Xu Hướng 9/2023 # Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa # Top 11 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong tình yêu, mỗi người lại có một tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng khác nhau dù là phái nam hay phái nữ. Với riêng đàn ông, có người yêu bằng mắt, có người yêu bằng dạ dày, nhưng cũng có người yêu bằng tai, bằng cảm nhận…

Thực tế cho thấy, các cung hoàng đạo nam sẽ có những cách nhìn và nhận định khác nhau về phái nữ.

1. Nam Bạch Dương: Kiểu con gái luôn bắt người yêu suy đoán

Những anh chàng thuộc chòm sao đa phần là người rất nhiệt tình, tích cực và luôn lạc qua trong cuộc sống. Họ suy nghĩ rất đơn giản, không toan tính sâu sa.

Người ngay thẳng như Dương Dương nói chuyện hay làm việc không thích vòng vo. Với cung hoàng đạo này, có gì cứ nói thẳng sẽ tốt hơn là vòng vo, đoán ý lẫn nhau vừa mệt óc vừa tốn thời gian.

Cho nên, những chú Dê rất thích kết giao với những người thẳng thắn. Nếu một cô gái lúc nào cũng giấu kín tâm tư trong lòng, luôn bắt chòm sao nam này phải suy đoán xem cô ấy nghĩ gì, thích gì, muốn gì, vậy thì chắc chắn đó không phải là mẫu người Dương Dương lựa chọn để hẹn hò.

Cuộc sống vốn rất khó khăn, chòm sao này không muốn tốn quá nhiều tâm sức đi suy đoán ý nghĩ của đối phương. Cho nên cô gái luôn bắt người yêu phải suy đoán chính là kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với cung hoàng đạo này.

2. Nam Kim Ngưu: Kiểu con gái “mê tiền”

Kim Ngưu có thể coi là người coi trọng vật chất nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nhưng điều đó không có nghĩa họ tham tiền bất chấp.

Sở dĩ anh chàng hoàng đạo này coi trọng vật chất là hy vọng có thể bảo đảm tương lai tốt đẹp cho những người yêu thương của mình.

Chòm sao này luôn suy nghĩ cho tương lai xa dài, không thích phô trương hay lãng phí, càng không thích tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn ham muốn vật chất trước mắt.

Kiểu con gái tiết kiệm, biết quán xuyến gia đình chính là hình mẫu lý tưởng của những chú Trâu. Còn kiểu con gái tiêu xài xa hoa, mê tiền mê bạc chính là mẫu bạn gái họ chỉ muốn “né thật xa”.

3. Nam Song Tử: Kiểu con gái cố chấp bảo thủ

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử là chòm sao rất thích những điều mới mẻ, nên họ luôn cố gắng mang đến những niềm vui bất ngờ cho người bên cạnh.

Với một người coi trọng thú vui của cuộc sống như cung hoàng đạo này, họ sợ rất chính là cuộc sống nhàm chán như ao tù nước đọng, và ghét nhất là những người không linh hoạt, lúc nào cũng khăng khăng bảo thủ làm theo ý mình.

Anh chàng Song Song rất thích khám phá những điều thú vị để tô điểm thêm màu sắc cho cuộc đời mình. Mẫu con gái cố chấp bảo thủ, không thích thay đổi sẽ khiến chòm sao này rất khó sinh ra hứng thú.

4. Nam Cự Giải: Kiểu con gái vô tâm

nam chính là mẫu con trai ấm áp điển hình. Họ rất chu đáo và tỉ mỉ với người bên cạnh.

Ngoài ra, chòm sao này cũng là người rất để ý chi tiết, càng là quan hệ thân thiết như người yêu với nhau họ lại càng để ý. Mỗi câu nói, mỗi hành động của đối phương đều được những chú Cua ghi nhớ cẩn thận.

Cho nên, một cô gái với thói quen vô tâm thường sẽ khiến Giải Giải rất bài xích và muốn tránh xa.

Những cô gái như vậy sẽ không quan tâm đến sở thích, nhu cầu, càng không chú ý đến tâm tư, tình cảm của chòm sao này. Nói gì đến những lời an ủi mà họ muốn lúc tâm trọng không tốt.

5. Nam Sư Tử: Kiểu con gái quá ích kỷ

Nói đến kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với Sư Tử thì đó chính là mẫu người ích kỷ.

