Xu Hướng 6/2023 # Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tầm về tổng quan các môn phái Tử Vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Đoạn dịch cuốn tử vi đẩu số hỷ kỵ thần đại đột phá của tác giả Sở Hoàng do Tuvinut dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Nam &Amp; Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Bạn có biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn, các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Sư Tử hợp nhất với nữ Bạch Dương và Cự Giải, Kim Ngưu. Trong tình yêu, con gái hay nữ Sư Tử hợp với nam cung Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương.

A. Đàn ông hay nam Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tính cách các Sư Tử nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Xuất hiện trước mắt đám đông, đàn ông cung Sư Tử luôn thu hút mọi ánh mắt người khác bằng chính sự thông thái, lịch thiệp và độc đáo của mình.

Việc tạo ấn tượng để người khác chú tâm đến mình đã là quan điểm sống của anh chàng, chính vì thế nếu một khi chẳng ai màn đến anh chàng nữa thì anh chàng sẽ rơi vào tuyệt vọng.

Trong rừng xanh, Sư Tử là vị vua mà muôn loài phải nể sợ, nếu một ai có ý bất kính sẽ chẳng dây dưa mà nhận ngay cái chết. Với đàn ông cung này cũng thế, họ sẽ bị ảnh hưởng mạnh khi một người không kiêng nể và tôn trọng họ, điều này sẽ khiến anh chàng nổi điên lên và làm điều chẳng ai lường trước được.

Đàn ông cung Sư Tử không phải người ỷ lại vị thế cao mà thiếu trách nhiệm, nếu như bạn tôn trọng họ thì họ sẽ sẵn sàng bảo vệ, đối xử thật tốt với bạn.

Chàng trai Sư Tử không chỉ tình cảm, chân thành mà còn rất phóng khoáng, chính vì thế, chỉ cần bạn tôn trọng họ khi cần sự giúp đỡ họ sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

2. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nam

Thuộc tuýp người của đám đông, thích nắm uy quyền nên khi các chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi việc chàng ta tham gia.

Khi chọn được đối tượng hợp ý, họ sẽ chủ động lên phương án tốt nhất để chinh phục, cũng như làm cho người đó nhìn thấy được họ là người đàn ông tốt nhất. Mọi việc chàng trai Sư Tử thể hiện đều có chừng mực, ý tứ chứ không hấp tấp và ầm ĩ.

Trên thực tế, những người mang một vẻ ngoài đứng đắn, kiên định, mạnh mẽ hằng ngày thường là những người cần sự thấu hiểu và yêu chiều từ người khác.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Anh chàng cung Sư Tử cũng vậy, dù cho bên ngoài có mạnh mẽ và chủ động đến mấy thì sâu trong lòng chàng luôn muốn một người bạn đời có thể song hành và thấu cảm được những cảm xúc tiềm ẩn bên trong chàng.

Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, đàn ông cung ư Tử còn là người hết mực yêu thương, quan tâm và lo lắng chu toàn mọi thứ cho người bạn đời của mình. Chỉ cần bạn trân trọng và thấu hiểu chàng thì chàng sẽ sẵn sàng trở thành “một tấm chăn” kiên định để che chở bạn trước giông tố cuộc đời.

3. Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Hình mẫu đàn ông lịch thiệp, nhiệt huyết và trách nhiệm như cung Sư Tử liệu rằng Sư Tử hợp với cung nào nhất, cô nàng cung hoàng đạo nào sẽ hợp cạ trong tình yêu với anh chàng này?

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, phụ nữ thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người hoạt bát, kiên định và nhiệt huyết, so với chàng trai cung Sư Tử cũng khá giống nhau.

Nếu được ở cạnh nhau, cả nam Sư Tử và nữ Bạch Dương đều góp phần vun vén cho câu chuyện tình của họ thêm niềm vui và thú vị, nhờ những điểm tương đồng trong tính cách mà tình yêu của họ ngày càng hòa hợp hơn.

Với bản lĩnh người cầm đầu và sự mạnh mẽ, chàng trai cung Sư Tử sẽ thể hiện được sức mạnh của mình khi được ở cạnh và bao bọc cô người yêu đôi phút mỏng mảnh, yếu đuối như Bạch Dương.

