Xu Hướng 3/2023 # Cung Xử Nữ: Thuần Khiết # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cung Xử Nữ: Thuần Khiết # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cung Xử Nữ: Thuần Khiết được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Biểu tượng: Người trinh nữ (The Virgin)

Ký hiệu (Glyph): ♍

Ngày sinh: 23/8 – 22/9 hằng năm

Tính chất: Linh hoạt (Mutable)

Nguyên tố: Đất (Earth)

Hành tinh chủ quản: Sao Thủy (Mercury)

Cung nhà: Nhà 6

Câu cửa miệng: Tôi phân tích (I analyze)

Từ khóa tính cách (Keyword): Cần cù, siêng năng, phán đoán, khoa học, cầu toàn, chính xác, tận tâm, sạch sẽ, kỹ tính, nhỏ mọn, suy diễn, chỉ trích, kén chọn, sợ bệnh tật, sợ nghèo đói.

1.1. Biểu tượng

Theo thần thoại Hy Lạp thì vào thời đại chỉ toàn tồn tại những người đàn ông mà không có đàn bà và phụ nữ, lúc này các vị thần đều sống chung với con người. Và mọi chuyện thay đổi khi Zeus bắt đầu lên ngôi cai trị thế giới trên đỉnh Olympus, ông bắt đầu xen thường loài người và bắt đầu thực hiện các cuộc cai trị mới.

Lúc này, một vị titan là Prometheus không tán thành với Zeus nên lén lấy cắp ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympus rồi ban cho loài người. Zeus biết chuyện liền rất nổi giận, giam cầm Prometheus xích trên ngọn núi Caucasus và nguyền rủa ông mỗi ngày sẽ có hàng vạn con quạ bay xuống và mổ bụng ăn nội gan của ông.

Sau đó, Zeus gả Pandora làm vợ của em trai Prometheus, nhưng khi Pandora xuống trần gian thì tò mò mà mở chiếc hộp cấm. Vì thế mà mọi tai ương, xấu xa hay các bệnh tật, tiêu cực thoát ra ngoài và ám vào con người. Từ đó mà con người không còn mỗi tình yêu thương hay hòa bình nữa mà ngày càng trở nên xấu xa.

Các vị thần thấy vậy nên về lại với bầu trời. Tuy vậy, nàng Astraea là con gái của thần sông Themis, là nữ thần tượng trưng cho sự đồng trinh, ngây thơ trong sáng và đức hạnh đã ở lại để chiến đấu cho sự hòa bình, chống lại những cái ác và xấu xa. Tuy vậy, cái ác trên thế giới này ngày càng lớn mạnh và dường như một mình bà không thể chống chọi nổi.

Vậy nên bà đã cùng Atlanta bay về trời, hóa thân thành chòm sao Virgo. Từ đó mà cung Xử Nữ ra đời, đây là chòm sao có biểu tượng về người nữ đồng trinh.

Nói đến biểu tượng thì có thể thấy biểu tượng của Xử Nữ và biểu tượng của Bọ Cạp hao hao giống nhau đều có hình chữ “m”. Trong khi cung Bọ Cạp có hình mũi tên ở phần đuôi thì ký hiệu của cung Xử Nữ có đuôi được vắt lên tạo một vòng tròn khép kín đó là ♍.

Biểu tượng này thể hiện các phẩm chất của một người con gái trong trắng trinh nguyên đó là vẻ ngoài ưa nhìn, suy nghĩ đơn giản, trong sáng và coi trọng những nguyên tắc, chuẩn mực.

1.2. Tính cách

Cung Xử Nữ lấy hình ảnh của nữ thần mùa màng Demeter trong thần thoại Hy Lạp. Thiếu nữ là biểu tượng của sự trinh nguyên, thuần khiết nhưng cũng có phần khắc kỷ. Người thuộc cung Xử Nữ thường có ý thức cá nhân vô cùng mạnh mẽ, nội tâm có sự bình ổn, óc phân tích nhạy bén và rất hay để ý những tiểu tiết.

