Xu Hướng 3/2023 # Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Gia Đình, Tình Yêu # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Gia Đình, Tình Yêu # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Gia Đình, Tình Yêu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I, Cung Thiên Bình – Sơ yếu lý lịch.

Cung hoàng đạo Thiên Bình có tên Latin là Libra nghĩa là cán cân. Theo thần thoại Hy Lạp, Libra là cán cân của nữ thần Themis.

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo

Nguyên tố: Không khí

Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu trưng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực)

Biểu tượng: Cán cân

Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Nhiệt tình nhất: Làm trung gian hòa giải

Công việc phù hợp: Giải phẫu thẩm mỹ, mua sắm

Quan niệm sống: Cái đẹp là theo con mắt của người ngắm.

Ước mơ: Sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

Màu sắc: Màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Hẹn hò: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

Thích: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

Sở đoản: Bạo lực và nói to

Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội.

II, Truyền thuyết cung Thiên Bình

Trong thế giới loài người, thiện ác tốt xấu là hai thứ luôn song hành với nhau. Từ thuở xưa, bên cạnh các vị thần sa ngã, những ác quỷ thì luôn có những bị thần lương thiện ở bên giúp đỡ con người. Cái thiện không thể bị đàn áp bởi giữa hai thứ đó luôn có sự dung hòa bởi cán cân công lý. Đó là lý do vì sao ta có chòm sao Thiên Bình đại diện cho sự công bằng cho đến tận bây giờ.

Theo Thần thoại La Mã, sự công bằng được bảo vệ bởi thần Justitia hay Anubis. Truyền thuyết kể rằng, Thiên Bình chính là cán cân linh hồn của thần Anubis. Tại đây Anubis có nhiệm vụ xem xét các linh hồn thiện ác ra sao, khi còn sống họ sống như thế nào, sau đó sẽ định đoạt linh hồn đó có xứng đáng được lên thiên đàng hay không, hay phải sa vào nơi hỏa ngục thiêu đốt.

Còn theo Thần thoại Hy Lạp, sự công bằng được bảo hộ bởi nữ thần Themis. Các vị thần Hy Lạp đã tạo ra thế hệ người đầu tiên bằng vàng (gọi là Thời Đại Vàng), ở thời này những con người sống với nhau lương thiện kéo dài mãi mùa xuân của nhân loại. Sau đó loài người bắt đầu suy thoái dần xuống thời kỳ Bạc, Đồng, và cuối cùng là thời kì Sắt. Khi loài người thời kỳ Bạc ra đời, các ác dần dần xâm chiếm họ, các vị thần rút lui hết về Elysian, còn lại Themis còn tụ lại nơi đây. Bà dùng cán cân của mình để chiến đấu vì sự công bằng và cái thiện.

Về sau thế hệ Đồng xuất hiện, cái ác ngày càng xâm chiếm mạnh mẽ hơn. Themis bắt đầu cảm thấy chán nản, từ bỏ hy vọng, bà để là cho con gái bà là Dike cán cân của mình rồi cũng trở về Elysian. Con gái của bà là Dike đã cầm theo cán cân Themis cùng với Atalanta – một trinh nữ – bay lên thiên đàng hóa thân thành chòm sao Xử Nữ. Còn cán cân Themis trở thành chòm sao Thiên Bình ngày nay.

III, Biểu tượng cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo duy nhất không dùng con người hay động vật làm biết tượng. Biểu tượng của cung này là một chiếc cân cách điệu với hai đĩa cân hai bên và trục cân đặt chính giữa. Đây chính là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho cung Thiên Bình. Họ là những người luôn phải suy nghĩ đắn đo tất cả các tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động. Từ đó, có thể đưa ra quyết định chính xác, đạt kết quả như mong muốn.

IV, Tính cách đặc trưng cung Thiên Bình

Cái tên Thiên Bình (Libra) đã nói lên hết tất cả tính cách, đặc điểm của họ:

Loal: trung thành

Inquisitive: tò mò

Balance: cân bằng

Responsible: trách nhiệm

Altruism: vị tha

Cả Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ đều có một đặc điểm chung luôn hoạt động chính xác như những cỗ máy. Trước khi hành động, họ luôn đặt ra vô vàn giả thiết trong đầu, suy đi tính lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy họ rất ít khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Độ chính xác và tập trung cao giúp họ rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề. Từ tác phòng làm việc, cách suy nghĩ, phân tích của Thiên Bình đều không khác gì một cỗ máy được lập trình sẵn, làm việc có quy trình, tạo hiệu quả cao.

Song giữ nam và nữ Thiên Bình vẫn có những điểm tính cách riêng biệt.

1, Nam Thiên Bình

Những chàng trai cung Thiên Bình là những người có đầu óc thông minh, sáng tạo. Tư duy của họ luôn có sự cân nhắc, so sánh, liên tưởng sự vật này với sự vật khác một cách kĩ lưỡng. Họ là người có trí nhớ cực tốt, tư duy nhanh nhạy. Bởi vậy à khi tiếp xúc với một khái niệm với nào đó, họ thường có liên tưởng, so sánh ngay đến những khái niệm đã biết trước đó, tìm ra mối quan hệ của chúng. Đứng trước khó khăn trong công việc, đời sống, đôi khi đơn giản là một bài toán, họ luôn có những sự lựa chọn xem phương pháp nào là hay nhất, tối ưu nhất.

Thiên Bình sở hữu trí tuệ thiên phú từ việc phân tích, lựa chọn cách xử lí vấn đề, điều này giúp họ có thể thành công dễ dàng hơn các cung hoàng đạo không, không vất vả nặng nhọc. Khi được giao công việc, khả năng phân tích chính xác kết hợp với những sự lựa chọn cân đo đong đếm tính toán kĩ lưỡng khiến Thiên Bình có thể nhẹ nhàng hoàn thành công việc.