Ở cạnh một chàng trai như Sư Tử, cô gái cung Bạch Dương sẽ nhận thấy bản thân được yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa vậy.

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người nhân hậu, thùy mị và dễ thương, ở cạnh cô gái này thì chàng trai cung Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Sự mạnh mẽ, kiên định và bản lĩnh của đàn ông cung Sư Tử rất phù hợp ở bên cạnh cô gái đáng yêu nhưng mỏng manh như Cự Giải.

Định mệnh sẽ mỉm cười với cô gái cung Cự Giải khi đem anh chàng cung Sư Tử đến với cô nàng. Bởi Sư Tử thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nhiệt huyết, lịch thiệp và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vì nửa kia của mình.

Khi yêu nhau, cả hai đều nhận thấy những điều tốt đẹp bản thân cần phải học hỏi cũng như vun đắp cho những yếu điểm của mình. Nếu như cô gái cung Cự Giải sẽ trở nên gan dạ và mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ của anh chàng Sư Tử thì ngược lại chàng trai này sẽ có được nhiều ý tưởng hay ho từ cô người yêu bé nhỏ của mình.

Có thể nói, phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) được xem là hình mẫu hoàn hảo, họ không chỉ xinh đẹp, giỏi giang từ việc ngoài đến việc nhà mà còn rất nhân hậu và rộng lượng. Kết đôi với chàng trai có tính khí bốc đồng như Sư Tử thì cô gái cung Kim Ngưu sẽ phát huy tài năng của mình để giúp anh chàng bình ổn tâm tính hơn.

Có thể thấy được nhiều nét khác nhau về tình cách giữa nàng Kim Ngưu và chàng Sư Tử, những bất hòa là điều khó tránh khỏi nhưng nhờ sự bao dung, nhẫn nại và yêu thương mà cả hai có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Sự kết hợp của nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là đôi tri kỷ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Nếu như chàng trai cung Sư Tử được ví như “Vua của rừng xanh” thì nàng Kim Ngưu chính là “Hoàng Hậu” – người luôn kề bên để mang đến như lời khuyên bổ ích cũng như trấn tĩnh lại bản tính nóng nảy của Vua Sư Tử. Một khi cả hai đồng lòng thì không gì có thể ngăn bước được họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

B. Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Theo thiên văn học chòm sao Tây phương, phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử thuộc tuýp người xinh đẹp, giỏi giang cùng với tấm lòng nhân hậu và rộng lượng.

Luôn tự tin với năng lực của bản thân, cô nàng có thể ngẩng mặt cao đầu ở giữa đám đông chứng tỏ bản lĩnh của mình nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cô nàng là người chảnh chọe, vô tâm, đối với những người xung quanh cô gái này luôn tỏ ra rất thân thiện.

1. Đặc trưng tính cách của cung Sư Tử nữ

CÓ thể nói, số phận ưu ái cho cô gái cung Sư Tử nhiều điểm nổi bật hơn người, không chỉ giỏi giang, nhiệt huyết mà còn sở hữu bộ óc đầy sáng kiến hay ho.

Với trí tuệ thông thái, cái nhìn nhạy bén đã tạo cho Sư Tử điểm đặc biệt so với người khác, cô nàng có thể nhận thấy được những điểm sáng của vấn đề mà không phải ai cũng có thể thấy được. Ngoài ra, cô gái này còn là người luôn tỏ ra nguồn năng lượng tích cực, luôn là người khuấy động không khi của một tập thể đông người.

Là một người năng động và hoạt bát tất nhiên nàng Sư Tử sẽ cảm thấy khổ sở khi bị gò bó trong một không gian u ám và buồn tẻ. Chính vì thế, ở cạnh cô gái này bạn sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc vui tươi không hồi kết, một nguồn năng lượng tích cực tỏ ra từ cô nàng này khiến bạn cảm thấy chẳng muốn rời đi.

2. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nữ

Không chỉ giỏi giang, lộng lẫy, kiêu hãnh, phụ nữ cung Sư Tử còn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi chính tài năng, đầu óc trí tuệ cùng với sự năng động và phóng khoáng của mình.

