Xu Hướng 2/2024 # Cung Sư Tử (Ngày 23/7 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cung Sư Tử (Ngày 23/7 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hành tinh chi phối: Mặt trời – Trung tâm của hệ mặt trời, một vì sao bốc cháy dữ dội giúp chúng ta có được ánh sáng, hơi ấm và năng lượng. Trong chiêm tinh học, mặt trời là hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Vật tượng trưng: Sư Tử – Oai phong, gan dạ, dũng cảm, thống trị, đôi khi biếng nhác. Cao nhã và ngạo mạn.

Biểu tượng: (Biểu tượng Leo) Chữ tượng hình này là hai van tim của con người (đây là phần cơ thể mà cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là ký tự Hy Lạp đầu tiên ở từ Sư Tử. Đây là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

Cung Sư Tử chi phối sự hài lòng và khả năng sáng tạo. Người thuộc cung Sư Tử thường tìm kiếm những gì họ có được trong cuộc sống và có xu hướng thống trị người khác. Cung Bảo Bình, cung đối xứng với cung Sư Tử, chi phối niềm hy vọng, mong ước và những khát vọng cao hơn của nhân loại. Người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến những lý tưởng to lớn, những ý niệm mang tính nhân văn, những mối quan hệ riêng tư và cao đẹp.

Đá may mắn: Hồng ngọc – Chống lại những thương tích về thể chất và đảm bảo sự trung thành. Nó cũng đem lại sự thanh thản tâm hồn cho người đeo.

Màu đặc trưng: Vàng óng và cam, màu của mặt trời.

Hoa: Hướng dương và Cúc vạn thọ

Cây: Cam và mọi loài giống cam quít

Nguy hiểm: Người thuộc cung Sư Tử thường hay khiêu khích người khác và vô tình vận dụng bạo lực một cách bốc đồng. Họ thường là nạn nhân của những lời vu cáo.

Khi bạn bước vào phòng, bạn âm thầm hy vọng rằng mọi người sẽ đứng lên và hát vang để ca ngợi Chúa! Là người dí dỏm, sôi nổi, hoạt bát, có tài thuyết phục, bạn được sinh ra để thêm hương vị vào mọi bữa tiệc, mọi lễ hội, mọi tình huống. Sinh lực của bạn vô cùng dồi dào, mọi người bị cuốn về phía bạn giống như sắt bị hút bởi nam châm.

Vì bản chất của bạn là cởi mở và chan hòa nên bạn coi thường sự tẻ nhạt, sự đơn điệu, sự u ám. Khi đời sống thực không đem lại cho bạn sự hào hứng như bạn mong muốn, bạn cố gắng tự tạo ra sự hào hứng cho mình. Sự cường điệu là bản chất thứ hai của bạn. Bạn được sinh ra để thực hiện mọi việc theo một phương cách thực sự vĩ đại.

Nếu bạn mời mọi người đến lâu đài của mình (đây là cách suy nghĩ của bạn về ngôi nhà của mình), bạn sẽ chiêu đãi họ một cách long trọng. Bạn là một người chủ nhà tuyệt vời.

Người khác có thể cam chịu cái tốt thứ nhì nhưng người thuộc cung Sư Tử thì không. Được sinh ra ở cung vương giả nhất trên hoàng đạo, chẳng có gì mà người thuộc cung Sư Tử có thể nghĩ rằng quá tốt đối với họ. Bạn cần sự xa xỉ giống như bạn cần hơi thở. Bạn muốn vui hưởng một đời sống tốt đẹp nhất và không bao giờ bận tâm đến việc tiêu tiền. Bạn không phải là người giỏi mặc cả, vì về cơ bản khi bạn thích cái gì bạn sẽ tìm mọi cách để có ngay những gì mình muốn.

Hình thức là điều rất quan trọng với bạn. Khi tài khoản của một phụ nữ thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, cô ta vẫn xoay xở để sắm một chiếc đầm lộng lẫy. Khi tài khoản của một anh chàng thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, anh ta vẫn đặt bàn tại nhà hàng xa xỉ nhất trong thị trấn. Người thuộc cung Sư Tử là người tiêu xài rộng rãi nhất (người thuộc cung Thiên Bình là người tiêu xài rộng rãi thứ hai).

Với bản chât rộng lượng, tử tế và cởi mở, bạn khó có thể tin rằng người khác là người xấu. Nếu bị tấn công, bạn phản ứng tức thì nhưng bạn cũng dễ dàng tha thứ và không bao giờ ôm mối hận thù với ai. Vô cùng trìu mến và vui vẻ, bạn luôn tìm được niềm vui sống. Mặt trời là hành tinh chi phối của bạn vì vậy bạn luôn đem lại ánh sáng mặt trời cho cuộc sống của mọi người. Rõ ràng đây là một trong những cá tính đáng mến nhất của bạn. Xét nhiều khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: tỏa sáng, hấp dẫn, không thay đổi. Các chiêm tinh gia gọi người thuộc cung Sư Tử là đứa trẻ không bao giờ già vì bạn lúc nào cũng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng ban tặng tình cảm.

