Xu Hướng 6/2023 # Cung Sư Tử (Ngày 23/7 # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cung Sư Tử (Ngày 23/7 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cung Sư Tử (Ngày 23/7 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hành tinh chi phối: Mặt trời – Trung tâm của hệ mặt trời, một vì sao bốc cháy dữ dội giúp chúng ta có được ánh sáng, hơi ấm và năng lượng. Trong chiêm tinh học, mặt trời là hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Vật tượng trưng: Sư Tử – Oai phong, gan dạ, dũng cảm, thống trị, đôi khi biếng nhác. Cao nhã và ngạo mạn.

Biểu tượng: (Biểu tượng Leo) Chữ tượng hình này là hai van tim của con người (đây là phần cơ thể mà cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là ký tự Hy Lạp đầu tiên ở từ Sư Tử. Đây là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

Cung Sư Tử chi phối sự hài lòng và khả năng sáng tạo. Người thuộc cung Sư Tử thường tìm kiếm những gì họ có được trong cuộc sống và có xu hướng thống trị người khác. Cung Bảo Bình, cung đối xứng với cung Sư Tử, chi phối niềm hy vọng, mong ước và những khát vọng cao hơn của nhân loại. Người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến những lý tưởng to lớn, những ý niệm mang tính nhân văn, những mối quan hệ riêng tư và cao đẹp.

Đá may mắn: Hồng ngọc – Chống lại những thương tích về thể chất và đảm bảo sự trung thành. Nó cũng đem lại sự thanh thản tâm hồn cho người đeo.

Màu đặc trưng: Vàng óng và cam, màu của mặt trời.

Hoa: Hướng dương và Cúc vạn thọ

Cây: Cam và mọi loài giống cam quít

Nguy hiểm: Người thuộc cung Sư Tử thường hay khiêu khích người khác và vô tình vận dụng bạo lực một cách bốc đồng. Họ thường là nạn nhân của những lời vu cáo.

Khi bạn bước vào phòng, bạn âm thầm hy vọng rằng mọi người sẽ đứng lên và hát vang để ca ngợi Chúa! Là người dí dỏm, sôi nổi, hoạt bát, có tài thuyết phục, bạn được sinh ra để thêm hương vị vào mọi bữa tiệc, mọi lễ hội, mọi tình huống. Sinh lực của bạn vô cùng dồi dào, mọi người bị cuốn về phía bạn giống như sắt bị hút bởi nam châm.

Vì bản chất của bạn là cởi mở và chan hòa nên bạn coi thường sự tẻ nhạt, sự đơn điệu, sự u ám. Khi đời sống thực không đem lại cho bạn sự hào hứng như bạn mong muốn, bạn cố gắng tự tạo ra sự hào hứng cho mình. Sự cường điệu là bản chất thứ hai của bạn. Bạn được sinh ra để thực hiện mọi việc theo một phương cách thực sự vĩ đại.

Nếu bạn mời mọi người đến lâu đài của mình (đây là cách suy nghĩ của bạn về ngôi nhà của mình), bạn sẽ chiêu đãi họ một cách long trọng. Bạn là một người chủ nhà tuyệt vời.

Người khác có thể cam chịu cái tốt thứ nhì nhưng người thuộc cung Sư Tử thì không. Được sinh ra ở cung vương giả nhất trên hoàng đạo, chẳng có gì mà người thuộc cung Sư Tử có thể nghĩ rằng quá tốt đối với họ. Bạn cần sự xa xỉ giống như bạn cần hơi thở. Bạn muốn vui hưởng một đời sống tốt đẹp nhất và không bao giờ bận tâm đến việc tiêu tiền. Bạn không phải là người giỏi mặc cả, vì về cơ bản khi bạn thích cái gì bạn sẽ tìm mọi cách để có ngay những gì mình muốn.

Hình thức là điều rất quan trọng với bạn. Khi tài khoản của một phụ nữ thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, cô ta vẫn xoay xở để sắm một chiếc đầm lộng lẫy. Khi tài khoản của một anh chàng thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, anh ta vẫn đặt bàn tại nhà hàng xa xỉ nhất trong thị trấn. Người thuộc cung Sư Tử là người tiêu xài rộng rãi nhất (người thuộc cung Thiên Bình là người tiêu xài rộng rãi thứ hai).

Với bản chât rộng lượng, tử tế và cởi mở, bạn khó có thể tin rằng người khác là người xấu. Nếu bị tấn công, bạn phản ứng tức thì nhưng bạn cũng dễ dàng tha thứ và không bao giờ ôm mối hận thù với ai. Vô cùng trìu mến và vui vẻ, bạn luôn tìm được niềm vui sống. Mặt trời là hành tinh chi phối của bạn vì vậy bạn luôn đem lại ánh sáng mặt trời cho cuộc sống của mọi người. Rõ ràng đây là một trong những cá tính đáng mến nhất của bạn. Xét nhiều khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: tỏa sáng, hấp dẫn, không thay đổi. Các chiêm tinh gia gọi người thuộc cung Sư Tử là đứa trẻ không bao giờ già vì bạn lúc nào cũng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng ban tặng tình cảm.

Không ai có thể tìm được người bạn tốt hơn bạn. Nếu có ai đó biết cách tâng bốc bạn, bạn sẽ làm bất kỳ điều gì họ muốn vì lúc nào bạn cũng mong đợi sự ngưỡng mộ và biết ơn từ người khác. Tuy nhiên, sự kiêu căng tự phụ là điểm yếu của bạn. Bản ngã của bạn không những muốn có sự tôn trọng mà còn cả sự tôn sùng từ người khác, không những sự khen ngợi mà còn cả sự tâng bốc từ người khác. Khi bạn nhận được nhiều lời khen ngợi, bạn không dừng lại để tự hỏi liệu những lời khen ngợi đó là thật hay giả. Dù bạn là người chỉ nghĩ đến mình, bạn vẫn cần đến người khác để có được sự khen ngợi của họ. Tuy nhiên, vì bạn quá kiêu hãnh nên không thể tự mình hỏi xin lời khen ngợi từ người khác, bạn thường lặng lẽ đau đớn vì sự dằn vặt cùa bản ngã. Bí mật của bạn là: bạn cần có một ai đó cần đến bạn.

Trong kinh doanh bạn luôn là người ra lệnh. Một cung khác luôn hướng đến quyền lực chính là cung Ma Kết nhưng người thuộc cung Ma Kết thường không ngừng thăng tiến về chức vị. Người thuộc cung Sư Tử chỉ tự làm ra vẻ mình là người chỉ huy. Bạn biết rõ giá trị của sự đoàn kết và bạn làm việc tốt nhất khi kết hợp cùng mọi người. Bạn là người ra lệnh, không phải người thực thi mệnh lệnh, nhưng vì bạn là người lúc nào cũng vui vẻ và hăng hái nên mọi người không cảm thấy phiền khi tuân theo mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng là người làm việc tích cực, bạn không mong đợi ai khác làm việc tích cực ngoại trừ chính mình. Bạn sẽ không nao núng trước bất kỳ thử thách nào, bạn không chùn bước trước bất kỳ cuộc đối đầu nào. Bạn sẽ làm những việc khiến bạn lo sợ vì bạn cho rằng việc hành động theo hướng khác đồng nghĩa với sự thất bại. Bạn tham vọng nhưng không nhẫn tâm. Tất cả những gì bạn muốn là: trở thành người nổi bật.