Tuy vậy nhưng những người thuộc cung Xử Nữ cũng không phải là người bảo thủ trước những sự thay đổi. Đây là một cung hoàng đạo mang tính Linh Hoạt, cũng vì thế mà khả năng thích nghi của Xử Nữ rất tốt trước những thay đổi bất chợt hay đột ngột.

Vì vậy mà họ có khả năng thay đổi theo môi trường, nhưng thường thì để đạt được những lợi ích lớn, họ sẵn sàng thay lớp vỏ của mình, nhưng chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài như bùn đất nhào nặn để thành những hình thái sao cho phù hợp với môi trường phát triển chứ không thay đổi cả về mặt bản chất hay nội tâm bên trong.

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo mang nguyên tố đất, có tính âm, họ mang tính cách thẳng thắn và rất thực tế, có khi quá mang quá nhiều tính Đất nên dẫn đến thực dụng. Ôn hoà, bình tĩnh và những biểu hiện thường ngày của họ và cung Xử Nữ thường rất ngại khi đối diện với cảm xúc của bản thân.

Cung Xử Nữ mang tính cách rất kỹ tính, sống có trách nhiệm và là con người của những thói quen hằng ngày. Lối sống của những người thuộc cung Xử Nữ thường rất ngăn nắp và có trật tự, từ cách trang trí cho không gian riêng cho đến nơi làm việc…hay đến cả cách họ giải quyết công việc cũng rất kỹ càng và gọn ghẽ.

Chuẩn mực cao cũng là một nét tính cách đặc trưng của cung Xử Nữ. Vì thế mà nó yêu cầu rất cao đối với một vấn đề hay một việc nào đó, không dễ dàng để có thể làm vừa lòng họ vì đôi khi chính bản thân họ cũng không cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình.

Đặc tính của họ là luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất, duy mỹ nhất. Hơn hết, những người cung Xử Nữ luôn có xu hướng cầu toàn trong những lĩnh vực mà họ quan tâm.

Tính cách cầu toàn của cung Xử Nữ rất tốt cho công việc. Vì nhờ có như thế mà họ cực kỳ năng suất, đốc thúc mọi thứ đạt được kết quả tốt nhất. Xử Nữ ghét nhất sự lãng phí như tiền bạc, thời gian, tài nguyên…

Giống như những cung Đất khác, những người cung Xử Nữ rất thực tế, sáng suốt và đáng tin cậy. Họ đặt ra mục tiêu rõ ràng và theo đuổi mục tiêu theo cách riêng, đúng chỉ tiêu, thời hạn, thậm chí đạt kết quả vượt mức đề ra. Điều này có thể khiến một cô nàng hay một chàng trai cung Xử Nữ trở thành một nhân viên xuất sắc.

Với nhược điểm thì cung Xử Nữ quả thật là một cung hoàng đạo không dễ hợp tác. Họ yêu cầu những tiêu chuẩn rất cao và thương giải quyết công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, đôi khi họ không có kiên nhẫn để quan tâm hay hướng dẫn đồng nghiệp khi làm việc với Xử Nữ.

Đồng thời, những người cung Xử Nữ cũng có khuynh hướng hay “soi” người khác, chì chiết quá đáng hay thậm chí trở nên độc đoán. Họ là những mẫu người thích làm việc độc lập, vì Xử Nữ chỉ tin vào chất lượng cũng như những sản phẩm mà mình tạo ra mà thôi.

2. Cung Xử Nữ trong Chiêm Tinh Học 2.1. Nguyên tố và tính chất của cung Xử Nữ

Trong Chiêm Tinh học, cung Xử Nữ là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất cùng Kim Ngưu và Ma Kết. Xử Nữ mang tính âm, vì thế mà những người thuộc cung Xử Nữ cũng có những đặc điểm của nguyên tố Đất như thành tựu, vật chất, kiên trì, ổn định, thực tế, chậm chạp, đòi hỏi, thực dụng…

Về tính chất thì trong 12 cung hoàng đạo được chia ra làm 3 nhóm tính chất khác nhau đó là: Tiên phong, Cố định và Linh hoạt. Với Cung Xử Nữ, thì đây là cung hoàng đạo thứ 6 mang tính chất linh hoạt (Mutable).

