Xu Hướng 7/2022 # Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì? # Top View

Xem 6,237

Bạn đang xem bài viết Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì? được cập nhật mới nhất ngày 06/07/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu
 • Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ
 • Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …
 • Vị trí của sao Kim quyết định tình cảm của cung. Nếu vị trí của Mặt Trời và Sao Kim cùng nằm ở cung Xử Nữ thì sẽ xuất hiện càng nhiều những điều cấm kỵ trong tình yêu cung Xử Nữ đồng thời cũng càng khó khăn khi chia sẻ một mối quan hệ thân thiết với người bên cạnh, nhưng khi vị trí của sao Kim ở cung Thiên Bình thì cách biểu đạt thể hiện của họ có vẻ tự do hơn, tính cách cũng có vẻ dễ gần hơn, thân thiện hơn.

  Quan niệm về tình yêu cung Xử Nữ bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

  Vì thế muốn thực sự chiếm được tình cảm của người cung Xử Nữ thì bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, để vun đắp bồi dưỡng tình cảm. Nữ Xử Nữ khi yêu sẽ lựa chọn một đối tượng mà họ có thể nương tựa, có thể tin tưởng và dựa vào chứ không phải là tìm kiếm ánh hào quang sáng chói.

  Bạn sẽ không khó để biết được những phẩm chất và thói quen của họ, luôn lựa chọn đối tượng có ích, đem lại sự an toàn, có phẩm chất, có tri thức. Sự ấm áp và trí tuệ là những thứ tương đối có sức hút đối với họ, nếu biết cách ăn nói hài hước thì càng khiến họ cảm thấy thích thú.

  Họ vốn thích những thứ thật rõ ràng, luôn cầu toàn, yêu cầu bản thân thể hiện một cách hoàn mỹ, ngay cả khi Xử Nữ không yêu bạn trong chia tay cũng vậy. Họ luôn giữ thái độ ôn hoà, thực ra họ thích che giấu cảm xúc tình yêu sâu trong tim.

  Một khi bạn đã vượt qua được sự thử thách và họ đã đồng ý quyết định trao tình cảm thì cảm xúc tình cảm bị kiềm chế của họ khi đó sẽ bộc phát ra. Cung Xử Nữ khi yêu sẽ bỗng chốc trở thành một người vô cùng tích cực, dám làm, dám thể hiện, lúc đó họ chỉ có suy nghĩ là có nên làm hay không chứ không cần suy nghĩ đến những hơn thiệt mà mình có thể phải gánh chịu. Do vậy cách thức tốt nhất khi tiếp xúc với họ chính là phải biết tùy cơ ứng biến.

  Chỉ số thông minh không cao, chỉ số tình cảm rất cao, đó là mô tả về những người cung Xử Nữ.

  Những người cung Xử Nữ cho dù trong phương diện tình cảm có điều này điều kia còn thiếu sót nhưng thực sự bên trong họ vốn không phải là người quá lạnh lùng. Họ vẫn tin tưởng vào một tình yêu chân thành và mong đợi có được một tình yêu trọn vẹn. Do vậy, cách yêu một Xử Nữ là nên cảm thông, thấu hiểu họ nhiều hơn một chút. Khi tặng cho họ tín vậy làm tin thì nên cố gắng nói rõ với họ bên trong món quà này chứa đựng bao nhiêu tình cảm và sự thành ý của bạn dành cho họ.

  Vật làm tin thích hợp nhất là những món đồ tinh xảo, những món đồ mỹ nghệ, đồ thủ công nhỏ có thiên hướng về gia đình, ví dụ như những sản phẩm điêu khắc gỗ tinh xảo, sản phẩm thủ công truyền thống của Châu Âu hoặc những vật kỷ niệm quý hiếm với số lượng có hạn. Cung Xử Nữ khi yêu như thế nào thì những người cung này rất hay nhìn vật mà nhớ đến người, bởi vì họ thích nhất là cảm giác ấm áp, được trân trọng, chỉ cần nhìn thấy món quà nhỏ mà bạn tặng thì họ có thể ngay lập tức nhớ đến bữa tối dưới ánh nến ấm áp lãng mạn đã từng trải qua cùng bạn.