Ngoài sở hữu trí tuệ sắc bén, thái độ công bằng công tâm, vững vàng trong lập trường, những nam Thiên Bình còn có khả năng hùng biện với lời lẽ đanh thép, lí luận sắc bén nên rất thuyết phục được người nghe.

Những chàng trai Thiên Bình cũng vô cùng nghiêm khắc với bản thân về cả trí tuệ lẫn thể chất. Vì vậy, họ rất ham học hỏi , đọc nhiều sách để nhuần nhuyễn kiến thức hơn.

2, Nữ Thiên Bình

Con gái Thiên Bình là những người dịu dàng đoan trang. Tuy nhiên ở họ vẫn toát lên được vẻ nghiêm nghị. Nếu ai không biết nhìn vào sẽ dễ hiểu lầm là người lạnh lùng khó tính.

Cũng giống các nam Thiên Bình, những cô gái Thiên Bình được mọi người tôn trọng nể phục bởi tính công tâm, ưa chuộng công lí, lí lẽ sắc bén chẳng kém phần.

Các cô nàng cung Thiên Bình còn là người cân nhắc đắn đo kĩ lưỡng, làm việc cẩn thận, có phần an toàn. Cho nên về mặt kinh doanh, hay những lĩnh vực mang tính tiên phong đi đầu, đòi hỏi tính quyết đoán sẽ không hợp với nữ Thiên Bình cho lắm, Bởi cơ hội đến với họ rất ít, nếu suy tính quá kĩ có thể cơ hội sẽ vụt mất khỏi tầm tay.

Nữ Thiên Bình thường dành thời gian cho những công việc nữ công gia chánh như thêu thùa nếu nướng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày.

V, Sự nghiệp và tiền bạc cung Thiên Bình.

Thiên Bình sinh ra có trí tuệ sắc sảo cùng trực giác tốt. Họ đánh giá mọi thứ cẩn thận trước khi quyết định điều gì đó. Họ luôn háo hức học hỏi những điều mới hơn để thực hiện mong ước. Để tồn tại trong đấu trường chuyên nghiệp, họ liên tục yêu cầu trao đổi ý tưởng một cách hài hòa, an toàn.

Người thuộc cung Thiên Bình có khả năng lãnh đạo rất tốt. Họ luôn làm việc hết sức để kiếm tiền, hưởng thụ cuộc sống. Thiên Bình rất thích được làm việc nhóm, được giao tiếp và tham gia hoạt động chung cùng các đồng nghiệp. Bởi họ có khả năng thuyết phục, thuyết trình khéo léo.

Nếu được hợp tác, hay là đồng nghiệp cùng làm việc với những người thuộc cung này thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Đầu óc sáng tạo của họ giúp họ làm việc nhanh nhạy hơn những đồng nghiệp khác. Thường những người này sẽ tiến được xa hơn trong các ngành nghề như diễn viên, đạo diễn hoặc tham gia vào các hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo cao. Tính cách đề cao sự công bằng cũng giúp họ thành công trong việc theo đuổi nghề luật, giữ gìn hòa bình, công lí.

Thiên Bình sẽ trở nên thật duyên dáng, cởi mở khi tiếp xúc với những nghề nghiệp cần sự tương tác với mọi người như giao tiếp, cố vấn, quan hệ công chúng…

Nếu là phụ nữ cung Thiên Bình, họ biết cách vận dụng tốt sức quyến rũ và vẻ đẹp vốn có của mình trong công việc. Vị trí của một người phát ngôn sẽ rất phù hợp với họ. Họ có thể là một bác sĩ tâm lí hoặc một giám đốc nhân sự tuyệt vời.

Còn nếu là một đàn ông cung Thiên Bình, họ luôn phải trăn trở về những điều đúng sai. Họ luôn đấu tranh để tạo ra sự bình đẳng. Điều này giúp họ trở thành một quan tòa hoàn hảo vì họ có khả năng đặt mình vào trước hợp của người khác với con mắt vô tư minh bạch.

Những người cung Thiên Bình có sự nghiệp cực kì thành công và cũng có thể có khả năng kiếm tiền lớn, miễn là họ biết cách sử dụng điểm mạnh của mình. Trong hầu hết các trường hợp, họ có thể cân bằng được số tiền họ kiếm được và những gì học chi tiêu. Tuy nhiên cũng có những người chi tiêu nặng nề, nhưng ngay cả khi đó, tài chính của họ vẫn được sắp xếp ổn thỏa.

VI, Gia đình và bạn bè cung Thiên Bình.

Đối với gia đình, Thiên Bình luôn dành một khoảng thời gian để vun đắp cho nó, họ cũng rất thích những cuộc vui ngoài trời cùng gia đình và người thân. Với bản tính công bằng, dù là người trong gia đình, Thiên Bình cũng không hề đối xử hơn thua thiên vị với ai.

Những người cung Thiên Bình có sức quyến rũ vốn có và bản chất thân thiện nên rất dễ dàng trong việc kết bạn. Có thể có một số chậm trễ trong sự hiểu biết của họ về giá trị thực sự của một người bạn, nhưng dù như vậy, họ vẫn có một người bạn thực thụ đi với họ dầu dài. Thiên Bình là những “sinh vật xã hội”, họ thích tổ chức xã hội, dạo chơi bên ngoài cùng gia đình và bạn bè.

VII, Tình yêu và phản ứng tâm lý cung Thiên Bình.

