Xu Hướng 5/2023 # Cung Song Tử Và Bò Cạp # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cung Song Tử Và Bò Cạp # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cung Song Tử Và Bò Cạp được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

00:41 10/11/2019

Xếp hạng 4.7/5 với 9 phiếu bầu

Không khí + Nước = Mưa

Song Tử, hãy chuẩn bị tinh thần cho sự dữ dội của Hổ Cáp tác động lên mọi mặt con người bạn. Bạn là người hiểu biết, nhưng theo kiểu vô âu vô lo và phù phiếm, Hổ Cáp lại say mê chiều sâu và sự biến đổi gốc rễ.

Hổ Cáp sẽ không vui vẻ với những cuộc tranh luận không đi đến đâu theo kiểu chỉ lướt qua bề mặt của vấn đề, nhưng Song Tử lại thích như thế. Hổ Cáp sẽ tìm ra ý nghĩa thâm thúy hơn của mọi vật và chẳng mấy chốc điều này trở nên quá khó hiểu và mơ hồ đối với bạn.

Hành tinh ngự trị Song Tử và Hổ Cáp là Sao Thủy và Sao Diêm Vương. Sao Hỏa điều khiển sự mãnh liệt của Hổ Cáp. Những hành tinh này không dễ hòa hợp với nhau. Nó có nghĩa là Hổ Cáp có thể muốn tra tấn bạn. Điều này làm bạn phiền toái, nhưng nếu bạn sẵn sàng cho phép một vài sự thăm dò từ phía Hổ Cáp tàn nhẫn, bạn sẽ phát hiện ra những thứ về bản thân mà bạn không biết đến.

Bạn có thể cố thuyết phục Hổ Cáp từ bỏ cách tiếp cận khắc nghiệt, thiếu linh hoạt của họ sang một thái độ tươi sáng hơn, dễ chịu hơn trong từng tình huống, thậm chí có thể với cuộc sống. Nhưng sự lạc quan vui vẻ của bạn có thể bắt đầu khiến Hổ Cáp cáu tiết.

Cho nên khi các bạn đi tới những giá trị cốt lõi, sự kết hợp này thường không đủ mạnh để duy trì một mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên điều thú vị là cho dù những khó khăn các bạn phải đối mặt trong lĩnh vực cảm xúc, đây có thể là sự kết hợp tốt đối với sự thành công trong kinh doanh và tài chính.

Về mặt tình dục, Hổ Cáp sẽ khiến bạn bất ngờ và thu hút bạn, nhưng bạn sẽ cảm thấy họ đang cố lấn át và kiểm soát cảm xúc của bạn. Về cơ bản, Hổ Cáp muốn một mối quan hệ sâu sắc hơn những gì bạn có thể cho họ. Điều này không có nghĩa bạn nông cạn hời hợt, bạn chỉ không mãnh liệt như Hổ Cáp thôi.

Tính sở hữu và ghen tuông của Hổ Cáp không phải là sự kết nối tốt với sự tiếp cận vui vẻ và thích nghi của Song Tử. Tìm kiếm sự cân bằng trong hạnh phúc đồng nghĩa với có rất nhiều sự điều chỉnh từ hai phía.

Bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn để có cùng quan điểm với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Có thể có sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng quan điểm của các bạn khác nhau một trời một vực. Bạn sẽ cố gắng để mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ, nhưng Hổ Cáp lại kéo bạn vào sự gay gắt và nặng nề.

Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 quá mãnh liệt và dễ bị tác động đối với bạn, họ khiến bạn bối rối. Bạn cảm thấy thực sự khó chống đỡ mức độ nghiêm trang này.

Những người sinh từ 3/11 đến 12/11 rất phù hợp cho một mối quan hệ lâu dài hay sự kết hợp nghề nghiệp. Thực tế nó có thể rằng bạn liên lạc với những Hổ Cáp này trước do chức năng công việc hay qua một người đồng nghiệp. Đây là một sự kết hợp tốt để thực hiện nhiều việc, một sự hòa hợp của sự khéo léo Song Tử và tính kiên định Hổ Cáp.