Không ai có thể tìm được người bạn tốt hơn bạn. Nếu có ai đó biết cách tâng bốc bạn, bạn sẽ làm bất kỳ điều gì họ muốn vì lúc nào bạn cũng mong đợi sự ngưỡng mộ và biết ơn từ người khác. Tuy nhiên, sự kiêu căng tự phụ là điểm yếu của bạn. Bản ngã của bạn không những muốn có sự tôn trọng mà còn cả sự tôn sùng từ người khác, không những sự khen ngợi mà còn cả sự tâng bốc từ người khác. Khi bạn nhận được nhiều lời khen ngợi, bạn không dừng lại để tự hỏi liệu những lời khen ngợi đó là thật hay giả. Dù bạn là người chỉ nghĩ đến mình, bạn vẫn cần đến người khác để có được sự khen ngợi của họ. Tuy nhiên, vì bạn quá kiêu hãnh nên không thể tự mình hỏi xin lời khen ngợi từ người khác, bạn thường lặng lẽ đau đớn vì sự dằn vặt cùa bản ngã. Bí mật của bạn là: bạn cần có một ai đó cần đến bạn.

Trong kinh doanh bạn luôn là người ra lệnh. Một cung khác luôn hướng đến quyền lực chính là cung Ma Kết nhưng người thuộc cung Ma Kết thường không ngừng thăng tiến về chức vị. Người thuộc cung Sư Tử chỉ tự làm ra vẻ mình là người chỉ huy. Bạn biết rõ giá trị của sự đoàn kết và bạn làm việc tốt nhất khi kết hợp cùng mọi người. Bạn là người ra lệnh, không phải người thực thi mệnh lệnh, nhưng vì bạn là người lúc nào cũng vui vẻ và hăng hái nên mọi người không cảm thấy phiền khi tuân theo mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng là người làm việc tích cực, bạn không mong đợi ai khác làm việc tích cực ngoại trừ chính mình. Bạn sẽ không nao núng trước bất kỳ thử thách nào, bạn không chùn bước trước bất kỳ cuộc đối đầu nào. Bạn sẽ làm những việc khiến bạn lo sợ vì bạn cho rằng việc hành động theo hướng khác đồng nghĩa với sự thất bại. Bạn tham vọng nhưng không nhẫn tâm. Tất cả những gì bạn muốn là: trở thành người nổi bật.

Bạn không chấp nhận bị gò ép bởi bất kỳ một quy tắc nhỏ nhoi nào. Sự đơn điệu khiến bạn chán nản và thất vọng nhưng sự chán nản của bạn không tồn tại lâu vì bạn luôn chủ động hành động. Bạn có niềm tin vững chắc vào vận may và sẵn sàng đứng lên từ thất bại.

Thật khó có thể ghét bỏ người thuộc cung Sư Tử mặc dù đôi khi bạn có vẻ khoa trương, hống hách, độc đoán. Bạn thích đưa ra lời khuyên và hướng dẫn mọi người cách sống một cuộc đời tốt đẹp. Giống như vật tượng trưng của mình – Sư Tử, bạn có thể khá lười biếng. Thế giới này sẽ thật tẻ nhạt và đơn điệu nếu không co người thuộc cung Sư Tử.

Bạn đặt tình cảm lên trên hết; dù bạn đang vui vẻ, thất vọng, hào hứng hay yêu thương, bạn vẫn cảm thấy mình đang đóng vai chính trên sân khấu. Bạn cảm thấy rằng mình đang nắm một vận mệnh lớn lao nào đó và bạn tìm kiếm nó. Bạn cần có thế giới quanh mình. Bạn tin vào hành động. Phản ứng tức thì của bạn trong mọi tình huống là bạn phải làm một điều gì đó chứ không chỉ ngồi đó và suy nghĩ. Nhưng bạn là người cực kỳ nhạy cảm và bạn cố gắng che đậy điều này dưới vẻ ngoài cứng rắn hiên ngang của mình. Điều ý nghĩa nhất với bạn là nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Bạn luôn muốn thể hiện giá trị của mình (không phải với mọi người mà với chính mình). Bạn sẽ giải quyết mọi việc chỉ để tự nói với mình rằng “Mình đâu có sợ!”