Khoảng thời gian của cung Xử Nữ là từ 23/8 – 22/9 đó là vào thời điểm cuối mùa (Cuối hạ và đầu thu) khi mùa cũ dần qua và bắt đầu dầu hiệu của một mùa mới. Cũng vì thế mà cung Xử Nữ là rất dễ kết thúc và bắt đầu một cái mới, mang tính thích nghi rất cao. Vì thế mà Xử Nữ cũng rất dễ dàng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác hay đóng một cánh cửa cũ để bước qua một cánh cửa mới.

2.2. Có hành tinh chủ quản là Thủy Tinh

Sao Thủy được biết đến như một trong các hành tinh xoay quanh hệ mặt trời. Xét theo Chiêm Tinh Học thì Sao Thủy được xem như là hành tinh chủ quản của cung Xử Nữ. Đây là hành tinh của sự giao tiếp, ngôn ngữ và trí tuệ.

– Biểu tượng: ☿

– Ngày tượng trưng: Thứ tư

– Thời gian đi hết vòng tròn hoàng đạo: 88 ngày

Như vậy, Xử Nữ là cung hoàng đạo được Sao Thủy chiếu mệnh. Vì thế mà những người có Sao Thủy Xử Nữ trong bản đồ sao cá nhân là người nổi bật với óc phân tích, tư duy cao, logic, rành mạch, giao tiếp khôn khéo, có mục đích.

Những người cung Xử Nữ là thường có thiên hướng xử lý vấn đề tỉ mỉ và kiên nhẫn, điểm mạnh của họ là sắp xếp và lên kế hoạch. Họ sẽ nâng cao tư duy và học hỏi tốt nhất trong những môi trường chuyên nghiệp, tổ chức rõ ràng, có phương pháp và đường hướng cụ thể, khiến thức mà họ học hỏi cần phải có tính thực tế. Tuy vậy, họ có nhược điểm là thường chỉ trích bản thân cũng như những người khác khi công việc không như ý muốn.

2.3. Cung Xử Nữ đại diện cho nhà số 6

Theo kiến thức Chiêm Tinh Học thì mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho một cung nhà khác nhau trên bản đồ sao của mỗi người. Trong đó, Xử Nữ là chòm sao số 6 thuộc cung nhà số 6 trong 12 cung nhà Chiêm Tinh.

Đặc biệt, cung nhà số 6 này cũng thể hiện vai trò của cũng như thái độ của một người đối với công việc, đặc biệt là những công việc nhỏ nhặt thường ngày. Tình trạng sức khỏe cũng như cách để duy trì cơ thể khỏe mạnh cũng có thể được tiết lộ tại cung nhà số 6 có chủ quản là cung Xử Nữ này.

Chẳng hạn, một người có Mặt Trời tại cung nhà số 6 thường là những người xem công việc là mục đích sống. Sức khỏe và công việc lặt vặt hằng ngày cũng là một mối quan tâm rất lớn đến người này.

Hay một người có Kim Tinh ở cung nhà số 6 thuộc chủ quan là cung Xử Nữ thì là một người rất có sức hút đối với đồng nghiệp, người này có thể gặp được người yêu của mình ở nơi làm việc. Công việc là một phần khiến cuộc sống của người đó hạnh phúc hơn.

Tóm lại, các chàng trai, cô nàng Xử Nữ đều là những người cầu toàn, đam mê trong công việc cũng như là những người có những nguyên tắc riêng. Hơn hết, những người cung Xử Nữ có một tính cách đặc trưng cũng như đều là những người vô cùng thú vị trong cuộc sống hằng ngày.

Xếp Hạng Chòm Sao Đơn Thuần Nhất

Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương làm việc nghiêm túc, nhưng làm gì cũng không lo lắng tới hậu quả, việc nào cũng nỗ lực dù biết rõ kết quả không tốt, bản thân vẫn sẽ tiến lên phía trước, vì Bạch Dương nghĩ kết quả không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là… quá trình.