Cung Nhân Mã Và Bò Cạp

Bò Cạp là một cung rất đáng sợ vì Bọ cạp đầy tham vọng, thù dai, đa nghi và rất dữ dội ẩn sau một vẻ ngoài nhu mỳ, hiền lành vô hại. Bò cạp quan sát rất nhanh và tinh tường, luôn có những suy nghĩ, phán đoán và nhận xét chính xác đến không ngờ. Trong

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

công việc, Thiên Yết càng lộ rõ sự đáng sợ, Bò cạp sẽ không ầm ầm, chửi bới, kinh ghét ra mặt mà luôn mang một vẻ ngoài trầm lặng tất cả chỉ thể hiện trên ánh mắt cuốn hút và làm người đối diện rùng mình thôi. Bò Cạp có tính tự ái rất cao. Bò cạp không thích là người thua cuộc và Bò cạp muốn có những gì họ thích thú.

Nhân mã không như Bò cạp, ngược lại với vẻ ngoài vui vẻ yêu ghét ra mặt thì nội tâm họ rất dữ dội, Nhân mã hay làm điều điên rồ mà chính họ cũng không giải đáp được là vì sao. Trong công việc, Nhân mã thường được gán cho câu “Kẻ ăn may”, Mã hay có chút may mắn hơn những người xung quanh vì Mã giao tiếp rộng, kết giao bạn bè khắp nơi nên có lẽ cơ hội đến với họ nhiều hơn. Khi Nhân mã làm việc họ sẽ nỗ lực hết sức, họ có thể không đạt được kết quả quá cao nhưng Mã không thích bỏ cuộc. Người ngoài đôi khi vô tình sẽ nghĩ Mã mã hay suy nghĩ viển vong đầu óc họ ở trên trời, thật ra là vô cùng sai lầm, Mã mã không thích ngồi một chỗ và cũng không muốn an phận thủ thường. Họ cho rằng những gì có trong hôm nay thì không chắc ngày mai sẽ còn tồn tại. Đại não của họ không ngừng suy tính và hoạt động xem làm sao để đạt được những gì tốt nhất cho họ. Sai lầm nhất đối với Nhân mã là họ không phải những người sinh ra để giữ tiền, họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn là làm cật lực sau đó tiêu xài hết veo rồi lại làm cật lực. Bò cạp không phải đề phòng Nhân mã vì họ luôn nghĩ với vẻ ngoài đơn giản, ruột để ngoài da Nhân mã không thể tác động xấu đến họ, ngược lại Bò cạp lại thấy thích thú với Nhân mã. Nhân mã đôi khi rất trẻ con đôi khi lại rất đàn bà, Bò cạp lấy làm thích thú và cảm thấy không mau chán. Bò cạp chỉ ghét Nhân mã ở cái thái độ không dứt khoát và đa tình. Bò cạp có thể dành mọi sự quan tâm cho Nhân mã, có thể cho Nhân mã những thứ mà Mã vốn không đòi hỏi nhưng chỉ với điều kiện là Mã mã phải ngoan ngoãn ở trong vòng tay của Thiên Yết. Bò cạp vốn đa nghi và ghen tuông khủng khiếp, chỉ cần Mã mã tỏ ra một chút thái độ bất thường cũng khiến Bò cạp phát điên lên. Khi lên cơn ghen, Bò cạp sẽ không tiếc lời sỉ vả Mã mã, lời nào Bò cạp cũng có thể nói được và đỉnh cao nhất là không thèm nói đến Mã mã.

Nhưng không biết làm sao mà Bò cạp lại dễ tha thứ cho Mã mã, nếu nhận ra là mình đang hiểu lầm thì Bò cạp sẽ lại lân ca cười nói cạnh Mã mã, tìm mọi cách để giảng hòa và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Mã mã đối với Bò cạp là vừa hứng thú lại vừa sợ hãi. Sợ hãi vì nhận ra được bản chất thật của Bò cạp ẩn sau lớp vẻ ngoài hoàn hảo, hứng thú vì sự dữ dội của Bò cạp. Nhưng nếu Thiên yết gạt Mã mã ra khỏi danh sách nghi vấn thì Mã mã luôn phải đề phòng Bò Cạp. Mã mã nằm trong vòng tay của Bò cạp, biết được sự đáng sợ thực sự của Bò Cạp đôi lúc làm Mã mã rùng mình, Mã sợ hãi sự tàn nhẫn của Bò cạp sự lạnh lùng đôi khi phải nói là tàn ác. Mã mã hiểu, những loài sống trên đỉnh cao nhất phải là chim cắt hay đại bàng. Hổ cáp tạo lập mọi thứ bằng bàn tay trắng thì không thể tránh được việc phải sống như vậy.

