Xu Hướng 9/2023 # Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ # Top 15 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đôi khi, đối với những người đã có người yêu hoặc đã có gia đình, việc tán tỉnh, quyến rũ người khác là việc để thể hiện cái tôi, chứng tỏ cái tôi có sức hấp dẫn đối với người khác. Có thể bạn không tin nhưng nó lại là một cơ chế cảm xúc được vận hành một cách rất tự nhiên.

Như vậy, ở mỗi người đều có khả năng lăng nhăng, ở mức độ mạnh hoặc yếu. Điều này thể hiện ngay trên bản đồ sao của chính bản thân bạn.

Theo Chiêm tinh học hiện đại, dựa vào bản đồ sao chúng ta có thể xác định được mức độ lăng nhăng của mỗi người. Tuy nhiên, chỉ khi xuất hiện cùng lúc 3-4 dấu hiện mới được phép kết luận người đó là người lăng nhăng.

Bản đồ sao nam có Mặt trăng ở cung Bạch Dương

Dấu hiệu của sự không chung thủy thường xuất hiện ở 3 hành tinh Mars (sao Hỏa), Venus (sao Kim) và Neptune (sao Hải vương). Bởi Mars là hành tinh của đam mê, nhiệt thành và tình dục; Venus đại diện cho tình yêu, khát vọng và những ham muốn chi phối cảm xúc; còn Neptune đại diện cho sự lãng mạn, ảo tưởng, hay mô tả các mối quan hệ bí mật khi gắn với Venus, Mars.

Những dấu hiệu đơn cho thấy sự lăng nhăng: Moon Bạch Dương (Mặt trăng ở cung Bạch Dương), Moon Song Ngư (Mặt trăng ở cung Song Ngư, nhưng dấu hiệu yếu hơn); Moon nhà 11 (Mặt trăng thuộc nhà 11); Venus nhà 10 – 11 – 12 (Nhà 10, 11, 12 thuộc hành tinh sao Kim, tuy nhiên chỉ có nhà số 10 là mạnh, còn lại đều có dấu hiệu yếu); Jupiter Bảo Bình (sao Mộc ở cung Bảo Bình).

Ngoài ra, bản đồ sao nam nào có Sun (Mặt trời) đối đỉnh càng nhiều hành tinh thì dấu hiệu lăng nhăng càng mạnh.

Một số dấu hiệu phụ hay gặp: Sun Thiên Bình (Mặt trời ở cung Thiên Bình), Venus Xử Nữ (sao Kim ở cung Sử Nữ), Mercury (sao Thủy) cung Nước: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

Theo một thống kê chưa được chứng minh thì tỉ lệ ngoại tình để lại hậu quả của phụ nữ thường cao hơn đàn ông. Tuy không cần xuất hiện cả 3 hành tinh đại diện cho những điều thầm kín, chỉ cần một dấu hiệu nhỏ của sự không chung thủy trên bản đồ sao thì khả năng ngoại tình của phụ nữ đều có thể.

Cụ thể, dấu hiệu lăng nhăng xuất hiện trên bản đồ sao nữ như sau:

– Mars ở Nhân Mã: Dấu hiệu về một phụ nữ thích phiêu lưu mạo hiểm (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng);

– Moon ở cung Bạch Dương: Dấu hiệu mạnh mẽ, được tìm thấy ở bản đồ sao của cả nam và nữ, thể hiện cho sự mạnh mẽ và bản năng;

– Mars ở cung Ma Kết: Dấu hiệu yếu hơn nhưng cũng không kém phần quyết liệt.

– Đỉnh của nhà 7 (nhà của hôn nhân và các mối quan hệ đối tác cộng đồng) nằm tại Ma Kết.

