai người trở lại làm bạn bè cũng nên (tất nhiên là không được thân như ngày xưa rồi). TA CŨNG RẤT GHÉT BỊ BẠN BÈ PHẢN BỘI Các bạn không biết sẽ theo nào chứ ta là ta sẽ trở nên lạnh lùng, vô tâm ngay.

Lâu rồi chưa đăng.

Tarot: Bạn Sẽ Làm Gì Khi Bị Phản Bội?

Mềm lòng dễ tha thứ

Thần bài cho biết bạn thuộc nhóm những người sống hoàn toàn dựa vào tình cảm. Bạn có cuộc sống tình cảm, tâm hồn rất phong phú. Thậm chí, sự nghiệp sau này sẽ gắn bó với văn chương, chữ nghĩa. Bạn nhìn đâu trong thế giới thực tại cũng thấy sự mỏng manh, cần bảo vệ. Do đó, trước bất kỳ quyết định nào bạn đều đặt lòng thương cảm lên hàng đầu.

Trên thực tế, số mệnh lại mang đến cho bạn những người bạn, người thân tuyệt vời. Họ đồng cảm với bạn và cho đi những gì họ nhận được từ bạn. Vậy nên, dường như cuộc sống khá nhàn hạ với một người có tâm trong sáng như bạn. Tất nhiên, khi gặp phải sự phản bội, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là hãy tha thứ, cho người đó một cơ hội hối cả mà không suy nghĩ về hậu quả mình đã tổn thương ra sao.

Lựa chọn 2: Knight of Swords

Tha thứ không có trong từ điển của bạn

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn sống quá lý trí, hầu như không có khái niệm mềm yếu trước bất kỳ khó khăn nào. Bạn đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí rất thành công trong tương lai, đều dựa vào nỗ lực của chính bạn. Do vậy, gai góc là bản chất trong con người thật của bạn.

Đôi khi, những người xung quanh sợ hãi sự mạnh mẽ, lạnh lùng ấy, nhưng họ đều hiểu sở dĩ vì bạn đã phải trải qua quá nhiều tổn thương và kiên cường đứng dậy để đi tiếp. Bạn không thể chấp nhận thêm một lần phản bội nào nữa, và sẽ thẳng tay đáp trả với hành động xấu xa hướng về phía mình. Nếu ai đó phản bội, bạn xác định rất rõ ràng người ấy sẽ không đi chung đường về sau này.

Lựa chọn 3: The Hermit

Niềm tin là vĩnh cửu

Bạn sống khép kín, nội tâm và có rất ít mối quan hệ thực sự khăng khít như tri kỷ. Nói cách khác, để tạo dựng được niềm tin ở bạn khó chẳng khác nào đi qua vài quả núi. Tuy vậy, khi đã có sợi dây giao tiếp bền chặt, bạn sẽ đặt niềm tin tuyệt đối ở bạn bè.

Bạn không bao giờ nghĩ họ sẽ phản bội hoặc quay lưng khi bạn gặp khó khăn. Trong tiềm thức, bạn luôn mặc định quan niệm như vậy, nên rất dễ bị sụp đổ hoàn toàn. Bởi lẽ, cuôc sống luôn là những bài học đắt giá từ nhiều lần vấp ngã. Khi đã tỉnh táo nhìn ra vấn đề, bạn mới thấu hiểu ai là bạn bè thực sự chân thành, ngược lại đối tượng nào là kẻ đối đầu.

12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội

Cô nàng cá tính này sẽ làm gì nếu một ngày đẹp trời được tặng “chiếc sừng” đây nhỉ? Vốn với tính cách thẳng thắng của mình, Bạch Dương sẽ dứt khoát, nói chuyện rõ ràng và có thể là “3 mặt 1 lời” với 2 người kia. Sau cùng cách họ chọn là ra đi, Cừu có thể sẽ tha thứ cho chàng ta nhưng chuyện tiếp tục là điều không thể. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cừu rất mạnh mẽ, nhẹ nhàng như chẳng có gì xảy ra nhưng sâu bên trong là những vỡ vụn, những thương tổn khó lành họ giữ cho riêng mình.