Sư Tử nam là một người vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Trong mắt họ, tình yêu và tình bạn đều có vai trò vô cùng quan trọng. Vì người yêu, Sư Tử có thể hy sinh tất cả; với bạn bè cũng rất hết mình, trọng nghĩa khinh lợi.

Cho nên, dù làm chuyện gì, chòm sao nam này cũng sẽ cân nhắc đến cảm nhận của người khác, cũng hy vọng có thể giữ được sự thăng bằng giữa tình yêu và tình bạn.

Kiểu người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình sẽ không bao giờ nằm trong tầm ngắm của Sư Tử. Người như vậy có thể nói đi ngược lại quan niệm sống của anh chàng hoàng đạo này, rất khó mà có thể ở bên nhau.

6. Nam Xử Nữ: Kiểu con gái lôi thôi

Cũng như nữ , các anh chàng Xử Nữ cũng có tính sạch sẽ ăn vào trong máu. Trong cuộc sống, họ rất chú trọng việc sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ mọi không gian mình có mặt.

Chòm sao này ghét nhất và cũng khó chịu nổi mọi thứ lộn xộn, nằm sai vị trí.

Cho nên Xử Nhi cũng hy vọng người bên cạnh mình cũng phải có thói quen gọn gàng như vậy. Họ ghét nhất là kiểu con gái lôi thôi, luộm thuộm.

Trong mắt chòm sao nam này, một cô gái nếu ngay cả môi trường sống và bề ngoài của mình cũng không thể sắp xếp gọn gàng sạch sẽ thì sẽ chẳng thể chu toàn trong tình yêu.

Ở bên kiểu người có nguyên tắc sống hoàn toàn trái ngược như vậy, tình cảm của hai bên sẽ rất khó mà đài lâu.

7. Nam Thiên Bình: Kiểu con gái nhiều thị phi

Anh chàng Thiên Bình rất coi trọng các mối quan hệ xã giao. Tuy không đến mức ai họ cũng kết giao nhưng với những người quen của mình, họ sẽ cố gắng đối xử hài hòa với tất cả.

Với chòm sao này, những thị phi trong cuộc sống sẽ làm tiêu hao tinh lực của bản thân, cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Cho nên, Thiên Thiên ghét nhất là kiểu con gái có tính cách kích động, suốt ngày xung đột hoặc là thích nói xấu sau lưng, bàn tán về người khác.

8. Nam Hổ Cáp: Kiểu con gái đào hoa

Nam Hổ Cáp chính là anh chàng hoàng đạo có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Họ luôn mong nửa kia hoàn toàn thuộc về riêng mình, không được phép hai lòng hay ngó nghiêng bất kỳ người con trai nào khác.

Cho nên, những cô gái quá đòa hoa là mẫu người Cáp Nhi sẽ không liệt vào danh sách hẹn hò của mình.

Hổ Cáp không hề thích bạn gái mình qua lại thân thiết với những người con trai khác, bởi vì họ không tin giữa nam và nữ có tình bạn trong sáng.

Khi yêu một người, anh chàng hoàng đạo này sẽ rất thật lòng, nếu đối phương không thể hồi báo lại như vậy, chòm sao này sẽ trở nên cực đoan và “ghi hận” rất lâu.

9. Nam Nhân Mã: Kiểu con gái nhàm chán

Anh chàng thực ra là một người có lòng bao dung rất lớn. Chỉ cần là người mình thích, Mã Nhi chắc chắn sẽ bỏ qua những khuyết điểm của đối phương.

Cho dù hai bên có suy nghĩ bất đồng, sở thích trái ngược, họ vẫn có thể cố gắng chấp nhận.

Điều duy nhất mà chòm sao này không thể chịu được là kiểu con gái nhàm chán.

Ở bên cạnh người thú vị, chàng trai hoàng đạo này sẽ thấy cuộc đời rất có ý nghĩa, mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui không hề lặp lại.

Còn nếu yêu người con gái không thú vị, họ sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, vô vị, chẳng chút mong chờ vào tương lai.

10. Nam Ma Kết: Kiểu con gái mắc “bệnh công chúa”

Các anh chàng Ma Kết là kiểu người vô cùng thực tế, lý trí, trong tình yêu cũng vậy. Khi thích một người, Kết Kết sẽ cân nhắc đến tính cách đối đối phương, xem hai bên có thật sự hòa hợp không.