Làm thế nào để biết được bản đồ sao của một người ?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được bản đồ sao của mình hoặc của người khác, thông qua 3 bước rất đơn giản sau:

Bước 1: Từ bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính, smartphone hoặc tablet, truy cập website http://chiemtinh.vn

Nhận Biết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao

Bất cứ ai từng bị phản bội đều biết đó là kinh nghiệm không mấy dễ chịu gì và chẳng ai muốn thử lại thêm một lần nào nữa. Mặc dù không phải đúng hoàn toàn, nhưng nếu dựa trên dấu hiệu chòm sao phần nào bạn cũng sẽ biết được khả năng lăng nhăng của đối tượng bạn đang tìm hiểu. Vậy chòm sao nào lăng nhăng nhất, chòm sao nào chung thủy nhất?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu một Bạch Dương luôn tràn trề năng lượng đi “lăng nhăng”, thì chắc hẳn họ cảm thấy thiếu lửa nhiệt trong mối quan hệ của mình. Bạch Dương là chòm sao năng động và luôn sẵn sàng cho mọi việc, vì vậy nếu bạn không thể bắt kịp những suy nghĩ và bước tiến của họ, họ sẽ gạt bạn qua một bên và lạnh lùng bước tiếp. Bạch Dương cũng rất cần sự quan tâm, chú ý, vì vậy chỉ cần bạn luôn ở bên cạnh và trải qua nhiều hoạt động cùng họ, mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao rất chung thủy, nhưng họ sẵn sàng làm điều ngược lại nếu họ nghi ngờ người yêu đang lừa dối họ. Kim Ngưu rất nhạy cảm và họ luôn tôn trọng cảm giác của bản thân. Hãy khiến Kim Ngưu luôn vui vẻ, hạnh phúc bằng những cử chi quan tâm của bạn, cả thể chất lẫn tinh thần, tạo ra nhiều cơ hội gần gũi, những buổi nói chuyện hay nấu nướng tại nhà và hai bạn sẽ rất lâu bền.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử bận rộn cần nhiều động lực thông minh để luôn kết nối với người yêu của mình, vì vậy hãy luôn để mắt và nhắc nhở để Song Tử luôn quấn chặt lấy bạn. Nếu Song Tử có đi “lăng nhăng” thì đó sẽ là những cơn “say nắng” cảm xúc, chứ không phải kiểu quan hệ vì thể xác, cũng có thể họ “dan díu” với những mối quan hệ ảo qua e-mail, phòng chat online chứ không định gặp gỡ ngoài đời. Hãy luôn tỏ ra quyến rũ, gợi cảm với Song Tử và tạo ra nhiều sức hút về tinh thần khác họ chỉ có thể nhìn thấy mình bạn mà thôi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngọt và nhạy cảm như kẹo đường, Cự Giải rất ít khi phản bội người yêu – trừ khi họ quá nhạy cảm đi và không còn cảm thấy mình được yêu thương như trước nữa. Khi đó, Cự Giải rất dễ tìm đến một tình yêu thay thế của người khác. Hãy luôn thủ thỉ với Cự Giải rằng bạn yêu họ rất nhiều, quan tâm rất nhiều đến họ để họ luôn tan chảy trước bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giống như Bạch Dương, Sư Tử cũng là chòm sao thuộc nhóm Lửa, với khát vọng lớn, thích những gì kịch tính và sôi động. Hơn thế nữa, Sư Tử luôn muốn được là trung tâm của sự chú ý và là người giỏi nhất trong mọi thứ mà họ làm, đó là lí do vì sao họ yêu cầu người yêu mình cũng phải nổi bật như vậy. Hãy luôn làm Sư Tử thỏa mãn bằng cách luôn đổi mới bản thân, sáng tạo và tâng bốc họ. Nhưng một khi Sư Tử đã lăng nhăng, bạn đừng quá ngạc nhiên nếu người đó là một phiên bản trẻ hơn của bạn. Sư Tử bị thu hút bởi những nguồn năng lượng trẻ trung và rất ghét suy nghĩ phải già đi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một chòm sao rất nghiêm túc và độc lập, đôi lúc còn quá nghiêm khắc với bản thân mình nữa. Là dấu hiệu của Đất, họ rất khắc nghiệt và cực kì chung thủy. Nếu họ quá bực bội vì cảm thấy bạn đối xử với họ không đủ tốt, hay quá khó tính với họ thì khả năng bạn bị đối xử ngược lại, thậm chí còn ghê gớm hơn thế nữa, là rất cao. Sau khi đã trả đũa đủ bài, họ sẽ tìm một người mới phù hợp với mình hơn. Hãy để Xử Nữ nhận ra bạn yêu họ rất nhiều, khi đó Xử Nữ sẽ luôn chung thủy và là một người yêu tuyệt vời của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chòm sao lãng mạn này biết cách cân bằng cảm xúc khá tốt và biết giữ lời hứa, vậy nên họ ít khi phản bội lại người mình yêu. Tuy nhiên, Thiên Bình đáng yêu của chúng ta lại rất thích giao thiệp xã hội và tán tỉnh lung tung, vậy nên họ dễ đi quá đà trong những trò vui của mình. Nếu bạn có thể vừa là người yêu, vừa là một người bạn tốt của Thiên Bình thì chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ đi rất xa. Cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm vui vẻ sẽ giữa Thiên Bình luôn hạnh phúc và một lòng một dạ với bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là kiểu người khó lường, bí ẩn nhưng bên trong lại rất nồng nhiệt vì vậy khả năng họ đi “lăng nhăng” là rất cao. Họ rất kín kẽ và riêng tư, vậy nên đối với Bọ Cạp, bạn rất hay buộc tội họ đi lăng nhăng nhưng rồi lại phát hiện ra mình “bé cái nhầm”. Bọ Cạp có thể rất chung thủy, nhưng họ cần nhiều sự gần gũi giữa hai người và những kỉ niệm gây ấn tượng mạnh. Lời khuyên dành cho bạn là, đừng ngần ngại việc thỉnh thoảng ngông cuồng một chút là bạn sẽ giữ Bọ Cạp mãi ở bên cạnh mình.