Trong tình yêu, cô gái cung Sư Tử thuộc tuýp người nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu sẽ nói thẳng chứ chẳng mập mờ xoay vòng người ấy. Một khi đã yêu, nàng sẽ chứng tỏ bản thân là người yêu hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

3. Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Đối với Ma Kết, trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một người anh chàng sẽ tìm hiểu, quan sát thật kỹ tâm tính người đó chứ không hấp tấp, nông nỗi yêu chóng vánh như tuổi trẻ chưa trải sự đời. Một người đàn ông giỏi giang lại nghiêm túc khi yêu như Ma Kết thì rất dễ dàng chinh phục các cô gái, điều này không ngoại lệ với cô gái cung Sư Tử.

Phụ nữ cung Sư Tử rất hào hứng với những gì khó khăn mới có được, việc gặp một anh chàng khó nắm bắt như Ma Kết sẽ thỏa mãn đam mê chinh phục của cô nàng. Nàng luôn muốn bản thân chủ động trong mọi chuyện nhưng khi đã yêu thì khó đoán trước được ai mời là người yếu thế hơn ai.

Nhiều cặp đôi gặp phải nhiều bất hòa bởi sự khác biệt trong tính cách, quan điểm nhưng đối với cặp đôi nam Ma Kết, nữ Sư Tử thì sự khác biệt sẽ tạo thêm điểm đặc biệt cho tình yêu này.

Câu chuyện tình yêu của chàng cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) và nàng cung Sư Tử bắt nguồn từ sự giống nhau về tính cách và sở thích. Không dễ để tìm được một người tâm đồng ý hợp, cùng thích vi vu đây đó với mình. Sự thông minh và hiểu chuyện giúp tình yêu của cả hai trở nên hòa hợp và không phải lo lắng bởi bất hòa gì.

Một anh chàng phong thái lịch thiệp sánh đôi với một cô gái quyến rũ và sang chảnh, chẳng ai có thể rời mắt khỏi cặp đôi vàng Sư Tử – Thiên Bình này.

Với bản tính thích giao lưu kết giao anh em bằng hữu của anh chàng Thiên Bình khiến cô nàng cung Sư Tử cảm thấy khó chịu và cho rằng anh chàng này khá lăng nhăng nhưng thực tế thì anh chàng chỉ thích nhiều anh em bạn bè chứ chẳng có ý định trai gái gì khi yêu nàng Sư Tử cả.

Nếu như cô gái cung Sư Tử đang tìm kiếm một người đàn ông đầy chân thành và tâm lý cho cuộc đời mình thì chính anh chàng cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) là hình mẫu đó.

Không chỉ dịu dàng, tốt tính, anh chàng cung Bạch Dương còn là người rất tâm lý và chu đáo với người yêu của mình, ở cạnh chàng trai này hẳn cô gái cung Sư Tử sẽ dần dần bị chinh phục bởi tình cảm của anh chàng này.

Không chỉ là hậu phương cốt lõi của nửa kia, ở cạnh nam cung bạch Dương còn giúp cho nàng Sư Tử ngày càng trưởng thành và giảm bớt tần suất bản tính bốc đồng của mình.

C. Cung Sư Tử hợp làm bạn với những cung nào?

Cung Sư Tử hợp làm bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử và Ma Kết, Bảo Bình.

Với bản tính thân thiện và nhiệt tình của mình, Sư Tử không khó để gây dựng nhiều mối quan hệ cho bản thân, nhưng xét thực tế thì bạn bè thân thích của Sư Tử thì chẳng có bao nhiêu.

Một khi bạn được Sư Tử chủ động bắt chuyện, tâm sự mọi chuyện với bạn và hết lòng hỗ trợ bạn thì Sư Tử đã xem bạn là bạn thân tình của họ rồi. Không chỉ hỗ trợ, Sư Tử luôn mang đến cho bạn những lời khuyên, an ủi, luôn ở cạnh bạn giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của đời bạn.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Nhân Mã và Bạch Dương thuộc tuýp người gan dạ, nhiệt huyết, rất phù hợp với tính cách của Sư Tử. Sư Tử có thể kết bạn với Song Tử và Ma Kết vì một người hài hước, một người rất nghiêm túc.