Hạng 2: Cự Giải

Bề ngoài thoạt nhìn lạnh lùng, là 1 người có tâm sự rất nhiều, thật ra nội tâm rất đơn giản, hơn nữa có hơi ăn nói chua ngoa và ghen tuông, chỉ cần bạn chỉ động một chút là rất dễ thay đổi quyết định của Cự Giải.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử nhiều khi không ăn nói lịch sự, hơn nữa không rảnh xem người khác cảm nhận thế nào, thoạt nhìn có vẻ không đơn thuần, cho dù là người nhà hay bạn bè nhờ vả gì cũng đều khó chịu, nhưng lại nhanh chóng nhận lời đối phương, cho dù không biết có giúp được hay không nhưng vẫn tận lực làm cho được.

Hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình luôn loanh quanh với suy nghĩ của bản thân, cho nên mới đơn thuần, không có chủ kiến và chỉ tuỳ theo đám đong, thiên bình cho rằng nhiều người tìm cách giải quyết mới là đúng nhất, bản thân cũng theo đó mà quyết định.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư chỉ đơn thuần là thầm nghĩ sẽ đối tốt với bạn, nhưng trong đầu óc lại suy nghĩ rất nhiều, tưởng tượng ra nhiều kết quả, nhưng quyết định cuối cùng là ở người khác kia mà.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã đơn thuần khiến người khác cảm thấy họ không thể chịu trách nhiệm nổi việc gì, chỉ lo tới cảm nhận của bản thân, đơn thuần như đứa trẻ vậy, lúc nào cũng ham chơi, cuộc sống tự do không ai có thể ép buộc được gì.

Hạng 7: Song Tử

Song Tử thoạt nhìn không hề đơn thuần, hơn nữa còn nhiều mưu mô, Song Tử thường cho mình là thông minh, nhưng tâm sự của họ đều bị đối phương thấy rõ rồi thì sao có thể ở đó mà tự cho rằng mình thông minh nhất được nữa?

Hạng 8: Xử Nữ

Xử Nữ thật ra không hề đơn thuần, nhưng lại không có ý xấu nào cả, chỉ là lúc đối mặt với một việc thì đều nghĩ muốn hoàn thành thật tốt, việc nào cũng phải vừa lòng, còn cái khác thế nào cũng không suy nghĩ gì nhiều, mục tiêu đúng là rất đơn thuần.

Hạng 9: Thiên Yết

Tâm trạng bản thân không bao giờ nói cho người khác, hơn nữa tính nhạy cảm rất mạng, nếu như người khác hơi làm rung động trái tim họ thì Thiên Yết sẽ ngay lập tức phòng bị.

Hạng 10: Kim Ngưu

Thật ra Kim Ngưu cũng có mặt đơn thuần, chỉ muốn 1 cuộc sống đơn giản thì thật là tốt, nhưng mà hường việc đơn giản nhất chính là khó khăn nhất, tuyệt đối không dễ mà đạt được.

Hạng 11: Thuỷ Bình

Thuỷ Bình khôn khéo và suy nghĩ quá nhiều, cho nên mới không hề đơn thuần, rõ ràng sự tình rất đơn giản nhưng bản thân Thuỷ Bình lại nghĩ nó thành ra vô cùng phức tạp.

Hạng 12: Ma Kết

Cuộc sống và công việc đều nghiêm túc, hơn nữa có ý thức trách nhiệm rất nặng, do vậy tư tưởng mới không có phần đơn thuần.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Xử Nữ Hôm Nay, Tử Vi Cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay, những người thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) là những người thích khám phá, thích đi du lịch. Họ là một người thông mình, sáng tạo, họ rất tỉ mỉ và kiên nhẫn trong công việc, họ là cung hoàng đạo có rất nhiều thành công.

Xử Nữ hôm nay

Hôm nay, là một ngày sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều may mắn và thành công bất ngờ. Xử Nữ có tài làm lãnh đạo, do đó bạn hãy mạnh dạn phát huy hết khả năng của mình, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành công trong hôm nay.