Ma kết (22/12 – 19/1)

Bình tĩnh, tự chủ với một trái tim nóng và cái đầu lạnh, Ma Kết có lẽ là chòm sao chung thủy nhất. Họ có những nguyên tắc để kiểm soát bản thân, tránh xa khỏi việc “dan díu” với người thứ ba dù thực sự họ có tình cảm trái ngang đó. Tuy nhiên, Ma Kết cể sẽ bũng rất cần sự tôn trọng từ người yêu của mình, và họ rất có thuông tay bất kì lúc nào nếu bạn không thể chứng minh bạn xứng đáng với sự chung thủy mà họ có. Ma Kết đề cao danh dự bản thân, vậy nên thay vì đi lăng nhăng, họ sẽ đường đường chính chính chấm dứt mối quan hệ nếu cảm thấy không thể tiếp tục nữa. Như vậy vẫn tốt hơn là bắt cá hai tay, đúng không nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất lãnh đạm và thông thái, Bảo Bình không là chòm sao lãng mạn nhất, nhưng họ lại rất độc lập, cần sự trân trọng và thương yêu từ “người ấy” của mình. Mặt khác, đôi lúc Bảo Bình quá suy tư với những ý tưởng và sức sáng tạo của mình và bỏ quên người yêu và điều này biến họ thành người bị phản bội nhiều hơn. Bảo Bình cũng là chòm sao khó đoán trước, vì vậy hãy luôn làm mới mối quan hệ của mình để họ cũng không thể đoán trước được mọi thứ, như vậy mới lôi kéo được sự quan tâm và thích thú của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là chòm sao rất bay bổng, giàu trí tưởng tượng. Với họ, tình yêu luôn rất đẹp đẽ, họ luôn mong chờ một tình yêu bất diệt, do số phận sắp đặt. Tuy nhiên, bởi tính tình Song Ngư như vậy, nên một khi tình yêu trở nên ổn định, không trải qua nhiều thăng trầm, cứ đều đều trôi qua khiến họ không mấy vui vẻ. Nếu bạn đang yêu một Song Ngư, hãy cố gắng tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp đẽ khó quên cho người ấy, để họ nhận ra bạn chính là số phận được sắp đặt dành cho họ.

Bản Chất Lăng Nhăng Của Nam Song Tử

Đào hoa, ga-lăng, nhiều tài lẻ, lãng mạn đúng chỗ… Đó chính là những chàng trai Song Tử. Chỉ có điều, chàng làm điều này với mọi cô gái chàng để ý. Đó mới thật sự là vấn đề.