Thiên Bình thích sự tán tỉnh, yêu thích sự kịch tính và lãng mạn, và cũng là một trong số ít các cung hoàng đạo thực sự thích buổi hẹn hò đầu tiên. Dù Thiên Bình có thế mạnh trong mắt đối phương ở sự quyến rũ, nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc tìm ra những gì họ muốn, thậm chí thường xuyên bị lạc đường trong những mối quan hệ. Bởi vì điều này, Thiên Bình đôi khi kìm nén tình yêu của mình lại, lo lắng rằng sự kết hợp này sẽ khiến bản thân mất mát điều gì. Đối phương của Thiên Bình cần phải hiểu được điều này, và nên cho Thiên Bình thêm thời gian để suy nghĩ để tiến tới mối quan hệ tốt đẹp và tiến xa hơn.

Thiên Bình thực dụng và thích lãng mạn, họ sẽ không lao vào bất kì điều gì đó mù quáng mà không suy nghĩ. Thiên Bình khi nói về chuyện gì hay cân nhắc về ưu điểm nhược điểm của nó. Thiên Bình cũng thích nói về chuyện tương lai với bạn đời của mình. Khi gặp được bạn đời họ chắc chắn muốn gắn kết lâu dài, họ sẽ hoàn toàn nói về trường lai, đặc biệt là những đứa trẻ, bao gồm cả ngôi người mà sau này con họ sẽ theo học.

Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng bạn đời của họ, điều này đôi khi có thể dẫn đến hiểu lầm. Vì người thuộc cung này thường ghét xung đột, họ muốn đối phương hãy lên kế hoạch cho những buổi vui chơi hẹn hò dù chắc chắn trong đầu họ đã có hàng chục ý tưởng. Nhưng họ nhạy cảm với những lời chỉ trích và lo lắng rằng đối phương có thể không thích những gì họ đưa ra. Điều quan trọng đối với THiên Bình là phải bình đẳng trong cả tình yêu. Họ không muốn mình họ phải chịu trách nhiệm xây dựng hạnh phúc của mình lần của người kia, mà hạnh phúc phải là hai người cùng xây.

Thiên Bình luôn đề cao sự thoải mái và ấm cúng. Họ thích trải qua một cuối tuần cùng người mình yêu theo cách nhẹ nhàng, trọn vẹn nhất, cho họ cảm giác bao bọc, dịu dàng. Cảm giác bị bỏ rơi, cô độc khiến Thiên Bình bất an đến nhường nào. Bởi vậy, THiên Bình rất dễ để tự hào về người bạn đời của mình, tự hào về cảm giác được người kia che chở, quan tâm.

VIII, Cách chinh phục cung Thiên Bình.

Mặc dù Thiên Bình có thể thể hiện mình là người thấp kém, họ vẫn luôn ý thức được ai đó đang dõi theo họ. Họ còn có xu hướng dàn xếp các sự kiện để họ được chú ý đến.Thiên Bình thích được khen, vì khi như vậy, họ cảm thấy họ là người quan trọng và hấp dẫn. sau đây là một số cách khiến bạn quyến rũ được trai tim Thiên Bình:

1, Độ lập: Thiên Bình bị thu hút bởi những người độc lập, tự chủ. Hay chắc chắn rằng những thứ của bạn phải là của riêng bạn, phải là của tự bạn làm ra, bạn sẽ nhận được thêm nhiều sự tôn trọng hơn từ phía họ.

2, Có khiếu hài hước: Thiên Bình rất thích cười, tất nhiên họ sẽ có ấn tượng mạnh hơn với những người có thể khiến họ cười cả ngày.

3, Tôn trọng quyết định của họ: Khi một Thiên Bình miệt mài trong việc đưa ra quyết định, hay tôn trọng những quyết định của họ. Đừng vội phê phán hay chỉ trích dù nó hay hay không, bởi nó là công sức Thiên Bình bỏ ra, hơn nữa Thiên Bình cũng rất sợ nghe những lời chỉ trích. Tôn trọng ý kiến của họ là cách ứng xử thông minh và tinh tế, đồng thời cho họ cảm giác tự tin hơn.

Nếu bạn yêu một cô gái cung Thiên Bình, hãy cho họ một không gian thoải mái. Cô ấy sẽ cần thời gian một mình để tìm hiểu về những gì cô ấy nghĩ. Đừng góp mặt và gây áp lực vào vấn đề của họ, họ sẽ cảm thấy bực bội. Kể cả khi bạn muốn nói về vấn đề mối quan hệ giữa hai người, nó vẫn có thể phản tác dụng nếu cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc trò chuyện đó. Hãy để cô ấy chủ động đến với bạn, cô ấy sẽ đánh giá cao rằng bạn đã cho cô ấy thời gian và không gian để suy nghĩ kĩ càng.

Còn nếu yêu một chàng trai Thiên Bình, hãy để anh ta có cơ hội được tán tỉnh bạn. Được thực hiện điều này, Thiên Bình sẽ sử dụng thế mạnh quyến rũ sẵn có để chinh phục bạn. Nhưng quyến rũ không có nghĩa là lừa dối. Thiên Bình là người trung thành. Nói cách khác, nếu bạn nghi ngờ một người đàn ông Thiên Bình tức là bạn đã thất bại ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên rồi.

Kết luận

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Related

Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Thiên Yết (23/10

– Mặc dù cảm xúc rất quan trọng đối với Bọ Cạp, nhưng họ biểu hiện chúng khác với các dấu hiệu của cung nước. Sở hữu một người bạn Bọ Cạp, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ ôm bí mật của bạn sống để bụng chết mang đi, dù đó có là tội danh giết người!

