Xu Hướng 12/2022 # Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) / 2023 # Top 21 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dịch từ quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dịch nhân dịp sinh nhật của một người rất quan trọng với tôi 🙂

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Cách tính cung dựa trên quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider.

Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08)

Vị Trí Hoàng Đạo: Khoảng Sư Tử 27° – Xử Nữ 3° Khái Niệm Chính: Sự Phơi Bày Mùa: Cuối Hạ Nguyên Tố: Hỏa/Thổ Tính Chất: Kiên Định/Thay Đổi Hành Tinh Cai Quản: Mặt Trời/Thủy Tinh Biểu Tượng: Sư Tử/Trinh Nữ Cách Thức Tiếp Nhận: Trực Giác/Cảm Giác, Lý Trí

Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ (S – X) là giao điểm chồng chéo nhau giữa cung Hoàng Đạo thứ Năm – Sư Tử với cung Hoàng Đạo thứ Sáu – Xử Nữ. Điểm ngọn S – X có thể được ví như giai đoạn độ tuổi 35 của đời người, và thời điểm thực trong một năm khi điểm ngọn này bắt đầu là lúc mùa hè đang kết thúc trên bán cầu Bắc. Trong thời điểm này của năm, cỏ đã được dỡ để phơi khô dự trữ cho mùa đông, một vài loại rau đã được thu hoạch và một vài loại khác đang chuẩn bị được thu hoạch. Ngày bắt đầu ngắn đi và đêm trở nên dài hơn, mùa thu đang đến gần và kì nghỉ cũng đã gần kết thúc. Trong quá trình phát triển của loài người, vào độ tuổi 35, người ta đang ở thời điểm sung mãn nhất của giai đoạn “trưởng thành”. Đây là giai đoạn mà khái niệm Phơi Bày được thể hiện nổi bật nhất – đặc biệt là trong tính cách, sự nghiệp và đời sống gia đình. Vào lúc này, một con người có thể sẽ phát hiện hoặc bộc lộ cho người khác những phần bí mật hoặc chưa được khai phá trong tính cách của bản thân mình. Bằng cách đó, những nguồn năng lượng mới sẽ được tiếp cận trong khi cảm giác về bản ngã được gia cố. Rất nhiều phụ nữ chưa sinh con sẽ suy nghĩ rất nhiều về việc mang thai, sợ rằng phải chờ đợi quá lâu. Cả hai giới tính đều sẽ tái cân nhắc về cuộc hôn nhân hoặc chuyện tình đang diễn ra của mình và mong ước sẽ đem những vấn đề ngầm ra bàn bạc với đối phương một cách công khai. Những người đang độc thân có thể sẽ cố gắng định nghĩa một cách sống có ý nghĩa hơn cho chính cuộc đời của họ.

Những ngày nằm trong Điểm ngọn S – X minh họa một số quá trình bộc lộ của Sự Phơi Bày, nơi mà bản chất rực lửa, tràn đầy năng lượng và hung hăng của Sư Tử hòa hợp hoặc đánh nhau với bản chất lí trí, tỉ mỉ và hay giấu diếm của Xử Nữ.