Có lẽ nói nhiều cũng bằng thừa vì ai cũng biết các chàng Song Tử vốn nổi tiếng với biệt danh “đào hoa” đi kèm. Cho dù ngoại hình không quá xuất chúng, mức độ hấp dẫn giới tính cũng chả phải cao, nhưng bù lại, trí thông minh trời phú, ăn nói khéo léo, một vài tài lẻ giắt lưng, thiên biến vạn hóa không ngừng…thì Song tử muôn mặt lại có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào đấy.

“Vô tình” thu hút vệ tinh bên ngoài…

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Song Tử luôn bị đẩy lên đứng đầu trong bảng xếp hạng “Các cung lăng nhăng nhất vòng tròn hoàng đạo”. Người ta hay nói “Con đường ngắn nhất để kết nổi người với người là thông qua nụ cười”, mà chàng Song Tử hoạt bát, đáng yêu là “đại gia nụ cười” rồi còn gì. Tuy nhiên chàng ban phát nụ cười cho ai và bao lâu mới là câu hỏi không lời đáp. Cộng thêm khả năng giao tiếp bẩm sinh, chàng có thể tiếp cận và gợi chuyện với những người tưởng chừng như lạnh lùng nhất. Từ đó mở đường cho mọi người có dịp bất chợt phát hiện ra Song Tử hay ho như thế nào.

Nụ cười sáng chói và tính khí thất thường, kể cả khi Song Tử không chủ ý thì cũng đã vô tình thu hút bao vệ tinh đến vây xung quanh rồi. Nhưng nếu chàng không đáp lại những vệ tinh đó, thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.

Đến lăng nhăng từ trong bản chất

Nếu lực hút chỉ đơn giản là đến từ các yếu tố hời hợt bên ngoài rất dễ nhìn ra thì cũng chẳng có gì ghê gớm, bản tính ham thích sự mới lạ đến từ nội tại bên trong anh chàng Song Tử mới thật đáng gờm. Giống hệt miếng mút hấp thu mọi thứ, Song Tử tìm hiểu thế giới xung quanh bằng con mắt tò mò bậc nhất. Với họ thì “nhàm chán” là kẻ thù số một. Họ phải luôn vận động, luôn thay đổi để thấy bản thân không trở nên cũ kỹ.

Bắt gió của trời

Sẵn sàng đong đưa, tán tỉnh mọi lúc mọi nơi, cái cảm giác thú vị khi phải vận dụng trí óc để đưa ra những trận đấu khẩu thông minh hay hồi hộp khi tán tỉnh đối phương dường như là chất gây nghiện với chàng Song Tử. Mặc dù nhìn thấy được hậu quả nếu như trót vướng vào nhưng lại chẳng thể dứt ra, thiếu chúng, chàng như mất đi nguồn vui sống và thấy cuộc đời thật vô vị. Chính vì thế, nghiễm nhiên chàng trở thành những kẻ không chung thủy, là tay chơi đùa giỡn với ái tình

Vậy đấy, trong ngoài hợp nhất thì việc leo lên ngôi đầu bảng được nói tới bên trên cũng chẳng lấy gì làm khó khăn. Nhưng họ chỉ thích bay nhảy khi chưa tìm được người yêu thực sự mà thôi.

Nguồn: Sưu tầm

Bản Chất Lăng Nhăng Của Nam Song Tử ⋆ Starsworld

Đào hoa, ga-lăng, nhiều tài lẻ, lãng mạn đúng chỗ… Đó chính là những chàng trai Song Tử. Chỉ có điều, chàng làm điều này với mọi cô gái chàng để ý. Đó mới thật sự là vấn đề.

Có lẽ nói nhiều cũng bằng thừa vì ai cũng biết các chàng Song Tử vốn nổi tiếng với biệt danh “đào hoa” đi kèm. Cho dù ngoại hình không quá xuất chúng, mức độ hấp dẫn giới tính cũng chả phải cao, nhưng bù lại, trí thông minh trời phú, ăn nói khéo léo, một vài tài lẻ giắt lưng, thiên biến vạn hóa không ngừng…thì Song tử muôn mặt lại có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào đấy.

