Xu Hướng 3/2023 # Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hách dịch, hay đòi hỏi và đôi khi kiêu căng một chút. Bạn có thể xuất hiện với vẻ hiếu chiến. Nếu Bạch Dương làm sếp, người khác có thể phát rồ vì bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn, hít một hơi thật sâu và đừng kỳ vọng quá cao vào người khác. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ là 1 cá nhân đơn lẻ trong 7 tỷ người, đừng nghĩ rằng cả thế giới đều thuận theo ý bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu vô cùng đáng tin cậy, nhưng cũng cực kỳ bướng bỉnh và đặc biệt coi trọng vật chất. Nhiều khi, sự cứng đầu cứng cổ của bạn khiến người ta cảm thấy rất áp lực và ức chế. Đừng khăng khăng cho mình là đúng, bạn nên học cách thỏa hiệp và hợp tác với mọi người nhiều hơn.

Đành là Song Tử rất đáng yêu, chỉ có điều bạn… trở mặt nhanh như giở sách. Bạn khó mà thích gì được lâu, kể cả con người và sự vật. Và nhiều khi, Song Tử cũng có thể hơi trẻ con.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhạy cảm vô cùng, đến nỗi họ cho rằng cuộc sống là một bãi chiến trường. Tâm trạng họ thay đổi liên xoành xoạch, tự dưng nổi giận đùng đùng là chuyện rất đỗi bình thường. Thậm chí, các chú cua còn cho rằng người ta muốn công kích họ. Mà điều đó chẳng bao giờ là đúng cả.

Vượt qua được tật xấu của mình, 12 cung hoàng đạo sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử thuộc diện phù phiếm, lấy mình làm trung tâm nhất. Bạn khao khát được người ta chú ý, phải được tán tụng thì mới có thể vui vẻ. Chỉ một lần thôi, hãy học cách hạnh phúc với chính con người mình.

Thẳng thắn mà nói, Xử Nữ lắm lúc khiến mọi người phát điên. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, tiêu chuẩn cao, ai đó có không đồng ý với mình thì Xử Nữ sẽ tranh cãi đến cùng. Ngoài ra, bạn có tật luôn bới móc, chỉ trích người khác, đặc biệt là những người thân cận nhất. Hãy bình tĩnh lại và hiểu rằng sai sót là chuyện rất bình thường.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thì lại cực kỳ thiếu quyết đoán, thực sự luôn. Bạn mà bắt họ quyết chuyện gì thì thôi xác định đi, sẽ mất thời gian lắm đó. Mà thúc ép họ thì chỉ khiến mọi chuyện trắc trở hơn thôi.

Tính xấu nhất của Bọ Cạp là đòi hỏi và ép người quá đáng. Bạn không thích thay đổi và gần như không thể tha thứ cho bất kỳ ai. Thật sự là, để có thể hòa hợp với mọi người, bạn nên cố gắng sửa đổi tật thứ hai. Cần học cách buông tay Bọ Cạp ạ.

Nhân Mã (24/11-21/12)

Nhân Mã tối ngày ra vẻ biết tuốt, ăn nói thì rất phũ mà nhìn chung thì cũng hơi ngoan cố. Mà đồng thời, bạn có vẻ xa cách mọi người nên đôi khi có thể hơi vô tâm. Bạn nên biết thông cảm cho người ta hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không hiểu sao trông hơi… khắc khổ, mà đúng là bạn trông cứng nhắc hơn nhiều so với bạn đồng trang lứa. Có những chuyện, nếu thấy không có lợi ích gì thì bạn sẽ không làm, nhưng điều này đôi khi có thể khiến người thân thiết tổn thương. Cuối cùng, đừng tối ngày chỉ biết tới công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gần như không biết phải mở lòng với mọi người ra sao. Khi tức giận, bạn sẽ tỏ vẻ vô cùng lạnh nhạt. Lời khuyên cho bạn là thẳng thắn, cởi mở với suy nghĩ của mình hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu óc Song Ngư lúc nào cũng như trên mây. Nhiều khi, bạn chán ghét thực tế và ai cũng thấy điều đó. Mơ mộng, giàu trí tưởng tượng là tốt, nhưng bạn cũng cần làm việc nữa.