1. Sơ Yếu Lí Lịch – Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt – Ngày sinh: 23 tháng 10 – 21 tháng 11 – Nguyên tố: nước – Kim loại: Thép – Màu sắc: Đỏ tươi, Đỏ Rust – Ngày: thứ ba – Người cai trị: Sao Diêm Vương , Sao Hỏa – Số may mắn: 8, 11, 18, 22 – Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh, một người bạn thực sự – Điểm yếu: Không tin tưởng, ghen tuông, bí mật, bạo lực – Bọ Cạp thích: Sự thật, bạn bè lâu năm, đam mê lớn – Bọ Cạp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

– Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi và tái sinh, đồng thời cũng là người cai trị cung hoàng đạo này. Thiên yết được biết đến bởi vẻ mặt bình tĩnh và lạnh lùng, và bí ẩn. Mọi người thường nói rằng Bọ Cạp sinh ra rất hung dữ, có lẽ vì họ hiểu rất rõ các quy tắc của vũ trụ. Một số Bọ Cạp có thể trông già hơn so với tuổi thật. Họ là những nhà lãnh đạo xuất sắc bởi vì họ rất tận tâm với những gì họ làm. Bọ Cạp ghét sự không trung thực, họ có thể rất hay ghen tuông va nghi ngờ, vì vậy họ cần học cách thích nghi với các hành vi khác nhau của con người. Bọ Cạp rất dũng cảm và do đó họ có rất nhiều bạn bè.

2. Truyền Thuyết Về Cung Thiên Yết – Trong vòng tròn hoàng đạo, Bọ Cạp nằm giữa Thiên Bình và Nhân Mã, lấy 30 độ thứ tám trên vòng tròn hoàng đạo. Bọ Cạp là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa thu đã bắt đầu ở Thiên Bình. Bọ Cạp được quan sát như biểu hiện của cái chết. Đối lập với Kim Ngưu có sinh vật nở rộ trong mùa mùa xuân. Ở Bọ Cạp, mọi thứ đều chìm xuống, ngủ thiếp đi và thiên nhiên kết thúc một chu kỳ để bước vào mùa đông lạnh giá.

– Để hiểu được tầm quan trọng của chòm sao này, chúng ta phải nhận thức được thực tế rằng móng vuốt của con bọ cạp này đại diện cho chòm sao Thiên Bình. Cái tên Scorpius nói về một con bọ cạp cụ thể, chứ không phải là một sinh vật nào khác. Chòm sao này đã được người Babylon công nhận, giống như nhiều chòm sao khác, và tên của nó từ thời đó có thể được dịch theo nghĩa đen là sinh vật với vết chích đang rực lửa.

– Ngôi sao lớn nhất trong chòm sao Scorpius là Antares, còn được gọi là đối thủ của sao hỏa vì màu đỏ của nó. Nó đại diện cho trái tim của con bọ cạp và nó là một trong bốn ngôi sao hoàng gia, được gọi là Người bảo vệ của phương Tây, kết nối nó với tất cả các địa điểm phía tây trên bản đồ thế giới.

Có một số câu chuyện huyền thoại về Bọ Cạp. – Câu chuyện đầu tiên là Gaia (một trong những vị thần nguyên thủy của Hy Lạp) đã nổi giận vì một thợ săn tên Orion muốn giết một con bò tót. Cô quyết định gửi một con bọ cạp xuống để chích thợ săn và ngăn chặn việc giết chóc. Trên bầu trời đêm, chòm sao Bọ Cạp đối lập với các chòm sao Kim Ngưu và Orion. Khi Bọ Cạp vươn lên trên đường chân trời, Orion bị trúng nọc của nó và rơi xuống từ từ.

– Theo một truyền thuyết khác, Orion đã đe dọa Artemis và mẹ của cô rằng anh ta sẽ giết mọi động vật trên hành tinh trái đất. Rất tức giận, cô ra lệnh cho một con bọ cạp lao vào chiến đấu với Orion. Con bọ cạp giết chết Orion bằng cái đuôi đầy nọc của mình và Zeus đã nâng cả hai lên các ngôi sao để những người phàm trần trên Trái đất có thể hiểu được hình phạt cho sự kiêu hãnh thái quá.

3. Tính Cách Cung Bọ Cạp – Nếu bạn đã gặp một người trung thành nhưng cạnh tranh, đôi khi có thể hơi dữ dội thì rất có thể, người này là một Bọ Cạp.

– Bọ cạp là những sinh vật bí ẩn và rất khó đoán. Họ đam mê, rất có khả năng, đủ chín chắn, nhạy bén về trực giác; nhưng không an toàn, bồn chồn và bí mật. Bọ Cạp sinh ra có kiến ​​thức rộng rãi về mọi thứ. Họ nhận thức được rằng có rất nhiều điều họ cần phải học hỏi từ những người khác. Khát khao này cho phép họ tìm thấy những điều mới và tìm hiểu tất cả về chúng. Xu hướng nhìn thấy bí ẩn / vấn đề ngay cả khi nó không tồn tại khiến họ nghi ngờ và bận tâm. Bọ Cạp luôn bảo vệ quyết liệt bản thân mình và những người thân yêu. Bất kỳ tổn thương nào cũng không dễ dàng được tha thứ và quên đi bởi một người thuộc cung Bọ Cạp.

Bọ Cạp Rất Đam Mê Và Trung Thành – Họ đam mê, trung thành và bảo vệ. Họ không ngại cắt đứt quan hệ nếu như họ cảm thấy không thể tin tưởng một người. Đứng đầu trong số những đặc điểm của một Bọ Cạp là nhu cầu quyết liệt của họ đối với các mối quan hệ được xây dựng dựa trên niềm tin có ý nghĩa lâu dài.

– Một Bọ Cạp thường có đôi mắt dữ dội, ánh mắt giống chim ưng và chuyển động mượt mà. Được cai trị bởi chòm sao Diêm vương quyền lực , một Bọ Cạp thích có vị trí cao trong quyền lực. Phải mất rất nhiều thời giam để chiếm được sự tin tưởng của Bọ Cạp.

Bọ Cạp Rất Đa Nghi Và Ghen Tuông – Bọ Cạp có xu hướng cực kỳ chiếm hữu và ghen tuông. Họ rất ám ảnh, chiếm hữu, ghen tuông, bí mật và báo thù. Họ cảm thấy vô cùng khó tin người và do đó luôn sở hữu rất nhiều bí mật. Bọ Cạp sẽ không cho mọi người dễ dàng biết những gì đang diễn ra trong tâm trí hoặc cuộc sống của họ.