Mã mã sống độc lập không thích dựa dẫm, Mã mã thích tự do bay nhảy không ràng buộc, Mã mã không thích sống thủ đoạn chỉ muốn được sống bình dị. Nhưng sao cuộc đời hay chính Mã mã cứ xô đẩy mình vào những con đường không có đoạn dừng?

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Mặt Trăng Cự Giải, Bò Cạp Và Song Ngư

Tuýp người này thường rất nhạy cảm với môi trường, bối cảnh xã hội và cả tâm trạng của những người xung quanh,… Ưu điểm là họ biết cách lắng nghe và tiếp thu. Trong khi khuyết điểm lớn nhất của Cự Giải đó là chủ quan và làm ra vẻ như mình thật sự chẳng quan tâm đến bất kì ai. Họ tự tin rằng mình hiểu và có thể hòa hợp với nhu cầu cảm xúc của tất cả mọi người. Mặt khác, không thể tin vào trực giác của tuýp người này bởi họ đặt cảm xúc lên trên hết và thiếu sự khách quan thực tiễn. Họ tập trung vào xu hướng bản năng của một Cự Giải điển hình để tự bảo vệ chính mình. Họ nghĩ mình cần phải tham gia một hoạt động nào đó và tìm kiếm cảm giác an toàn. Thực tế, Mặt Trăng Cự Giải cảm thấy thoải mái và an toàn nhất là khi được bảo vệ và chăm sóc cho một ai đó nhưng họ cũng đòi hỏi điều tương tự ngược lại. Xu hướng chung của Cự Giải là tự bảo vệ cảm xúc của chính mình bởi họ dễ bị tổn thương vì sự vô tình của người khác. Họ thường sẽ rút lui hoặc chọn cách im lặng nếu bị khiêu khích bởi họ đặt cảm giác an toàn lên trên hết. Tuy nhiên, sự nhạy cảm quá mức này khiến những người xung quanh thấy phiền não. Một người phụ nữ có chồng là Mặt trăng ở Cự Giải cho hay: “Tôi luôn phải thận trọng và dè dặt khi trò chuyện với anh ấy.”

– “Đàn ông có Mặt trăng ở Cự Giải cho bạn vốn hiểu biết sâu sắc hơn về phái nữ. Trong khi phụ nữ ở vị trí này thường hiểu nhầm và tự làm mình tổn thương. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tuýp người này có óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô cùng phong phú.” (AQ)

– “Cảm xúc dào dạt và sâu sắc! Đôi khi họ chìm đắm trong tuyệt vọng. Đàn ông ở vị trí này muốn tiếp xúc thân mật và gần gũi hơn với phụ nữ.” (AQ)

– “Đây là một vị trí thích hợp với phụ nữ hơn là nam giới. Bởi hiếm khi nào thấy phụ nữ có thái độ bám víu, sợ hãi như các sách thường mô tả. Phần lớn họ đều rất mạnh mẽ và biết cảm thông với người khác. Nếu lập gia đình, họ sẽ là những người mẹ tuyệt vời.” (AQ)

Là những người phản ứng khá mạnh mẽ trước những trải nghiệm trong cuộc sống, họ luôn phải đấu tranh với việc nên che giấu hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường giấu đi tâm tư tình cảm của mình hoặc ít nhất, họ không muốn người khác thấy mình yếu đuối. Trên thực tế, nguồn năng lượng nước trong một số trường hợp biểu hiện tương đối rõ ràng. Những người ở vị trí này thường tìm kiếm sự tĩnh lặng và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ đến mức họ không thể thấy những gì đang thật sự diễn ra. Sau đó, họ bùng nổ một cách tàn nhẫn để cho bạn thấy bạn đã làm tổn thương họ như thế nào. Theo thời gian, họ trưởng thành và có thể kiểm soát hoặc che giấu cảm xúc tốt hơn. Tuýp đàn ông này đặc biệt cần một người phụ nữ hiểu họ, đủ kiên nhẫn và cứng rắn đối mặt với họ để khơi dậy mọi cảm xúc mà họ sợ phải thể hiện ra ngoài.