Bạn không chấp nhận bị gò ép bởi bất kỳ một quy tắc nhỏ nhoi nào. Sự đơn điệu khiến bạn chán nản và thất vọng nhưng sự chán nản của bạn không tồn tại lâu vì bạn luôn chủ động hành động. Bạn có niềm tin vững chắc vào vận may và sẵn sàng đứng lên từ thất bại.

Thật khó có thể ghét bỏ người thuộc cung Sư Tử mặc dù đôi khi bạn có vẻ khoa trương, hống hách, độc đoán. Bạn thích đưa ra lời khuyên và hướng dẫn mọi người cách sống một cuộc đời tốt đẹp. Giống như vật tượng trưng của mình – Sư Tử, bạn có thể khá lười biếng. Thế giới này sẽ thật tẻ nhạt và đơn điệu nếu không co người thuộc cung Sư Tử.

Bạn đặt tình cảm lên trên hết; dù bạn đang vui vẻ, thất vọng, hào hứng hay yêu thương, bạn vẫn cảm thấy mình đang đóng vai chính trên sân khấu. Bạn cảm thấy rằng mình đang nắm một vận mệnh lớn lao nào đó và bạn tìm kiếm nó. Bạn cần có thế giới quanh mình. Bạn tin vào hành động. Phản ứng tức thì của bạn trong mọi tình huống là bạn phải làm một điều gì đó chứ không chỉ ngồi đó và suy nghĩ. Nhưng bạn là người cực kỳ nhạy cảm và bạn cố gắng che đậy điều này dưới vẻ ngoài cứng rắn hiên ngang của mình. Điều ý nghĩa nhất với bạn là nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Bạn luôn muốn thể hiện giá trị của mình (không phải với mọi người mà với chính mình). Bạn sẽ giải quyết mọi việc chỉ để tự nói với mình rằng “Mình đâu có sợ!”

Bạn có nét vương giả, đặc điểm này giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mỹ, tài ăn nói và nụ cười của bạn là yếu tố hấp dẫn mọi người. Mọi người cũng say mê bạn vì bạn có lối suy nghĩ to lớn, điều này giúp họ dễ cảm nhận được sự thành công của chính mình hơn. Họ bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm, mạnh mẽ và hăng hái của bạn. Họ luôn cho rằng bạn xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người cảm thấy ganh tị với bạn. Một số nghi ngờ về sự chân thành của bạn. Có người nghĩ rằng bạn chỉ đang chơi đùa. Cũng có người nghĩ rằng bạn là một đứa bé hư hỏng, hay đòi hỏi.

The Only Astrology Book You’ll Ever Need

Cung Sư Tử (Ngày 23/7 – 22/8)

Đánh giá bài viết này

(Người xem 684 lượt, 198 lượt / ngày)

Joanna Martine Woolfolk

Joanna Martine Woolfolk được biết đến như một tác giả, nhà báo, giảng viên và nhân viên tư vấn. Cô đã viết tử vi hàng tháng cho nhiều tạp chí ở Mỹ, châu Âu và châu Mỹ-Latinh như Bazaar Harper, Redbook, YM, House Beautiful, và StarScrollInternational. Cuốn sách bán chạy nhất của cô là The Only Astrology Book You’ll Ever Need. Cô là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, đã được phỏng vấn bởi Barbara Walters và Sally Jessy Raphael, sở hữu một chương trình chiêm tinh thường xuyên trên NBC The Morning Show, Live with Regis & Kelly on ABC, The Fairfield Exchange on CT Channel 12 và trên QVC.

Cung Sư Tử (Leo, 23/7

Những người sinh dưới chòm sao Sư Tử rất sáng tạo và luôn luôn đưa cho bạn bè họ những điều họ cần làm. Hành tinh thống trị họ là Mặt trời, tạo cho họ niềm tự hào cá nhân cao, quyền lực và sức sống. Sư Tử sẽ không bao giờ yêu người nào mà không có phẩm chất cá nhân, điều đó khiến họ khác biệt và nổi bật. Sư Tử cảm thấy rằng họ xứng đáng với những gì tốt nhất và luôn sẵn sàng tìm kiếm nó.

Nhận dạng cung Sư Tử

* Sang trọng

Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn nghĩ mình là vị vua. Bạn chỉ có thể cảm thấy thoải mái và phù hợp khi sống trong sự sung túc và giàu có. Bạn không chịu nổi cảnh thiếu thốn. Sự huy hoàng là gia vị cho cuộc sống của bạn, và bạn luôn yêu thích việc được sống với một phong cách mà đối với bạn là độc đáo.

* Ham mê quyền lực

Cung Sư Tử là biểu tượng của khát vọng muốn trở thành bá chủ thế giới của bạn. Trong thực tế, điều này vẫn luôn đúng. Bạn yêu quyền lực, ngay cả khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để có thể trở thành kẻ bề trên và hơn hẳn những người khác.

* Thích được xu nịnh

Vì bản thân là kẻ thống trị nhóm cung Hoàng Đạo, bạn luôn thích được nghe mọi người tán dương. Bạn cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi người khác ngợi khen mình vì bất cứ điều gì, chẳng hạn như vẻ ngoài, tính cách, của cải, v.v… Bạn cũng rất thích được tâng bốc.

* Sĩ diện

Nếu bạn đang sở hữu một lượng lớn của cải vật chất cũng như có được một cuộc sống xa hoa thì chắc chắn một điều là bạn sẽ luôn tỏ thái độ ngạo mạn. Tất nhiên là cũng chẳng ai ưa bản tính cao ngạo và vĩ đại hóa bản thân này của bạn. Nhưng dù vậy, bạn vẫn luôn khoa trương mình hết mức.

* Nhân từ

Dù cách cư xử có phần kiêu căng, bạn vẫn mang trong mình một trái tim lớn. Bạn sẽ luôn sẵn sàng cho đi hay đóng góp một thứ gì đó vì những người đang cần giúp đỡ. Trên thực tế, bạn là người rất hào phóng và không bao giờ từ chối việc giúp đỡ mọi người.

* Hướng ngoại

Về bản chất, bạn vốn là người hướng ngoại và thích nói chuyện với người khác. Bạn cũng khá hoạt ngôn trong các hoạt động tập thể cũng như những buổi tiệc. Bạn thích được thể hiện cảm xúc bản thân.

* Tham vọng

Vì là một Sư Tử, bạn luôn muốn thành công trong công việc. Bạn không mong bị tụt lùi cũng như bị cản trở bởi những khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn vốn là kẻ đầy tham vọng và cũng mang trong mình sự tự tin vô cùng.

* Trung thành

Như đã nêu trước đó, bạn thích được giúp đỡ người khác và cũng rất quan tâm tới cảm nhận của họ. Bạn là người cực kỳ thành tâm và luôn hỗ trợ công việc của người khác hết lòng.

* Lạc quan

Suy nghĩ tích cực nằm trong con người bạn. Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn nhìn nhận cuộc đời là những cơ hội tươi sáng và đầy triển vọng. Nếu như bạn thất bại, bạn vẫn sẽ luôn có những bước đi lành mạnh và cố gắng làm điều đó theo cách tốt hơn. Bạn là người lạc quan.

Sư Tử và tâm trạng khi yêu

Nếu bạn muốn tìm một kẻ lãng mạn bẩm sinh thì sự lựa chọn tốt nhất của bạn là các anh chàng/cô nàng cung Sư Tử. Vốn là những kẻ yêu thích tỏa sáng ở mọi nơi mọi lúc, khi sa lưới tình, Sư Tử, với tất cả lòng kiêu hãnh, muốn cả thế giới này biết tới tình yêu của họ. Họ không chỉ yêu thích các thiên tình sử trong tiểu thuyết thơ ca, giờ đây, khi yêu, họ sẽ mang những câu chuyện đó ra ngoài đời thực và đồng thời, chẳng ngại ngần gì trong việc sắm ngay vai chính.