TÍNH CÁCH CỦA SƯ TỬ – XỬ NỮ

Trên một vài góc nhìn, những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ là những cá nhân cực kì giấu diếm, nhưng trên những góc nhìn khác, họ lại là những người hướng ngoại. Dĩ nhiên, những nguyên tố hiển nhiên mâu thuẫn này chỉ là hai mặt của một đồng xu. Để có thể bộc lộ ra những gì đã từng được giấu đi, cái gọi là bí mật hẳn phải tồn tại trước tiên. Hơn nữa, người ta còn tranh cãi rằng lý do giấu diếm một số chuyện là để một ngày nào đó chúng được tiết lộ, với hiệu ứng ấn tượng cao nhất. May thay, rất nhiều người sinh vào Điểm ngọn S – X có cảm nhận rất tốt về “thời điểm”, tức là thời điểm chính xác để làm điều gì đó. Là những sư phụ trong chuyện gây hiệu ứng, họ biết lúc nào nên im lặng và lúc nào nên cất tiếng. Thêm nữa, cả hai việc giấu diếm và tiết lộ của những người này đều có thể sử dụng như công cụ, kĩ thuật, thậm chí là vũ khí của họ để giúp họ đạt được kết cục mong muốn theo những cách rất khéo léo hoặc kịch tính. Mỗi cá tính thuộc Điểm ngọn đều chứa những nguyên tố mâu thuẫn, bị ảnh hưởng bởi hai cung Hoàng Đạo liền kề nhau. May mắn thay ở đây, một vụ nổ hữu cơ đã diễn ra – khi những nguyên tố thực tế, thuộc tính Đất của Xử Nữ kết hợp tuyệt vời với những phẩm chất trực giác và bùng nổ của Sư Tử. Mặc dù thuộc dạng trực giác – cảm giác, những người S – X cũng chịu sự ảnh hưởng của Thủy Tinh, vốn cung cấp những suy nghĩ mang tính logic. Tính Đất của Xử Nữ đôi lúc được làm dịu đi bởi sự ảnh hưởng này, nên những người sinh vào Điểm ngọn này có xu hướng phán xét sáng suốt hơn và không bị thiên về cảm giác lý tính quá nhiều. Cách Thức thứ Tư là Cảm Xúc là cách thức duy nhất bị thiếu ở những người sinh vào Điểm ngọn S – X, vì thế họ có thể hơi không để ý đến những cảm xúc sâu lắng hơn của người khác và chính bản thân họ.

LỜI KHUYÊN

Đừng trách thế giới không nhận ra bạn trong khi bạn cứ giấu diếm bản thân mình. Hãy trở nên “rõ ràng” hơn nữa – hãy để mọi người thấy bản chất thật sự của bạn là như thế nào. Cẩn thận với việc giữ bí mật, kể cả với chính bản thân mình. Hãy cho phép người khác nhập cuộc, để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của bạn.

AI THU HÚT S – X?

Những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ thường bị thu hút nhiều nhất bởi những người cũng sinh vào những điểm ngọn khác, đặc biệt là mấy người sinh vào Điểm ngọn Song Ngư – Bạch Dương ( 19 – 24/03) và Kim Ngưu – Song Tử (19 – 24/05).

NHỮNG S – X NỔI TIẾNG

Bill Clinton, Coco Chanel, H.P. Lovecraft, Jacqueline Susann, Wilt Chamberlain, Công chúa Margaret của Anh Quốc, Denton A. Cooley, Leni Riefenstahl, River Pheonix, Patricia McBride, Đặng Tiểu Bình, A.S. Byatt, Leonard Bernstein, Althea Gibson.

Hết.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đặc Điểm Cơ Bản Cung Xử Nữ ( 23/08 / 2023

Cung Xử Nữ là những người thuộc tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ là người thích quan tâm tới người khác, có cuộc sống thanh lịch và trước khi làm việc gì cũng suy nghĩ rất kỹ. Là người mang tính cầu toàn thế nhưng nếu Xử Nữ biết điều tiết nó hợp lý thì bạn là người tuyệt vời.

Cung Xử Nữ mang sự cầu toàn trong tính cách

– Cung thứ: 6 trong 12 cung hoàng đạo

– Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc như: trắng, vàng, nâu, xanh lá cây

– Loài hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá

– Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết

– Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

– Nghề nghiệp: biên tập viên, y tá

– Con số may mắn: số 2, 5 và số 7

– Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình

– Mong ước thầm kín: yêu và được yêu

– Yêu thích: sắp xếp mọi việc theo quy củ và có sự thống nhất về lịch trình

– Ghét: sự bừa bãi, chậm trễ, làm việc không hiệu quả

– Quan niệm sống: việc hôm nay chớ để ngày mai

Nữ thần mùa màng Demeter cai quản tất cả cây trái nhân gian, sinh được một người con gái duy nhất là nàng Persephone vô cùng xinh đẹp. Nàng Persephone ngày nọ mải mê hái hoa ngoài đồng thì trời đất bỗng mở rộng và Hades – vị vua của địa ngục xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen.