Chia sẻ với những người bạn tin tưởng là một cách để chống lại sự tổn thương. Họ luôn là người cô độc trong chuyện tình cảm.

– “Đàn ông với Mặt trăng ở Bò Cạp có khả năng tự kiềm chế rất tốt. Phụ nữ ở vị trí này thì không kín đáo như nam giới, nhưng họ cũng bí ẩn và tự có tính toán riêng.” (AQ)

– “Đặc biệt, phụ nữ có Mặt trăng ở Bò Cạp thường hay ghen tị, không ngại xâm nhập sâu vào cuộc sống của người khác để đoạt lấy lợi ích cá nhân cho mình.” (AI)

– “Mặt trăng ở Bò Cạp là những người bày tỏ quan điểm yêu – ghét rõ ràng. Người mẹ có ảnh hưởng rất lớn đối với họ. Đàn ông thì lại cảm thấy bị áp đảo bởi phụ nữ.” (AQ)

Là những người biết cảm thông và có tấm lòng bao dung, rộng lượng. Họ có thiên phú ở lĩnh vực nghệ thuật như Da Vinci, Goethe hay Michelangelo hoặc hoạt động ở các mảng chính trị xã hội và tôn giáo như Martin Luther King Jr. hoặc Ramakrishna. Nhưng cũng không ít kẻ lang thang vô định ngoài kia, lạm dụng cả ma túy và rượu để trốn chạy khỏi hiện thực. Tuýp người này có trí tưởng tượng phong phú, phản ứng nhanh nhạy và trái tim bao dung, nhân hậu. Thực tế, Mặt trăng ở Song Ngư là những người có vốn hiểu biết rộng và trực giác sắc bén. Họ chỉ cảm thấy an toàn khi chia sẻ, trải lòng với nghệ thuật. Những hoạt động như thế cho họ cảm giác hòa hợp mà họ cố tìm trong vô thức.

Tính hai mặt của Song Ngư cũng được nhắc đến khá nhiều trong các sách chiêm tinh và nó chính là chìa khóa để hiểu được phản ứng hoặc cảm xúc mà họ thường bộc lộ. Ta đều biết biểu tượng truyền thống của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Trong họ có hai tâm hồn, hai nguồn cảm xúc trái ngược nhau cùng hoạt động và chính họ cũng không thể kiểm soát được tình trạng phức tạp này. Nhà tâm lý – chiêm tinh học Glenn Perry đã viết về kiểu người này như sau: “Cùng một thời điểm nhưng Song Ngư có thể ở cạnh bạn hoặc không hề ở cạnh bạn.” Vì thế, họ không biết rằng những cung bậc cảm xúc mà mình đang trải qua là của chính họ, của bạn hay của một ai khác. Bản chất tự nhiên của Song Ngư rất đáng sợ và đôi khi, nó hoàn toàn áp đảo cảm xúc của họ. Điều này phần nào lý giải vì sao họ luôn cảm thấy mình bị mắc kẹt trong mớ cảm xúc hỗn độn. Và nó cũng giúp ta hiểu lý do giúp họ có thể sống trong thế giới quan của riêng mình mà không cần bận tâm đến bất cứ ai. Nhưng chính họ cũng không hiểu rõ về bản thân mình và có khi còn bị nhầm lẫn. Vì thế, họ càng ngày càng tự ti và cũng không biết giải quyết vấn đề này như thế nào.