Hoa hồng đỏ, tình thư, những món quà đắt tiền…, họ sẽ làm tất cả những trò lãng mạn cốt để tim bạn tan chảy. Vậy chìa khóa đối với trái tim một Sư Tử là gì? Đó là sự quan tâm. Họ có thể theo đuổi bạn nhiều năm, với sự nồng nhiệt hiếm có, nhưng cũng có thể bỏ bạn lại phía sau nếu như bạn không duy trì được điều này.

Cung Sư Tử (Leo, ♌︎) (23/7

Cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ. Sư tử hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình, mang nguyên tố lửa, kim loại Vàng, màu sắc: Đỏ, vàng, cam.

Thông tin tổng quan về cung Sư Tử (Leo)

Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã vì thế họ khá ấm áp, yêu cuộc sống, luôn mỉm cười và biết cách hưởng thụ cuộc sống của chính mình. Họ có thể vận dụng trí não để xử lý những vấn đề khó khăn nhất và chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác xảy ra trong cuộc sống.

Sư Tử được cai quản bởi mặt trời nên rất tôn sùng thực thể bốc lửa này trên bầu trời theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm sự tự nhận thức và tăng trưởng không ngừng của bản ngã.

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Vị trí: Nằm kề các chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.

Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời đây là chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh

Biểu tượng: Sư Tử

Ngày trong tuần: Chủ nhật

Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Nguyên tố: Lửa

Kim loại: Vàng

Màu sắc: Đỏ, vàng, cam

Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ

Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến

Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng

Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn

Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam

Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển

Điểm đến: Singapore

Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung không hợp: Bảo Bình

Sở trường: thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng

Tính cách chung của cung Sư Tử

Sư Tử được xem là chúa rừng xanh với một sức mạnh vượt trội thường dùng để xé nát đối thủ hoặc những con mồi của nó khiến các loài vật khác phải sợ hãi và e ngại. Chính vì thế những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện, thị uy sức mạnh và uy quyền của mình để có sự tin tưởng và phục tùng từ những người xung quanh.

Đồng thời họ muốn trở thành người đứng đầu, thống lĩnh đám đông. Sư Tử cũng vô cùng xem trọng danh dự của mình, họ luôn trong tâm thế sẵn sàng, chủ động và tin tưởng mình sẽ thành công khi làm bất cứ một việc gì đó.

Hầu hết các Sư Tử luôn đặt niềm tin vào người thân, bạn bè, gia đình và cũng rất hay nghe theo lời khuyên của mọi người. Một khi phải quyết định một việc nào đó, các Sư Tử đều thăm dò ý kiến của người khác để tiếp thu những ý kiến hợp lý và có thêm kinh nghiệm cho chính mình.

Nhưng thỉnh thoảng họ cũng không thể loại bỏ những ý kiến sai trái của một số kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại mình. Một điểm yếu khá thường gặp của Sư Tử chính là họ rất ưa nịnh, thích nghe những lời ngon ngọt nên trong một số trường hợp sẽ bị lừa gạt một cách dễ dàng trước những mưu mô ẩn sau những lời đường mật đó.

Cung Sư Tử thường có tính sở hữu cao, họ đã muốn có gì thì sẽ cố gắng để có cho bằng được. Họ luôn muốn kiểm soát và quản lý đối phương dù là bạn bè hay người yêu điều này đôi khi sẽ khiến cho những người khác thấy khó chịu, cảm giác bị gò bó không tự do.

Thêm vào đó sự mải mê lo quản lý người khác làm Sư Tử lơ là xung quanh nên có thể trở tay không kịp nếu bị người xấu hãm hại.

Sư Tử cũng rất hay khoe khoang như những đứa trẻ được mua cho đồ chơi mới cũng vì tính cách thích được khen ngợi, thích được tôn sùng. Họ cũng thường thích những màu sắc nổi bật, sặc sỡ thể hiện sự huy hồng. Tuy nhiên nhược điểm của họ là đôi khi có vẻ thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Theo tử vi hoàng đạo phương Tây, những người thuộc cung Sư Tử khá mạnh mẽ và ít run sợ trước những thủ đoạn bỉ ổi của kẻ thù chỉ để thu được ánh hào quang. Họ cư xử và hành động như đấng nam nhi đại trượng phu, rất kiên quyết, không có chút do dự.

Thậm chí một số người khác nhìn vào sẽ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng. Nếu một ngày nào đó bị coi thường, Sư Tử sẽ khép mình vào một căn phòng tối và cách ly với thế giới bên ngoài.

Trong cuộc sống hằng ngày Sư Tử có cách ăn mặc giản dị, họ ghét sự đơn điệu không nổi trội bởi bản tính là những người thích thể hiện, họ mong muốn nổi bật giữa đám đông, muốn mình trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt người khác. Đôi khi vì muốn như vậy mà họ có thể bỏ qua tất cả những thuần phong mỹ tục, ăn mặc phá cách và khoác lên người những gì mình thích.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho những người sống thực tế, phóng khoáng, thoải mái và rất lạc quan, họ luôn tìm cách tạo ra niềm vui cho những người xung quanh. Sư Tử cũng ít khi đề phòng với kẻ thù nên dù ai có tỏ thái độ ghét bỏ họ cũng sẽ chẳng bận tâm cho đến khi đối phương cố gắng cản trở, phá hoại thì họ sẽ dùng đến sức mạnh của mình khiến kẻ thù phải hối hận.

Sự nghiệp và tiền bạc của cung Sư Tử

Ở Sư Tử luôn tồn tại một năng lực dồi dào hơn bất cứ ai thuộc các cung hoàng đạo còn lại. Họ luôn thích hành động hơn là dùng lời nói và khi đã bắt đầu làm việc gì đó họ sẽ nghiêm túc và hết mình.

Nếu đã hứa Sư Tử chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Việc cố gắng làm chủ cuộc đời của mình trước khi làm chủ người khác đã trở thành một ưu điểm ít ai có ở những người thuộc chòm sao này.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người thuộc cung Sư Tử cũng rất thích tự do, sống độc lập, thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và đặc biệt rất có tố chất lãnh đạo. Cũng chính nhờ thế mà họ rất dễ phát triển thành những người quản lý trong kinh doanh, biên tập viên của các đài truyền hình hoặc có thể tham gia ứng cử cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Những Sư Tử luôn muốn lựa chọn cho mình một công việc mà có thể làm vang danh tiếng tăm và nếu có cơ hội họ sẽ không ngần ngại thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình một cách thoải mái.

Họ cũng rất có khả năng trở thành diễn viên, vũ công hay một lực sĩ với thân hình cơ bắp cuồn cuộn. Có thể nói dù là ở vị trí nào các Sư Tử cũng thể hiện sự xuất sắc của mình.

Riêng với những cô nàng Sư Tử, bạn sẽ nhận thấy khả năng lãnh đạo tài tình của họ trong công việc cộng với việc biết tận dụng lợi thế ngoại hình để thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Những công việc lý tưởng dành cho họ có thể kể đến như: chuyên viên make-up, hay các công việc phải giao tiếp, gặp gỡ, đối thoại với khách hàng như tiếp tân, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing…

Trong mắt bạn bè hay đồng nghiệp, Sư Tử là những người luôn cởi mở, hòa đồng, vui vẻ và tài giỏi. Đối với những người họ cho là thật thà và trung thực họ luôn đặt nhiều niềm tin và thích những người làm việc với sự nhiệt tình, tốt bụng hay giúp đỡ mọi người và đam mê trong công việc.