Xử Nữ là một người thông minh, chịu khó, họ có một tâm lý rất vững vàng, dù có chuyện gì xảy ra, thì Xử Nữ vẫn luôn bình tĩnh giải quyết cho ổn thỏa, vì thế Xử Nữ rất phù hợp để làm lãnh đạo, người dẫn đầu.

Tử vi cung Xử Nữ nam hôm nay

Tử vi cung Xử Nữ nam cho biết, hôm nay là ngày mà cung Xử Nữ nam sẽ được sao Thủy chiếu mệnh, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, nhiều niềm vui bất ngờ, và sẽ có nhiều người giúp đỡ.

Công việc

Xử Nữ nam là một người rất thích nghiên cứu, học hỏi và tìm hiểu về kiến thức. Do đó, Xử Nữ nam thường rất thành công trong công việc và con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm

Tiền bạc

Xử Nữ nam là một người rất giỏi kiếm tiến và vô cùng tốt bụng, anh chàng này rất hay giúp đỡ mọi người, Xử Nữ nam được rất nhiều người yêu quý.

Tử vi cung Xử Nữ nữ hôm nay

Tư vi cung Xử Nữ nữ cho biết, hôm nay sẽ là một ngày sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho cô nàng Xử Nữ xinh đẹp. Xử Nữ là một người được rất nhiều người giúp đỡ, cô nàng này luôn chiếm được sự yêu mến của bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Công việc

Xử Nữ nữ là một người rất có trách nhiệm trong công việc, cô nàng này luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình càng sớm càng tốt. Vì có trách nhiệm cao trong công việc, cho nên nàng Xử Nữ thường được đề cử làm và quản lý những công việc quan trọng, có tính tỉ mỉ cao.

Tình cảm

Xử Nữ nữ là một cô nàng rất chung thủy trong tình yêu, nàng tuy mong manh nhưng không hề dễ vỡ. Nàng Xử Nữ này luôn biết cách làm mới tình yêu của mình và đặc biệt là nàng rất chung thủy trong tình yêu.

Tiền bạc

Xử Nữ nữ là một người thích khám phá, thích đi du lịch, thích đi Shopping. Vì thế nàng Xử Nữ thường tiêu rất nhiều tiền cho việc đi du lịch và mua sắm, nhưng bù lại nàng Xử Nữ này cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Tính cách nam Xử Nữ

Xử Nữ nam là một anh chàng sống rất nguyên tắc và hơi mơ mộng một chút. Những người thuộc cung Xử Nữ nam thường có tính cách rất thẳng thắn và quyết liệt, họ luôn khao khát để khẳng định mình trong các lĩnh vực đòi hỏi sự thông minh và có tính tỉ mỉ cao. Họ là những người rất thành công trong công việc.

Tính cách nữ Xử Nữ

Xử Nữ nữ là một cô nàng nhẹ nhàng nhưng không kém phần táo bạo, nàng Xử Nữ này rất coi trọng vẻ bề ngoài, nàng luôn cố gắng làm đẹp và giảm cân để mình được đẹp và quyến rũ hơn. Nàng là một người có rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Màu sắc may mắn của nam Xử Nữ

Màu sắc may mắn của nam Xử Nữ là màu vàng, màu xanh dương, màu nâu. Đó là những màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho các chàng trai Xử Nữ mạnh mẽ.

Màu sắc may mắn của nữ Xử Nữ

Màu sắc may mắn của nữ Xử Nữ là màu hồng, màu cam, màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho các nàng Xử Nữ xinh đẹp.

Ý nghĩa chòm sao Xử Nữ

Chòm sao chiếu mạng cung Xử Nữ là “chòm sao Thủy”. Chòm sao này sẽ mang lại sự may mắn, sự tận tâm trong công việc, sự sáng tạo và sự tỉ mỉ cho cung Xử Nữ.

