Xu Hướng 3/2023 # Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HIỆU VÀNG NGỌC THIỆN PHẨM hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HIỆU VÀNG NGỌC THIỆN PHẨM ở Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 056 3822 195 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 119, đường Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Bùi Thị Liên Hương tại địa chỉ Số 119, đường Tăng Bạt Hổ-Phường Lê Lợi-Thành phố Quy Nhơn-Bình Định. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Giá Trị Nhân Văn Là Gì? Tư Tưởng Nhân Văn Trong Tác Phẩm Truyện Cổ

Giá trị nhân văn là gì? Khái niệm giá trị nhân đạo là gì? Biểu hiện của giá trị nhân văn là gì? Giá trị nhân văn chính là thước đo giá trị văn học của mọi thời đại, nó được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau trong tác phẩm. Để làm rõ giá trị nhân văn là gì và những biểu hiện của nó, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của DINHNGHIA.COM.VN

Nhân bản là gì? Các giá trị trong văn học

‘Nhân bản” có nghĩa là lấy con người làm trung tâm. Chủ nghĩa nhân bản là chủ nghĩa xem con người làm gốc, coi trọng con người. Nói đến giá trị nhân bản là nhấn mạnh đến khía cạnh bản thể của con người. Giá trị hiện thực và giá trị nhân đạo trong văn học trung đại được thể hiện rất rõ nét qua nhiều tác phẩm văn học.

“Nhân” là người, “đạo” là đạo lý, “nhân đạo” là đạo lý làm người. Giá trị nhân đạo là giá trị cơ bản của một tác phẩm văn học, được hiện lên bằng sự cảm thông sâu sắc của tác giả trước những mảnh đời bất hạnh, những nỗi đau của con người trong cuộc sống. Giá trị nhân đạo trong văn học hiện thực phê phán được khắc họa rõ nét trong các tác phẩm như: Chí Phèo, Lão Hạc, Vợ nhặt,…

Giá trị hiện thực là giá trị hiện thực mà chúng ta nhận thức được. Giá trị hiện thực của tác phẩm là hiện thực đời sống mà tác giả phản ánh trong tác phẩm. Giá trị hiện thực của văn học trung đại được thể hiện qua các tác phẩm như: chuyện người con gái Nam Xương, truyện Kiều, Lục Vân Tiên…

Giá trị nhân văn được hiểu là: “Nhân” là người, “văn” là văn hóa, văn minh; nhân văn là những giá trị đẹp đẽ của con người. Một tác phẩm có giá trị nhân văn là tác phẩm thể hiện được vẻ đẹp của con người thể hiện qua những giá trị tinh thần như: vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ, tình cảm,… Tác phẩm có tính nhân văn luôn hướng đến khẳng định và đề cao giá trị con người.

Nhân văn là thước đo giá trị văn học, khẳng định tấm lòng, sự trăn trở của tác giả đối với cuộc sống con người. Đồng thời, kết nối những giá trị, những con người ở từng thời kỳ khác nhau. Giá trị nhân văn là gì đã được thể hiện đậm nét qua nhiều tác phẩm văn học.

Khi đã tìm hiểu về khái niệm giá trị nhân văn là gì, chúng ta cùng tìm hiểu về giá trị ý nghĩa này qua một số tác phẩm truyện cổ. Nhìn chung, các tác phẩm truyện cổ Việt Nam bên cạnh những giá trị về nội dung và nghệ thuật thì giá trị nhân văn là một giá trị đặc sắc, thể hiện vẻ đẹp của con người là tư tưởng xuyên suốt các câu chuyện. Giá trị nhân văn đem đến cảm xúc dạt dào cho tác giả và đem đến sự hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.

Khát vọng chinh phục, chế ngự tự nhiên là khát vọng muôn đời của loài người, đặc biệt là những con người ở thời kỳ cổ đại – họ sống chung với thiên nhiên và làm bạn với thiên nhiên nên cái khao khát chinh phục tự nhiên lớn hơn bao giờ hết.

Khát vọng ấy được thể hiện qua các tác phẩm như Mai An Tiêm, Sơn Tinh Thủy Tinh, Thần Trụ tời, Sử thi Đăm San, Đẻ đất đẻ nước,… Trong mỗi tác phẩm, cái khát vọng chinh phục tự nhiên được thể hiện qua các hình ảnh khác nhau nhưng đều nhấn mạnh sự siêu nhiên của con người.