Nếu là một người sếp, họ sẽ luôn nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới. Những lời nói của Sư Tử sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc, mọi người sẽ tuân theo mà không một lời phản đối.

Gia đình và bạn bè của Sư Tử

Đối với Sư Tử thì gia đình được xem là vương quốc vui vẻ của họ thế nên không khí căng thẳng trong gia đình luôn được họ điều hòa một cách dễ dàng. Mỗi khi có những chuyện cãi vã họ sẽ là người đứng ra khuyên ngăn trước tiên nhưng điều đó thật sự làm họ cảm thấy phiền não.

Khao khát của họ là có một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, không có cãi vã. Nếu như trong gia đình có sự thiên vị với người khác nhiều hơn, Sư Tử sẽ cảm thấy rất cô độc và bị tổn thương.

Sư Tử coi trọng gia đình hơn tất cả mọi điều và họ sẵn sàng hy sinh để gìn giữ gia đình và sự ràng buộc đó. Trong mọi tình huống họ sẽ hỗ trợ gia đình một cách hết mình. Cho đến nay Sư Tử vẫn là người trung thành và hào phóng nhất trong số các cung hoàng đạo.

Hầu hết các Sư Tử đều trung thành và đáng tin cậy, họ sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình để giúp đỡ bạn bè. Họ thích các sự kiện và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái vì tính cách quyết đoán của họ. Đặc biệt họ không thích sự cô độc và thích ở gần người khác.

Tất nhiên nếu có qua thì phải có lại, Sư Tử nhiệt tình trong các mối quan hệ bạn bè, tận tình dang tay tương trợ khi bạn bè gặp khó khăn. Cũng chính vì thế mà yêu cầu của Leo rất cao khi tìm kiếm bạn bè nên nếu bạn muốn trục lợi từ mối quan hệ với họ thì bạn đang mắc sai lầm rồi đấy.

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ yêu một cách say đắm, thẳng thắn và chân thành nhất có thể. Họ sẽ không dùng những lời nói hoa mỹ hay dối trá để xây dựng mối quan hệ tình cảm của mình, họ sẽ giải bày tất cả những cảm xúc mà mình cảm nhận được. Sư Tử sẽ chọn cho mình một người bạn đời có cùng sở thích, hài hước và thông minh.

Họ muốn có một mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và gắn bó lẫn nhau. Sư Tử dù không thích bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người yêu. Khi họ đã say đắm một người nào đó họ có thể hy sinh bản thân mình, làm mọi thứ để đổi lại sự hạnh phúc vui vẻ của người yêu mình.

Có 3 cụm từ để diễn tả về tình yêu của Sư Tử đó là mãnh liệt, đam mê và bốc lửa. Với Sư Tử thì bản thân mình luôn là nhất dù trong tình yêu đi nữa họ vẫn phải yêu lấy mình trước. Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo họ có nhiều thời gian cho niềm đam mê riêng trong cuộc sống của mình.

Các Sư Tử khá dễ yêu nhưng để có thể kéo dài một mối quan hệ lại là một chuyện khác bởi họ thích tán tỉnh và hẹn hò. Họ sẽ dễ thất vọng nếu như cuộc hẹn hò đó không giống như sự mong đợi quá đỗi của mình.

Đây là lý do vì sao thỉnh thoảng Sư Tử sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với những người yêu cũ. Họ có thể dành ra hàng giờ để làm hài lòng đối tác miễn là đối phương đáp trả lại sự ưu ái nãy, nghe có vẻ hơi ngại ngùng nhưng họ rất thích dirty talk.

Khi một người thuộc cung Sư Tử bắt đầu quan tâm đến bạn nghĩa là họ thật sự nghiêm túc tìm kiếm một người như bạn trong đời. Họ đặt ra nhiều yêu cầu rất cao đối với những ai họ muốn kết thân, nếu may mắn đáp ứng yêu cầu đó và trở thành một phần lựa chọn của họ bạn hãy thoải mái để họ tự tin hòa nhập với bạn.

Một khi Sư Tử đã lựa chọn bạn họ sẽ tìm cách để bạn trở thành người bạn đời của họ và không có ý định nhường bạn cho bất cứ ai. Sư Tử được đánh giá là kiểu người giàu khao khát và đam mê nhất trên thế giới này.

Nếu bạn để mắt đến Sư Tử thì hãy nhanh lên. Bởi họ không hề tinh tế, thậm chí có chút ngớ ngẩn và thích những con đường trực tiếp và chủ động hơn. Vì thế đừng ngại tiến đến, chạm vào vai chàng ta rồi tỏ tình nếu bạn đang say nắng một chàng trai Sư Tử.

Nghề gì hợp với cung Sư Tử?

Cả nam hay nữ Sư Tử đều khá thích hợp với những công việc đòi hỏi sự can đảm, mạnh mẽ dù có nhiều sóng gió hay thách thức, điển hình như các lĩnh vực: chính trị, quân sự an ninh. Ngoài ra họ còn có thể làm kinh doanh hay các ngành trong lĩnh vực thương mại.

Nhiều khả năng họ sẽ dấn thân sớm vào con đường này với những tố chất có sẵn cùng lòng dũng cảm và mạo hiểm cùa mình, họ lại dễ có được thành công rực rỡ. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng có nhiều thăng trầm, biến động và phải trải qua nhiều sóng gió mới đạt được thành công.

Các bạn nên biết rằng những người thuộc cung Sư Tử có tinh thần không chịu khuất phục, sung mãn năng lượng, dồi dào, không ngại gian khó nên càng khó khăn họ lại càng đam mê, càng muốn chinh phục và vì thế dễ dàng giành được thắng lợi to lớn.

Thêm vào đó, cung Sư Tử thường có khí chất dẫn dắt, thích chỉ huy nên lĩnh vực giáo dục, đào tạo học trò cũng được đánh giá là một sở trưởng đặc biệt của họ.

Những người thuộc cung Sư Tử thường yêu thích những môn thể thao thám hiểm, họ sẵn sàng tham gia các môn thể thao, nhiệt tình theo đuổi sự kích thích.

Tuy nhiên khả năng hoạt động của họ không cân đối lại còn không chịu thừa nhận cho đến chết, vẫn một mực cho rằng cần phải làm tốt nhất. Sư Tử không thích tự ngược đãi mình do đó những môn thể thao gian khổ như đi bộ, leo vách đá, leo núi sẽ không bao giờ nằm trong danh sách của họ.

Những môn thể thao lặn đơn giản, dễ thực hành và cũng không thâm sâu kỳ bí như mọi người tưởng với dụng cụ lặn hiện đại hóa và sự đào tạo tập luyện của chuyên gia, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên có thể lặn xuống đáy biển để thưởng thức những vẻ đẹp của đại dương.

Dây dường như là môn thể thao mà tạo hóa ưu tiên dành riêng cho những Sư Tử. Quan trọng hơn hết, đây chính là môn thể thao đáp ứng được lòng tự tôn và chuộng hư vinh của Sư Tử nhất.

Chịu sự ảnh hưởng từ chòm sao Sư Tử, những người này dễ gặp phải các vấn đề sức khỏe về tim phổi, do đó nếu tăng cường tập luyện thì hệ thống tim phổi sẽ hoạt động tốt hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cơ thể của các Sư Tử cần bổ sung thêm magie, bạn có thể dùng bột magie trong y học để tiến hành vật lý trị liệu khoảng 3 tuần, mỗi năm hai lần vào mùa xuân một lần và mùa thu một lần.