Bạn có nét vương giả, đặc điểm này giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mỹ, tài ăn nói và nụ cười của bạn là yếu tố hấp dẫn mọi người. Mọi người cũng say mê bạn vì bạn có lối suy nghĩ to lớn, điều này giúp họ dễ cảm nhận được sự thành công của chính mình hơn. Họ bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm, mạnh mẽ và hăng hái của bạn. Họ luôn cho rằng bạn xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người cảm thấy ganh tị với bạn. Một số nghi ngờ về sự chân thành của bạn. Có người nghĩ rằng bạn chỉ đang chơi đùa. Cũng có người nghĩ rằng bạn là một đứa bé hư hỏng, hay đòi hỏi.

The Only Astrology Book You’ll Ever Need

Cung Sư Tử (Ngày 23/7 – 22/8)

Đánh giá bài viết này

(Người xem 684 lượt, 198 lượt / ngày)

Joanna Martine Woolfolk

Joanna Martine Woolfolk được biết đến như một tác giả, nhà báo, giảng viên và nhân viên tư vấn. Cô đã viết tử vi hàng tháng cho nhiều tạp chí ở Mỹ, châu Âu và châu Mỹ-Latinh như Bazaar Harper, Redbook, YM, House Beautiful, và StarScrollInternational. Cuốn sách bán chạy nhất của cô là The Only Astrology Book You’ll Ever Need. Cô là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, đã được phỏng vấn bởi Barbara Walters và Sally Jessy Raphael, sở hữu một chương trình chiêm tinh thường xuyên trên NBC The Morning Show, Live with Regis & Kelly on ABC, The Fairfield Exchange on CT Channel 12 và trên QVC.

Sư Tử Sinh Ngày 23 Tháng 7

Tuy nhiên, ngày sinh 23/7 rõ ràng vẫn còn bị ảnh hưởng bởi chòm sao Cự Giải. Chính sự ảnh hưởng này cũng hướng cá tính của bạn bị lai một chút của chòm sao Cự giải “Gia đình là số 1” này.

Ngôi sao thống trị/phù hộ : Mặt trời

[ Tính Cách ]

Bạn có sự tiềm tàng của đức tính can đảm, khả năng trở nên nổi bật (tố chất sao), niềm đam mê, khả năng cân bằng cảm xúc. Những thuộc tính đó thuộc về Sư Tử. Bên cạnh đó, bạn còn tồn tại những tính cách khác như có sự nhạy cảm với những sinh vật biển (chắc mấy bạn ST này bơi giỏi lắm nàh :D), yêu thích những gì thuộc về sự sổng đại dương ( lai vs mấy bạn Cua Cua cũng zui nhỉ).

Do bạn sinh vào ngày chuyển giao giữa hai chòm sao Cự Giải – Sư Tử, bạn được may mắn thừa hưởng nhiều món quà không tên từ vũ trụ vạn vật. Không có gì lạ khi bạn có sự uyển chuyển và mạnh mẽ như dã thú săn mồi trên cạn nhưng có lúc lại dịu dàng và ướt át như những sinh vật biển kì bí. Bạn là ngựời luôn đề cao tính công bằng trong cuộc sống. Với cùng một kết quả, bạn thường cố gắng nhìn nhận vấn đề từ các khía cạnh của sự việc (kẻ cả bất kỳ tình huống tranh luận cãi vả nào). Chính nhờ đức tính “chí công vô tư” này, bạn được khá nhiều đồng nghiệp và những người xung quanh tôn trọng và yêu quý.

Bạn luôn có xu hướng mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người thông qua cách ứng xử gợi mở. Cả trong chỗ làm hoặc thậm chí khi ở nhà, bạn vẫn luôn là người giúp đỡ người khác tự phát triển bản thân họ. Bạn không là người áp đặt, bạn chỉ dẫn đường để người ta tự bước đi.

Nhìn chung, Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 là mẫu người rất thu hút khi giao tiếp với người khác giới. Đạn hấp một cách tự nhiên và thu hút mọi người đến với bạn.

Ngặt nỗi, bạn lại có xu hướng kịch tính hóa các các tỉnh huống trong cuộc sống. Kết quả của những “hoạt động sân khấu” này làm bạn rối beng lên, không biết giải quyết thế nào để “hạ màn” vở kịch đôi khi quá tay của mình. Không ít lần bạn gặp rắc rối vì “lộng giả thành chân”.

Bạn không bắt chước người khác. Cái hay cùa bạn là biết biến cái của ngựời thành cái của minh. Khi bạn đã hiểu điều gì, bạn sẽ tự thể hiện nó theo cách hiểu riêng của bạn. Một chút đa cảm của Cự giải nhưng không hề mơ mộng mông lung, bạn luôn biết được mình phải làm gỉ.