– Mặc dù những đặc điểm này của dấu hiệu Thiên Yết có thể khiến họ có vẻ đáng sợ, nhưng mong muốn sâu sắc của họ về sự thân mật và liên kết khiến cho sức hút của họ là không thể cưỡng lại.

4. Tình Yêu Cung Thiên Yết – Tất cả đều Bọ Cạp đều muốn đắm chìm trong tình yêu suốt cuộc đời. Đối với họ tình yêu là chủ quyền, xứng đáng với bất kỳ sự hy sinh nào, mặc dù nó được thể hiện theo cách vật chất, xác thịt hơn. Tình dục là một cách vượt qua các rào cản vật lý và chạm vào hợp âm cảm xúc của Bọ Cạp. Không có gì ngạc nhiên khi tình dục có tầm quan trọng lớn lao trong thế giới của nó. Có lẽ bởi vì thế mà các Bọ Cạp hay bị hiểu lầm là dâm dục nhưng thật sự là tình dục chính là một phần trong tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Khi Bọ Cạp Yêu: – Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dịu dàng yêu thương, tận tụy và chung thủy. Họ dành thời gian ngọt ngào của riêng mình để phân tích từng sắc thái nhỏ của con người, trước khi quyết định chọn ai đó. Nhiều người mê đắm ánh mắt của Bọ Cạp mà tự nguyện trở thành con mồi dưới nọc độc. Đo lường và thận trọng trong tình yêu, họ sở hữu một ân sủng và ý chí tuyệt vời. Họ có mối quan hệ sâu sắc và mãnh liệt một khi bước vào quan hệ nghiêm túc. Bất chấp tất cả sự cứng rắn bên ngoài và sự vững chắc bên trong, Bọ Cạp là những người bất an, sợ hãi, luôn lo sợ mất đi người mình yêu.

5. Bạn Bè Và Gia Đình – Trung thực và công bằng là hai phẩm chất khiến Bọ Cạp trở thành người bạn tuyệt vời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bọ Cạp rất tận tâm và trung thành khi đi làm. Họ nhanh trí và thông minh, vì vậy họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi ở trong công ty của những người yêu thương, dí dỏm và vui vẻ. Họ đầy bất ngờ và sẽ chu cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, nhưng nếu bạn làm họ thất vọng một lần – sẽ không có sự trở lại. Bọ Cạp rất tình cảm, rất tận tâm và chăm sóc tốt cho gia đình.

6. Thiên Yết Nam – Khi một người đàn ông Bọ Cạp yêu, anh ta thực sự gắn bó với bạn đời. Cảm xúc của anh ấy rất sâu sắc và rất khó thay đổi. Anh ấy sẽ mãnh liệt trong cách tiếp cận bạn tình và thường gạt bỏ khía cạnh dịu dàng của cảm xúc. Anh ta sẽ chẳng bao giờ thể hiện rằng anh ta yếu đuối. Với những cảm xúc thực sự sâu sắc, người đàn ông Bọ Cạp tinh tế đến kinh ngạc.

– Dấu hiệu của Bọ Cạp đại diện cho tình dục và được cai trị bởi cả Sao Hỏa và Sao Diêm Vương, các hành tinh đại diện cho bản năng và tình dục nguyên thủy. Người đàn ông này có thể là bất cứ điều gì, từ một người yêu tuyệt vời và dịu dàng, cho đến một kẻ lệch lạc biến thái. Điều này phụ thuộc vào chính giới hạn con người anh ấy đặt ra.

Đàn Ông Thiên Yết Trong Mối Quan Hệ – Người ta thường nói rằng một người đàn ông Bọ Cạp có thể bị ám ảnh, chiếm hữu và thù hận, nhưng sự thật là anh ta cũng có thể trung thành, hỗ trợ, cảm thông và khả năng đáng kinh ngạc trên giường. Người đàn ông này phải đối phó với chiều sâu cảm xúc khác thường, dẫn đến sự nhạy cảm cực độ khiến anh ta cần phải đóng cửa trái tim của mình để không bị tổn thương. Lý do duy nhất khiến anh trở nên thù hận là ở bản chất tình cảm sâu sắc và không có khả năng tha thứ.

Hẹn Hò Với Đàn Ông Bọ Cạp – Khi hẹn hò, người đàn ông này sẽ chăm sóc cho đối tác của mình như thể những bà hoàng. Anh ta muốn nhìn thấy một tâm hồn dịu dàng trong người bạn đời của mình, một người cần sự bảo vệ của anh ta và giữ vững các giá trị niềm tin mà không cần phải nghi ngờ gì. Anh ấy sẽ đưa bạn đến những nơi mà anh ấy thấy lãng mạn, và đây có thể là bất cứ thứ gì từ tầng hầm của anh ấy cho tới Club 18+. Tùy thuộc vào các mối quan hệ trước đây, anh ấy có thể khá cởi mở trong buổi hẹn hò đầu tiên và thể hiện con người thật của mình ngay lập tức.

7. Thiên Yết Nữ – Nếu cô nàng Bọ Cạp không bị tổn thương quá nhiều trong các mối quan hệ trước đây, cô ấy sẽ hợp nhất cảm xúc với tình dục trong một sự cân bằng hoàn hảo. Bản năng tình dục của cô ấy là thứ định nghĩa cô ấy. Không có gì dễ dàng hay nhẹ nhàng ở đây, và những trải nghiệm tình dục của cô ấy cần phải đam mê nhưng chu đáo, thú vị. Cô ấy rất dễ dàng hài lòng và đơn giản chỉ cần ai đó yêu và tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Bọ Cạp Nữ Khi Yêu – Khi yêu, cô nàng sẽ nhảy vào vực sâu nhất của cảm xúc. Trong tất cả các dấu hiệu Nước, cô nàng Bọ Cạp là người đại diện cho chiều sâu của cảm xúc phụ nữ. Cô ấy sẽ thể hiện tình yêu của mình thông qua những hành động. Ý định của cô rất rõ ràng, tình yêu của cô thậm chí còn rõ ràng hơn bởi vậy mà khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, cô ấy có thể trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.