Kim Ngưu trong 12 chòm sao khi phản bội sẽ có những phản ứng rất giống với tính cách của họ. Kim Ngưu hiền lành và đặt hết tình cảm dành cho đối phương thế nên nếu rơi vào trường hợp đó nàng sẽ rất đau khổ. Họ sẽ dằn vặt bản thân mình rất nhiều và họ sẽ chọn cách một mình gặm nhắm nỗi buồn. Kim Ngưu tuyệt đối sẽ không thứ tha cho những người phản bội.

Chẳng có ai giữ nổi bình tĩnh khi bị người mình yêu thương phản bội cả. Song Tử cũng vậy, họ sẽ thấy cả thế giới như sụp đổ, cuộc sống bao phủ bởi một màu đen u ám. Mất khá nhiều thời gian để nàng vượt qua được cú sốc tinh thần này và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên dư âm của nó vẫn khiến Song Tử thấy “nhói” mỗi khi chợt nhớ về.

Cô nàng tự tin và kiêu hãnh này nếu bị phản bội chắc chắn sẽ rất sốc và không thể “để yên” được. Sư Tử sẽ chẳng thèm nghe anh ta giải thích, sự tức giận đã khiến nàng làm to chuyện ra. Những người thân bạn bè của nàng, chàng và cả người thứ 3 sẽ được biết câu chuyện không mấy vui vẻ này. Chỉ có như thế Sư Tử mới hả giận và họ cho đó là điều thích đáng mà kẻ phản bội phải nhận.

Những cô nàng Xử Nữ đặc biệt rất ghét sự không chung thủy. Vì thế khi rơi vào tình huống này cô ấy cực kì tuyệt vọng và cảm thấy mình cũng có lỗi lầm. Cho đến lúc này Xử Nữ vẫn tin và mong rằng đối phương chỉ là một chút lầm lỡ. Xử Nữ vẫn kiên nhẫn lắng nghe họ giải thích và rất có thể cô nàng sẽ thứ tha nếu chàng ta níu kéo.

Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội có những suy nghĩ và cách giải quyết điềm tĩnh, chững chạc. Vì đối với Thiên Bình khi người ta đã phản bội mình thì có nghĩa họ đã thay lòng đổi dạ và cách duy nhất chỉ có thể là rời đi. Không trách móc, không níu kéo, chia tay một cách rất êm đẹp, nhẹ nhàng.

Nhân Mã trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội sẽ thế nào đây ta? Chòm sao này là những người vui tươi, yêu đời bậc nhất. Tuy nhiên nếu đón “tin dữ” này họ sẽ không thể kìm lòng được, vẻ đau khổ sẽ thể hiện ra bên ngoài. Có thể Nhân Mã sẽ uống thật say, khóc thật to, đau thật nhiều rồi sau đó sẽ đứng lên đối diện với cuộc sống tiếp tục.

Mọi người thường cho rằng Ma Kết lạnh lùng nhưng không có nghĩa là họ không có cảm xúc, không biết đau khổ. Trong tình yêu khi bị phản bội họ sẽ tìm đến đối phương và hỏi cho ra lẽ. Ma Kết sẽ khóc trước mặt người kia, những giọt nước mắt đau đớn, tủi thân, phẫn uất và cả yêu thương. Trong thâm tâm họ chưa bao giờ muốn sẽ kết thúc mối tình một cách đau khổ như vậy cả.

Những cô nàng Bảo Bình khi phát hiện mình bị cắm sừng sẽ vô cùng tức giận, nàng có thể sẽ mất bình tĩnh tìm gặp đến người thứ 3 để làm cho ra lẽ. Nhưng được hội bạn khuyên ngăn, từ từ bình tĩnh lại thì cô nàng chọn cách giải quyết nỗi buồn cùng những chị em “cạ cứng”. Bảo Bình sẽ chơi hết mình, tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi và quên đi mọi chuyện.