Cho dù đối phương không thể giúp ích cho công việc của họ cũng không sao, nhưng chí ít không nên làm họ phân tâm mỗi khi đang tập trung giải quyết công việc.

Càng là các cô gái mắc bệnh công chúa, thích được đàn ông cưng chiều, cung phụng và hầu hạ mình sẽ càng là mẫu người Kết Kết muốn tránh xa nhất.

11. Nam Bảo Bình: Kiểu con gái nhõng nhẽo

Bảo Bình là người rất độc lập và yêu tự do. Dù là trong mối quan hệ tình cảm thân thiết, họ cũng hy vọng cả hai cho nhau không gian riêng tư chứ không phải lúc nào cũng phải dính lấy nhau.

Bảo Bảo sợ nhất là kiểu tình yêu nặng nề, họ sẽ không chịu nổi đối phương là người có tính chiếm hữu quá mạnh. Cho nên những người con gái có tính cách nhõng nhẽo, chính là mẫu hình mà chòm sao nam này không ưa nhất.

12. Nam Song Ngư: Kiểu con gái quá thực dụng

Những anh chàng là kiểu người có tâm tư hết sức đơn giản. Họ thích một tình yêu giản dị, yêu chỉ vì bị đối phương hấp dẫn chứ không phải vì gia cảnh, ngoại hình, tài sản… của người ấy.

Cho nên, kiểu con gái thực dụng, ham lợi ích chính là mẫu bạn gái mà Ngư Nhi khó ưa nhất.

Đặc biệt là những cô gái toan tính nhằm đạt được mục đích trong tình yêu thì những chú Cá lại càng khó than thứ.

Họ luôn hy vọng quan hệ của cả hai có thể giữ được sự thuần khiết như ban đầu, chứ không phải toan tính đủ điều.

Hòa An

Truy Tìm Ra Kiểu Hôn Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

Một nụ hôn có thể giải quyết được mọi vấn đề, vì nó mang đến cho con người cảm xúc sảng khoái. Nhưng bạn có biết là thật ra hôn có rất nhiều kiểu hay không?

BẠCH DƯƠNG – HÔN KIỂU PHÁP

Bạch Dương thích hôn kiểu Pháp

Đối với một Bạch Dương luôn thích tiên phong, tính tình háo thắng và có phần sung mãn thì chắc chắn một nụ hôn kiểu Pháp mới là đúng chuẩn của bạn ấy. Hôn kiểu Pháp là dạng hôn sâu và bên trong làm gì … bạn tự tìm hiểu nha. Ngoài ra kiểu hôn này còn có phần táo bạo và lấn lướt đối phương nữa, chắc chắc sẽ khiến cho các chú cừu thích mê cho mà xem.

KIM NGƯU – HÔN MÁ

Một Kim Ngưu luôn quan trọng về vấn đề đạo đức thế nên họ sẽ chẳng muốn mình trông thật lố bịch trước mặt người khác đâu. Nếu như ở nơi công cộng mà bạn lại muốn tặng cho Kim Ngưu một nụ hôn thì tốt nhất là chỉ nên hôn má mà thôi. Vừa nhẹ nhàng lại vừa đáng yêu đó chứ.

CỰ GIẢI – HÔN KIỂU ESKIMO

Đây là kiểu hôn cũng chẳng mới lạ gì đâu, do vùng khí hậu nơi người dân Eskimo sống khá lạnh nên họ thường hay cọ mũi vào nhau để chào hỏi thay vì phải bắt tay nhau cho … lạnh thêm. Đối với một Cự Giải có phần nhút nhát này thì việc cọ mũi vào họ thôi cũng đủ khiến Cự Giải phải đỏ mặt rồi.

SƯ TỬ – HÔN CỔ

Sư Tử là một cung hoàng đạo có tính cách như một đế quân vương vậy, thích những gì có phần mạnh bạo và mang tính chiếm hữu một chút. Những nụ hôn sâu lên cổ sẽ kích thích Sư Tử trở thành một kẻ hoang dã, sau đó bạn và họ chắc chắn sẽ có khoảng thời gian khá tuyệt vời đấy.

XỬ NỮ – HÔN TAY

Với một người kiều diễm, thích mọi thứ phải lịch thiệp như Xử Nữ thì nếu bạn muốn làm quên với họ, hay là để bắt đầu mọi cuộc yêu, thì trước mắt bạn phải hôn lên tay của họ. Một nụ hôn lên tay thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với đối phương, và Xử Nữ thì lại cực kỳ thích điều đấy.