[Trang phục]

Những bạn có sinh ngày 23 tháng 7 thường cũng có gout ăn mặc khá khôn ngoan. Kiểu ăn mặc đó nhất định phải khả thi (không lố lãng hoặc như kẻ chăn lợn). Tính ứng dụng và phong thái sang trọng là những điều 23/7 sẽ chú ý khi lựa trang phục cho mình. Có thề bắt gặp các nàng sinh ngày 23 tháng 7 trong chiếc áo choàng dài sang trọng, hoặc các anh trai trong bộ vest 2 lớp lịch lãm. Việc vận áo choàng lớn giúp cả nam – nữ thuộc cung này cảm thấy mình thật sự trở nên quý phái và ấn tượng tự nhiên như một ông hoàng -bà chúa.

[Trang Sức]

Thích hợp với các loại nữ trang sáng bóng như pha lê, đá quý, phụ kiện cho tóc. Các trang sức bằng vàng cũng khá thích hợp

[Màu sắc]

Thế nào cũng có vài bộ cánh màu xanh nước biển trong tủ đồ của bạn (lai Cua – yêu đại dương mà). Bạn cũng nên ‘trẻ hóa” bản thân mình tí xíu với 1 số phụ kiện trang sáng màu như cravat sáng màu cho nam, hay khãn quàng cổ sáng màu cho nữ. Những màu: vàng, cam và cam vỏ quít liên đới với ngày sinh này.

[Đá quý] [Phong Thủy]

Những ai sinh ngày 23/7 sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong một căn nhà có nhiều khoảng không gian rộng lớn. Tốt nhất là nên có một phòng lớn thoáng khí, nên làm cửa kéo hoặc cửa trượt thay vì cửa có bẳn lề. Các bạn cũng thích cách bổ trí đồ đạc trong nhà một cách chính xác bởi vì bạn có sự am hiểu các trật tự, cũng như quy cách mà bạn đặt ra. Đối với bạn, khi những chi tiết được sắp xếp ngăn nắp, tự động nó giúp bạn linh hoạt hơn vì bạn không phải quá mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Có thể trang trí thêm những bóng đèn màu vàng, vừa ấm nhà, vừa tạo vẻ huyền bí thuộc như thế giới trầm mặc biển cả mà bạn đã bị lại của bé Cua. Điều này giúp bạn tăng cường khả năng suy nghĩ và tập trung một cách hiệu quả hơn. Ghế ngồi cũng phải chú ý đấy. Bạn nên chọn loại ghế bành lớn, ngồi vậy mới sướng hoặc chí ít người ta hay liên tưởng tới ngai vàng cùa một vị vua.

Con số kỳ diệu đặc biệt của bạn là 3 và 7.

Ngày thứ 23 của tháng thứ 7 được rút gọn về 3 (23+7=30 =3). số 3 này đại diện cho tính đại chúng và ham học hỏi. Điều này lý giải bạn luôn sở hữu một cái đầu rộng mở trong bất cứ trường hợp nào có thể để nhận được những kiến thúc vô giá. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ không có trải nghiệm nào trong cuộc sống là tầm thường và không đáng học hỏi hay để tâm đến

Đây là ngày thứ 205 của năm, được rút gọn về thành 7 (2+0+5=7) (Tại sao là ngày thú 205 thì các ad ko biết :D). số 7 biểu trưng hành trình đời bạn sẽ khá hiền hòa, bình yên và khá suôn sẻ để bạn hài lòng.

Cung Sư Tử Sinh Ngày 23 Tháng 7

Thắc mắc cung hoàng đạo của những người sinh ngày 23 tháng 7 trong năm sẽ được giải đáp ngay sau khi bạn nắm được quỹ đạo thời gian của 12 chòm sao. Theo đó những bạn nằm trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8 trong năm sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Sư Tử (Leo) hay còn gọi với biệt danh khác là Hải Sư. Trong Hoàng đạo đây là cung thứ 5 trong 12 cung của chiêm tinh Tây phương. Sư Tử không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu. Khắc tinh của chòm sao Sư Tử là Bảo Bình.

Trong một số thuyết vũ trụ, cung hoàng đạo Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển là Lửa, và vì thế nên nó được gọi là cung Lửa giống nh Dương Cưu và Nhân Mã. Trong Hoàng Đạo, Sư Tử cũng là một trong số các cung cố định như Kim Ngưu, Thiên Hạt và Bảo Bình. Sư Tử là cung điện của Mặt Trời. Biểu tượng của Sư Tử là một con sư tử.

Về tính cách, xem bói ngày sinh cho những bạn này cho thấy. Họ là người sống tốt bụng, ân cần và nồng hậu. Có thể có rất nhiều nhân tố không rõ ràng của đời người nên khiến họ trở nên khá khó hiểu. Họ có tính cách bảo thủ và bất kể phát sinh việc gì đều rất bảo thủ và truyền thống trước sau như một.