Đọc Chương 37: Phản Bội

Manhattan càng rút ngắn khoảng cách giữa Song Tử và ả ta hơn. Qua từng bước chân như mèo, yểu điểu như nàng thơ. Khẩu súng trên tay như chiếc quạt lông vũ kiều diễm. Song Tử buông lời vô cảm: – Đối với thế giới này tôi đã chết rồi. – Chừng nào cô còn chảy trong mình dòng máu hoàng gia, cái chết trên giấy tờ chưa đủ để cô thoát khỏi diện mục tiêu. Khẩu súng bây giờ đã ở yên đằng sau đầu cô, nòng súng nổi bật trên mái tóc trắng, không bao lâu sau, màu trắng sẽ thành màu đỏ. Song Tử hít một hơi thật sâu, cười như không cười: – Cô muốn giết tôi đến thế sao? Manhattan cười lớn, câu hỏi này đương nhiên Song Tử đã biết câu trả lời, thời khắc này, lời trăn trối này không nên nhàm chán như thế chứ. – Tôi đợi ngày này lâu rồi. Mất đi cô, tôi sẽ trèo cao thêm một bậc. Cứ nói là cô yếu ớt đến mức bị tên hoàng tử ngu xuẩn kia thổi bay óc là được. Manhattan bỗng nhiên không cười nữa, ả ta lạnh lùng nói: – Tôi ghét sự nhàm chán, và cô thì luôn nhàm chán. Không lấy một chút thú vị.Bằng Viên đạn bay găm thẳng vào tường, Song Tử đã kịp cúi xuống, quay đầu lại, một tay nắm lấy báng súng kéo thấp, chân phối hợp đá vào bụng đẩy ả ra xa để giữa khoảng cách, sau đó hất bay khẩu súng bằng chân. – Ồ xem ra cũng biết cách chống cự nhỉ? Manhattan không phải dạng thường, Song Tử biết điều đó. 2 người họ tham gia khoá huấn luyện cùng nhau đâu phải ngày 1 ngày 2. Khả năng của nhau đến đâu có lẽ chỉ có đối phương hiểu rõ nhất. Song Tử không rút súng, nhưng từ trong túi lấy ra một con dao găm quân đội, lưỡi sắc bén. Cô không nhượng bộ, nói lời khiêu khích: – Giết tôi thử đi nào. Manhattan như con thú săn mồi bị chính con mồi mình chọc tức, ả ta lao đến, nhanh như cắt, đánh bằng tay không. Song Tử rất bình tĩnh đối đầu, cô vừa phối hợp với cánh tay, cơ thể dẻo dải, để điều khiển dao găm. Manhattan liên tục không để lộ sơ hở, toàn bộ đều được bảo vệ, cô lấn tới, ả ta tự vệ, cô lùi lại, ả tấn công. Mỗi đòn tấn công đều có chủ ý. Khác với Song Tử, Manhattan tấn công vào 36 huyệt trên cơ thể cô, chỉ cần trúng một đòn giáng xuống, đủ khiến cô mất mạng hoặc bất tỉnh. Song Tử thà mình rơi vào khả năng thứ 1 còn hơn. Song Tử xoay ngược cán dao, chỉ trong tức khắc, sượt qua cổ Manhattan không thương tiếc, vết cắt chưa đủ sâu, nhưng đủ để tạo ra sợi chỉ mảnh máu theo đó bám lên lưỡi dao, một màu đỏ đậm như hoa hồng. – Không tồi. Manhattan nhảy ra xa, áo màu đen bọc lấy cổ bị lưỡi dao kìa cứa qua, vết cắt là 1 đường thẳng đẹp mắt. Ả ta nới lỏng cổ áo, để lộ chiếc cổ trắng nõn. Ả thấy Song Tử nhìn mình, nở một nụ cười quỷ dị, chỉ vào cổ. Ý nói là hãy nhắm vào đó. Song Tử tốn không ít sức lực để đối đầu với con quái vật Manhattan, cả thị lực đều tập trung trên ngườiả ta, chỉ cần lơ đễnh cũng có thể mất mạng. Manhattan lao đến, nhưng lần này, chuyển động hoàn toàn khác, nhanh hơn, sắc bén hơn và dứt khoác hơn. – A Song Tử bị đá vào cánh tay trái, cô có thể nghe thấy tiếng rạn nứt, cũng có thể chỉ là tưởng tượng thái quá. Nhân lúc đó Manhattan liền đấm vào bụng cô thật mạnh. Song Tử không tránh kịp, cảm thấy lục phủ ngũ tạng như muốn vỡ nát, cô khuỵ xuống. Manhattan nắm lấy tóc cô, ép cô nhìn thẳng vào mắt mình. – Mày đúng là con công chúa khiếm nhã, không biết cúi đầu trước tao sao? Sau đó cuộn tay thành nắm đấm, một cơn đau chưa qua đi, những cơn đau khác nối tiếp không ngừng nghỉ. Manhattan nắm lấy bả vai Song Tử, rồi dùng đầu gối huých vào bụng cô không thương tiếc. khi Song Tử co người ôm bụng mình nằm trên sàn nhà một cách thảm thương. Gương mặt biểu lộ nỗi đau theo cách nguyên thuỷ nhất, hít thở khó khăn. Con dao găm thay vì nằm trong tay cô, giờ đây Manhattan xoay xoay nó trên tay như một vật đồ chơi vô hại, cười tươi:

– Này, tao có nên cắt xác mày khi trở về không? Cô ta ngồi xổm xuống. Ánh trăng đã không còn bị che phủ, ánh sáng êm dịu như một tấm lụa mỏng phủ lên gương mặt và mái tóc trắng xinh đẹp, như một con búp bê được gia công bởi những người thợ lành nghề, xinh đẹp đến mức khiến người khác muốn chiếm lấy làm của riêng. – Không, không, như vậy lâu quá, tao nên tiến hành ngay bây giờ thì tốt hơn. Manhattan giơ cao con dao trên tay, vị trí, động mạch ở cổ.Rầm – MÀY_ Song Tử dùng hai tay bóp chặt lấy cổ cô ta không buông. Nhân lúc sơ hở, cô đã tránh đường dao đâm xuống để nắm lấy cổ Manhattan dồn vào bức tường ngay bên cạnh. Song Tử gằn từng tiếng: – TÔI CHƯA THỂ CHẾT. Manhattan không ngừng vùng vẫy, mặt nhăn nhó, đỏ phồng, cổ ả bị một lực không hề nhỏ đè mạnh lên khí quản. Như một con thú trong đường cùng, ả bất chấp tấn công Song Tử, nhưng cổ ả vẫn không được nới lỏng chút nào. Nhận ra không còn cách nào, Manhattan dùng tay mò mẫm túi tìm con dao găm. – Hơ Ả ta trừng mắt, nhìn xuống ngực mình đang thấm dần một mảng màu đỏ, đỏ trên đen, không nổi bật máu ả ta chút nào. Máu cứ thế tuôn trào, tim, ngừng đập. Dao găm đâm rất sâu vào tim, Song Tử rút ra. Máu như một dòng suối bị khuấy đảo. Cơ thể Manhattan buông lỏng dần đến khi chạm đất. Máu đã thấm vào cả giấy gián tường, mắt ả tả vẫn không hề khép lại, biểu cảm cuối cùng còn xót lại trên gương mặt, là sự bàng hoàng, bởi vì bị đánh bại. Song Tử thở hắt ra mấy tiếng, bụng cô vẫn rất đau nhức. Cánh tay cũng thế, Song Tử sau khi liếc mắt nhìn xác của Manhattan, chợt nhận ra, bản thân mình đã làm gì. Đây là tự vệ, nhưng đây cũng đã là rước hoạ vào thân. Song Tử lau nước trên khoé miệng, cô cảm thấy kiệt sức, nhưng vẫn chưa thể ngã xuống lúc này được. Cô tiến đến ngăn bàn lúc nãy, ở ngăn cuối cùng, nếu tinh ý, mới biết được rằng, phần đáy được thiết kế để mở ra cơ quan.Cách Một viên gạch lót sàn, di chuyển, rất ít, chưa đến 1cm. Song Tử dùng hết sức, lật viên gạch ấy lên. Một két sắt dưới sàn nhà, khoá điện tử. Đầu tiên cô lấy thiết bị trong túi ra, đặt sẵn thời gian, rồi đến điện thoại. Khi ngắt điện lâu đài, hệ thống điều hoà cứ thế ngưng hoạt động, bên trong căn phòng khoá kín, cơn lạnh vẫn không ngừng khiến Song Tử cảm thấy không thoải mái, vì cô đang đổ mồ hôi lạnh, nói: – Phá khoá. Bắt đầu kế hoạch B.Ok AI trong máy trả lời. Kế hoạch B là kế hoạch dự phòng, một kế hoạch không nên dùng tới thay cho hoà bình như kế hoạch A. Song Tử đặt điện thoại vào mã khoá.Bíp AI thông báo: Còn 37 giây Cách