Con số may mắn của cung Xử Nữ hôm nay

Con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cung Xử Nữ là số 5, 8, 9. Đây là những con số sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ tuần này

Trong tuần này, sẽ là một tuần mang lại nhiều sự thuận lợi cho Xử Nữ. Một người có ý trí kiên định như Xử Nữ, sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong tuần này.

Công việc

Tron tuần này, công việc của bạn sẽ có nhiều thành quả to lớn. Do đó, bạn hãy cố gắng phát huy khả năng sáng tạo, khả năng phân tích của mình để hoàn thành công việc tốt hơn.

Tình cảm

Tiền bạc

Trong tuần này, chuyện tiền bạc của bạn sẽ có nhiều thay đổi, tuần này bạn sẽ chi nhiều tiền hơn cho việc mua sắm và việc khám phá của mình.

Cung Xử Nữ tháng này

Công việc

Trong tháng này, công việc của Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhỏ, nhưng đừng lo bạn sẽ biến những khó khăn đó thành thuận lợi ngay thôi. Xử Nữ có một tầm nhìn rất xa, vì thế bạn nên làm lãnh đạo để phát huy hết khả năng của mình.

Tình cảm

Tiền bạc

Trong tháng này, sẽ vẫn là tháng mà bạn sẽ chi rất nhiều tiền cho việc đi du lịch, mua sắm và khám phá.

Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ là một người hơi vô tâm một chút trong chuyện tình yêu, nhưng bù lại Xử Nữ lại rất thủy chung. Tuy không được lãng mạn trong tình yêu, nhưng Xử Nữ lại rất giỏi trong việc tạo bất ngờ cho đối phương bằng những món quà đắt tiền, những nụ hôn, những cái ôm từ phía sau.

Nam Xử Nữ hợp với cung nào?

Nam Xử Nữ hợp với nữ Kim Ngư, nữ Song Tử, nữ Thiên Bình. Đây là những cô nàng có chỉ số hòa hợp rất cao với nam Xử Nữ. Cụ thể, nữ Kim Ngư có mức độ hòa hợp với nam Xử Nữ là 92%, nữ Song Tử là 83%, nữ Thiên Bình là 72%.

Nam Xử Nữ là một anh chàng không khéo ăn nói, không quá lãng mạn, và có một chút vô tâm, nhưng nam Xử Nữ là một anh chàng rất đẹp trai, và tạo ra rất nhiều bất ngờ thú vị trong tình yêu cho đối phương.

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

Nữ Xử Nữ hợp với nam Cự Giải, nam Bạch Dương, Nam Sư Tử. Đó là những anh chàng có mức độ hòa hợp rất cao với bạn. Cụ thể, nam Cự Giải có mức độ hòa hợp với nữ Xử Nữ là 95%, nam Bạch Dương là 81%, nam Sư Tử là 67%.

Nữ Xử Nữ là một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ, nàng là một người rất biết cách chăm sóc bản thân và làm đẹp cho mình. Do đó, nàng được rất nhiều người yêu mến và theo đuổi.

Những người nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ

1. Hồ Quang Hiếu (20/09/1986) Hồ Quang Hiếu là nam ca sỹ khá nổi tiếng hiện nay, chàng ca sỹ người Đắk Lắk này sở hữu một giọng hát nội lực, ngọt ngào, những ca khúc nổi tiếng của Hồ Quang Hiếu như “Con bướm xuân”, “Không cảm xúc”, “Nơi ấy con tìm về”. Hồ Quang Hiếu là chàng ca sỹ thuộc cung Xử Nữ, anh là một người rất đẹp trai, đa tài, và được rất nhiều người yêu mến.

2. Kelvin Khánh (05/09/1994) Kelvin Khánh là một nam ca sỹ, nam diễn viên, rất đẹp trai và đa tài. Anh là một chàng trai thuộc cung Xử Nữ, anh chàng này sở hữu một gương mặt điển trai tài tử, và đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

3. Lương Bích Hữu (01/09/1985) Lương Bích Hữu là nữ ca sỹ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cô là một cô nàng rất xinh đẹp và quyến rũ. Lương Bích Hữu sở hữu một giọng hát cao và trong, cô được rất nhiều người biết đến qua ca khúc “Cô gái trung hoa”, “Học cách đi một mình”. Lương Bích Hữu là nữ ca sỹ được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ.