Những Tật Xấu Khó Đỡ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Cung bạch dương có tật Cố chấp giữ ý kiến đến cùng Bạch Dương rất cứng đầu, khi đã quyết định, dù người khác có nói thế nào thì họ vẫn giữ ý kiến đến cùng. Họ đã nói là làm, trước giờ không suy nghĩ khả năng thành bại chiếm bao nhiêu phần.

Thích than phiền. Kim Ngưu giỏi về phương diện than phiền. Nếu gặp chuyện không vui, họ sẽ nói mãi không ngừng. Họ còn thích than phiền về người thân trong gia đình, vì thế mọi người thường nghĩ Kim Ngưu là chuyên gia buôn chuyện.

Không vui thì miệng lưỡi trở nên độc địa. Song Tử trời sinh vốn khéo ăn khéo nói. Họ không giỏi che giấu cảm xúc, nếu không vui thì sẽ tìm người bên cạnh để trút buồn bực. Khi đấy, miệng lưỡi của họ cũng dễ trở nên độc địa.

Cung cự giải thì Kìm nén uất ức chứ không chịu mở miệng. Cự Giải là cung hoàng đạo luôn thiếu cảm giác an toàn. Họ thích trốn trong vỏ bọc do mình tạo ra. Nếu không vui thì họ sẽ ôm buồn phiền và nhất định không chịu mở miệng, điều này khiến người bên cạnh cảm thấy rất lo lắng.

Cung sư thử có tính xấu, hay kiêu căng, ngạo mạn. Sư Tử đều luôn kiêu căng, tự mãn, họ cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ.

Xử nữ thì trong mọi việc đều đòi hỏi cao. Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo đến mức điên cuồng. Đối với mọi việc, họ đều có thái độ chỉ trích nặng nề, chỉ cần một chi tiết nhỏ không làm tốt, họ sẽ cảm thấy không thoải mái.

Thiên bình có tính chết cũng phải tỏ ra thanh lịch. Thiên Bình là cung hoàng đạo thiên về ngoại giao. Tỏ ra sang trọng, thanh lịch được xem là việc quan trọng nhất trên đời với họ. Hẹn hò là việc rất phiền toái đối với Thiên Bình, bởi họ thường phải dành nhiều thời gian để chau chuốt bản thân.

Cung bò cạp hay đố kỵ Nội tâm của Bò Cạp khá đen tối. Không ai có thể đoán được sự đen tối đó trông thế nào. Họ có bản tính trời sinh là đố kỵ, thứ họ không có thì người khác cũng đừng mơ tưởng.

Nhân mã luôn thích tỏ ra mình là ngôi sao. Nhân Mã thích theo đuổi sự tự do. Đặc biệt là lúc hẹn hò, bạn sẽ không bao giờ biết chắc lúc nào thì họ sẽ đến. Họ giống như một ngôi sao thích thể hiện bản thân vậy.

Ma kết là cung luôn thích giở thủ đoạn. Ma Kết có bề ngoài rất trung thực, dù đối phương ức hiếp thì họ vẫn không vội lên tiếng. Nhưng họ rất thích giở thủ đoạn hoặc xuyên tạc mọi thứ sau lưng đối phương.

Bảo Bình là chúa kiêu ngạo. Bảo Bình khiến mọi người có ấn tượng là họ ít khi nổi nóng, luôn có vẻ rất thân thiện và dễ gần. Thực tế thì Bảo Bình không thích những người chủ động tiếp cận. Bởi bản tính của họ rất kiêu ngạo.

Song ngư thì mắc bệnh công chúa, hoàng tử Song Ngư mắc bệnh công chúa, hoàng tử siêu nặng. Họ luôn mặc định mình cần được quan tâm, săn sóc. Họ chưa bao giờ nghĩ liệu người khác có nghĩa vụ phải chăm sóc mình hay không.