“Vô tình” thu hút vệ tinh bên ngoài…

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Song Tử luôn bị đẩy lên đứng đầu trong bảng xếp hạng “Các cung lăng nhăng nhất vòng tròn hoàng đạo”. Người ta hay nói “Con đường ngắn nhất để kết nổi người với người là thông qua nụ cười”, mà chàng Song Tử hoạt bát, đáng yêu là “đại gia nụ cười” rồi còn gì. Tuy nhiên chàng ban phát nụ cười cho ai và bao lâu mới là câu hỏi không lời đáp. Cộng thêm khả năng giao tiếp bẩm sinh, chàng có thể tiếp cận và gợi chuyện với những người tưởng chừng như lạnh lùng nhất. Từ đó mở đường cho mọi người có dịp bất chợt phát hiện ra Song Tử hay ho như thế nào.

Nụ cười sáng chói và tính khí thất thường, kể cả khi Song Tử không chủ ý thì cũng đã vô tình thu hút bao vệ tinh đến vây xung quanh rồi. Nhưng nếu chàng không đáp lại những vệ tinh đó, thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.

Đến lăng nhăng từ trong bản chất

Nếu lực hút chỉ đơn giản là đến từ các yếu tố hời hợt bên ngoài rất dễ nhìn ra thì cũng chẳng có gì ghê gớm, bản tính ham thích sự mới lạ đến từ nội tại bên trong anh chàng Song Tử mới thật đáng gờm. Giống hệt miếng mút hấp thu mọi thứ, Song Tử tìm hiểu thế giới xung quanh bằng con mắt tò mò bậc nhất. Với họ thì “nhàm chán” là kẻ thù số một. Họ phải luôn vận động, luôn thay đổi để thấy bản thân không trở nên cũ kỹ.

Bắt gió của trời

Sẵn sàng đong đưa, tán tỉnh mọi lúc mọi nơi, cái cảm giác thú vị khi phải vận dụng trí óc để đưa ra những trận đấu khẩu thông minh hay hồi hộp khi tán tỉnh đối phương dường như là chất gây nghiện với chàng Song Tử. Mặc dù nhìn thấy được hậu quả nếu như trót vướng vào nhưng lại chẳng thể dứt ra, thiếu chúng, chàng như mất đi nguồn vui sống và thấy cuộc đời thật vô vị. Chính vì thế, nghiễm nhiên chàng trở thành những kẻ không chung thủy, là tay chơi đùa giỡn với ái tình

Vậy đấy, trong ngoài hợp nhất thì việc leo lên ngôi đầu bảng được nói tới bên trên cũng chẳng lấy gì làm khó khăn. Nhưng họ chỉ thích bay nhảy khi chưa tìm được người yêu thực sự mà thôi.

Nguồn: Sưu tầm

Dấu Hiệu Những Sát Thủ Tình Trường Từ Bản Đồ Sao Huyền Thoại Của Casanova

Phụ nữ phát điên vì chàng, đàn ông nghiến răng căm ghét chàng, còn các nhà Chiêm tinh thì lặng lẽ xếp bản đồ sao của chàng vào hàng kinh điển.

Những gã trăng hoa hẳn luôn là nỗi sợ hãi lẫn căm hận của phái nữ. Vậy có kì lạ hay không, nếu như có một kẻ khiến cho hàng trăm phụ nữ bị phụ bạc mà vẫn cam tâm tình nguyện biết ơn, dâng hiến và hi sinh cho hắn? Câu chuyện về Giacomo Casanova, người được mệnh danh là kẻ đào hoa nhất trong lịch sử, có khoảng 122 người tình và là niềm khao khát của phụ nữ toàn châu Âu thế kỷ 18 cũng kỳ lạ và bất hủ như chính bản đồ sao của chàng, một bản đồ sao được trang bị đầy đủ những dấu hiệu của một “sát thủ”.