Những bí mật của cung Xử Nữ hôm nay

Xử Nữ là một cung hoàng đạo không muốn chia sẻ những bí mật của riêng mình với ai. Do đó, Xử Nữ là một cung hoàng đạo nắm giữ khá nhiều bí mật, mọi người thường thấy Xử Nữ rất manh mẽ và quyết đoán, nhưng không phải ai cũng biết bên trong Xử Nữ thường rất cô đơn, họ thường giấu giếm nỗi cô đơn của riêng mình.

Cung Xử Nữ là con gì?

Xử Nữ chính là một nàng “công chúa” xinh đẹp, và đang cai quản vườn trái cây dưới trần gian. Biểu tượng của Xử Nữ là “Trinh nữ”, vì thế những người thuộc cung Xử Nữ rất thích khám phá, lãnh đạo, và cai quản.

Giải mã cung Xử Nữ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo ưa sự tự do, thích làm những việc thiên về trí tuệ, thích đi du lịch, thích khám phá những điều mới mẻ, thích được tôn vinh. Xử Nữ là những người có tài về lãnh đạo, và họ rất giỏi trong việc quản lý, vì thế Xử Nữ thường đảm nhận những chức vụ cao trong công việc.

Xử Nữ có một chút khô khan trong ăn nói, một chút lạnh nhạt, một chút khó gần với người đối diện. Nhưng khi đã quen, đã hiểu nhau rồi, thì Xử Nữ lại là một người rất tuyệt vời, họ luôn giúp đỡ và lắng nghe những khó khăn của mọi người.

Những tật xấu của Cung Xử Nữ

Những tật xấu của cung Xử Nữ nam là: Mê gái, ngủ dậy trễ, lười tập thể dục, rất hay quên và có thể là cố tình tỏ ra bị quên.

Những tật xấu của cung Xử Nữ nữ: Ham chơi, mua sắm quá nhiều, ngủ dậy trễ, mê trai bất chấp khoảng cách.

Bảng Giá Ngỗng Con Giống Sư Tử Thuần Chủng Khỏe Mạnh

Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến được thành lập tháng từ năm 2013 tới nay. Dựa trên những điều tự nhiên vùng ven Sông Đáy, rất thuận lợi cho việc chăn nuôi Ngỗng Sư Tử của huyện Chương Mỹ. Trang trại ngỗng Quyết Tiến tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm về Ngỗng thuần chủng bao gồm Ngỗng Sư Tử Giống, Ngỗng con Giống, Ngỗng Thịt và Trứng Ngỗng.

Ngỗng Sư Tử Giống tại trang trại Ngỗng Quyết Tiến

Cung cấp Ngỗng Con Giống thuần chủng cho các trang trại, bà con hộ chăn nuôi.

Chính sách hỗ trợ: Trang trại Ngỗng Quyết Tiến sẽ hỗ trợ cùng bà con chăn nuôi tìm kiếm các Nhà hàng, Khách sạn có nhu cầu tiêu thụ Ngỗng Thịt.

Cách chọn loại ngỗng giống sư tử chuẩn:

Khi mới nở trọng lượng ngỗng con từ 85 – 100g/con, lông bông, mắt sáng không hở rốn, dáng đi vững vàng, nhanh nhẹn. Nếu nuôi ngỗng con theo đàn nên chọn những con lông xám hoặc vằn, chân to, vì chúng đi khoẻ, chịu kiếm ăn. Khi ngỗng giống mới nở chọn những con có bộ lông mịn, sáng; lỗ hậu môn gọn, khô; mắt sáng; đi lại nhanh nhẹn; ăn uống bình thường. Với ngỗng cái chọn con có mắt to, đen, sáng, cổ nhỏ, dài, ngực gọn mình dài; bụng dưới nở nang, phao câu to. Những con loại này đẻ tốt, mắn đẻ, ấp khéo; đối với ngỗng đực chọn những con có cổ ngẩng cao, ngực nở, hai chân cao bước gọn, vững chắc, thân mình dài cá trắm, lỗ hậu môn màu hồng.