Tuy nhiên, có hai điều quan trọng về Song Ngư mà ta cần phải làm rõ đó là khả năng diễn đạt ngôn ngữ và các mối quan hệ. Nếu những ai đã từng tương tác với Song Ngư thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng họ có khiếu ăn nói và lối giao tiếp ứng xử khá tốt. Họ thường là cố vấn cho các bác sĩ chuyên trị liệu về tâm lý. Một số Song Ngư không thể kiểm soát nguồn năng lượng đó và nói dài dòng hoặc đắm chìm trong cảm xúc và hồi ức. Đôi lúc, họ cứ mãi huyên thuyên về đời sống riêng tư của mình mà không nhìn phản ứng của những người xung quanh như thế nào. Có vẻ như họ đang muốn kể chuyện để giải tỏa gánh nặng về tinh thần. Nói cách khác, “cái tôi cá nhân” của họ nhiều lúc cũng không riêng tư như chúng ta vẫn tưởng.

“Họ rất sáng tạo nhưng chúng ta không thể hiểu hết về tuýp người này bởi chính họ cũng không hiểu động lực của mình là gì.” (AQ)

– “Tuýp đàn ông này rất nhạy cảm và có tài năng thiên bẩm đối với các bộ môn nghệ thuật. Dường như họ hơi mơ hồ trong chuyện tình cảm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cảm xúc của họ rất sâu sắc. Tôi thích cách pha trò hài hước của họ.” (AQ)

– “Tôi thấy họ luôn tìm kiếm một thứ gì đó khiến bản thân mình trở nên thoải mái hơn. Nhưng sau đó họ lại cố vượt qua thứ mà họ vừa tạo ra.” (AQ)

– “Đàn ông có Mặt trăng ở Song Ngư thường rất tinh tế và dịu dàng từ lời nói đến hành động. Nhưng khi có rắc rối xảy ra, họ lại trở nên mất phương hướng và căng thẳng, như thể họ đang chết đuối và đang cố đấu tranh để tồn tại.” (AQ)

– “Trong tâm thức họ vẫn luôn có sự phân biệt đối xử về đẳng cấp giàu nghèo. Nhưng thực tế, nhiều người có Mặt trăng ở Song Ngư đã gặt hái được những thành tựu nhất định trong mảng kinh doanh. Phụ nữ ở vị trí này nghiêm túc và nỗ lực hết mình để vươn đến tầm cao hơn trong khi đàn ông cứ mãi chơi đùa với những ý tưởng.” (AQ)

(Người xem 9.002 lượt, 3.016 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex

Thiên Yết – Thần Nông –  Bò Cạp và SEX

Thần Nông thường bị cuốn hút bởi những cảm giác do sex ( tình dục ) mang lại cũng như những hành động gợi tình khác nhau.  Thần nông luôn gắn liền với các hoạt động tình ái.  Sự hấp dẫn lẫn nhau, ham muốn, đam mê đích thực mới là những gì ẩn sâu thực sự của sex. Các hành động về thể xác là cách duy nhất hiện nay để đạt được những điều như trên.

Thần Nông luôn gắn liền với những ham muốn. Càng ham muốn nhiều càng tốt cho họ.  Những người khác có thể không nhìn ra được điều này, vì Thần Nông có xu hướng kiềm hãm những điều ấy trong lòng,  nhưng thật sự trong lòng họ không bao giờ phẳng lặng, ít ra là về chuyện ấy.

Có một từ  để nói về Thần Nông, đó là sự đam mê. Nhưng điều này thường bị hiểu lầm. Sự đam mê thường là những xúc cảm rất mạnh mẽ đến nỗi nó không được diễn tả chính xác lắm. Điều này giống như việc khi bạn đang trong trạng thái bất ổn, bạn lại nói chuyện một cách thì thầm thay vì la hét lên, bạn đi đứng một cách khẽ khàng thay vì chạy huỳnh huỵch. Sự đam mê cũng như thế. Nó được che giấu đi bằng bức tường bình tĩnh ẩn sâu bên trong.

Thần Nông chỉ có một cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng rối loạn trong lòng là bằng cách để cho người khác thể hiện sự ham muốn đó thay mình. Vì vậy, Thần Nông có xu hướng  tạo ra sự căng thẳng, khó chịu, cũng như những sóng cảm xúc khác nhau lên người khác mà không để cho người đó biết được nguồn gốc của chúng. Bằng cách làm này, Thần Nông đã tạo nên chất xúc tác để bắt đầu một phản ứng, nhưng  họ không hề ảnh hưởng bởi nó hay ít nhất là không dễ dàng để người khác nhận ra.