Do tính cách như vậy, nên những bạn sinh ngày này trong năm thực sự cần một người thấy hiểu và gỡ những vướng mắc cho họ. Nếu có người khuyên bảo, chỉ cho họ sống mở lòng hơn không quá cứng nhắc và bảo thủ thì họ đặc biệt là người tốt vì không có nhiều mưu mô hay thủ đoạn trong cuộc sống.

Sự nghiệp người sinh ngày 23 tháng 7 Sức khỏe người sinh ngày 23 tháng 7

Vì khá cứng nhắc và đôi khi là bảo thủ nên các bạn sinh ngày 23/7 thường tự giải quyết bệnh tật bằng những phương thuốc mà họ tự chế. Lời khuyên là không nên dùng bất kỳ loại thuốc nào mà chưa từng được thầy thuốc kê đơn. Muốn có sức khỏe tốt hơn thì các bạn sinh ngày này cũng không nên uống rượu và phải cai thuốc lá.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23 tháng 7

– Thuộc chòm sao: Sư tử

– Sao chủ quản của những bạn sinh ngày này là: Thái dương,Thuỷ tinh

– Con số may mắn của họ là: Số 5

– Đánh giá chung: Tư tưỏng nhanh nhạy. Bảo thủ. Thích du lịch.

Lời khuyên chân thành

Không nên cho rằng mình luôn luôn đúng.

Cung Sư Tử (Leo, 23/7

Những người sinh dưới chòm sao Sư Tử rất sáng tạo và luôn luôn đưa cho bạn bè họ những điều họ cần làm. Hành tinh thống trị họ là Mặt trời, tạo cho họ niềm tự hào cá nhân cao, quyền lực và sức sống. Sư Tử sẽ không bao giờ yêu người nào mà không có phẩm chất cá nhân, điều đó khiến họ khác biệt và nổi bật. Sư Tử cảm thấy rằng họ xứng đáng với những gì tốt nhất và luôn sẵn sàng tìm kiếm nó.

Nhận dạng cung Sư Tử

* Sang trọng

Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn nghĩ mình là vị vua. Bạn chỉ có thể cảm thấy thoải mái và phù hợp khi sống trong sự sung túc và giàu có. Bạn không chịu nổi cảnh thiếu thốn. Sự huy hoàng là gia vị cho cuộc sống của bạn, và bạn luôn yêu thích việc được sống với một phong cách mà đối với bạn là độc đáo.

* Ham mê quyền lực

Cung Sư Tử là biểu tượng của khát vọng muốn trở thành bá chủ thế giới của bạn. Trong thực tế, điều này vẫn luôn đúng. Bạn yêu quyền lực, ngay cả khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để có thể trở thành kẻ bề trên và hơn hẳn những người khác.

* Thích được xu nịnh

Vì bản thân là kẻ thống trị nhóm cung Hoàng Đạo, bạn luôn thích được nghe mọi người tán dương. Bạn cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi người khác ngợi khen mình vì bất cứ điều gì, chẳng hạn như vẻ ngoài, tính cách, của cải, v.v… Bạn cũng rất thích được tâng bốc.

* Sĩ diện

Nếu bạn đang sở hữu một lượng lớn của cải vật chất cũng như có được một cuộc sống xa hoa thì chắc chắn một điều là bạn sẽ luôn tỏ thái độ ngạo mạn. Tất nhiên là cũng chẳng ai ưa bản tính cao ngạo và vĩ đại hóa bản thân này của bạn. Nhưng dù vậy, bạn vẫn luôn khoa trương mình hết mức.

* Nhân từ

Dù cách cư xử có phần kiêu căng, bạn vẫn mang trong mình một trái tim lớn. Bạn sẽ luôn sẵn sàng cho đi hay đóng góp một thứ gì đó vì những người đang cần giúp đỡ. Trên thực tế, bạn là người rất hào phóng và không bao giờ từ chối việc giúp đỡ mọi người.

* Hướng ngoại

Về bản chất, bạn vốn là người hướng ngoại và thích nói chuyện với người khác. Bạn cũng khá hoạt ngôn trong các hoạt động tập thể cũng như những buổi tiệc. Bạn thích được thể hiện cảm xúc bản thân.

* Tham vọng

Vì là một Sư Tử, bạn luôn muốn thành công trong công việc. Bạn không mong bị tụt lùi cũng như bị cản trở bởi những khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn vốn là kẻ đầy tham vọng và cũng mang trong mình sự tự tin vô cùng.