Cách chăm sóc và úm ngỗng con giống giai đoạn mới bắt về:

Khi bà con bắt ngỗng giống về thường thì khâu chuẩn bị chuồng trại là rất kém. Vì đặc điểm khí hậu vùng miền nước ta có sự đa dạng và phong nên việc quây chuồng nuôi úm ở mỗi vùng miền lại có sự chuẩn bị khác nhau về độ thoáng và nhiệt độ. Trang trại Ngỗng quyết tiến hướng dẫn cách úm cơ bản cho các bà con như sau:

Thứ nhất: Chuồng úm cần được tiêu chuẩn về độ thoáng mát, diện tích đủ không gian cho hoạt động sinh hoạt của ngỗng sư tử con.

+ Diện tích chuồng cho ngỗng con 1 – 7 ngày tuổi 10-15 con/m2

+ Diện tích chuồng cho ngỗng con 8 – 28 ngày tuổi 6 – 8 con/m2

Thứ hai: Nhiệt độ cần đủ ấm cho tổng diện tích khu úm, độ ẩm cho chuồng nuôi úm cũng là những yếu tố rất quan trọng trong kỹ thuật nuôi úm ngỗng sư tử con.

+ Tuần tuổi 1: 32 -35C

+ Tuần tuổi 2: 32 -35C

+ Tuần tuổi 3: 25 – 27C

+ Tuần tuổi 4: 23 – 25C

Thứ ba: Vệ sinh chuồng trại úm cho ngỗng sư tử giống, khi nuôi úm ngỗng con bà con cần lưu ý nền chuồng luôn được vệ sinh khô thoáng và được dọn sạch sẽ ngày 2 – 3 lần.

Thời gian úm ngỗng con từ 1- đến 10 ngày tuổi, qua 10 ngày tuổi ngỗng sẽ khỏe mạnh hơn và có khả năng đề kháng tốt hơn, ở thời điểm này bà con nên thả cho ngỗng ra môi trường tự nhiên để ngỗng có thể thích hợp với môi trường. Ngỗng úm lâu cũng không tốt.

Bà con lưu ý: Nếu nuôi ngỗng số lượng lớn trong chuồng úm nên có quạt thông gió ra ngoài, thay vì úm bằng các bóng điện thì bà con có thể úm bằng các thiết bị đốt nhiệt như ga.

+ Đặc biệt lưu ý: Ruột ngỗng con rất nhạy cảm với thức ăn không đảm bảo (nhiều bà con mua rau lợn ngoài chợ thái nhỏ cho ngỗng con ăn, trong thức ăn chỉ cần có những hóa chất độc hại liều nhẹ đã làm ngỗng con có thể bị đi ỉa và làm hỏng ruột của ngỗng con.

+ Sưởi ấm nền chuồng úm trước khi thả ngỗng con, tạo môi trường cần bằng tránh làm ngỗng con bị sốc nhiệt.

Giai đoạn phát triển của Ngỗng sư tử con

Ngỗng sư tử là loại gia cầm có khả năng tăng trọng rất nhanh, chỉ sau 10 – 11 tuần nuôi, khối lượng cơ thể đã tăng gấp 40 – 45 lần so với khối lượng cơ thể lúc mới nở. Với ngỗng con khi được nuôi bằng thức ăn hỗn hợp thì tốc độ lớn sẽ là kỷ lục, song nếu nguồn thức ăn chỉ là cỏ, rau xanh và các loại củ hạt do ngỗng tự tìm kiếm hoặc nông hộ chỉ cho ăn hạn chế thì ngỗng vẫn phát triển bình thường nhưng chậm hơn.

Cung cấp Ngỗng Con Giống thuần chủng cho các trang trại, bà con hộ chăn nuôi.

Những tin mới hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Xử Nữ: Thuần Khiết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!