Sự tận tâm của Xử Nữ được nhiều người yêu thích

Nữ thần Demeter quá nhớ thương và đau buồn khi con gái yêu của mình bị mang về địa ngục, người đã bỏ đi ở ẩn trong hang động, kể từ đó các loài cây trái do người cai quản cũng không đơm hoa kết quả theo, cây cối mặt đất trở nên khô cằn và hoang vắng. Thần Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả lại Persephone cho Demeter, thế nhưng trong khoảng thời gian bị giam giữ vì trót ăn một miếng của quả lựu nơi địa ngục, một khi đã nếm thứ gì ở địa ngục thì phải chịu số phận phải sống ở đó. Thế nên nàng Persephone chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải trở về địa ngục mà sống. Cũng chính từ đó mà trời đất phân ra các mùa khác nhau.

Biểu tượng của cung Xử Nữ

Biểu tượng của cung Xử Nữ chính là đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus, kèm họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa.

Bó lúa được xem là dấu tích còn xót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim thiên chúa giáo; sự kết hợp giữa cái trong trắng bên trong và sự cung mãn loài người – cả 2 tạo nên tính cách của Xử Nữ ngày nay.

Khác với các cung hoàng đạo khác, Xử Nữ là sự kết hợp giữ tính cách của nữ thần Thu hoạch và Đất đai thời cổ đại. Một cô gái có phong cách yểu điệu, tướng mạo xinh đẹp như một tiên nữ, khoát trên mình bộ áo choàng trắng tinh, tay cầm bó lúa biểu thị một vụ mùa bội thu.

Chòm sao hiện thân cho sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ là người độc lập tự chủ, họ là thuộc tuýp người không ngừng theo đuổi trí tuệ và chân lý. Họ không bao giờ tự phụ hay ra oai với bất cứ ai, cẩn thận, tỉ mỉ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi cần làm nên tính cách của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ để phát triển sự nghiệp của mình họ luôn chăm chỉ, chịu khó suy nghĩ logic để tìm ra cội nguồn vấn đề. Trong công việc Xử Nữ luôn nghĩ ra phương pháp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, một khi đã bắt tay vào thực hiện họ luôn nỗ lực làm hết sức mình, cố gắng tận dụng mọi cơ hội khi có thể. Xử Nữ sẵn sàn học hỏi và tìm hiểu từ nhiều phương tiện khác nhau để giúp công việc đạt được kết quả tốt nhất.

Xử Nữ thuộc tuýp người làm việc có hệ thống, họ phân tích và nghiên cứu kĩ càng những ý nghĩa sâu xa của nó tạo khả năng thu hút cao với người nghe. Xử Nữ yêu thích làm việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Các đồng nghiệp ngưỡng mộ sự tập trung trong công việc của họ. Họ nhờ bạn kiểm tra và xác nhận vì họ biết họ có thể tin tưởng đôi mắt sắc sảo và óc phân tích của bạn. Bạn có một khả năng phán đoán tuyệt vời. Khả năng này giúp bạn trở thành một thành viên nổi trội nhất của nhóm. Nếu là sếp họ là người cấp trên khó tính và khó làm vui lòng vì đó là bản tính của họ.

Xử Nữ được biết đến là những kẻ chăm chỉ

Trong tình yêu Xử Nữ là người tình tuyệt vời, tận tâm, quan tâm tới sở thích của người yêu, Xử Nữ khiến người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này rất đắm say. Xử Nữ quan niệm rất rõ ràng về tình cảm đi về chiều sâu. Họ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trong của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời.

– Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ: anh chàng là người rất nghiêm túc, khắt khe và thích một người phụ nữ khéo léo, giản dị, ít nói. Bạn sẽ chinh phục được anh ấy nếu bạn tỏ ra đáng yêu, duyên dáng và nhẫn nại. làm cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự cần anh ấy.