Điều này sẽ dẫn đến một đời sống tình dục thú vị, kể từ khi sex được nhìn nhận nhiều nhất ở khía cạnh tình cảm và xúc cảm. Thần nông muốn trải nghiệm và đặt cược nhiều điều hơn nữa. Sự đam mê của Thần nông rất cao. Nhưng điều này vẫn chưa đủ cho vấn đề thời gian lâu dài  cho dù họ có tăng cường nhiều hành động hơn nữa  để tạo ra sự ảnh hưởng đến một hoặc nhiều bạn tình.

Bạn tình của Thần Nông có thể không hài lòng với những vòng xoay cảm xúc khác nhau của họ. Trong khi họ dường như không cảm thấy điều đó.  Điều này là không đúng. Bởi vì Thần Nông cảm nhận được hết tất cả, từ sâu thẵm bên trong. Ngay cả khi ít thể hiện ra bên ngoài,  Thần Nông bên trong vẫn luôn có những cơn bão lòng. Hãy nhìn sâu vào đôi mắt của Thần nông và bạn sẽ thấy được một chút trải lòng của họ. Hãy lắng nghe nhịp đập con tim và hơi thở của Thần Nông và bạn sẽ cảm nhận được giai điệu của nó.

Đời sống tình dục của Thần Nông trong hoàng đạo: Đây là đời sống tình dục của Thần Nông đối với các cung khác:

1. Bạn tình là Bạch Dương

Cả hai đều cuồng nhiệt  khi bên nhau. Bạch Dương có thể dễ dàng bị khiêu khích, trong khi  Thần nông tìm thấy sự thú vị. Mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát vốn có. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương không xét nét nhiều quá đến việc Thần Nông không đem đến sự bình đẳng mà luôn lấn át.

2. Bạn tình là Kim Ngưu

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người chậm rãi. Kim Ngưu bày tỏ thái độ ít thỏa mãn hơn giống như Thần Nông chẳng xứng đáng là Thần Nông. Điều này sẽ khiến cho tận bên trong mối quan hệ là sự khó chịu, đôi khi còn là nản lòng . Nhưng Thần Nông  có thể làm cho Kim Ngưu nghĩ rằng sẽ chẳng tồn tại một người nào sau đó tốt hơn Thần Nông, và Kim Ngưu có thể giả vờ điều này để khiến cho Thần Nông hài lòng.

3. Bạn tình là Song Tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người  nghệ sĩ (entertainer) . Cả hai đều thuộc dạng có nhiều mánh khóe. Vì vậy có rất nhiều trò vui kèm theo những tiểu xảo diễn ra. Nhưng họ cũng có sự vui vẻ, mặc dù cũng không phải là đáng để nhớ nhiều lắm. Và họ sẽ khiêu khích lẫn  nhau để có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

4. Bạn tình là Cự giải

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lương thiện (benefactor). Cự giải là một người không bị đánh lừa bởi sự lãnh đạm thờ ơ, cũng như nhìn thấu được đằng sau tính cách đó của Thần Nông. Điều đó có thể làm cho Thần nông không thoải mái, nhưng cũng khá khiến họ tò mò. Vai trò của cả hai có thể thay đổi. Thậm chí nếu  không, khi cả hai kết hợp lại sẽ quét sạch tất cả mọi thứ, mọi thứ xung quanh chỉ còn có hai ta.

5. Bạn tình là Sư tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người phóng túng. Sư tử yêu là để làm chuyện ấy và cũng để được yêu. Nếu Thần nông cũng cảm thấy như vậy hay không thì cũng không vấn đề với Sư tử. Sự thật là Thần nông rất tán thành việc ấy.  Có lẽ, Sư tử là người phân biệt rõ ràng nhất giữa tình yêu và tình dục. Còn Thần nông, họ thích cái cảm giác được thao túng người khác  nhiều hơn.

6. Bạn tình là Xử Nữ

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người thích kiểm soát. Cả hai gặp khó khăn trong đời sống tình dục chung. Vì Xử Nữ muốn kiểm soát trong khi Thần nông lại muốn người khác mất kiểm soát hoàn toàn. Điều này dễ dẫn đến sự nản lòng rất lớn. Nhưng đó cũng là một điều thú vị  nếu cả hai  dám đối mặt với thách thức này. Họ sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mà ngay chính bản thân cũng không ngờ đến.