Tính Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Trong một năm mặt trời quanh một vòng quanh các chòm sao, từ đó Chiêm tinh thuật chia những người sinh trong khoảng thời gian nhất định ứng với 12 Cung Hoàng Đạo. Vì lý do mỗi Cung Hoàng Đạo có một chòm sao chiếu mệnh khác nhau, nên tính cách 12 Cung Hoàng Đạo cũng có phần khác nhau, thể hiện đặc điểm của chòm sao chiếu mệnh mình. chúng tôi đã giới thiệu về tính cách đặc trưng của 12 chòm sao ở bài viết trước. (Bạn có thể tìm kiếm ở blog này và xem lại). Ở bài viết này, chúng ta cùng đi vào khía cạnh tiêu cực trong tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo, hay nói đúng hơn là những thói hư tật xấu, những tính xấu của họ.

Những tính xấu của 12 cung Hoàng Đạo.

Cùng điểm qua những thói hư tật xấu trong tính cách 12 Cung hoàng đạo để biết thêm về con người họ.

Bạch Dương: Ưa bạo lực, Kim Ngưu: Keo kiệt, Song tử: Hay nói dối, Cự giải: Hay đố kỵ, Sư tử: Tự mãn, Xử Nữ: Độc tài, Thiên bình: Thảo mai, Bọ Cạp: Thù dai, Nhân mã: Vô trách nhiệm, Ma kết: Tham lam, Bảo bình: Tự cao, Song ngư: Ích kỷ.

1. Tính xấu của Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tật xấu nhất của Bạch Dương là nông nổi, ưa bạo lực. Vì lẽ đó mà Bạch Dương nổi tiếng là những chú Cừu trắng manh động nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Về cơ bản, Bạch Dương là những người tính cách cởi mở và thoải mái. Nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn thịnh nộ, Bạch Dương sẽ không “ngán” khai chiến một mất một còn, không chỉ đấu khẩu mà còn thượng đằng chân hạ đằng tay.

2. Tính xấu của Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Ngoài những ưu điểm đáng trân trọng trong tính cách như hiền lành, chung thủy và tận tâm trong công việc. Nhưng được mặt này sẽ mất mặt kia như quy luật bù trừ của tạo hoá. Kim Ngưu thực sự là một kẻ ưa vật chất, hám của và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt và tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình.

3. Tính xấu của Song Tử (21/5 – 21/6):

Là hiện thân của 2 đứa bé dũng cảm, không ngạc nhiên khi Song tử lật mặt nhanh như chảo chớp. Cung Hoàng đạo này còn nổi tiếng với tính xấu là những kẻ nói dối số một. Chòm sao này rất thích thêm mắm thêm muối và khoa trương cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt.

4. Tính xấu của Cự Giải (22/6 – 22/7):

Người thuộc Cung Cự giải hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực. Mặc dù có thể tâm lý này không thể hiện ra mặt, nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn có cảm giác đó.

5. Tính xấu của Sư Tử (23/7 – 22/8):

Ngoài những biệt danh khó nghe như gã khổng lồ tự mãn, chúa huênh hoang, thích làm màu, Sư Tử còn có một tính cách vô cùng đáng sợ và gây ngán ngẩm: họ là những kẻ tự luyến vô đối nhất thế giới này. Họ yêu bản thân mình nhất, cũng vì vậy luôn đặt quyền lợi của bản thân lên trên người khác, ích kỷ và không nghĩ đến ai cả. Chính những tính xấu này đôi lúc khiến họ mất đi những mối quan hệ thân thiết và quan trọng.

6. Tính xấu của Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Những người Cung Xử Nữ nổi tiếng với những đức tính tốt như biết quan tâm, chu đáo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, theo quy luật bù trừ, họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu. Xử nữ cũng là những người hích bới móc những chuyện đã xưa lắc xưa lơ.

7. Tính xấu của Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Cung Thiên bình vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác. Tính xấu của Thiên Bình là những người thảo mai số một. Họ luôn có thiên hướng gió chiều nào theo chiều đó, hay còn gọi là ba phải, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

8. Tính xấu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Nếu nói về tính xấu đáng sợ nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Thì đó chính là tính thù dai của Bọ cạp. Họ sẽ ghim mối thù rất lâu, và chờ cơ hội để phục thù dù món nợ đó có bao lâu đi chăng nữa. Nếu bạn lỡ gây thù chuốc oán với Bọ cạp, bạn nên đón chờ đòn trả đũa hơn là mong Bọ cạp quên nó đi.