THIÊN BÌNH – HÔN GIÓ

Thiên Bình rất thích việc được người khác đối xử tốt với họ, và một nụ hôn gió sẽ chứng minh điều đó bởi nó mang ý nghĩa vui vẻ, muốn kết giao và thể hiện lòng quý mến đến đối phương. Thế nên Thiên Bình chẳng đòi hỏi nhiều gì đâu, chỉ cần bạn tỏ ra hào phóng cởi mở thì Thiên Bình sẽ đổ gục ngay thôi.

THIÊN YẾT – NỤ HÔN ĐẦY ‘NHỤC DỤC’

Có vẻ hơi ghê gớm nhỉ, khi mà bên ngoài trông Thiên Yết có vẻ hiền và ngây thơ như thế nhưng bên trong họ luôn rạo rực lửa tình đấy. Khi có không gian riêng với người yêu, hãy hôn họ ở bất cứ nơi đâu, bằng những thao tác khác nhau sẽ khiến Thiên Yết như loạn lạc và họ sẽ đáp trả ngay thôi.

NHÂN MÃ – HÔN MŨI

Khác với nụ hôn Eskimo, Nhân Mã thích những gì đó mới mẻ và tinh nghịch một tí. Những cái hôn phớt lên mũi, cắn nhẹ sẽ khiến cho cả hai như đang đùa giỡn với nhau vậy. Nhân Mã thì lại luôn thích đùa ở mọi lúc mọi nơi, vậy nên đây chính là nụ hôn hoàn hảo dành cho họ rồi.

MA KẾT – HÔN KIỂU … NGƯỜI NHỆN

Có vẻ khá kỳ quặc nhỉ, trông nghiêm túc thế thôi chứ Ma Kết là thánh ngược đấy. Họ không giống như Kim Ngưu thích giữ mọi thứ trong khuôn khổ, thực ra Ma Kết là một người sẵn sàng bức phá và trải nghiệm nhiều thứ, chỉ là họ không thích người khác trông thấy để đánh giá mình mà thôi. Hôn ngược kiểu người nhện sẽ khiến Ma Kết cảm thấy thú vị đấy.

BẢO BÌNH – HÔN TRONG MƯA

Và là một cung hoàng đạo nổi tiếng về những ý tưởng mới lạ, phá cách và thích đi đầu xu hướng, họ sẽ thích một nụ hôn thật sâu và lãng mạn ở dưới mưa. Nghĩ thử xem khi một khung cảnh lạnh lẽo như thế dù trông có vẻ lãng mạn nhưng người khác sẽ bảo ‘hai đứa này rảnh dữ’, thì Bảo Bình vẫn muốn được thử nó dù chỉ một lần.

SONG NGƯ – HÔN TRÁN

Là những người thuộc tuýp lãng mạn, ngôn tình, Song Ngư thích gì đó thật nhẹ nhàng và ngọt ngào. Không cần phải quá táo bạo nhưng vẫn có thể thể hiện được tình yêu, và một nụ hôn lên trán sẽ cho họ cảm giác đó. Đây là nụ hôn thường diễn ra ở giai đoạn đầu của tình yêu, ngụ ý rằng Song Ngư muốn người ta phải từ từ chinh phục được mình vậy đó.

Xem 12 Chòm Sao Nam Ghét Mẫu Con Gái Nào Nhất

Xem 12 chòm sao nam ghét mẫu con gái nào nhất!

Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh cá tính, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh. Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

Hãy xem 12 chòm sao nam không ưa nổi tính cách nào của con gái:

Xem 12 chom sao nhận thấy nam Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu thích tương lai hay lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

nhận thấy nam mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều. Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

Mẫu con gái nào 12 chòm sao nam không yêu nổi?

Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế. Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải. Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn. của Thần Nông cho thấy chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn.Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời. họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán. Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng. Xem 12 chòm sao

Tiết Lộ Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam “Dị Ứng”

Những cô nàng đỏng đảnh, suy nghĩ nông cạn, luôn tự cho mình là đúng và mình có quyền chỉ trích, khuyên bảo Bạch Dương về hành động của chàng đều khiến Dương Dương “dị ứng”.

Kim Ngưu: con gái ham hư vinh

Chàng Kim Ngưu vốn tính cẩn trọng và tốt bụng, họ quý trọng giá trị đồng tiền nhưng không đề cao nó trên những giá trị sống khác như tình cảm, đam mê… Mẫu con gái ham hư vinh, thích sống ảo và chạy theo những cuộc vui không bờ bến chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu chạy dài.