Tính chất Linh hoạt (Mutable) nổi bật – Tâm hồn của gió

Một kẻ sát gái chuyên nghiệp trước hết là một kẻ có máu phong lưu, đi đến đâu sinh tình ở đó. Tuy là một Bạch Dương, nhưng ở bản đồ sao của Casanova tính chất Song Ngư lại nổi trội hơn cả khi có tới 3 hành tinh chọn cung này làm nơi trú ngụ: sao Thủy (Mercury), sao Kim (Venus) và sao Hỏa (Mars). Thêm vào đó, Mặt trăng (bản năng, cảm xúc) lại là Nhân Mã, vốn được mệnh danh là bay bổng tung tăng muôn nẻo, mỗi ngọn cỏ nhành cây trên đường đi đều cởi mở và hào hiệp tạo mối giao tình.

” Tôi luôn luôn yêu phụ nữ đến điên dại, nhưng tôi còn yêu tự do hơn” – Casanova

Từ nhà 5 đến Thiên vương tinh và Diêm vương tinh – Nổi loạn và đam mê

Chừng ấy hãy còn chưa đủ với tay chơi này, bản đồ sao Casanova còn cho thấy nhiều yếu tố thể hiện rõ rệt sự ngông cuồng trong ái tình. Nổi bật nhất có thể thấy là ba hành tinh tính cách sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa trong Song Ngư đều nằm ở nhà 5 – ngôi nhà của ái tình, cái đẹp, sự hưởng thụ. Thử tưởng tượng mà xem, đã là đàn ông, dù là cung nào thì đều tiểm ẩn trong máu khao khát chinh phục – vậy cuộc đời Casanova liệu có thể nào bó gối khoanh chân mà làm một kẻ ngoan đạo chung tình, khi có quá nhiều mảnh trong con người cứ chăm chăm hướng về nơi chốn của thứ tình yêu đầy khoái lạc và vui thú? Hơn nữa, phong cách của Song Ngư không hề nhanh gọn qua đường, mà tình nào cũng như là tình cuối, đam mê tựa như sống đi chết lại, có khi yêu hai người cùng lúc mà vẫn ngỡ trọn vẹn đong đầy với cả hai, khiến người phụ nữ nào chẳng may lạc vào mê cung ái tình của chàng đều những tưởng mình là ngọn nghẽ chân tình.

“Ai không bao giờ sai lầm, thì cũng không giờ làm được bất cứ điều gì” – Casanova

Không chỉ có quan hệ với nhiều phụ nữ mà đối tượng của Casanova cũng vô cùng phong phú, từ thôn nữ đến mệnh phụ phu nhân, từ thiếu nữ đến quý bà trung niên, gái điếm, mọi tuýp đức hạnh hay dâm đãng Casanova đều không nề hà. Có thể nói đi đến đâu là để lại dấu vết ái tình của mình đến đó. Điều này được lí giải bởi sao Diêm vương (Pluto) trong nhà 11- hành tinh của sex và những điều đen tối, cấm kị, ngụ trong nhà của các mối quan hệ xã hội rộng nói chung, lại được ảnh hưởng bởi sao Kim Song Ngư đa tình ướt át khiến đời chàng không thiếu những mối quan hệ gian dối thậm chí trái luân thường đạo lý. Như là lên giường với cả nữ tu sĩ, bé gái 11 tuổi hay hai chị em trong cùng một nhà chẳng hạn. Diêm vương tinh tạo mối liên kết với sao Kim quả nhiên là một dấu hiệu đáng ngờ cho những mối tình vụng trộm đen tối.

Lực hút giới tính và nghệ thuật ân ái

Máu đa tình, thích đẽo đục cầm cưa, coi đàn bà là lẽ sống, là cảm hứng cuộc đời có lẽ là điều đã được chứng minh quá đầy đủ ở Casanova. Tuy nhiên vẫn còn thiếu vài mảnh ghép quan trọng cho chân dung một sát thủ: lực hút để khiến đàn bà phủ phục dưới chân mình và ngón nghề để đưa họ lên thiên đường.

Mẫu đàn ông rắn rỏi phong trần hay tinh tế lịch lãm đều có khả năng thu phục phụ nữ, nhưng sẽ cám dỗ làm sao nếu như hội tụ trong một người đàn ông cả hai khía cạnh này. Casanova với Mặt trời Bạch Dương và cung Mọc (AC) Bọ Cạp, không chỉ có vẻ ngoài nam tính, tầm thước đầy mạnh mẽ mà còn mang cả nét hấp dẫn giới tính bẩm sinh. Tuy nhiên tâm hồn chàng (Mặt trăng Nhân Mã) lại bay bổng đầy phiêu lưu, hiểu biết phong phú khiến phụ nữ càng lại gần càng thấy bị cuốn hút.