– Cách chinh phục cô nàng Xử Nữ: họ là người thông minh, xinh đẹp, có lí lẽ và nghiêm túc. Để chinh phục được cô ấy, bạn cần thời gian và lòng kiên trì. Cô ấy thích những cuộc nói chuyện khéo léo, thích một tình yêu chung thủy và đích thực

Tình duyên – sự nghiệp của Xử Nữ liên kết chặt chẽ với nhau bởi sự thông minh, khéo léo của Xử Nữ. Xử Nữ là người chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ.

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 17/08 / 2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 – 23/08: Dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 – 23/08

Xin chào tuần mới của , TUVISO nhận thấy dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực và thực hiện các bước sẽ dẫn bạn đến mục tiêu của mình.

Các hành tinh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Tuy nhiên, hãy tính đến cảm xúc của họ trước khi bạn làm bất cứ điều gì có thể khiến họ bận tâm. Khoảng cuối tuần, các nhiệm vụ tài chính cần được bạn giải quyết. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, mọi thứ có thể thay đổi.

Sự nghiệp

Một số đồng nghiệp của bạn sẽ ghen ăn tức ở, cố gắng làm tổn hại đến địa vị của bạn và gây chuyện. Hãy tỉnh táo và giữ một cái đầu lạnh để đối phó với các cuộc tấn công của họ. Cây ngay không sợ chết đứng.

Tài vận

Tài chính của bạn đang giảm sút, nhưng nếu bạn biết chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ ngăn chặn được “cái nghèo” ập đến và giải quyết tốt nhiệm vụ của mình.

Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử – Mạnh mẽ và đáng tin cậy

Tình cảm

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ phải hết sức thận trọng, vì mối quan hệ của bạn có thể bị tổn hại bởi những hiểu lầm và gây nên rắc rối.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới. Trong số đó, hãy tìm người thu hút bạn nhất, nhưng đừng tùy ý. Hãy đrm bảo mọi thứ chắc chắn trước khi bạn hành động.

Sức khỏe

Đường tiêu hóa của bạn sẽ gặp vấn đề nhỏ vì thực phẩm ăn hàng ngày quá nhiều dầu và đường, đồ ăn nóng. Vì vậy, nên chuyển sang dùng các loại dầu có nhiều a xít béo không no hay dầu nhẹ như dầu ô liu. Nên sử dụng chất làm ngọt tự nhiên như mật ong để gan khỏe mạnh và cải thiện tiêu hóa. Nên ăn nhiều loại thực phẩm có chất xơ để cải thiện tiêu hóa và sức khỏe gan.

Kết luận

Ngày 19/9 Là Cung Gì? Điểm Đặc Biệt Của Xử Nữ Sinh Ngày 19 Tháng 9 / 2023

Người sinh ngày 19 tháng 9 sẵn sàng theo đuổi lý tưởng, dũng cảm thử nghiệm, mạo hiểm và thông thạo cảm xúc, họ là những người thấu hiểu những điều người khác không và biết ý nghĩa của việc giữ bí mật.

Tuy nhiên, người tìm hiểu ngày 19 tháng 9 cung gì thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ thường tách biệt và cô đơn, dễ rơi vào các vấn đề tâm lý khi không hài lòng. Cảm thấy bất lực trước những vấn đề thuộc trách nhiệm của bản thân, họ có thể trở thành gánh nặng cho những người thân thiết và chuyển sang không trung thực hoặc lạm dụng chất kích thích khi mất.

2. Cung Xử Nữ sinh ngày 19 tháng 9 là người như thế nào?

Những người sinh ngày 19/9 đang đi trên con đường tự công nhận mình. Mục tiêu chính trong cuộc sống của họ là khám phá nơi tính cách thực sự của họ ẩn giấu, thoát khỏi khuynh hướng ích kỷ và sự thiếu tự trọng thường thấy của họ, cho đến khi họ xây dựng tính cách của mình để đáp ứng số phận cao hơn mà họ đang theo đuổi.

Mục đích của Virgo ngày 19/9 là khám phá thái độ của bản thân khác với mọi người, ngay cả khi họ đi ngược lại ý kiến ​​chung của mọi người xung quanh. Điều này cuối cùng sẽ giúp họ tìm ra đúng đám đông để thuộc về và có thể dẫn đầu.