9. Tính xấu của Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã cũng có vô vàn tính xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Bên cạnh hình ảnh một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Thì tính vô trách nhiệm của Nhân mã đôi khi làm cho người thân, bạn bè bị vạ lây và chỉ biết kêu trời.

10. Tính xấu của Ma Kết (22/12 – 19/1):

Bề ngoài Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và sống có trách nhiệm. Thế nhưng phía sau chiếc mặt nạ điềm đạm đến mức lãnh đạm này thực sự ẩn chứa lòng tham vô đáy. Chỉ là họ không biểu lộ ra ngoài mà thôi. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Ở một vài trường hợp, Ma kết còn có tính xấu là những kẻ giả tạo để đạt được mục đích.

11. Tính xấu của Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo bình có tật xấu là luôn cho mình là nhất, không ai bằng, ngoài ta ra thì tất cả chỉ là cỏ rác chính là tính xấu của Bảo Bình. Nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo chính là những kẻ tự cao tự đại đó. Thậm chí, độ kiêu ngạo và tự mãn của họ còn có phần nhỉnh hơn cả chúa tể sơn lâm Sư Tử đó.

12. Tính xấu của Song Ngư (19/2 – 20/3):

Thực sự Song Ngư là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng ngây thơ vô số tội của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình. Họ hay tỏ ra quan tâm đến người khác, tuy nhiên nếu sự quan tâm đó mang lại lợi ích cho họ. Còn không thì đừng có mơ.

Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu

Nếu không khắc phục được những tật xấu này, 12 cung hoàng đạo sẽ dễ bị đá một cách không thương tiếc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Trong cuộc sống, trong công việc, cô nàng Bạch Dương thường được đề cao và coi trọng vì sự độc lập, cá tính và quyết đoán. Thế nhưng trong tình yêu, nếu cứ tỏ ra quá mạnh mẽ, sẽ chẳng có chàng nào dám tán tỉnh và gắn bó với cô nàng lâu dài. Bởi nếu ở bên Bạch Dương, các chàng trai sẽ cảm thấy có một khoảng cách nào đó.

Lời khuyên: Bạn có thể mạnh mẽ ở bất kỳ đâu, nhưng khi ở bên người yêu, hãy cho phép mình được quyền nhận sự che chở.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tật xấu của các cô nàng Kim Ngưu khi yêu đó chính là nguyên tắc thái quá và giấu tín nội tâm của mình. Điều này khiến Ngưu Ngưu trở thành một bức tường băng giá, khiến người yêu cô lúc nào cũng cảm thấy cô lạnh lùng và khó gần.

Lời khuyên: Đừng giấu kín mọi thứ trong lòng, đến người yêu mà bạn cũng không thể chia sẻ thì tốt nhất bạn nên sống độc thân còn hơn là để rồi bị đá.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm mà các chàng trai không ưa ở cô nàng Song Tử đó chính là sự thay đổi đột ngột và chóng mặt. Là người nhiệt huyết, năng động, thích trải nghiệm nên hầu như Song Tử không thích có một sự ràng buộc, cam kết với bất kỳ ai, bất kỳ điều gì. Điều này khiến các chàng trai không để đặt niềm tin ở Song Tử một cách tuyệt đối.

Lời khuyên: Cội nguồn của tình yêu là niềm tin, nếu không thể khiến cho người yêu mình tin tưởng thì có yêu nhiều như thế nào bạn cũng không thể hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trái ngược với Song Tử, tật xấu của cô nàng Cự Giải lại khá đa nghi và ghen tuông. Nhưng suy nghĩ tiêu cực của Cự Giải chắc chắn không ít lần khiến người yêu mệt mỏi và tức phát điên lên. Một khi họ đã quá chán với một loạt các câu hỏi bạn đặt ra, họ sẽ bỏ bạn ngay và luôn.