Như vậy mới có thể loại bỏ được những chất độc trong cơ thể của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung cả lưu huỳnh giúp xương rắn chắc, nhất là cột sống vì họ thường gặp những vấn đề về cột sống.

Cung Sư Tử hợp với những cung hoàng đạo nào khác? Sư Tử – Song Ngư: Điểm số: 80/100

Song Ngư là một trong hai cung hoàng đạo được đánh giá hợp nhất với Sư Tử. Bản tính Sư Tử mạnh mẽ, quyết đoán thích tự do làm những gì mình muốn và nắm quyền chỉ huy xung quanh. Trong khi đó Song Ngư thì trầm tính hơn, hướng nội và dè dặt hơn.

Đây là 2 trạng thái đối lập nhau hoàn toàn nhưng cả hai đều là những kẻ mộng mơ trong tim. Một khi họ quan tâm lẫn nhau họ sẽ dễ dàng lấp đầy khoảng trống của nhau và tạo dựng một mối quan hệ tuyệt vời.

Sư Tử thuộc nhóm Lửa và Song Ngư thuộc nhóm nước. Nếu như cả hai nhận ra nhu cầu và mong muốn của đối phương thì hai người có thể sẽ rất hạnh phúc nếu biết sử dụng sự hướng nội và tham vọng sáng tạo để hướng đến vấn đề của người kia.

Sư Tử có thể học được cách khiêm tốn và suy nghĩ đến người khác từ Song Ngư nhưng Song Ngư có thể quá xúc động, quá nhiều nước mắt làm giảm đi sự nhiệt tình của Sư Tử. Ngược lại lửa từ Sư Tử có thể làm nước sôi sục và khiến Song Ngư bị thiêu đốt.

Sư Tử – Thiên Bình: Điểm số: 80/100

Thiên Bình là cung hoàng đạo hợp thứ 2 với Sư Tử khi 2 người họ kết hợp với nhau họ sẽ trở thành một cặp đôi hài hòa bởi họ đều trực tiếp và yêu hòa bình. Cả hai sẽ tận hưởng một mối quan hệ suôn sẻ vì họ đều nhìn vào điểm tích cực của đối phương khi yêu.

Trong khi Sư Tử thuộc nhóm lửa còn Thiên Bình thuộc nhóm không khí nên khi kết hợp hoặc thúc đẩy lẫn nhau sẽ làm giảm bớt những nỗ lực của đối phương, tùy vào cách họ yêu và cống hiến.

Vậy đâu là khía cạnh tốt nhất trong mối quan hệ giữa Sư Tử và Thiên Bình? Đó chính là sự hòa hợp có được từ sự kết hợp giữa mặt trời và sao kim. Mỗi đối tác sẽ bù đắp cho người kia những điều đối phương còn thiếu vì thế mối quan hệ của họ có độ tương thích khá cao.

Các Sư Tử nam rất khao khát được tỏa sáng. Đôi lúc anh ta có thể trông như một kẻ bất cần khi bước vào phòng với một thái độ vênh váo, lười biếng như mèo của mình, tuy nhiên rất có thể anh ta đang bí mật dò xét thái độ của mọi người.

Một khi những người đàn ông thuộc cung Sư Tử thật sự thích những nơi tụ tập và một bữa tiệc anh ta sẽ tung tăng khắp phòng như một chú hổ con, nhảy từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác. Bởi vì xu hướng phô trương quá mức muốn trở thành trung tâm mà Sư Tử đôi khi có thể khiến người khác khó chịu.

Nam Sư Tử được xem là vua của rừng hoàng đạo, một con sư tử vương giả không bao giờ thất vọng khi tìm kiếm sự chú ý trong mọi tình huống, dù là trong xã hội hay các mối quan hệ tình cảm. Họ sẽ nhìn thấy những cơ hội lãng mạn ở khắp mọi nơi.

Ngay cả khi họ nghĩ rằng họ đang yêu bạn thì cũng rất khó để họ từ chối các lựa chọn khác một cách thật sự. Điều đó cũng không có nghĩa là chàng ta sẽ ra đi mãi mãi. Thỉnh thoảng họ sẽ cần nhận ra những gì họ đang thiếu để thực sự cam kết. Hãy cho anh ta một cơ hội thứ hai nếu như bạn đủ kiên nhẫn và vị tha.

Mời bạn truy cập ngay bài viết “Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng Sư tử nam” để tìm hiểu chi tiết hơn.

Những cô nàng Sư Tử thật sự là một nữ hoàng về mọi mặt. Từ căn nhà đến style cá nhân, những người phụ nữ thuộc cung Sư Tử luôn mạnh mẽ và thoải mái nhất khi họ làm chủ sức mạnh của mình cũng giống như việc cai trị Mặt trời – hành tinh riêng của họ.

Phần lớn các nàng thường có tính cách hoạt bát, nhiệt tình và đầy sức sống, họ sẽ rất vui khi cảm thấy tự chủ và tự do. Họ sẽ tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình và không thích bị người khác bảo họ phải làm gì.

Hãy để cho những người phụ nữ ấy tỏa sáng, họ sẽ cảm thấy có giá trị và được chăm sóc bởi người bạn đời của mình. Những món quà, những buổi hẹn hò, những lời khen hằng ngày vô cùng cần thiết để duy trì hạnh phúc cho cô nàng.

Sư Tử nữ cũng thích tự thưởng cho bạn bè, gia đình và những mối quan hệ công việc, đừng đặt cô ấy ở vị trí lựa chọn giữa bạn và những người mà cô ấy yêu thương, bạn sẽ chỉ nhận lại tổn thương mà thôi. Khi yêu một cô nàng Sư Tử bạn cũng phải yêu cả bạn bè và gia đình của cô ấy.

Mời bạn truy cập ngay bài viết “Tính cách Sư tử nữ, 3 đặc trưng cơ bản của Sử tử nữ khi yêu” để tìm hiểu chi tiết hơn.

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Dù ở trên bầu trời của đại bàng hay ở vùng biển của cá mập thì cũng cần có một vị vua. Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong số 12 cucng hoàng đạo. Theo truyền thuyết thì cung Sư Tử bắt nguồn từ 12 chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã – con trai của thần Zeus và một người phàm tên Alcmene vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự định do sự ghen tuông với Zeus, bà ta muốn ngăn cản Heracles lên ngôi vua. Ít lâu sau từ trong rừng sâu Nemea, một con bạo thú đã xuất hiện khiến cho mọi người run sợ.

Vị vua lúc bấy giờ là Eurystheus biết được rằng không ai có thể khuất phục con thú này nhưng vẫn ra lệnh cho Heracles vào rừng tiêu diệt bạo thú do sự ghen ghét người em trai cùng cha khác mẹ.

Lại nói trong lúc này Heracles đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận được lệnh vào rừng diệt bạo thú, anh đã lên đường và dặn Molorchus đợi ông ở nhà 30 ngày. Khi vào rừng anh nhận thấy con bạo thú này không chỉ đáng sợ, hung dữ, to lớn hơn những loài sư tử khác mà còn sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại.

Chính vì thế mà Heracles không thể nào giết được con bạo thú này bằng bất cứ vũ khí nào nên anh đã chiến đấu với nó bằng tay không. Sau một thời gian vất vả thì cuối cùng anh ta cũng chiến thắng được nó.