Ví dụ như sử thi Đẻ đất đẻ nước của dân tộc Mường, với quan niệm rất hoang sơ, mộc mạc. Ở thuở xa xưa, người ta quan niệm rằng vạn vật sinh ra đều do được “chửa đẻ” mà thành, con người đẻ ra con cái, thần linh đẻ ra vũ trụ, cả trái đất và cả vạn vật trên trái đất.

Giá trị nhân văn là gì? – Ở tác phẩm sử thi này, nói lên sức sống bền bỉ và sức mạnh hòa hợp của dân tộc Mường Cổ, điều này được tạo nên từ cuộc đối thoại đầu tiên giữa con người và vũ trụ bí ẩn cho đến khi họ ý thức được khả năng vô hạn của mình.

Khát vọng độc lập, tự cường là khát vọng của dân tộc Việt Nam và toàn thể nhân loại trong mọi thời đại. Việt Nam đã trải qua những thời bị đô hộ, không có độc lập chủ quyền, bị chà đạp, sống lầm than. Từ những nỗi đau đó, khát vọng độc lập của dân tộc trỗi dậy và ngày càng mạnh mẽ. Độc lập, tự do là điều mà tất cả dân tộc đều hướng đến, là tiền đề để tạo nên sự hạnh phúc của con người.

Yêu nước thôi chưa đủ, phải có tinh thần quật cường, ý chí bảo vệ nền độc lập, hết mình xây dựng đất nước – Đó là những thông điệp mà những câu chuyện dân gian gửi đến người đọc.

Theo truyền thuyết, dân tộc ta được sinh ra từ bọc trăm trứng của mẹ Âu Cơ, tất cả đều là anh em một nhà. Vì vậy, từ thời xa xưa luôn nhắc nhở con người phải giữ trọn tình nghĩa, đạo lý làm người. Các triết lý đạo nghĩa ấy được gửi gắm qua các câu chuyện cổ như: chiến thắng Mtao Mxây, Chử Đồng Tử, truyện thơ Tiễn dặn người yêu,…

Giá trị nhân văn là gì? – Đăm San trong chiến thắng Mtao Mxay là một người anh hùng bị kẻ thù lăng nhục. Trải qua bao khó khăn chàng vẫn ra sức bảo vệ buôn làng, một lòng thủy chung với vợ. Hình tượng Đăm San thể hiện cho đạo lý, những nghĩa cử cao đẹp của con người, lòng yêu thương và tinh thần trượng nghĩa.

Niềm mơ ước cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, mơ ước về hạnh phúc của nhân dân lao động không bao giờ cạn, nó là ý nghĩa xuyên suốt dòng chảy văn học thể hiện rõ nét qua các tác phẩm như Tấm Cám, Sọ Dừa, Thạch Sanh,…

Truyện cổ tích Tấm Cám là tác phẩm tiêu biểu nói lên khát vọng công lý của con người. Tấm là một con người hiền lành lương thiện, bị mẹ con Cám hãm hại; sau đó, Tấm quyết tâm “có oán báo oán” đã trừng trị mẹ con Cám một cách thích đáng. Tấm đã chiến thắng, đó là chiến thắng tất yếu của cái thiện. Kết truyện, Tấm về cung làm Hoàng hậu sống hạnh phúc – đây là một xã hội lý tưởng mà con người luôn ao ước.

Sự nhân ái, khoan dung, độ lượng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta thể hiện rõ nét qua các tác phẩm truyện cổ. Tiêu biểu là Truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy.

Tuy nhiên, đối với tinh thần khoan dung của dân tộc, sự biết ơn đối với anh hùng An Dương Vương, dân gian đã mĩ lệ hóa, bất tử hóa cái chết của vua An Dương Vương và tạo nên sự tích “ngọc trai – nước giếng” để thể hiện sự thương cảm cho mối tình Mị Châu – Trọng Thủy.

Tác giả: Việt Phương

Doanh Nghiệp Cần Đóng Các Loại Phí Đăng Ký Logo Nào?