“Tình yêu thực sự đôi khi chỉ phát sinh sau những khoái cảm nhục dục, và nếu thế, nó sẽ là bất tử.” – Casanova

Đây chính là lí giải cho việc nhiều phụ nữ sau khi đã trở thành xưa cũ vẫn một lòng tôn sùng, không hề oán giận, thậm chí còn trợ giúp và chu cấp cho chàng hưởng đời vương giả. Có điều, để nói về nhân vật bất hủ này, chỉ nhắc đến nửa đời đầu phong lưu đầy nhân tình thăng hoa thì quả là phiến diện. Bởi những năm tháng dài cuối đời Casanova chìm ngập trong nỗi cô đơn, bệnh tật và thiếu thốn, do đã quá “lao lực” và quen sống nhờ sự chu cấp của phụ nữ. Đây – âu cũng là lời cảnh báo cho những lãng tử đang hoặc sẽ đem lòng ngưỡng mộ, muốn đi theo con đường của Casanova sau khi đọc những trang tiểu sử đầy màu sắc mượt mà của chàng.

Đo Độ Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao Nam

Song Tử: 95%

Đàn ông Song Tử so với Nhân Mã cũng là “kẻ tám lạng người nửa cân”. Song Tử luôn biết dùng sự khéo léo và trí tuệ của mình để làm xiêu lòng người khác phái.

Song Ngư: 94%

Song Ngư không hẳn là đào hoa, nhưng trái tim họ lại hay thay đổi tùy hứng. Họ dễ dàng sa ngã vào một mối tình mới hoặc cùng lúc có tình cảm với nhiều người. Nếu người yêu của bạn là Song Ngư, hãy cố gắng ở bên người ta như hình với bóng.

Bảo Bình: 90%

Trong suy nghĩ của Bảo Bình, hôn – chẳng khác gì việc chào hỏi thông thường. Họ không ngại ngùng trao những cử chỉ thân mật với người khác phái. Nhưng Bảo Bình cũng rất giữ mình, họ thường không si tình, yêu được thì yêu, không yêu được thì chia tay.

Thiên Bình: 85%

Thiên Bình, theo một cách nào đó, họ là người của công chúng. Khả năng giao tiếp và tầm ảnh hưởng giúp họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Họ là chòm sao đa tình, ai đó thích Thiên Bình, họ sẽ biết ngay và tấn công ngược lại.

Bạch Dương: 78%

Đàn ông Bạch Dương quá nhiệt tình với cả người họ không yêu khiến đối phương hiểu lầm. Làm người yêu của Bạch Dương, khá là đau đầu đấy!

Sư Tử: 69%

Sư Tử tuy rằng không đào hoa đa tình lắm, nhưng nếu có ai đó nói yêu Sư Tử, họ sẽ cố gắng thể hiện rằng mình hấp dẫn đến mức nào ngay.

Cự Giải: 55%

Cự Giải khá thầm lặng và chung thủy. Đã yêu là yêu rất nhiều, và luôn tìm cách để làm tình yêu ấy ngày càng sâu đậm. Nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình yêu ra bên ngoài. Sự quan tâm của Giải Giải tới nhiều người khác phái làm người yêu hiểu lầm.

Ma Kết: 45%

Kim Ngưu: 43%

Đối với Kim Ngưu, chung thủy là bản tính, lẽ sống và nguyên tắc bất di bất dịch.

Xử Nữ: 33%

Xử Nữ là cung luôn đề cao khí tiết, họ rất khó mở lòng yêu ai đó nên “nhất kiến chung tình”.

Thiên Yết là chòm sao nam chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thầm lặng, hết lòng yêu thương và không bao giờ mảy may có ý phản bội người yêu hay trăng hoa bên ngoài.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Cập nhật thông tin chi tiết về Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!