Khi anh trở về nhà Molorchus là đúng ngày thứ ba mươi, 2 người họ đã dâng bộ da sư tử của con bạo thú cho Zeus như lễ cầu bình an. Vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles, Zeus đã đem linh hồn của con bạo thú lên trời rồi hóa thành chòm sao Sư Tử mà chúng ta đang khám phá hôm nay. Quả thật là một xuất thân khá hoành tráng đúng không nào?

Sư Tử luôn nghĩ mình là một vị vua, họ chỉ có thể cảm thấy thoải mái và phù hợp khi sống trong sự giàu có, sung túc. Họ sẽ không thể chịu nổi cảnh sống thiếu thốn, sự huy hoàng được xem là gia vị trong cuộc sống của họ và họ thích được sống trong một phong cách độc đáo với suy nghĩ của chính mình.

Là biểu tượng của khát vọng, Sư Tử luôn muốn trở thành bá chủ trong thế giới của bạn. Thực tế thì điều này không sai bởi Sư Tử yêu quyền lực ngay cả khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong đời. Vì thế họ luôn cố gắng tìm cho mình những cơ hội để thành kẻ bề trên và hơn hẳn những người khác.

Như một tính cách đặc trưng các Sư Tử rất thích được mọi người tán dương, họ cảm thấy vô cùng tuyệt nếu như được người khác khen ngợi vì bất cứ điều gì từ bề ngoài, tính cách, của cải, công việc…

Nếu như các Sư Tử đang có được một lượng vật chất của cải ổn định cũng như có một cuộc sống khá xa hoa thì chắc rằng thái độ của họ sẽ khá ngạo mạn. Mặc dù chẳng ai ưa nổi bản tính cao ngạo và vĩ đại hóa bản thân này của Sư Tử nhưng dường như họ không quan tâm và vẫn luôn khoa trương mình hết mức có thể.

Mặc dù cách cư xử có phần kiêu căng nhưng Sư Tử vẫn mang trong mình một trái tim lớn. Họ vẫn sẵn sàng cho đi hay tham gia đóng góp những thứ cần thiết cho những người đang cần giúp đỡ. Có thể nói Sư Tử vẫn là một người khá hào phóng và không bao giờ từ chối việc giúp đỡ mọi người.

Xét về bản chất, họ là những người hướng ngoại và thích kết bạn giao lưu với người khác, đặc biệt Sư Tử cũng khá hoạt ngôn trong những hoạt động tập thể, trong các buổi tiệc khi đó họ sẽ được thể hiện cảm xúc của bản thân mình.

Một Sư Tử luôn muốn thành công trong công việc, họ không mong bị thụt lùi hay bị cản trở bởi những khó khăn trong quá trình làm việc. Bởi họ vốn là những kẻ đầy tham vọng và cũng mang trong mình sự tự tin khá cao.

Một ưu điểm ở những Sư Tử chính là suy nghĩ tích cực luôn tồn tại trong con người họ. Sư Tử luôn nhìn nhận cuộc đời là những cơ hội tươi sáng và đầy hy vọng và nếu chẳng may thất bại họ vẫn sẽ bước đi những bước lành mạnh và cố gắng để cải thiện mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn.

Như vừa phân tích trên các Sư Tử cũng rất thích được giúp đỡ người khác và biết quan tâm đến cảm nhận của họ. Dễ thấy được họ là những người cực kỳ thành tâm và luôn hỗ trợ công việc của những người xung quanh.

Tổng quan tử vi năm 2023 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/7 – 22/8 hằng năm, theo thứ tự trong 12 cung hoàng đạo là vị trí thứ 5. Đây là những người chứa đầy tham vọng, những người sẽ làm mọi thứ cần thiết để có thể tiến lên trong cuộc sống của mình.

Tất nhiên khi họ đã có được những thứ họ cần, họ vẫn hào phóng chia sẻ chiến lợi phẩm này đến những người khác. Những lúc đó, hầu như bạn không thể nào tìm được một tính cách hẹp hòi nào ở những người thuộc cung Sư Tử. Phần lớn các Sư Tử đều là những người sáng tạo, yêu thích sự vui vẻ và có tính cách thú vị.

Mặc dù phải mất nhiều công sức để đạt được thành công nhưng đồng thời họ vẫn biết cách tìm cho mình những khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả những điều này sẽ giúp định hình tử vi cho cung Sư Tử vào năm 2023.

Dự đoán tình yêu năm 2023 của Sư Tử

Khi nhắc đến những mối quan hệ dù lãng mạn hay không thì năm 2023 vẫn là năm của sự thay đổi. Có thể trong cuộc sống lãng mạn của bạn sẽ có một số vấn đề nếu như bạn ở bên cạnh không đúng người.

Có 2 hướng giải quyết cho bạn trong trường hợp này đó là cố gắng giải quyết mọi việc hoặc bỏ chúng đi. Bạn cũng có xu hướng muốn tìm hiểu nhiều hơn về người yêu của mình, điều này có thể mang lại 2 kết quả là mọi việc thú vị hơn hoặc khủng khiếp hơn.

Đối với những Sư Tử đang tìm kiếm một mối quan hệ mới sẽ có cơ hội tìm được hạnh phúc trong những sự kết nối hơn là sự cam kết. Có lẽ một mối quan hệ không ràng buộc là những gì bạn cần cho năm nay. Và đừng hẹn hò với bạn bè trong năm nay bởi có thể 2 bên sẽ thấy thất vọng về nhau. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng bởi bạn là một Sư Tử thực thụ.

Dự đoán sự nghiệp năm 2023 của Sư Tử

Theo chiêm tinh học dự đoán thì năm nay các Sư Tử sẽ có khả năng tập trung cao nhất cho công việc. Dù bạn có thể phải đối mặt với một số tình hình chính trị công ty gây phiền nhiễu nhưng đồng thời bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều công việc hơn.

Hãy cố gắng kết bạn với cấp trên và đồng nghiệp của bạn để tạo ra sự ổn định trong công việc và thậm chí điều đó có thể giúp bạn nổi bật hơn. Hãy nhớ đừng làm điều ngược lại và tạo ra những xung đột nơi làm việc. Dù đôi lúc bạn sẽ cảm thấy không hài lòng về việc này nhưng đây là một cách tốt cho bản thân.

Dự đoán tài lộc năm 2023 của Sư Tử

Năm nay các Sư Tử sẽ có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu. Vì thế bạn có khả năng tăng thu vào ngân sách của mình nhiều hơn và đạt được những kết quả tốt hơn so với những năm trước. Vì thế hãy tận dụng và nắm bắt cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn như đầu tư vào một số lĩnh vực.

Tử vi sức khỏe năm 2023 cho Sư Tử

Năm nay tử vi của Sư Tử dự báo rằng bạn có thể thấy bốc đồng hơn bình thường, bạn sẽ muốn thử những điều mới nhiều hơn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tâm trí và cơ thể của bạn, chắc rằng bạn sẽ tìm thấy sự thích thú khi thử các bài tập mới hoặc ăn các loại thực phẩm mới.

Đặc biệt nên tăng cường những thực phẩm tốt cho sức khỏe để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Thêm vào đó các Sư Tử có thể bị thiếu ngủ nên hãy cố gắng hạn chế điều này để duy trì sức khỏe thật tốt.

Nói tóm lại năm 2023 sẽ đến với những khúc quanh như mọi năm nhưng không có nghĩa nó sẽ gây khó khăn cho bạn. Với hầu hết mọi việc bạn sẽ có một năm dễ dàng và thú vị, vì thế hãy nắm bắt những cơ hội tích cực để cải thiện cuộc sống và vượt qua những khó khăn đang đợi.

Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7

A. Tổng quan về Sư Tử theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ. Sư tử hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình, mang nguyên tố lửa, kim loại Vàng, màu sắc: Đỏ, vàng, cam.

Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã vì thế họ khá ấm áp, yêu cuộc sống, luôn mỉm cười và biết cách hưởng thụ cuộc sống của chính mình.

Họ có thể vận dụng trí não để xử lý những vấn đề khó khăn nhất và chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác xảy ra trong cuộc sống.

Sư Tử được cai quản bởi mặt trời nên rất tôn sùng thực thể bốc lửa này trên bầu trời theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm sự tự nhận thức và tăng trưởng không ngừng của bản ngã.

Mời bạn xem đầy đủ tính cách Sư Tử tại Cung Sư Tử (Leo, ♌︎) (23/7 – 22/8): Tính Cách và Tình Yêu

B. Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập từ 23/07 đến 22/08 Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 23/07

Người có ngày sinh này thuộc tuýp người thích trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Tuy bản tính khá thẳng thắn nhưng tâm tính họ rất dễ chịu pha chút dí dỏm. Họ là người rất quyết tâm, dù đảm nhận công việc to hay nhỏ, họ đều cố gắng hết mình để hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất.

Người sinh ngày này rất trân quý bạn bè, họ sẵn sàng thay đổi bản thân chỉ để hòa hợp và duy trì mối quan hệ lâu dài nhất có thể. Về chuyện tình cảm, họ thuộc tuýp người truyền thống và mong chờ một tình yêu chân thành, lãng mạn. Với họ, đã yêu phải tính đến chuyện lâu dài.

Người sinh ngày này thuộc cung Sư Tử vốn đã có tính tự lập từ rất sớm, chính vì thế người khác thường khen ngợi cũng đồng nghĩa với việc chọc ghẹo họ là “già trước tuổi” bởi họ hiểu biết khá nhiều so với độ tuổi của mình. Người này có khả năng làm ra tiền nhưng rất dễ phạm sai lầm trong các việc đầu từ hoặc kinh doanh về bất động sản.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 24/07

Sư Tử có ngày sinh 24/07 này thuộc tuýp người có năng lực, tình thần lạc quan rất yêu đời. Người này vận số khá ưu ái bởi con đường họ đi qua khá bằng phẳng, dù có chút “gồ ghề” nhưng cũng chẳng tác động nhiều đến họ, mà xem những điều đó chính là bàn đạp cho họ nhảy đến đích đến sớm hơn thôi.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chính sự lạc quan, yêu đời giúp họ nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người, đi đến đâu cũng được yêu thương. Về chuyện tình cảm, một khi đã chọn được người hợp ý, họ sẽ quyết tâm có được và gắn bó cả đời, dù có bao nhiêu trở ngại hay lời bàn tán cũng không làm suy giảm ý chí của họ.

Người này có nhiều tiềm năng về vị trí một nhà kinh doanh. Sự thông minh, sáng kiến hay ho tạo lợi thế giúp họ trở thành một người đứng đầu tài ba. Năng lực của họ chứng minh cho việc tiền bạc là vấn đề cỏn con, không khó để làm ra.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 25/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có bộ óc vô cùng tuyệt vời với những sáng kiến khó ai nghĩ ra được. Họ bộc trực, nhiều tham vọng và cũng rất thẳng tính.

Với năng lực hơn người, nhiều sáng kiến hay giúp họ đạt được vị thế khiến người khác phải tôn trọng và nghe theo họ. Về chuyện tình cảm, họ đề cao sự riêng tư, tự do nên việc yêu đương đối với họ không quan trọng, bởi sự gắn bó với một người làm họ thấy thiếu tự do. Chính vì thế, bạn đừng quá mong chờ vào tình yêu từ người này.

Với bản lĩnh vốn có, thích người khác tôn sùng mình, người này thường sẽ phù hợp đảm nhận những chức vụ cao, đứng đầu dẫn dắt một nhóm người hoặc cả tập thể. Sự thông minh và vốn kiến thức to lớn giúp họ thành công và vấn đề tài chính thì khỏi bàn cải, tiền bạc của cải dư dả.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 26/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay, tinh thần năng động và vô cùng cuồng nhiệt. Họ biết được năng lực bản thân ra sao và cần có những gì để đáp ứng cuộc sống hiện tại từ đó họ quyết tâm để đạt được điều đó.

Sự năng nổ, tài năng của người này thường thu hút nhiều thiện cảm nhưng cũng không ít ý đồ xấu đầy ghen tị của những người xung quanh họ.

Điều này chứng tỏ họ thường phải đối mặt với hai luồng “dư luận” ngược chiều nhau, một là yêu, hai là ghét. Về chuyện tình cảm, trước khi quyết định tiến xa hơn với một người họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu rất kỹ càng.

Tinh thần năng động, cuồng nhiệt giúp người này có nhiều ưu thế trong các ngành nghề như truyền thông, MC, nhà báo hoặc một giảng viên hay nhà tâm lý.

Người này năng lực làm ra tiền tất nhiên sẽ hơn rất nhiều người nhưng việc họ có cần kiệm được hay không còn tùy vào ý thức của họ.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 27/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người nội tâm, ít nói và không thường biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dù ở cạnh họ nhiều đến đâu một khi họ không nói cho bạn biết thì cố sức đến đâu cũng không thể hiểu được họ. Tuy nhiên, vẻ ngoài không nói lên tất cả, bởi trong mắt nhiều người họ là người tốt bụng và tình cảm.

Dù bản tính có khá khó hiểu và cách biệt nhưng sự tốt bụng và tình cảm cũng giúp họ kết giao thân thiết với nhiều người. Về chuyện tình cảm, dù tình cảm dành cho đối phương rất nhiều nhưng chính sự khó đoán của họ làm cho tình yêu ngày càng xa cách.

Người này vốn rất nhiệt huyết, năng nổ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, dù có khó khăn hay trở ngại gì họ đều dàn xếp mọi việc êm xuôi nhất. Về vấn đề tài chính, với năng lực của họ việc quản lý tiền bạc chỉ là chuyện vặt.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 28/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người dễ thương, cá tính và đôi lúc ngạo mạn. Bản thân luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác. Tuy nhiên, người này nhiệt huyết và quyết tâm rất cao, đã đề ra mục tiêu nhất định họ sẽ làm được.

Người sinh vào ngày này xem trọng tình nghĩa, bạn bè, chiến hữu là điều tất yếu phải có trong cuộc đời họ. Họ luôn xuất hiện đúng lúc khi bạn bè nhờ hỗ trợ và sự san sẻ, động viên từ những người bạn chính là động lực đối với họ. Về chuyện tình yêu, chủ nghĩa tự do không cho phép bản thân họ bị gò bó bởi mối quan hệ với một ai khác.

Con đường sự nghiệp của người này khá thuận lợi, bởi chính sự tự tin, năng nổ, ý chí kiên định giúp họ vượt qua mọi gian nan và lòng dạ ngay thẳng không chịu sự chi phối hay tác động từ một ai. Vấn đề tài chính của người này cũng được quản lý rất cẩn trọng.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 29/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có nguyên tắc và quy luật phải tuân thủ. Dù trong cuộc sống hằng ngày hay khi làm việc không một ai có thể phá vỡ những nguyên tắc mà họ đã đặt ra.

Họ rất trọng tình nghĩa nhưng sự thẳng tính không cho phép họ nịnh nọt, quan điểm thế nào sẽ nói ra thế đó. Về chuyện tình yêu, một người có năng lực, hoài bão và tính cách tương đồng chính là mẫu người họ tìm kiếm.