* Trung thành

Như đã nêu trước đó, bạn thích được giúp đỡ người khác và cũng rất quan tâm tới cảm nhận của họ. Bạn là người cực kỳ thành tâm và luôn hỗ trợ công việc của người khác hết lòng.

* Lạc quan

Suy nghĩ tích cực nằm trong con người bạn. Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn nhìn nhận cuộc đời là những cơ hội tươi sáng và đầy triển vọng. Nếu như bạn thất bại, bạn vẫn sẽ luôn có những bước đi lành mạnh và cố gắng làm điều đó theo cách tốt hơn. Bạn là người lạc quan.

Sư Tử và tâm trạng khi yêu

Nếu bạn muốn tìm một kẻ lãng mạn bẩm sinh thì sự lựa chọn tốt nhất của bạn là các anh chàng/cô nàng cung Sư Tử. Vốn là những kẻ yêu thích tỏa sáng ở mọi nơi mọi lúc, khi sa lưới tình, Sư Tử, với tất cả lòng kiêu hãnh, muốn cả thế giới này biết tới tình yêu của họ. Họ không chỉ yêu thích các thiên tình sử trong tiểu thuyết thơ ca, giờ đây, khi yêu, họ sẽ mang những câu chuyện đó ra ngoài đời thực và đồng thời, chẳng ngại ngần gì trong việc sắm ngay vai chính.

Hoa hồng đỏ, tình thư, những món quà đắt tiền…, họ sẽ làm tất cả những trò lãng mạn cốt để tim bạn tan chảy. Vậy chìa khóa đối với trái tim một Sư Tử là gì? Đó là sự quan tâm. Họ có thể theo đuổi bạn nhiều năm, với sự nồng nhiệt hiếm có, nhưng cũng có thể bỏ bạn lại phía sau nếu như bạn không duy trì được điều này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời. Họ có thể xé nhỏ đối thủ và giành được sự tôn trọng của kẻ khác nhờ những biểu hiện mạnh mẽ và tài năng vượt trội của mình. Cung Sư Tử có một niềm tin vững chắc trong tâm hồn, đó là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh. Họ khao khát được mọi người sùng bái, tin tưởng rằng bất cứ lúc nào họ cũng có thể thành công một cách dễ dàng. Người thuộc cung Sư Tử có một niềm tin mãnh liệt không thể suy chuyển, đó là cuộc sống của họ quá dễ dàng, mỗi người đều nên đối xử bình đẳng với nhau. Tuy nhiên, Sư Tử lại thường gặp phải những đả kích nghiêm trọng trong việc thực hiện cuộc sống bởi hầu như không ai có thể đối xử bình đẳng với nhau cả. Từ đó Sư Tử này sinh tâm lý chán nản dẫn tới lùi bước. Sư Tử đôi khi tin tưởng người khác quá mức, giống như những đứa trẻ tin tưởng cha mẹ của chúng vậy. Họ thiếu cảnh giác đối với cạm bẫy do người khác đặt ra, càng nghiêm trọng hơn khi những cạm bẫy này được bao bọc với những lời đường mật ngọt ngào, hoặc tán dương thái quá. Sư Tử dễ bị lường gạt, họ luôn đổ gục trước những lời a dua nịnh hót. Tuy vậy, ưu điểm của Sư Tử là không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn. Người thuộc cung Sư Tử nghĩ rằng, nếu bạn có thể tìm được người nào đó làm thay công việc này, thì bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều sức lực vào công việc đó nữa. Thái độ này giúp họ có được những biểu hiện kiệt xuất khi quản lý người khác, và cũng biểu hiện rõ quyền được quản lý.