Đăng ký bảo hộ logo độc quyền đang là nhu cầu cần thiết của đa số doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để đăng ký nhãn hiệu như thế nào là tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất? Sau đây Phan Law Vietnam xin cung cấp các khoản chi phí đăng ký logo cần thiết cho quý khách:

Các khoản chi phí đăng ký logo cần thiết

Chi phí đăng ký logo độc quyền là khoản chi phí mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước cùng thời điểm nộp hồ sơ để làm căn cứ để Cục sở hữu trí tuệ xem xét thẩm định đơn đăng ký cho chủ sở hữu (đây còn gọi là lệ phí Nhà nước).

Việc đăng ký logo hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 03 tiêu chí sau đây:

Số lượng logo đăng ký;

Số lượng nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký logo;

Tự nộp đơn đăng ký hay sử dụng dịch vụ đăng ký;

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì lệ phí Nhà nước được quy định theo mức như sau:

Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký logo có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn (nếu có yêu cầu)

Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký logo có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký logo có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

Lệ phí công bố đơn

Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký logo

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng đăng ký logo

Lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký logo

Dịch vụ đăng ký logo nhãn hiệu của Phan Law Vietnam

Chỉ khi thực hiện thanh toán các khoản chi phí trên, quý khách mới có thể được cấp giấy chứng nhận đăng ký logo nhãn hiệu. Trong trường hợp quý khách không thanh toán đúng hạn, rất có thể đơn đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu sẽ bị từ chối chấp nhận.

Vì lí do trên để tránh mất thời gian cho quý khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký logo nhãn hiệu có tỉ lệ thành công cao.

Phan Law Vietnam tự hào là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín với nhiều luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Sử dụng dịch vụ của Phan Law quý khách còn được tư vấn nhiệt tình về quy trình cách thức và đặc biệt là giá cả khi đăng ký.

Chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ được đăng ký nhãn hiệu logo với chi phí đăng ký logo hợp lý nhất.

Phí đăng ký logo nhãn hiệu có thể thay đổi trong một số trường hợp trường hợp. Để được theo dõi và thanh toán các chi phí đăng ký bảo hộ kịp thời, quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn thêm.

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘Sắm Vai’ Nào Trong Siêu Phẩm ‘7 Viên Ngọc Rồng’?

Son Goku, nhân vật chính của bộ truyện, đến từ hành tinh người Saiyan nhưng không “xấu tính” như những đồng hương của mình. Goku tính tình rất trẻ con, nhiều khi ngây thơ tới mức “vô số tội” giống như Bạch Dương. Khôg hổ danh nhân vật chính, Son Goku là chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Chỉ có Son Goku mới có thể đánh bại Ma bư, trùm cuối mạnh nhất của Dragon Ball.

Son Goku, anh hùng cứu Trái đất, nhân vật chính của “Dragon Ball” là hiện thân cho Bạch Dương

Mang tính tình của Bạch Dương, nên đôi lúc Goku có vẻ khá hiếu chiến, thích động chân tay và nổi bật là tinh thần thượng võ. Dám chơi tay đôi với Frieza ở hành tinh Namek sắp nổ tung chỉ trong 5 phút và còn nhiều lần khác ra tay tương trợ kẻ địch rồi bị rơi vào tình thế nguy hiểm.

KIM NGƯU – BUU (MA BƯ)

Buu là một nhân vật thú vị trong 7 Viên Ngọc Rồng. Ma Bư Mập được tạo ra bởi thuật sĩ điều ác Bibiđây. Nhân vật này luôn vui tươi, cười nói, ngây thơ như một trẻ em. Bạn có thể nhận ra hình ảnh Kim Ngưu hiện lên trong Buu Mập với tính tham ăn, hiền lành và ngoại hình “tròn tròn” dễ thương, vui tươi, cười nói như đứa trẻ. Đó là lý do vì sao người ta thường gọi vui bản Ma Bư này là “má bự”.

SONG TỬ – CELL (SÊN)

Song Tử với khả năng bắt chước bất kỳ ai chính là hiện thân của Sên bọ hung, sản phẩm nhân tạo mạnh nhất vũ trụ! Tuy là nhân vật phản diện nhưng Sên bọ hung lại có một cá tính rất ngầu. Dù có thể đánh bại tất cả với hình dạng biến hình cuối cùng của mình nhưng Sên bọ hung vẫn cho Son Goku thời gian để trở nên mạnh hơn ngang tầm với mình rồi mới chiến đấu.