Song Tử: con gái nhiều chuyện và ỉ lại

Mẫu người tự do như Song Tử thích con gái thông minh và độc lập. Song Tử phóng khoáng như cơn gió, chẳng mong muốn có người níu chân mình, ỉ lại hay dựa dẫm. Thế giới nội tâm cô đơn của Song Tử cần một người thấu hiểu và lắng nghe, chứ không cần một người nói nhiều, nói những điều chàng cảm thấy vô nghĩa.

Vốn là mẫu người của gia đình, chàng trai Cự Giải với nội tâm ấm áp luôn mơ về một mái nhà ấm êm với những bữa cơm gia đình giản dị mà hạnh phúc.

Một cô nàng vụng về, chẳng nấu nổi những món ăn hàng ngày sẽ chẳng bao giờ khiến Cự Giải để tâm hay ưa thích đâu. Với Cự Giải, người con gái trong mộng là cô gái đảm đang, dịu dàng và trong sáng.

Sư Tử: con gái tính toán chi li

Bạn bè và những người xung quanh đều đánh giá cao sự mạnh mẽ và hào phóng của Sư Tử. Sư Tử chi tiêu rộng rãi, không bao giờ tính toán với bạn bè, chiến hữu hay những người quen thân. Bởi vậy, một cô nàng tính toán chi li hay chi tiêu chặt chẽ chắc chắn sẽ khiến Sư Tử chẳng mấy thiện cảm mà tránh xa.

Xử Nữ: con gái ăn mặc cẩu thả

Có thể bề ngoài của Xử Nữ khiến bạn gái cảm thấy chàng dịu dàng và bao dung, nhưng thực tế, Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và vô cùng coi trọng vẻ bề ngoài con người. Với chàng, vẻ bề ngoài cũng góp phần nói lên tính cách ai kia. Những cô nàng ăn mặc cẩu thả chắc chắn là người buông thả, tùy tiện trong cuộc sống.

Thiên Bình: con gái nam tính và tùy tiện

Thiên Bình nam sinh ra với khí chất cao quý, nhã nhặn tựa bạch mã hoàng tử. Họ hy vọng nửa kia của mình cũng dịu dàng, yêu kiều như nàng công chúa để xứng đôi. Một cô nàng nam tính, tùy tiện như con trai thường sẽ chẳng bao giờ khiến Thiên Bình nam yêu thích.

Thần Nông: con gái lăng nhăng, đa tình

Vẻ ngoài dù nam tính và mạnh mẽ bao nhiêu thì nội tâm bên trong Thần Nông luôn ẩn chứa sự yếu đuối và bất an cho tương lai. Họ hy vọng ở đối phương cảm giác an toàn và tin cậy. Một cô nàng đa tình, lăng nhăng chắc chắn sẽ chẳng thể khiến Thần Nông có cảm giác đó, thế nên việc chàng dị ứng cũng là điều dễ hiểu.

Nhân Mã: con gái trầm lặng, kém năng động

Tâm hồn bay nhảy và tràn đầy năng lượng khiến Nhân Mã luôn hào hứng với những cuộc vui, mong muốn tận hưởng hết mọi lạc thú cuộc đời. Người Nhân Mã chọn để đồng hành là người có cùng đam mê và sự năng động ngập tràn, có thể theo chàng đến tận cùng thế giới. Những cô gái trầm lặng thường bị liệt vào danh sách đen cản trở các cuộc vui của Nhân Mã.

Ma Kết: con gái kiêu căng, tự mãn

Mang một cái đầu lạnh với những chiến lược tỉnh táo và sáng suốt, Ma Kết ưa thích con người thẳng thắn, bộc trực và cầu tiến. Đồng hành với Ma Kết nên là người khéo léo, thông minh, khiêm tốn. Những cô gái ảo tưởng về bản thân, kiêu căng và tự mãn luôn khiến Ma Kết khó chịu và dị ứng.

Bảo Bình: con gái cứng nhắc, cầu toàn

Bảo Bìnhsống tùy hứng và cháy hết mình với niềm đam mê. Họ muốn vượt lên tất cả quy chuẩn của xã hội, sống cho những gì mình thấy đúng đắn và tích cực. Họ không mấy quan tâm đến xu thế xã hội hay ánh nhìn từ người khác.