Sư Tử không muốn bản thân phải lưu tâm để ý những việc đang xảy ra xung quanh mình, chính điều này làm Sư Tử không thể kịp thời phát hiện ra những việc làm mờ ám, những âm mưu hãm hại nhằm lật đổ địa vị của họ. Có rất nhiều người thuộc cung Sư Tử đã tìm được chỗ đứng vinh quang của mình, bởi Sư Tử thích được tôn sùng, vinh quang từ khi sinh ra. Sư Tử thường thiếu tinh thần trách nhiệm vì họ luôn khao khát được tung hô, được sùng bái, thích sự huy hoàng, họ thường khoe khoang như những đứa trẻ, động tác lại nhanh nhẹn như linh miêu, họ đặc biệt rất thích những màu sắc sặc sỡ. Sư Tử càng tỏ vẻ, khoa trương hơn khi cố chấp theo đuổi danh vọng, địa vị, cùng với những hành động trẻ con của họ. Sư Tử một khi đã theo đuổi mục tiêu với lòng ham muốn cực kỳ lớn, họ không thể hiện lòng dạ hẹp hòi hay tâm lý bán tín bán nghi, càng không bao giờ coi thường người khác hay sử dụng những biện pháp bỉ ổi. Người thuộc cung Sư Tử khao khát có được sự tôn sùng, yêu quý của người khác khi có thể. Sư Tử sẽ khép kín trong khoảng không gian của riêng mình, cự tuyệt tiếp xúc với thế giới bên ngoài nếu họ bị coi thường hoặc không có được sự yêu quý của người khác từ thời niên thiếu. Sư Tử không có khái niệm ăn mặc giản dị bởi những sở thích thiên bẩm thích thể hiện mình, thích xuất đầu lộ diện. Cách trang trí trong gia đình, đặc biệt là tủ quần áo của họ luôn thể hiện rõ quan điểm “Tôi biết rõ mình thích gì dù có lẽ tôi không hiểu nhiều về nghệ thuật hoặc quần áo thời thượng”. Đây là một loại tâm lý pha trộn giữa ý thích thể hiện bản thân và sự tôn nghiêm. Mục đích của họ là thu hút người khác, hi vọng có thể có được sự tán thưởng và khâm phục của những người xung quanh. Sư Tử có thể thường xuyên tạo ra kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân dù hoàn cảnh không thuận lợi, bởi vì Sư Tử thuộc tuýp người cởi mở, lạc quan và phóng khoáng. Họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được mà không ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ có gây đau khổ hay tội lỗi gì với ai hay không. Họ luôn chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, điều này thậm chí có khả năng dẫn đến việc họ làm cho người khác tức giận, thậm chí là oán hận họ. Tuy vậy, ngoại hình và khí chất cao quý của Sư Tử đã tạo cho mọi người ấn tượng tốt bởi sức thu hút của chúa tể các loài vật. Sức thu hút này giống như sư tử, dùng để hình dung người nào đó có tài năng chỉ huy toàn cục hay giàu khí chất lãnh đạo. Những cử chỉ nổi tiếng được mô tả “kiểu sư tử”, dũng cảm, sức mạnh cá nhân được mô tả “mạnh bạo như sư tử”, một tác giả có sức ảnh hưởng lớn, thích khoa trương những thành tích mà mình đạt được, được mô tả như “sư tử của giới văn học”, so sánh giữa những phần đẹp, lớn nhất của một món đồ nào đó được mô tả “phần của sư tử”.

Những người thuộc chòm sao Sư Tử hay những con sư tử, dù sinh trưởng trong tự nhiên, thường tạo ra cho người khác ấn tượng khó phai, khó có thể coi thường.

Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ nhất: Họ thể hiện rõ ràng những đặc trưng tính cách Sư Tử.

Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ hai: Tính cách được thể hiện nhưng không rõ ràng.

Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ ba: Họ thường khá kiên định, nhưng lại kém năng lực thích ứng.

Đặc Điểm Cung Sư Tử (23/7

Đặc điểm về sự ra đời cung Sư Tử luôn nhận được sự thu hút của mọi người, bởi một câu chuyện hấp dẫn. Nguồn gỗ tạo nên sự khác biệt của cung Sư Tử với các cung hoàng đạo khác.

Cung Sư Tử kẻ hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự dũng mãnh, sáng tạo và quyến rũ cũng chính là điểm thu hút của cung Sư Tử. Trong bất cứ mối quan hệ nào Sư Tử cũng khẳng định được vị trí của bản thân.

Cung Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh và sự khôn khéo

Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử

– Cung thứ: 5 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: Sư Tử

– Màu sắc: đỏ, vàng, cam

– Nguyên tố: lửa

– Chất liệu: vàng

– Loài hoa: hoa hướng dương, hoa trinh nữ

– Từ khóa: NIỀM VUI

– Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

– Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

– Nghệ nghiệp: diễn viên, tổ chức du lịch biển

– Con số may mắn: số 1, 4 và số 6

– Cung khắc: Bảo Bình

– Mong ước thầm kín: trở thành ngôi sao

– Yêu thích: mơ mộng, hào phòng, dũng cảm

– Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến

– Quan niệm sống: không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

1. Truyền thuyết cung Sư Tử

Trong tất cả các vị anh hùng từng xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, vị thần Hercules là người nổi trội hơn cả chính nhờ lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns thực hiện 12 nhiệm vụ khó khăn, những nhiệm vụ của Hercules được lưu truyền trở thành những truyền thuyết của ngài.