Song Tử với khả năng bắt chước bất kỳ ai chính là hiện thân của Sên bọ hung

Cell còn rất hoạt ngôn nữa, vừa đánh đấm vừa xỏ nói xiên đám bạn Goku. Chưa kể còn lừa luôn cả 3 Androit (Pic, Poc…) trở thành món mồi ngon cho mình. Chỉ có Song Tử mới có thể giỏi trò hai mặt và dễ dàng lừa được người khác như thế thôi.

CỰ GIẢI – SON GOHAN

Là con trai đầu tiên của Goku và Chi-Chi, anh trai của Sôn Goten. GoHan là nhân vật có thời niên thiếu vô cùng khắc nghiệt khi từ nhỏ phải rời xa gia đình học võ từ Piccolo, sau đó cùng với Krillin đến hành tinh Namek vào sinh ra tử không biết bao lần. Ngay từ bé Son Gohan đã thể hiện tài năng giống cha, một mình “oánh” ngang ngửa Cell thậm chí còn làm hắn bầm dập, tả tơi. Mà động lực Gohan có thể ngang sức ngang tài với hắn là do thấy cha mình bị đám Cell nhí đánh te tua. Khi nổi giận, GoHan không thể khống chế mình và cũng là lúc đánh thức giới hạn sức mạnh của bản thân, cái này không phải giống Cự Giải thấy gia đình bị tổn hại thì sẽ nổi điên lên sao?

Đây là hình ảnh của một Cự Giải trưởng thành

Nhưng càng lớn Gohan càng không muốn đánh đấm, động chân tay mà chỉ muốn trở thành kỹ sư, bác sĩ, có cuộc sống gia đình bình thường. Đây là hình ảnh của một Cự Giải trưởng thành, chẳng thích bon chen chỉ thích vui vẻ bên gia đình là vui lắm rồi.

SƯ TỬ – SON GOTEN

Là con trai thứ hai của Son Goku và rất giống với cha. Từ nhỏ, Goten đã thích những trò đánh đấm, đây cũng là đặc điểm của những chú cừu được thần chiến tranh bảo hộ. Goten cũng là người học hỏi rất nhanh và sáng dạ như Sư Tử, đã cùng với bạn thân Trunks (Ca Lích) của mình cậu có thể trở thành Siêu Saiyan chỉ trong 3 tháng.

Giống như các Sư Tử, luôn dũng cảm và thích lao vào những thử thách và trò mới lạ, Goten và bạn thân Trunk của mình luôn bày ra những trò quậy phá như giả dạng người lớn để có thể tham gia đại hội võ thuật.

XỬ NỮ – PICCOLO (PÔCÔLLÔ)

Piccolo là một trong những nhân vật thông minh và đánh đấm có đầu óc nhất trong nhóm Son Goku. Có máu Xử Nữ trong người, thừa hưởng khả năng tính toán của cha mình, đại ma vương Piccolo, không mấy khi bạn thấy Piccolo nóng nảy lao đầu vào chỗ chết mà luôn có mưu lược, kế sách, thậm chí “chuồn là thượng sách. Pôcôllô sau này đã huấn luyện con của Gôku là Gôhan trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

Piccolo (Pôcôllô)

Piccolo còn thích sống độc lập, dù chung một hội nhưng anh chẳng bao giờ đi chung với nhóm Goku mà lúc nào cũng “tự kỷ” một mình, đến khi có chuyện với xuất hiện. Ít khí biểu lộ tình cảm, thậm chí còn tỏ ra lạnh lùng nhưng lúc nào Piccolo cũng quan tâm tới người khác, đặc biệt là Gohan, hệt như các Xử Nữ.

THIÊN BÌNH – TENSHINHAN (THÊN XIN HĂNG – THÊN)

Tenshinhan được huấn luyện để trở thành sát thủ nên đầu bộ truyện cậu là một con người lạnh lùng và vô cảm. Nhưng sau này cậu được Gôku và Lão rùa Kamê cảm hoá và Xin Hăng trở thành một đồng minh tích cực của nhóm Gôku.

Tenshinhan

Mặc dù không phải là cao thủ thượng hạng trong truyện, nhưng Thên lúc nào cũng đứng về chính nghĩa và cùng bạn bè chiến đấu bảo vệ trái đất. Tiếc là không “trâu bò” nên chết sớm. Nhưng vì bản chất thánh thiện của mình mà cuối cùng anh được lên Thiên đàng.