Cô xoay tay cầm, rồi chợt như nhận ra điều gì đó. Song Tử nhanh chóng buộc một sợi dây mảnh nhưng rất sắc bén, bền bỉ vào tay cầm đó, cô lùi lại mấy bước. BẰNG

Quả nhiên dưới két sắt là một bẫy dành cho những kẻ đột nhập đáng yêu. Nếu không để ý mở lên, súng sẽ được kích hoạt, giết chết kẻ xâm nhập. Đó cũng là lí do Liên Minh dù có dùng bao nhiêu người vẫn không thể lấy được vật cô cầm trên tay, một chiếc đĩa tròn, màu trắng, bên trên ghi chữ W.I.N.E AI: Còn 11 giây. Bắt đầu đếm ngược Hành lang không một tiếng động giờ đây có âm thanh bước chân nhè nhẹ, phải rất chú ý mới nghe được. Song Tử mở tung cánh cửa ban công, gió lũ lượt tốc bay bức màn bằng vải nhung. Cô vén tóc mình, chiếc đĩa ngậm trong miệng, một tay móc khoá lên họa tiết thanh sắt ban công, tay còn lại chạm vào túi kiểm tra đồ đã được mang đi chưa.AI: 0 GIÂY Bang Cánh cửa bị bật tung ra, một tên sát thủ tiến vào, mặt che kín, từ đầu đến cuối được trang bị, trên tay là khẩu súng có ống giảm thanh. Hắn đảo mắt một vòng quanh căn phòng hỗn độn, dừng lại ở thi thể giữa vũng nước đậm đặc không rõ màu sắc. – Cô Manhattan! Hắn từ từ tiến gần đến cửa thuỷ tinh được mở tung, luồng khí lạnh như cắt qua da thịt, hắn vô tình chạm mắt với Song Tử đang ở trong tư thế chuẩn bị nhảy xuống. Song Tử bặm môi, sau đó bỏ chân ra đổ người ra phía sau. Tên sát thủ hướng súng ra chỗ cô bắn liên hồi.Bằng bằng – Dừng tay, cô ta là quản lý, thuộc cấp cao, mày đang làm gì vậy hả?

Chùm Stt Bị Phản Bội, Lừa Dối Trong Tình Yêu

Những stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu. Khi bị người yêu cắm sừng, phản bội lại tình yêu sẽ làm cho bạn buồn, đau khổ trong một thời gian dài Những stt bị phản bội trong tình yêu

Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội.

Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.

Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.

Chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

Sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.

Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?

Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

Những stt bị phản bội, giả dối, bị cắm sừng trong tình yêu

Con gái à, đừng ngốc nghếch nữa! Không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu!

Tình yêu đối với những người luôn phản bội chỉ là trò đùa.

Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Sự phản bội khiến người ta không còn tin yêu, nhưng tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn loạn nhịp, yêu thương trở lại.

Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

Đã từng tin yêu, đã từng coi nhau là tất cả. Nhưng vì một người đến sau mà đã khiến chúng ta trở thành người dưng.

Mặc dù người ta vẫn nói yêu bạn, vẫn vui vẻ mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối bạn, vẫn yêu thương ai đó ngoài bạn.

Nếu bạn đã biết người ấy phản bội, hãy dũng cảm buông tay. Bạn chỉ cần dũng cảm quay đi, giữ lây bản thân để vượt qua những tổn thương. Sẽ có người yêu thương và tin yêu bạn.

Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà tặng dành cho chính bạn.

Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.

Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội

(Lichngaytot.com) Lòng người khó lường, lúc thề non hẹn biển khăng khăng đinh ninh thế mà trở mặt lúc nào không hay. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội sẽ thế nào đây nhỉ, tò mò thật đấy!

Bạch Dương: vạch trần trước mặt mọi người

Cắm sừng cừu trắng ư, thật là chuyện đáng căm hận. Dù bề ngoài có cà lơ phất phơ một chút nhưng đây cũng là chòm sao nhiệt tình với chuyện tình cảm, đối xử với nửa kia khá tốt, thế mà còn bị phản bội. Nỗi giận này làm sao mà nén được trong lòng, nhất định phải xả ra cho tất cả mọi người cùng biết.

Tính khí nóng nảy, thẳng thắn nên Bạch Dương phăm phăm tới tìm đôi gian phu dâm phụ, đòi một lời giải thích thỏa đáng, ở nơi công cộng một lần nói rõ ràng để đôi bên chấm dứt hoàn toàn cũng làm cho kẻ đáng ghét kia mất mặt, bị người khác chỉ trỏ phê bình cho xấu hổ thì thôi.

Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội mới bắt đầu đã đặc sắc thế rồi nhỉ!

Kim Ngưu: thẳng thừng đuổi người

Ai ai cũng biết tình yêu của Kim Ngưu chung thủy, trầm tĩnh, lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, tâm huyết bỏ ra không ít. Chòm sao này không cầu đối phương cũng đáp lại mười phân vẹn mười nhưng ít nhất cũng đừng quá trớn, lén lút thậm thụt với người khác là không chấp nhận được.

Phẫn nộ, thất vọng, buồn bã đan xen khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhất định đuổi thẳng cổ người không chuyên nhất kia, khóa cửa nhốt mình trong nhà, trầm tư gặm nhấm nỗi buồn. Thế giới của họ từ nay tuyệt đối không dung thứ cho người bội tình bạc nghĩa.

Song Tử: nghĩ quẩn đòi tự tử

Thật ra thì Tử nhi không phải người thâm tình tới mức đòi sống đòi chết vì tình yêu nhưng trong chuyện tình cảm cũng có nguyên tắc của riêng mình. Chòm sao này cảm thấy khi hai người xác định quan hệ thì tối thiểu phải thẳng thắn với nhau, không thể làm ra chuyện dối lừa gạt người như vậy được.

Một khi phát hiện ra đối phương ở đằng sau qua lại với người khác, mang mình làm thành trò cười Song Tử sẽ cực kì phẫn uất. Mình làm gì sai mà lại đối xử tệ bạc với mình như vậy?

Tự hỏi chính mình, hỏi người kia, hỏi tất cả mọi người đều không thông nên nghĩ quẩn, đòi tự tử. Sau này nghĩ lại thời điểm ấy chắc chắn là thầm than mình thật ngốc nghếch.

Cự Giải: chia tay rồi tìm cách trả thù

Tính tình hiền lành và rất quan tâm tới người yêu nhưng Cự Giải lại có tính đa nghi, thiếu tự tin. Họ thường lén lút kiểm tra điện thoại của nửa kia để xem có manh mối gì hay hay không. Không may thực sự tra ra cái gì thì buồn khổ không dứt, quyết định xốc lại chính mình, bình tĩnh quyết đoán chia tay, âm thầm ủ mưu trả thù.