Xét về cung Bảo Bình, họ là những người có vẻ ngoài khá khó gần nhưng trở thành bạn với nhau, Sư Tử sẽ cảm nhận được sự chân thành và tốt bụng của họ.

D. Cung Sư Tử không hợp với những cung nào?

Nếu như Sư Tử phù hợp kết thân với cung Nhân Mã và Bạch Dương nhờ có nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm và lối sống thì chính Bọ Cạp (Thiên Yết) chính là cung khắc với Sư Tử nhất. Bởi bản tính muốn nắm thế chủ động, chi phối người khác của mình nên Bọ Cạp rất kho thân thiết lâu dài với Sư Tử.

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích các trường hợp Tứ hóa phi nhập 12 cung mệnh bàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết ghi chép lại các bài viết hay trên các diễn đàn lý số. Mời các bạn đọc cùng tham khảo

Bài sưu tầm: Cung Phu Thê – Luận giải, Xem Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?

(Kienthucmeovat.com) – Cung chòm sao nào hợp nhau, yêu nhau bền lâu với Xử Nữ? Chỉ số % yêu nhau là bao nhiêu?

Số phần trăm: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 42% – Ma Kết 58%

Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – cả hai đều thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ không hợp với nhau. Trái lại, cặp đôi này đạt số điểm trọn vẹn khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàn đạo.

Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới; tuy nhiên, trong mối quan hệ này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

Số phần trăm: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 52% – Kim Ngưu 48%

Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau thường xuyên như “cơm bữa”.

Số phần trăm: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 44% – Bò Cạp 56%

Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người vì bản thân ai cũng biết rằng mình cầu toàn, dễ khiến người khác tức giận và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 56% – Cự Giải 44%

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành cặp đôi “tâm đồng ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ đến “đứng ngồi không yên”. Xử Nữ và Cự Giải đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao này ban đầu là bạn, về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên nên họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Đặc biệt là Cự Giải nên không để Xử Nữ nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh, vì những lúc như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng giận dỗi nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”.

Số phần trăm: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Thiên Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Xử Nữ “nghiêm khắc” với chính bản thân mình; từ hành động – lời nói đến suy nghĩ – tâm lý, họ đều luôn khép mình vào một khuôn khổ nhất định với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đề phòng tất cả mọi việc dù xấu hay tốt – lớn hay nhỏ có thể xảy ra với họ. Lý do chính để Xử Nữ phải tự “trói” mình như thế là vì họ không muốn phải tốn sức, tốn công “chạy chữa” cho những trở ngại mà đáng lẽ họ có khả năng “dự báo” trước và ngăn chặn ngay từ đầu.

Tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và đòi hỏi đối phương yêu cầu quá cao. Chuyện tình của họ sẽ không “trọn vẹn” nhưng những cặp đôi khác nếu như họ cứ mãi muốn người yêu mình phải là một người hoàn hảo từ A đến Z. Vì thế, đôi bên cần nên nhận thức rõ ràng thực tế là chẳng có ai toàn diện 100%.

Số phần trăm: 70/100 – Cặp đôi “hài hòa”

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 54% – Thiên Bình 46%

Xử Nữ có sức hút lạ thường đối với Thiên Bình bởi vì sự khéo léo trong Thiên Bình đã giúp tạo nên sợi dây liên kết giữa hai “tâm hồn”, tuy đôi lúc vẫn tồn tại sự khác biệt lẫn nhau. Khi được kết đôi với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối mà Thiên Bình đã mang lại cho chòm sao này.

Tuy nhiên, Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê bình; mặc dù, Xử Nữ cũng không phải tuýp người quá “cứng đầu” chẳng chịu ai nghe góp ý. Biết rằng trong mối quan hệ luôn cần sự thẳng thắn, nhưng Thiên Bình cần nên lựa lời để “nói giảm nói tránh” hay ẩn dụ nhằm ngầm chỉ ra những khuyết điểm mà Xử Nữ đang gặp phải. Như thế thì tình cảm giữa hai người mới có thể bền vững lâu dài.

Theo Kiến Thức Mẹo Vặt biên soạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!