Với những gì mình không thích, Bảo Bình thường có xu hướng cẩu thả và lơ đãng. Bởi vậy, họ không đánh giá cao mẫu con gái quá cầu toàn hay cứng nhắc, luôn luôn chạy theo ánh nhìn và sự phán xét của xã hội.

Song Ngư: con gái vô tâm và ích kỷ

Chàng Song Ngư vốn lãng mạn, tràn đầy nhiệt huyết và mang trái tim nồng ấm, yêu thương. Chàng muốn được đáp lại theo đúng cách mình đối xử, tức là được quan tâm, lo lắng và chiều chuộng. Mẫu người lý tưởng của Song Ngư mang một tâm hồn thánh thiện, thích chia sẻ khó khăn và bao dung với mọi người. Chàng dị ứng với kiểu con gái vô tâm và ích kỷ.

12 Chòm Sao Nam Thích Mẫu Con Gái “Nghiện” Cái Gì Nhất?

Con trai Bạch Dương rất thích típ con gái “nghiện” thách thức, không ngại tranh đấu và hay thử thách, chứng minh bản thân bằng những cuộc tranh tài, có tham vọng và đam mê riêng trong cuộc sống.

Các chàng Kim Ngưu lại rất mê mẩn mẫu phụ nữ “nghiện” đồ ăn, bởi chàng cũng là người đam mê ẩm thực, thích ăn uống và nấu nướng. Vì vậy, chàng cũng hy vọng bạn gái mình có cùng sở thích để cả hai trở nên hòa hợp và gần gũi hơn.

Các chàng Song Tử lại bị cuốn hút với những cô nàng “nghiện”… hoạt động cơ miệng, chính xác hơn là thích nói chuyện, giao tiếp và cởi mở. Song Tử rất ấn tượng và cảm thấy hòa hợp với những đối tượng có tài ăn nói tốt, linh hoạt và thông minh.

Con trai cung Sư Tử cuồng kiểu con gái “nghiện” làm đẹp, trang điểm và ăn diện. Để lọt vào mắt xanh của chàng Sư Tử, các cô gái phải có đam mê với thời trang, makeup và biết trau chuốt cho bản thân để luôn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp trước mặt chàng và mọi người xung quanh. Sư Tử có lòng tự trọng cao nên luôn muốn nửa kia cũng phải tương xứng và hoàn thiện về mặt ngoại hình để có thể tự hào với người khác.

Xử Nữ vốn là chàng trai nổi tiếng khó tính, nên để có thể khiến chàng trai này rung động, cô gái đó nhất định phải “nghiện” dọn dẹp, thích mọi thứ sạch sẽ, bóng loáng và ngăn nắp. Đàn ông Xử Nữ khó lòng chịu được người phụ nữ của mình có lối sống luộm thuộm, bẩn thỉu và bừa bộn.

Thiên Bình là con người của xã hội, chính vì vậy, chàng rất thích những cô gái “nghiện” đám đông, yêu tiệc tùng, thích hòa mình vào các cuộc vui và giao tiếp khéo léo. Kiểu phụ nữ hướng nội, nhút nhát và trầm tính không phải là gu của chàng trai lịch thiệp này.

Bò Cạp sẽ phát điên trước một cô gái “nghiện” yêu, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không chỉ giỏi chuyện phòng the, quyến rũ và bí ẩn, cô gái này cũng phải là người yêu hết mình, cháy bỏng, đam mê và đầy nhiệt huyết giống như Bò Cạp, biết mang lại những cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ở bên nhau.

Nhân Mã vốn là thánh rong chơi của hệ hoàng đạo, do đó, cô gái được chàng trai này đem lòng yêu mến cần “nghiện” du lịch, không ngại đi xa, năng ra ngoài và ham chơi, ham vui như chàng.

Không nhất thiết phải “nghiện” công việc như Ma Kết, nhưng người phụ nữ lý tưởng của chàng trai đầu dê đuôi cá này cần là người có đam mê, ý chí lớn trong sự nghiệp, biết phấn đấu vì đam mê của mình và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực.