Ngôi sao tượng trưng cho chòm sao Sư Tử

Nhiệm vụ đầu tiên trong 12 nhiệm vụ là chế ngự 1 con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Chỉ với cung tên và thanh kiếm, Hercules đương đầu tấn công với con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước mặt chàng. Con sư tử với một tấm thân bất tử không hề sợ cung kiếm, khi Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay dồn toàn bộ sức mạnh của nó. Thế nhưng Hercules cũng không phải chiến binh bình thường, với sức mạnh và khả năng siêu phàm của mình Hercules đã đánh gục con sư tử. Đồng thời chú sư tử đặc biệt này trở thành một trong những chiến công lừng lẫy nhất của Hercules. Nhằm vinh danh sự dũng cảm cùng sức mạnh của Hercules, linh hồn của Sư tử Nemea được đặt lên trời – từ đó về sau trở thành chòm sao Sư tử.

Biểu tượng của cung Sư Tử chính là cái còn của con Sư Tử trong cuộc chiến thử thách đầu tiên thần Hercules. Sư Tử con quái vật với lớp da dày ngay cả mũi tên cũng không thể xuyên thủng.

3. Tính cách cung Sư Tử

Cung Sư Tử là người phóng khoáng, cởi mở và vô cùng lạc quan, trong 12 cung hoàng đạo Sư Tử luôn để lại ấn tượng khó phai cho những ai từng tiếp xúc với mình. Mang trong mình bản chất của sức mạnh, sự thông thái và ý chí không bao giờ chịu khuất phục góp phần làm nên một Sư Tử mạnh mẽ, kiên cường.

4. Sự nghiệp cung Sư Tử

Chúa tể rừng xanh Sư Tử trên con đường sự nghiệp của mình luôn có duyên với tiền bạc, họ kiếm được rất nhiều thế nhưng khả năng tiêu tiền của Sư Tử cũng vô cùng đáng nể. Sự ga lăng của Sư Tử cũng là nguyên nhân khiến họ cháy túi và rơi vào cảnh nợ nần.

Sư Tử là người chủ động thực hiện hành động, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Sư Tử là con người của hoài bão, sáng tạo và vô cùng lạc quan, họ luôn bận rộn với công việc, dốc hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của công việc. Sự tự tin và luôn sáng tạo giúp công việc của Sư Tử phát triển khá tốt, tuy nhiên đôi lúc bạn cần dành khoảng trống để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Sư Tử là người theo chủ nghĩa tự do, yêu thích giao tiếp với mọi người xung quanh, từ khi sinh ra đã mang niềm đam mê mãnh liệt về lãnh đạo và quyền lực. Họ là ứng cử viên hoàn hảo dành cho các vị trí trong chính phủ.

Sư Tử là những người quyết đoán

Sư Tử khao khát sự nghiệp của họ sẽ mang lại tiếng tăm, nhận được sự công nhận của nhiều người. Sư Tử thích tự do thể hiện mình như một cai sĩ, vũ công hay diễn viên hài xuất sắc; kể cả khi lựa chọn làm việc trong một môi trường quản lý họ vẫn luôn muốn mình nổi bật. Các nghề phù hợp với Sư Tử như quản lý, giáo viên hoặc chính trị, dù ở cương vị nào Sư Tử luôn phù hợp với vị trí lãnh đạo.

5. Tình duyên cung Sư Tử

Sư Tử là những kẻ thẳng thắn dù trong bất cứ lúc nào ngay cả tình yêu. Người Sư Tử lựa chọn làm bạn đời đôi khi sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống độc lập và một chút cá tính, với Sư Tử tình yêu và sex có mối quan hệ khăng khít với nhau.

– Cách chinh phục chàng trai Sư Tử: các anh chàng Sư Tử là người mang đầy tham vọng và tự phụ. Để đốn ngã được trái tim chàng Sư Tử bạn cần cho anh ta thấy rằng bạn biết được giá trị và phẩm chất mà anh ta có. Sự thông minh, khéo léo của chàng là điểm thu hút các cô gái, tuy nhiên họ cũng là một người yêu khắt khe lại mang chút lãng mạn.

– Cách chinh phục cô gái Sư Tử: những cô nàng Sư Tử khá lôi cuốn, quý phái, tử tế và mang một chút khắt khe. Để chinh phục được cô nàng bạn cần có chút tham vọng và sự quyết đoán. Khi yêu cô nàng Sư Tử là những người chung thủy, sẵn sàng làm tất cả để giúp người yêu. Bạn ca tụng, hay tặng những món quà, biến cô ấy trở thành trung tâm, cô nàng sẽ đỗ đứ đừ trước bạn mà thôi.

Tình duyên – sự nghiệp cung Sư Tử dù phát triển theo hướng nào chăng nữa chính sự mạnh mẽ, kiên cường không chịu khuất phục của họ sẽ giúp bản thân Sư Tử đứng vững trên mọi tình huống. Sư Tử luôn trở thành tâm điểm dù trong mọi hoàn cảnh, vì thế bạn sẽ dễ dàng nhận ra Sư Tử trong đám đông.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Sư Tử (Ngày 23/7 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!