– Các mối quan hệ của cô luôn đi đến cực đoan, ít nhất là trong tâm trí và trái tim cô. Ngay cả khi cô ấy được dạy dỗ để che giấu cảm giác của mình, cô ấy sẽ tích lũy mọi cảm xúc mà cô ấy từng có và chấm dứt các mối quan hệ vì những lý do dường như không thể giải thích được. Nếu bạn muốn ai đó chung thủy với bạn cho đến khi chết, bạn sẽ phải đáp ứng nhu cầu của cô ấy và cho cô ấy thấy bạn thuộc về bạn mãi mãi.

Có Thể Tin Tưởng Cô Nàng Bọ Cạp Không? – Có, trừ khi cô ấy bị tổn thương. Khi cảm xúc của cô bị tổn thương, cô ấy không thực sự biết cách hành động và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự tha thứ. Điều này có thể biến cô ấy thành người yêu cũ đáng sợ.

– Hẹn hò với một phụ nữ Bọ Cạp có thể là chuyến hành trình trên con tàu lượn siêu tốc. Cô ấy muốn sự phấn khích, thay đổi. Cô muốn học những điều mới, thử nghiệm những trò chơi 18+. Mặc dù cô có thể không thích đến nhà hàng hay đi xem phim nhưng cô ấy có thể sẽ hứng thú đi dạo bên bờ sông hoặc đi du lịch cùng bạn.

8. Sự Nghiệp Của Thiên Yết – Bọ cạp là những người tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, không bao giờ có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

– Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

– Bọ Cạp luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.

9. Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Bọ Cạp sánh đôi với Cự giải và Song Ngư chắc chắn sẽ trở thành “trời sinh một cặp”

Bọ Cạp – Cự Giải Điểm số: 100/100 – Đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Cuộc sống giữa Cự Giải và Bọ Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Họ có thể hiểu nhau một cách đáng kinh ngạc. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Bọ Cạp – Song Ngư Điểm số: 100/100 – Bọ Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, họ dễ gặp tiếng sét ái tình từ buổi hẹn hò đầu tiên. Bọ Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bọ Cạp đang hiện có.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh

Giai đoạn 1 (23/10 – 25/10) Khác với những Bọ Cạp khác, người sinh ra trong thời điểm này không e dè trong giao tiếp, họ cũng không hề có ý tưởng ẩn náu bản thân trong những cuộc xã giao. Họ nhận thức rất rõ ý nghĩa của con người trong xã hội và biết rằng mình cần có thế giới xung quanh thúc đẩy và tiến bước. Vì thế, dù bên trong họ thực sự vẫn sở hữu tâm hồn cô độc, không thật sự tin tưởng bất cứ ai thì bề ngoài, những Bọ Cạp này vẫn là người quảng giao, yêu quý thế giới và không hề bộc lộ niềm cô đơn ẩn giấu bên trong.

Giai đoạn 2 (3/11 – 11/11) Chịu sự chi phối của sao Hải Vương – hành tinh tiêu biểu cho sự nhạy cảm kết hợp cùng sao Diêm Vương, người sinh ra ở thời điểm này của cung Bọ Cạp lại mang trong mình nhiều tính mơ mộng nhất trong cung hoàng đạo. Trong công việc cũng như trong tình yêu, họ thường nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, hy sinh vì mọi người.

Giai đoạn 3 (12/11 – 18/11) Sự kết hợp của Mặt Trăng và sao Diêm Vương giúp những người sinh ở thời điểm này tăng sức hấp dẫn đặc biệt của mình.

Những người này thường sở hữu cho mình khả năng quan sát tổng thể, cách kiểm soát cảm xúc, tính trách nhiệm và quan trọng nhất là khả năng thu phục lòng người bằng chính ngôn ngữ và cách nói chuyện lôi cuốn của mình. Sự kết hợp của Mặt Trăng và sao Diêm Vương giúp những người sinh ở thời điểm này tăng sức hấp dẫn đặc biệt của mình.

Cung Thiên Bình (23/9 Đến 22/10)

Bạn đang đọc bài viết Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp,chòm sao Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

[Radio] – Tổng quan về cung Thiên Bình

Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

Sơ yếu lý lịch

Truyền thuyết

Biểu tượng

Miêu tả

Phân tích hình tượng

Tính cách cơ bản

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Gia đình và bạn bè

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Lãng mạn và tình ái

Chinh phục Thiên Bình

Những bí mật bạn phải biết khi “kết” Thiên Bình

– Em (anh) ở đâu?

Tổng quát về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (Libra): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo

Nguyên tố: không khí

Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Biểu tượng: cái cân

Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Đặc trưng: màu đỏ thắm

Bộ phận cơ thể: thận

Sức khỏe: các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

Từ khóa: SỰ CỘNG TÁC

Nơi bạn nhiệt tình nhất: trung gian hòa giải

Công việc phù hợp: giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm

Phụ kiện không thể thiếu: một chai nước

Giải trí: chèo thuyền

Một điều chắc chắn dành cho bạn: tán tỉnh

Điểm đến: đảo Fiji

Quan niệm sống: cái đẹp là theo con mắt của người ngắm.