Bảo Bình sẽ đổ rầm trước cô nàng “nghiện” học hỏi, ham khám phá những vốn kiến thức mới lạ và không ngừng đổi mới, cách tân tư duy. Thay vì chưng diện, chạy theo các trào lưu thời trang, cô gái của chàng Bảo Bình nên giữ cho mình nét cá tính và phong cách độc đáo riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

Alexandra V

ione.vnexpress.net

12 Chòm Sao Nam Thích Mẫu Con Gái ‘Nghiện’ Cái Gì Nhất?

BẠCH DƯƠNG

Đàn ông Bạch Dương rất thích típ phụ nữ “nghiện” thách thức, không ngại tranh đấu và hay thử thách, chứng minh bản thân bằng những cuộc tranh tài, có tham vọng và đam mê riêng trong cuộc sống.

KIM NGƯU

Các chàng Kim Ngưu lại rất mê mẩn mẫu phụ nữ “nghiện” đồ ăn, bởi chàng cũng là người đam mê ẩm thực, thích ăn uống và nấu nướng. Vì vậy, chàng cũng hy vọng bạn gái mình có cùng sở thích để cả hai trở nên hòa hợp và gần gũi hơn.

SONG TỬ

Các chàng Song Tử lại bị cuốn hút với những cô nàng “nghiện”… hoạt động cơ miệng, chính xác hơn là thích nói chuyện, giao tiếp và cởi mở. Song Tử rất ấn tượng và cảm thấy hòa hợp với những đối tượng có tài ăn nói tốt, linh hoạt và thông minh.

CỰ GIẢI

Các chàng Cự Giải sẽ có cảm tình với những cô nàng “nghiện” chăm sóc người khác, có bản năng của một người mẹ và biết cách thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Chàng trai này rất thụ động, giàu cảm xúc, nên luôn khao khát gặp được một nửa có thể thấu hiểu và đối xử ân cần với mình.

SƯ TỬ

Đàn ông cung Sư Tử cuồng kiểu con gái “nghiện” làm đẹp, trang điểm và ăn diện. Để lọt vào mắt xanh của chàng Sư Tử, các cô gái phải có đam mê với thời trang, makeup và biết trau chuốt cho bản thân để luôn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp trước mặt chàng và mọi người xung quanh. Sư Tử có lòng tự trọng cao nên luôn muốn nửa kia cũng phải tương xứng và hoàn thiện về mặt ngoại hình để có thể tự hào với người khác.

XỬ NỮ

Xử Nữ vốn là chàng trai nổi tiếng khó tính, nên để có thể khiến chàng trai này rung động, cô gái đó nhất định phải “nghiện” dọn dẹp, thích mọi thứ sạch sẽ, bóng loáng và ngăn nắp. Đàn ông Xử Nữ khó lòng chịu được người phụ nữ của mình có lối sống luộm thuộm, bẩn thỉu và bừa bộn.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là con người của xã hội, chính vì vậy, chàng rất thích những cô gái “nghiện” đám đông, yêu tiệc tùng, thích hòa mình vào các cuộc vui và giao tiếp khéo léo. Kiểu phụ nữ hướng nội, nhút nhát và trầm tính không phải là gu của chàng trai lịch thiệp này.

BÒ CẠP

Bò Cạp sẽ phát điên trước một cô gái “nghiện” yêu, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không chỉ giỏi chuyện phòng the, quyến rũ và bí ẩn, cô gái này cũng phải là người yêu hết mình, cháy bỏng, đam mê và đầy nhiệt huyết giống như Bò Cạp, biết mang lại những cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ở bên nhau.

NHÂN MÃ

Nhân Mã vốn là thánh rong chơi của hệ hoàng đạo, do đó, cô gái được chàng trai này đem lòng yêu mến cần “nghiện” du lịch, không ngại đi xa, năng ra ngoài và ham chơi, ham vui như chàng.

MA KẾT

Không nhất thiết phải “nghiện” công việc như Ma Kết, nhưng người phụ nữ lý tưởng của chàng trai đầu dê đuôi cá này cần là người có đam mê, ý chí lớn trong sự nghiệp, biết phấn đấu vì đam mê của mình và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực.

BẢO BÌNH

Bảo Bình sẽ đổ rầm trước cô nàng “nghiện” học hỏi, ham khám phá những vốn kiến thức mới lạ và không ngừng đổi mới, cách tân tư duy. Thay vì chưng diện, chạy theo các trào lưu thời trang, cô gái của chàng Bảo Bình nên giữ cho mình nét cá tính và phong cách độc đáo riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

SONG NGƯ

Alexandra V

Cập nhật thông tin chi tiết về Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!