7. Bạn tình là Thiên Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lí trí. . Thiên Bình sẽ không chấp nhận được Thần nông dưới cơ hơn họ, do vậy sự “ cool “ của Thần nông sẽ là một thử thách đối với họ. Thiên Bình còn có khả năng kiểm soát được cảm, vì thế sẽ có sự dè chừng nhau ở đây. Nếu Thần nông lùi lại thì Thiên bình sẽ không ngần ngại mà tấn công. Nếu Thiên bình xem Thần nông như là một trò chơi, trải nghiệm thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu không, cả hai sẽ tách rời nhau và sẽ quên sạch tất cả mọi thứ.

8. Bạn tình là Thần nông

Cả hai sẽ có cảm giác rất cuồng nhiệt khi ở bên nhau. Có một tình huống khó khăn diễn ra ở đây. Mặc dù cả hai đều có ham muốn rất cao,nhưng họ lại kiềm hãm lại và giữ cho mình một vẻ “cool”. Như vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mặc dù bản chất là như nhau, nhưng khi gần gũi nhau cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau hoàn toàn đến nỗi chẳng có điều gì hứng thú nữa. Đơn giản là họ chưa tìm thấy được cách để kích thích đối phương. Họ có thể chán nản mà từ bỏ, và nghĩ rằng đối phương thật là lạnh lẽo. Tuy nhiên nếu được, họ có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh của tình dục mà không một chút nào e ngại như người khác.

9. Bạn tình là Nhân Mã

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tự chủ. Có thể cả hai đều tạo ra sự kiên nhẫn cho đối phương. Cần một người nào đó chủ động hơn thay vì tò mò, suy xét về đối phương . Tuy nhiên, Nhân Mã thì sẽ có kiên nhẫn hơn khi Thần nông trông khó có vẻ tỏ ra cuồng nhiệt ngay được. Do vậy,  Thần nông sẽ cảm nhận rằng  chẳng có cách nào nào để tác động lên một người cơ bản là đã khác suy nghĩ với mình.

10. Bạn tình là Ma Kết

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người quyền lực. Có thể đây là một mối quan hệ bền vững. Tình dục ở đây mang màu sắc đầy tham vọng. Nhìn thoáng qua thì mọi thứ đều dường như chỉ là sự thỏa mãn của Ma kết, nhưng họ còn có nhiều thủ thuật và tính bền bỉ rất cao. Thần nông sẽ bị choáng ngợp trong một thời gian nhất định. Đôi khi cả hai nằm trên giường suốt đêm và ngày hôm sau để trải nghiệm tất cả mọi điều.

11. Bạn tình là Bảo Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh triết gia. Trải nghiệm là điều mà cả hai đều quan tâm đến rất nhiều, và dĩ nhiên luôn là như vậy. Chuyện chăn gối giữa hai người sẽ đầy lôi cuốn như thể chưa bao giờ có tiền lệ trước đây. Nhưng Bảo Bình sẽ luôn tập trung vào việc tìm ra điều nhạy cảm nhất trên Thần nông, và sẽ tìm thấy dù sớm hay muộn. Điều này làm cho Thần Nông cảm thấy bị quay cuồng trong lòng.

12. Bạn tình là Song Ngư

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tìm kiếm. Thần Nông tìm thấy ở Song Ngư một tính cách không thể cưỡng lại được những điều mà Song Ngư thực sự không muốn. Điều này có thể làm choáng ngợp cho cả hai, nhưng cũng có nhiều phức tạp không kém. Thần Nông có thể rơi vào trạng thái không có cảm giác, và Song Ngư có thể có sự lẫn lộn về  cảm xúc giữa nỗi đau  và ngây ngất. Mặc dù cả hai đều cảm thấy có quá nhiều thứ đã diễn ra, họ sẽ có cảm giác nuối tiếc về sau.

Người dịch: Dat Le Nguồn : http://www.scorpiohoroscope.info/scorpio-sexhoroscope.htm

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Song Tử Và Bò Cạp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!