Mong ước thầm kín: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

Màu sắc: màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Cung không hợp: Bạch Dương

Món quà yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

Niềm vui: sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Sở trường: hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

Sở đoản: không công bằng, bạo lực và nói to

Nhà cửa: thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

Truyền thuyết cung Thiên Bình

Trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng, cũng trong thời điểm ấy có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định thiện ác rõ ràng có tên Astraea. Cũng chính nhờ có vị thần này nên vạn vật trên trái đất được sống vui vẻ, hạnh phúc và yên bình. Khi “thời đại vàng” ấy được thay thế bởi “thời đại bạc” thì con người bắt đầu biến chất, xuất hiện những kẻ mang lòng xấu xa, ích kỉ. Những kẻ mạnh sẽ có quyền lực thống trị và đàn áp kẻ yếu hơn. Cuộc sống dần mất đi sự công bằng vốn có của nó.

Trong tình hình ấy, các vị thần đã trở nên ngán ngẩm và rút về thiên đàng, chỉ có thần Astraea là chấp nhận ở lại trần gian để mang sự công bằng trả lại cho loài người. Sau đó “thời đại đồng” cũng đến, con người càng tiếp tục trở nên xấu xa hơn, hung bạo, tàn ác gấp trăm lần, những cuộc chiến tranh, chết chóc diễn ra liên tục khắp mọi nơi. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác khiến cho nữ thần không thể chịu đựng được nữa, nàng quyết định rời khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Loại dụng cụ này từ thời xa xưa đã được thiết kế rất tinh xảo, chiếc cân được dùng để đo độ nặng nhẹ của vật chất, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến hai bàn cân dao động. Trong biểu tượng này, hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

Họ là những con người luôn suy nghĩ chu toàn cho tất cả các tình huống trước khi hành động, họ có thể đưa ra những phán quyết chính xác nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Họ luôn là những người đàm phán tài ba khi nhìn thấy rõ mặt lợi và hại của mọi vấn đề. Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

Tính cách cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn cẩn thận trong mọi tình huống, hành động chính xác như máy móc. Trước khi làm việc gì đó, họ luôn tự đặt ra cho mình những câu hỏi và tự tìm ra câu trả lời, suy tính thật kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Cũng chính nhờ tính cách này nên Thiên Bình rất ít khi phạm phải những sai lầm nghiêm trọng , họ luôn tập trung cao độ và có các giải quyết vấn đề tốt nhất.

Thiên Bình rất cẩn trọng nên không bao giờ làm những việc vô bổ, không mang lại kết quả gì. Họ luôn tìm được sự hòa hợp giữa suy nghĩ và hành động của mình, những suy nghĩ ấy được sắp xếp một cách gọn gàng theo trình tự trước sau trong bộ não của Thiên Bình. Những người thuộc chòm sao này rất thích hợp làm việc trong môi trường tập thể, họ làm việc một cách âm thầm, lặng lẽ nhưng luôn đạt kết quả cao đến bất ngờ.

Chòm sao này luôn tỉnh táo trong mọi việc, bạn sẽ không bao giờ thấy được hình ảnh một Thiên Bình nóng vộ đưa ra quyết định. Họ luôn thích nghi với những biến đổi, trở ngại trong cuộc sống, Thiên Bình là những người có chủ trương sống tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn cực đoan. Đối với Thiên Bình, không có cái gì đúng tuyệt đối hay sai tuyệt đối, họ luôn muốn tìm ra mặt tốt của mọi vấn đề và họ cho đó là điều cần thiết phải làm.

Thiên Bình luôn nổi bật trong mắt mọi người về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nếu nhìn từ một góc độ khác thì họ luôn là người bàng quan trước những cuộc tranh luận. Thiên Bình là những người có xu hướng cân bằng mọi thứ thế nên bạn sẽ không thấy lạ lẫm khi đồ đạc trong nhà họ được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học, sạch sẽ và thống nhất. Chòm sao này lại không thích màu sắc quá sặc sỡ, họ chỉ hướng đến sự hài hòa, nhã nhặn nhưng không kém phần độc đáo và ấn tượng trong mắt người khác.

Cho dù là nam hay nữ thì chòm sao này vẫn rất giản dị và sâu sắc, họ không xem trọng vẻ bề ngoài, cái họ thật sự cần chính là tài năng và phẩm chất bên trong con người. Thiên Bình không thích ăn mặc quá sexy hay có những hành động gợi cảm mà họ luôn rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo. Thói quen gọn gàng, ngăn nắp là một trong những ưu điểm của họ, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ không thích những người bừa bộn hay cẩu thả xuất hiện trong nhà mình.

Một ưu điểm khác đáng được khen ngợi của Thiên Bình chính là họ luôn biết lắng nghe sự việc ở hai mặt, đối với lời đồn đại từ một phía thì họ sẽ không bao giờ tin. Họ luôn tránh những cuộc cãi vã, tranh luận, cái họ hướng tới là sự yên tĩnh, hòa bình.

Những người thuộc cung Thiên Bình nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ nhất những tính cách, đặc trưng nêu trên. Nếu sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ thể hiện một cách tương đối chứ không được rõ ràng. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba thì hành động rất linh hoạt và thông minh tài giỏi hơn người.

Sự nghiệp và tiền bạc của cung Thiên Bình

Công việc thích hợp dành cho nam Thiên Bình chính là một vị quan tòa chính trực, trách nhiệm cũng bởi bạn luôn muốn tìm kiếm sự công bằng trong cuộc sống, bạn luôn biết đánh giá tình huống từ hai phía, công tư phân minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức mình với những công việc trong lĩnh vực thể thao, làm chủ làng giải trí nào đó.