12 chòm sao thất tình biểu hiện của Cự Giải là hiền hòa nhất, người ngoài nhìn vào tưởng họ thực sự cho qua, đối phương thở phào nhẹ nhõm.

Đừng vội mừng, tuy hiền nhưng không phải muốn bắt nạt thế nào cũng được đâu, vào lúc ít ai ngờ nhất chòm sao này sẽ tính cả gốc lẫn lãi, đòi cho bằng hết những tổn thương của mình. Một trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải là đừng thử thách tính kiên trì của họ đấy.

Sư Tử: thông báo toàn thiên hạ

Người cao ngạo như Sư Tử mà có ngày bị bỏ rơi, bị phản bội, thật là chuyện kinh thiên động địa. Chẳng những nổi cơn thịnh nộ mà chòm sao này chắc chắn sẽ không buông tha cho kẻ làm mình mất mặt như thế này.

Thông báo toàn thiên hạ, chỉ cần là người hơi quen biết đều có có thể tường tận từng chi tiết, đảm bảo cho đôi nam nữ kia không còn đất dung thân.

Đây không chỉ là tình cảm mà còn là sĩ diện, tự tôn của Sư Tử nên họ càng căm giận. Yêu đương chia tay là chuyện thường tình nhưng chia tay theo cách không quang minh chính đại như thế này thì không để yên được. Có lẽ sự việc còn xôn xao một thời gian dài và kéo theo rất nhiều rắc rối nữa đấy.

Xử Nữ: tìm người thứ ba đánh ghen

Vốn tự tin về bản thân nên khi người khác nhắc nhở Xử Nữ phải để ý người yêu thì họ toàn bỏ ngoài tai, coi như chuyện cười, vỗ ngực đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện đó. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, tình yêu vững chắc thế cũng có nguy cơ sụp đổ bởi người thứ ba, bởi người phản bội.

Vừa không dám tin vừa đau khổ, tuyệt vọng, Xử Nữ mất hết lý trí, quên hết mọi kế hoạch lập tức xông tới gặp người thứ ba làm cho ra lẽ. Cho đến lúc này họ vẫn cứ một mực đổ lỗi cho kẻ xen vào cướp hạnh phúc của mình chứ không phải là đối phương đã thay lòng đổi dạ.

Thiên Bình: thoải mái rời đi

Những người cung Thiên Bình đa phần có ngoại hình nổi trội, không thiếu mỹ nữ soái ca, là hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo nên đối với chuyện tình cảm có lòng kiêu ngạo riêng.

Yêu thì yêu đấy nhưng để phải quỵ lụy, phải khổ sở thì hoàn toàn không đáng, ở bên nhau là tình nguyện, nếu đối phương đã có người khác thì mình thoải mái ra đi thôi.

Bình nhi bình thường hiền hòa, việc gì cũng tham khảo ý kiến của người yêu nhưng ở vào thời điểm quyết định thì tuyệt đối dứt khoát. Không nói một lời, coi như chưa từng quen biết, hướng về phía trước tìm mùa xuân mới cho mình. Cuộc đời là thế, không ai được như ý hoàn toàn, quan trọng là phải tích cực sống tốt, vượt lên hoàn cảnh mà.

Hổ Cáp: âm thầm trả thù

Nếu muốn cắm sừng Hổ Cáp thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi, chòm sao thâm hiểm này chắc chắn sẽ trả thù tới cùng, khiến đối phương khổ sở tới sống dở chết dở. Con người họ rất rõ ràng, có thù ắt báo, yêu đương hết lòng không yêu chia tay thẳng thắn, hành động bất chính sẽ không thể tha thứ.

Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội ư? Giết người vô hình, trả thù không dấu vết là sở trường của Cáp Cáp, tính toán tỉ mỉ, hành động quyết liệt, có lẽ người kia sẽ phải hối hận không ngừng vì đắc tội với con người quá đáng sợ này. Âu cũng là nhân quả cả thôi, làm chuyện sai trái như thế làm sao mà sống yên được đúng không nào.