  Có thể phân mức độ coi trọng và lo lắng về gia đình của những người thuộc cung Xử Nữ chia thành hai giai đoạn như sau:

  Giai đoạn thứ nhất là giai đoạn trước khi họ có một mái ấm gia đình nhỏ của riêng mình, khi mà họ vẫn cùng với cha mẹ sống chung dưới một mái nhà. Với đa số những người cung Xử Nữ thì khoảng thời gian này, trong nhiều trường hợp, vẫn có những điều không hiểu nhau, luôn tồn tại khoảng cách. Họ luôn là người biết tuân thủ theo những quy tắc mà bố mẹ đặt ra, luôn cố gắng giữ gìn, không làm tổn hại hay tìm cách phá vỡ những quy tắc ấy.

  Tuy nhiên họ cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình không nhiều, hoặc cũng có thể nói họ chỉ biết bảo vệ những quy tắc, trật tự của gia đình một cách bền vững, an toàn, mà không hề quan tâm đến những bên ngoài trật tự ấy. Do vậy, họ cũng không mất nhiều thời gian để bận tâm hoặc quan tâm nhiều. Họ thích ra ngoài học hỏi, phấn đấu vì sự nghiệp. Những người cung Xử Nữ tin vào sự trật tự, nhưng hành vi của họ lại khiến những người xung quanh họ mất đi cái trật tự vốn có.

  Giai đoạn thứ hai là giai đoạn khi mà họ đã ở vào tuổi trưởng thành, khi tình cảm của Xử Nữ khi yêu đã đơm hoa kết trái, họ đã có một gia đình nhỏ của riêng mình. Lúc này, những người thuộc cung Xử Nữ rất coi trọng gia đình của mình, vì họ cho rằng một gia đình ổn định sẽ đảm bảo cho phát triển sự nghiệp, điều mà trước đây đã ăn sâu vào trí não của những người thuộc cung này. Bẩm sinh, họ vốn đã biết cách quản lý gia đình nhỏ của mình, cái nào nên giữ, cái nào nên bỏ, số tiền nào nên gửi vào ngân hàng để làm khoản dự phòng, khoản tiền nào thì nên giữ lại làm khoản chi tiêu hàng tháng. Những người thuộc cung Xử Nữ luôn yêu cầu tất cả mọi người đều phải có quy luật, tuân theo trật tự trên dưới, mạch lạc, rõ ràng. Nói chung, tốt nhất là để tự họ làm chủ gia đình.

  Bước 1

  Muốn theo đuổi người thuộc cung Xử Nữ thì bạn cần phải xác định trước là người đó có hay không có ấn tượng tốt về bạn. Rất dễ dàng, bạn chỉ cần hẹn họ hai lần, một lần ở nơi riêng tư, một lần ở nơi công cộng trước mặt mọi người. Nếu mà thái độ của người ấy giữa hai lần có sự khác biệt quá lớn thì bạn sẽ có hy vọng.

  Những người cung Xử Nữ hay e ngại, nhạy cảm và có nhiều lúc rơi vào trạng thái thấy khó xử. Họ khắc phục sự khó xử ấy bằng cách càng né tránh xa hơn nữa. Tình trạng trong ngoài bất nhất này càng thể hiện rõ khi họ phải đối diện với những người mà họ thích. Nhưng càng né tránh gặp gỡ lại càng khó che giấu tình cảm. Do vậy khi đối mặt với những người thuộc cung Xử Nữ thì nên xác định trước là anh/cô ta có phải là thích bạn, coi trọng bạn hơn bất cứ thứ gì khác hay không, nếu không, khi Xử Nữ không yêu bạn bạn sẽ có thể sẽ lãng phí biết bao công sức từ đầu đến giờ, thậm chí có thể sẽ có cảm giác như mình bị lừa dối.

  Bước 2

  Khi người cung Xử Nữ nói tạm biệt với bạn, không cần biết là nói năng ôn hòa nhẹ nhàng hay to tiếng, nếu trong lòng bạn vẫn thực sự ôm ý nghĩ là “có lẽ vẫn còn cơ hội cứu vãn” thì bạn thực sự đã quá sai lầm. Khi mà người thuộc cung Xử Nữ đã nói đến hai từ “tạm biệt” thì có nghĩa là thực sự sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Cho dù bản thân họ có thể sẽ cảm thấy đau đớn hơn bất kỳ ai khác, trong lòng cho dù có hàng ngàn hàng vạn lần ý muốn quay trở lại nhưng lòng tự trọng sẽ khiến họ thà đau khổ nhưng quyết không quay đầu lại, cho dù có cô đơn cũng không nuốt lời.