Đối với đồng nghiệp, Thiên Bình được đánh giá là những người có trách nhiệm, công bằng và nhiệt tình. Khi gặp khó khăn hay rắc rối trong công việc họ luôn thích nghe những lời khuyên từ Thiên Bình vì họ rất tinh tưởng vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng của những người thuộc chòm sao này. Nếu Thiên Bình là một người sếp, họ sẽ luôn dõi theo sự cố gắng của từng thành viên, họ không phân biệt hay kỳ thị bất cứ ai, nếu nhân viên làm việc tích cực họ sẽ khen thưởng một cách chính đáng còn nếu nhân viên vô trách nhiệm họ sẽ phạt đúng tội theo quy định. Trong mắt của nhân viên cấp dưới, Thiên Bình luôn là một người sếp hoàn hảo, công bằng, luôn là tấm gương sáng để họ noi theo.

Gia đình, bạn bè cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, gia đình luôn là trên hết. Dù có trăm công nghìn việc, đối mặt với vô số áp lực trong cuộc sống thì họ vẫn luôn dành thời gian trọn vẹn bên gia đình. Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người xung quanh. Họ luôn nhận được sự yêu quý, tôn trọng từ tất cả mọi người.

Còn trong tình bạn, Thiên Bình là người vô tư, hài hước và rất nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mình khi cần thiết. Họ rất biết cách giao tiếp, hòa đồng với mọi người, sở thích của họ là tham gia vào những cuộc chơi, tụ tập với lũ bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thiên Bình rất thích đi chơi xa để học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, mở mang đầu óc và trải nghiệm những cảm giác thú vị, mới lạ.

Tình yêu của cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn là những người có tính cách hướng ngoại, họ thích được giao tiếp và gặp gỡ thêm nhiều người mới. Thiên Bình có cách biểu đạt cảm xúc, tình cảm của mình một cách âm thầm, đôi lúc lại khó hiểu. Họ không phải là người thích phô trương cảm xúc ra ngoài, họ luôn suy nghĩ thận trọng và thấu đáu, họ chỉ bộc lộ tình cảm qua những cử chỉ ân cần, dịu dàng với người mình thích.

Thiên Bình rất khó thích nghi được với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, họ không quen với việc rối loạn cảm xúc. Họ phát hiện mình không thể khống chế trái tim khi bị loạn nhịp bởi ai đó, đôi khi họ cũng không thể điều khiển được suy nghĩ của mình. Thiên Bình luôn muốn giữ khoảng cách với những người khác giới, họ không mong đợi một mối quan hệ yêu đương bởi họ sợ rơi vào vòng xoáy tình yêu, lúc đó họ sẽ không thể điều khiển được cảm xúc của mình.

Đối với Thiên Bình, khi đã kết hôn hay có gia đình họ sẽ trở thành những người vô cùng có trách nhiệm và đi theo khuynh hướng truyền thống. Đến một độ tuổi nhất định, Thiên Bình sẽ muốn gắn bó, chung sống với người mình yêu, họ sợ cuộc sống cô độc một mình.

Những bí mật bạn cần phải biết khi yêu một Thiên Bình

– Khi Thiên Bình thích bạn, họ sẽ không bao giờ để lộ tình cảm cho bạn biết, họ sẽ duy trì mối quan hệ tình bạn chứ không phải tình yêu. Chỉ khi nắm chắc phần thắng trong tay họ mới chịu mở miệng nói ra tình cảm của chính mình.

– Nếu nhận thấy Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình, bạn đừng nên quá vồ vập, hấp tấp nếu không họ sẽ nhanh chóng chạy khỏi bạn ngay tức thì.

– Thiên Bình không thích bị người khác tra khảo những câu hỏi như “có người yêu chưa” hay “người yêu ở đâu”… Họ sẽ cảm thấy khó chịu khi bị hỏi những câu này dù cho họ có thích bạn đi chăng nữa.

– Những câu hỏi như “đang ở đâu, đi cùng với ai, khi nào về nhà,…” bạn không nên dành để hỏi Thiên Bình, vì họ sẽ cảm thấy phiền phức và mất tự do khi bị tra khảo như vậy.

– Thiên Bình có thói quen thay đổi, họ có thể thay đổi điểm hẹn bất cứ lúc nào, cũng có đôi khi vì quá bận với công việc nên quên mất đã hẹn với bạn. Nếu như Thiên Bình có vô tình lỡ hẹn thì bạn cũng sẽ chẳng giận được lâu đâu vì họ là những thiên tài thuyết phục người khác mà.

– Khi yêu bạn cũng đừng quá trông đợi Thiên Bình nói ra những lời hoa mỹ, ngọt ngào bởi vốn dĩ họ không thích phô trương tình cảm. Ngược lại, họ hành động một cách âm thầm, làm những điều bạn thích để tạo cảm giác bất ngờ, thú vị. Trông vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng thực ra Thiên Bình lại có tâm hồn rất ấm áp, những hành động, cử chỉ quan tâm, dịu dàng đã thể hiện những điều đó.

– Thiên Bình rất hay đặt ra những tiêu chuẩn cho người yêu nên bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi Thiên Bình yêu cầu bạn phải thực hiện theo những điều đó.

– Nếu muốn chiếm lấy trái tim của Thiên Bình thì bạn nên biết cách dịu dàng, tâm lý khi ở cạnh họ.

– Lúc mới yêu, Thiên Bình sẽ rất ngại ngùng khi nhìn thẳng vào mắt bạn, họ cũng không đủ dũng cảm để nói ra những lời yêu thương thế nên bạn cũng đừng trách Thiên Bình quá vô tâm, lạnh lùng với bạn.

– Nếu Thiên Bình trở thành một người vợ, cô ấy sẽ làm tốt trách nhiệm của mình, ân cần, chu đáo chăm sóc gia đình, hiếu thảo với cha mẹ… Tuy nhiên đôi khi cô ấy sẽ lười nhác, bạn chỉ cần khéo nhắc nhở Thiên Bình sẽ sửa đổi những khuyết điểm.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Gia Đình, Tình Yêu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!