Nhân Mã: vô cùng đau buồn

Mã Mã giàu tình cảm, đối với người yêu nhiệt tình có thừa, cảm xúc hoàn toàn chân thật. Ngày nhận được tin dữ, không kiềm chế được mà buồn bã thật lâu. Họ không bày ra dáng vẻ giả tạo, không tỏ ra không sao hết, càng không cố cười, buồn nói là buồn, đau thương nói là đau thương, vừa ngây thơ vừa thẳng thắn.

Nhân Mã là thế, thất tình sao lại phải giấu, khóc một trận trút hết tất cả, buồn thảm thương tới mức không nhận ra đều xứng đáng.

Không phải dành cho kẻ bạc tình mà là dành cho đoạn tình cảm chân thành của bản thân mình. Khóc rồi, buồn rồi lại tiếp tục sống tốt, cười lên, phấn chấn lên, hạnh phúc chính là chân trời phía trước.

Ma Kết: tìm người kia khóc lóc om sòm

Đừng thấy họ thâm trầm nghiêm túc mà nghĩ rằng Ma Kết coi nhẹ tình cảm, chòm sao này thâm tình hơn ai hết. Họ khó yêu nên một khi đã xác định quan hệ sẽ kì vọng có thể cùng nhau đi tới cuối con đường. Một ngày phát hiện ra mộng ước tan vỡ, mình trở thành người bị lừa dối, đau khổ tới mức nào có ai hiểu được.

Nhất định không dễ dàng từ bỏ, phải tới gặp người kia hỏi cho ra lẽ, không kiềm chế được cảm xúc sẽ khóc lóc thống khổ, làm ra một trận bê bối lớn. Khi đối mặt tới nỗi đau, tình yêu và sự chân thành, đến Ma Kết lạnh lùng cũng trở nên bất chấp như vậy đấy.

Bạn có biết: Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình ra sao, yêu thương và thù hận liệu có dáng vẻ cách xa tới mức nào nhỉ!

Bảo Bình: cùng nhau sống chết

Lừa dối, đó chính là điều Bảo Bình không thể chấp nhận, càng không muốn chấp nhận. Hai người ở bên nhau sao lại có thể đối xử tuyệt tình, độc ác tới mức ấy, sao có thể gạt cả người thân thiết với mình? Nếu có ngày phát hiện ra chuyện mờ ám, nhất định chòm sao này sẽ mất bình tĩnh mà hủy hoại cả hai.

Nhẹ thì đập phá, đánh nhau, gây tai nạn còn nặng hơn thật khó tưởng tượng. Bảo Bình vui vẻ phóng khoáng, tự do tự tại hoàn toàn biến mất, khi niềm tin bị đánh cắp chỉ còn lại thù hận và đau khổ mà thôi. May là cách 12 chòm sao vượt qua sự phản bội không phải ai cũng tiêu cực thế này.

Song Ngư: tới gây sự với người kia

Yêu tới tận cùng, hận tới khi chết là phong cách của Song Ngư, họ vốn không thích làm náo loạn nhưng người kia lại ngang nhiên phản bội tình cảm của mình, phải tận diệt. Lập tức tới nhà, trường học, nơi làm việc của kẻ ấy gây sự, đập phá,chửi mắng khiến tất cả mọi người đều biết bộ mặt xấu xa giả dối.

Cách này quả nhiên không tầm thường, chẳng những mặt mũi không còn mà nếu kém may thì công việc, kế sinh nhai và chỗ ở của người kia cũng không giữ được. Đã nói động vào ai không động lại chọc tới Song Ngư, làm chuyện tốt gì không làm lại đi cắm sừng chòm sao coi trọng tình yêu này.

Trình Trình

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Bảo Bình Khi Bị Phản Bội Trong Tình Yêu/Bạn Thân Phản Bội trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!