  Đương nhiên, người cuối cùng được người cung Xử Nữ chọn là người hạnh phúc nhất. Chỉ cần bạn thành thật, sống thiên về lý trí, có trách nhiệm, khiến họ cảm thấy tin tưởng, ngoài ra không nên chê họ là yêu cầu quá nhiều thì các bạn có thể sống hạnh phúc đến già. Cung Xử Nữ và cung Song Ngư có sức hút lẫn nhau. Nhưng họ lại là một điển hình của việc thích hợp để yêu nhau nhưng chưa chắc đã hợp để kết hôn, nếu muốn được đi tiếp lâu dài trên con đường Xử Nữ và tình yêu này thì cả hai người đều phải bỏ ra nhiều công sức nỗ lực, phải chắc phục được nhiều nhược điểm trong tính cách của mình.

  Bước 4

  Bí quyết nhỏ thích hợp để có được tình yêu cung Xử Nữ: Những người thuộc cung Xử Nữ luôn thiếu cảm giác an toàn, đặc biệt là những người mà trong biểu đồ chiêm tinh của họ, vị trí của Mặt Trăng và Sao Kim không tốt. Họ rất dễ dàng cảm thấy rằng hôn nhân hoặc tình yêu là những điều không bền vững. Giúp họ tăng thêm lòng tin, niềm tin vào tình yêu chính là cách giữ được trái tim các Xử Nữ.

  Mách nhỏ: Ban đầu, bạn chuẩn bị ba sợi dây, mỗi dây một màu đỏ, xanh và trắng. Sau đó, bạn cầm lấy rồi thầm nhẩm trong lòng tên người mình yêu ba lần rồi buộc ba sợi dây lại với nhau thắt ba nút. Trong buổi hẹn hò lần sau thì đeo vào tay.

  4.1 Sao Kim ở cung Xử Nữ

  Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Người có đào hoa hay không, liệu có “rải tình” khắp nơi không, nhờ sao Kim là có thể đoán biết được. Những người có sao Kim ở cung Xử Nữ là người có thể vừa xem một bộ phim về tình yêu vừa luôn miệng chê trách. Về điểm này không thể trách tính cách họ tại sao mà thiếu đi sự dịu dàng đến thế. Bạn có biết rằng Sao Kim cũng quản lý đến cả việc đánh giá về lĩnh vực phim kịch, nghệ thuật của một người, chả trách mà họ luôn tìm cách chê trách những tình tiết không vừa mắt nào đó.

  Cái thái độ chê bai bằng mọi cách cũng được họ thể hiện cả trong phương diện tình cảm. Có một trường hợp người con gái có Sao Kim ở cung này, cô nàng Xử Nữ khi yêu trong buổi lễ mừng tốt nghiệp đã chê năm chê mười đóa hoa của người bạn trai tặng là không đẹp, vì lý do “vừa nhìn đã biết là mua chục bó hoa bán trước cổng trường hôm nay mà bó vào, bạn trai của “ai đó” thì toàn là bỏ công ra đặt hàng”. Tên người trong dấu ngoặc kép cũng phải kể ra đến chục cái tên.

  Điều đáng ngạc nhiên là tình yêu của người cung Sao Kim ở cung Xử Nữ là có lúc họ lại trở nên “quá thực dụng”. Ở vị trí sao Kim, khi Xử Nữ yêu bạn rất ít người vì tình yêu mà quên đi mất cái bánh mì. Hơn nữa, bất cứ lúc nào cũng có thể coi thường người khác.

  Thực ra, những người có Sao Kim ở cung Xử Nữ thực dụng đến vậy là có nguyên nhân rất lớn là do sự nhút nhát. Điều này cũng không đến mức tệ. Nếu nhút nhát như vậy thì ít nhất, họ sẽ không có kiểu đi đâu cũng buông lời tán tỉnh. Chỉ có điều là thứ mà họ sợ lại khác với những người khác. Họ luôn lo lắng không bằng người khác, với việc lựa chọn đối tượng nữ Xử Nữ khi yêu cũng như vậy.

  Vì vậy, nếu người mà bạn thích là người có Sao Kim ở cung Xử Nữ hãy nhớ, nhất định nên trang điểm thật kỹ càng nếu không thì anh ấy sẽ chê bạn là không biết làm đẹp. Ngay cả những phụ kiện nhỏ cũng phải lựa chọn thật tinh tế, bọn họ là người rất chú ý đến các chi tiết nhỏ. Một bộ quần áo nếu cần thiết phải là phẳng mà bạn không là thì cũng có thể được xem như là bạn đã thất bại trong “cuộc phỏng vấn”, và cũng đừng quên là với họ, thì buổi gặp mặt thông thường chỉ có một lần thôi.