Lời khuyên: Cội nguồn của tình yêu là niềm tin, nếu không tin tưởng ở người yêu mình thì tốt nhất là đừng yêu ai, Giải Giải ạ!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ nực cười, nhưng sự giỏi giang và tự tin của Sư Tử lại chính là điểm yếu của Sư Tử khi yêu. Đặc biệt, với những cô nàng Sư Tử không biết khiêm tốn thì đó quả là tai họa, sẽ chẳng cho anh chàng nào đủ dũng khí để yêu một cô nàng như thế đâu.

Lời khuyên: Bạn có thể là sếp, là ‘leader’ của bất kỳ hội nhóm nào bạn tham gia, nhưng trong tình yêu, bạn nên đứng sau anh ấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chắc chắn một điều rằng chẳng có anh chàng nào chịu đựng được nếu Xử Nữ quá cầu toàn, quá chỉn chu, quá xét nét tiểu tiết. Sự hoàn mỹ của bạn cũng chính là nỗi ám ảnh của các chàng trước lựa chọn có nên tiếp tục hay từ bỏ bạn.

Lời khuyên: Nhân vô thập toàn, bạn càng đòi hỏi cao thì mức độ hạnh phúc của bạn sẽ giảm. Bạn cần giới hạn lại những yêu cầu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tật xấu của các cô nàng Thiên Bình chính là quá ỷ lại vào người yêu. Trái tim ấm áp, sự dịu dàng như tính của Thiên Bình không thể khỏa lấp đi sự nghi ngờ về khả năng chăm sóc gia đình, con cái.

Lời khuyên: Nếu bạn không thể tự giải quyết những vấn đề nhỏ nhất trong cuộc sống, bạn sẽ không có đủ dũng khí để đi cùng một chàng trai đến suốt đời.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Điểm yếu của Bọ Cạp trong tình yêu đó chính là sự ghen tuông. Không có một chàng trai nào thích bị quản lý, kiểm soát chặt chẽ từng giây từng phút, đi đâu, gặp ai và làm gì. Sự ghen tuông của Bọ Cạp vô tình chính là áp lực căng thẳng nhất trong mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên: Ai cũng cần không gian riêng cho mình, ngay cả bạn cũng vậy, đừng bó buộc mình vào cuộc sống của duy nhất một người đàn ông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cũng gần giống Bạch Dương, cô nàng Nhân Mã cứng đầu, không thích lắng nghe ý kiến của người khác. Do vậy, đôi khi cô nàng Nhân Mã khiến người yêu phát điên lên khi không thể tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Lời khuyên: Bạn phải học cách nhường nhịn, lùi một bước để tiến được nhiều bước hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khá thực tế, điều này là điểm mạnh của cô nàng khi cần giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, trong cuông việc. Thế nhưng, đây lại là điểm yếu của cô nàng trong tình yêu, bởi cô sẽ khiến người yêu mình cảm thấy lo lắng đến phát sợ. Ngoài vật chất, họ cũng cần bạn chia sẻ cả tinh thần và cảm xúc nữa.

Lời khuyên: Một tình yêu lâu bền là có sự kết hợp giữa sự lãng mạn và thực tế, cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự thay đổi cảm xúc của Bảo Bình khiến các chàng trai phát điển lên vì không thể hiểu, không thể cảm nhận, không thể biết bạn đang nghĩ gì và cần gì. Trong tình yêu, Bảo Bình không cần dị quá mức như thế đâu.

Lời khuyên: Ít nhất hãy sắp xếp trạng thái cảm xúc của mình theo một chu kỳ nhất định để anh ấy có thể hiểu bạn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Chàng trai nào cũng dễ bị xiêu lòng và muốn che chở cho những cô nàng yếu mềm. Nhưng sẽ chẳng có chàng trai nào rảnh tới mức ở bên bạn 24/24 chỉ để bảo vệ bạn bởi tất cả những nỗi sợ hãi và nghe bạn khóc lóc, ca thán suốt ngày đâu.

Lời khuyên: Hãy mạnh mẽ lên, đến yêu mà bạn còn dám thì bạn còn sợ cái gì nữa?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!