Xu Hướng 9/2022 ❤️ Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ ❣️ Top View

Xem 36,531

Bạn đang xem bài viết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 36,531 lượt xem.

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 24 Tháng 10

Bọ Cạp Nhóm Máu O

Bọ Cạp Nhóm Máu B Bí Ẩn Và Cuốn Hút

Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Yết Thế Nào?

Bạn Đã Biết Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nam Thần Nông Thích Mình Chưa?

Đôi khi, đối với những người đã có người yêu hoặc đã có gia đình, việc tán tỉnh, quyến rũ người khác là việc để thể hiện cái tôi, chứng tỏ cái tôi có sức hấp dẫn đối với người khác. Có thể bạn không tin nhưng nó lại là một cơ chế cảm xúc được vận hành một cách rất tự nhiên.

Như vậy, ở mỗi người đều có khả năng lăng nhăng, ở mức độ mạnh hoặc yếu. Điều này thể hiện ngay trên bản đồ sao của chính bản thân bạn.

Theo Chiêm tinh học hiện đại, dựa vào bản đồ sao chúng ta có thể xác định được mức độ lăng nhăng của mỗi người. Tuy nhiên, chỉ khi xuất hiện cùng lúc 3-4 dấu hiện mới được phép kết luận người đó là người lăng nhăng.

Bản đồ sao nam có Mặt trăng ở cung Bạch Dương

Dấu hiệu của sự không chung thủy thường xuất hiện ở 3 hành tinh Mars (sao Hỏa), Venus (sao Kim) và Neptune (sao Hải vương). Bởi Mars là hành tinh của đam mê, nhiệt thành và tình dục; Venus đại diện cho tình yêu, khát vọng và những ham muốn chi phối cảm xúc; còn Neptune đại diện cho sự lãng mạn, ảo tưởng, hay mô tả các mối quan hệ bí mật khi gắn với Venus, Mars.

Những dấu hiệu đơn cho thấy sự lăng nhăng: Moon Bạch Dương (Mặt trăng ở cung Bạch Dương), Moon Song Ngư (Mặt trăng ở cung Song Ngư, nhưng dấu hiệu yếu hơn); Moon nhà 11 (Mặt trăng thuộc nhà 11); Venus nhà 10 – 11 – 12 (Nhà 10, 11, 12 thuộc hành tinh sao Kim, tuy nhiên chỉ có nhà số 10 là mạnh, còn lại đều có dấu hiệu yếu); Jupiter Bảo Bình (sao Mộc ở cung Bảo Bình).

Ngoài ra, bản đồ sao nam nào có Sun (Mặt trời) đối đỉnh càng nhiều hành tinh thì dấu hiệu lăng nhăng càng mạnh.

Một số dấu hiệu phụ hay gặp: Sun Thiên Bình (Mặt trời ở cung Thiên Bình), Venus Xử Nữ (sao Kim ở cung Sử Nữ), Mercury (sao Thủy) cung Nước: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

Theo một thống kê chưa được chứng minh thì tỉ lệ ngoại tình để lại hậu quả của phụ nữ thường cao hơn đàn ông. Tuy không cần xuất hiện cả 3 hành tinh đại diện cho những điều thầm kín, chỉ cần một dấu hiệu nhỏ của sự không chung thủy trên bản đồ sao thì khả năng ngoại tình của phụ nữ đều có thể.

Cụ thể, dấu hiệu lăng nhăng xuất hiện trên bản đồ sao nữ như sau:

– Mars ở Nhân Mã: Dấu hiệu về một phụ nữ thích phiêu lưu mạo hiểm (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng);

– Moon ở cung Bạch Dương: Dấu hiệu mạnh mẽ, được tìm thấy ở bản đồ sao của cả nam và nữ, thể hiện cho sự mạnh mẽ và bản năng;

– Mars ở cung Ma Kết: Dấu hiệu yếu hơn nhưng cũng không kém phần quyết liệt.

– Đỉnh của nhà 7 (nhà của hôn nhân và các mối quan hệ đối tác cộng đồng) nằm tại Ma Kết.

Làm thế nào để biết được bản đồ sao của một người ?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được bản đồ sao của mình hoặc của người khác, thông qua 3 bước rất đơn giản sau:

Bước 1: Từ bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính, smartphone hoặc tablet, truy cập website http://chiemtinh.vn

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 1 Tháng 11

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 26 Tháng 10

Đọc Cung Nào Có Thể Giấu Nỗi Buồn Khi Thất Tình

Thiên Yết Nè! Khóc Thì Bảo Là Khóc, Hà Cớ Gì Bảo Là: “bụi Bay Vào Mắt”

Thiên Yết Bước Tới Thành Công Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2538 / Xu hướng 2628 / Tổng 2718 thumb
🌟 Home
🌟 Top