Con đường sự nghiệp của người này bằng phẳng hơn bình thường. Họ độc lập, tài năng và thẳng thắn, họ có thể tự gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình, họ phù hợp với vị trí một thương gia hoặc doanh nhân. Dù tiền họ kiếm ra không ít nhưng đó chỉ là vật ngoài thân mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 30/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay và đam mê nghệ thuật. Họ thông minh, luôn phấn đấu để giúp cuộc sống bản thân hoàn thiện hơn.

Sự thông minh, nhiều sáng kiến hay giúp họ trở thành hình mẫu mà nhiều người phấn đấu noi theo. Vấn đề tình yêu, một khi đã yêu họ nguyện một lòng một dạ với người đó, dù có gian nan ra sao họ cũng không bao giờ từ bỏ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Năng lực của người này sẽ phát huy tốt nhất khi hướng đến các ngành nghề như kinh doanh, nhà văn hoặc nhà khoa học. Họ làm giàu không khó, tiền bạch đủ đầy nhưng chỉ là vật ngoài thân.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 31/07

Sư Tử có ngày sinh 31/7 thuộc tuýp người tính cách khác biệt, sự xuất hiện của họ luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Sự sáng dạ, nhiều sáng kiến hay, họ có thể khiến người khác phải làm theo ý mình.

Người này vốn trọng tình nghĩa nhưng không vì thế mà họ sẽ không buông ra những lời phán xét thẳng tính khi bạn phạm sai lầm, họ nghĩ sao nói vậy, bạn thấy khó nghe cũng không ảnh hưởng đến họ. Về chuyện tình cảm, họ thường kết hôn khá muộn, bởi vận đào hoa khiến họ phải trải qua nhiều mối tính mới có kết thúc viên mãn.

Sự sáng dạ, thông minh giúp họ đạt vị trí dẫn đầu trong một nhóm hoặc một tập thế. Các sáng kiến hay ho giúp họ vượt qua nhiều khúc mắc mà không phải ai cũng làm được.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 01/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 01/08 vốn thuộc tuýp người có trí tuệ, họ tự tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến bản tính quá hống hách và kiêu ngạo.

Tính cách người cung Sư Tử sinh ngày 1/8 này có cách ứng xử rất khéo léo giúp họ kết thân với nhiều người. Năng lực của họ làm ra tiền không quá khó.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 02/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 02/08 vốn thuộc tuýp người nhạy bén, rất có cá tính, thường hứng thú với nhiều chuyện xung quanh.

Dù trong tình yêu hay tình nghĩa bạn bè người này chẳng mấy hào hứng, họ chỉ biết đến lợi ích bản thân. Những người này có tiềm năng lớn về các ngành nghề như luật sư, người mẫu hoặc một nghệ sĩ.

Tính cách Sư tử nữ, 3 đặc trưng cơ bản của Sử tử nữ khi yêu

Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng Sư tử nam

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 03/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 03/08 vốn thuộc tuýp người gần gũi, thích tán dóc, hướng ngoại và rất thích hợp với vị trí người của công chúng. Người này năng lực hơn người, dễ dàng thành công nên cũng khiến nhiều người đem lòng đố kỵ.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 04/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 04/08 vốn thuộc tuýp người nghịch ngợm và tinh quái, không nghe lời người khác. Bản tính người này thích càng nhiều bạn càng tốt. Năng lực phù hợp với công việc như báo chí hoặc nhà nghiên cứu.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 05/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 05/08 vốn thuộc tuýp người sáng dạ, tinh nghịch nhưng khá tinh tế. Tính cách thân thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt. Năng lực phù hợp công việc truyền thông hoặc công nghệ.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 06/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 06/08 vốn thuộc tuýp người nhân hậu, thẳng tính nhưng đôi lúc rất nóng nảy. Nhu cầu cuộc sống cao nên họ có nhiều anh em, bạn bè. Người này năng lực phù hợp các nghề về giải trí.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 07/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 07/08 vốn thuộc tuýp người ít nói, sống nội tâm và khó đoán. Họ là người trọng tình nghĩa, tình thân. Năng lực phù hợp công việc như họa sĩ, nhiếp ảnh, nhà văn hoặc người mẫu.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 08/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 08/08 vốn thuộc tuýp người điềm tĩnh, có nhiều tham vọng, đầu óc trí tuệ và sáng suốt. Bạn bè không cần nhiều, với họ ít nhưng tốt với nhau là được. Năng lực phù hợp với công việc thiêng về sáng kiến, di chuyển xa bởi khả năng thích ứng rất tốt.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 09/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 09/08 vốn thuộc tuýp người gan dạ, thích đương đầu với nguy hiểm. Với họ, bạn bè, người thân là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 10/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 10/08 vốn thuộc tuýp người có tiềm năng thu hút sự chú ý từ người khác. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn là người nhiệt huyết và khiến người khác phải ngước nhìn.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 11/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 11/08 vốn thuộc tuýp người thích thú tìm tòi và khám phá điều mới mẻ và đặc biệt. Dáng vẻ điềm tĩnh, không khôn khéo trong ứng xử nên thường ít bạn bè. Năng lực thích hợp với các ngành nghề như bác sĩ, y tá hoặc hoạt động thiện nguyện.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 12/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và có tầm nhìn. Dù trong công việc hay việc yêu đương, họ luôn làm chủ bản thân rất tốt.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 13/08

Người sinh ngày này có cá tính riêng. Dù là tình bạn, tình yêu hay tình thân họ đều rất chân thành. Năng lực phù hợp các công việc tính chất khó khăn và nguy hiểm.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 14/08

Người sinh ngày này khá bốc đồng và nóng nảy. Tuy nhiên, sự khác biệt giúp họ nổi bật giữa một tập thể. Tự tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và yêu thích tự do.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 15/08

Người sinh ngày này có tinh thần thép, phù hợp vị trí dẫn đầu. Trong cuộc sống hay tình yêu, họ đều hòa nhã và thân thiện. Năng lực cao giúp họ có sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 16/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và rất hiểu chuyện. Họ mong muốn có thật nhiều bạn bè, chiến hữu. Năng lực cao, nhiều hoài bão phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 17/08

Người sinh ngày này có một tinh thần thép, quyết tâm cao độ và trọng nghĩa khí. Năng lực họ phù hợp với ngành nghề về nghiên cứu lịch sử hoặc khoa học.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 18/08

Người sinh ngày này có tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục lòng người và có nhiều sáng kiến độc đáo mà không ai có thể nghĩ ra. Năng lực phù hợp với lĩnh vực giải trí và nghệ thuật.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 19/08

Người sinh ngày này có tinh thần chịu khó rất cao, sự cần cù khiến nhiều người yêu thương và trân quý. Năng lực giúp họ có được sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 20/08

Người sinh ngày này sống khá nội tâm, điềm tĩnh, ít nói nhưng một khi nói ra vô cùng thẳng tính và đôi lúc khó nghe. Dù là thế nhưng họ rất hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ chỉ muốn mang nụ cười đến cho người khác mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 21/08

Sư Tử sinh ngày 21/08 này trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học hỏi nhanh. Tâm tính hòa nhã giúp họ có nhiều bạn bè hơn. Người này thường tham công tiếc việc, năng lực phù hợp với công việc tầm cỡ và có tính thử thách.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 22/08

Người sinh ngày này có trái tim mạnh mẽ nhưng không kiểm soát được tính tình. Đối với người xung quanh họ luôn hòa nhã nhất có thể. Năng lực giúp họ đạt nhiều thành tựu nhưng phong độ khá bất ổn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Sư Tử (Ngày 23/7 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!