Tất cả mọi cung bậc cảm xúc ẩn chứa trong thế giới của Virgo sinh ngày 19 tháng 9. Họ phức tạp hơn những gì tưởng tượng và rất nhạy cảm với những ảnh hưởng đến từ bạn đời và những người mà họ vô cùng quan tâm. Điều này có thể khiến họ bị thương nếu họ không chắc chắn về vị trí của riêng mình trong thế giới và nếu họ có quá nhiều thỏa hiệp trên con đường đi đến sự lãng mạn.

Người tìm kiếm ngày 19/9 là cung gì thuộc cung Xử Nữ cần một người sẽ tôn trọng ranh giới cảm xúc tốt nhất của họ, ngay cả khi họ không nhận thức được sự dịu dàng cần thiết để giữ họ tiếp tục.

Những mối liên hệ của họ có thể có sự hung ác và không trung thực. Những thất vọng sẽ đến và đi cho đến khi họ quyết định hoàn toàn thành thật với trái tim mình và ngừng chấp nhận những thực tế khiến họ phải hy sinh quá nhiều bản thân cho một người khác. Họ phải cho đi một cách vô vị lợi, điều đó đúng, nhưng đến mức họ vẫn cảm thấy hài lòng với những gì họ nhận được.

Một cái nhìn thực tế về những người xung quanh họ là cần thiết nếu họ muốn tìm được đối tác phù hợp. Họ có thể nhìn thấy những gì đơn giản hoặc quan sát những người khác theo những cách không xác định và không chắc chắn.

Quá nhiều dự đoán có thể khiến họ lý tưởng hóa về người bạn tri kỷ, về cuộc sống chung của họ và đi vào hoàng hôn. Càng đến gần sự thật lạnh lùng, cung Xử Nữ thắc mắc sinh ngày 19 tháng 9 thuộc cung gì càng dễ dàng đạt được lý tưởng của mình.

Sau khi biết ngày 19 tháng 9 là cung gì bạn có thể nên biết những Xử Nữ sinh ngày này nổi trội về nghệ thuật, ca hát, hội họa hoặc điêu khắc. Họ cần được truyền cảm hứng và họ có thể trở thành những nhà tiên tri cho một mục đích cao cả hơn, những người bảo vệ loài người hoặc vương quốc động vật, bác sĩ và người chữa bệnh của tất cả các loại.

Cung Xử Nữ sinh ngày 19 tháng 9 cần mọi thứ trôi chảy để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ, họ có thể nhận thức được tài năng của mình, trong khi vẫn giữ được sự tập trung và mục tiêu của họ.

Selenite là một tinh thể rất tốt cho một người sinh ngày 19 tháng 9, để khiến họ hòa hợp với những rung động cao hơn và khiến họ nhận ra sứ mệnh của họ trong thế giới này là gì. Nó là một viên đá của sự chuyển đổi cá nhân, kích hoạt những tài năng và khả năng không hoạt động từ kiếp trước.

Với năng lượng chữa lành của Selenite, sẽ giúp Xử Nữ 19/9 hướng tới nhu cầu tâm linh và việc học của mình, cuối cùng nhận ra rằng chỉ có tình yêu trong thế giới xung quanh họ mới được tìm thấy.

Khi chọn một món quà sinh nhật cho Xử Nữ sinh ngày 19 tháng 9, bạn phải lưu ý đến sự nhạy cảm và bản chất tình cảm của họ. Hãy tìm thứ gì đó khiến bạn nhớ đến họ, một tác phẩm nghệ thuật mang nguồn năng lượng tích cực, tai nghe đầy màu sắc mới hoặc tạo một danh sách phát nhạc mà Xử Nữ ngày 19-9 yêu thích.

Qua những thông tin trên đã giúp quý bạn biết ngày 19/9 là cung gì rồi đúng không nào? Bên cạnh đó, quý bạn có thể nhìn nhận đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, nét đặc trưng của người sinh ngày 19 tháng 9 để ứng dụng hợp lý vào thực tế. Chúc quý bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!