  4.2 Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ khi yêu

  Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa nhà vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

  Nam Xử Nữ khi yêu thầm: “Tôi không có yêu cầu gì quá nhiều ở bạn gái, chỉ rất bình thường mà thôi, nhưng khuôn mặt phải cân đối, thân hình trung bình là được, nhưng ăn mặc không được tùy tiện quá. Quan trọng nhất là, thân thế gia đình nhất định phải trong sạch, tốt nhất là phải giỏi nấu nướng, sạch sẽ là ưu tiên đầu tiên”.

  Trong các bộ phim truyền hình thì thường xuất hiện loại người này, từ sớm đến tối lúc nào cũng đưa ra bộ mặt lạnh lùng, vô cảm, thực ra là họ vẫn đóng tốt vai trò của người biết quản lý gia đình. Họ chính là điển hình của nhóm những người có sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ.

  Những người này vì cách biểu hiện của họ ra bên ngoài mà thường bị người khác gọi bằng cái tên “động vật máu lạnh”. Thật ra, họ cũng không hề để ý cho lắm đến cái mác danh như vậy, dù gì thì từ hồi tiểu học, khi họ vẫn còn là thành viên trong đội kiểm tra vệ sinh, cũng đã bị người ta gọi như vậy rồi. Nhưng nói về bản chất, họ không phải hoàn toàn không có chút tình cảm nào hoặc quá tự phụ, chỉ là vì họ tương đối coi trọng đến hiệu quả của công việc, bất cứ hành vi lãng phí thời gian hoặc tiền bạc nào đều là tội ác trong con mắt đánh giá của họ.

  Họ nghĩ điều đó sẽ có lỗi với những người nghèo khổ ở Châu Phi. Do chịu ảnh hưởng của nhân tố tình cảm này nên những người có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ nên phát triển sự nghiệp theo con đường quân nhân hoặc nhân viên công vụ.

  Những người có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ thường làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn, luôn cố gắng phát hiện ra những thiếu sót, nhưng những thể hiện về mặt tình cảm trong tình yêu thì lại rất tồi. Những người con trai có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ: Đàn ông cung Xử Nữ khi yêu thường sẽ nhắc nhở bạn gái hãy chú ý đến quần áo, nhưng thực ra không phải do anh ta quá coi trong chi tiết, mà là do anh ra yêu cầu quá nghiêm khắc đối với bản thân. Đợi khi bạn đã tiếp xúc với anh ta được một khoảng thời gian dài rồi thì bạn sẽ biết.

  Về mặt ngôn ngữ thì anh ra không hề hiểu được thế nào là những lời tán dương người yêu, trái lại còn cố ý phê bình khuyết điểm của bạn. Khả năng định hướng của người cung Xử Nữ có lẽ tốt hơn so với . Chỉ là các bạn cung Kim Ngưu luôn hiểu rõ, biết rõ khuyết điểm trên phương diện này của bản thân mà tự biết khiêm tốn, trong khi những người cung Xử Nữ lại luôn tỏ ra kiên trì đến cùng, cho đến khi tất cả những người đồng hành trên cùng chuyến xe với họ thà xuống xe đi bộ chứ không hề muốn đồng hành với một người vừa định hướng kém, vừa bảo thủ đến vậy.

  Khi một người cung Xử Nữ có vẻ trầm lắng thì hãy thử lặng lẽ quan sát, các bạn sẽ phát hiện ra trên khuôn mặt họ có biểu hiện của bệnh “lão hóa sớm”.

  Các mối quan hệ là nguyên nhân số một dẫn đến sự căng thẳng, bởi vì sợ người khác bị tổn thương nên nữ Xử Nữ khi yêu có xu hướng né tránh họ. Xử Nữ trầm lắng với một cái đầu luôn phân tích và một trái tim luôn rung động. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người tuy nhiên lại có xu hướng phân tích các mối quan hệ hơn là để cho chúng xảy ra một cách tự nhiên. Nếu vậy, bạn có sẵn sàng để bước vào khu vườn tình yêu hoàn mỹ với một Xử Nữ hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của Đàn Ông Xử Nữ Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử Hợp Nhau Không?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×