BỌ CẠP – FRIEZA (FIDE ĐẠI ĐẾ)

Frieza với khả năng biến hình và mỗi lần biến hình là một lần mạnh hơn khủng khiếp, điều này như khẳng định của Frieze: “Tao là cung Bọ Cạp”. Là một bạo chúa tham vọng, hắn đã đánh chiếm không biết bao nhiêu hành tinh trước khi nhăm nhe tới Namek.

Frieza (Fide đại đế)

Frieza thuộc hạng sống dai đánh mãi không chết. Trong bộ anime dù đã bị Trunks tiêu diệt nhưng hắn hồi sinh và quay lại báo thù nhóm bạn Goku. Sống lâu thù dai thì còn ai khác ngoài cung Bọ Cạp.

Quy lão Kame (Lão thần Rùa)

Một điểm thú vị nữa là dù đã gần đất xa trời mà Quy lão Kame rất chi “hám gái”. Chỉ toàn tranh thủ cơ hội ngắm thậm chí là sàm sỡ những nữ nhân vật trong truyện. Cái này khỏi bàn thì bạn cũng biết là tật xấu của cung hoàng đạo nào rồi đấy.

MA KẾT – VEGETA (CA ĐÍC)

Vegeta, hoàng tử kiêu hãnh của dòng tộc Saiyan! Anh là điển hình cho sự hiếu thắng nhưng cũng là một thiên tài biết vận dụng đầu óc. Nhờ vậy anh đã lừa được Sên bọ hung phải nếm tuyệt chiêu “ánh sáng cuối cùng” của mình. Vegeta luôn cạnh tranh, ganh đua với Son Goku và chẳng bao giờ chấp nhận dưới cơ nhân vật chính cả. Đó cũng là tính cách của chòm Ma Kết đấy, các bạn ấy luôn muốn đứng đầu và được người khác nể phục, và đã muốn thì sẽ kiên trì làm cho bằng được.

Vegeta (Ca Đíc)

Nhưng không vì thế mà các Ma Kết sống cứng đầu và lạnh lùng. Nếu bạn nhớ hình ảnh của Vegeta nhiều lần xả thân cứu bạn bè, hay tấm lòng của anh với con trai Trunks thì sẽ thấy dù tỏ ra cứng rắn khó gần chứ Ma Kết là những người sống tình cảm lắm đấy.

BẢO BÌNH – TRUNKS (CA LÍCH)

Lạnh lùng như cha mình nhưng Trunks lại đậm chất Bảo Bình bởi những pha nghịch ngợm hài hước của mình. Trong lần tham gia đại hội võ thuật, Trunks khiến mọi người phải cười té ghế với màn sỉ nhục đối thủ và những pha gay cấn biến các trận đấu cậu tham gia trở nên hài hước.

Trunks (Ca Lích)

Khi chơi với bạn bè, với Goten, Trunks thường hay thể hiện mình lớn hơn (đúng là lớn hơn thật), mạnh hơn và luôn là người bày trò cho Goten chơi theo. Dù có tố chất thông minh lanh lợi, nhưng Trunks lại khá lười luyện tập võ thuật giống Bảo Bình lười tập thể dục vậy.

SONG NGƯ – KRILLIN (KRILIN)

Krillin, chiến binh mạnh nhất mang dòng máu con người! Cũng giống như Krillin, Song Ngư có khả năng ứng biến và óc phán đoán vượt trội. Năng lực và sức mạnh của Krillin được thể hiện rõ nhất qua trận chiến sinh tử với Frieza. Krillin tốt bụng hiền lành và hầu như chẳng ghét ai, thậm chí còn đem lòng yêu luôn một nhân vật phản diện và cảm hóa được cô nàng Poc (Số 18) nữa chứ.

Krillin (Krilin)

Thường Song Ngư chẳng bao giờ là nhân vật chính mà sẽ là những người bạn bên cạnh nhân vật chính để nhân vật chính… bảo vệ. Dấu ấn để lại của anh chàng Krillin là vì cái chết của anh mà Son Goku nổi giận và biến thành một Siêu Saiyan đấy.

12 cung hoàng đạo sinh ra để làm gì? Chia sẻ với Bestie ngay đi, bạn từng mơ ước mình giống nhân vật nào trong bộ truyện tranh này? Ảnh:Internet

Cập nhật thông tin chi tiết về Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!